Ai cũng cho rằng đây là quả chanh thật cho tới khi bổ ra

Với vẻ ngoài sần sùi và mùi thơm đặc trưng, ai cũng nghĩ rằng đây là quả chanh thật. Mọi người đã vô cùng kinh ngạc khi "quả chanh" được bổ đôi, hóa ra đây là một chiếc bánh ngọt siêu cầu kỳ.

Sườn cốt lết chiên vừa khô vừa cứng là do bạn không ngâm trong nước này

0 0 0

Bạn chỉ cần ngâm sườn cốt lết trong 30 phút là đủ để thịt mềm tan, cực kì ngon luôn rồi đấy.

Thử ngay để biết vì sao gân bò trộn cóc đang gây bão mạng xã hội

2 0 2

Với công thức làm gân bò trộn cóc này, món ăn đã ngon lại càng ngon hơn với vị chua cay mặn ngọt hài hòa, ăn mãi không chán.

Cao lương mỹ vị cũng chẳng bằng 7 đặc sản dân dã của Hậu Giang

0 0 0

Cái thú vị khi đến Hậu Giang là vừa được khám phá cảnh đẹp vừa được thưởng thức những món ăn địa phương vô cùng thú vị.

Mẹo bảo quản rau tươi xanh với chai nhựa 'thần thánh'

0 0 0

Những chiếc vỏ chai nước đã dùng tưởng chừng như vô dụng lại hết sức có ích trong việc bảo quả các loại rau xanh trong tủ lạnh.

Mùa Trung thu này đừng bỏ qua món bánh dẻo khoai lang siêu ngon

10 0 10

Một chiếc bánh Trung thu không chỉ ngon miệng mà có sắc màu đẹp mắt thì bạn sẽ không thể bỏ qua món bánh dẻo khoai lang này.

Bún quậy - món ngon nhớ lâu của đảo ngọc Phú Quốc

5 0 5

Món bún quậy hấp dẫn ngay từ cái tên cho đến cách chế biến và cả hương vị vô cùng độc đáo.

Nhớ mãi không quên những đặc sản sông nước Cần Thơ

0 0 0

Những món ăn này là minh chứng cho câu: “Cần Thơ gạo trắng nước trong - Ai đi đến đó làm không muốn về”.

Quy tắc trên bàn ăn - Phép lịch sự của người Nhật mà chúng ta nên học

2 0 2

Người Nhật nổi tiếng là rất quy củ và lịch sự, đặc biệt là trên bàn ăn. Quy tắc nghi thức ăn tối của họ còn phức tạp hơn nhiều so với những gì bạn biết.

Chuyện kể từ đôi bàn tay 'kỳ dị' của dì Tám bán ca cao bánh mì làm người Sài Gòn thương nhớ

1 0 1

Đã hơn 20 năm nay, dì Tám vẫn ngồi đó với quầy ca cao bánh mì độc nhất vô nhị để chứng kiến bao sự đổi thay của Sài thành hoa lệ.

Xem thêm tin khác