Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi ngán việc xuất hiện tại event và muốn thoát mác 'bình hoa di động'

Đó là chia sẻ của người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong nước và quốc tế. Cô cho rằng được mọi người nhớ đến vì đi thi hoa hậu nhiều cũng là một thành tích đáng tự hào.


Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, quê gốc ở Thái Bình. Cô có chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90-63-95cm. Á hậu tốt nghiệp Khoa Kinh tế - Luật của trường Đại học Thương mại vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp cô kinh doanh quán ăn tại Hà Nội một thời gian và sau đó chuyển hướng làm văn phòng, đúng với chuyên ngành đã học. Hiện tại á hậu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh.

- Sau khi trải qua 6 cuộc thi sắc đẹp lớn ở cả trong nước và quốc tế là Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss World, Miss Universe, Miss Grand International nhưng cái tên Nguyễn Thị Loan vẫn chưa được giới báo chí, truyền thông quan tâm nhiều hay thậm chí có nhận xét cho rằng Nguyễn Thị Loan khá mờ nhạt, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ bản thân đi thi các cuộc thi nhan sắc là để nổi bật. Có thể mọi người cho rằng các cô gái đi thi là để tìm cơ hội nổi tiếng. Riêng tôi đi thi các cuộc thi sắc đẹp chỉ đơn giản là muốn khẳng định mình. Trong hành trình chinh phục các cuộc thi sắc đẹp tôi luôn tìm kiếm nguồn năng lượng để bản thân cố gắng hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp của tôi không gói gọn trong lĩnh vực showbiz, tôi còn có công việc kinh doanh. Với những gì đã làm được, tôi thỏa mãn với chính mình là được sống với đam mê và đến với các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Việc tôi không hoạt động quá nhiều trong showbiz cũng có thể là một trong những lí do khiến sự xuất hiện của mình trên các phương tiện truyền thông ít đi.


Nguyễn Thị Loan giành danh hiệu Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và lọt vào Top 5 của cuộc thi; Á hậu 2 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam; Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; Top 25 Hoa hậu Thế giới năm 2014; Top 20 Miss Grand International 2016. Việc cô trượt khỏi Top 16 Miss Universe 2017 khiến nhiều người tiếc nuối.

- Với kinh nghiệm đi thi hoa hậu nhiều như vậy nhưng chị vẫn chưa có thành tích cao tại các cuộc thi quốc tế, chị nghĩ nguyên nhân do đâu?

Trong 3 cuộc thi quốc tế thì có 2 cuộc thi tôi lọt vào Top, không phải ai cũng làm được như vậy. Đa phần các cô gái đều có nhiều thời gian để chuẩn bị. Riêng tôi chỉ có 1 tháng để chuẩn bị cho Miss Universe, 2 tháng chuẩn bị cho Miss World, còn đối với Miss Grand International thì tôi chỉ có thời gian là 2 tuần để chuẩn bị mọi thứ. Nếu là một người không có năng lực, tôi sẽ không làm được như vậy.

Đối với vấn đề có được báo chí quan tâm hay không nó là cả một quá trình, trong thời gian quá ngắn như vậy tôi không thể có được một kế hoạch truyền thông tốt tại các cuộc thi quốc tế. Với thời gian gấp rút, tôi tập trung cố gắng vì kết quả tốt nhất tại các cuộc thi.


Nguyễn Thị Loan cho rằng do thời gian chuẩn bị quá ngắn trước khi diễn ra các cuộc thi nên cô đã không giành được giải cao như mong đợi của khán giả. Tuy vậy cô vẫn tự hào về thành tích của mình.

- Với nhan sắc của chị hiện tại và lợi thế tham gia rất nhiều cuộc thi hoa hậu, tại sao chị không đầu tư, chăm chút hơn cho hình ảnh của mình để thương mại hóa hơn nữa “mác” hoa hậu?

Mỗi người có mỗi sự lựa chọn, sau khi thi hoa hậu, có nhiều cô gái tiếp tục đầu tư cho hình ảnh để nhận được nhiều lời mời đi sự kiện, trở thành gương mặt đại diện, quảng cáo cho các nhãn hàng,… Riêng tôi dùng hình ảnh cá nhân của mình cho mục đích kinh doanh riêng.

Trong quá trình làm việc, tôi dễ nhận được sự tin tưởng khi có các hợp đồng với đối tác. Đó cũng là một cách mang lại lợi ích từ hình ảnh của một hoa hậu.

