Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?

Hàng loạt những vụ người đẹp, á hậu bán dâm đặt ra câu hỏi lớn về những cuộc thi nhan sắc tổ chức vô tội vạ, mục đích của họ có đơn thuần là tôn vinh cái đẹp?

Đó là những cuộc thi nhan sắc với tên gọi rủng rẻng như thể mang tầm quốc gia, châu lục, quốc tế, hoặc toàn cầu, thậm chí vũ trụ, nhưng quy mô và chất lượng không vượt quá tầm ao làng. Ngay đến những người trong giới cũng thấy... loạn vì quá nhiều cuộc thi sắc đẹp, thậm chí không phân biệt được cuộc này khác cuộc kia ở điểm nào.

Nhưng tình trạng vẫn sẽ nhiều và loạn như thế một khi đại gia và người đẹp còn có nhu cầu gặp nhau, người đẹp còn cần danh hiệu, và những thế lực đứng giữa thì được lợi từ cả 2 bên: tiền của đại gia và nhan sắc của người đẹp.

Những danh hiệu hào nhoáng nhưng thiếu uy tín

Thư Dung, cô gái được nêu tên nhiều nhất trong cuộc điều tra của công an quanh đường dây bán dâm nghìn USD vừa qua, sở hữu ít nhất 3 danh hiệu: Á hậu cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Thế giới (Miss Eco International 2018), Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty) và Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018.

Hiện tại, các danh hiệu đều đó đều đã bị thu hồi. Mặc dù vậy, cách thu hồi cũng có nhiều điều đáng bàn.

Hoa hậu Sinh thái Thế giới, cuộc thi mà Thư Dung đoạt ngôi vị Á hậu 3 sau lùm xùm trao nhầm danh hiệu, thông báo tin thu hồi qua một bài đăng sơ sài trên Facebook với hình ảnh thiết kế ngô nghê, thiếu chuyên nghiệp. Thông báo được cho là "rất quan trọng" này của cuộc thi nhận được sự quan tâm ít ỏi từ công chúng, với phần bình luận hầu như đều đến từ khán giả Việt Nam.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-1
Các danh hiệu của Thư Dung không có nhiều uy tín. Ảnh: FBNV.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu dù tổ chức tại Hàn Quốc, dành cho những người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vẫn bị coi là cuộc thi ao làng.

Đêm chung kết lại có tình huống kỳ quặc khi MC Phan Anh từ bỏ vai trò giám khảo ngay trên ghế nóng vì không đồng tình với top 5. Đồng thời, anh từ chối đặt câu hỏi cho Thư Dung, người sau đó vấn đáp ấp úng nhưng vẫn thành hoa hậu.

Còn nhớ, Nguyễn Thị Lệ Nam, quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 (Thư Dung là á quân), cũng từng tiết lộ ngay sau đêm đăng quang, có lời đề nghị cô đi "tiếp rượu kín" với giá 15.000 USD nhưng cô từ chối. Có thể nói, những lời đề nghị tương tự với các người đẹp có danh hiệu là rất phổ biến, điều này đã từng được nhiều người đẹp chia sẻ.

Ngay giữa tháng 8, một nhóm người đẹp có danh hiệu khác cũng bị bắt khi tham gia một đường dây bán dâm nghìn USD khác. Trong đó, nổi bật có Phạm Thị Thanh Hiền - Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 và Nguyễn Thị Ngọc - Á khôi 1 Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017. Vụ việc này nặng hơn vì các người đẹp ngoài bán dâm còn tham gia môi giới.

Đây cũng là 2 danh hiệu ao làng. Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 và Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 đều do một công ty người mẫu tổ chức, chưa từng được cấp phép, thậm chí đều bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu dừng tổ chức.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-2
Phạm Thị Thanh Huyền đăng quang hoa khôi trong một cuộc thi bị yêu cầu dừng tổ chức. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, các cuộc này có khâu tuyển chọn sơ sài (thí sinh được tuyển vào vòng chung kết với tiêu chí không rõ ràng, sau khi gửi hồ sơ chứ không phải thi chọn trực tiếp), người chiến thắng không nhận được sự quan tâm của công chúng.

