Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu mệt mỏi vì ngày đầu đi làm đã nhận một đống công việc. Bạn nên tranh thủ thời gian tập trung thay vì ngồi bực tức, cáu giận.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay nhận vận may về tài chính. Tưởng đã qua ngày đầu năm không còn lì xì “rơi vào đầu” nữa nhưng không ngờ, bạn vẫn nhận được một khoản nợ vô cùng hấp dẫn. Lâu rồi, bạn đã không nghĩ tới món tiền này nữa thì đầu năm, người ấy mang đến cho bạn, khiến bạn vô cùng vui mừng. 

Sức khỏe cũng khá ổn định. Bạn nên có kế hoạch tập thể dục lại đi là vừa nhé. Tình hình Tết vừa rồi ăn nhiều quá, nên bạn bị tăng cần rồi đó. Cà phê, thức khuya cũng cần hạn chế. 

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mệt mỏi vì ngày đầu đi làm đã nhận một đống công việc. Bạn nên tranh thủ thời gian tập trung thay vì ngồi bực tức, cáu giận. Hôm nay, bạn phải hỗ trợ thêm một vài đồng nghiệp vì họ còn nghỉ Tết kĩ quá chưa lên. Cố gắng hỗ trợ rồi đến lúc bạn cũng cần tới sự giúp đỡ của họ.

Chuyện tình cảm đầu năm khá tích cực. Người ấy và bạn đã yêu nhau lâu, nên nếu có kế hoạch đưa về ra mắt thì tiến hành đi là vừa nhé. Năm mới cũng là dịp tốt để cả hai tính chuyện tương lai đó. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tình cảm của Song Tử và người ấy có phần phức tạp. Người ấy không ổn định tình cảm khiến bạn mệt mỏi. Sớm nắng chiều mưa, lúc thì thế này, lúc thì thế nọ làm bạn bực tức vô cùng. Không hiểu rõ, người ấy có yêu thương bạn thật lòng không mà cứ tính toán mấy chuyện cỏn con.

Đầu năm nhưng bạn lại phải đi trả nợ vì trong tết tài chính không đủ. Nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và đừng quên tích cóp cho mình một khoản nho nhỏ năm nay nhé. Cứ tiền bao nhiêu tiêu hết chỉ khổ cho bạn mà thôi. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Đầu năm 12 cung hoàng đạo vẫn phải thông báo với bạn rằng, chuyện tình cảm của bạn và người ấy không thực sự suôn sẻ. Nếu hai người chưa thực sự hiểu và yêu thương nhau, tốt hơn hết, cả hai hãy cho nhau một cuộc nói chuyện thẳng thắn để biết, có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Còn không thể thì hãy chấm dứt, hoặc chia tay một thời gian để kiểm nghiệm tình cảm thực sự của mình xem sao nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Vì tình cảm không như ý mà bạn mệt mỏi, chán nản, buồn phiền không thiết tha gì. Thôi thì chuyện gì cũng có duyên số cả nhất là chuyện tình yêu. Cố gắng lấy lại tinh thần để vui vẻ làm việc đầu năm nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Đầu năm, sư tử đã phải sửa chữa nhiều đồ dùng đang mang theo mình. Bạn cảm thấy tức tối vì đã dính vào mấy chuyện này. Thôi thì, đừng suy nghĩ lung tung. Không phải hỏng hóc là đen đủi đâu, ai chả phải có lúc này lúc kia. Cố gắng tích cóp khoản tiền nhé, vì đầu năm còn phải dùng nhiều đến, có nhiều thứ phải chi tiêu hơn đó.

Chuyện tình cảm nếu không thể tiếp tục được thì nên suy nghĩ nghiêm túc đến việc dừng lại. Xa nhau có mấy ngày Tết mà người ấy đã hờ hững như một người khác với bạn, vậy thì có thể họ đang bắt cá hai tay hoặc không còn yêu thương bạn nữa rồi. Phải tìm hiểu kĩ nguyên nhân đi nhé Sư Tử

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp biến động. Bạn và người ấy xảy ra bất đồng trong quan điểm về lựa chọn công việc. Nhà nước hay tư nhân, mỗi bên đều có thế mạnh riêng trong khi đối phương lại khăng khăng cho rằng quan điểm của họ là tuyệt đối, khiến cho Xử Nữ rất khó chịu, thậm chí lẳng lặng rời khỏi cuộc trò chuyện.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Chuyện công việc của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Bạn sớm phát hiện ra một số sai sót nhỏ trong quá trình xử lý dự án nên kịp thời điều chỉnh lại, vì thế mà không gây thiệt hại nào và cũng không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn một chút. Đừng để người ấy phải yêu thương bạn mãi như thế, trong tình yêu cần phải có sự tương tác lẫn nhau, một người quan tâm thôi chưa đủ. Hơn nữa, phải biết nắm bắt tình huống, tùy cơ ứng biến, ứng xử khéo léo nhé. 

