Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi ngán việc xuất hiện tại event và muốn thoát mác 'bình hoa di động'

Đó là chia sẻ của người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong nước và quốc tế. Cô cho rằng được mọi người nhớ đến vì đi thi hoa hậu nhiều cũng là một thành tích đáng tự hào.


Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, quê gốc ở Thái Bình. Cô có chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90-63-95cm. Á hậu tốt nghiệp Khoa Kinh tế - Luật của trường Đại học Thương mại vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp cô kinh doanh quán ăn tại Hà Nội một thời gian và sau đó chuyển hướng làm văn phòng, đúng với chuyên ngành đã học. Hiện tại á hậu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh.

- Sau khi trải qua 6 cuộc thi sắc đẹp lớn ở cả trong nước và quốc tế là Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss World, Miss Universe, Miss Grand International nhưng cái tên Nguyễn Thị Loan vẫn chưa được giới báo chí, truyền thông quan tâm nhiều hay thậm chí có nhận xét cho rằng Nguyễn Thị Loan khá mờ nhạt, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ bản thân đi thi các cuộc thi nhan sắc là để nổi bật. Có thể mọi người cho rằng các cô gái đi thi là để tìm cơ hội nổi tiếng. Riêng tôi đi thi các cuộc thi sắc đẹp chỉ đơn giản là muốn khẳng định mình. Trong hành trình chinh phục các cuộc thi sắc đẹp tôi luôn tìm kiếm nguồn năng lượng để bản thân cố gắng hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp của tôi không gói gọn trong lĩnh vực showbiz, tôi còn có công việc kinh doanh. Với những gì đã làm được, tôi thỏa mãn với chính mình là được sống với đam mê và đến với các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Việc tôi không hoạt động quá nhiều trong showbiz cũng có thể là một trong những lí do khiến sự xuất hiện của mình trên các phương tiện truyền thông ít đi.


Nguyễn Thị Loan giành danh hiệu Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và lọt vào Top 5 của cuộc thi; Á hậu 2 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam; Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; Top 25 Hoa hậu Thế giới năm 2014; Top 20 Miss Grand International 2016. Việc cô trượt khỏi Top 16 Miss Universe 2017 khiến nhiều người tiếc nuối.

- Với kinh nghiệm đi thi hoa hậu nhiều như vậy nhưng chị vẫn chưa có thành tích cao tại các cuộc thi quốc tế, chị nghĩ nguyên nhân do đâu?

Trong 3 cuộc thi quốc tế thì có 2 cuộc thi tôi lọt vào Top, không phải ai cũng làm được như vậy. Đa phần các cô gái đều có nhiều thời gian để chuẩn bị. Riêng tôi chỉ có 1 tháng để chuẩn bị cho Miss Universe, 2 tháng chuẩn bị cho Miss World, còn đối với Miss Grand International thì tôi chỉ có thời gian là 2 tuần để chuẩn bị mọi thứ. Nếu là một người không có năng lực, tôi sẽ không làm được như vậy.

Đối với vấn đề có được báo chí quan tâm hay không nó là cả một quá trình, trong thời gian quá ngắn như vậy tôi không thể có được một kế hoạch truyền thông tốt tại các cuộc thi quốc tế. Với thời gian gấp rút, tôi tập trung cố gắng vì kết quả tốt nhất tại các cuộc thi.


Nguyễn Thị Loan cho rằng do thời gian chuẩn bị quá ngắn trước khi diễn ra các cuộc thi nên cô đã không giành được giải cao như mong đợi của khán giả. Tuy vậy cô vẫn tự hào về thành tích của mình.

- Với nhan sắc của chị hiện tại và lợi thế tham gia rất nhiều cuộc thi hoa hậu, tại sao chị không đầu tư, chăm chút hơn cho hình ảnh của mình để thương mại hóa hơn nữa “mác” hoa hậu?

Mỗi người có mỗi sự lựa chọn, sau khi thi hoa hậu, có nhiều cô gái tiếp tục đầu tư cho hình ảnh để nhận được nhiều lời mời đi sự kiện, trở thành gương mặt đại diện, quảng cáo cho các nhãn hàng,… Riêng tôi dùng hình ảnh cá nhân của mình cho mục đích kinh doanh riêng.

