Tử vi thứ 3 ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay là một ngày khá không may với Bạch Dương. Bạn không những trục trặc về sức khỏe mà còn bị mệt mỏi vì các mối quan hệ xung quanh.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày khá không may với Bạch Dương. Bạn không những trục trặc về sức khỏe còn bị mệt mỏi vì các mối quan hệ xung quanh. Bạn đang trong thời kì mệt mỏi vì công việc nên phải cố gắng phân bổ công việc cho thật hợp lý. Nhớ là đừng quá tham công tiếc việc nhé, có thể dành phần việc cho người khác hỗ trợ.

Chuyện tình cảm khá trúc trắc. Không cãi nhau với người yêu thì cũng mâu thuẫn với người thân, đồng nghiệp, nên bạn phải cố gắng giữ hòa khí để có được mối quan hệ êm đẹp. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 17/10/2017: 14

KIM NGƯU (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu khá là may  mắn trong ngày hôm nay. Bạn là người biết chu toàn và lo xa nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Nhưng đừng vì chuyện đó mà tham quá nhé. Cố gắng tận hưởng cảm giác vui vẻ bên người thân bạn bè. Thay vì ở nhà thì hãy làm một bữa tiệc nhân thời tiết chuyển mùa.

Tử vi thứ 3 ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo-1

Tập thể dục là cách tốt nhất để khiến bạn khỏe hơn. Nên nếu được thì cố gắng tập tành nghiêm chỉnh nhé. Chúc Kim Ngưu có được tương lai sáng vì bạn đang được sếp đánh giá khá cao. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 17/10/2017: 58

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử hôm nay nhận được “Cơn mưa” lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp. Năng lực và sự cố gắng của bạn đã được khẳng định bằng những thành tích tốt. Cố gắng phát huy nhé! Nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là trách nhiệm hiện tại, cố gắng hơn nữa là điều tốt nhất, sẽ được vị trí xứng đáng.

Với người yêu, hãy tạo một không gian vui vẻ, lãng mạn, một bữa tiệc chẳng hạn. Đừng cố chấp vì những chuyện nhỏ nhặt để ảnh hưởng tới tình cảm tốt đẹp của 2 người nhé!

Con số may mắn của Song Tử ngày 17/10/2017: 45

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải hôm nay gặp nhiều khó khăn, cả đống việc chồng chất mà không biết làm cách nào để giải quyết. Nếu đã vậy thì đừng cố. Hãy nhờ vả người thân, đồng nghiệp giúp bạn vượt qua thời điểm khủng hoảng này.

Tử vi thứ 3 ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo-2

Bạn bè, người thân chính là nguồn động viên lớn. Hãy xin nghỉ 1 vài ngày để giải tỏa nhé. Đừng cố quá kẻo không được cả công việc lại ảnh hưởng tới bản thân. Hãy ngồi ở nhà và nhâm nhi tách trà để cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 17/10/2017: 69

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Vấn đề tiền bạc hôm nay là điều mà Cự Giải phải nhớ tới. Chú ý chi tiêu tiết kiệm và không nên cho người khác vay tiền nhé. Vì có thể khoản vay ngày hôm nay sẽ “một đi không trở lại”. 

Công việc và sức khỏe không mấy suôn sẻ, bản luôn cảm thấy bất an trong người. Vậy thì lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, đối diện với mọi thứ nhé. Đừng để bản thân thụ động, sẽ càng mệt mỏi thêm mà thôi. Tốt nhất hãy đi chơi, nghỉ một ngày để đi du lịch để thoải mái hơn!

Con số may mắn của Sư Tử ngày 17/10/2017: 17

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hôm nay phải nói là một ngày vô cùng kém may mắn với Xử Nữ. Bạn không những chịu áp lực nặng nề về công việc, còn bị người khác “đâm sau lưng”. Cố gắng giữ bình tĩnh, tìm cách giải quyết tốt nhất, đừng để ảnh hưởng tới vị trí hiện tại của mình. Bạn là người khá kín đáo nên thường không bộc lộ cảm xúc, nhưng điều ấy càng khiến bạn cảm thấy khó chịu hơn mà thôi.

