Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?

Nếu như chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đơn thuần là trò PR của phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" thì quả thật non tay lắm. Thế nhưng, giả sử mọi chuyện không phải do ekip phim thực hiện mà được đạo diễn cho vở kịch lớn hơn?

Những ngày qua, làng giải trí Việt Nam đã trở nên nhộn nhịp hơn hẳn trước nghi vấn yêu nhau của An Nguy và Kiều Minh Tuấn - hai diễn viên chính trong phim điện ảnh sắp công chiếu Chú ơi đừng lấy mẹ con. Bộ phim của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã “xe duyên” cho “mẹ đơn thân” Thủy Tiên với “bố gà trống” Đông Bắc, đồng thời bộ phim có vẻ như cũng giúp hai diễn viên chính trở nên thân thiết vượt mức tình đồng nghiệp.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-1

Mở màn

Sau rất nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, vào rạng sáng ngày 14/09/2018, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã có buổi phỏng vấn và trả lời mọi chuyện. Cụ thể, nữ vlogger nổi tiếng đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho bạn diễn, ban đầu chỉ là tình yêu của hai nhân vật nhưng dần sau đó, cô đã yêu con người thật của Kiều Minh Tuấn ở ngoài đời.

Trước lời “thú nhận” ấy, nam chính Em chưa 18 đã khẳng định An Nguy không có lỗi, mà lỗi ở bản thân mình khi xây dựng một thế giới nhân vật khiến cô ấy không thể thoát ra. Đau đớn hơn, An Nguy còn tiết lộ mình đã bỏ về Mỹ để trốn tránh cảm xúc của mình, nhưng giờ đây, cô quyết định sống thật với nó.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-2

Phía nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng đã khảng khái thừa nhận, tình cảm của anh với đàn chị Cát Phượng - mối tình đẹp 10 năm qua - giờ đây chỉ là tình thương, tình nghĩa. Anh cũng không phủ nhận hiện tại mình và An Nguy đang yêu nhau, nhưng lại lấp lửng chuyện “phim giả tình thật” khi cho rằng “tình thật” nằm ở thì tương lai.

Dĩ nhiên sau câu chuyện tình yêu ấy được công khai, phản ứng của cư dân mạng trở nên trái chiều. Đa số khán giả lên tiếng chỉ trích Kiều Minh Tuấn và An Nguy, cho rằng một người là “con giáp thứ 13” còn người còn lại là kẻ “phụ nghĩa tào khang” khi đánh đổi tình cảm 10 năm từ thuở chưa nổi tiếng, để lấy một tình yêu được phát sinh trong 6 tháng (phim ghi hình vào tháng 3/2018 và công khai vào 14/09).

Bên cạnh đó, làn sóng tẩy chay phim điện ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ con đã xuất hiện vì cho rằng ekip sản xuất đang “làm lố”, sử dụng chiêu trò PR “rẻ tiền”, “cũ rích”, “thiếu văn hóa” để quảng bá cho phim.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-3

Tuy nhiên, sau cơn nóng giận vì luồng tin tức vừa qua, đã đến lúc chúng ta nên đọc chậm, nghĩ sâu để xem thực sự chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn - An Nguy có phải là màn kịch do ekip thực hiện bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con sắp đặt hay không?

Phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" - Kẻ chủ mưu hay người bị hại?

Đầu tiên phải kể đến nội dung và thông điệp của mình. Đây là câu chuyện xoay quanh một gia đình “trái ngang” khi hai người lớn đều “đứt gánh giữa đường” trong chuyện hôn nhân. Chàng là gà trống nuôi con với cô con gái lém lỉnh, nàng là bà mẹ đơn thân phải chăm sóc cậu con trai nghịch ngợm. “Rổ rá cạp lại”, bằng sự chân thành của mình, Đông Bắc đã chinh phục được Thủy Tiên để anh có thể bước vào ngôi nhà này, cùng cô chăm lo cho hai đứa con chung và riêng.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-4

Ngay từ những ngày đầu công bố dự án vào tháng 3/2018, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã đưa ra thông điệp cho phim: “Người lớn khác trẻ nhỏ, họ thường gặp sai lầm trong cách yêu người khác. Nhưng ngay cả khi tưởng như đang đối đầu, thì đích đến của họ vẫn là tình yêu dành cho những đứa con. Hạnh phúc vốn không dành cho những trái tim ích kỷ”.

Dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, An Nguy hay Will cùng hai cô cậu bé Hữu Khang - Chu Diệp Anh đã được lựa chọn để truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với khán giả mà không bàn đến yếu tố thị trường hay “gương mặt bán vé”.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-5

Bởi lẽ, nếu đây là một bộ phim nhắm đến đối tượng học sinh - sinh viên và những người trẻ dưới 25 tuổi (nhóm chiếm 50 - 60% lượng khán giả đến rạp hàng tuần) thì những cái tên diễn viên kia không phải là sự lựa chọn phù hợp nhất để “câu khách”. Mặc dù An Nguy khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng thông qua năm năm làm vlog, thế nhưng sức hút của nữ vlogger trên màn ảnh vẫn còn khá mờ nhạt sau bộ phim đầu tiên - Chờ em đến ngày mai.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-6

Còn với Kiều Minh Tuấn, anh không thuộc dạng soái ca điển trai hút mắt như Isaac, Sơn Tùng, Mai Tài Phến, Song Luân… hay ngôi sao hài hước và đứng đầu phòng vé như Trường Giang, Trấn Thành, Thái Hòa để kéo mọi người đến rạp. Gương mặt duy nhất có phần được khán giả trẻ quan tâm chính là Will, thế nhưng anh chỉ đóng vai phụ và hẳn sẽ không có cái kết tốt đẹp với nữ chính.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-7

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từng chia sẻ: “Từ lâu tôi đã rất muốn làm một bộ phim dành cho các bạn nhỏ. Tới khi con tôi chào đời, suy nghĩ ấy càng lớn hơn trong đầu tôi, vì tôi muốn có những bộ phim đủ dễ thương để cho mọi thế hệ trong gia đình đều có thể xem được và truyền cảm hứng sống tích cực tới mọi người. Chính vì thế, 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' tôi muốn các nhân vật thông qua hành vi của mình tạo ra một kết quả tích cực, chứ không đơn thuần chỉ là cách làm sao giải quyết cho xong một vấn đề.

Muốn vậy, thì người lớn trước tiên phải là những người đủ tốt và đủ rộng lượng. Chắc chắn, không có những lý luận giáo điều hay những câu thoại 'lên gân' rao giảng về gia đình hay tình yêu thương, vì đó không phải… thế mạnh của tôi. Tôi muốn kể một câu chuyện rù rì, nho nhỏ nhưng mà tinh mịn, để khán giả có thể quây quần cùng nhau, lan tỏa những điều vui vẻ và an yên nhất”.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-8

Thế nên, có thể khẳng định rằng, ekip sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con ngay từ đầu đã định hướng và xác lập đối tượng khán giả của mình là gia đình và trẻ con. Và ở đối tượng này, chiêu trò là không hữu dụng, nhất là khi đem chuyện tình ái của nam nữ chính ra lại càng thất bại, làm mất đi hình ảnh đẹp của một bộ phim mà lẽ ra bố mẹ sẽ dắt con nhỏ đi xem.

Xuyên suốt quá trình quảng bá phim vừa qua, Chú ơi đừng lấy mẹ con đã đi đúng hướng, từ thiết kế poster bắt mắt, gần gũi với trẻ nhỏ, cho đến thông tin đi kèm luôn mang đậm giá trị nhân văn. Vì vậy, không có lý do khiến đoàn phim phải thay đổi chiến lược truyền thông để “làm xấu” mình, tạo scandal phản cảm khiến phụ huynh không dắt con đi xem.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy thực lòng yêu nhau hay là vở kịch được sắp đặt bởi một ai đó cho mục đích riêng? 