Một phần do tính cách của tôi khá chín chắn nên tôi muốn mình có một công việc ổn định hơn là quá bon chen trong mọi hoạt động showbiz. Tôi là một người làm việc theo kế hoạch đường dài. Trước đây tôi có điểm yếu là sợ đám đông, phải rất lâu sau tôi mới khắc phục được. Đó cũng là một phần khiến tôi ngại xuất hiện tại các sự kiện nếu chỉ để phô trương vẻ ngoài.

Vì thế tôi thích âm thầm nỗ lực mỗi ngày để mong muốn thay đổi định kiến “bình hoa di động” bằng cách tập trung cho các công việc kinh doanh riêng của mình chẳng hạn.


Á hậu cho biết muốn có định hướng rõ ràng trong showbiz là một chuyên gia về sắc đẹp. Sắp tới, cô sẽ tham gia một lớp training cho các cô gái đi thi hoa hậu do một trung tâm đào tạo hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam tổ chức.

- Việc được công chúng nhớ đến là một cô gái đi thi quá nhiều các cuộc thi hoa hậu, cảm xúc của chị ra sao?

Lúc đầu tôi cảm thấy hơi sốc về việc này. Nhưng khi nghĩ lại thì thực sự tôi là cô gái Việt Nam duy nhất tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong đó có 2 cuộc thi tôi dành được vị trí cao, vì thế hiện tại tôi cảm thấy vui và tự hào với điều đó. Bởi khi được lựa chọn là đại diện Việt Nam đi thi thì chắc chắn người ta nhìn thấy ở tôi những tố chất của một người có thể giành chiến thắng.


Cho đến thời điểm này, Nguyễn Thị Loan là cô gái đầu tiên của Việt Nam tham gia 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, bên cạnh đó, cô cũng là người đẹp duy nhất tại Việt Nam thi đến 6 cuộc thi hoa hậu.

- Nhiều ý kiến cho rằng các cuộc thi nhan sắc xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam dẫn đến thí sinh thiếu chất lượng và ngôi vị cao nhất cũng từ đó mà kém giá trị, quan điểm của chị ra sao?

Tôi cho rằng số lượng cuộc thi không ảnh hưởng đến chất lượng thí sinh. Bởi khi một cô gái tự tin vào khả năng của mình, họ sẽ lựa chọn các cuộc thi uy tín. Nếu một cuộc thi có chất lượng thí sinh tốt thì có nghĩa là cuộc thi đó có uy tín, sức ảnh hưởng.

Một yếu tố nữa quyết định đến chất lượng cuộc thi là người chiến thắng tại cuộc thi đó và hành trình của người đó về sau. Nếu họ thực sự xứng đáng và có năng lực thì sẽ được mọi người công nhận. Điều đó cũng góp phần làm nên giá trị của cuộc thi.


“Tôi cho rằng dù nhiều hay ít cuộc thi thì mỗi cô gái đến với cuộc thi đó cũng phải vượt qua rất nhiều đối thủ khác để có được thành tích. Việc có quá nhiều cuộc thi có thể sẽ khiến khán giả phân vân trong việc lựa chọn theo dõi chứ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc thi” - á hậu nói thêm.

- Chị gặp khó khăn ra sao tại các cuộc thi hoa hậu đã tham gia?

Khó khăn đầu tiên chắc là do gia đình tôi không ai hoạt động trong lĩnh vực showbiz Việt. Nhưng khó khăn nhất có lẽ về phía cá nhân tôi, thực sự tôi không biết gì về các cuộc thi hoa hậu trước đó. Nhưng có may mắn là tôi nhận được rất nhiều tài trợ từ phía ban tổ chức, từ mối quan hệ thân quen như các nhà thiết kế, stylist về trang phục, makeup,…

Đến bây giờ tôi vẫn thấy mình là một người may mắn khi có được nhiều sự yêu mến, nhiệt tình giúp đỡ từ bạn bè tới vậy.

- Vậy sau khi cuộc thi kết thúc chị có bị gạ gẫm hay nhận được các lời mời khiếm nhã từ chính những người đã tài trợ cho mình? Hoặc các lời mời đóng phim có cảnh nóng chẳng hạn?

Khác với phần đông các cô gái, tôi không bị gạ gẫm gì cả. Nhưng đúng là sau các cuộc thi tôi nhận được sự quan tâm nhiều hơn, lúc thi xong Hoa hậu Việt Nam tôi cũng từng được mời đóng phim. Tiếc là thời gian đó do đang theo học đại học nên tôi đành phải từ chối cơ hội ấy.


