Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tiền bạc khả quan thế nên hôm nay thích món gì thì Xử Nữ hãy cố gắng mua đi nhé. Đây là dịp tốt để thể hiện gu ăn mặc của bạn vì chỉ còn mấy ngày lạnh nữa thôi.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy hôm nay gặp chút trục trặc, nguyên nhân là do bạn khiến người ấy hiểu lầm. Trong các mối quan hệ, đặc biệt là có bạn thân khác giới, hãy nói với người ấy nghe, để khi bắt gặp họ không hoài nghi bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Phương diện tài chính không có gì đáng lo ngại. Dịp Tết vừa rồi, bạn đã vô cùng tiết kiệm chi tiêu, thế nên, việc cần làm bây giờ là gửi món tiền thưởng chưa dùng đến vào ngân hàng. Có thể năm nay, bạn sẽ dùng nhiều đến nó đó. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đi làm với tâm trạng bức xúc vì mọi công việc đều dồn lên đầu bạn. Những người đồng nghiệp làm sai và bạn lại phải lãnh hậu quả, khiến sếp mắng mỏ. Thôi thì cố gắng giúp người rồi người sẽ giúp mình, đừng bi quan nhé bạn.

Tử vi hôm nay khuyên Kim Ngưu nên tận dụng thời gian hẹn hò cùng người ấy đi nhé. Đừng có bỏ lơ người yêu lâu quá, họ sẽ cảm thấy bạn đang thực sự lãng quên họ. Trong tình yêu, lúc nào cũng cần quan tâm và yêu thương. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tết ra, Song tử đột nhiên bị ốm liên miên, bạn cần phải xem lại tình trạng sức khỏe của mình. Nếu muốn yên tâm hơn thì nên đi khám đi nhé. Bạn là người cẩn thận nhưng không hiểu tại sao lần này lại để  bệnh nặng như vậy mà chưa đi khám.

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Tình cảm hai người không ổn định. Bạn hay suy nghĩ tiêu cực, nghĩ linh tinh nên ghen tuông thái quá khiến người ấy mệt mỏi vì mối quan hệ này. Cố gắng tiết chế bản thân, đừng cái gì đã qua cũng lôi ra nói lại làm cho đối phương khó chịu nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Hai người đang cãi nhau to và điều này làm ảnh hưởng tới công việc của bạn vô cùng. Không có tâm trí nào làm việc, bạn đã xin nghỉ một ngày để tĩnh tâm lại. Dù sao thì cũng phải giải quyết chuyện này một cách nhanh chóng. Nếu bạn cứ kéo dài mãi, chỉ làm ảnh hưởng tới cả hai mà thôi. Không nên cố chấp nếu biết rằng, chúng ta sẽ chẳng thể chia tay được nhau. 

Tình hình tài chính có phần không tốt. Bạn không nên mang nhiều tiền khi đi ra ngoài và đặc biệt không nên đi tối khuya nhé. Tránh đi lại xe cộ đường xa vì có thể sẽ bị ngã xe cộ ảnh hưởng tới sức khỏe. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử lẽ ra nên có một buổi tối lãng mạn cùng người ấy từ rất lâu rồi chứ không phải đợi đến tận hôm nay nữa. Nhưng thôi, dù sao thì người ấy cũng bao dung nên thông cảm được cho bạn. Cố gắng thay đổi mức độ chi tiêu, cần phải tiết kiệm hơn nữa để tính toán chuyện tương lai cho cả hai người.

Tình cảm của hai tiến triển tốt hơn và cũng cần bạn phải chăm sóc tốt cho người ấy hơn. Mua vài món quà tặng họ, hay đi ăn tối là cách làm tốt nhất đó. 

Sức khỏe ổn định. Sáng ra nên đi bộ một lúc rồi hãy đánh răng, rửa mặt và đi làm. Cố gắng tạo thói quen tốt này nhé Sư Tử. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tiền bạc khả quan thế nên hôm nay mà thích món gì thì Xử Nữ hãy cố gắng mua đi nhé. Đây là dịp tốt để thể hiện gu ăn mặc của bạn vì chỉ còn mấy ngày lạnh nữa thôi. 