Trong quá trình làm việc, tôi dễ nhận được sự tin tưởng khi có các hợp đồng với đối tác. Đó cũng là một cách mang lại lợi ích từ hình ảnh của một hoa hậu.

Một phần do tính cách của tôi khá chín chắn nên tôi muốn mình có một công việc ổn định hơn là quá bon chen trong mọi hoạt động showbiz. Tôi là một người làm việc theo kế hoạch đường dài. Trước đây tôi có điểm yếu là sợ đám đông, phải rất lâu sau tôi mới khắc phục được. Đó cũng là một phần khiến tôi ngại xuất hiện tại các sự kiện nếu chỉ để phô trương vẻ ngoài.

Vì thế tôi thích âm thầm nỗ lực mỗi ngày để mong muốn thay đổi định kiến “bình hoa di động” bằng cách tập trung cho các công việc kinh doanh riêng của mình chẳng hạn.


Á hậu cho biết muốn có định hướng rõ ràng trong showbiz là một chuyên gia về sắc đẹp. Sắp tới, cô sẽ tham gia một lớp training cho các cô gái đi thi hoa hậu do một trung tâm đào tạo hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam tổ chức.

- Việc được công chúng nhớ đến là một cô gái đi thi quá nhiều các cuộc thi hoa hậu, cảm xúc của chị ra sao?

Lúc đầu tôi cảm thấy hơi sốc về việc này. Nhưng khi nghĩ lại thì thực sự tôi là cô gái Việt Nam duy nhất tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong đó có 2 cuộc thi tôi dành được vị trí cao, vì thế hiện tại tôi cảm thấy vui và tự hào với điều đó. Bởi khi được lựa chọn là đại diện Việt Nam đi thi thì chắc chắn người ta nhìn thấy ở tôi những tố chất của một người có thể giành chiến thắng.


Cho đến thời điểm này, Nguyễn Thị Loan là cô gái đầu tiên của Việt Nam tham gia 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, bên cạnh đó, cô cũng là người đẹp duy nhất tại Việt Nam thi đến 6 cuộc thi hoa hậu.

- Nhiều ý kiến cho rằng các cuộc thi nhan sắc xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam dẫn đến thí sinh thiếu chất lượng và ngôi vị cao nhất cũng từ đó mà kém giá trị, quan điểm của chị ra sao?

Tôi cho rằng số lượng cuộc thi không ảnh hưởng đến chất lượng thí sinh. Bởi khi một cô gái tự tin vào khả năng của mình, họ sẽ lựa chọn các cuộc thi uy tín. Nếu một cuộc thi có chất lượng thí sinh tốt thì có nghĩa là cuộc thi đó có uy tín, sức ảnh hưởng.

Một yếu tố nữa quyết định đến chất lượng cuộc thi là người chiến thắng tại cuộc thi đó và hành trình của người đó về sau. Nếu họ thực sự xứng đáng và có năng lực thì sẽ được mọi người công nhận. Điều đó cũng góp phần làm nên giá trị của cuộc thi.


“Tôi cho rằng dù nhiều hay ít cuộc thi thì mỗi cô gái đến với cuộc thi đó cũng phải vượt qua rất nhiều đối thủ khác để có được thành tích. Việc có quá nhiều cuộc thi có thể sẽ khiến khán giả phân vân trong việc lựa chọn theo dõi chứ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc thi” - á hậu nói thêm.

- Chị gặp khó khăn ra sao tại các cuộc thi hoa hậu đã tham gia?

Khó khăn đầu tiên chắc là do gia đình tôi không ai hoạt động trong lĩnh vực showbiz Việt. Nhưng khó khăn nhất có lẽ về phía cá nhân tôi, thực sự tôi không biết gì về các cuộc thi hoa hậu trước đó. Nhưng có may mắn là tôi nhận được rất nhiều tài trợ từ phía ban tổ chức, từ mối quan hệ thân quen như các nhà thiết kế, stylist về trang phục, makeup,…

Đến bây giờ tôi vẫn thấy mình là một người may mắn khi có được nhiều sự yêu mến, nhiệt tình giúp đỡ từ bạn bè tới vậy.

