Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Là một người trách nhiệm nên ngay từ khi bắt đầu công việc, Bạch Dương đã làm hết sức mình. Hôm nay lại là một ngày vô cùng bận rộn và kết quả đã khiến bạn hài lòng.

Chỉ là tình cảm của bạn và người ấy không thực sự như ý vì bạn quá đam mê công việc mà không dành cho người ấy thời gian gần gũi. Nhớ là tiền bạc thực sự quan trọng nhưng cũng phải biết yêu thương những người quan trọng của mình nhé. Tiền bạc đang không phải là khó khăn nên bạn đâu cần phải quá gồng mình. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc bận rộn nhưng Kim ngưu lại không biết sắp xếp thời gian thế nên ngày hôm nay bạn đang vô cùng rối bời. Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo muốn khuyên bạn nên chủ động hơn và chịu khó tư vấn ý kiến của người khác, những người có kinh nghiệm đi trước nhé.

Chuyện tình cảm lại không như ý vì bạn thực sự bạn và người ấy đang không hiểu nhau. Sức khỏe sa sút nghiêm trọng vì mọi thứ áp lực dồn lên đầu bạn. Hãy nghỉ ngơi một hôm nhé nếu như bạn cảm thấy quá mệt mỏi rồi. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên thể hiện hết bản lĩnh của mình dù công việc có khó khăn. Đây vừa là khó khăn vừa là cơ hội của bạn và bạn nhất định phải nhớ điều này.

Chuyện tình cảm chưa thực sự như ý vì cả hai đang hiểu lầm trầm trọng. Nếu không có một buổi nói chuyện nghiêm túc, ngồi lại với nhau thì chuyện tình cảm này dễ đi đến kết thúc. Bạn nên suy nghĩ kĩ về chuyện này nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận trình khá tốt đối với Cự Giải ngày hôm nay. Nhận được sự ưu ái từ cấp trên và những cơ hội gợi mở, Cự giải đã chứng minh hết khả năng của mình, làm việc cực kì hiệu quả khiến cấp trên cũng phải nể trọng. 

Chuyện tình cảm chưa được ngọt ngào cũng bởi bạn chưa thực sự biết cách quan tâm người ấy. Hôm nay là một ngày đẹp trời, hãy tranh thủ thời gian để được ở bên người ấy vui vẻ hạnh phúc hơn nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc ngày hôm nay thực sự vô cùng khó khăn và mệt mỏi đó nhưng Sư Tử lại không hề cảm thấy nản chí. Bạn biết rằng chỉ có cố gắng thì mới gặt hái được thành công hơn là ỷ lại, ngồi cầu cứu sự giúp đỡ. 

Chuyện tài chính khá ổn, là người biết tiết kiệm, biết tính toán nên mọi thứ đều vô cùng tốt. Bạn nên tiếp tục phát huy tinh thần chi tiêu hợp lý này nhé.

Tình cảm chưa được như ý vì bạn chưa biết cách quan tâm. Tối nay hãy dành chút thời gian để cùng người ấy cà phê nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Vận trình công việc ngày thứ Ba vô cùng thuận lợi, có nhiều thành công. Nếu bạn cứ cố gắng thì chẳng mấy chốc sếp sẽ cho bạn vào danh sách những người được tăng lương đó. 

Chuyện tình yêu như ý, cả hai đang biết tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. Tiền bạc cũng theo đó mà vô cùng tốt. Hãy biết nhân cơ hội có tiền để chỉn chu cho bản thân mình thêm chút nữa nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Lời khuyên tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dành cho bạn chính là phải cố gắng hết sức mình chứng minh năng lực trong công việc. Một khi bạn làm việc hiệu quả, cấp trên sẽ chẳng ngại mà cất nhắc bạn đâu.

Chỉ là tối nay nên tránh thị phi, chốn đông người, đừng để kẻ khác lợi dụng bạn nhé. Tình yêu không như ý cũng không cần buồn, một ngày nào đó nhờ các mối quan hệ bạn đang có, tình yêu sẽ đến và nở hoa. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc có nhiều áp lực nhưng bạn lại tìm ra cách giải quyết một cách đúng đắn và hiệu quả, được cấp trên khen ngợi nên bạn vô cùng vui sướng. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. 

