3 con giáp luôn hiếu thuận ngoan ngoãn với mẹ cha

Lấy chữ hiếu làm đầu, 3 con giáp sau dù thế nào cũng luôn hướng về cha mẹ mình.

Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần hào sảng và nghĩa khí, luôn sống rất thật thà, chân thành. Họ thích cảm giác chiến đấu và đối đầu nên đạt được không ít thành tựu trong công việc.

Nhưng chỉ là hổ dũng mạnh trên thương trường chính trường, đối với phụ huynh, tuổi Dần lại cực kỳ ngoan ngoãn, biết nghe lời và nhất là vô cùng hiếu thảo. Như một chú mèo nhỏ quyến luyến bên gia đình, họ hăng say công việc nhưng lại sẵn sàng gác lại mọi thứ để cùng trò chuyện với cha mẹ, và cho dù áp lực xã hội có nhiều đến thế nào, tuổi Dần vẫn chống chịu để nó lại sau cánh cửa kia, bước vào nhà với nụ cười tươi để cha mẹ yên lòng.

3 con giáp luôn hiếu thuận ngoan ngoãn với mẹ cha-1

Hơn thế, tuổi Dần rất biết hỗ trợ bạn bè, có lòng giúp đỡ không tiếc gì. Người như vậy cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc là chuyện đương nhiên.

Tuổi Ngọ

Những người sinh vào năm Ngọ đều có tính cách nhiệt tình, ưa dịch chuyển. Họ thông minh nhanh nhẹn đồng thời lại là người biết điều, chịu khó học hỏi. Người tài đích thực là phải vậy, biết người biết ta.

Thế nhưng cho dù sự nghiệp thành công như thế nào người nhà vẫn được đặt ở vị trí ưu tiên quan trọng trong lòng của những bạn cầm tinh Ngọ.

Họ làm bất cứ ngành nghề gì đều sẵn sàng hỗ trợ gia đình, hướng về người thân như một lẽ đương nhiên phải vậy. Khi gặp phải vấn đề, điều đầu tiên mà tuổi Ngọ nghĩ đến là bến đỗ gia đình, quay về tìm sự bình yên và không khiến cho cha mẹ bận tâm lo lắng.

Họ tin rằng với sự ấm áp của người thân, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi. Giông bão nào rồi cũng sẽ qua, mọi khó khăn sẽ dừng lại trước cánh cửa nhà.

Tuổi Hợi

Tử vi những người sinh năm Hợi đã luôn mặc định có số an nhàn, được giàu có thịnh vượng. Cũng có lẽ vì vậy mà họ có tính cách hiền hòa, rất dễ chung sống cùng hoặc hợp tác làm ăn.

Là những người ơn biết báo, họ ghi nhớ sâu sắc công ơn sinh thành của phụ huynh, từ nhỏ đã là những đứa trẻ hiền lành ngoan ngoãn, biết vâng lời bề trên, không gây chuyện phiền phức hay có những suy nghĩ phản nghịch bướng bỉnh.

Cứ bình lặng mà sống nên tài phú của họ cũng ổn định, từ khi còn trẻ đã có khả năng kinh tế để phụng dưỡng gia đình, chăm lo cho cha mẹ. Tuổi Hợi có tiền lại có lòng, phụ huynh của họ nhất định sẽ rất tự hào và cảm thấy "mát mặt" vì con mình.

Theo Trí thức trẻ

Đàn ông có tướng mặt này, phận đời khó khăn, hay gặp xui xẻo

0 0 0

Đối với cánh mày râu, tướng mặt là một yếu tố vô cùng quan trọng để người khác nhìn thấy họ có thực sự là người có tướng tá, phát triển sự nghiệp hay là người không may trong cuộc sống.

Đây chính là 3 con giáp 'vô địch thiên hạ' trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán

1 0 1

Là những người lanh lẹ với thời cuộc, có ý chí và có đầu óc tư duy sắc sảo, khi mọi người còn đang do dự thì họ đã tiến lên rồi. Chính vì vậy mà 3 con giáp này luôn thành công trong việc kinh doanh, buôn bán.

Cái tên Cự Giải bắt nguồn từ đâu?

1 0 1

Người mang cung Cự Giải sinh vào giữa 22/6 đến 22/7. Vậy bạn có biết cái tên Cự Giải này bắt nguồn từ đâu không?

Trời sinh 3 con giáp nữ không những biết kiếm tiền, mà còn biết giữ tiền, chồng nào cưới được ấm no cả đời

49 0 49

3 con giáp này có đường tài vận rộng mở, đặc biệt họ là những người tài giỏi, không những biết kiếm tiền mà còn biết giữ tiền, cuộc sống cứ thế mà thịnh vượng đến hết đời.

Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

109 0 109

Cùng xem tử vi dự đoán như thế nào về vận may rủi của 12 cung hoàng đạo ngày 22/11/2017 nhé!

4 lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà khiến gia đình sa sút, cần tránh ngay lập tức

2 0 2

Nếu bạn đang mắc những lỗi phong thủy này thì phải dừng lại ngay nhé, nếu không, tài lộc sẽ không cánh mà bay.

'Mổ xẻ' thói quen xấu của 12 cung Hoàng đạo

28 0 28

Có những thói quen xấu ảnh hưởng không hề tốt lên cuộc sống của chính mình. 12 cung Hoàng đạo có những thói quen xấu nào cần phải bỏ đi?

Xếp hạng 3 con giáp nữ được xem là 'cực phẩm', đàn ông không cưới sẽ hối hận cả đời

68 0 68

Chưa nói đến việc thăng hoa, giàu có, nhưng chỉ cần người đàn ông đó cưới được vợ công dung ngôn hạnh thì cuộc đời được xem là may mắn và phước phần vô cùng. Và 3 con giáp này chính là những người phụ nữ như thế.

Tuần mới với những dự báo về công việc và chuyện tình yêu cho 12 con giáp

1 0 1

Cũng trong tuần này, tuổi Tý có khá nhiều cảm hứng để lao động và sáng tạo, hãy tận dụng nó để hoàn thành công việc nhé, có vẻ như bạn vẫn còn kha khá việc phải làm đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

79 0 79

Bạch Dương hôm nay không hiểu vì chuyện gì mà bạn cảm thấy rất buồn. Nếu có chuyện không vui, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè nhé.

3 tướng nốt ruồi ở phụ nữ dù mang vận đào hoa nhưng không đem lại may mắn cho 'thân chủ'

40 0 40

Có những nốt ruồi khiến bạn có vận đào hoa nhưng lại không mang đến may mắn cho bạn, thậm chí  khiến bạn vất vả hơn về đường tình duyên.

Xem thêm tin khác