Tử vi thứ Tư ngày 24/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay không tốt. Hai bạn đang vô cùng khó chịu vì thái độ hành xử của đối phương.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay không tốt. 2 bạn đang vô cùng khó chịu vì thái độ hành xử của đối phương. Nếu thực sự không hài lòng về nhau, nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc nhé.

Tiền bạc không nhiều, tháng này bạn nên quan tâm tới túi tiền của bạn thì mới có tiền tiêu tết. Bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng hơn nữa nhé. Những khoản không cần thiết hoặc là chưa thực sự thích món đồ nào quá thì đừng mua vội. Mua rồi lại vứt đó, không dùng đến đâu. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn là người khó tính, không mấy hài lòng với những người xung quanh dù họ có nói gì đi chăng nữa. Nhưng hôm nay, tự nhiên bạn lại tỏ ra vô cùng vui vẻ, hòa đồng. Vậy nên, bạn cần phải nhìn ngó thái độ của người xung quanh nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 24/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

May thay, tình cảm của bạn với người ấy khá tốt. Cả hai thực sự hiểu và yêu thương nhau. Phương châm sống của hai bạn là có hiểu lầm, sẽ cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết chứ không để trong lòng, khiến tình trạng thêm trầm trọng. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử là người chung tình, nội tâm, thế nên trong tình yêu bạn vô cùng mệt mỏi. Dù đã có người yêu nhưng dường như bạn vẫn không thể nào quên được người cũ. Cần phải có thái độ sống tích cực hơn nhé Song Tử. Người cũ cũng chỉ là người cũ, mối quan hệ hiện tại mới là điều quan trọng. 

Song Tử gần đây ăn vặt, cà phê quá nhiều. Bạn thường xuyên chi tiêu vào những món đồ đó. Đừng dễ dãi quá nhé. Ai rủ cũng ăn thậm chí đang no là điều không nên chút nào đâu. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Gần đây công việc của Cự Giải vô cùng bận rộn. Cuối năm, mọi việc đổ lên đầu bạn nên bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng. Cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi một chút nhé, nếu không bạn sẽ vô cùng căng thẳng đó. 

Chuyện tình cảm khá yên bình. Bạn và người ấy yêu nhau nhưng luôn xác định, ai cũng cần có không gian riêng, có bạn có bè. Bạn không mấy khi để bụng chuyện người ấy qua lại với bạn bè đâu nhé. Cũng nên tạo khoảng không gian riêng cho nhau vì người ấy cũng luôn cho bạn cảm giác được vui vẻ bên bạn bè, cà phê tụ tập. Phải có đi có lại. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang nhận việc làm thêm bên ngoài nhưng nhắc nhở bạn, không nên quá ham tiền đâu. Việc chính phải hoàn thành tốt mới tính tới chuyện khác nhé. Nếu để cấp trên biết, bạn sẽ bị quở trách đó. 

Tử vi thứ Tư ngày 24/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Sức khỏe của Sư Tử không thực sự tốt. Bạn nên quan tâm tới bản thân một chút. Ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Cố gắng không thức khuya, đừng uống chất kích thích nhiều nhé. Bạn đang có vấn đề về dạ dày, cần phải nghiêm túc kiêng kị bia rượu đó. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là nên tránh xa các cuộc nói chuyện chốn đông người. Bạn rất dễ gặp họa thị phi từ miệng mà ra. Ai nói gì thì mặc, cứ yên tâm mà làm việc thôi nhé. Không muốn nghe thì nên đeo tai nghe.

Gần đây, có người đang để ý đến bạn. Nếu thực sự muốn có người yêu lúc này, bạn phải quan tâm tới ngoại hình một chút nữa. Nếu không, bạn sẽ không phải là tiêu điểm của người ấy đâu. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Ở nơi làm việc, Thiên Bình không nhận được tình cảm từ người khác. Nhiều người ghen ăn tức ở, khó chịu với bạn. Cách duy nhất bạn nên làm chính là dung hòa mọi chuyện, không nên tỏ thái độ rồi lại vướng thị phi. 

Tình hình tài chính có phần khá hơn trước. Bạn có thêm khoản thu từ công việc làm thêm bên ngoài. Cố gắng tiết kiệm, Tết sắp đến rồi, nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, sẽ chẳng có khảon nào tiết kiệm đâu nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người hiền lành nhưng cũng vì tính nết này mà lâu nay bạn bị người khác nói kháy móc, bắt nạt. Đừng nín nhịn nữa nhé, họ lại nghĩ bạn sợ họ. Hãy bày tỏ quan điểm, ý kiến riêng của mình để cho họ thấy, bạn không phải là người dễ bắt nạt đâu.

Tối nay là một buổi tối lý tưởng để bạn và người ấy hẹn hò đấy nhé. Một buổi ăn tối lãng mạn và cà phê là cách tốt nhất hâm nóng tình cảm đã nguội bấy lâu nay. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay tự nhiên cứ thấy bực tức trong người. Bạn không muốn vui vẻ, nói chuyện hay nhận bất cứ lời mời nào của ai. Không thích đi chơi thì hãy ở nhà xem một bộ phim ngọt ngào nhé, có thể lấy lại tinh thần đó. 

Tử vi thứ Tư ngày 24/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Có lẽ vì lâu nay người ấy hơi thờ ơ với bạn khiến bạn không hiểu họ yêu mình tới mức độ nào và tỏ ra nghi ngờ tình cảm ấy. Hãy rõ ràng trong chuyện này. Một mối quan hệ không chắc chắn và rõ rằng sẽ chẳng đi đến đâu đâu nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tinh thần của bạn hôm nay vô cùng xuống dốc. Bạn không muốn làm việc. Có lẽ vì tối qua bạn đã quá sức, thức khuya xem phim nên hôm nay không thể nào tiếp tục làm việc được. Cần phải bỏ ngay thói quen thức đêm đi nhé, nếu không, bạn sẽ bị quá tải đó. 

Chính vì điều này mà kéo theo sức khỏe của bạn rất xuống dốc. Cố gắng ăn uống đầy đủ nhé. Da dẻ của bạn dạo này cũng xấu hơn. Nếu hôm nay bạn không làm việc chăm ch ỉ, thì sẽ không thể nào hoàn thành sớm công việc được đâu. Sếp yêu cầu, dù có mệt cũng phải cố gắng nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

So với 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Bảo bình chính là cung may mắn nhất. Vận tiền bạc nở rộ. Không những nhận được khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, bạn còn nhận được một khoản thu nhập thêm từ vị trí nhân viên xuất sắc. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng theo vận tiền bạc mà thăng hoa. Đây là giai đoạn yêu đương ngọt ngào nhất. Cả hai cho nhau những giây phút lãng mạn, chăm sóc, yêu thương và quan tâm nhau hết lòng.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư cẩn thận trong giao tiếp ngày hôm nay nhé. Bạn nên tiết chế cảm xúc. Những việc không nên nói thì đừng nói. Những người nói xấu sau lưng, hãy bỏ qua đi Song ngư vì họ mãi chỉ đứng sau lưng bạn mà thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 24/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Sức khỏe của bạn gần đây không tốt. Cần phải có kế hoạch chăm sóc bản thân, ăn uống điều độ, và cố gắng hạn chế thức khuya nhé. Sức khỏe không tốt sẽ ảnh hưởng tới công việc mà thời gian này bạn đang cần phải hoàn thành công việc một cách xuất sắc đó. 

Bảo Châu 
Theo Vietnamnet

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.