-
9 ngày trướcNhững danh hiệu, giải thưởng quốc tế giúp nền ẩm thực Việt ngày càng được quan tâm, tìm kiếm nhiều hơn. Ẩm thực Việt thăng hạng trên các bảng xếp hạng quốc tế, là một trong những bước đệm đưa Việt Nam trở thành bếp ăn thế giới. Tuy nhiên còn đó nhiều việc phải làm để hiện thực hóa giấc mơ này.
-
10 ngày trướcCá được chế biến theo cách này ăn cùng nước sốt đậm đà đảm bảo ai ăn cũng thích.
-
10 ngày trướcNhiều người tin rằng ăn rau trước khi ăn cơm có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu. Vậy thực sự nếu vẫn ăn rau thì thứ tự này có thực sự quan trọng không?
-
10 ngày trướcBài viết này sẽ hướng dẫn quý ông cách ăn sushi đúng cách.
-
10 ngày trướcCác chuyên gia y tế cảnh báo tỷ lệ thừa cân, béo phì dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm tại Việt Nam đáng báo động, một phần do lạm dụng đồ uống có đường.
-
11 ngày trướcBèo tây mọc dại nhưng có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy chiết xuất thô của loại cây này hứa hẹn phòng ngừa ung thư.
-
11 ngày trướcNấu thịt kho tàu không khó, tuy nhiên "bí kíp" để nấu món thịt kho tàu mềm ngon, màu vàng nâu óng ả, chuẩn vị thì không phải ai cũng biết.
-
11 ngày trướcMăng tây thường được chế biến thành các món ăn trong bữa cơm gia đình như măng tây xào thịt bò, măng tây xào tỏi, súp gà măng tây...
-
12 ngày trướcVốn là món ăn quen thuộc của người dân miền núi, nay nhờ công dụng tuyệt vời nên rau bò khai đang trở thành “đặc sản” nhiều người dân yêu thích. Đặc biệt, mới đây, loại rau này còn được xuất khẩu sang cả nước ngoài.
-
12 ngày trướcHành tây và hành tím có mặt trong rất nhiều món ăn, nhưng mùi hăng của chúng khiến không ít người e ngại, vậy làm thế nào để giúp hành bớt hăng?
-
12 ngày trướcKhoai lang là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng lại rẻ tiền nhưng cần lưu ý không được ăn cùng những loại thực phẩm dưới đây để phòng tránh ngộ độc, tiêu chảy.
-
12 ngày trướcChanh, các loại rau lá xanh, trà xanh có nhiều chất oxy hóa, vitamin và khoáng chất góp phần tăng cường miễn dịch, loại bỏ độc tố từ gan, thận.
-
12 ngày trướcThịt gà rất bổ dưỡng nhưng bộ phận này của gà còn bổ dưỡng gấp 3 lần, nhiều người không biết thường bỏ đi.
-
13 ngày trướcSu su là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào cùng một số vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin E và kali. Do đó, loại thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể bao gồm sức khỏe tim mạch.
-
13 ngày trướcCó những loại trái cây nếu như bạn ăn hoặc uống khi đói sẽ dẫn đến cảm giác khó chịu, thậm chí ăn nhiều lần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
-
13 ngày trướcMột số loại thực phẩm nhất định khiến bạn mất nước và kiệt sức khi thời tiết nóng bức.
-
14 ngày trướcQuả cam rất tốt cho sức khỏe nhưng nhiều người thắc mắc nên ăn bao nhiêu quả một ngày để mang lại lợi ích cho sức khoẻ.
-
14 ngày trướcLà món ăn quen thuộc hiện hữu trên mâm cơm của người Việt Nam, trứng rán là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ.
-
14 ngày trướcCùng tham khảo cách làm chậm quá trình lão hóa bằng cách bổ sung những loại thịt giàu collagen dưới đây.
Tin tức mới nhất
-
5 giờ trước
-
7 giờ trước