6 nét tướng mặt phú quý trời ban ở phụ nữ, đàn ông nhất định nên lấy làm vợ

Phụ nữ mà có những tướng mặt như thế này thì cả đời giàu sang, chồng cũng được nhờ phước.

Thùy châu (dái tai) to

Phụ nữ có tướng thùy châu to là người phúc hậu, nhìn đã thấy thiện cảm. Thế nên, bạn rất dễ nhận được cảm tình của người khác, và đương nhiên, điều này giúp ích cho bạn nhiều trong công việc và tương lai. 

6 nét tướng mặt phú quý trời ban ở phụ nữ, đàn ông nhất định nên lấy làm vợ-1

Bạn cũng là người biết lo lắng, chu toàn mọi việc trong gia đình. Phụ nữ có dái tai to thường là người vượng phu ích tử, phúc khí dồi dào. Tương lai sẽ là người giàu có, nhiều tiền bạc và có các mối quan hệ xã hội rộng rãi. 

Lấy người có tướng này, đàn ông không những được nhờ mà còn nhờ vợ mà được trọng dụng, phất lên như diều gặp gió. 

Nhân trung dài sâu

6 nét tướng mặt phú quý trời ban ở phụ nữ, đàn ông nhất định nên lấy làm vợ-2

Nhân trung dài sâu thể hiện cho khả năng sinh sản của người phụ nữ. Người này có thể sinh được những đứa con khỏe mạnh, thông minh, tài giỏi về sau. Lấy người có tướng này, gia đình sẽ phất lên, của cải đầy nhà và sức khỏe dồi dào. Theo nhân tướng học, nhân trung được gọi là "thọ đường", người có nhân trung dài sẽ trường thọ, gây phước cho chồng con, chu toàn gia đình đôi bên. 

Ngón tay thon dài

Xem bói những cô gái có ngón tay thon dài, búp, đích thị là tướng người sung sướng, tiểu thư. Người có tướng ngón tay như vậy có tính tự lập cao, có ý chí và có khả năng tính toán kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ cũng gặp nhiều thuận lợi và có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Lấy vợ có tướng này chắc chắn đàn ông sẽ không phải lo gánh nặng gia đình vì họ đã cực kì may mắn và tài giỏi rồi. 

Mũi to và thẳng

6 nét tướng mặt phú quý trời ban ở phụ nữ, đàn ông nhất định nên lấy làm vợ-3

Người xưa thường nói, người có tướng mũi to là người giàu có. Và nhân tướng học cũng cho rằng, người có tướng mũi to thẳng là người tự chủ, ham kiếm tiền, có khả năng quản lý tài chính tốt. Đây cũng là người chăm sóc gia đình tốt, chu đáo, giàu sang. 

Lông mày thanh tú

Lông mày thanh tú là lông mày mảnh, sáng rõ, không thô, không quá đen. Người tướng này là người phúc hậu, ngoại hình ưa nhìn. Họ cũng là người chung thủy, coi trọng tình nghĩa, nhất là tình cảm vợ chồng. Ai lấy được họ về sau sẽ phát tài phát lộc, sẽ có được hạnh phúc viên mãn và phú quý, giàu sang.

Nếu thấy phụ nữ có một trong những tướng này, hãy cố gắng để cưới được họ để gia đình phát tài phát lộc, hạnh phúc viên mãn nhé!

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bảo Nhi
Theo Vietnamnet

Nhìn xuống bàn chân xem bạn có những dấu hiệu thể hiện cuộc sống an nhàn, phú quý sau này hay không

0 0 0

Theo nhân tướng học, bàn chân cũng có những dấu hiệu thể hiện sự giàu sang, phú quý. Hãy quan sát xem bạn có sở hữu những dấu hiệu này không nhé.

Đoán xem, một nửa của bạn có phải người chung thủy hay không

1 0 1

Muốn biết người ấy của bạn có chung thủy hay không, hãy nhìn những nét tướng này trên mặt họ.

Vai trò của phụ nữ Bạch Dương trong gia đình

3 0 3

Người con gái cung Bạch Dương đi theo con đường riêng, bạn muốn theo đuổi và "đưa nàng về dinh", trước tiên bạn phải đuổi kịp cô ấy.

Dự đoán độ tuổi phát tài phát lộc của 12 con giáp

3 0 3

Giàu sang là mong ước của nhiều người, nhưng không phải ai muốn là cũng được ngay.

3 con giáp nữ được chồng yêu thương hết mực, càng lớn tuổi càng trẻ, phúc phần dồi dào ai cũng ngưỡng mộ

4 0 4

Họ đều thuộc những con giáp biết quản lý cảm xúc và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Và món quà tinh thần mà trời ban cho họ về hậu vận chính là một gia đình hạnh phúc và viên mãn.

Hết tháng 11, con giáp nào công danh sự nghiệp THĂNG TIẾN ẦM ẦM, TIỀN BẠC đua nhau đổ về túi

32 0 32

Không cần chờ đến hết tháng mà từ những ngày cuối tháng, top con giáp này có sự nghiệp tỏa sáng, tiền bạc đua nhau đổ về túi.

Tử vi thứ 6 ngày 24/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

52 0 52

Xử Nữ hôm nay cẩn thận bất đồng quan điểm với người thân trong gia đình. Bạn đừng cố gắng lý luận để giành phần thắng về mình nhé.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo dùng cả tuổi thanh xuân để… ăn và giảm cân

31 0 31

Có những người dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn, rồi sau đó miệt mài lên kế hoạch giảm cân, rồi lại ăn, tăng cân và lại tiếp tục lên kế hoạch giảm cân. Cứ thế, tuổi thanh xuân trôi qua lúc nào không hay...

3 con giáp nữ bản lĩnh và kiên cường, có khổ một mình chịu, có phước gia đình cùng hưởng

136 0 136

Là những con giáp cả đời hết lòng vì gia đình, dù đau khổ cũng không than vãn, một mình chịu đựng, nhưng đến lúc gặt được “quả ngọt” thì sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu.

Nếu bạn là Cự Giải, cân nhắc kĩ càng trước khi kết đôi với những chòm sao này

12 0 12

Có những người kết hợp với nhau thì tốt, tình yêu nở hoa nhưng có những người không thể yêu nhau, cố chấp sẽ khiến cả 2 cùng khổ.

Điểm danh 3 chàng trai thuộc cung hoàng đạo 'anh rất tốt nhưng em rất tiếc'

0 0 0

Đây đều là những chàng trai tốt bụng, chung thủy, hiền lành nhưng đời sống tình cảm lại chẳng bao giờ được như ý.

Xem thêm tin khác