5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Tuần mới sẽ đem lại cho các cung Hoàng đạo sau vô vàn cơ hội cũng như những thử thách.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu sẽ mong muốn có một mối quan hệ mới mẻ vào tuần này. Những khả năng xã hội của bạn được kích thích và bạn đang dần làm quen với những thay đổi trong cuộc sống của mình. Hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái và cởi mở. Trong tuần này, Kim Ngưu cũng có thể cân nhắc đến những đề nghị liên quan về kinh doanh. Thận trọng xem xét mọi cơ hội nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: Không nghiêm trọng hóa quá nhiều vấn đề

5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh-1

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cần đến nguồn năng lượng thật dồi dào để giải quyết hết mọi công việc trong tuần này. Bên cạnh đó, một danh sách tổng hợp những điều cần làm cũng nên được đặt ra ngay bây giờ. Song Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối nếu không biết sắp xếp hợp lí mọi chuyện. Đừng trì hoãn bất cứ điều gì, cơ hội thành công luôn có thể đến bất cứ lúc nào.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Tìm sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ bắt đầu hào hứng trở lại với những kế hoạch cũ. Vào tuần này, gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn, bạn đang có khoảng thời gian khá tuyệt vời bên người thân. Mặt khác, có vẻ những mối quan hệ bạn bè hiện tại của Sư Tử đã làm bạn hài lòng, bạn khép mình lại và không muốn kết giao thêm với mọi người. Hãy lưu ý nhé, điều này có thể cản trở bạn sau này đấy, hãy mở lòng ra và tạo thêm nhiều mối quan hệ xã hội.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Không nên quá quy tắc và chiếm hữu trong mối quan hệ tình cảm.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá ảm đạm cho Thiên Bình cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Nếu bạn muốn chi tiêu cho một điều gì đó, hãy nghĩ về những giá trị lợi nhuận hoặc mục tiêu của nó nếu bạn đem ra đầu tư. Bảy ngày sắp tới là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch tiết kiệm bạn đã đặt ra. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có thể gặp một vài bất hòa.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Nhận lời khuyên từ mọi người.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngay từ đầu tuần này, Ma Kết sẽ nhận được những "quả ngọt" đầu tiên sau quãng thời gian làm việc miệt mài. Bạn sẽ được nhìn nhận và được giao nhiều công việc quan trọng hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thành công sẽ đến cùng với thử thách, Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần và năng lượng thật tốt cho quãng thời gian chăm chỉ tiếp theo.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Học cách lắng nghe đóng góp của mọi người khi làm việc nhóm!

Theo Trí Thức Trẻ

Hết tháng 11, con giáp nào công danh sự nghiệp THĂNG TIẾN ẦM ẦM, TIỀN BẠC đua nhau đổ về túi

0 0 0

Không cần chờ đến hết tháng mà từ những ngày cuối tháng, top con giáp này có sự nghiệp tỏa sáng, tiền bạc đua nhau đổ về túi.

Tử vi thứ 6 ngày 24/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

31 0 31

Xử Nữ hôm nay cẩn thận bất đồng quan điểm với người thân trong gia đình. Bạn đừng cố gắng lý luận để giành phần thắng về mình nhé.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo dùng cả tuổi thanh xuân để… ăn và giảm cân

1 0 1

Có những người dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn, rồi sau đó miệt mài lên kế hoạch giảm cân, rồi lại ăn, tăng cân và lại tiếp tục lên kế hoạch giảm cân. Cứ thế, tuổi thanh xuân trôi qua lúc nào không hay...

3 con giáp nữ bản lĩnh và kiên cường, có khổ một mình chịu, có phước gia đình cùng hưởng

108 0 108

Là những con giáp cả đời hết lòng vì gia đình, dù đau khổ cũng không than vãn, một mình chịu đựng, nhưng đến lúc gặt được “quả ngọt” thì sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu.

Nếu bạn là Cự Giải, cân nhắc kĩ càng trước khi kết đôi với những chòm sao này

2 0 2

Có những người kết hợp với nhau thì tốt, tình yêu nở hoa nhưng có những người không thể yêu nhau, cố chấp sẽ khiến cả 2 cùng khổ.

Điểm danh 3 chàng trai thuộc cung hoàng đạo 'anh rất tốt nhưng em rất tiếc'

0 0 0

Đây đều là những chàng trai tốt bụng, chung thủy, hiền lành nhưng đời sống tình cảm lại chẳng bao giờ được như ý.

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

114 0 114

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Bạch Dương không nên can dự vào những chuyện của người khác, nhất là ở đám đông, không nên đóng góp ý kiến.

Đàn ông có tướng mặt này, phận đời khó khăn, hay gặp xui xẻo

0 0 0

Đối với cánh mày râu, tướng mặt là một yếu tố vô cùng quan trọng để người khác nhìn thấy họ có thực sự là người có tướng tá, phát triển sự nghiệp hay là người không may trong cuộc sống.

Đây chính là 3 con giáp 'vô địch thiên hạ' trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán

2 0 2

Là những người lanh lẹ với thời cuộc, có ý chí và có đầu óc tư duy sắc sảo, khi mọi người còn đang do dự thì họ đã tiến lên rồi. Chính vì vậy mà 3 con giáp này luôn thành công trong việc kinh doanh, buôn bán.

Cái tên Cự Giải bắt nguồn từ đâu?

3 0 3

Người mang cung Cự Giải sinh vào giữa 22/6 đến 22/7. Vậy bạn có biết cái tên Cự Giải này bắt nguồn từ đâu không?

Trời sinh 3 con giáp nữ không những biết kiếm tiền, mà còn biết giữ tiền, chồng nào cưới được ấm no cả đời

55 0 55

3 con giáp này có đường tài vận rộng mở, đặc biệt họ là những người tài giỏi, không những biết kiếm tiền mà còn biết giữ tiền, cuộc sống cứ thế mà thịnh vượng đến hết đời.

Xem thêm tin khác