4 con giáp dễ trở nên mù quáng trong tình yêu

Họ có thể là một người rất thông minh và sáng suốt trong sự nghiệp và cuộc sống nhưng trong tình yêu lại dễ trở nên mù quáng và nhu nhược.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sống rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích cá nhân. Tuổi Sửu trọng tình nghĩa, coi thường vật chất tiền bạc, vì thế trong tình yêu dễ trở nên mù quáng.

Con giáp này chân thành và chung thủy, sẵn sàng hi sinh bản thân để làm hài lòng người mình yêu. Khi vướng vào tình yêu, tuổi Sửu dễ trở nên mù quáng, không nhìn rõ được ưu nhược điểm của đối phương, vì thế mà dễ dàng cho qua và tha thứ những lỗi lầm mà đối phương mang lại.

Tuổi Mùi

Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài lạnh lùng và mạnh mẽ của tuổi Mùi thì ít ai biết được ẩn sâu bên trong họ là một người có trái tim mong manh dễ vỡ. Tuổi Mùi sống giàu tình cảm, đầy lòng trắc ẩn và yêu thương con người. Con giáp này sống thiên về nội tâm, thích giúp đỡ người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại.

Điều ước mong lớn nhất của tuổi Mùi không phải sống trong giàu sang phú quý mà có một cuộc sống an nhàn, bình yên và ngập tràn tình yêu thương. Chính vì vậy, trong tình yêu họ dễ rơi vào thế bị động và trở nên mù quáng. Vì quá yêu và tin tưởng đối phương mà không nhận ra rằng hi sinh bản thân mình đâu phải là cách để níu giữ tình yêu.
 

4 con giáp dễ trở nên mù quáng trong tình yêu-1


Tuổi Hợi

Đa phần người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, nhưng trong tình yêu họ lại khá tham lam và mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình. Tuy nhiên người tuổi Hợi lại khá nhẹ dạ cả tin, nên thường dễ bị mắc lừa mà mất cả tiền lẫn tình.

Đối với người mình yêu, tuổi Hợi có xu hướng “kiểm soát” đối phương quá chặt chẽ, chuyện đó khiến mối quan hệ đôi khi trở nên ngột ngạt và có nguy cơ đổ vỡ. Đấy cũng chính là một trong những biểu hiện của tình yêu mù quáng, vì quá yêu mà không để cho đối phương có một không gian riêng.

Tuổi Tuất

Không chỉ là người chung tình, tuổi Tuất còn là người nổi tiếng với sự lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Với con giáp này, tình yêu chính là hơi thở của cuộc sống, không thể thiếu được. Khi yêu, tuổi Tuất là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Họ có thể vì tình yêu mà làm tất cả.

Cộng với tính cách lãng mạn, tuổi Tuất có thể làm cả những chuyện không tưởng. Chính vì quá đắm chìm trong tình yêu mà không phân biệt được tốt xấu, trở nên mù quáng và nhu nhược.
 

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

 

3 con giáp nữ bản lĩnh và kiên cường, có khổ một mình chịu, có phước gia đình cùng hưởng

1 0 1

Là những con giáp cả đời hết lòng vì gia đình, dù đau khổ cũng không than vãn, một mình chịu đựng, nhưng đến lúc gặt được “quả ngọt” thì sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu.

Nếu bạn là Cự Giải, cân nhắc kĩ càng trước khi kết đôi với những chòm sao này

0 0 0

Có những người kết hợp với nhau thì tốt, tình yêu nở hoa nhưng có những người không thể yêu nhau, cố chấp sẽ khiến cả 2 cùng khổ.

Điểm danh 3 chàng trai thuộc cung hoàng đạo 'anh rất tốt nhưng em rất tiếc'

0 0 0

Đây đều là những chàng trai tốt bụng, chung thủy, hiền lành nhưng đời sống tình cảm lại chẳng bao giờ được như ý.

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

102 0 102

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Bạch Dương không nên can dự vào những chuyện của người khác, nhất là ở đám đông, không nên đóng góp ý kiến.

Đàn ông có tướng mặt này, phận đời khó khăn, hay gặp xui xẻo

0 0 0

Đối với cánh mày râu, tướng mặt là một yếu tố vô cùng quan trọng để người khác nhìn thấy họ có thực sự là người có tướng tá, phát triển sự nghiệp hay là người không may trong cuộc sống.

Đây chính là 3 con giáp 'vô địch thiên hạ' trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán

1 0 1

Là những người lanh lẹ với thời cuộc, có ý chí và có đầu óc tư duy sắc sảo, khi mọi người còn đang do dự thì họ đã tiến lên rồi. Chính vì vậy mà 3 con giáp này luôn thành công trong việc kinh doanh, buôn bán.

Cái tên Cự Giải bắt nguồn từ đâu?

3 0 3

Người mang cung Cự Giải sinh vào giữa 22/6 đến 22/7. Vậy bạn có biết cái tên Cự Giải này bắt nguồn từ đâu không?

Trời sinh 3 con giáp nữ không những biết kiếm tiền, mà còn biết giữ tiền, chồng nào cưới được ấm no cả đời

50 0 50

3 con giáp này có đường tài vận rộng mở, đặc biệt họ là những người tài giỏi, không những biết kiếm tiền mà còn biết giữ tiền, cuộc sống cứ thế mà thịnh vượng đến hết đời.

Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

109 0 109

Cùng xem tử vi dự đoán như thế nào về vận may rủi của 12 cung hoàng đạo ngày 22/11/2017 nhé!

4 lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà khiến gia đình sa sút, cần tránh ngay lập tức

2 0 2

Nếu bạn đang mắc những lỗi phong thủy này thì phải dừng lại ngay nhé, nếu không, tài lộc sẽ không cánh mà bay.

'Mổ xẻ' thói quen xấu của 12 cung Hoàng đạo

28 0 28

Có những thói quen xấu ảnh hưởng không hề tốt lên cuộc sống của chính mình. 12 cung Hoàng đạo có những thói quen xấu nào cần phải bỏ đi?

Xem thêm tin khác