Hôm nay đi làm, bạn nhận được một vài lời nói không hay. Không nên nóng tính, cứ bình tĩnh xử lý tình huống. Mặc kệ người ta nói gì thì nói, đầu năm không nên gây hấn. Nên việc của mình thì mình làm nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tài chính của Bọ Cạp hôm nay có phần hao hụt vì phải mua sắm và chi tiêu nhiều thứ ngày đầu năm. Cố gắng tiết kiệm hơn một chút nhé. Việc gì chưa thực sự cần thì nên từ từ, không nên cái gì đẹp cũng thích sắm sửa như vậy. 

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Về mối quan hệ với gia đình và người yêu, bạn nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Đừng vì người khác bất đồng quan điểm mà bạn cũng cau có, khó chịu, không thích nói chuyện. Trong thời khác này, tất cả mọi người đều rất quan tâm, yêu thương bạn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tình hình sức khỏe của nhân mã đầu năm đã không tốt, bạn bị cảm nên mệt mỏi, không thích làm việc. Bạn cố gắng đi ngủ sớm, quan tâm mình hơn nhé. Không nên đi lại nhiều để ảnh hưởng, cũng không nên thức khuya nữa. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vô cùng thăng hoa. Lúc bạn ốm đau, người ấy luôn bên cạnh, bảo vệ bạn. Thế nên, đây là dịp tốt để bạn và người ấy tính chuyện tương lai. Không nên để tình cảm quá lâu rồi sẽ có nhiều biến động. Với lại, đã xác định rồi thì cũng nên tính chuyện lâu dài còn ổn định làm ăn. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết hôm nay mang đến niềm vui cho mọi người, bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, vui vẻ, vô cùng thoải mái. Mọi người cũng rất vui vì đầu năm bạn đã rất khôi hài. Vậy nên, bạn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người rất nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy gặp chút rắc rối. Bạn nên quyết đoán hơn trong chuyện này, đừng cứ lập lờ và nghe lời người ấy như vậy nhé.

Có nói gì thì nói, cũng nên điềm tĩnh, xử lý tình huống một cách thông minh. Hai người phải cần có những cuộc nói chuyện thực sự nghiêm túc để giải tỏa những hiểu lầm không đáng có.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn nên biết, chuyện tình yêu của mình thực sự đi đến đâu. Không nên chỉ yêu là yêu thôi mà không tính toán chuyện tương lai. Người ấy sẽ hết sức mệt mỏi nếu bạn cứ mãi nũng nịu, giận hờn vô cớ đó. Đã qua thời kì đó rồi nhé Bảo Bình ơi.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Công việc cũng không thực sự suôn sẻ. Đầu năm đã có chút trục trặc vì chuyện cũ chưa thực sự giải quyết được trong năm trước. Thôi thì cố gắng làm việc thật chăm chỉ nhé. Có nỗ lực, có thành công.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay vô cùng tốt, bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, thoải mái. Công việc đầu năm đã hết sức tốt với bạn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu của sếp trong năm cũ đã giúp bạn nhận được vị trí nhân viên xuất sắc nhất. 

Hôm nay, bạn lại tiếp tục nhận được hợp đồng ngay đầu xuân năm mới, còn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên làm cho bạn có thêm nhiều động lực.
Chuyện tình cảm cũng vô cùng vui vẻ. Người ấy và bạn đang có những phút giây ngọt ngào. Tận hưởng thời gian này đi nhé. Có thể đi du lịch vài ngày cũng được, thời tiết đang đương xuân. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

3 đường chỉ tay may mắn đem lại phú quý giàu sang khi về già

Đây là 3 đường chỉ tay may mắn giúp chủ nhân gặt hái vinh hoa, phú quý khi về già. Bất phân nam nữ, chỉ cần sở hữu 1 trong 3 tướng tay này thì đừng quên kiên trì, miệt mài phấn đấu.

Trong 5 tháng tới, 4 con giáp này chỉ cần quơ tay là có tiền, tài vận dồi dào không kể xiết

Đây chính là 4 con giáp may mắn nhất vì được Thần tài gọi tên trong 5 tháng tới.

3 cung hoàng đạo nam hào phóng, đi đâu cũng vung tay, yêu hay cưới đều sướng một đời

Biết tiêu tiền, hào phóng, chứng tỏ họ có khả năng làm ra tiền. Vậy nên hãy nhanh tay giữ lấy những anh chàng hoàng đạo này nhé.

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.