Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi ngán việc xuất hiện tại event và muốn thoát mác 'bình hoa di động'

Đó là chia sẻ của người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong nước và quốc tế. Cô cho rằng được mọi người nhớ đến vì đi thi hoa hậu nhiều cũng là một thành tích đáng tự hào.


Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, quê gốc ở Thái Bình. Cô có chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90-63-95cm. Á hậu tốt nghiệp Khoa Kinh tế - Luật của trường Đại học Thương mại vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp cô kinh doanh quán ăn tại Hà Nội một thời gian và sau đó chuyển hướng làm văn phòng, đúng với chuyên ngành đã học. Hiện tại á hậu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh.

- Sau khi trải qua 6 cuộc thi sắc đẹp lớn ở cả trong nước và quốc tế là Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss World, Miss Universe, Miss Grand International nhưng cái tên Nguyễn Thị Loan vẫn chưa được giới báo chí, truyền thông quan tâm nhiều hay thậm chí có nhận xét cho rằng Nguyễn Thị Loan khá mờ nhạt, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ bản thân đi thi các cuộc thi nhan sắc là để nổi bật. Có thể mọi người cho rằng các cô gái đi thi là để tìm cơ hội nổi tiếng. Riêng tôi đi thi các cuộc thi sắc đẹp chỉ đơn giản là muốn khẳng định mình. Trong hành trình chinh phục các cuộc thi sắc đẹp tôi luôn tìm kiếm nguồn năng lượng để bản thân cố gắng hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp của tôi không gói gọn trong lĩnh vực showbiz, tôi còn có công việc kinh doanh. Với những gì đã làm được, tôi thỏa mãn với chính mình là được sống với đam mê và đến với các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Việc tôi không hoạt động quá nhiều trong showbiz cũng có thể là một trong những lí do khiến sự xuất hiện của mình trên các phương tiện truyền thông ít đi.


Nguyễn Thị Loan giành danh hiệu Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và lọt vào Top 5 của cuộc thi; Á hậu 2 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam; Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; Top 25 Hoa hậu Thế giới năm 2014; Top 20 Miss Grand International 2016. Việc cô trượt khỏi Top 16 Miss Universe 2017 khiến nhiều người tiếc nuối.

- Với kinh nghiệm đi thi hoa hậu nhiều như vậy nhưng chị vẫn chưa có thành tích cao tại các cuộc thi quốc tế, chị nghĩ nguyên nhân do đâu?

Trong 3 cuộc thi quốc tế thì có 2 cuộc thi tôi lọt vào Top, không phải ai cũng làm được như vậy. Đa phần các cô gái đều có nhiều thời gian để chuẩn bị. Riêng tôi chỉ có 1 tháng để chuẩn bị cho Miss Universe, 2 tháng chuẩn bị cho Miss World, còn đối với Miss Grand International thì tôi chỉ có thời gian là 2 tuần để chuẩn bị mọi thứ. Nếu là một người không có năng lực, tôi sẽ không làm được như vậy.

Đối với vấn đề có được báo chí quan tâm hay không nó là cả một quá trình, trong thời gian quá ngắn như vậy tôi không thể có được một kế hoạch truyền thông tốt tại các cuộc thi quốc tế. Với thời gian gấp rút, tôi tập trung cố gắng vì kết quả tốt nhất tại các cuộc thi.


Nguyễn Thị Loan cho rằng do thời gian chuẩn bị quá ngắn trước khi diễn ra các cuộc thi nên cô đã không giành được giải cao như mong đợi của khán giả. Tuy vậy cô vẫn tự hào về thành tích của mình.

- Với nhan sắc của chị hiện tại và lợi thế tham gia rất nhiều cuộc thi hoa hậu, tại sao chị không đầu tư, chăm chút hơn cho hình ảnh của mình để thương mại hóa hơn nữa “mác” hoa hậu?

Mỗi người có mỗi sự lựa chọn, sau khi thi hoa hậu, có nhiều cô gái tiếp tục đầu tư cho hình ảnh để nhận được nhiều lời mời đi sự kiện, trở thành gương mặt đại diện, quảng cáo cho các nhãn hàng,… Riêng tôi dùng hình ảnh cá nhân của mình cho mục đích kinh doanh riêng.