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Chuyện tình cảm của bạn chưa đến chưa phải là bạn không có duyên. Hãy đợi, vì tình yêu không phải thích đến lúc nào cũng được. Ai có người yêu thì mặc họ, bạn cứ sống vô tư, vui vẻ, hồn nhiên thì tình cảm sẽ nở hoa. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình và người ấy ngày hôm nay đứng trước ngưỡng cửa tan vỡ. Tuy nhiên nhìn đối phương khóc, bạn lại không thể đủ can đảm để rời xa dù bạn luôn nghĩ rằng rời xa bạn họ sẽ sống tốt hơn. Buổi tối, không khí giữa hai bạn được cải thiện hơn vì bạn quyết định ở lại bên họ. 

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay không khả quan. Bạn chỉ còn một số tiền nhỏ trong người, nên phải tiết chế mọi mong muốn mua sắm đồ mới. Một số bạn phải gửi tiền về cho gia đình vì có việc gấp thì buộc phải mượn tiền của đồng nghiệp.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay là đừng quan tâm tới chuyện gì khác ngoài công việc. Nhiệm vụ của bạn là tập trung làm việc, lao động một cách hăng say, vui vẻ nhé. Có như thế, sếp mới ghi nhận năng lực của bạn và trao cho bạn những cơ hội mới trong năm 2018.

Tình hình tài chính ổn định. Điều quan trọng là bạn nên biết cách sắp xếp chi tiêu thế nào cho hợp lý. Nhớ là, nếu có thì nên gửi ngân hàng một khoản nhỏ để tính toán lo cho tương lai sau này nhé. 

Người ấy đang đợi bạn tặng quà đó. Hôm nay là dịp tốt để gửi quà lãng mạn cho người yêu, vun đắp tình cảm thêm ngọt ngào. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã dù đã có người yêu hiện tại nhưng lại luôn nhớ nhung người cũ. Điều này vô cùng ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn. Nếu cứ tiếp tục thế này, lúc mất người yêu quý giá, đừng ngồi đó mà kêu. 

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Nhân Mã nên nhớ, trong tình yêu, cần phải tôn trọng và biết yêu thương. Nếu đã không thật lòng, tốt nhất nên chia tay, đừng làm lãng phí thời gian của nhau nữa. 

May mắn là, bạn không để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến công việc. Lời khuyên cho bạn là, chuyên tâm làm việc và cố gắng khẳng định cho sếp thấy hết năng lực của bạn đi nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải xem lại khả năng tính toán tiền bạc và chi tiêu của mình. Bạn đã quá vung tay rồi đó. Nhớ là, không nên khao bạn bè nhiều như bây giờ. Phóng khoáng, rộng rãi là tốt nhưng làm quá thì lại thành thiệt thân. Chuyện tình cảm lâu rồi bị quên lãng. Điều bạn nên làm là tạo không gian lãng

mạn, một buổi tối hẹn hò vui vẻ, ăn uống no say và đi cà phê, nghe nhạc, thêm phần lãng mạn. Lâu rồi, bạn quên mất việc nhắn tin chúc ngủ ngon cho người ấy. Hôm nay “khởi động” lại đi là vừa nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay đòi hỏi Bảo Bình phải có sự thích ứng linh hoạt, ứng phó kịp thời và chuẩn xác. Tuy nhiên sức khỏe không tốt nên khả năng tập trung của bạn cũng bị sụt giảm rất nhiều, dẫn đến dễ mắc những sai sót nhỏ trong quá trình xử lý tình huống. Điều này khiến cho cấp trên đánh giá bạn không cao lắm. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp. 

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Biết bạn làm việc vất vả nên người ấy cũng không đòi hỏi gì nhiều về chuyện đi chơi ngày cuối tuần hay hẹn hò vào tối nay, bạn không gọi điện được cũng không trách móc mà chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn. Tình cảm đẹp như vậy là động lực cho Bảo Bình tiến lên trong cuộc sống.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Cuối tuần rồi, Song Ngư nên lên kế hoạch cùng người ấy đi chơi đâu đó đi nhé. Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn. Cứ vui chơi thỏa thích đi, công việc gác lại đi. Không cần phải quá bận tâm về khoản thu nhập đầu năm đâu. Cứ cố gắng tạo tâm lý thoải mái là được. 