Cũng trong ngày 14/09/2018, một đoạn tin nhắn xuất hiện trên mạng xã hội, cho rằng nữ diễn viên Cát Phượng có phần đầu tư tiền cho phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, nên đã đứng sau, dàn xếp và thậm chí làm đạo diễn cho “nước cờ” yêu đương này.

Ngay sau đấy, trên trang mạng xã hội, Cát Phượng đã khẳng định bản thân không có đầu tư vào bộ phim và cũng không biết gì về chuyện phỏng vấn, cô chỉ “cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy mà thôi”.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-9

Nói đến đây, hẳn mọi người sẽ cảm thấy có chút gì đó sai sai? Từ cuối tháng 8, đầu tháng 9, tin đồn tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã râm ran, và Cát Phượng đôi lần lên mạng xã hội để bác bỏ. Thậm chí, trong họp báo phim Hoán đổi của Nhã Phương, cặp đôi “chị em” này vẫn sánh đôi cùng nhau trên thảm đỏ để dập tắt mọi lời đồn đại thị phi.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong những ngày qua cũng không hề tham gia bất kỳ cuộc phỏng vấn truyền thông nào, dù rằng phim đã cận ngày khởi chiếu.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-10

Ấy thế mà, nữ diễn viên Cát Phượng có thể sắp lịch trình phỏng vấn cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy với tư cách quản lý của anh mà không biết hai người này sẽ nói gì, cũng không có mặt trong buổi phỏng vấn?

Chẳng lẽ Kiều Minh Tuấn “nói dối” lý do để có thể đi phỏng vấn công khai với An Nguy, để rồi ở đó, anh phủ bỏ tình cảm yêu thương 10 năm kia, cho rằng tình yêu nay đã ít hơn tình thương, và không ngần ngại xác nhận mình và bạn diễn viên Chú ơi đừng lấy mẹ con đang yêu nhau? Chẳng lẽ là quản lý của nam diễn viên Em chưa 18 nhưng Cát Phượng không theo sát buổi phỏng vấn ghi hình độc quyền này - điều mà bất cứ quản lý / quản lý truyền thông nào cũng cần làm?

Để rồi vào đúng ngày xảy ra scandal lớn nhất sự nghiệp, mặc cho báo chí truyền thông và khán giả cả nước đang bàn tán về chuyện An Nguy và mình thừa nhận yêu nhau, thì lại xuất hiện hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn đi du lịch với Cát Phượng ở Đà Nẵng như chưa hề có chuyện gì xảy ra? Nếu quả thật như thế, là “cô Cát” cao thượng, là Kiều Minh Tuấn vô tư ngây thơ hồn nhiên hay thực chất mọi thứ đều nằm trong kế hoạch?

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-11
Hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ở sân bay Đà Nẵng vào ngày 14/09/2018.

Cát Phượng có liên quan gì đến vở kịch hay này?

Sẽ có người đặt ra câu hỏi, nếu thực sự là Cát Phượng có liên quan đến chuyện này, khi không đầu tư kinh phí cho ekip sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, thì có lợi ích gì?

Vậy thì chúng ta phải chờ thêm vài tuần nữa, khi dự án phim điện ảnh Mẹ Tuệ được công bố. Đây là bộ phim có sự tham gia của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, đảm nhận hai vai chính.

