3 con giáp nữ bản lĩnh và kiên cường, có khổ một mình chịu, có phước gia đình cùng hưởng

Là những con giáp cả đời hết lòng vì gia đình, dù đau khổ cũng không than vãn, một mình chịu đựng, nhưng đến lúc gặt được “quả ngọt” thì sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu.

Nhiều người không biết rằng, sự mạnh mẽ của phụ nữ vốn dĩ không hề tầm thường. Người ta cho rằng phụ nữ mỏng manh và dễ yếu lòng trước những khó khăn trong cuộc sống, nhưng mấy ai biết được, có những người kiến cường và bản lĩnh hơn cả đàn ông. Lúc tình cảm họ cũng là người tình cảm nhất, lúc chông gai vất vả họ cũng mạnh mẽ và ý chí nhất.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ không thể “nhìn mặt bắt hình dong”, ngỡ rằng họ yếu đuối và nhẹ dạ nhưng trên thực tế lại rất mạnh mẽ. Cả đời hết lòng vì gia đình, dù đau khổ cũng không than vãn, một mình chịu đựng, nhưng đến lúc gặt được “quả ngọt” thì sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ

Vốn dĩ trời sinh tuổi Ngọ được hưởng nhiều phúc đức và tài vận, nhưng để sung sướng hay đau khổ cũng phải dựa vào sự may mắn. Phụ nữ tuổi Ngọ vốn thông minh, lanh lợi, đa số đều không thường lập nghiệp khi ở gần gia đình.

Họ phải ở xa bố mẹ thì mới mong thành công và giàu có. Sự tự tin và thoải mái của tuổi Ngọ khiến nhiều người hiểu lầm họ không có trách nhiệm với bản thân và gia đình, nhưng trên thực tế tuổi Ngọ là những người yêu gia đình hơn tất cả. Họ không thích thể hiện bằng lời nói, chỉ muốn hành động để chứng minh tình cảm của mình.

3 con giáp nữ bản lĩnh và kiên cường, có khổ một mình chịu, có phước gia đình cùng hưởng-1

Vì vậy, Xem bói phụ nữ tuổi Ngọ khi bước vào tuổi trưởng thành thường âm thầm chịu đựng một mình. Tuy nhiên, một khi đã thành công họ lại muốn san sẻ tất cả những thứ đó cho người thân yêu của mình. Có thể nói, tính cách tuyệt vời của tuổi Ngọ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

2. Tuổi Mùi

Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa và vô cùng tử tế. Có thể nói, mục tiêu cả đời của tuổi Mùi chính là lo lắng và chăm sóc cho gia đình một cách vẹn toàn nhất có thể. Từ nhỏ, tuổi Mùi luôn cần một vòng tay che chở từ người lớn nhưng không phải ai cũng được đạt điều đó.

Tuổi Mùi là những người hiểu rõ hơn ai hết về giá trị đích thực của cuộc sống. Khi họ thiếu thốn điều gì thì họ luôn mong người khác sẽ không phải trải qua cảm giác như họ, vì vậy đến khi trưởng thành tuổi Mùi lại khiến người khác yêu mến vì sự ấm áp của mình.

Đặc biệt đối với gia đình, tuổi Mùi sẽ làm mọi thứ để cả nhà được ấm no hạnh phúc. Nếu chẳng may có khó khăn vất vả, tuổi Mùi chấp nhận một mình chịu đựng, khi nào thành công mới là lúc để mọi người cùng hưởng thành quả đó. Nếu nói về sự hy sinh của tuổi Mùi, chắc sẽ có nhiều người ngưỡng mộ vì họ không được như thế.

3. Tuổi Dậu

Khác với tuổi Ngọ và tuổi Mùi, với những người phụ nữ tuổi Dậu họ có tính cách đơn giản và ngây thơ hơn. Nếu trong cuộc sống này có gì khiến tuổi Dậu bị tổn thương, họ đều cho rằng đó là lỗi của mình, và sẽ tự mình phấn đấu, nỗ lực cố gắng không ngừng để đạt được thành công như mong muốn.

Bên cạnh sự đơn giản đó, tuổi Dậu còn rất khéo léo trong việc che giấu cảm xúc, dù có khó khăn vất vả thì cũng tự mình giải quyết vấn đề, không muốn để những người không liên quan bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mình. Có đôi khi thái độ trốn tránh của tuổi Dậu sẽ khiến người khác hiểu lầm, nhưng trên thực tế, họ phải giải quyết mọi thứ tốt đẹp thì mới bình thường với mọi người.

Nhìn chung, tuổi Dậu là người tình cảm, luôn lo lắng cho người khác nhưng lại chịu thiệt thòi về bản thân mình, nếu có phước thì cùng hưởng, còn nếu có họa thì một mình tuổi Dậu sẽ gánh hết.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Trí thức trẻ

3 con giáp cẩn thận tuần mới nhiều thị phi, mất mát tiền bạc

0 0 0

Cẩn thận vẫn là hơn nhé 3 con giáp có tên sau đây. Vì chỉ có cẩn thận mới giúp bạn cứu vãn được phần nào tình trạng rủi ro của mình.

Bật mí cuộc sống của 12 con giáp trong tuần từ 19/3 - 25/3

0 0 0

Một tuần sôi động, hứa hẹn nhiều trải nghiệm đang chờ đợi người tuổi Ngọ ở phía trước. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi và mang tới nhiều điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc.

Yêu một nàng Xử Nữ có khó không? (Phần 2)

0 0 0

Hiểu phụ nữ đã khó, hiểu phụ nữ Xử Nữ không khó mà là rất khó. Vậy phải làm sao đây?

Thứ Hai của bạn (19/3): Song Tử cẩn thận mâu thuẫn với mọi người

0 0 0

Horoscope ngày mới dự rằng các mối quan hệ xã giao của Song Tử không thuận lợi, dễ phát sinh mâu thuẫn...

Những con giáp này cuối năm Mậu Tuất sẽ được lộc trời cho, tiền tiêu không hết

0 0 0

Năm Mậu Tuất là năm những con giáp này ăn nên làm ra, sớm tậu được cho mình và gia đình những khối tài sản giá trị.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/3 đến 25/3/2018

0 0 0

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ ngày 19/3 đến 25/3/2018 nhé!

7 ngày âm lịch được xem là đại cát đại lợi, ai sinh vào thời điểm này sau 40 tài vận nồng hậu, hôn nhân hạnh phúc

0 0 0

Nếu ai sinh vào ngày âm lịch này thì cứ hãy vững tin rằng sau 40 tuổi cuộc đời sẽ sang trang mới.

Yêu một nàng Xử Nữ có khó không? (Phần 1)

0 0 0

Xử Nữ muốn yêu một người mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và có thể bảo vệ cô ấy.

Má lúm đồng tiền dự báo điều gì về bạn?

0 0 0

Bạn đang sở hữu má lúm đồng tiền nhưng lại không hề hay biết nó mang ý nghĩa gì? Vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình duyên, công việc, tiền bạc, vận may của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/3/2018 nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Dự đoán tử vi ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/3/2018 – Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2018.

Xem thêm tin khác