10 thực phẩm làm giả của Trung Quốc gây sốc

Không chỉ được làm giả với mục đích trục lợi, nhiều loại đồ ăn còn chứa các hóa chất gây nguy hại cho sức khỏe, bạn cần cảnh giác khi mua.



10-thuc-phm-lam-gia-cua-trung-quoc-gay-soc-1
Trứng gà

11-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Gạo

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Thịt bò

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Đậu phụ

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Đậu xanh, đậu Hà Lan

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Muối

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Thịt cừu

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Mật ong

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Nhân sâm

10-thuc-phm-doc-hai-trung-quoc-hay-lam-gia-1
Mì, bún

Trứng gà là một trong những loại đồ ăn được làm giả gây xôn xao nhất của Trung Quốc. Vỏ trứng được tạo ra từ canxi cacbonat, lòng trắng được làm bằng các thành phần bao gồm: tinh bột, nhựa và chất làm đông. Còn lòng đỏ thì được chế tác sử dụng các phụ gia sắc tố. Nếu không tinh ý, khi ăn bạn khó mà phát hiện ra.

Theo Ngoisao


hực phẩm làm giả Trung Quốc

Tin tức mới nhất