Trong phim, Cát Phượng vào vai Tuệ - một người mẹ có hoàn cảnh bất hạnh, phải tảo tần nuôi cậu con trai Tim (bé Huy Khang đóng). Kiều Minh Tuấn trong vai Giang, một người đàn ông bất ngờ xuất hiện và ảnh hưởng đến cuộc sống của hai mẹ con Tuệ.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-12
Tạo hình khắc khổ của mẹ Tuệ.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-13

Phim đã được ghi hình trong một tháng vào đầu tháng 5 và kết thúc vào đầu tháng 6. Trong một bài đăng trên trang cá nhân, Cát Phượng đã chia sẻ khoảnh khắc quay phim với Kiều Minh Tuấn và tiết lộ bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 15/10 sắp tới. Tuy nhiên, hiện tại lịch của nhà phát hành đã đổi bộ phim của đạo diễn Huỳnh Đông sang ngày 26/10.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-14

Rất có thể, câu chuyện lùm xùm “tình tay ba” của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và An Nguy không  đơn thuần chỉ để PR cho bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, mà biết đâu đang hướng đến một mục đích xa hơn, ví dụ là dành cho phim điện ảnh Mẹ Tuệ.

Đây cũng là một tác phẩm ý nghĩa dành cho gia đình, nhà sản xuất có tham vọng sẽ tạo nên một bộ phim lấy đi nước mắt của người xem, giống như phim Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao trước đó, giúp cho Cát Phượng bật sáng hơn như cách Thu Trang đã từng đạt được thông qua bộ phim kia.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-15Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-16

Nếu như đến giai đoạn quảng bá cho Mẹ Tuệ, chiêu trò PR được áp dụng thì ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc mà khán giả dành cho bộ phim. Chưa kể, hai nhân vật chính Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng được biết đến là hạnh phúc, có giấy đăng ký kết hôn… thì chiêu trò gì bây giờ?

Thay vào đó, nếu lợi dụng đúng thời điểm Chú ơi đừng lấy mẹ con ra mắt chỉ cách ngày công chiếu Mẹ Tuệ chưa đến 1 tháng, lợi dụng hình ảnh cặp đôi nam nữ chính Kiều Minh Tuấn - An Nguy khá mới mẻ trong mắt công chúng, lợi dụng câu chuyện “tình tay ba” và thân phận đáng thương của “người vợ tào khang” Cát Phượng… để tạo nên một cơn sóng thần to lớn cho truyền thông và công chúng quan tâm thì lại là thượng sách.

Và biết đâu chỉ trong tuần sau hay đầu tháng 10, khi mọi người bắt đầu quên đi những thị phi kia, thì trailer đầu tiên cùng những thước phim cảm động của Mẹ Tuệ được tung ra, và mọi người lại chú ý bởi sự tham gia của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng? Chỉ cần như thế, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Huỳnh Đông đã thành công bước đầu rồi.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-17

Khép màn

Dĩ nhiên, chuyện tình yêu là chuyện của hai người, đúng - sai, phải - trái ra sao, chỉ có bản thân hai người là hiểu rõ nhất. Có thể Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau thật, có thể đây là màn kịch do ekip phim Chú ơi đừng lấy mẹ con tạo ra, Mẹ Tuệ vô tình trùng thời điểm ra mắt hoặc… tất cả đã được sắp đặt.

Thôi thì phim hay mới có người xem, kịch hay cũng cần người mua vé, chúng ta - những khán giả đơn thuần - hãy cứ ngồi chờ thưởng thức câu chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn - An Nguy trên màn ảnh rộng, cũng như chờ đợi phim điện ảnh Mẹ Tuệ của Cát Phượng công chiếu trong thời gian tới.

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, vở kịch nào cũng phải hạ màn. Và khán giả dĩ nhiên sẽ là người ngồi ở lại rạp đến khi chạy hết credit, cốt yếu chờ xem “after-credit” cho những bộ phim hay như thế này.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-18Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-19

Theo Saostar

'Quỳnh búp bê', 'Hậu duệ mặt trời' tạm dừng lên sóng

Hai bộ phim truyền hình được quan tâm hiện nay cùng không lên sóng trong tuần tới vì quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Nổi tiếng sở hữu giọng hát 'banh nóc', những diễn viên này bỗng dưng có thêm biệt tài 'phá hit'

4 ngôi sao này đều được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất nhưng cứ cầm mic là lại khiến dân tình sợ "trối chết" vì giọng hát thảm họa.