Trong quá trình làm việc, tôi dễ nhận được sự tin tưởng khi có các hợp đồng với đối tác. Đó cũng là một cách mang lại lợi ích từ hình ảnh của một hoa hậu.

Một phần do tính cách của tôi khá chín chắn nên tôi muốn mình có một công việc ổn định hơn là quá bon chen trong mọi hoạt động showbiz. Tôi là một người làm việc theo kế hoạch đường dài. Trước đây tôi có điểm yếu là sợ đám đông, phải rất lâu sau tôi mới khắc phục được. Đó cũng là một phần khiến tôi ngại xuất hiện tại các sự kiện nếu chỉ để phô trương vẻ ngoài.

Vì thế tôi thích âm thầm nỗ lực mỗi ngày để mong muốn thay đổi định kiến “bình hoa di động” bằng cách tập trung cho các công việc kinh doanh riêng của mình chẳng hạn.


Á hậu cho biết muốn có định hướng rõ ràng trong showbiz là một chuyên gia về sắc đẹp. Sắp tới, cô sẽ tham gia một lớp training cho các cô gái đi thi hoa hậu do một trung tâm đào tạo hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam tổ chức.

- Việc được công chúng nhớ đến là một cô gái đi thi quá nhiều các cuộc thi hoa hậu, cảm xúc của chị ra sao?

Lúc đầu tôi cảm thấy hơi sốc về việc này. Nhưng khi nghĩ lại thì thực sự tôi là cô gái Việt Nam duy nhất tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong đó có 2 cuộc thi tôi dành được vị trí cao, vì thế hiện tại tôi cảm thấy vui và tự hào với điều đó. Bởi khi được lựa chọn là đại diện Việt Nam đi thi thì chắc chắn người ta nhìn thấy ở tôi những tố chất của một người có thể giành chiến thắng.


Cho đến thời điểm này, Nguyễn Thị Loan là cô gái đầu tiên của Việt Nam tham gia 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, bên cạnh đó, cô cũng là người đẹp duy nhất tại Việt Nam thi đến 6 cuộc thi hoa hậu.

- Nhiều ý kiến cho rằng các cuộc thi nhan sắc xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam dẫn đến thí sinh thiếu chất lượng và ngôi vị cao nhất cũng từ đó mà kém giá trị, quan điểm của chị ra sao?

Tôi cho rằng số lượng cuộc thi không ảnh hưởng đến chất lượng thí sinh. Bởi khi một cô gái tự tin vào khả năng của mình, họ sẽ lựa chọn các cuộc thi uy tín. Nếu một cuộc thi có chất lượng thí sinh tốt thì có nghĩa là cuộc thi đó có uy tín, sức ảnh hưởng.

Một yếu tố nữa quyết định đến chất lượng cuộc thi là người chiến thắng tại cuộc thi đó và hành trình của người đó về sau. Nếu họ thực sự xứng đáng và có năng lực thì sẽ được mọi người công nhận. Điều đó cũng góp phần làm nên giá trị của cuộc thi.


“Tôi cho rằng dù nhiều hay ít cuộc thi thì mỗi cô gái đến với cuộc thi đó cũng phải vượt qua rất nhiều đối thủ khác để có được thành tích. Việc có quá nhiều cuộc thi có thể sẽ khiến khán giả phân vân trong việc lựa chọn theo dõi chứ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc thi” - á hậu nói thêm.

- Chị gặp khó khăn ra sao tại các cuộc thi hoa hậu đã tham gia?

Khó khăn đầu tiên chắc là do gia đình tôi không ai hoạt động trong lĩnh vực showbiz Việt. Nhưng khó khăn nhất có lẽ về phía cá nhân tôi, thực sự tôi không biết gì về các cuộc thi hoa hậu trước đó. Nhưng có may mắn là tôi nhận được rất nhiều tài trợ từ phía ban tổ chức, từ mối quan hệ thân quen như các nhà thiết kế, stylist về trang phục, makeup,…

Đến bây giờ tôi vẫn thấy mình là một người may mắn khi có được nhiều sự yêu mến, nhiệt tình giúp đỡ từ bạn bè tới vậy.

