Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?

Hàng loạt những vụ người đẹp, á hậu bán dâm đặt ra câu hỏi lớn về những cuộc thi nhan sắc tổ chức vô tội vạ, mục đích của họ có đơn thuần là tôn vinh cái đẹp?

Đó là những cuộc thi nhan sắc với tên gọi rủng rẻng như thể mang tầm quốc gia, châu lục, quốc tế, hoặc toàn cầu, thậm chí vũ trụ, nhưng quy mô và chất lượng không vượt quá tầm ao làng. Ngay đến những người trong giới cũng thấy... loạn vì quá nhiều cuộc thi sắc đẹp, thậm chí không phân biệt được cuộc này khác cuộc kia ở điểm nào.

Nhưng tình trạng vẫn sẽ nhiều và loạn như thế một khi đại gia và người đẹp còn có nhu cầu gặp nhau, người đẹp còn cần danh hiệu, và những thế lực đứng giữa thì được lợi từ cả 2 bên: tiền của đại gia và nhan sắc của người đẹp.

Những danh hiệu hào nhoáng nhưng thiếu uy tín

Thư Dung, cô gái được nêu tên nhiều nhất trong cuộc điều tra của công an quanh đường dây bán dâm nghìn USD vừa qua, sở hữu ít nhất 3 danh hiệu: Á hậu cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Thế giới (Miss Eco International 2018), Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty) và Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018.

Hiện tại, các danh hiệu đều đó đều đã bị thu hồi. Mặc dù vậy, cách thu hồi cũng có nhiều điều đáng bàn.

Hoa hậu Sinh thái Thế giới, cuộc thi mà Thư Dung đoạt ngôi vị Á hậu 3 sau lùm xùm trao nhầm danh hiệu, thông báo tin thu hồi qua một bài đăng sơ sài trên Facebook với hình ảnh thiết kế ngô nghê, thiếu chuyên nghiệp. Thông báo được cho là "rất quan trọng" này của cuộc thi nhận được sự quan tâm ít ỏi từ công chúng, với phần bình luận hầu như đều đến từ khán giả Việt Nam.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-1
Các danh hiệu của Thư Dung không có nhiều uy tín. Ảnh: FBNV.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu dù tổ chức tại Hàn Quốc, dành cho những người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vẫn bị coi là cuộc thi ao làng.

Đêm chung kết lại có tình huống kỳ quặc khi MC Phan Anh từ bỏ vai trò giám khảo ngay trên ghế nóng vì không đồng tình với top 5. Đồng thời, anh từ chối đặt câu hỏi cho Thư Dung, người sau đó vấn đáp ấp úng nhưng vẫn thành hoa hậu.

Còn nhớ, Nguyễn Thị Lệ Nam, quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 (Thư Dung là á quân), cũng từng tiết lộ ngay sau đêm đăng quang, có lời đề nghị cô đi "tiếp rượu kín" với giá 15.000 USD nhưng cô từ chối. Có thể nói, những lời đề nghị tương tự với các người đẹp có danh hiệu là rất phổ biến, điều này đã từng được nhiều người đẹp chia sẻ.

Ngay giữa tháng 8, một nhóm người đẹp có danh hiệu khác cũng bị bắt khi tham gia một đường dây bán dâm nghìn USD khác. Trong đó, nổi bật có Phạm Thị Thanh Hiền - Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 và Nguyễn Thị Ngọc - Á khôi 1 Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017. Vụ việc này nặng hơn vì các người đẹp ngoài bán dâm còn tham gia môi giới.

Đây cũng là 2 danh hiệu ao làng. Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 và Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 đều do một công ty người mẫu tổ chức, chưa từng được cấp phép, thậm chí đều bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu dừng tổ chức.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-2
Phạm Thị Thanh Huyền đăng quang hoa khôi trong một cuộc thi bị yêu cầu dừng tổ chức. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, các cuộc này có khâu tuyển chọn sơ sài (thí sinh được tuyển vào vòng chung kết với tiêu chí không rõ ràng, sau khi gửi hồ sơ chứ không phải thi chọn trực tiếp), người chiến thắng không nhận được sự quan tâm của công chúng.