Nhắc nhở song Ngư về việc giữ gìn sức khỏe. Bạn hay đi chơi khuya lại không giữ ấm cơ thể, thế nên, bạn hay bị ốm vặt mãi không khỏi. Ốm dai dẳng sẽ làm bạn mệt mỏi hơn nên cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ điều độ nhé. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Nhìn tư thế ngủ biết ngay tính cách của một người

Tư thế ngủ phổ biến nhất của bạn là gì? Bài viết dưới đây tiết lộ khá nhiều điều về tính cách của bạn dựa trên những phân tích ngôn ngữ cơ thể khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Những con giáp có tiền tài, sự nghiệp, tình yêu bùng nổ trong tháng 7/2018

Lá số tử vi báo trong tháng 7/2018, 12 con giáp đều có thể gặp những thăng trầm trong cuộc sống như: công việc, tiền tài, tình yêu và sự nghiệp. Tuy nhiên 4 con giáp này được xem là may mắn hơn cả. Hãy xem có bạn trong đó không nhé.

Điểm mặt 3 cặp cung Hoàng đạo tương khắc 'không đội trời chung'

Cứ gặp nhau lại gây xung đột, bất đồng quan điểm, không lúc nào bình yên khi các cặp Hoàng đạo này cùng hội ngộ

4 cung hoàng đạo cục tính, nóng giận, đừng dại mà chọc tức họ

Nếu bạn chẳng may thân tình hay có mối quan hệ với 1 trong 4 cung hoàng đạo sau thì phải biết cách ứng biến cho phù hợp cảm xúc của họ nhé.

2 cung hoàng đạo nữ khó lòng yêu thương nổi

Thử xem mình có nằm trong 2 cung Hoàng đạo ít ai dám yêu này không nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 24/6/2018 nhé!

3 con giáp nữ luôn tươi trẻ lạc quan, U30 nhìn vẫn như 'em chưa 18'

Sự vui vẻ, lạc quan giúp những con giáp này có được ngoại hình tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi, khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2018 nhé!

Tướng phụ nữ 'tiêu tiền như nước' khiến đàn ông sự khiếp vía

Có những phụ nữ mà khi tiền bạc đã rơi vào tay họ thì “một đi không trở lại” và đàn ông phải cân nhắc kĩ với tướng số của những cô nàng này khi giao tiền cho họ giữ.

Top 3 con giáp lấy chồng vào năm 2018 sẽ giàu sang, sung túc đến hết đời, tiền tiêu mãi không hết

Theo sách tử vi, những con giáp này nếu duyên đã tới và cảm thấy đối tượng phù hợp thì hãy nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong năm 2018 để cả đời được sung túc, viên mãn. Hãy cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé!

5 con giáp sống càng hiền lành càng giàu có

Càng sống hiền lành, thân thiện, chan hòa, 5 con giáp này lại càng có lộc, giàu sang phú phú khó ai sánh kịp.

Top 3 cung hoàng đạo nữ điệu đà hết phần người khác

Thiếu tính quyết đoán trong tất cả mọi chuyện khiến Thiên Bình phải vào top 3 bánh bèo này.

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 23/6/2018 nhé.

Top 5 cung Hoàng đạo 'nhớ lâu thù dai'

Bạn xem có đúng không nào, những cô nàng cung Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải,... phải nói là "khét tiếng" với độ "nhớ lâu thù dai".

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/6/2018 nhé!

Các tư thế ngồi nói lên 'tất tần tật' về tính cách của bạn

Đâu là tư thế ngồi thoải mái và thường xuyên nhất của bạn, chúng có ý nghĩa gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa

Theo sách tử vi chỉ rõ, sao may mắn sẽ chiếu cố cho 3 con giáp này trong 10 ngày tới.

Giấc mơ về việc mang thai nói lên điều gì?

Nếu bạn hay người yêu của bạn thường xuyên bị ám ảnh bởi giấc mơ này và có những câu hỏi xoay quanh ý nghĩa của nó thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 22/6/2018 nhé.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay đòi chia tay khi vẫn còn yêu

Nếu đang ở trong mối quan hệ với các bạn ấy, bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6/2018 nhé!

4 con giáp không mua nhà cũng tậu xe hơi sang xịn trong 5 năm tới

Theo tử vi, trong 5 năm tới, 4 con giáp dưới đây sẽ có đường tài vận cực tốt, tình hình tài chính có nhiều chuyển biến tích cực và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

7 kiểu môi phổ biến và những đặc điểm tính cách mà chúng tiết lộ

Đôi môi của bạn thuộc kiểu nào sau đây, cùng xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!