- Vậy sau khi cuộc thi kết thúc chị có bị gạ gẫm hay nhận được các lời mời khiếm nhã từ chính những người đã tài trợ cho mình? Hoặc các lời mời đóng phim có cảnh nóng chẳng hạn?

Khác với phần đông các cô gái, tôi không bị gạ gẫm gì cả. Nhưng đúng là sau các cuộc thi tôi nhận được sự quan tâm nhiều hơn, lúc thi xong Hoa hậu Việt Nam tôi cũng từng được mời đóng phim. Tiếc là thời gian đó do đang theo học đại học nên tôi đành phải từ chối cơ hội ấy.


Người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ chia sẻ bản thân chưa từng bị gạ gẫm sau các cuộc thi hoa hậu.

- Sau tất cả những cuộc thi hoa hậu đã tham gia, chị đã thay đổi ra sao?

Thực sự sau những cuộc thi hoa hậu tôi vẫn chưa thay đổi nhiều, sự thay đổi của tôi là bởi cả một quá trình dài của nhiều năm sau đó. Một phần cũng vì cần có thời gian định hình phong cách hình ảnh. Sau những cuộc thi hoa hậu, người thân còn định hướng cho tôi đi du học.

- Đặng Thu Thảo và Mai Phương Thúy vẫn là những hoa hậu rất được quan tâm, chú ý mặc dù đăng quang cách đây đã lâu. Vậy theo chị, điều gì khiến họ nói riêng và hoa hậu nói chung có được tình cảm của công chúng dài lâu?

Một hoa hậu thường gắn liền với các hoạt động cộng đồng. Hoa hậu Mai Phương Thúy trước đây tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, là một trong những hoa hậu tiên phong trong các hoạt động cộng đồng. Còn Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng rất thường tham gia các hoạt động từ thiện.

Cùng với đó, nét đẹp của họ được lòng phần đông công chúng ở Việt Nam. Khi có đủ 2 yếu tố này sẽ tạo nên sự gắn kết của công chúng đối với hoa hậu đó.


Hiện tại, Nguyễn Thị Loan mong muốn tập trung cho việc kinh doanh được tốt nhất và làm các công việc thiện nguyện hướng đến cộng đồng khó khăn, nhất là tại quê hương mình.

 

Theo Saostar

Phong cách thời trang 'nhìn là muốn yêu luôn' của Yoo Hye Won - bạn gái mới Seungri Big Bang

Bên cạnh nhan sắc ưa nhìn, Yoo Hye Won - bạn gái mới Seungri (Big Bang) còn sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, bắt mắt, chẳng thua kém các Idol xứ Hàn.

Phản ứng bất ngờ của fan khi Tăng Thanh Hà khoe ảnh 'so deep' nhưng giày bung cả đế

Sự cố xảy ra với đôi giày được chính Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram nhưng lại nhận được những comment hết sức thú vị.

Mới thay đổi xíu, Vũ Cát Tường đã bị nghi 'dao kéo' thành bản sao Kỳ Duyên - Hồ Quỳnh Hương

Cứ mỗi lần "lên đồ" nữ tính hay trang điểm khác thường, Vũ Cát Tường lại gây sốt làng giải trí Việt.

Đụng hàng liên tục, Ngân Khánh tuy cao hơn nhưng thua xa Huyền Baby về độ gợi cảm

Xây dựng hình tượng "mợ chảnh" trong phim mới, Ngân Khánh không ngờ lại đụng hàng đến 2 set đồ với Huyền Baby - một "yêu nữ hàng hiệu" thứ thiệt!

Thời trang ngày giao mùa: Võ Hoàng Yến bất ngờ 'bánh bèo' - Midu khoe street style vừa đẹp vừa sang

Nhân ngày gió mùa về, dàn mỹ nhân Việt tranh thủ khoe street style đẹp quên lối về: người bất ngờ duyên dáng - nàng lại cá tính thấy rõ.