Lộ diện mỹ nhân kế thừa danh hiệu 'Thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi

Người đẹp Hong Kong Văn Vịnh San chính là nữ diễn viên có cơ hội đảm nhận vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ".

Tài tử 'Chim phóng sinh' liệt 2 chân, sống độc thân, ung thư ở tuổi 60

Ở tuổi 60, diễn viên Văn Sáng - người nổi tiếng với vai Chơn trong phim "Chim phóng sinh" - vẫn lạc quan dù ông đang vật lộn với căn bệnh ung thư và sống đời độc thân.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đam mỹ học đường Mork và Tee trong bộ phim 'My Tee'

Bộ phim đam mỹ học đường "Cause You’re My Boy" (My Tee) đã đi đến những hồi kết. Càng về sau, độ hot của cặp đôi MorkTee càng tăng. Con thuyền MorkTee đời thực vẫn đang được người hâm mộ “chèo” cật lực.

'Diên Hi Công Lược' đã kết thúc, 'Phó Hằng' Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà

Trong "Diên Hi Công Lược", Phó Hằng bị Nhĩ Tình hành hạ khổ sở quá nhiều nên đến lúc nằm mơ, Hứa Khải cũng thấy bị cô đòi giết.

NSND Lan Hương tái xuất trong 'Sống chung với em chồng'

NSND Lan Hương, hot girl Thủy Tiên, Linh Miu,... cùng nhau tái xuất với trong phim mới "Sống chung với em chồng". "Sống chung với em chồng" - chuyện phim xoay quanh nhân vật Thảo, một cô bé vừa tốt nghiệp THCS và đỗ vào một trường chuyên cấp 3 trên thành phố. Thảo ở cùng với anh trai và bà chị dâu ở ngôi nhà riêng.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Bác sĩ cứu người phá vỡ mọi định luật vật lý trên thế giới

Trong phim "Mersal Airport", một người phụ nữ đột nhiên bất tỉnh nhân sự tại phi trường và một màn cứu người kịch tính hơn cả phim Hollywood đã diễn ra.

'Bao giờ hết ế' - phim có Á hậu Thúy Vân nhạt nhẽo, phi lý đến khó tin

Sở hữu câu chuyện "hợp đồng tình yêu" quen thuộc, bộ phim "Bao giờ hết ế" của Á hậu Thúy Vân khiến người xem phải ngao ngán bởi nội dung quá sức phi lý và hời hợt.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cổ Lực Na Trát - Đồng Lệ Á: Ai sẽ là Hàm Hương trong 'Hoàn Châu Cách Cách' phiên bản mới?

Một cuộc bình chọn diễn ra trên Tencent để tìm những ứng viên sáng giá nhất cho vai diễn Hàm Hương trong "Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản mới. 3 cái tên được mọi người ưu ái nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và Đồng Lệ Á.

4 kiệt tác điện ảnh châu Á từng khiến cả thế giới phải sửng sốt

Đây là những bộ phim mang đậm dấu ấn châu Á được giới phê bình quốc tế công nhận là tuyệt phẩm.

Hàm Hương của 'Như Ý truyện': Mỹ nhân tài sắc từng khiến Dương Dương và Lý Dịch Phong say đắm

Đảm nhận vai Hương Phi trong "Hậu cung Như Ý truyện", Lý Thấm là một trong những cái tên được công chúng quan tâm. Bên cạnh nhan sắc rực rỡ, cô còn được nhắc đến nhiều với chuyện tình cùng 2 mỹ nam là Dương Dương và Lý Dịch Phong.