Khi các người đẹp này bị bắt và xử vì hành vi bán dâm, môi giới mại dâm, ban tổ chức (BTC) các cuộc thi nói trên cũng không có động thái gì về việc thu hồi danh hiệu hay lên tiếng bảo vệ uy tín cho chính mình. Các cuộc thi này cũng được tổ chức không ổn định, lâu bền.

Hoa hậu Nam Mekong - cuộc thi mà Hoa hậu kiêm tú bà một thời Mỹ Xuân từng đăng quang năm 2009 - cũng chỉ được nhắc đến cùng bê bối của người đoạt danh hiệu. Đây là những cuộc thi mang tên gọi vùng miền gây cảm giác quy mô lớn, nhưng thực chất lại nhỏ với số lượng và chất lượng thí sinh hạn chế. Bản thân cuộc thi cũng "sớm nở tối tàn".

Không thể không nhắc đến Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu, cuộc thi gắn với loạt những người đẹp nhiều scandal như Ngọc Trinh (Hoa hậu năm 2011), Julia Hồ (Hoa hậu năm 2012)... Sau khi đăng quang, những người này cũng không có trách nhiệm giữ gìn uy tín của danh hiệu, thậm chí còn thoải mái thể hiện lối sống trác táng như trường hợp của Julia Hồ.

Câu hỏi "Trách nhiệm của các BTC ở đâu khi người đẹp mang danh hiệu của cuộc thi đó có hành vi gây ảnh hưởng xấu?", đối với các cuộc thi ao làng tổ chức phập phù như thế này, có lẽ không cần đặt ra nữa.

Đòi hòi gì ở cuộc thi ao làng?

Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định, từ năm 2016, BTC và các thí sinh tham dự vòng chung kết đã ký cam kết chung trong việc cùng nỗ lực giữ gìn hình ảnh của thí sinh và cuộc thi, không để ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Hoa hậu Việt Nam và uy tín của chính người đẹp.

Với các cuôc thi nhan sắc ao làng, khó có thể đòi hỏi một cam kết như vậy và thái độ nghiêm túc thực hiện nó. 

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-3
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo từng tố BTC bỏ bê, không trân trọng. Ảnh: FBNV.

Trả lời báo chí, đại diện Hoa hậu Việt Nam cũng khẳng định quyết tâm không để tên tuổi của các người đẹp tham gia cuộc thi bị nhắc đến với những hành vi như "bán dâm".

Hiện nay, Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được đánh giá là 2 cuộc thi nhan sắc có quy mô và uy tín lớn nhất ở Việt Nam. Các cuộc thi này đều tìm kiếm đại diện Việt Nam cho những đấu trường sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, bao gồm 5 cuộc thi lớn là: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Hoa hậu Trái Đất và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Ở Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có thể thấy sự đồng hành sát sao của BTC cùng các người đẹp xây dựng hình ảnh và tên tuổi sau khi đăng quang và trong suốt nhiệm kỳ.

Nhưng ở các cuộc thi nhỏ hơn, mối liên kết này là khá lỏng lẻo. Thậm chí, tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương, một cuộc thi được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, người đăng quang năm 2014 là Đặng Thu Thảo cũng từng tố BTC bỏ bê sau khi đăng quang, không tổ chức các hoạt động cộng đồng với tư cách hoa hậu... Đỉnh điểm, cô từng tuyên bố bỏ danh hiệu vì thấy không được trân trọng sau 3 năm đăng quang.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-4
Thư Dung thách thức dư luận với bộ ảnh ở Tuyệt Tình Cốc nhưng BTC các cuộc thi mà cô giữ danh hiệu không hề có động thái nhắc nhở. Ảnh: FBNV

Những vụ việc các người đẹp bán dâm cho thấy hoạt động quản lý của BTC các cuộc thi đối với họ - người nắm giữ danh hiệu của cuộc thi - rất lỏng lẻo.

Khi Thư Dung công khai bộ ảnh phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc, BTC các cuộc thi mà cô tham gia hầu như không có tiếng nói cảnh cáo gì, nhất là khi cô thách thức dư luận, tung tiếp bộ ảnh lần 2 giữa lúc đang bị ném đá dữ dội.

Điều đó cho thấy họ cũng chẳng bận tâm đến uy tín của chính mình, cho đến khi công an và pháp luật vào cuộc.

