Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu mệt mỏi vì ngày đầu đi làm đã nhận một đống công việc. Bạn nên tranh thủ thời gian tập trung thay vì ngồi bực tức, cáu giận.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay nhận vận may về tài chính. Tưởng đã qua ngày đầu năm không còn lì xì “rơi vào đầu” nữa nhưng không ngờ, bạn vẫn nhận được một khoản nợ vô cùng hấp dẫn. Lâu rồi, bạn đã không nghĩ tới món tiền này nữa thì đầu năm, người ấy mang đến cho bạn, khiến bạn vô cùng vui mừng. 

Sức khỏe cũng khá ổn định. Bạn nên có kế hoạch tập thể dục lại đi là vừa nhé. Tình hình Tết vừa rồi ăn nhiều quá, nên bạn bị tăng cần rồi đó. Cà phê, thức khuya cũng cần hạn chế. 

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mệt mỏi vì ngày đầu đi làm đã nhận một đống công việc. Bạn nên tranh thủ thời gian tập trung thay vì ngồi bực tức, cáu giận. Hôm nay, bạn phải hỗ trợ thêm một vài đồng nghiệp vì họ còn nghỉ Tết kĩ quá chưa lên. Cố gắng hỗ trợ rồi đến lúc bạn cũng cần tới sự giúp đỡ của họ.

Chuyện tình cảm đầu năm khá tích cực. Người ấy và bạn đã yêu nhau lâu, nên nếu có kế hoạch đưa về ra mắt thì tiến hành đi là vừa nhé. Năm mới cũng là dịp tốt để cả hai tính chuyện tương lai đó. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tình cảm của Song Tử và người ấy có phần phức tạp. Người ấy không ổn định tình cảm khiến bạn mệt mỏi. Sớm nắng chiều mưa, lúc thì thế này, lúc thì thế nọ làm bạn bực tức vô cùng. Không hiểu rõ, người ấy có yêu thương bạn thật lòng không mà cứ tính toán mấy chuyện cỏn con.

Đầu năm nhưng bạn lại phải đi trả nợ vì trong tết tài chính không đủ. Nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và đừng quên tích cóp cho mình một khoản nho nhỏ năm nay nhé. Cứ tiền bao nhiêu tiêu hết chỉ khổ cho bạn mà thôi. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Đầu năm 12 cung hoàng đạo vẫn phải thông báo với bạn rằng, chuyện tình cảm của bạn và người ấy không thực sự suôn sẻ. Nếu hai người chưa thực sự hiểu và yêu thương nhau, tốt hơn hết, cả hai hãy cho nhau một cuộc nói chuyện thẳng thắn để biết, có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Còn không thể thì hãy chấm dứt, hoặc chia tay một thời gian để kiểm nghiệm tình cảm thực sự của mình xem sao nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Vì tình cảm không như ý mà bạn mệt mỏi, chán nản, buồn phiền không thiết tha gì. Thôi thì chuyện gì cũng có duyên số cả nhất là chuyện tình yêu. Cố gắng lấy lại tinh thần để vui vẻ làm việc đầu năm nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Đầu năm, sư tử đã phải sửa chữa nhiều đồ dùng đang mang theo mình. Bạn cảm thấy tức tối vì đã dính vào mấy chuyện này. Thôi thì, đừng suy nghĩ lung tung. Không phải hỏng hóc là đen đủi đâu, ai chả phải có lúc này lúc kia. Cố gắng tích cóp khoản tiền nhé, vì đầu năm còn phải dùng nhiều đến, có nhiều thứ phải chi tiêu hơn đó.

