Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi dự đoán thế nào về công việc, sức khỏe, tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong thứ 7, ngày 09/12/2017 nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Lâu nay Bạch Dương quá mải mê công việc mà quên mất bản thân. Bạn không chăm chút cho mình, không còn cho mình có thời gian nghỉ ngơi. Thời tiết đẹp, hôm nay là ngày tốt để bạn ra ngoài vui chơi, cà phê với bạn bè nhé. Công việc có thể gác lại một đôi chút. 

Vận tài chính của bạn hôm nay khá khả quan. Bạn nên tận dụng cơ hội này để làm ăn nhé. Công việc buôn bán của bạn có tín hiệu tốt khi ngày càng nhận được nhiều đơn hàng, và nhiều người ủng hộ. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy vô cùng căng thẳng vì phải làm việc quá nhiều. Bạn đang nỗ lực hoàn thành xong công việc để cuối tuần được nghỉ ngơi. Nhưng, càng làm càng rối. Bạn cố gắng lo lắng cho bản thân vì sức khỏe có vẻ giảm sút nhé. 

Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Hãy quan tâm tới bản thân một chút nhất là mấy chuyện tập thể dục thể thao, hạn chế thức khuya, ăn uống điều độ. Hôm nay, cho mình được nghỉ ngơi một chút bằng việc ở nhà ngủ một giấc thoải mái nhé. 

Ngày mai cuối tuần hoàn thành nốt công việc cũng được. Tình yêu sẽ quan tâm đến bạn, bạn yên tâm đi nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử được coi là người lạnh lùng vì khi đi làm, bạn luôn mang bộ mặt ít cười, ít nói. Bạn hãy sống thoải mái, vui vẻ, gần gũi hơn nhé, vì những người xung quanh đều là những người khá nhiệt tình.

Tình yêu của bạn và người ấy đang ở mức độ đỉnh cao, cả hai đang có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc vẹn tròn. Bạn hãy cho mình được nghỉ ngơi, vui vẻ với người thân nhé, nhất là người yêu của bạn. Nhưng cũng cần tính chuyện tương lai đi là vừa vì đã yêu nhau rất lâu rồi. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay không thực sự ổn định tâm lý, làm việc mất tập trung. Vậy thì hãy tránh những công việc liên quan tới con số, tính toán cẩn thận nhầm lẫn mất tiền oan nhé. Xem lại bản thân mình, đừng để mình thành cái gai trong mắt đồng nghiệp. Họ đang khó chịu với cách làm việc cá nhân của bạn đó. Cuối tuần rồi, có thể đi chơi đâu đó gần cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, rồi hãy làm việc tiếp nhé Cự Giải. 

Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Tình cảm với người ấy rất tốt nhưng với người thân thì lại không được suôn sẻ. Bạn đang mâu thuẫn với gia đình, bạn thân nên khiến tâm trạng bực dọc, làm việc không thể tập trung. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Sư tử lâu nay đã bỏ bê căn phòng của mình quá lâu. Cuối tuần rồi, chịu khó dọn dẹp lại phong ốc nhé. Bạn đang cần phải chấn chỉnh lại không gian sống của mình đó.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt, bạn cần phát huy hơn nữa sự quan tâm và yêu thương người khác. Vận tiền bạc cuối tuần của Sư Tử cũng vô cùng tốt. Bạn có thể ra ngoài mua sắm món đồ mình thích trong tiết trời dịu ngọt này nhé. Hôm nay, ra đường có thể bạn nhặt được tiền đó. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bảo thủ, cố chấp khiến người khác cảm thấy vô cùng khó chịu khi nói chuyện với bạn. Nếu bạn không thay đổi tính cách ngay lập tức thì không thể làm việc được trong một môi trường hòa thuận, vui vẻ như hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng, Xử Nữ là một người khá ương ngạnh, làm việc không cần nghe ai. Tính cách này có thể làm hỏng mọi việc của bạn. Hôm nay, hãy nghỉ ngơi thư giãn và xem lại mình đi nhé. Người ấy cũng vì tính cách này của bạn mà không chịu được. Không sửa thì bạn sẽ phải cô độc đó. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có được những ngày tháng nhàn nhã trong công việc, vậy nên, bạn hãy cố gắng quan tâm tới sở thích của mình một chút nhé. Đi chơi, đi ăn, đi cà phê với bạn bè là một ý tưởng tốt cho ngày cuối tuần này.

Nhớ là, bạn đang bỏ quên người yêu lâu ngày quá rồi đó. Người ấy quan tâm bạn thì cũng phải có đi có lại nhé. Đừng để tình yêu nguội rồi thì đến lúc cứu vãn cũng không được. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Sức khỏe của Bọ Cạp khá tốt vì bạn chăm chỉ luyện tập. Công việc hoàn thành sớm, bạn nên dành ngày thứ 7 và cuối tuần để đi chơi đâu đó cho thoải mái, có thể là đi dã ngoại gần. 

Tình hình tài chính của bạn hôm nay khá khả quan. Tiền bạc không thành vấn đề với bạn, vậy thì, có thể mời bạn bè một bữa, hoặc rủ rê ai đó đi tán ngẫu, uống trà đạo cho vui. Bạn cũng nên tự thưởng cho mình một món đồ đẹp nhé. Cuối tuần diện ra ngoài đi chơi, cơ hội sẽ đến đó. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang gặp một chút trục trặc trong công việc. Dù đã cố gắng nhưng bạn không thể giải quyết được một cách tốt nhất. Ngại gì mà không tư vấn ý kiến của người thân, đồng nghiệp xung quanh mình. Cần phát huy tinh thần làm việc tập thể thay vì làm một mình nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Tình cảm của Nhân Mã chưa có gì rõ ràng, bạn và người ấy đang ở mức tìm hiểu. Nhưng nếu cảm thấy không hợp thì nên dừng lại để không làm mất thời gian của nhau.