Người thân cũng không ủng hộ bạn, người yêu thì có biểu hiện xa lánh. Nên bạn đang cực kì mệt mỏi và buồn chán. Hãy cố gắng ngủ một giấc thật sâu, vượt qua giai đoạn này nhé, đừng để bản thân bị ảnh hưởng vì những chuyện không vui.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 17/10/2017: 72

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy chọn cho mình một bộ đồ thật đẹp để diện ngày hôm nay nhé. Vì hôm nay, sẽ có nhiều mối quan hệ mới cũng như cũ vô cùng tốt đến với bạn. Đó có thể là cơ hội tốt để bạn tận dụng về sau cho mối quan hệ làm ăn cũng như yêu đương.

Tiền bạc rủng rỉnh, nếu đang kinh doanh thì phải cố gắng tận dụng thời gian này vì tiền bạc đang ào ạt vào túi bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 17/10/2017: 74

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tiền bạc với bạn không thành vấn đề nhưng đừng để ai vay mượn ngày hôm nay. Nếu cố tình cho vay, khoản tiền này sẽ vô cùn khó lấy lại. Bạn phải nhớ rằng, những người ở bên cạnh bạn không chỉ có người tốt, còn có những người lợi dụng lòng tốt của bạn để làm việc xấu hay “ném đã giấu tay”.

Đừng nói lời không hay hay gây hấn với ai nhé. Một là có thể làm tổn thương người khác, 2 là sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì bị họ nói lại mà thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 17/10/2017: 5

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc học tập cũng như kinh doanh của Nhân Mã hôm nay khá thuận lợi. Bạn nhận được nhiều đơn hàng và có nhiều tiền hơn, đó là niềm vui vô cùng lớn. Hãy tranh thủ bản thân, cố gắng nghỉ ngơi đừng ham công tiếc việc quá để không có sức khỏe làm việc nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo-3

Tiền bạc có vậy thì hãy chi tiêu đi, đừng quá tiết kiệm. Việc bạn tiết kiệm chỉ khiến mình cảm thấy bức bạch mà thôi. Thích gì thì phải mua ngay đi nhé, vì bạn là người có tính, đã thích gì thì không từ bỏ. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 17/10/2017: 3

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết khiến người khác ngưỡng mộ vì năng lực và trí tuệ của bạn. Bạn không những thông minh còn là người có trách nhiệm với công việc. Cũng vì vậy mà người khác hay đùn đẩy công việc cho bạn. Đừng tham việc quá, phải giao lại cho người khác để bản thân được nghỉ ngơi đó.

Hãy dành thời gian ở bên người thân ngày hôm nay, ăn một bữa cơm ngon hoặc một nồi lẩu khi mùa thu về.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 17/10/2017: 11

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định mình nên làm gì nhé, vì có nhiều người ở bên bạn, khiến bạn mệt mỏi và không biết phải làm thế nào vì họ có quá nhiều ý kiến khác nhau. Bạn là người quyêt đoán, vậy thì dừng ngại thể hiện bản thân.

Hôm nay là một ngày khá đặc biệt, có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình hay một món quà từ ai đó. Nhớ là đừng để bản thân lỡ hẹn. Nhận quà có là gì nên cứ tự nhiên mà nhận thôi. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 17/10/2017: 50

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần đề phòng có kẻ xấu để ý ngày hôm nay nhé! Đừng đi ra đường một mình vào ban đêm. Và cũng không nên đi chơi quá khuya đâu. Bạn là người  nội tâm nhưng trong mọi chuyện, nhất là chuyện tình cảm, phải suy nghĩ thấu đáo, rõ ràng. Đừng biến bản thân thành người thụ động trong mọi hoàn cảnh. 

Nhớ là, hãy dành thời gian bên người yêu nhiều một chút, để cả 2 có được một mối quan hệ đẹp nhất là khi sắp tới ngày 20-10

Con số may mắn của Song Ngư ngày 17/10/2017: 77 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá đó.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Năm 2018 nếu so với năm trước, bạn thích hòa bình, có năng lượng tích cực hơn và đạt được nhiều thành tựu.

3 con giáp nữ yêu chỉ biết giữ ở trong lòng

Có những người không chọn lời nói để thể hiện tình yêu của mình mà thay thế bằng hành động. Những con giáp dưới đây là người như thế.

3 con giáp cẩn thận tuần mới đầy xui xẻo, tai ương, mất mát tiền bạc

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong tuần này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18 – 24/6/2018 nhé!