Theo Zing

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Trường Giang Nhã Phương mang dép tổ ong chụp hình cưới

Hé lộ bộ ảnh cưới quốc dân của Nhã Phương - Trường Giang: Thật sự lãng mạn, ngọt ngào trong từng khoảnh khắc.

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà sau ly hôn

Dù không còn là vợ chồng, cặp đôi vẫn ở cùng nhau để thuận tiện chăm sóc con cái.

Trấn Thành tự tin về độ ngầu, Hari Won tiết lộ về điều các cô gái mong muốn

Trấn Thành trưng cầu dân ý: "Ngầu vậy đủ chưa?", trong khi Hari Won lại tự nhủ: "Càng ngày càng phải xinh... đó là điều mong muốn của tất cả cô gái".

Hoa hậu Tiểu Vy - ca sĩ Pha Lê - người mẫu Thanh Hằng: Mỹ nhân nào chiếm top 1 phát ngôn tuần qua

Phát ngôn học tập, nhận định hay lời dằn mặt của bộ ba Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy - Thanh Hằng - Pha Lê sẽ lên ngôi tuần này?

Loạt hình 'nhí nhảnh cá cảnh' của Trần Tiểu Vy trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Không còn nét nữ tính, Trần Tiểu Vy biến hóa từ gương mặt đến cách tạo dáng "bá đạo". Đó là những khoảnh khắc cô gái 18 tuổi chịu chơi hết nấc trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Còn đâu 'mình hạc xương mai', loạt sao Việt tăng cân khiến nhiều người dụi mắt cũng nhận không ra

Việc tăng cân quá đà sau một thời gian ngắn khiến thân hình "mình hạc xương mai" hay vẻ ngoài chuẩn soái ca của các sao Việt biến mất.

Ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang chính thức lộ diện

Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng chính thức lộ diện sau bao ngày chờ đợi.

Đều lừng danh 'soái ca showbiz', dung nhan mỹ nam nào mới là đỉnh nhất sau khi gột sạch son phấn?

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP... có vẻ nhợt nhạt hơn khi thiếu đi son phấn. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy hay Isaac lại sở hữu mặt mộc đẹp đến "phát hờn".

Nhan sắc cặp đại mỹ nhân Đặng Thu Thảo - Tăng Thanh Hà bất phân thắng bại khi lỡ đụng độ

Hiếm khi cả hai đại mỹ nhân cùng xuất hiện tai một sự kiện, vẻ đẹp của họ khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Bị kẻ xấu 'bịa đặt thêu dệt về chuyện đời tư', ca sĩ Vy Oanh đáp trả thâm thúy

Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Quý tử 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà không ngờ bé xíu mà nói tiếng Anh đã cực kỳ 'chất'

Richard là cậu bé khá tinh nghịch khi đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất ở thiên thần nhỏ này là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy dù mới tròn 3 tuổi.

Giữa tin đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang phân vân về 'sướng khổ' trong cuộc sống

"Ai cũng cho rằng mình khổ nhất. Cuộc đời của mình đau thương nhất. Thế nhưng thật ra chỉ vì không biết tới câu chuyện của người khác mà thôi...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Dù dân mạng tung đống chứng cớ hẹn hò Bình An 'rõ mười mươi', Á hậu Bùi Phương Nga vẫn một mực 'chưa từng yêu ai'

Giữa lúc tin đồn hẹn hò Bình An lan nhanh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Tiết lộ chiếc váy đặc biệt Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang

Phác thảo về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang mới đây đã được nhà thiết kế hé lộ.

Loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Dù mới bước vào showbiz được ít ngày nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã sở hữu loạt những phát ngôn "chất hơn nước cất".

Trổ tài bán hàng online, Trấn Thành - hot girl Sam bị khách mắng sấp mặt

Không chỉ thuần thục trong việc bán hàng online, "vợ chồng" Trấn Thành - Sam còn kết hợp ăn ý trong việc chửi khách hàng té tát.

Bị Trấn Thành tung hỏa mù, Thanh Duy - Khả Như còn bị 'sỉ vả' ngay trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong "Nhanh như chớp nhí", Thanh Duy - Khả Như bị MC Trấn Thành tung hỏa mù. Hai vị đội trưởng liên tục bị Trấn Thành "sỉ vả" ngay trên sóng truyền hình.

