3 con giáp luôn hiếu thuận ngoan ngoãn với mẹ cha

Lấy chữ hiếu làm đầu, 3 con giáp sau dù thế nào cũng luôn hướng về cha mẹ mình.

Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần hào sảng và nghĩa khí, luôn sống rất thật thà, chân thành. Họ thích cảm giác chiến đấu và đối đầu nên đạt được không ít thành tựu trong công việc.

Nhưng chỉ là hổ dũng mạnh trên thương trường chính trường, đối với phụ huynh, tuổi Dần lại cực kỳ ngoan ngoãn, biết nghe lời và nhất là vô cùng hiếu thảo. Như một chú mèo nhỏ quyến luyến bên gia đình, họ hăng say công việc nhưng lại sẵn sàng gác lại mọi thứ để cùng trò chuyện với cha mẹ, và cho dù áp lực xã hội có nhiều đến thế nào, tuổi Dần vẫn chống chịu để nó lại sau cánh cửa kia, bước vào nhà với nụ cười tươi để cha mẹ yên lòng.

3 con giáp luôn hiếu thuận ngoan ngoãn với mẹ cha-1

Hơn thế, tuổi Dần rất biết hỗ trợ bạn bè, có lòng giúp đỡ không tiếc gì. Người như vậy cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc là chuyện đương nhiên.

Tuổi Ngọ

Những người sinh vào năm Ngọ đều có tính cách nhiệt tình, ưa dịch chuyển. Họ thông minh nhanh nhẹn đồng thời lại là người biết điều, chịu khó học hỏi. Người tài đích thực là phải vậy, biết người biết ta.

Thế nhưng cho dù sự nghiệp thành công như thế nào người nhà vẫn được đặt ở vị trí ưu tiên quan trọng trong lòng của những bạn cầm tinh Ngọ.

Họ làm bất cứ ngành nghề gì đều sẵn sàng hỗ trợ gia đình, hướng về người thân như một lẽ đương nhiên phải vậy. Khi gặp phải vấn đề, điều đầu tiên mà tuổi Ngọ nghĩ đến là bến đỗ gia đình, quay về tìm sự bình yên và không khiến cho cha mẹ bận tâm lo lắng.

Họ tin rằng với sự ấm áp của người thân, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi. Giông bão nào rồi cũng sẽ qua, mọi khó khăn sẽ dừng lại trước cánh cửa nhà.

Tuổi Hợi

Tử vi những người sinh năm Hợi đã luôn mặc định có số an nhàn, được giàu có thịnh vượng. Cũng có lẽ vì vậy mà họ có tính cách hiền hòa, rất dễ chung sống cùng hoặc hợp tác làm ăn.

Là những người ơn biết báo, họ ghi nhớ sâu sắc công ơn sinh thành của phụ huynh, từ nhỏ đã là những đứa trẻ hiền lành ngoan ngoãn, biết vâng lời bề trên, không gây chuyện phiền phức hay có những suy nghĩ phản nghịch bướng bỉnh.

Cứ bình lặng mà sống nên tài phú của họ cũng ổn định, từ khi còn trẻ đã có khả năng kinh tế để phụng dưỡng gia đình, chăm lo cho cha mẹ. Tuổi Hợi có tiền lại có lòng, phụ huynh của họ nhất định sẽ rất tự hào và cảm thấy "mát mặt" vì con mình.

Theo Trí thức trẻ

7 ngày âm lịch được xem là đại cát đại lợi, ai sinh vào thời điểm này sau 40 tài vận nồng hậu, hôn nhân hạnh phúc

0 0 0

Nếu ai sinh vào ngày âm lịch này thì cứ hãy vững tin rằng sau 40 tuổi cuộc đời sẽ sang trang mới.

Yêu một nàng Xử Nữ có khó không? (Phần 1)

0 0 0

Xử Nữ muốn yêu một người mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và có thể bảo vệ cô ấy.

Má lúm đồng tiền dự báo điều gì về bạn?

0 0 0

Bạn đang sở hữu má lúm đồng tiền nhưng lại không hề hay biết nó mang ý nghĩa gì? Vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình duyên, công việc, tiền bạc, vận may của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/3/2018 nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Dự đoán tử vi ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/3/2018 – Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2018.

Nốt ruồi vượng phu ích tử phụ nữ nhất định không được xóa đi

0 0 0

Nếu có nốt ruồi ở một trong những vị trí này thì tương lai bạn chắc chắn sẽ là người phụ nữ sung sướng, giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực.

Bày cách bày trí cóc phong thủy hợp lý đón tài lộc vào nhà

0 0 0

Thú chơi cóc phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên đặt cóc phong thủy như thế nào cho hợp lý nhất để hút tài lộc vào nhà thì không phải ai cũng biết.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất khi yêu?

0 0 0

Tình yêu không chỉ có ngọt ngào mà còn có cả những khổ đau. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì khiến 12 cung hoàng đạo sợ nhất khi yêu.

Trẻ em cung Xử Nữ: bạn đã biết gì về tính cách của chúng?

0 0 0

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao bạn lại có một cô con gái khó tính kinh khủng trong khi bạn thì hoàn toàn ngược lại chưa? Bé gái này khả năng rất cao là các "superkid" thuộc cung Xử Nữ đó!

Năm nay ai thiếu thốn chứ 3 con giáp này có tất cả, nửa năm đầu phát tài, nửa năm cuối viên mãn trọn vẹn tình tiền

0 0 0

Trong tử vi học có nói, năm Mậu Tuất này được xem là thời kì hoàng kim của 3 con giáp dưới đây.

Tử vi thứ 7 ngày 17/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/3/2018 nhé.

Xem thêm tin khác