Chuyện tình cảm cần xem lại, yêu nhau nhưng lại dành thời gian cho nhau quá ít. Có lẽ vì bạn chưa thực sự cho rằng việc ở bên nhau quan trọng thế nào. Cần hiểu đối phương hơn nữa nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc hiệu quả, làm việc tốt, được cấp trên đánh giá. Tuynhiên cũng vì điều này mà bạn bị vài đồng nghiệp ghen tị, khó chịu, không ưng ý. Bạn cũng cần phải biết cách dung hòa các mối quan hệ ở công sở nhé.

Sức khỏe cần phải chú ý hơn nữa nhé. Bạn đang vô cùng mệt mỏi khi phải thức khuya dậy sớm nhiều vì vấn đề công việc và gia đình. Tiền bạc cần dùng thì cứ tiêu đi, đừng tiết kiệm rồi lại không giải quyết được gì khi sức khỏe sa sút. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc vô cùng căng thẳng làm cho bạn chịu nhiều áp lực, đã thế tiền bạc cũng khó khăn. Bạn phải gánh chịu quá nhiều thị phi từ đồng nghiệp và bạn bè, cảm giác muốn kiệt sức. Nếu quá mệt có thể xin sếp nghỉ 1-2 ngày lấy lại tinh thần nhé.

Chuyện tình cảm vô cùng may mắn, cả hai đang có những ngày tháng căng thẳng vì những hiểu lầm không đáng có. Cố gắng quan tâm nhau hơn một chút và cho nhau thêm thời gian tìm hiểu nhé, lúc đó nếu thấy không hợp thì dừng lại cũng không muộn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc dù không phải là quá thuận lợi nhưng nó cũng báo hiệu một hành trình mới mà bạn đang đi vô cùng đúng đắn. Hãy nhớ rằng tình yêu đến với bạn thật bất ngờ nhưng không có nghĩa điều đó là không bền vững. Nếu hai người thực sự hợp nhau thì nên cho nhau cơ hội gắn bó, yêu thương.

Tiền bạc không mấy rủng rỉnh nhưng cũng có thể sắm cho mình vài món đồ thay đổi ngoại hình. Nhớ là đừng để người ấy thiệt thòi nhé, cũng nên mua quà tặng họ đi.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư nếu cứ giữ mãi thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và lơ là như vậy thì thật sự đừng hỏi vì sao sếp không bao giờ hài lòng về bạn. Muốn “lấy công cuộc tội” thì ngày hôm nay phải thay đổi ngay nhé.

Tình hình tài chính ổn định nên bạn cần phải cân nhắc xem phải mua món gì cho hợp lý nhé. Không nên quá tiết kiệm để bản thân mình cũ kĩ hơn nhiều.

Một ngày không xa, tình yêu sẽ mỉm cười, không cần phải quá bi quan và lo lắng đấu nhé Song Ngư. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

 

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.

Tuổi Dần tìm thấy cơ hội trong thách thức, tuổi Tuất tâm trạng ‘rối như tơ vò’ trong ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 10/8/2018 nhé!

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh

Sở hữu những nét tướng này bạn phải tự tin rằng đây chính là nét tướng của người giàu sang, phú quý, an nhàn.

Ngụy Anh Lạc - Bọ Cạp thông minh, khiêm nhường nhưng vô cùng đáng gờm giữa thâm cung

Ấn tượng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cùng cách kết phim vô cùng khéo léo khiến người xem gần như không thể dứt mắt được khỏi màn hình. Cùng xem cô nàng này thuộc hình mẫu cung hoàng đạo nào nha!

Bất ngờ lời khuyên của chuyên gia cho cặp đôi muốn cưới vào tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được gọi tháng cô hồn, nhiều gia đình có công việc lớn trọng đại thường kiêng. Một cô gái cũng bày tỏ nỗi buồn vì không được kết hôn trong tháng cô hồn.