Người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ chia sẻ bản thân chưa từng bị gạ gẫm sau các cuộc thi hoa hậu.

- Sau tất cả những cuộc thi hoa hậu đã tham gia, chị đã thay đổi ra sao?

Thực sự sau những cuộc thi hoa hậu tôi vẫn chưa thay đổi nhiều, sự thay đổi của tôi là bởi cả một quá trình dài của nhiều năm sau đó. Một phần cũng vì cần có thời gian định hình phong cách hình ảnh. Sau những cuộc thi hoa hậu, người thân còn định hướng cho tôi đi du học.

- Đặng Thu Thảo và Mai Phương Thúy vẫn là những hoa hậu rất được quan tâm, chú ý mặc dù đăng quang cách đây đã lâu. Vậy theo chị, điều gì khiến họ nói riêng và hoa hậu nói chung có được tình cảm của công chúng dài lâu?

Một hoa hậu thường gắn liền với các hoạt động cộng đồng. Hoa hậu Mai Phương Thúy trước đây tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, là một trong những hoa hậu tiên phong trong các hoạt động cộng đồng. Còn Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng rất thường tham gia các hoạt động từ thiện.

Cùng với đó, nét đẹp của họ được lòng phần đông công chúng ở Việt Nam. Khi có đủ 2 yếu tố này sẽ tạo nên sự gắn kết của công chúng đối với hoa hậu đó.


Hiện tại, Nguyễn Thị Loan mong muốn tập trung cho việc kinh doanh được tốt nhất và làm các công việc thiện nguyện hướng đến cộng đồng khó khăn, nhất là tại quê hương mình.

 

Theo Saostar

Đã 3 tháng sau ngày xuất hiện với gương mặt lạ lẫm, chiếc cằm dài ngoẵng của Minh Hằng vẫn một mực 'phản chủ'

Nhan sắc hiện tại của Minh Hằng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối vẻ đáng yêu của "bé Heo" với gương mặt tròn bầu bĩnh hồi mới vào nghề.

Từng chắc nịch khai vòng 1 là 82 nhưng Cao Thiên Trang lại tự bóc phốt mình thế này đây

Những hình ảnh tự bóc phốt vòng 1 khiêm tốn và gần như là phẳng lì của mình của Cao Thiên Trang khiến người ta không khỏi nghi ngờ về số đo 82 mà siêu mẫu từng khai nhận trước đây.

Sau 'mẹ bỉm sữa trẻ như gái 18' Huyền Baby, đến lượt Chi Pu khoe cận cảnh làn da mướt mịn như em bé

Trào lưu khoe da đang được các mỹ nhân chuộng rần rần. Ngoài Huyền Baby, Chi Pu cũng sở hữu làn da mịn màn đáng ghen tị ngay cả khi không trang điểm.

Street style sao Việt: 'Nàng dâu' Bảo Thanh sành điệu - Lan Khuê hàng hiệu đẳng cấp

Khó có thể tìm kiếm một set đồ mà thiếu bóng dáng hàng hiệu trong những outfit của dàn mỹ nhân Việt tuần qua.

Màn catwalk chạy bộ hài hước gây chú ý ở Milan

Diện trang phục năng động, các người mẫu trong bộ sưu tập Xuân 2019 của nhà mốt AALTO catwalk nhanh như đi bộ thể dục, khiến khán giả thích thú vỗ tay cổ vũ.

Khám phá góc bí mật đắt giá của siêu mẫu Phương Mai

Hay nhận mình là cô gái “đàn ông tính”, song Phương Mai cũng không thể chối bỏ sức quyến rũ của những món đồ lấp lánh. Và phòng thay đồ trong căn hộ là nơi giấu nhiều bí mật lấp lánh của nàng siêu mẫu.

Quên mái mưa, mái dài... đi, đây mới là kiểu tóc mái dự báo HOT TREND 2018

Nàng cá tính muốn nổi bật hãy thử nghiệm ngay kiểu tóc mái có 1-0-2, dự báo sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè này.

Những người đẹp nảy nở từ 'chanh hóa bưởi' sau cuộc thi Hoa hậu

Kỳ Duyên, Hoàng Thùy,... đều là những mỹ nhân được đánh giá ngày càng đẹp và gợi cảm sau cuộc thi Hoa hậu.