Khi các người đẹp này bị bắt và xử vì hành vi bán dâm, môi giới mại dâm, ban tổ chức (BTC) các cuộc thi nói trên cũng không có động thái gì về việc thu hồi danh hiệu hay lên tiếng bảo vệ uy tín cho chính mình. Các cuộc thi này cũng được tổ chức không ổn định, lâu bền.

Hoa hậu Nam Mekong - cuộc thi mà Hoa hậu kiêm tú bà một thời Mỹ Xuân từng đăng quang năm 2009 - cũng chỉ được nhắc đến cùng bê bối của người đoạt danh hiệu. Đây là những cuộc thi mang tên gọi vùng miền gây cảm giác quy mô lớn, nhưng thực chất lại nhỏ với số lượng và chất lượng thí sinh hạn chế. Bản thân cuộc thi cũng "sớm nở tối tàn".

Không thể không nhắc đến Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu, cuộc thi gắn với loạt những người đẹp nhiều scandal như Ngọc Trinh (Hoa hậu năm 2011), Julia Hồ (Hoa hậu năm 2012)... Sau khi đăng quang, những người này cũng không có trách nhiệm giữ gìn uy tín của danh hiệu, thậm chí còn thoải mái thể hiện lối sống trác táng như trường hợp của Julia Hồ.

Câu hỏi "Trách nhiệm của các BTC ở đâu khi người đẹp mang danh hiệu của cuộc thi đó có hành vi gây ảnh hưởng xấu?", đối với các cuộc thi ao làng tổ chức phập phù như thế này, có lẽ không cần đặt ra nữa.

Đòi hòi gì ở cuộc thi ao làng?

Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định, từ năm 2016, BTC và các thí sinh tham dự vòng chung kết đã ký cam kết chung trong việc cùng nỗ lực giữ gìn hình ảnh của thí sinh và cuộc thi, không để ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Hoa hậu Việt Nam và uy tín của chính người đẹp.

Với các cuôc thi nhan sắc ao làng, khó có thể đòi hỏi một cam kết như vậy và thái độ nghiêm túc thực hiện nó. 

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-3
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo từng tố BTC bỏ bê, không trân trọng. Ảnh: FBNV.

Trả lời báo chí, đại diện Hoa hậu Việt Nam cũng khẳng định quyết tâm không để tên tuổi của các người đẹp tham gia cuộc thi bị nhắc đến với những hành vi như "bán dâm".

Hiện nay, Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được đánh giá là 2 cuộc thi nhan sắc có quy mô và uy tín lớn nhất ở Việt Nam. Các cuộc thi này đều tìm kiếm đại diện Việt Nam cho những đấu trường sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, bao gồm 5 cuộc thi lớn là: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Hoa hậu Trái Đất và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Ở Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có thể thấy sự đồng hành sát sao của BTC cùng các người đẹp xây dựng hình ảnh và tên tuổi sau khi đăng quang và trong suốt nhiệm kỳ.

Nhưng ở các cuộc thi nhỏ hơn, mối liên kết này là khá lỏng lẻo. Thậm chí, tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương, một cuộc thi được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, người đăng quang năm 2014 là Đặng Thu Thảo cũng từng tố BTC bỏ bê sau khi đăng quang, không tổ chức các hoạt động cộng đồng với tư cách hoa hậu... Đỉnh điểm, cô từng tuyên bố bỏ danh hiệu vì thấy không được trân trọng sau 3 năm đăng quang.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-4
Thư Dung thách thức dư luận với bộ ảnh ở Tuyệt Tình Cốc nhưng BTC các cuộc thi mà cô giữ danh hiệu không hề có động thái nhắc nhở. Ảnh: FBNV

Những vụ việc các người đẹp bán dâm cho thấy hoạt động quản lý của BTC các cuộc thi đối với họ - người nắm giữ danh hiệu của cuộc thi - rất lỏng lẻo.

Khi Thư Dung công khai bộ ảnh phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc, BTC các cuộc thi mà cô tham gia hầu như không có tiếng nói cảnh cáo gì, nhất là khi cô thách thức dư luận, tung tiếp bộ ảnh lần 2 giữa lúc đang bị ném đá dữ dội.

Điều đó cho thấy họ cũng chẳng bận tâm đến uy tín của chính mình, cho đến khi công an và pháp luật vào cuộc.