Học cách phối đồ thu đông sành điệu với đủ loại sắc màu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mặc trang phục vào mùa thu đông năm nay thì hãy xem những cách gợi ý mix đồ sau để tìm cho mình một cách phối đồ phù hợp nhé

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo

Ngoài túi Hermes, nữ diễn viên họ Song còn sở hữu túi xách từ nhiều thương hiệu đắt giá khác như Prada, Dior…

Chẳng cần hở hang, Angela Phương Trinh cứ 'kín cổng cao tường' là đã đủ gây thương nhớ

Biến hóa liên tục với phong cách thời trang của mình nhưng điều khán giả nhận thấy cô không cần phải hở hang vẫn có thể thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Chỉ lộ một góc tủ đồ đựng túi xách, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến fan 'choáng váng' vì trị giá bằng căn hộ sang xịn

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu, chỉ nguyên số tiền Kỳ Duyên rút ví cho túi xách hàng hiệu đã đáng giá cả căn nhà sang xịn.

Cuộc sống giàu sang, gây tò mò của 'đệ nhất geisha nam' Nhật Bản

Nhờ tài ăn nói khéo léo cùng vẻ ngoài điển trai, lãng tử, Roland được nhiều khách hàng nữ mến mộ và sẵn sàng chi số tiền lớn để chiều lòng.

Bảo Thy hóa nữ thần mà fan lại so sánh với cá nướng giấy bạc, bọc túi nilon kém sang

Hình ảnh của Bảo Thy trong MV "I can't breathe" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của "công chúa bong bóng" sau hơn 1 năm bị tố "học đòi không tới nơi tới chốn" Dung Tổ Nhi.

Vợ DJ của Khắc Việt: 'Tôi thích mặc đồ lộ được các vòng cơ thể'

Bà xã của Khắc Việt - DJ Thảo Bebe tiết lộ sở thích mặc táo bạo khi đánh nhạc DJ.

Mê mẩn style mắt mèo đen sâu hoắm, Võ Hoàng Yến bị ví nhan sắc như 'phê lá đu đủ'

Với khuôn mắt nhỏ của người châu Á, Võ Hoàng Yến thường xuyên kẻ mắt mèo quá sắc và đậm khiến nhiều người ví cô như phê lá đu đủ.

Đăng ảnh áo tắm lộ ngực phẳng mông lép, 'thánh lầy' Bích Phương vẫn nhận 'mưa' lời khen

Đâu cần ngực khủng mông cong, Bích Phương vẫn trở thành "tượng đài nhan sắc" trong đôi mắt người hâm mộ cô.

Đủ cách diện một chiếc sơ mi trắng

Kiểu áo cơ bản này có thể kết hợp linh hoạt cùng nhiều trang phục đa dạng như áo khoác da, quần skinny, chân váy ngắn...

SAO MAKE OVER: 'Thánh thảo mai' Hà Hương lộ mặt mộc kém sắc - DJ Soda mặt vô hồn 'trăm kiểu như một'

Loạt sao ghi danh vào danh sách sao trang điểm lỗi tuần qua gọi tên Hà Hương, Đức Phúc, Minh Hằng, DJ Soda...

Cô gái Nga nổi tiếng vì mới 17 tuổi đã có thân hình sexy ngạt thở

Người đẹp Nga sở hữu vóc dáng tuyệt đẹp nhờ nhảy múa.

CÓ AI NGỜ: Biểu tượng thời trang 'xịn sò' như Kỳ Duyên từng có thời ăn mặc 'hai lúa' kinh khủng thế

Nhìn lại loạt ảnh khi mới đăng quang đến hiện tại của Hoa hậu Kỳ Duyên, người hâm mộ vẫn giật mình khi chứng kiến cú lột xác từ nhan sắc đến phong cách.

Mang danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà 2 lần đụng hàng thánh lầy Bích Phương là 2 lần Ngọc Trinh 'thua đẹp'

Từ giày dép đến váy áo, Bích Phương không ngán ngại bất cứ đối thủ nào trong cuộc chiến mặc chung đồ kể cả nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

'Hoa hậu mới của karaoke Thiên Thai' uống thứ này mỗi sáng

Bí quyết của Quỳnh Kool đó chính là thức uống mật ong và chanh mỗi buổi sáng thức dậy.

Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week

Là đại diện hiếm hoi của Việt Nam tham dự Seoul Fashion Week 2018 lần này, Phí Phương Anh không làm giới mộ điệu nước nhà thất vọng.