Không cần tiền tấn, bộ sưu tập túi xách rẻ hơn nhiều 'sao bự' của Chi Pu vẫn khiến các chị em phát thèm

Không chỉ khiến người hâm mộ ghen tị bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, Chi Pu còn sở hữu kho túi nhiều mẫu đáng mơ ước.

SAO MAKE OVER: Lê Âu Ngân Anh khác lạ khó nhận ra - Soobin Hoàng Sơn mặt cứng như tượng sáp

Bên cạnh Lê Âu Ngân Anh, Soobin Hoàng Sơn... đến cả biểu tượng nhan sắc Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lần đầu mất điểm vì lộ mặt bóng dầu.

Diện lại chiếc vest trễ vai của Minh Tú, hot girl Sam 'lội ngược dòng' nhờ nhan sắc không tuổi

Với gương mặt xinh xắn, dễ thương, tưởng chừng như cô chẳng hợp với phong cách menswear, thế nhưng khi diện lại thiết kế cũ của Minh Tú, hot girl Sam lại biến điểm yếu thành điểm mạnh giúp cô trông khác biệt.

Sau khi sinh con, Kylie Jenner vẫn 'nghiện' mặc áo ngắn khoe eo

Bà mẹ trẻ sinh năm 1997 chuộng những mẫu crop-top, bra-top gợi cảm, thường xuyên diện trang phục táo bạo xuống phố.

Là nàng dâu bị ghét nhất Việt Nam, thực ra sắc vóc của Thúy Ngân ngoài đời nhìn là mê ngay!

Khó ưa trong phim là thế, ngoài đời Thúy Ngân lại sở hữu nhan sắc và vóc dáng gợi cảm khiến người đối diện nhìn một lần là mê đắm.

Vợ Beckham 'giết' 3 đàn bò, 16 con trâu, 780 con cừu... cho sở thích đồ hiệu xa xỉ

Hàng nghìn con vật gồm dê, bò, trâu, trăn, thằn lằn... đã bị giết chết để làm túi hiệu, váy áo cho Victoria Beckham.

Đã xinh còn 'thả tim' đáng yêu hết nấc, bảo sao Địch Lệ Nhiệt Ba cứ khiến fans đổ rần rần

Bất cứ xuất hiện nơi đâu, Địch Lệ Nhiệt Ba đều chiếm trọn spotlight bởi nhan sắc và vóc dáng vạn người mê.

Đọ style tình mới - tình cũ của CR7: Người sang chảnh tột bậc người giản dị lạ thường

Style của tình cũ và tình mới của chàng cầu thủ đắt giá nhất nhì hành tinh hoàn toàn trái ngược nhau.

Khám phá chiếc áo 1 gang giúp dàn hot-face Việt sexy hết nấc với street style rực rỡ ngày hè

Dàn hot-face Việt đồng loạt "đốt mắt" người xem khi khoe street style gợi cảm cùng áo váy ngắn bung lụa những ngày nắng nóng.

Tô son, dặm phấn nhiều sao nam gây kinh ngạc khi xinh hơn cả 'gái xịn'!

Nhiều sao nam biến hóa thành mỹ nữ thông qua "phù thủy" make-up khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Võ Hoàng Yến - Châu Bùi - Hương Giang Idol 'kẻ 9 người 10' khi cùng diện chiếc váy hot trend

Cùng lựa chọn một thiết kế của Lâm Gia Khang, 3 mỹ nhân Việt lại mang màu sắc riêng: Người quyến rũ, kiêu sa - nàng hoang dại khó rời mắt.

Hội anh em không khỏi ê chề khi biết rõ thủ thuật make-up lừa tình cực đỉnh của hot girl mạng

Mũi cao, cằm Vline... có gì khó, trình độ make-up của chị em đã đạt đến mức thượng thừa thế này rồi mà. Cánh đàn ông chắc hẳn sẽ ngã ngửa khi biết được sự thật ê chề này.

29 tuổi và 2 lần sinh nở, làn da 'mịn hơn em bé' của mẹ bỉm sữa Huyền Baby khiến nhiều cô gái trẻ chạy theo 'đứt dép'

Rời showbiz đã lâu nhưng cái tên Huyền Baby vẫn luôn gây được sức nóng và khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc sống xa hoa, nhan sắc không tì vết ở tuổi 29.