Chuyện tình cảm nếu không thể tiếp tục được thì nên suy nghĩ nghiêm túc đến việc dừng lại. Xa nhau có mấy ngày Tết mà người ấy đã hờ hững như một người khác với bạn, vậy thì có thể họ đang bắt cá hai tay hoặc không còn yêu thương bạn nữa rồi. Phải tìm hiểu kĩ nguyên nhân đi nhé Sư Tử

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp biến động. Bạn và người ấy xảy ra bất đồng trong quan điểm về lựa chọn công việc. Nhà nước hay tư nhân, mỗi bên đều có thế mạnh riêng trong khi đối phương lại khăng khăng cho rằng quan điểm của họ là tuyệt đối, khiến cho Xử Nữ rất khó chịu, thậm chí lẳng lặng rời khỏi cuộc trò chuyện.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Chuyện công việc của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Bạn sớm phát hiện ra một số sai sót nhỏ trong quá trình xử lý dự án nên kịp thời điều chỉnh lại, vì thế mà không gây thiệt hại nào và cũng không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn một chút. Đừng để người ấy phải yêu thương bạn mãi như thế, trong tình yêu cần phải có sự tương tác lẫn nhau, một người quan tâm thôi chưa đủ. Hơn nữa, phải biết nắm bắt tình huống, tùy cơ ứng biến, ứng xử khéo léo nhé. 

Hôm nay đi làm, bạn nhận được một vài lời nói không hay. Không nên nóng tính, cứ bình tĩnh xử lý tình huống. Mặc kệ người ta nói gì thì nói, đầu năm không nên gây hấn. Nên việc của mình thì mình làm nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tài chính của Bọ Cạp hôm nay có phần hao hụt vì phải mua sắm và chi tiêu nhiều thứ ngày đầu năm. Cố gắng tiết kiệm hơn một chút nhé. Việc gì chưa thực sự cần thì nên từ từ, không nên cái gì đẹp cũng thích sắm sửa như vậy. 

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Về mối quan hệ với gia đình và người yêu, bạn nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Đừng vì người khác bất đồng quan điểm mà bạn cũng cau có, khó chịu, không thích nói chuyện. Trong thời khác này, tất cả mọi người đều rất quan tâm, yêu thương bạn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tình hình sức khỏe của nhân mã đầu năm đã không tốt, bạn bị cảm nên mệt mỏi, không thích làm việc. Bạn cố gắng đi ngủ sớm, quan tâm mình hơn nhé. Không nên đi lại nhiều để ảnh hưởng, cũng không nên thức khuya nữa. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vô cùng thăng hoa. Lúc bạn ốm đau, người ấy luôn bên cạnh, bảo vệ bạn. Thế nên, đây là dịp tốt để bạn và người ấy tính chuyện tương lai. Không nên để tình cảm quá lâu rồi sẽ có nhiều biến động. Với lại, đã xác định rồi thì cũng nên tính chuyện lâu dài còn ổn định làm ăn. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết hôm nay mang đến niềm vui cho mọi người, bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, vui vẻ, vô cùng thoải mái. Mọi người cũng rất vui vì đầu năm bạn đã rất khôi hài. Vậy nên, bạn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người rất nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy gặp chút rắc rối. Bạn nên quyết đoán hơn trong chuyện này, đừng cứ lập lờ và nghe lời người ấy như vậy nhé.

Có nói gì thì nói, cũng nên điềm tĩnh, xử lý tình huống một cách thông minh. Hai người phải cần có những cuộc nói chuyện thực sự nghiêm túc để giải tỏa những hiểu lầm không đáng có.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn nên biết, chuyện tình yêu của mình thực sự đi đến đâu. Không nên chỉ yêu là yêu thôi mà không tính toán chuyện tương lai. Người ấy sẽ hết sức mệt mỏi nếu bạn cứ mãi nũng nịu, giận hờn vô cớ đó. Đã qua thời kì đó rồi nhé Bảo Bình ơi.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Công việc cũng không thực sự suôn sẻ. Đầu năm đã có chút trục trặc vì chuyện cũ chưa thực sự giải quyết được trong năm trước. Thôi thì cố gắng làm việc thật chăm chỉ nhé. Có nỗ lực, có thành công.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay vô cùng tốt, bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, thoải mái. Công việc đầu năm đã hết sức tốt với bạn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu của sếp trong năm cũ đã giúp bạn nhận được vị trí nhân viên xuất sắc nhất. 