Theo Zing

Quản lý nghệ sĩ - những người đứng sau ánh hào quang

"Quản lý thành công là người đứng sau sân khấu để đẩy nghệ sĩ ra ánh hào quang chứ không phải giành lấy hào quang của nghệ sĩ", anh M.T, quản lý có thâm niên trong nghề, quan niệm.

Mỗi ngày thêm phần táo bạo, dàn mỹ nhân Việt khiến cuộc đua khoe thân không mảnh vải ngày càng trở nên khốc liệt

Thời gian vừa qua, hàng loạt cái tên Phi Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng và Hồng Quế thay nhau chiếm sóng làng giải trí khi công khai khoảnh khắc không mảnh vải che thân.

Á hậu Thanh Tú: 'Bạn trai lớn tuổi sắp cưới là mối tình đầu'

Á hậu Việt Nam 2016 tiết lộ cô gặp bạn trai U40 từ một năm trước và cảm thấy xao xuyến sau một cuộc dạo chơi lãng mạn bằng xe đạp ở Linh Đàm, Hà Nội.

CƯỜI NGẤT với màn ứng xử dùng google dịch của Á vương Việt Nam

Tham gia một cuộc thi Nam vương tại Philippines, thí sinh đến từ Việt Nam Hanas Trần gây bất ngờ khi phải dùng đến công cụ google dịch trên điện thoại rồi nhờ MC đọc câu trả lời tiếng Anh trong phần thi ứng xử.

Trần Tiểu Vy diện bikini khoe đường cong bốc lửa không hề thua chị kém em tại Miss World 2018

Trong hoạt động ghi hình ngoài biển của Hoa hậu Thế giới 2018 mới đây, Tiểu Vy diện bikini 2 mảnh tự tin khoe body săn chắc và nóng bỏng.

Rò rỉ hình ảnh sân khấu cực độc của Miss Universe 2018, fan lo lắng H'Hen Niê catwalk mỏi chân vẫn chưa hết đường băng

Để trình diễn hết đường băng này, chỉ e H'Hen Niê cùng các người đẹp... bước mỏi chân mà vẫn chưa tới đích.

Giữa nghi án 'dao kéo' cằm nhọn hoắt, Diễm Hương vẫn quả quyết: 'Muốn mặt tròn thì tăng cân thôi'

Tin sao Việt ngày 17/11: "Đó muốn thấy mặt tròn thì tăng cân thôi mà", Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý giữa nghi án "đập mặt xây lại".

'Lột xác' sau 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt giờ đây an nhiên trong những khóa tu tập

"Để đi hết đoạn đường tối, chúng ta phải tự thắp lên ngọn đèn của chính mình. Đừng trông mong vào ngọn đèn của người khác. Nếu không thì chẳng thể nào thoát ra được", Đinh Tiến Đạt tự nhủ.

Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Đối mặt với nguy hiểm khi mang thai lần 3 liên tiếp sau sinh mổ, Hải Băng an nhiên: 'Cứ hưởng thụ khi có thể'

"Em hãy cứ hưởng thụ thời gian có thể nhé...", Hải Băng tự nhủ dù bác sĩ cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.

Những lý do 'xuống tóc' gây xôn xao của loạt sao Việt

Cầu bình an cho vợ con, cạo trọc đầu vì lỡ miệng hứa hẹn hay giác ngộ sau giông bão... là những lý do khiến sao Việt xuống tóc.

Mỹ nhân nào chịu thật thà như H'Hen Niê: Tự thừa nhận mình 'mũi không cao, da không trắng, gò má to'

Tốt khoe, xấu che là việc của thiên hạ. Còn với H'Hen Niê, mọi khuyết điểm trên gương mặt đều khiến cô cảm thấy tự hào.

Hoa hậu Pia Wurtzbach tổn thương khi bị vu khống tội phản đối Philippines chiến thắng Miss Universe 2018

Những lời đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng Pia Wurtzbach không muốn mỹ nhân đồng hương Catriona Gray chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018...

Diệp Lâm Anh than vãn vì vòng 2 quá bèo nhèo 'sinh xong mà như bụng bầu 6 tháng'

Tin sao Việt ngày 15/11: Chia sẻ ảnh trước và sau sinh 14 ngày, Diệp Lâm Anh lên phương án lấy lại vòng 2 vì quá bèo nhèo "sinh xong rồi mà như bụng bầu 6 tháng".