Kết quả Nữ thần Kim Ưng 2018 bị rò rỉ: Quan Hiểu Đồng chễm chệ trên poster công bố

Kim Ưng là giải thưởng phim ảnh thường niên cấp quốc gia của Trung Quốc do khán giả bình chọn. Nữ thần Kim Ưng sẽ do ngôi sao xinh đẹp hóa thân để đại diện phát ngôn cho giải thưởng và múa khai mạc. Do đó, nhiều người rất hy vọng kết quả nữ thần Kim Ưng sẽ thuộc về ai?

Những câu nói tiếng Hàn quen thuộc mà 'mọt phim' ai ai cũng biết

Nếu là "mọt phim" Hàn trong nhiều năm, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những câu thoại này.

Sau vụ Phạm Băng Băng, Trung Quốc cấm show nước ngoài lên giờ vàng?

Ra dự thảo cấm chương trình nước ngoài lên giờ vàng, Trung Quốc được cho là tiếp tục chiến dịch "dọn dẹp" ngành truyền hình và điện ảnh, trong đó có vụ điều tra Phạm Băng Băng.

Thương Tín ám ảnh về tướng cướp Bạch Hải Đường

"Khi đảm nhận vai Bạch Hải Đường, tôi phải tìm hiểu nhiều thông tin về nhân vật có một không hai này. Tôi từng đến phòng giam của Bạch Hải Đường và ám ảnh vô cùng" - Thương Tín nói.

Mỹ nhân nào đẹp nhất khi hóa thân thành Hằng Nga tiên tử?

Nhân dịp Trung Thu, cùng nhìn lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Trung Quốc.

Nhan sắc trái ngược của sao nhí 'Nàng Dae Jang Geum': Người dậy thì thành công, kẻ kém xinh mờ nhạt

Sau 15 năm kể từ phim "Nàng Dae Jang Geum", Jo Jung Eun và Lee Se Young đã có sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình.

Đài truyền hình xin lỗi về cảnh phụ nữ vào nhà tắm nam

Nhiều khán giả cho rằng phim truyền hình "Hide and seek" không tôn trọng nam quyền, có tính chất quấy rối tình dục.

Kết thúc 'Quỳnh búp bê', Lan (Thanh Hương) sẽ hóa điên?

Tác giả kịch bản "Quỳnh búp bê" - nhà báo Kim Ngân - đã tiết lộ chi tiết quan trọng về cuộc đời nhân vật Lan do diễn viên Thanh Hương thủ vai.

Những cảnh ấn tượng của My 'Sói' trong 'Quỳnh búp bê'

Nhân vật "My Sói" qua diễn xuất của Thu Quỳnh gây ấn tượng với nhiều khán giả theo dõi phim truyền hình "Quỳnh búp bê".

Jun Vũ đẹp mong manh, vướng vào mối tình đầy ám ảnh với Quách Ngọc Ngoan

Nàng ca nương Liên (Jun Vũ) toát lên vẻ đẹp mong manh, dịu dàng  - không khó hiểu vì sao cô chính là người con gái mà Hùng (Quách Ngọc Ngoan) yêu say đắm.

Chuyện không ngờ về Đại tá 60 tuổi đóng vai chủ chứa của 'Quỳnh búp bê'

Ít ai biết diễn viên Nguyễn Hải, người thủ vai ông chủ Cấn của động Thiên thai trong "Quỳnh búp bê" từng có thời gian làm công nhân, kỹ sư hầm lò ở Quảng Ninh và hiện là đại tá công an.

Dàn sao 'Thơ ngây' đình đám một thời sau 13 năm: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vật lộn tin đồn

Sự kiện: Phim cũ người xưa

"Thơ ngây" là bộ phim thần tượng Đài Loan đình đám, từng làm nên tên tuổi cho Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng.

Câu hỏi lớn nhất cần giải thích: Bối cảnh của 'Captain Marvel' được lấy vào năm nào?

Liệu mốc thời gian diễn ra bộ phim "Captain Marvel" chính là điều hãng phim này muốn che giấu?

