Tử vi thứ Tư ngày 16/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/5/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương làm việc với tinh thần lạc quan, phấn khởi, mọi khó khăn chẳng là gì so với bạn. Vậy nên ngày hôm nay cũng là một ngày làm việc hiệu quả, giúp cho bạn có nhiều cơ hội trong công việc. 

Chuyện tình cảm cũng phải quan tâm hơn nhé. Bạn đã thờ ơ người ấy từ lâu rồi. Ngày hôm nay bạn cần phải có một bữa ăn lãng mạn dành cho người ấy đó. Tình yêu mà chỉ để người khác quan tâm một phía sẽ không thể nào ngọt ngào được. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim ngưu có chút khó khăn tiền bạc nên bạn hơi lo lắng. Có nhiều người bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn nên đâu cần phải áp lực như vậy đâu. Hãy cố gắng kiếm tiền và làm thêm nhé, có nhiều cơ hội để bạn có được tiền bạc đó. 

Sức khỏe ổn định nên Kim Ngưu không cần phải suy nghĩ gì đâu. Bạn là người luôn biết quan tâm cơ thể, chịu khó thể dục thể thao thì có gì phải suy nghĩ. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử nên bớt tính bảo thủ đi nhé, đừng để mọi chuyện rơi vào tình huống xấu nữa. Bất cứ môi trường nào cũng cần có người nọ người kia. Nếu bạn cứ cố chấp làm theo ý mình thì công việc sẽ không bao giờ tiến bộ được.

Tình hình tài chính khả quan thế nên bạn cần phải thay đổi bản thân một chút. Nhớ là phải ăn mặc đẹp hơn, gọn gàng hơn, sắm sửa cho mình vài bộ đồ đẹp nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với bạn ngày hôm nay chính là một ngày vô cùng đẹp để bạn thực hiện những dự định của mình đó nhé. Hãy cố gắng thực hiện càng nhanh càng tốt vì công việc của bạn đang có quý nhân hỗ trợ. 

Tình hình tài chính có chút khó khăn nhưng đừng vì thế mà đau lòng nhé. Chỉ cần bạn cố gắng thì tiền sẽ đầy túi. Bên cạnh bạn luôn có một người hết lòng giúp bạn và hi sinh vì bạn nên cần phải trân trọng mối quan hệ này.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xem lại chuyện tình cảm của mình một cách nghiêm túc nhé. Bạn và người ấy đang vô cùng khúc mắc về mấy vấn đề chưa được giải quyết. Nếu thực sự yêu nhau thì nên trân trọng mối quan hệ này. Bạn đừng nghĩ mọi chuyện quá đơn giản như thế.

Tiền bạc quan trọng nhưng không cần cố gắng quá sức đâu. Hãy tập trung chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn vì gần đây tình thần của bạn có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn hôm nay có thể dính họa thị phi, bị đồng nghiệp vu oan. Cần phải cân đối cảm xúc, cân đối các mối quan hệ. Tính tình cứng nhắc, bảo thủ của bạn cũng là điều không hề tốt trong mối quan hệ tập thể đâu đấy.

Thay vì ở nhà thì tối nay nên đi ra ngoài cà phê, ăn tối cùng với người ấy để tăng thêm tình cảm ngọt ngào lãng mạn đã để nguội lạnh bấy lâu nay. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chịu nhiều áp lực trong công việc nên bạn cảm thấy mọi thứ đang đi quá sức của bạn. Bạn muốn nghỉ ngơi vài ngày lại ngại xin sếp. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bạn sẽ bị gục ngã lúc nào không biết đâu đấy.

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là san bớt phần việc cho đồng nghiệp, nhờ sự hỗ trợ của họ và trao đổi thẳng với sếp về những khó khăn bạn đang gặp phải để có cách khắc phục. Đừng tự mình làm hết rồi đến lúc ốm ra đó thì ai lo.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tình yêu không phải thứ muốn đến lúc nào thì đến đâu nhé. Thế nên nhất định phải biết cách ngoại giao, mở rộng mối quan hệ của mình Bọ Cạp ạ. Bạn đang vô cùng lười nói chuyện, lười gặp gỡ thì đừng hỏi vì sao mãi không có được một mối nhân duyên nào.

Vận tài chính của bạn vô cùng tốt. Ngày hôm nay bạn kiếm được rất nhiều tiền nhờ khoản phụ thu. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc tiền đầy túi đâu nhé. Cần phải có kế hoạch tiết kiệm dần đi là vừa.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ Tư vô cùng tốt, mọi thứ suôn sẻ. Bạn cần phải biết tận dụng thời gian này để lấy lòng sếp, đồng nghiệp và thể hiện hết sức những gì bạn đang có thì sếp mới thấy được năng lực thực sự của bạn mà đánh giá. 

Chuyện tình yêu không có kết quả, suốt ngày giận hờn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Cần có thêm thời gian suy nghĩ nghiêm túc cho một mối quan hệ không đi đến đâu này. Hãy là người lớn, đừng là trẻ con khi chỉ biết yêu và để đó cho vui nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết ngày hôm nay khá ổn. Bạn được tuyên dương vì tinh thần thể dục thể thao rất cao. Hãy phát huy nhiều hơn thế nữa nhé vì thân hình đẹp như bạn là niềm mơ ước của nhiều người đó.

Tính tình bảo thủ cần phải sửa ngay nếu không cả đồng nghiệp và người ấy đều rất khó chịu. Cái gì cũng cần phải biết người biết mình thì mới thành công được. Không nên vì chuyện cỏn con mà làm lớn rồi ảnh hưởng tới danh dự cũng như sứt mẻ tình cảm. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày tràn đầy năng lượng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hết mình. Cứ đà này tương lai bạn sẽ có được cơ hội cất nhắc đó. 

Tình hình tài chính rất ổn định vì cách làm việc khoa học cộng với sự chịu khó hết mình. Nếu đã có một khoản tiền rồi thì nên gửi vào ngân hàng tiết kiệm nhé Bảo Bình. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư được 12 cung hoàng đạo khuyên nên tập trung vào chuyên môn, làm việc hết mình vì thời gian này sếp đang theo sát và đánh giá năng lực của người khác đó.

Tình hình sức khỏe khá ổn nên không cần phải lo lắng gì nhiều đâu. Việc của bạn bây giờ làm chăm chỉ kiếm tiền. Sắp tới sẽ cần có một khoản nhỏ để đầu tư làm ăn và bạn cần phải hỗ trợ gia đình đó. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Cách dọn nhà cuối năm theo phong thủy để RƯỚC TÀI CHIÊU LỘC

Bạn đã biết cách dọn nhà thế nào cho hợp phong thủy, hút tài chiêu lộc chưa? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khiêm tốn hơn, tuổi Hợi may mắn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 24/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 24/10/2018 nhé!

Các chòm sao dù ngập lụt công việc đến thế nào cũng vẫn 'bình chân như vại'

Dù có gây áp lực đến thế nào, bạn cũng chẳng thể khiến các chòm sao này cảm thấy vội vàng, bối rối, cuống quýt...

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

3 con giáp thời trẻ tích góp từng xu, sau 35 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp thời trẻ khổ cực, phải tích góp từng đồng để sống qua ngày nhưng đến sau năm 35 tuổi, họ nhất định lập nên đại nghiệp nhờ quý nhân phù hộ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.