Top 3 cung Hoàng đạo có 'tài' tranh luận cực đỉnh

Đây là những cung Hoàng đạo có khả năng tranh luận cực đỉnh, khiến người người phải nể phục

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 6 ngày này đẹp bất chấp thời gian, giàu mặc kệ tuổi tác, chỉ lo tiêu tiền!

Đây là những phụ nữ có nhan sắc bị thời gian bỏ quên, có tiền bạc được Thần tài ưu ái, cả đời sung sướng khó ai bằng!

3 cặp con giáp cưới nhau sẽ giàu sang phú quý, sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long khiến người đời ngưỡng mộ

Những cặp con giáp sau đây chỉ cần cưới nhau là sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý cả đời.

Con giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đình

Dù xinh đẹp, bao đàn ông vây quanh nhưng top những con giáp sau hết lòng vì chồng con, không bao giờ lăng nhăng ngoại tình.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày chủ nhật 17/6/2018 nhé!

6 con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu

Bất chấp thời gian, 6 con giáp này luôn sống vui vẻ, lạc quan, rất khó để có thể già đi.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày Chủ nhật 17/6/2018 nhé!

4 kiểu miệng chứng tỏ bạn sẽ là người giàu sang một đời

Nếu may mắn sở hữu những kiểu miệng này, bạn sẽ là người giàu giang quý phú, một đời hưởng phúc lộc.

Top 5 cung hoàng đạo lăng nhăng, dù có người yêu vẫn ngoại tình

Nếu người yêu bạn đang thuộc những cung hoàng đạo này thì hãy cẩn thận một chút nhé! Bởi những cung này "nổi tiếng" là đào hoa, lăng nhăng.

Sau 'Tết Đoan Ngọ 2018', 3 con giáp này sẽ giàu 'nứt vách đổ tường'

Vận mệnh, tài lộc của 3 con giáp này sau "Tết Đoan Ngọ 2018" sẽ đầy may mắn, tiền bạc vô ào ào vì được thần linh hết lòng ưu ái.

Cung Song Tử tính cách thế nào?

Cung Song Tử luôn linh hoạt, giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đó là những điều giúp cung Song Tử luôn gặp nhiều may mắn.

3 con giáp sau tuổi 30 giàu có ập tới, thành đại gia dễ như chơi

Khi trẻ bạn có thể gặp vài điều khó khăn nhưng từ tuổi 30 trở đi, vận tiền bạc sẽ rủng rỉnh, tiền tiêu không hết, có cơ hội làm lãnh đạo.

Tử vi thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 16/6/2018 nhé.

Nằm mơ thấy mình bị đánh có điềm gì?

Người nằm mơ thấy mình bị đánh hoặc gặp chuyện đánh nhau trong giấc mơ thường là người đang lâm vào trạng thái căng thẳng, tâm lý bất an. Tuy nhiên trong một vài giấc mơ nếu thấy mình bị đánh lại có ý nghĩa điềm tốt sẽ đến với bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/6/2018 nhé!

Nhìn mặt đoán tướng phụ nữ khắc chồng, không hợp với hôn nhân lãng mạn

Cùng xem bạn có những nét tướng khắc chồng không để tìm ra lý do vì sao hôn nhân không hạnh phúc nhé!

Cung hoàng đạo nào lọt danh sách nhanh yêu nhanh chán, dễ dãi trong tình yêu?

Nếu bạn lọt vào top những cung hoàng đạo này thì phải nhanh chóng xem lại cách yêu của mình nhé!

3 con giáp được trời ban lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, 1 vốn 4 lời vang danh khắp thiên hạ

Những con giáp này rất có lộc kinh doanh, làm ăn buôn bán phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 15/6/2018 nhé.

Mạnh mẽ không kém đàn ông, 5 cô nàng hoàng đạo sau này có thể sẽ là trụ cột gia đình

Các cô nàng hoàng đạo sau có thể một tay chống đỡ toàn bộ gia đình.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/6/2018 nhé!

5 tướng mũi của phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Con giáp coi trọng công việc hơn cả tình cảm, có tiền nhưng luôn cô đơn

Cũng chính vì bạn mải mê thăng tiến trong công việc mà cuộc sống thường hết sức cô đơn ngay cả khi bạn có tiền.

Tình yêu của nữ thuộc cung Song Tử

Con gái Cung Song Tử thường khiến bạn phải hoa mày chóng mặt, có lúc còn khiến bạn rối trí. Những cô gái này thay đổi nhiều gấp bội những cô gái khác.