Mỹ nam 'bạo lực' nhất xứ Trung: Cứ nhân dịp đóng phim là lại thẳng tay tát bạn diễn trối chết

Hoắc Kiến Hoa là nam diễn viên có duyên với những cảnh tát trong phim. Triệu Lệ Dĩnh, Châu Tấn... từng trở thành "nạn nhân" dưới tay anh.

Nam nữ chính của 'Thơ ngây' phiên bản mới gây tranh cãi

Hình ảnh mới nhất của bộ phim "Thơ ngây" phiên bản 2019 khiến người hâm mộ không hài lòng, đặc biệt là khi nam diễn viên Vương Đại Lục vào vai nam chính.

Cận cảnh nhan sắc thiên thần của sao nhí khiến Kiều Minh Tuấn bị mê hoặc

Sở hữu nét đẹp lai với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và mái tóc xoăn bồng bềnh, Chu Diệp Anh được rất nhiều khán giả yêu thích và gọi là "mỹ nhân tương lai".

'Soái ca' mới của phim 'Quỳnh Búp Bê': Từ bị chửi đến nhận loạt tin cưa cẩm

Trọng Lân, diễn viên thủ vai Phong trong bộ phim "Quỳnh búp bê" nhận hàng loạt tin nhắn cưa cẩm sau khi tập 12 lên sóng. Trước đó, trong 11 tập phát sóng, anh nhận không ít tin nhắn chửi bới, doạ nạt.

Rộ tin Trương Hinh Dư vào vai Hạ Tử Vy, fans 'Hoàn Châu Cách Cách' cật lực phản đối

Trước phản ứng của người hâm mộ "Hoàn Châu Cách Cách", Trương Hinh Dư đã lên tiếng: "Tôi là người mạnh mẽ, không thể đóng vai phụ nữ yếu đuối. Mọi người có thể yên tâm".

Tại sao siêu anh hùng Captain Marvel thẳng tay đánh bà già?

Xem trailer đầu tiên của bom tấn “Captain Marvel”, rất nhiều người thắc mắc tại sao nữ siêu anh hùng Carol Danvers lại thẳng tay đánh một người phụ nữ lớn tuổi trông hiền lành.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 60: Con gái tự tát vào mặt mình, nịnh nọt mẹ đẻ để chuộc lỗi hỗn láo

Không chỉ mua món ăn mà mẹ thích nhất, Hân còn tự tát vào mặt mình để chuộc lỗi. Cô cũng hứa không bao giờ cãi lại mẹ, thậm chí còn vẽ ra viễn cảnh ngày cô phát tài sẽ dẫn mẹ đi du lịch thế giới…

Sao 'Cô gái có hình xăm rồng’ từ chối mặc lót nâng ngực trong phần mới

Sắm vai Lisbeth Salander trong “The Girl in the Spider’s Web”, Claire Foy không muốn nhân vật của cô quá gợi cảm.

Sự thật không ngờ đằng sau cảnh quay My Sói bị Cảnh tát tới tấp trong 'Quỳnh Búp Bê'

Cảnh quay này phải thực hiện 2 lần do Doãn Quốc Đam sai thoại và điều đó đồng nghĩa với việc, Thu Quỳnh phải chịu thêm những cái tát nữa. Cảm thấy có lỗi, nam diễn viên đã liên mồm mắng bản thân và tự tát vào mặt mình.

Cận cảnh vụ cháy phim trường khiến sao 'Anh hùng xạ điêu' bị bỏng nặng

Khuôn mặt của Dương Phán Phán bị bỏng độ 2 nhưng nữ diễn viên không hề oán trách các nhân viên phim trường vì đã để xảy ra sự cố hỏa hoạn.

'Hoàn Châu Cách Cách' phiên bản mới: Hứa Khải vai Ngũ Aca, Địch Lệ Nhiệt Ba là Hàm Hương?