Hôm nay, bạn lại tiếp tục nhận được hợp đồng ngay đầu xuân năm mới, còn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên làm cho bạn có thêm nhiều động lực.
Chuyện tình cảm cũng vô cùng vui vẻ. Người ấy và bạn đang có những phút giây ngọt ngào. Tận hưởng thời gian này đi nhé. Có thể đi du lịch vài ngày cũng được, thời tiết đang đương xuân. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

2 cung hoàng đạo nữ khó lòng yêu thương nổi

Thử xem mình có nằm trong 2 cung Hoàng đạo ít ai dám yêu này không nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 24/6/2018 nhé!

3 con giáp nữ luôn tươi trẻ lạc quan, U30 nhìn vẫn như 'em chưa 18'

Sự vui vẻ, lạc quan giúp những con giáp này có được ngoại hình tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi, khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2018 nhé!

Tướng phụ nữ 'tiêu tiền như nước' khiến đàn ông sự khiếp vía

Có những phụ nữ mà khi tiền bạc đã rơi vào tay họ thì “một đi không trở lại” và đàn ông phải cân nhắc kĩ với tướng số của những cô nàng này khi giao tiền cho họ giữ.

Top 3 con giáp lấy chồng vào năm 2018 sẽ giàu sang, sung túc đến hết đời, tiền tiêu mãi không hết

Theo sách tử vi, những con giáp này nếu duyên đã tới và cảm thấy đối tượng phù hợp thì hãy nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong năm 2018 để cả đời được sung túc, viên mãn. Hãy cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé!

5 con giáp sống càng hiền lành càng giàu có

Càng sống hiền lành, thân thiện, chan hòa, 5 con giáp này lại càng có lộc, giàu sang phú phú khó ai sánh kịp.

Top 3 cung hoàng đạo nữ điệu đà hết phần người khác

Thiếu tính quyết đoán trong tất cả mọi chuyện khiến Thiên Bình phải vào top 3 bánh bèo này.

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 23/6/2018 nhé.

Top 5 cung Hoàng đạo 'nhớ lâu thù dai'

Bạn xem có đúng không nào, những cô nàng cung Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải,... phải nói là "khét tiếng" với độ "nhớ lâu thù dai".

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/6/2018 nhé!

Các tư thế ngồi nói lên 'tất tần tật' về tính cách của bạn

Đâu là tư thế ngồi thoải mái và thường xuyên nhất của bạn, chúng có ý nghĩa gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa

Theo sách tử vi chỉ rõ, sao may mắn sẽ chiếu cố cho 3 con giáp này trong 10 ngày tới.

Giấc mơ về việc mang thai nói lên điều gì?

Nếu bạn hay người yêu của bạn thường xuyên bị ám ảnh bởi giấc mơ này và có những câu hỏi xoay quanh ý nghĩa của nó thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 22/6/2018 nhé.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay đòi chia tay khi vẫn còn yêu

Nếu đang ở trong mối quan hệ với các bạn ấy, bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6/2018 nhé!

4 con giáp không mua nhà cũng tậu xe hơi sang xịn trong 5 năm tới

Theo tử vi, trong 5 năm tới, 4 con giáp dưới đây sẽ có đường tài vận cực tốt, tình hình tài chính có nhiều chuyển biến tích cực và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

7 kiểu môi phổ biến và những đặc điểm tính cách mà chúng tiết lộ

Đôi môi của bạn thuộc kiểu nào sau đây, cùng xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!

Top 3 nam chòm sao lãng mạn, khiến các cô gái 'chìm trong mật ngọt' của tình yêu

Cô gái nào yêu chàng trai thuộc top 3 dưới đây hẳn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào như trong ngôn tình.

Giải mã bí mật về nụ cười của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là giải mã những đặc điểm về nụ cười của bạn, dựa theo 12 cung hoàng đạo. Hãy xem mình có kiểu cười nào và ý nghĩa của nó ra sao nhé!

Top 5 chòm sao là bậc thầy 'thả thính', hễ thả là dính

5 chòm sao luôn tỏ ra ấm áp, đối xử quá tốt làm đối phương hiểu nhầm rằng bạn có cảm tình với họ và khiến họ "hoang tưởng". Thử xem mình có là một trong các bậc thầy thả thính không nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 21/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/6/2018 nhé!

Tình yêu của Cự Giải và 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)

Trong phần một này mời bạn tham khảo tình yêu của Cự Giải và các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ.