Street style giới trẻ: Sĩ Thanh bất ngờ kín đáo - Thúy Vi một mực giữ phong cách 'già chát'

Dàn hot-face Việt khiến người hâm mộ mãn nhãn khi khoe street style sang chảnh chẳng thua kém các fashionista.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi không giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ'

Nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" thừa nhận vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua.

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư

"Bổn cung giá lâm", "Hoàng hậu họ Huỳnh", "Kỳ án cung Diên Thọ" và "Nam Phi liên hoàn kế" đã biến cổ trang - vốn là một chủ đề khó nhằn, thành những thước phim vô cùng vui vẻ, tươi sáng.

Meghan Markle diện đầm trắng thanh lịch sau khi công bố mang thai

Nữ Công tước xứ Sussex đang trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên cùng Hoàng tử Anh Harry.

Thân hình quá gầy gò khiến Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hiệu cũng bị ví như hàng online

Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh thường lép vế so với dàn mỹ nhân khác bởi cách lựa chọn trang phục thiếu tinh tế phô diễn khuyết điểm thân hình gầy gò.

Elly Trần, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi khoe cơ bụng và vòng eo trắng nuột bất chấp gió mùa

Gió kệ gió, bao nhiêu công sức tập luyện đã cho thành quả nên tội gì Elly Trần, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Thùy Dung và Hana Giang Anh không tự tin khoe dáng cơ chứ!

Ý kiến trái chiều của Thanh Bi, Ngân 98... về 'Quốc tế thả rông'

Thanh Bi ủng hộ ngày quốc tế không mặc áo lót. Tuy nhiên, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Lê Thu Trang cho rằng nó không phù hợp ở Việt Nam.

Diện dép tông Lào rẻ tiền nhưng Thanh Hằng - Hoài Linh - Ngọc Trinh vẫn cứ là ngời ngời khí chất

Dép tông xỏ ngón dường như là vật bất li thân với nhiều sao Việt ở hậu trường lẫn street style thường ngày như Hoài Linh, Thanh Hằng, Ngọc Trinh...

Đâu chỉ có Mai Phương Thúy tặng quà sinh nhật tiền tỷ cho Đỗ Mỹ Linh, nhiều sao Việt chịu chơi không kém khi khoe hàng tặng giá 'khủng'

Khi biết giá trị thực của những món quà sinh nhật sao Việt tặng nhau, ai nấy cũng đều giật mình và ngưỡng mộ.

Kỳ lạ những chiếc áo tự mình chữa lành vết rách

Đó là chuyện lạ có thật của một thương hiệu thời trang nhỏ ở Mỹ.

1.001 khoảnh khắc cằm Minh Hằng muốn 'xuyên thủng vạn vật' tại The Face 2018

Trong tập 2 The Face (Gương mặt thương hiệu) 2018, Minh Hằng làm mentor hướng dẫn về khả năng diễn xuất nhưng điều khán giả quan tâm lại là chiếc cằm muốn xuyên thủng vạn vật của cô.

Đăng ảnh bán nude sexy, Phương Thanh 45 tuổi gia nhập đường đua khoe thân cùng dàn mỹ nhân trẻ

Trước ca sĩ Phương Thanh, nhiều mỹ nhân Việt khiến fan nghẹt thở khi khoe ảnh bán nude sexy gấp nghìn lần.

Diệu Nhi trổ tài pose dáng chủ đề 'cô đơn xứ lạ' mà bị bạn vào bình luận 'nhìn như gái ngành'

Đến người bạn thân như Thuận Nguyễn cũng không thể chịu nổi độ lầy của Diệu Nhi.

Lâu rồi mới thấy Lâm Tâm Như gợi cảm khoe vòng một táo bạo

Mặc dù đã bước sang độ tuổi U50 nhưng nhan sắc và phong cách thời trang của Lâm Tâm Như càng cuốn hút hơn theo thời gian.

Tóc Tiên trở thành cô dâu của Hoàng Touliver: Fan mong chờ chiếc váy cưới cá tính nhất làng showbiz

Fan mong chờ cái kết viên mãn về cuộc tình 3 năm "trong bóng tối" giữa Tóc Tiên và "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver hơn cả người trong cuộc.