'Bí quyết độc' để khỏe của tiền vệ Đức 'được nhiều nàng cùng theo đuổi'

Leon Goretzka - Tiền vệ người Đức trở thành tâm điểm khi lọt vào mắt xanh hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá bởi vẻ ngoài đẹp trai như tài tử.

Biểu tượng thời trang như Hà Hồ - Mai Phương Thúy mà cũng mặc kém duyên nhất làng sao Việt tuần qua!

Dàn mỹ nhân Việt mắc chung lỗi chọn trang phục thiếu tinh tế để lộ nhược điểm hình thể và phần nhạy cảm kém duyên.

Cổ Lực Na Trát - Quan Hiểu Đồng 'lồng lộn' lấn át đàn chị trên thảm đỏ Điện ảnh Weibo 2018

Đêm hội điện ảnh Weibo 2018 mới đây hội tụ nhiều ngôi sao đình đám làng giải trí Cbiz như Cổ Lực Na Trát, Quan Hiểu Đồng, Lý Băng Băng, Lưu Gia Linh... gây chú ý.

Minh Tú buồn vì rơi giày trên sàn diễn

Nữ người mẫu dày dặn kinh nghiệm nhưng không tránh được sự cố tại show diễn của Chung Thanh Phong.

Loạt ảnh chứng minh mỹ nam Hàn gây thương nhớ từ trong trứng chẳng cần 'dậy thì thành công'

Lee Min Ho, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo... khiến bao fans girl phát cuồng nhờ vẻ điển trai từ bé. Thời gian chỉ khiến họ thêm hoàn thiện các đường nét nam tính, bảnh bao hơn thôi.

'Quên World Cup' vì thấy Bích Phương mặc siêu ngắn

Bích Phương ít khi mặc ngắn tới hông, để lộ đôi chân sexy thế này. Khán giả khuyên cô nếu không làm ca sĩ thì đi thi hoa hậu sẽ được giải cao.

F5 phong cách với 11 kiểu tóc tết đẹp miễn chê cực kỳ dễ làm

''Cái răng cái tóc là góc con người", nàng muốn thay đổi bản thân hãy thử ngay những kiểu tóc tết đơn giản - đẹp qua clip dưới đây nhé!

42 tuổi, Thư Kỳ có bí quyết gì để đẹp như đôi mươi?

Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng Thư Kỳ vẫn được mệnh danh là một “tường thành nhan sắc”.

Đỗ Mỹ Linh - Huyền My đọ sắc bất phân thắng bại: Người thần tiên tỷ tỷ - nàng đẹp tựa công chúa

Dàn Hoa hậu, Á hậu thi nhau chiếm sóng thảm đỏ tuần qua bằng những bộ cánh lộng lẫy và nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn.

Mốt nội y 'lộ thiên': Mai Phương Thúy sành điệu, Mai Ngô mắc lỗi nặng

Có lẽ sau khi được 2 người đẹp lăng xê, mốt nội y "lộ thiên" sẽ trở thành xu hướng mới?

Ngọc Trinh 'gà bài' cho chị em cách dùng kem chống nắng để phơi hè thoải mái da vẫn trắng tinh

Kem chống nắng không thể thiếu trong mùa hè, nhưng liệu bạn đã biết cách dùng hiệu quả chưa? Tham khảo bí quyết của Ngọc Trinh nhé!

Đọ dáng bốc lửa với áo tắm: Tóc Tiên, Minh Triệu, Bảo Thy ai hơn ai?

Người ghi điểm bằng vóc dáng nuột nà, kẻ thời thượng bởi cách mix phụ kiện hợp xu hướng.

Đến lượt Uniqlo gây sốc với chiếc quần dành cho quý ông hay... quên kéo khóa

Mẫu quần mới nhất của GU đang khiến người tiêu dùng hoang mang vì phần thiết kế nhạy cảm.

HẾT HỒN chứng kiến 50 sắc thái đắp mặt nạ của Đào Bá Lộc

Không chỉ Đào Bá Lộc, Hồng Duy Pinky... loạt mỹ nam Hàn, Hoa ngữ cũng có sở thích đắp mặt nạ mọi lúc mọi nơi.