Khiếp sợ nghe số tiền 'khủng' cho chi phí sang Thái sinh con của Lâm Khánh Chi

Sau khi sang Thái nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi tiết lộ mức chi phí từ khi bắt đầu cho đến lúc đưa con về lên tới 1 tỷ đồng.

HOT: Lộ ảnh cận mặt 'tiểu công chúa' của hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân

"Tiểu công chúa" 6 tháng tuổi của hoa hậu Đặng Thu Thảo trộm vía sở hữu làn da trắng hồng và gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Hé lộ thông tin 'tuyệt mật' chỉ có ở đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương có khách mời ít nhất trong số những đám cưới của các nghệ sĩ làng giải trí Việt.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tuyên bố duy nhất câu này với các chủ nợ vây quanh

Cách đây ít giờ, Vũ Duy Khánh đã đăng tải trên trang cá nhân việc mẹ ruột anh đang vay nợ, khiến nhiều người bất ngờ.

Á hậu Bùi Phương Nga có đủ đẹp để tranh vương miện Miss Grand 2018 khi đứng cạnh dàn mỹ nhân quốc tế?

Miss Grand International 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh ngôi vô cùng khốc liệt của rừng hoa hương sắc. Trong đó có rất nhiều đối thủ nặng ký khiến Bùi Phương Nga phải dè chừng.

Bán nude trước ống kính, Ngọc Trinh tuyên bố: 'Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin là chính mình'

"Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình", Ngọc Trinh đính kèm với khoảnh khắc lột đồ bán nude gây sốc chia sẻ mới đây.

Phạm Quỳnh Anh gây hoang mang khi thừa nhận 'đổ bệnh' sau nghi vấn ly hôn Quang Huy: 'Nỗi đau chất cao như núi'

"Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi..", lời chia sẻ đầy tâm trạng của Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ lo lắng.

Xuân Bắc lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố vì 'mất cảnh giác' với bà xã Hồng Nhung

"Lúc đó cảm giác là cả thế giới đang nhìn mình, rất khó tả các bác ạ. Tôi chỉ muốn hét lên trong đau khổ, tuyệt vọng đầy hoang mang", Xuân Bắc chia sẻ về sự cố.

Bị mang tiếng làm gái, mỹ nhân Việt: Người không dám ra đường, kẻ công khai mắng mỏ

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mới đây cô bị sốc và không dám ra đường khi bị đồn làm gái. Tuy nhiên, các mỹ nhân Việt khác lại không ngần ngại khi rơi cùng cảnh ngộ.

Dẹp tình chị em, Thanh Hằng dằn mặt Võ Hoàng Yến: 'Nên nhớ, em chỉ mới sống lại cách đây một năm'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Bị đàn chị đá xéo chuyện vừa mới lấy lại được hào quang sau rất nhiều năm u tối, Võ Hoàng Yến không ngại đáp trả: "Giành lại được hào quang mới là những kẻ chiến thắng thực sự".

Gửi tâm thư tới con gái, mẹ đẻ top 15 Hoa hậu Việt Nam hối hận vì đã chủ mưu khiến con nặng tới 83 kg

"Khi con nói có chị nhà báo khuyên con giảm cân đi thi hoa hậu, mẹ cười và trong nụ cười đó mẹ đã nhận ra cái giá mẹ phải trả đó là sự sai lầm và ngu dốt thật sự...", mẹ ruột của Hà My ngậm ngùi.

Thêm loạt bằng chứng hẹn hò khó chối của Á hậu Bùi Phương Nga và nam diễn viên điển trai Bình An

Dù Bình An và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga từ chối chia sẻ về tin đồn hẹn hò nhưng loạt bằng chứng mới nhất đã củng cố thông tin trên là sự thật.

Học chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Á hậu Thúy An vẫn bị chê nói tiếng Nhật đúng chuẩn... người Việt

Được nhận xét nói tiếng Nhật tốt tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn trên báo chí, Á hậu Thúy An để lộ khả năng phát ngôn bập bẹ, không lưu loát.

Ngay từ thời tấm bé, sao nữ Việt đã sở hữu gương mặt báo trước tương lai trở thành đại mỹ nhân

Ngay từ thời thơ ấu, Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh, Angela Phương Trinh... đã sở hữu dung mạo xinh xắn khiến bao người phải trầm trồ.