Cùng 'đảo ngói': Noo Phước Thịnh được khen manly hết lời - Sơn Tùng MTP bị ví giống hệt fan Tiên Tiên

Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ thay đổi kiểu tóc khác lạ nhất từ trước đến nay.

Sơn Tùng M-TP đổi sang kiểu tóc 'bà thím' nhưng fan Sky vẫn cứ yêu thương sếp's bất chấp thị phi

Gương mặt baby của giọng ca "Chạy ngay đi" tuy có bị dìm hàng đôi chút nhưng vẫn rất đáng yêu.

Đông Nhi có tới hai bộ cánh thảm họa - Ngô Cẩn Ngôn khoe 'bộ gọng' đáng lo ngại

Chẳng hiểu stylist phương nào cứ mãi "dìm hàng" Đông Nhi, Ngô Cẩn Ngôn... khi lựa chọn trang phục khó hiểu, phô diễn khuyết điểm.

2 bộ đồ bị cho là phản cảm nhất của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh từng bị tạm cấm diễn vì mặc trang phục quá táo bạo.

Không quan trọng chụp ảnh cưới ở đâu, chỉ cần thợ photoshop có tâm là đủ!

Tốn tiền nước ngoài hay 3-4 địa điểm mà làm gì, cứ có thần thái và nghệ sĩ photoshop là yên tâm check in muôn nơi.

1001 lý do vòng 1 trồi sụt, lên xuống thất thường của các người đẹp Việt

Có thể do cách mặc, góc chụp hoặc một phần lớn do quá trình tập luyện đã khiến cho vòng 1 của các mỹ nhân như: Minh Tú, Hoàng Thùy… thay đổi thất thường.

U40 Xuân Lan khoe street style eo thon dáng nuột giữa trời Âu

Nổi bật trong những thiết kế tối giản, Xuân Lan khoe street style thanh lịch không kém phần sành điệu trong chuyến công tác của mình.

Chia sẻ bí kíp uống mỹ phẩm để đẹp như thần tiên tỷ tỷ, Cao Thiên Trang bị 'ném đá' sấp mặt vì quá lố

Chẳng những không được ủng hộ, Cao Thiên Trang còn bị dân mạng ném đá không ngớt khi chia sẻ bí kíp làm đẹp da bằng cách uống mỹ phẩm.

Chi Pu khuấy đảo sự kiện khi hôn stylist Hoàng Ku ngay trên thảm đỏ

Xuất hiện trong sự kiện thời trang mới đây, Chi Pu và Hoàng Ku trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục trao nhau những cử chỉ thân mật.

Màu sắc quần áo tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Ngay cả khi tủ quần áo của bạn có nhiều màu sắc khác nhau, việc bạn yêu thích và cảm thấy tự tin, thoải mái khi mặc một gam màu cụ thể sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn.

Bỏ cả đống tiền thuê khách sạn sang chảnh ở Pháp mà Ngọc Trinh vẫn bị nghi 'sống ảo mà photoshop như thật'

Một cuộc tranh luận đã nổ ra và câu hỏi được đặt ra là Ngọc Trinh có thực sự đi Pháp và thuê căn phòng sang chảnh này hay đang "sống ảo" ở nơi khác?

Tiểu Vy mê tít một đôi giày từ lúc là nữ sinh đến khi thành hoa hậu

Đôi giày thể thao giá 2 triệu đồng được người đẹp diện cả lúc đi học và dạo phố.

Những mẫu giày cao gót kỳ cục mà ngay cả mùa Halloween cũng không ai muốn dùng

Nếu bạn cảm giác cuộc đời quá nhạt nhẽo thì có thể thử những mẫu giày độc dị như Trư Bát Giới, giày bỏng ngô, giày bàn chải...này xem sao nhé!

Ngọc Trinh bật mí bí kíp dưỡng da trắng hồng và chống lão hóa hoàn hảo

Nếu muốn sở hữu làn da trắng hồng baby "hack tuổi" như Ngọc Trinh thì hãy tham khảo một số tips skin care trước khi ngủ dưới đây nhé!