Tử vi thứ Tư ngày 16/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/5/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương làm việc với tinh thần lạc quan, phấn khởi, mọi khó khăn chẳng là gì so với bạn. Vậy nên ngày hôm nay cũng là một ngày làm việc hiệu quả, giúp cho bạn có nhiều cơ hội trong công việc. 

Chuyện tình cảm cũng phải quan tâm hơn nhé. Bạn đã thờ ơ người ấy từ lâu rồi. Ngày hôm nay bạn cần phải có một bữa ăn lãng mạn dành cho người ấy đó. Tình yêu mà chỉ để người khác quan tâm một phía sẽ không thể nào ngọt ngào được. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim ngưu có chút khó khăn tiền bạc nên bạn hơi lo lắng. Có nhiều người bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn nên đâu cần phải áp lực như vậy đâu. Hãy cố gắng kiếm tiền và làm thêm nhé, có nhiều cơ hội để bạn có được tiền bạc đó. 

Sức khỏe ổn định nên Kim Ngưu không cần phải suy nghĩ gì đâu. Bạn là người luôn biết quan tâm cơ thể, chịu khó thể dục thể thao thì có gì phải suy nghĩ. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử nên bớt tính bảo thủ đi nhé, đừng để mọi chuyện rơi vào tình huống xấu nữa. Bất cứ môi trường nào cũng cần có người nọ người kia. Nếu bạn cứ cố chấp làm theo ý mình thì công việc sẽ không bao giờ tiến bộ được.

Tình hình tài chính khả quan thế nên bạn cần phải thay đổi bản thân một chút. Nhớ là phải ăn mặc đẹp hơn, gọn gàng hơn, sắm sửa cho mình vài bộ đồ đẹp nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với bạn ngày hôm nay chính là một ngày vô cùng đẹp để bạn thực hiện những dự định của mình đó nhé. Hãy cố gắng thực hiện càng nhanh càng tốt vì công việc của bạn đang có quý nhân hỗ trợ. 

Tình hình tài chính có chút khó khăn nhưng đừng vì thế mà đau lòng nhé. Chỉ cần bạn cố gắng thì tiền sẽ đầy túi. Bên cạnh bạn luôn có một người hết lòng giúp bạn và hi sinh vì bạn nên cần phải trân trọng mối quan hệ này.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xem lại chuyện tình cảm của mình một cách nghiêm túc nhé. Bạn và người ấy đang vô cùng khúc mắc về mấy vấn đề chưa được giải quyết. Nếu thực sự yêu nhau thì nên trân trọng mối quan hệ này. Bạn đừng nghĩ mọi chuyện quá đơn giản như thế.

Tiền bạc quan trọng nhưng không cần cố gắng quá sức đâu. Hãy tập trung chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn vì gần đây tình thần của bạn có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn hôm nay có thể dính họa thị phi, bị đồng nghiệp vu oan. Cần phải cân đối cảm xúc, cân đối các mối quan hệ. Tính tình cứng nhắc, bảo thủ của bạn cũng là điều không hề tốt trong mối quan hệ tập thể đâu đấy.

Thay vì ở nhà thì tối nay nên đi ra ngoài cà phê, ăn tối cùng với người ấy để tăng thêm tình cảm ngọt ngào lãng mạn đã để nguội lạnh bấy lâu nay. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chịu nhiều áp lực trong công việc nên bạn cảm thấy mọi thứ đang đi quá sức của bạn. Bạn muốn nghỉ ngơi vài ngày lại ngại xin sếp. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bạn sẽ bị gục ngã lúc nào không biết đâu đấy.

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là san bớt phần việc cho đồng nghiệp, nhờ sự hỗ trợ của họ và trao đổi thẳng với sếp về những khó khăn bạn đang gặp phải để có cách khắc phục. Đừng tự mình làm hết rồi đến lúc ốm ra đó thì ai lo.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tình yêu không phải thứ muốn đến lúc nào thì đến đâu nhé. Thế nên nhất định phải biết cách ngoại giao, mở rộng mối quan hệ của mình Bọ Cạp ạ. Bạn đang vô cùng lười nói chuyện, lười gặp gỡ thì đừng hỏi vì sao mãi không có được một mối nhân duyên nào.

Vận tài chính của bạn vô cùng tốt. Ngày hôm nay bạn kiếm được rất nhiều tiền nhờ khoản phụ thu. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc tiền đầy túi đâu nhé. Cần phải có kế hoạch tiết kiệm dần đi là vừa.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ Tư vô cùng tốt, mọi thứ suôn sẻ. Bạn cần phải biết tận dụng thời gian này để lấy lòng sếp, đồng nghiệp và thể hiện hết sức những gì bạn đang có thì sếp mới thấy được năng lực thực sự của bạn mà đánh giá. 

Chuyện tình yêu không có kết quả, suốt ngày giận hờn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Cần có thêm thời gian suy nghĩ nghiêm túc cho một mối quan hệ không đi đến đâu này. Hãy là người lớn, đừng là trẻ con khi chỉ biết yêu và để đó cho vui nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết ngày hôm nay khá ổn. Bạn được tuyên dương vì tinh thần thể dục thể thao rất cao. Hãy phát huy nhiều hơn thế nữa nhé vì thân hình đẹp như bạn là niềm mơ ước của nhiều người đó.