Hễ thua cuộc là khóc thảm thiết, Võ Hoàng Yến khiến khán giả 'lả dần đều' khi theo dõi The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Cứ mỗi tập thua thử thách và bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến lại khóc như "mưa rào" khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi.

Quá yêu vòng 3 đạt số đo ngoại cỡ , Angela Phương Trinh mang hông quả táo khoe khắp nơi thiên hạ

Tự tin với số đo hình thể chuẩn, Angela Phương Trinh luôn khéo léo phô diễn lợi thế của mình ở khắp mọi nơi từ không gian riêng tư đến chốn đông người.

Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò Sara Lưu sau khi chia tay Trang Pháp

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu. Anh cho biết quyết định công khai mối quan hệ vì không muốn bị đồn đoán và chụp lén thêm.

Thích làm 'hoa hậu thân thiện' The Face 2018, ai ngờ Minh Hằng khiến bao người phát mệt vì 'quá thiếu muối'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Một màu nhàm chán cùng việc cố gắng làm "hoa hậu thân thiện", Minh Hằng chưa tạo được ấn tượng với khán giả qua 6 tập The Face 2018.

Lan Khuê úp mở kế hoạch mang thai sau 1 tháng kết hôn với chồng đại gia

"Thứ tư mà cũng như cuối tuần, gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ", chia sẻ khiến Lan Khuê bị cho là đang úp mở chuyện bầu bí.

Tăng Thanh Hà hé lộ 'hạnh phúc giản đơn nhưng dài bất tận' sau 6 năm làm dâu, rời xa showbiz

"Không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ... Tôi làm điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hàng ngày", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Mai Phương khiến nhiều người nức lòng khi chia sẻ: 'Dấu hiệu di căn não, xương đã không còn'

Trong cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ, diễn viên Mai Phương vui vẻ thông báo tình hình sức khỏe khả quan khiến fans thở phào.

Hoa hậu Kiều Ngân chia tay đại gia Hàn Quốc sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Sau nhiều năm tìm hiểu và từng hy vọng sẽ có kết quả viên mãn, Kiều Ngân bất ngờ tiết lộ lý do chia tay với đại gia xứ Hàn. Cô chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Từ 'kẻ thù không đội trời chung' tới hảo tỷ muội gây bất ngờ làng giải trí

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Đến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng hóa giải được mối thù thì quả thực... trên đời này không gì là không thể giải quyết được.

BẤT NGỜ LỚN: Hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP, Tiểu Vy lọt top 30 người đẹp tài năng tại Miss World 2018

Với số lượng 120 thí sinh tham gia, việc Tiểu Vy lọt vào top 30 phần thi tài năng đã là một sự nỗ lực không nhỏ.

Siêu mẫu Lê Thúy thông báo đã 'chuyển giới thành công ở Thái Lan'

Tin sao Việt ngày 14/11: "Hello. My name is Thuy. I am from Thailand. Ý là chuyển giới thành công ở Thái Lan nha", Lê Thúy mới đây tinh nghịch thông báo dù đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Đỗ An.

Bị phó nháy 'hại' tại Miss World 2018, Tiểu Vy giống hệt Minh Hằng khi chân dài biến thành chân gà chạy bộ

Nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang khi đôi chân dài nuột nà của Tiểu Vy chỉ còn một mẩu...

Đức Phúc vừa khoe mua được ô tô xịn sau nhiều năm 'cày bừa', Hòa Minzy đã công khai đòi nợ đàn em

Khi Đức Phúc khoe xế sang mới tậu, Hòa Minzy công khai đòi nợ: "Chuyển khoản lại chị 6 triệu vay hôm trước nha".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng nhau du hí Campuchia

Hình ảnh Cát Phương và Kiều Minh Tuấn sánh đôi bên nhau vui vẻ hạnh phúc sang Campuchia hâm nóng tình yêu sau những sóng gió tình ái đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vướng tin đồn mang thai ở tuổi 40, Xuân Lan công khai sự thật bằng loạt ảnh cực chất

Trước tin đồn đang mang thai con thứ 2 ở tuổi 40, Xuân Lan có hành động phản pháo ngay trên trang cá nhân.