- Vậy sau khi cuộc thi kết thúc chị có bị gạ gẫm hay nhận được các lời mời khiếm nhã từ chính những người đã tài trợ cho mình? Hoặc các lời mời đóng phim có cảnh nóng chẳng hạn?

Khác với phần đông các cô gái, tôi không bị gạ gẫm gì cả. Nhưng đúng là sau các cuộc thi tôi nhận được sự quan tâm nhiều hơn, lúc thi xong Hoa hậu Việt Nam tôi cũng từng được mời đóng phim. Tiếc là thời gian đó do đang theo học đại học nên tôi đành phải từ chối cơ hội ấy.


Người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ chia sẻ bản thân chưa từng bị gạ gẫm sau các cuộc thi hoa hậu.

- Sau tất cả những cuộc thi hoa hậu đã tham gia, chị đã thay đổi ra sao?

Thực sự sau những cuộc thi hoa hậu tôi vẫn chưa thay đổi nhiều, sự thay đổi của tôi là bởi cả một quá trình dài của nhiều năm sau đó. Một phần cũng vì cần có thời gian định hình phong cách hình ảnh. Sau những cuộc thi hoa hậu, người thân còn định hướng cho tôi đi du học.

- Đặng Thu Thảo và Mai Phương Thúy vẫn là những hoa hậu rất được quan tâm, chú ý mặc dù đăng quang cách đây đã lâu. Vậy theo chị, điều gì khiến họ nói riêng và hoa hậu nói chung có được tình cảm của công chúng dài lâu?

Một hoa hậu thường gắn liền với các hoạt động cộng đồng. Hoa hậu Mai Phương Thúy trước đây tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, là một trong những hoa hậu tiên phong trong các hoạt động cộng đồng. Còn Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng rất thường tham gia các hoạt động từ thiện.

Cùng với đó, nét đẹp của họ được lòng phần đông công chúng ở Việt Nam. Khi có đủ 2 yếu tố này sẽ tạo nên sự gắn kết của công chúng đối với hoa hậu đó.


Hiện tại, Nguyễn Thị Loan mong muốn tập trung cho việc kinh doanh được tốt nhất và làm các công việc thiện nguyện hướng đến cộng đồng khó khăn, nhất là tại quê hương mình.

 

Theo Saostar

Con gái tẩy trang: từ Thúy Kiều trở thành tú bà trong một nốt nhạc

Nếu cảm thấy yêu được mặt mộc thì hãy đến với nhau kẻo bất ngờ nhé!

Bảo Anh - Lan Khuê khoe dáng nữ thần trong thiết kế khó nhằn ĐẸP NHẤT THẢM ĐỎ tuần qua

Có ai như Lan Khuê, càng sát ngày lên xe hoa, càng tung chiêu gây thương nhớ. Từ nhan sắc đến thời trang dự sự kiện, cô không hề mắc một lỗi nhỏ nào.

Giảm cân thành công nhưng Triệu Vy lại luống cuống khi mặc áo hở vì vòng 1 đã bốc hơi

Việc giảm cân khiến vòng 1 của Triệu Vy cũng bị giảm theo, điều đó lộ rõ khi cô mặc đồ khoét sâu.

Những soái ca showbiz Việt U40, U50 vẫn độc thân 'khối cô thèm'

Với ngoại hình lãng tử, vẻ đẹp nam tính bất chấp thời gian, họ đều là những nam nghệ sỹ tên tuổi dù đã U40, U50 nhưng hiện vẫn có cuộc sống "độc thân vui tính".

Cùng pose dáng nhưng không may sai một tư thế, Chi Pu bị 'ném đá' sấp mặt trong khi Quỳnh Anh Shyn được khen tới tấp

Cùng chọn bối cảnh là siêu thị, Chi Pu "ghé mông" lên quầy bọc hoa quả để chụp bức ảnh street style thì ngay lập tức, một cơn mưa gạch đá ném ào ào lên instagram của cô nàng.

Mix đồ 'Back to school' thu hút vạn ánh nhìn với 5 gợi ý của Ngọc Trinh

Ngày khai giảng đang đến gần, khỏi lo không ấn tượng ngày "Back to school" vì đã có 5 gợi ý mix&match từ Ngọc Trinh.

Kiểu áo 'vẩy cá lấp lánh' được các người đẹp Vbiz diện tới tấp

Mang đến vẻ ngoài sang chảnh nên chiếc áo này rất được lòng các sao Việt.