Tính tình bảo thủ cần phải sửa ngay nếu không cả đồng nghiệp và người ấy đều rất khó chịu. Cái gì cũng cần phải biết người biết mình thì mới thành công được. Không nên vì chuyện cỏn con mà làm lớn rồi ảnh hưởng tới danh dự cũng như sứt mẻ tình cảm. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày tràn đầy năng lượng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hết mình. Cứ đà này tương lai bạn sẽ có được cơ hội cất nhắc đó. 

Tình hình tài chính rất ổn định vì cách làm việc khoa học cộng với sự chịu khó hết mình. Nếu đã có một khoản tiền rồi thì nên gửi vào ngân hàng tiết kiệm nhé Bảo Bình. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư được 12 cung hoàng đạo khuyên nên tập trung vào chuyên môn, làm việc hết mình vì thời gian này sếp đang theo sát và đánh giá năng lực của người khác đó.

Tình hình sức khỏe khá ổn nên không cần phải lo lắng gì nhiều đâu. Việc của bạn bây giờ làm chăm chỉ kiếm tiền. Sắp tới sẽ cần có một khoản nhỏ để đầu tư làm ăn và bạn cần phải hỗ trợ gia đình đó. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.

Tuổi Dần tìm thấy cơ hội trong thách thức, tuổi Tuất tâm trạng ‘rối như tơ vò’ trong ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 10/8/2018 nhé!

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh

Sở hữu những nét tướng này bạn phải tự tin rằng đây chính là nét tướng của người giàu sang, phú quý, an nhàn.

Ngụy Anh Lạc - Bọ Cạp thông minh, khiêm nhường nhưng vô cùng đáng gờm giữa thâm cung

Ấn tượng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cùng cách kết phim vô cùng khéo léo khiến người xem gần như không thể dứt mắt được khỏi màn hình. Cùng xem cô nàng này thuộc hình mẫu cung hoàng đạo nào nha!

Bất ngờ lời khuyên của chuyên gia cho cặp đôi muốn cưới vào tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được gọi tháng cô hồn, nhiều gia đình có công việc lớn trọng đại thường kiêng. Một cô gái cũng bày tỏ nỗi buồn vì không được kết hôn trong tháng cô hồn.

Chúc mừng 3 con giáp 'chết đuối vớ được cọc', bứt phá ngoạn mục giàu chưa từng thấy trong 4 tháng tới

Có thể bây giờ những con giáp này đang phải đắm chìm trong biển khổ nhưng chỉ 4 tháng nữa thôi, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy.

Giải mã giấc mơ thấy tiền, là may mắn hay xui xẻo?

Có nhiều giấc mơ liên quan tới tiền và mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng xem đó là điềm may hay rủi nhé!

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 09/8/2018 nhé!

4 con giáp trọng tình trọng nghĩa, không được làm bạn với họ là một thiệt thòi lớn trong đời

Trời sinh 4 con giáp này vốn sống cực tình cảm, vô cùng tình nghĩa. Vì thế, nếu có thể kết bạn tâm giao với họ thì đây chính là phúc đức lớn nhất trong cuộc đời bạn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8/2018 nhé!

Những anh chàng hoàng đạo không dẻo miệng nhưng cực kỳ yêu chiều bạn gái

Top 4 anh chàng cung hoàng đạo sau đây chính là kiểu người không khéo nói nhưng lại yêu chiều bạn gái hết mực.

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã 'sướng từ trong trứng nước', một đời sống giàu sang

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ luôn có cuộc sống giàu sang, bình an vạn sự, tiền bạc dồi dào.

Những cặp vợ chồng mệnh 'son' sinh con trong năm 2018 sẽ mang lại phúc khí vô cùng, con hưởng lộc trời ban

Có thể nói con cái là phúc lộc trời cho, tuy nhiên nếu biết tính toán đúng người, đúng thời điểm thì sự ra đời của đứa trẻ sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình.

4 con giáp dù giàu sang cũng không được hưởng phúc, vất vả bôn ba một đời

Có những người của cải chồng chất nhưng cuộc sống lại không hề sung sướng là vì trong tâm họ có quá nhiều nỗi niềm.

Tuổi Tý chưa sẵn sàng để kết hôn, tuổi Sửu cảm thấy chán nản, hụt hẫng trong ngày 08/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 08/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm 2018 những con giáp có tên trong danh sách sau phải đề cao cảnh giác kẻo tiền của đội nón ra đi, càng cố gắng kiếm tiền càng ôm thêm nợ vào người.

Song Ngư thuận lợi đủ đường, tiền nhiều không đếm xuể ngày 8/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/8/2018 nhé!

5 cô nàng hoàng đạo càng béo càng dễ thương, các anh chàng bám đuôi chẳng dứt

Càng bụ bẫm, càng tròn tròn một chút, các bạn ấy càng được khen dễ thương.

Tướng tai thế nào thì người ấy giàu sang phú quý, tiền bạc đầy nhà?

Cùng xem tướng tai của bạn có giống với những kiểu sau đây không nhé. Sẽ đoán được phần nào tương lai, vận mệnh cuộc đời bạn đó.

3 con giáp mang mệnh vượng phu ích tử, sinh con không thành rồng cũng thành phượng, cả nhà đại phú quý

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp này mang mệnh vượng phu ích tử, chồng thường dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, con cái sinh ra đều thành tài.