Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tiền bạc khả quan thế nên hôm nay thích món gì thì Xử Nữ hãy cố gắng mua đi nhé. Đây là dịp tốt để thể hiện gu ăn mặc của bạn vì chỉ còn mấy ngày lạnh nữa thôi.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy hôm nay gặp chút trục trặc, nguyên nhân là do bạn khiến người ấy hiểu lầm. Trong các mối quan hệ, đặc biệt là có bạn thân khác giới, hãy nói với người ấy nghe, để khi bắt gặp họ không hoài nghi bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Phương diện tài chính không có gì đáng lo ngại. Dịp Tết vừa rồi, bạn đã vô cùng tiết kiệm chi tiêu, thế nên, việc cần làm bây giờ là gửi món tiền thưởng chưa dùng đến vào ngân hàng. Có thể năm nay, bạn sẽ dùng nhiều đến nó đó. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đi làm với tâm trạng bức xúc vì mọi công việc đều dồn lên đầu bạn. Những người đồng nghiệp làm sai và bạn lại phải lãnh hậu quả, khiến sếp mắng mỏ. Thôi thì cố gắng giúp người rồi người sẽ giúp mình, đừng bi quan nhé bạn.

Tử vi hôm nay khuyên Kim Ngưu nên tận dụng thời gian hẹn hò cùng người ấy đi nhé. Đừng có bỏ lơ người yêu lâu quá, họ sẽ cảm thấy bạn đang thực sự lãng quên họ. Trong tình yêu, lúc nào cũng cần quan tâm và yêu thương. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tết ra, Song tử đột nhiên bị ốm liên miên, bạn cần phải xem lại tình trạng sức khỏe của mình. Nếu muốn yên tâm hơn thì nên đi khám đi nhé. Bạn là người cẩn thận nhưng không hiểu tại sao lần này lại để  bệnh nặng như vậy mà chưa đi khám.

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Tình cảm hai người không ổn định. Bạn hay suy nghĩ tiêu cực, nghĩ linh tinh nên ghen tuông thái quá khiến người ấy mệt mỏi vì mối quan hệ này. Cố gắng tiết chế bản thân, đừng cái gì đã qua cũng lôi ra nói lại làm cho đối phương khó chịu nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Hai người đang cãi nhau to và điều này làm ảnh hưởng tới công việc của bạn vô cùng. Không có tâm trí nào làm việc, bạn đã xin nghỉ một ngày để tĩnh tâm lại. Dù sao thì cũng phải giải quyết chuyện này một cách nhanh chóng. Nếu bạn cứ kéo dài mãi, chỉ làm ảnh hưởng tới cả hai mà thôi. Không nên cố chấp nếu biết rằng, chúng ta sẽ chẳng thể chia tay được nhau. 

Tình hình tài chính có phần không tốt. Bạn không nên mang nhiều tiền khi đi ra ngoài và đặc biệt không nên đi tối khuya nhé. Tránh đi lại xe cộ đường xa vì có thể sẽ bị ngã xe cộ ảnh hưởng tới sức khỏe. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử lẽ ra nên có một buổi tối lãng mạn cùng người ấy từ rất lâu rồi chứ không phải đợi đến tận hôm nay nữa. Nhưng thôi, dù sao thì người ấy cũng bao dung nên thông cảm được cho bạn. Cố gắng thay đổi mức độ chi tiêu, cần phải tiết kiệm hơn nữa để tính toán chuyện tương lai cho cả hai người.

Tình cảm của hai tiến triển tốt hơn và cũng cần bạn phải chăm sóc tốt cho người ấy hơn. Mua vài món quà tặng họ, hay đi ăn tối là cách làm tốt nhất đó. 

Sức khỏe ổn định. Sáng ra nên đi bộ một lúc rồi hãy đánh răng, rửa mặt và đi làm. Cố gắng tạo thói quen tốt này nhé Sư Tử. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tiền bạc khả quan thế nên hôm nay mà thích món gì thì Xử Nữ hãy cố gắng mua đi nhé. Đây là dịp tốt để thể hiện gu ăn mặc của bạn vì chỉ còn mấy ngày lạnh nữa thôi. 

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Chuyện tình cảm của bạn chưa đến chưa phải là bạn không có duyên. Hãy đợi, vì tình yêu không phải thích đến lúc nào cũng được. Ai có người yêu thì mặc họ, bạn cứ sống vô tư, vui vẻ, hồn nhiên thì tình cảm sẽ nở hoa. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình và người ấy ngày hôm nay đứng trước ngưỡng cửa tan vỡ. Tuy nhiên nhìn đối phương khóc, bạn lại không thể đủ can đảm để rời xa dù bạn luôn nghĩ rằng rời xa bạn họ sẽ sống tốt hơn. Buổi tối, không khí giữa hai bạn được cải thiện hơn vì bạn quyết định ở lại bên họ. 