Hồ Ngọc Hà lại bị anti fan bóc phốt bụng to tướng trong bar khác xa ảnh tự đăng trên Facebook

Rất nhiều lần Hồ Ngọc Hà bị "bóc phốt" ảnh đời thật khác xa một trời một vực so với ảnh không tì vết mà cô tự đăng và lần này là trong bộ đồ hàng hiệu Gucci đụng với Tóc Tiên.

Ngả mũ trước tài mặc gì đẹp nấy của bà mẹ blogger hot nhất thế giới

Dù đã là bà mẹ 1 con nhưng Chiara Ferragni vẫn giữ nguyên phong độ của 1 blogger hàng đầu thế giới với phong cách thời trang sành điệu, thời thượng luôn dẫn đầu xu hướng.

Street style sao Hàn: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun tái xuất rạng rỡ - 'phó tổng' Park Seo Joon luộm thuộm bất ngờ

Sao Hàn cùng khoe street style, người ghi điểm tuyệt đối - kẻ lại rườm rà, luộm thuộm.

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng 'xịt máu mũi'

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh khiến mọi người không thể rời mắt khi xem loạt ảnh bikini mới đây.

Rảnh rỗi chờ tập mới Diên Hi Công Lược, fan chế hàng loạt kiểu đầu cổ trang cực kỳ bá đạo

Không cần hoa nhung, trâm ngọc gì đâu, ai cũng có thể thành nương nương và chỉ cần đồ lót, rau củ là đủ!

Hé lộ 3 chiếc váy cưới của Á quân Next Top đầu tiên Tuyết Lan

NTK Lê Thanh Hòa sẽ là người thiết kế váy cưới cho Á quân Next Top đầu tiên Tuyết Lan trong ngày trọng đại.

Đang lép kẹp chẳng mấy người để tâm, 4 mỹ nhân Việt này bỗng nhiên lột xác ngoạn mục chỉ nhờ 'vun đắp' vòng 3

Showbiz Việt không thiếu những người đẹp chăm chỉ khoe 3 vòng nóng bỏng nhưng với 4 người đẹp này, họ đã thành công khi rũ bỏ hình tượng cũ và sở hữu vòng 3 nảy nở, căng tròn.

Minh Tú khoe eo tí hon, đọ dáng quyến rũ cùng Rima Thanh Vy

Minh Tú, Shikin, Monika và host Cindy vừa gặp lại nhau trong buổi họp báo Asia’s Next top Model mùa thứ 6 tại Thái Lan.

Thoắt một cái, con gái chỉ từ nhà ra đường đã là 2 phiên bản 'cực xấu - quá xinh' hoàn toàn khác nhau

Chỉ với vài thao tác make-up, thay đổi kiểu tóc, trang phục là con gái đã biến hóa thành người khác khiến cánh mày râu cũng phải "đứng hình".

'Ác dơ' trên phim, ngoài đời 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn sở hữu phong cách chất chơi chẳng ai biết cô ấy đã 43 tuổi

Là nhân vật phản diện và bị ghét trên phim nhưng ngoài đời, nhan sắc và thời trang của Xa Thi Mạn lại khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên đụng hàng: nàng thì bị chê như mặc đồ tang, cô lại làm fan tưởng mới té núi

Cùng diện boots cao quá gối của Gucci nhưng do cách phối đồ và bối cảnh chụp của Hà Hồ và Tóc Tiên khác nhau nên fan lại được dịp so sánh.

Đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ?

Nhiều người thắc mắc, đại gia Minh Nhựa đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá bao nhiêu tỷ? Một số dân chơi nhận định, tổng giá trị đồng hồ đại gia Minh Nhựa hiện có ít nhất phải trên 40 tỷ đồng.

Thừa nhận đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp, Huyền Baby 2 lần làm mẹ vẫn như gái đôi mươi chính là nhờ 'có can thiệp'

Bí quyết để có gương mặt xinh đẹp không tì vết như Huyền Baby không phải là phẫu thuật thẩm mỹ mà là phương pháp khác!