Giang Hồng Ngọc trả lời tin mang thai với bạn trai Việt kiều

Trước nghi vấn mang bầu với người yêu Việt kiều, quán quân X-Factor đã phủ nhận. Cô cho biết đang tất bật với chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đi ăn uống hẹn hò với hội bạn thân

Hình ảnh Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được chia sẻ mới đây.

Tranh cãi vì bảng điểm bết bát và phát ngôn 'học không là con đường duy nhất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Một số người cho rằng, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đang nhầm lẫn giữa "học" và "đại học" khi đưa ra phát ngôn về bảng điểm của mình: "Học không là con đường duy nhất quyết định thành công".

Vừa bị chê mặt sưng phù như phẫu thuật hỏng, Elly Trần tung ảnh mặt mộc 'chưa từng hù chết đàn ông'

Elly Trần cho biết dù nhan sắc không "sắc nước hương trời" nhưng cô cũng thuộc nhóm người phụ nữ chưa bao giờ hù chết đàn ông nằm cạnh khi thức dậy.

Thanh Thúy xác nhận mang thai sau nghi vấn hôn nhân với Đức Thịnh rạn nứt

"Anh ấy đã lên chức bố lần 2 mà cảm giác như lần đầu có con vậy. Anh đi đâu, gặp ai cũng khoe sắp có con. Vì thế tôi không gặp mọi người nhưng bạn bè, đồng nghiệp ai cũng biết tôi có bầu".

'Thả thính' đỉnh cao như người mẫu Quang Đại: Chỉ gọi 'Em à!' thôi mà khiến hội chị em 'ngã không đứng dậy nổi'

Chỉ thốt lên hai tiếng "Em à!" để bộc bạch những trăn trở trong lòng, "ông chú" Quang Đại khiến hội chị em... đổ cái rầm vì trúng phải "độc dược ngôn tình".

Bố mẹ và ông xã tháp tùng Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thuê người sinh con tránh hậu quả... mất chồng

Sau thời gian suy nghĩ, Lâm Khánh Chi cho biết cô sẽ tìm người Thái Lan mang thai hộ vì nếu thuê người Việt, Khánh Chi sợ sẽ... mất chồng.

Những ngày dài hỗn loạn tâm trí của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai đang yêu

Lúc đầu thể hiện sự an nhiên nhưng cuối cùng lại chịu thừa nhận "đang cố gắng giữ thăng bằng"... có vẻ Cát Phượng đang cố gắng vượt qua những ngày dài u tối nhất trong đời.

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa

Trong đoạn tin nhắn, Nhã Phương cho biết cô đã kết thúc công việc cuối để lo cho đám cưới. Đồng thời, yêu cầu nhóm bạn thân giữ thiệp mời vì an ninh thắt chặt.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Bỏ đóng phim 2 năm vì tin đồn làm gái'

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về áp lực đến từ những tin đồn "tai bay vạ gió" mà mình phải gánh chịu trong những năm đầu vào nghề. Đó cũng là lý do tạo nên một Lan Ngọc gai góc, sắc bén của hiện tại.

Khi trút bỏ lớp son phấn hỗ trợ, Hoa hậu Việt Nam nào sở hữu mặt mộc đáng ngưỡng mộ nhất?

Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Huyền... là những nhan sắc không có nhiều sự thay đổi trước và sau khi make-up.

Sau phát ngôn học tập, hoa hậu Trần Tiểu Vy gây chú ý khi tuyên bố: 'Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên'

Trong cuộc trò chuyện với báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định: "Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"

Cứng rắn bao ngày, cuối cùng Cát Phượng cũng chịu thừa nhận 'đang cố gắng giữ thăng bằng'

Trong lời chia sẻ mới nhất, Cát Phượng thừa nhận cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cố giữ bình thản nhất có thể bởi nếu khóc nhiều, nữ diễn viên sẽ gục ngã.

Thì ra Trần Tiểu Vy từng là 'hướng dẫn viên du lịch' cho Hoa hậu Ngọc Hân

"Cho đến giờ phút này chị vẫn chưa tin được cô bé 'hướng dẫn viên' tinh nghịch đáng yêu ngày nào giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018", Ngọc Hân bày tỏ cảm xúc.