Tay trắng sau ly hôn chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh đúng chuẩn 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Tất bật với công việc chạy show, Dương Cẩm Lynh tranh thủ thời gian vui chơi với con trai, hẹn hò bạn bè và làm đẹp bản thân.

3 yếu tố giúp Tiểu Vy 'ghi điểm' trong những ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss World 2018

Trong những ngày đầu thi đấu Miss World 2018, Tiểu Vy chiếm được thiện cảm của khán giả bởi không mắc lỗi thời trang, cư xử luôn thân thiện và sự đầu tư mang nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới...

Công khai sắp về chung nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La giờ chẳng còn ngần ngại ôm ấp nhau giữa chốn đông người

Hình ảnh ôm ấp bạn trai Cường Đô La trong không gian quán giữa chốn đông người được Đàm Thu Trang chia sẻ mới đây đang thu hút sự chú ý.

3 năm sau khi chồng mất, vợ cố người mẫu Duy Nhân ngày càng xinh đẹp

Tin sao Việt ngày 13/11: Khoảnh khắc Kiều Oanh - vợ của cố người mẫu Duy Nhân ở đời thường hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm.

Chỉ một clip tạo dáng, Hồ Ngọc Hà lại khiến Kim Lý bị réo tên dù cố tình 'núp lùm'

Hồ Ngọc Hà chia sẻ clip uốn éo tạo dáng sải bước trên đường cách đây ít phút, Kim Lý lập tức bị cư dân mạng kêu tên.

Hải Băng bị cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ, ông xã cạo tóc cầu xin vợ bình an

Hải Băng mang thai ngoài kế hoạch với rất nhiều nguy hiểm, ông xã nữ ca sĩ quyết định xuống tóc cầu bình an cho vợ.

Thi tài năng tại Miss World 2018, Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Tiểu Vy thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World 2018 bằng một sáng tác đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau nhiều lần 'chối bay chối biến', Giang Hồng Ngọc thừa nhận tin đồn mang thai là sự thật?

Giang Hồng Ngọc cho biết cô đã gần 30 tuổi nên nếu tin đồn mang thai là sự thật thì đó cũng là chuyện thường tình.

Ngọc Trinh nhậm chức CEO, khoe lương thưởng một tháng hơn 400 triệu đồng

"Sáng nay nhận lương thưởng mà tôi cảm thấy xốn xang quá. Cả 1 tháng cày kéo trâu bò thức đêm thức hôm nay tôi nhận được thành quả thơm thế này", Ngọc Trinh hào hứng.

Á hậu Huyền My lần đầu tiên thừa nhận từng bị 4 người bạn gái thân rất thân 'đâm sau lưng'

Huyền My tiết lộ cô từng bị 4 người bạn thân "đâm sau lưng" và đó đều là những người cô rất tin tưởng, hay chia sẻ buồn vui cuộc sống.

5 đối thủ 'không phải dạng vừa' của Tiểu Vy trong phần thi hùng biện đối đầu tại Miss World 2018

Nếu chiến thắng phần thi "Hùng biện đối đầu", Tiểu Vy sẽ được đặc cách vào thẳng top 30 đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018.

Dẹp hết kiêng khem, Diệp Lâm Anh khiến ai nấy 'xanh mặt' khi vi vu như gái còn son dù vừa sinh con 2 tuần

Việc tái xuất chỉ hai tuần sau khi sinh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Diệp Lâm Anh.

Dẹp loạn The Face 2018 sắc bén như Thanh Hằng: Thiếu chuyên nghiệp là chỉnh, ứng xử kém là loại thẳng tay

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Không kiêng nể hay sợ mất lòng người khác, Thanh Hằng sẵn sàng dằn mặt huấn luyện viên đàn em cũng như thẳng tay loại bỏ thí sinh có cách cư xử kém.

Không chỉ xăm ở khu vực nhạy cảm, Hồng Quế còn sở hữu loạt tattoo độc đáo trên nhiều vị trí 'hiểm'

Ngoài vùng tam giác, Hồng Quế từng xăm vào nhiều vị trí khác trên cơ thể của mình như tay, lưng,...