Lan Ngọc biến đổi nhan sắc 'thần kỳ' sau 8 năm vào showbiz

Từ một cô nàng có vẻ ngoài mộc mạc, Lan Ngọc ngày càng xinh đẹp, kiêu sa.

Nhìn Angela Phương Trinh miệt mài pose dáng khoe vòng 3 mà muốn vẹo xương sống

Là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất showbiz Việt nên Angela Phương Trinh luôn mạnh dạn phô diễn thế mạnh qua những cách tạo dáng cực kỳ mệt!

Cô gái trẻ có thân hình tượng đồng được hâm mộ vì eo nhỏ 2 gang rưỡi

Bí quyết để sở hữu vòng eo siêu nhỏ, săn chắc không chút mỡ thừa của cô gái này là gì?

Ngoài Jun Vũ còn có 4 mỹ nhân khác dám công khai phẫu thuật nâng ngực 'khủng'

Trong showbiz Việt không phải ai cũng dám thừa nhận mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, trên Instagram, Jun Vũ đã trả lời chính thức về việc nâng ngực.

Chế độ ăn kiêng 5:2 được Miranda Kerr và nhiều sao Hollywood áp dụng

Phương pháp này cho phép bạn ăn bình thường trong 5 ngày, 2 ngày còn lại chỉ được tiêu thụ tối đa 500 calories.

Street style sao Việt: Tâm Tít lăng-xê mốt quần jeans rách tả tơi - Angela Phương Trinh khoe da thịt sexy

Nếu như Diệp Lâm Anh là mẹ bầu chất chơi thì Tâm Tít chính là "mẹ bỉm sữa" sành điệu nhất khi chẳng ngại lăng-xê mốt quần jeans rách toang không phải ai cũng mặc đẹp.

Học lỏm các mẹo làm đẹp ngon - bổ - rẻ từ Diên Hi Công Lược, đảm bảo cô nàng nào cũng mê

Chỉ bằng vài phương pháp làm đẹp đơn giản này mà các mỹ nhân Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp biểu tượng!

Hòa Minzy bây giờ chỉ thích nhất kiểu trang phục này để khoe thành quả giảm cân hùng hục

Hòa Minzy có cách khoe eo, khoe xương quai xanh rất hiệu quả mà không phô đấy nhé!

Bí mật 'động trời' sau ảnh nội y đốn tim chị em của David Beckham

Bí mật sau những bộ hình chụp nội y hoàn hảo của cựu danh thủ Anh.

SAO MAKE OVER: Kỳ Duyên mắc lỗi cơ bản quên cạo lông mày - Quốc Thiên mặt đơ như tượng

Vốn chỉn chu và chịu khó thử nghiệm nhiều layout trang điểm không ngờ cũng có ngày Kỳ Duyên lại mắc lỗi make căn bản quên cạo lông mày khiến cô mất điểm.

Bị bạn trai đá vì trước sau phẳng lì, cô gái lột xác thành siêu vòng 3

Không chỉ sở hữu thân hình bốc lửa, vòng 3 gần 1 mét, cô gái xứ sở sương mù còn có gương mặt xinh như búp bê.

Á hậu Mâu Thuỷ lăng xê xu hướng phụ kiện trong suốt hot nhất 2018 này

Ứng dụng xu hướng phụ kiện làm từ nhựa PVC trong suốt hot nhất Summer Fall 2018, Mâu Thuỷ đã đã tạo nên cho mình những set đồ nổi bật, thời thượng nhưng không kém phần nữ tính.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam hướng dẫn trang điểm Lạc Thần trong phim 'Diên Hi Công Lược'

Cảnh quay Tần Lam múa điệu múa Lạc Thần hẳn vẫn còn gây thương nhớ trong lòng các tín đồ "Diên Hi Công Lược". Và bây giờ bạn cũng có thể tự hóa trang thành nhân vật truyền thuyết đó khi xem xong clip dưới đây.

Những vương miện không ánh hào quang của showbiz Việt

Đi thi chui hoặc giành vương miện của những cuộc thi mang quy mô “ao làng” khiến cho ngôi vị của những người đẹp này không những không được công nhận, thậm chí còn bị chỉ trích, ném đá.