Bạn cần phải biết được, đâu mới là người quan trọng, người mà bạn cần dành thời gian để quan tâm, chăm sóc. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay mệt mỏi vì công việc quá nhiều mà làm mãi vẫn không xong. Bạn bực tức, giận lây người bên cạnh. Ai nói gì bạn cũng không thiết tiếp chuyện, không muốn đi chơi với ai, mặc cho họ có rủ rê bạn. 

Sức khỏe của Ma Kết đang trong tình trạng báo động vì bạn ốm triền miên, liên tục không khỏi. Đã uống thuốc mà vẫn thấy không cải thiện tình hình. Cần đi khám xem mình có bệnh gì không nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc gặp khá nhiều khó khăn dù cho Bảo Bình có là người thông minh, nhanh nhẹn. Bạn đừng ngại tư vấn ý kiến của đồng nghiệp, người thân, thậm chí là cấp trên nhé. Vì bạn thực sự đang được ưu ái đó. 

Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-4

Chuyện tình cảm đang ổn định nhưng bạn cũng cần phải hâm nóng tình yêu thêm chút nữa. Người ấy đang chờ đợi một món quà tự tay bạn làm. Tình yêu luôn cần vun vén, bạn hãy cố gắng cho mình và người ấy có được những giây phút lãng mạn, vui vẻ bên nhau nhé. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư sống nội tâm nên hay bị mệt mỏi bởi những tâm sự thầm kín. Chia sẻ với người khác, bạn thân là cách tốt nhất để giải tỏa nỗi lòng. 

Bạn cần có chính kiến hơn nữa, quyết đoán hơn nữa, đừng làm mất đi những gì vốn có của bạn. Những việc quan trọng nếu chưa thực sự chắc chắn, có thể hỏi ý kiến của người đi trước.

Tình yêu khá thuận lợi đối với bạn ngày hôm nay. Dù có chuyện gì cũng đừng ngại tâm sự nhé, vì lúc nào người ấy cũng ở bên bạn. 

Thảo Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Hé lộ 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

35 0 35

Tuần mới sẽ chào đón 5 cung Hoàng đạo sau bằng những chuỗi sự kiện may mắn rất đáng mong đợi đấy!

Ai được 3 con giáp nữ này yêu thương thì hạnh phúc cả đời bởi đến chết họ cũng không thay lòng đổi dạ

8 0 8

Họ là những con giáp sinh ra là dành cho tình yêu, dù cuộc sống vất vả, khốn khổ thế nào, họ vẫn luôn bảo vệ tình yêu của mình tuyệt đối, trọn đời không thay đổi.

Tử vi 2018: 3 con giáp duyên thắm như son, yêu thương trọn vẹn, vận đào nở hoa

1 0 1

Năm 2018 sắp tới này, có không ít con giáp đón chào đào hoa nở rộ, duyên thắm như son khiến không ít người ghen tị.

Tử vi thứ 3 ngày 12/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

57 0 57

Cùng xem tử vi nói gì về sức khỏe, tiền bạc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/12/2017 nhé!

Đi tìm 5 cung Hoàng đạo giàu có và sung túc nhất tháng cuối cùng của năm

0 0 0

Ngân khố của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng đầy đủ. Tất cả là nhờ vào sự táo bạo và quyết đoán của bạn.

Nhìn tướng bàn chân, đoán vận mệnh tương lai của người khác

89 0 89

Hãy thử quan sát bàn chân bạn xem có những đặc điểm dưới đây không nhé! Sẽ phần nào đoán được tương lai của bạn đó.

Mặt trời Bạch Dương và sự lên xuống của các cung lặn

0 0 0

Có đôi khi bạn đọc đặc điểm của Cự giải lại thấy đúng hơn với mình trong khi bạn là một Bạch Dương thẳng không cần sửa?

Xếp hạng 3 con giáp nữ yêu dài lâu, yêu đậm sâu, nhưng một khi đã bỏ thì không vương vấn

17 0 17

Họ là những con giáp một khi trao trọn trái tim cho ai thì sẽ hết lòng với người đó, nhưng nếu không được nhận lại một cách xứng đáng, họ sẽ buông tay không chút vương vấn.

Thứ Hai của bạn (11/12): Kim Ngưu cần nỗ lực thay vì chờ đợi vận may

77 0 77

Horoscope ngày mới cho rằng nếu muốn thu về nhiều hơn, Kim Ngưu cần tự mình nỗ lực thay vì tiếp tục trông chờ vào những vận may bất ngờ...

3 con giáp sau là những người lạc quan, yêu đời và có suy nghĩ tích cực nhất trên đời này

3 0 3

Đối với tuổi Mùi, một cánh cửa đóng lại cũng là lúc một cánh cửa khác được mở ra, một điều gì đó kết thúc cũng là lúc bắt đầu một điều mới.

Chúc mừng 4 con giáp này nội trong 3 năm tới sẽ bứt phá ngoạn mục, sở hữu khối tài sản kếch xù

264 0 264

Không chỉ có khối tài sản nhiều người mơ ước mà những nàng giáp này cũng có được cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Xem thêm tin khác