Tử vi tháng 7/2018 của người tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tháng 7 năm 2018 dự báo sự khởi sắc tài lộc, sự nghiệp tăng tiến mạnh mẽ, bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội để vươn xa hơn nữa.

Tử vi thứ Năm ngày 14/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 14/6/2018 nhé.

3 con giáp bề ngoài sôi nổi nhưng bên trong nội tâm, luôn biết cách vượt qua khó khăn khiến người người nể phục

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp này đặc biệt được trời sinh bề ngoài sôi nổi nhưng bên trong nội tâm, chan chưa tình cảm. Họ luôn biết cách vượt qua mọi khó khăn nên cuộc sống lúc nào cũng thanh thản, yên vui.

Tử vi thứ Năm ngày 14/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/6/2018 nhé!

Tháng sinh nào sẽ giúp người phụ nữ có mệnh giàu sang, phú quý cả đời?

Dựa theo ngày sinh, tháng sinh cũng có thể biết được bạn có thực sự là người may mắn, giàu sang phú quý không đó.

Những con giáp tránh thị phi, bị tiểu nhân hãm hại trong nửa cuối tháng 6 dương

Còn nửa tháng nữa là kết thúc tháng 6 nhưng không phải vì thế mà bạn ung dung tự tại đâu nhé, sẽ có những thị phi đến với những con giáp này và bạn phải hết sức cẩn trọng đó.

3 cung hoàng đạo nam có nguy cơ trở thành Sở Khanh nhất các bạn gái nên cẩn trọng

Cùng xem họ là những cung nào còn biết đường mà tránh hoặc cẩn thận khi yêu nhé.

Tử vi tháng 7/2018 của người tuổi Hợi

Tử vi tháng 7/2018 người tuổi Hợi (tháng 6 âm lịch) cho thấy khối lượng công việc tăng mạnh kèm theo áp lực tinh thần, vận quý nhân không vượng, tuổi Hợi phải tự thân vận động, chống chọi với tất cả để tự mình đứng dậy.

Tử vi tháng 7/2018 của người tuổi Tuất

Tử vi tháng 7/ 2018 của người tuổi Tuất, bản mệnh đề phòng va chạm trên đường, ngã xe, chảy máu chân tay. Nam mệnh lưu ý không để sắc dục làm mờ mắt, ảnh hưởng tiền đồ

Tử vi thứ Tư ngày 13/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 13/6/2018 nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 13/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/6/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ an nhàn, một đời sung túc, chỉ ngồi không vận may cũng tới

Vì cuộc đời bạn có quý nhân phù trợ, người trên che chở nên dù có việc gì bạn cũng dễ dàng vượt qua và hưởng an nhàn.

Tình yêu của nam thuộc cung Song Tử

Chàng trai cung Song Tử khá phức tạp,  có nhu cầu về hai tình yêu, cũng có thể nói là hai dạng tình yêu, dù sao mọi thứ có đôi có cặp mới đúng là thứ họ muốn.

Cung hoàng đạo nào cần cẩn thận xui xẻo ập tới, làm việc gì cũng khó trong tuần này?

Nếu bạn lọt vào danh sách những cung hoàng đạo sau thì phải cẩn thận hết sức nhé.

Top con giáp tiêu tiền như nước nhưng vẫn giàu sang phú quý, tiêu bao nhiêu có lại gấp bội phần

Cùng xem bạn có phải là một trong số những con giáp tiêu tiền như nước nhưng giàu sang này không nhé!

Được quý nhân phù trợ, 3 con giáp làm gì cũng thuận lợi trong nửa cuối năm 2018 này

Nhờ quý nhân phù trợ và vận may đến tới tấp, 3 con giáp sau cuối năm 2018 này sẽ đếm tiền không xuể, mọi sự đều thuận lợi, hanh thông.

Tử vi thứ Ba ngày 12/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 12/6/2018 nhé.

Nằm mơ thấy mình làm cô dâu có điềm gì?

Mơ thấy mình làm cô dâu có thể dự báo bạn sắp có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời nhưng cũng có thể là điềm báo không hay bạn cần phải cẩn trọng.

Tử vi thứ Ba ngày 12/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/6/2018 nhé!

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ

Có những người chỉ cần nhìn vào tướng tóc, chất tóc là có thể đoán được phần nào tương lai của họ.