Chẳng hẹn mà gặp, Tú Hảo - Salim mix đồ street style hệt nhau, đẹp bất phân thắng bại

Học lỏm một vài chiêu mix&match street style của dàn hot-face Việt dưới đây sẽ giúp bạn nổi bần bật khi xuống phố.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của thời trang áo tắm xưa và nay

Cùng nhìn lại sự khác biệt trong trong phong cách đi biển của chị em phụ nữ phương Tây trước đây và bây giờ trong 100 năm qua nhé!

Đức Phúc đang khiến các chị em hoa mắt với gu thời trang ngày càng diêm dúa khác gì gái mới lớn

Không còn đơn giản với sơ mi và suit màu trung tính, Đức Phúc dạo này lại chỉ thích mặc đồ vừa bó vừa bóng không thì cũng phải "nhóng nhánh" mới chịu.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam đẹp 'lịm tim' trên tạp chí Blue số tháng 8

“Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam ngoài đời sở hữu nhan sắc và phong cách thời trang đẹp mắt "đốn tim" người hâm mộ từ cái nhìn đầu tiên.

Jennie (Black Pink) đụng hàng với Jihyo (TWICE): chỉ một chi tiết đã khiến người kia lép vế

Cùng mặc một chiếc áo crop top họa tiết cực kỳ bắt mắt, ai phối đồ đẹp và tỏa sáng hơn trên sân khấu?

Áo yếm siêu mỏng với quần lót dây: Biến tấu 'xấu xí' khiến dư luận dậy sóng

Nhân câu chuyện á hậu Thư Dung mặc áo yếm chụp hình phản cảm, người hâm mộ lại râm ran về việc một trang phục truyền thống đang bị "đổi hình biến dạng".

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khoảnh khắc hiếm hoi diện bikini đẹp như 'tiên nữ'

Không cần khoe da thịt quá nhiều, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thu hút vạn ánh nhìn khi phô diễn nhan sắc và đường cong tuyệt mỹ.

'Đổi gió' sang tóc ngắn, mỹ nhân Việt nâng độ HOT lên đến nghìn lần!

Gắn bó quá lâu với hình ảnh tóc dài bồng bềnh, nhiều mỹ nhân Việt bất ngờ "xuống tóc" đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ về diện mạo cá tính mới mẻ.

Kiểu tóc thực sự có thể thay đổi một con người: sai một ly là đi tong cả nhan sắc

Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa tìm được kiểu tóc phù hợp với bản thân mình thôi!

Phái đẹp châu Á bày cách mặc quần 5cm không phản cảm

Quần 5cm nổi tiếng là item "đỏng đảnh", đòi hỏi cả vóc dáng đẹp lẫn mẹo phối đồ thông minh.

'Há hốc mồm' khi chứng kiến màn make-up biến hình 'vịt hóa thiên nga'

Công thức giúp phái đẹp biến hình thời nay không hề khó, chỉ cần bạn có tài make-up cộng thêm vài bước chỉnh ảnh qua phần mềm thì "quạ cũng hóa thành công".

Lần thứ 2 lộ miếng dán ngực kém duyên, Đỗ Mỹ Linh đứng đầu TOP SAO MẶC XẤU tuần qua

Để không ghi tên vào danh sách sao mặc xấu, mỹ nhân Việt khi diện váy áo xuyên thấu và ôm sát cần chú ý chỉn chu nội y.

Cuộc đụng hàng cực gắt giữa Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê và Hồ Ngọc Hà: chỉ 1 người thắng cuộc

Cuộc đụng độ "căng thẳng" giữa 2 nàng hậu và nữ hoàng giải trí khiến từng chi tiết của bộ đồ được đem ra so kè.

Khám phá túi: Diễm Trang mang túi hàng hiệu nhưng... không có tiền

Á hậu Việt Nam 2014 thừa nhận bản tính hậu đậu nên mang rất ít tiền, chủ yếu dùng thẻ tín dụng để chi tiêu.

Đặt 2 bộ đầm sau khi xem livestream bán hàng online, thứ cô gái Đà Nẵng nhận về thật đáng sợ

Thế này mà chủ shop vẫn mạnh dạn nói là giống 90% so với mẫu thì chịu rồi.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Guam gây tranh cãi vì ngoại hình to béo

Ngoại hình khác biệt của Shaeleen Nicole Pruyne Salas khiến cô trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô không phù hợp đi thi hoa hậu.