5 con giáp nữ XINH ĐẸP - CẦN KIỆM - TỐT BỤNG các chàng nên rước ngay về làm vợ

Vừa xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, lại hết mực chăm lo cho gia đình, hẳn tạo hóa đã quá ưu ái cho 5 con giáp này. Ai chàng nào mà lấy được một cô vợ như này đúng là phúc tích 3 đời.

Những con giáp này nếu lấy chồng năm 2018 sẽ giàu có, sung túc, chỉ có ăn chơi hưởng thụ một đời

Vậy nên nếu duyên tới và cảm thấy đối tượng ấy phù hợp với mình thì chị em phải xúc tiến việc kết hôn sớm đi nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 20/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày thứ Tư 20/6/2018 nhé!

3 con giáp có số vượng phu, sau kết hôn nhất định giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Với số mệnh vượng phu, 3 con giáp sau đây khi kết hôn nhất định sẽ giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thịnh vượng. Không những vậy, tiền tài, gia sản ngày một tăng, hậu vận con cái thành đạt khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/6/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ chỉ biết tiêu tiền, thích ăn ngon mặc đẹp, chẳng lo tương lai

Tiền bạc rơi vào tay những người phụ nữ có tướng này thì đảm bảo "một đi không trở lại" nên cánh đàn ông phải cân nhắc kĩ trước khi giao cho họ nhiệm vụ giữ tiền nhé.

Top 3 nàng giáp sẽ giàu có tột bậc, may mắn kéo đến ào ào sau khi sinh xong con thứ 2

Trong số 12 con giáp, đây là 3 con giáp gặp nhiều may mắn sau khi sinh con thứ 2 nhất.

Nửa cuối năm 2018, các con giáp sau cẩn thận vận xui, hao hụt tiền bạc, sức khỏe

Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 19/6/2018 nhé.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút

Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự ham muốn của bản thân.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/6/2018 nhé!

3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá đó.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Năm 2018 nếu so với năm trước, bạn thích hòa bình, có năng lượng tích cực hơn và đạt được nhiều thành tựu.

3 con giáp nữ yêu chỉ biết giữ ở trong lòng

Có những người không chọn lời nói để thể hiện tình yêu của mình mà thay thế bằng hành động. Những con giáp dưới đây là người như thế.

3 con giáp cẩn thận tuần mới đầy xui xẻo, tai ương, mất mát tiền bạc

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong tuần này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18 – 24/6/2018 nhé!

Top 3 cung Hoàng đạo có 'tài' tranh luận cực đỉnh

Đây là những cung Hoàng đạo có khả năng tranh luận cực đỉnh, khiến người người phải nể phục

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 6 ngày này đẹp bất chấp thời gian, giàu mặc kệ tuổi tác, chỉ lo tiêu tiền!

Đây là những phụ nữ có nhan sắc bị thời gian bỏ quên, có tiền bạc được Thần tài ưu ái, cả đời sung sướng khó ai bằng!

3 cặp con giáp cưới nhau sẽ giàu sang phú quý, sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long khiến người đời ngưỡng mộ

Những cặp con giáp sau đây chỉ cần cưới nhau là sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý cả đời.

Con giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đình

Dù xinh đẹp, bao đàn ông vây quanh nhưng top những con giáp sau hết lòng vì chồng con, không bao giờ lăng nhăng ngoại tình.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày chủ nhật 17/6/2018 nhé!

6 con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu

Bất chấp thời gian, 6 con giáp này luôn sống vui vẻ, lạc quan, rất khó để có thể già đi.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày Chủ nhật 17/6/2018 nhé!

4 kiểu miệng chứng tỏ bạn sẽ là người giàu sang một đời

Nếu may mắn sở hữu những kiểu miệng này, bạn sẽ là người giàu giang quý phú, một đời hưởng phúc lộc.

Top 5 cung hoàng đạo lăng nhăng, dù có người yêu vẫn ngoại tình

Nếu người yêu bạn đang thuộc những cung hoàng đạo này thì hãy cẩn thận một chút nhé! Bởi những cung này "nổi tiếng" là đào hoa, lăng nhăng.