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay không khả quan. Bạn chỉ còn một số tiền nhỏ trong người, nên phải tiết chế mọi mong muốn mua sắm đồ mới. Một số bạn phải gửi tiền về cho gia đình vì có việc gấp thì buộc phải mượn tiền của đồng nghiệp.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay là đừng quan tâm tới chuyện gì khác ngoài công việc. Nhiệm vụ của bạn là tập trung làm việc, lao động một cách hăng say, vui vẻ nhé. Có như thế, sếp mới ghi nhận năng lực của bạn và trao cho bạn những cơ hội mới trong năm 2018.

Tình hình tài chính ổn định. Điều quan trọng là bạn nên biết cách sắp xếp chi tiêu thế nào cho hợp lý. Nhớ là, nếu có thì nên gửi ngân hàng một khoản nhỏ để tính toán lo cho tương lai sau này nhé. 

Người ấy đang đợi bạn tặng quà đó. Hôm nay là dịp tốt để gửi quà lãng mạn cho người yêu, vun đắp tình cảm thêm ngọt ngào. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã dù đã có người yêu hiện tại nhưng lại luôn nhớ nhung người cũ. Điều này vô cùng ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn. Nếu cứ tiếp tục thế này, lúc mất người yêu quý giá, đừng ngồi đó mà kêu. 

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Nhân Mã nên nhớ, trong tình yêu, cần phải tôn trọng và biết yêu thương. Nếu đã không thật lòng, tốt nhất nên chia tay, đừng làm lãng phí thời gian của nhau nữa. 

May mắn là, bạn không để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến công việc. Lời khuyên cho bạn là, chuyên tâm làm việc và cố gắng khẳng định cho sếp thấy hết năng lực của bạn đi nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải xem lại khả năng tính toán tiền bạc và chi tiêu của mình. Bạn đã quá vung tay rồi đó. Nhớ là, không nên khao bạn bè nhiều như bây giờ. Phóng khoáng, rộng rãi là tốt nhưng làm quá thì lại thành thiệt thân. Chuyện tình cảm lâu rồi bị quên lãng. Điều bạn nên làm là tạo không gian lãng

mạn, một buổi tối hẹn hò vui vẻ, ăn uống no say và đi cà phê, nghe nhạc, thêm phần lãng mạn. Lâu rồi, bạn quên mất việc nhắn tin chúc ngủ ngon cho người ấy. Hôm nay “khởi động” lại đi là vừa nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay đòi hỏi Bảo Bình phải có sự thích ứng linh hoạt, ứng phó kịp thời và chuẩn xác. Tuy nhiên sức khỏe không tốt nên khả năng tập trung của bạn cũng bị sụt giảm rất nhiều, dẫn đến dễ mắc những sai sót nhỏ trong quá trình xử lý tình huống. Điều này khiến cho cấp trên đánh giá bạn không cao lắm. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp. 

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Biết bạn làm việc vất vả nên người ấy cũng không đòi hỏi gì nhiều về chuyện đi chơi ngày cuối tuần hay hẹn hò vào tối nay, bạn không gọi điện được cũng không trách móc mà chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn. Tình cảm đẹp như vậy là động lực cho Bảo Bình tiến lên trong cuộc sống.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Cuối tuần rồi, Song Ngư nên lên kế hoạch cùng người ấy đi chơi đâu đó đi nhé. Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn. Cứ vui chơi thỏa thích đi, công việc gác lại đi. Không cần phải quá bận tâm về khoản thu nhập đầu năm đâu. Cứ cố gắng tạo tâm lý thoải mái là được. 

Nhắc nhở song Ngư về việc giữ gìn sức khỏe. Bạn hay đi chơi khuya lại không giữ ấm cơ thể, thế nên, bạn hay bị ốm vặt mãi không khỏi. Ốm dai dẳng sẽ làm bạn mệt mỏi hơn nên cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ điều độ nhé. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo giữ người yêu như giữ vàng, hở ra là ghen hơn cả Hoạn Thư

Nếu yêu các chàng hoàng đạo sau, bạn chớ dại dột khiến các chàng ghen nha!

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!

Được quý nhân phù hộ nhiệt tình, 3 con giáp này tiền đầy túi, tình đầy tim trong tháng 9/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

3 con giáp nữ là 'thần tài tái thế', lúc độc thân làm giàu cho bố mẹ, khi kết hôn mang phú quý cho chồng con

Trong tử vi học có nói, có 3 con giáp nữ vốn là thần tài tái thế, cuộc sống từ nhỏ đến lớn là một màu hồng không hơn không kém.

3 con giáp này nhất định sẽ tiền đầy túi cuối tháng 9, khỏi phải lo nghĩ chuyện tình duyên

Đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé.

Điểm danh 4 con giáp trung niên vượng vận, chuyển mình rực rỡ khi ngoài 40

4 con giáp dưới đây khi vừa qua mốc 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn trung niên vượng vận, tài lộc rộn ràng, thăng hoa hết mức.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé!

Điểm danh các chòm sao thà có lỗi với sếp còn hơn có lỗi với thời tiết

Những ngày đầu thu thi vị như thế này, nếu đột nhiên các chòm sao sau xin nghỉ phép, xin đến muộn, chắc chắn chỉ có thể là đang mải đi đón gió ở một góc trời nào đó.