Top 3 nam chòm sao lãng mạn, khiến các cô gái 'chìm trong mật ngọt' của tình yêu

Cô gái nào yêu chàng trai thuộc top 3 dưới đây hẳn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào như trong ngôn tình.

Giải mã bí mật về nụ cười của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là giải mã những đặc điểm về nụ cười của bạn, dựa theo 12 cung hoàng đạo. Hãy xem mình có kiểu cười nào và ý nghĩa của nó ra sao nhé!

Top 5 chòm sao là bậc thầy 'thả thính', hễ thả là dính

5 chòm sao luôn tỏ ra ấm áp, đối xử quá tốt làm đối phương hiểu nhầm rằng bạn có cảm tình với họ và khiến họ "hoang tưởng". Thử xem mình có là một trong các bậc thầy thả thính không nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 21/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/6/2018 nhé!

Tình yêu của Cự Giải và 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)

Trong phần một này mời bạn tham khảo tình yêu của Cự Giải và các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ.

5 con giáp nữ XINH ĐẸP - CẦN KIỆM - TỐT BỤNG các chàng nên rước ngay về làm vợ

Vừa xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, lại hết mực chăm lo cho gia đình, hẳn tạo hóa đã quá ưu ái cho 5 con giáp này. Ai chàng nào mà lấy được một cô vợ như này đúng là phúc tích 3 đời.

Những con giáp này nếu lấy chồng năm 2018 sẽ giàu có, sung túc, chỉ có ăn chơi hưởng thụ một đời

Vậy nên nếu duyên tới và cảm thấy đối tượng ấy phù hợp với mình thì chị em phải xúc tiến việc kết hôn sớm đi nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 20/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày thứ Tư 20/6/2018 nhé!

3 con giáp có số vượng phu, sau kết hôn nhất định giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Với số mệnh vượng phu, 3 con giáp sau đây khi kết hôn nhất định sẽ giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thịnh vượng. Không những vậy, tiền tài, gia sản ngày một tăng, hậu vận con cái thành đạt khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/6/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ chỉ biết tiêu tiền, thích ăn ngon mặc đẹp, chẳng lo tương lai

Tiền bạc rơi vào tay những người phụ nữ có tướng này thì đảm bảo "một đi không trở lại" nên cánh đàn ông phải cân nhắc kĩ trước khi giao cho họ nhiệm vụ giữ tiền nhé.

Top 3 nàng giáp sẽ giàu có tột bậc, may mắn kéo đến ào ào sau khi sinh xong con thứ 2

Trong số 12 con giáp, đây là 3 con giáp gặp nhiều may mắn sau khi sinh con thứ 2 nhất.

Nửa cuối năm 2018, các con giáp sau cẩn thận vận xui, hao hụt tiền bạc, sức khỏe

Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 19/6/2018 nhé.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút

Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự ham muốn của bản thân.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/6/2018 nhé!

3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá đó.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Năm 2018 nếu so với năm trước, bạn thích hòa bình, có năng lượng tích cực hơn và đạt được nhiều thành tựu.

3 con giáp nữ yêu chỉ biết giữ ở trong lòng

Có những người không chọn lời nói để thể hiện tình yêu của mình mà thay thế bằng hành động. Những con giáp dưới đây là người như thế.

3 con giáp cẩn thận tuần mới đầy xui xẻo, tai ương, mất mát tiền bạc

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong tuần này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18 – 24/6/2018 nhé!

Top 3 cung Hoàng đạo có 'tài' tranh luận cực đỉnh

Đây là những cung Hoàng đạo có khả năng tranh luận cực đỉnh, khiến người người phải nể phục

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 6 ngày này đẹp bất chấp thời gian, giàu mặc kệ tuổi tác, chỉ lo tiêu tiền!

Đây là những phụ nữ có nhan sắc bị thời gian bỏ quên, có tiền bạc được Thần tài ưu ái, cả đời sung sướng khó ai bằng!

3 cặp con giáp cưới nhau sẽ giàu sang phú quý, sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long khiến người đời ngưỡng mộ

Những cặp con giáp sau đây chỉ cần cưới nhau là sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý cả đời.

Con giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đình

Dù xinh đẹp, bao đàn ông vây quanh nhưng top những con giáp sau hết lòng vì chồng con, không bao giờ lăng nhăng ngoại tình.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày chủ nhật 17/6/2018 nhé!