3 cung Hoàng đạo có tư tưởng phóng khoáng tự do và không thích sự rập khuôn sáo rỗng

Đối với Song Tử, cuộc sống này là để khám phá chứ không phải tự buộc chặt mình vào những lề thói và vòng tuần hoàn. Họ có tư tưởng phóng khoáng, tự do, yêu thích sự thay đổi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Với tư duy rộng rãi, đầy sáng tạo và say mê tự do, Song Tử sẽ luôn bị kích thích, khích lệ bởi những gì liên tục thay đổi, mới mẻ. Cung Song Tử đặc biệt ghét cay ghét đắng sự vụn vặt, rập khuôn và sáo rỗng. Song Tử yêu thích sự tự do ở mọi lúc, mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Với thói quen đó, họ khó có thể gắn bó lâu dài với một công việc, một mối quan hệ hay thậm chí là một nơi sinh sống. Song Tử có thể là một mẫu người lý tưởng, chung thủy tuy nhiên họ lại luôn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu.

Bạn hiếm khi nào thấy Song Tử ở yên một chỗ, họ luôn yêu thích việc học hỏi và khám phá. Đối với cung hoàng đạo này, cuộc sống này là để khám phá chứ không phải tự buộc chặt mình vào những lề thói và vòng tuần hoàn. Họ có tư tưởng phóng khoáng, tự do, yêu thích sự thay đổi.
 

3 cung Hoàng đạo có tư tưởng phóng khoáng tự do và không thích sự rập khuôn sáo rỗng-1


Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người luôn mơ mộng về những điều lãng mạn và hão huyền, không một ai có thể ngăn cản được trí tưởng tượng phong phú của họ. Song Ngư ghét nhất sự rập khuôn, những thứ có khuôn khổ, lề thói, phép tắc. Bản tính của Song Ngư là tự do, phóng khoáng.

Họ không thích bị trói buộc vào một điều gì đó, tâm hồn luôn bay bổng khiến cho Song Ngư khó có thể ở yên một chỗ. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng không có hứng thú với việc tranh giành địa vị, uy quyền. Họ hướng tới một cuộc sống đơn giản, bình dị, được tự do làm những gì mình thích. Với tư tưởng phóng khoáng, họ thích những gì cấp tiến và luôn sẵn sàng đón nhận những thứ mới mẻ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn là người tiên phong tạo ra những phong cách, những xu hướng mới lạ nên họ chẳng bao giờ ngần ngại thử nghiệm những thứ hay ho và thú vị trong cuộc sống. Bảo Bình thích tìm tòi những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học, những công nghệ hiện đại và tân tiến nhất. Họ không muốn bản thân mình trở nên lỗi thời và nhàm chán. Chính vì vậy Bảo Bình liên tục cập nhật những cái mới. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng cực kì không thích cuộc sống quá nguyên tắc, rập khuôn.

Họ thích được tự do làm những gì mình muốn, tự do sáng tạo, không bị gò bó hay ràng buộc gì. Cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ đánh giá đúng sai về người khác, họ quan niệm rằng làm gì cũng được miễn sao bản thân vui là được.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Thứ Hai của bạn (19/3): Song Tử cẩn thận mâu thuẫn với mọi người

0 0 0

Horoscope ngày mới dự rằng các mối quan hệ xã giao của Song Tử không thuận lợi, dễ phát sinh mâu thuẫn...

Những con giáp này cuối năm Mậu Tuất sẽ được lộc trời cho, tiền tiêu không hết

0 0 0

Năm Mậu Tuất là năm những con giáp này ăn nên làm ra, sớm tậu được cho mình và gia đình những khối tài sản giá trị.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/3 đến 25/3/2018

0 0 0

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ ngày 19/3 đến 25/3/2018 nhé!

7 ngày âm lịch được xem là đại cát đại lợi, ai sinh vào thời điểm này sau 40 tài vận nồng hậu, hôn nhân hạnh phúc

0 0 0

Nếu ai sinh vào ngày âm lịch này thì cứ hãy vững tin rằng sau 40 tuổi cuộc đời sẽ sang trang mới.

Yêu một nàng Xử Nữ có khó không? (Phần 1)

0 0 0

Xử Nữ muốn yêu một người mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và có thể bảo vệ cô ấy.

Má lúm đồng tiền dự báo điều gì về bạn?

0 0 0

Bạn đang sở hữu má lúm đồng tiền nhưng lại không hề hay biết nó mang ý nghĩa gì? Vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình duyên, công việc, tiền bạc, vận may của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/3/2018 nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Dự đoán tử vi ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/3/2018 – Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2018.

Nốt ruồi vượng phu ích tử phụ nữ nhất định không được xóa đi

0 0 0

Nếu có nốt ruồi ở một trong những vị trí này thì tương lai bạn chắc chắn sẽ là người phụ nữ sung sướng, giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực.

Bày cách bày trí cóc phong thủy hợp lý đón tài lộc vào nhà

0 0 0

Thú chơi cóc phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên đặt cóc phong thủy như thế nào cho hợp lý nhất để hút tài lộc vào nhà thì không phải ai cũng biết.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất khi yêu?

0 0 0

Tình yêu không chỉ có ngọt ngào mà còn có cả những khổ đau. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì khiến 12 cung hoàng đạo sợ nhất khi yêu.

Xem thêm tin khác