Dương Tử, Hứa Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm... là những cái tên được cư dân mạng đề cử đóng "Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản mới.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Thua kém đàn chị vì bản thân quá tham lam'

Nữ diễn viên tự nhận trước đây do muốn làm nhiều công việc thay vì tập trung vào diễn xuất nên mọi thứ "dở dở ương ương", không việc nào ra việc nào.

Hậu trường khác biệt một trời một vực khi lên phim: Đường Tăng hút thuốc, Dịch Dương Thiên Tỉ ngủ gật

Các bạn đều cho rằng những diễn viên sau khi kết thúc cảnh quay sẽ tiếp tục học kịch bản phim đúng không? Thực tế thì lại ngược lại, phía sau hậu trường họ lại có những hoạt động vô cùng đặc sắc, thú vị ở đằng sau.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 59: Con gái bị bố tát nảy đom đóm mắt vì dám hỗn láo với mẹ đẻ

Hân không ngừng quát tháo, oán trách mẹ vì đã để lạc mất con mình. Hành động này của Hân đã khiến ông Vương nổi cơn thịnh nộ.

Giữa 'tâm bão' công khai tình cảm, Kiều Minh Tuấn tỏ vẻ lạnh lùng xa cách khi đứng cạnh An Nguy

Có mặt trong buổi ra mắt phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy đều giữ khoảng cách với nhau trước ống kính của phóng viên.

'Nữ hoàng kungfu' bị bỏng nặng vì hỏa hoạn trên trường quay

Tấm ảnh Dương Phán Phán phải băng bó cánh tay và khuôn mặt khiến fan vô cùng lo lắng.

'Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con': Điểm sáng đến từ những 'viên ngọc nhí' tài năng

Có lẽ đã lâu lắm rồi, người ta mới được xem một bộ phim mà diễn xuất của những diễn viên nhí lại thật đến thế, "đã" đến thế.

5 chiêu hút khán giả của Bao Giờ Hết Ế

Bao Giờ Hết Ế mặc dù không tạo hiệu ứng "rầm rộ" nhưng đổi lại là sự nhẹ nhàng, vừa đủ và hơn hết cụm từ tựa đề phim đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

'Sư tử Hà Đông' Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng” có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi và Quang Đăng sẽ ra mắt vào ngày 28/9 tới đây.

Quỳnh Búp Bê van xin Cảnh đưa hai mẹ con trốn khỏi động quỷ

"Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn", Quỳnh nói với Cảnh trong tập 12 của "Quỳnh Búp Bê".

'Người vợ ba' - Phim châu Á xuất sắc nhất tại 'Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018'

Phim truyện điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Phương Anh được xướng tên ở hạng mục Phim châu Á xuất sắc nhất trong lễ trao giải "Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Con ruột mà không lo được cho mẹ thì hãy để con rể ra tay

Khi bà Mai đòi lương 5 triệu/tháng để chăm hai con của mình, Hân than thở quá nhiều và trả giá với mẹ, đồng thời đùn đẩy trách nhiệm đó cho Kiệt.

Sau phát ngôn 'chúng tôi yêu nhau', Kiều Minh Tuấn và An Nguy tìm mọi cách né mặt trong sự kiện

Không chỉ tránh chụp ảnh chung, Kiều Minh Tuấn và An Nguy còn giữ khoảng cách khi cùng đoàn phim "Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con" tham gia giao lưu với khán giả.

Fan sẽ giật mình khi biết tuổi nghề của các sao Hàn đình đám này

Những diễn viên đình đám có tuổi đời còn rất trẻ của màn ảnh Hàn đều đã có bề dày kinh nghiệm đóng phim trên chục năm.

Khả Ngân và Song Luân lấy nước mắt khán giả với MV nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời'

Bài hát là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng rất trắc trở của những người trẻ, với triết lý sống hoàn toàn trái ngược nhau.