Thảm đỏ Bạch Ngọc Lan: Angela Baby xinh đẹp xuất sắc, U40 Trần Kiều Ân sến súa bất ngờ

Xuất hiện trên thảm đỏ giải thưởng Bạch Ngọc Lan, Angela Baby một lần nữa chiếm trọn sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Cân đo phong cách thời trang của 3 nàng WAGs 'hot' nhất World Cup 2018

Ngoài những trận bóng nảy lửa, World Cup 2018 còn khiến khán giả thích thú với vẻ đẹp quyến rũ cùng gu ăn mặc thời thượng của ba nàng WAGs: Shakira, Antonella Roccuzzo, Georgina Rodriguez.

Hồng Quế bác tin phẫu thuật cằm: 'Có điều kiện tôi cũng không để dao kéo đụng đến mình'

Hồng Quế thẳng thắn: "Tôi rất ngạc nhiên khi đọc thông tin sai lệch về mình. Nếu có điều kiện sửa lại mặt mũi cho đẹp hơn tôi cũng không làm".

'Lột xác' ngoạn mục, 3 chàng trai HKT từ 'xấu như ma cấu' giờ bảnh bao chẳng kém mỹ nam Hàn

Từng nổi lên như một hiện tượng thảm họa nhưng giờ đây, bộ ba thành viên nhóm HKT đã có cú lột xác đáng ngờ khiến fans choáng váng.

Người mẫu nude quảng cáo giày gây tranh cãi của Kanye West

Kanye West vừa giới thiệu bộ sưu tập mới trên mạng xã hội với loạt ảnh táo bạo cùng những tư thế tạo dáng kỳ quặc của người mẫu.

Street style sao Hàn: 'Mẹ bỉm sữa' Jeon Ji Huyn tái xuất cuốn hút - Key (SHINee) diện áo hai lớp thảm họa

Street style sao Hàn tuần qua ngập tràn những bộ cánh đa phong cách tựa như dự Tuần lễ thời trang nổi tiếng.

Chọn mi giả không phù hợp, đến mỹ nhân cũng bị chê xấu!

Lông mi giả là món phụ kiện làm đẹp không thể thiếu trong những kiểu trang điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, chọn loại mi phù hợp với gương mặt và phong cách make-up thì không phải ai cũng biết.

Tinh tế, thanh lịch cùng son lì Collagen Lip On Lip Charm

Với thành phần độc đáo có chứa Collagen, các bạn nữ có thể thoải mái dùng son lì Lip On Lip Charm cả ngày mà không sợ khô môi.

Cắt phăng tóc dài, liệu Nhã Phương có 'đấu' lại Song Hye Kyo khi đảm nhiệm vai chính 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt?

Nhã Phương nhận được nhiều lời khen với kiểu tóc mái mưa giống tạo hình bác sĩ Kang (Song Hye Kyo đóng) trong phiên bản gốc "Hậu duệ mặt trời".

Phong cách công sở giản dị mà toàn hàng hiệu của 'Thư kí Kim' đình đám Park Min Young

Nàng công sở muốn "lên đồ" sành điệu không nhàm chán hãy học hỏi ngay cách mix&match của Park Min Young trong bộ phim đang được yêu thích "Thư kí Kim sao thế?"

Street style sao Việt: Á hậu Thanh Tú khoe body nóng bỏng đối lập Hồ Ngọc Hà 'kín cổng cao tường'

Trong khi dàn mỹ nhân Việt phải nhờ cậy các thiết kế áo croptop, bikini để giải nhiệt ngày hè thì tuần qua "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà lại kín đáo bất ngờ.

Phạm Hương trên tạp chí danh tiếng Pháp: Sự thật là của Ấn Độ?

Hình ảnh Phạm Hương trên tạp chí Dé Modé được chia sẻ rộng rãi với lời giới thiệu đây là ấn phẩm tạp chí danh tiếng nước Pháp.

Mỹ nhân bốc lửa tại 'The Face 2018' bị khui chuyện từng vứt danh hiệu vào thùng rác

Thí sinh Trần Ngọc Bích với thân hình cuốn hút tại "The Face 2018" từng vứt danh hiệu sắc đẹp vào thùng rác.

Cùng sở hữu phiên bản tượng sáp, sao hạng A 'người đẹp như thật - kẻ xấu phát hờn'

Nếu như Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba... sở hữu tượng sáp đẹp như tranh vẽ thì Trấn Thành, Phạm Băng Băng... lại chỉ muốn giấu nhẹm phiên bản tượng sáp "cười ra nước mắt".

Nguyệt 'thảo mai' bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt lạ

Nhiều khán giả cho rằng khó có thể nhận ra nữ diễn viên Hà Hương bởi gương mặt thon gọn, khác lạ.