Bạn gái khóc ròng van xin: 'Em có bầu nhưng anh coi như không biết để em đi lấy chồng'

Thấy cảnh cô ấy được chồng sắp cưới chăm sóc, chiều chuộng, tôi lại đắn đo không biết có nên nói sự thật về đứa con mà cô ấy mang trong bụng ra không.

Tôi đang phải trải qua những ngày đầy dằn vặt và đau khổ. Một gã đàn ông bất tài không giữ chân nổi cô gái mà mình yêu, đã vậy còn phải nhìn giọt máu của mình trở thành con kẻ khác. Tôi muốn nói ra sự thật, muốn nhận con nhưng lại chẳng thể lo cho con mình một cuộc sống tốt đẹp.

Chúng tôi yêu nhau đến giờ cũng đã hơn 5 năm. Bạn gái tôi xinh xắn, dễ thương. Nhà cô ấy nghèo, nhà tôi cũng chẳng hơn gì. Hồi mới yêu, hai đứa thấy điều đó là một sự tương đồng, dễ thông cảm cho nhau. Nhưng yêu đến hơn 5 năm, tôi không thể làm gì được cho bạn gái thì đó lại là một trở ngại lớn.

Bạn gái khóc ròng van xin: Em có bầu nhưng anh coi như không biết để em đi lấy chồng-1

Tôi đã không thể lo cho cuộc sống của bạn gái mình. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi ở quê già yếu, bệnh tật, các em thì nhỏ. Là anh trai cả trong nhà, tôi phải lo liệu hết. Còn bạn gái tôi, cô ấy cũng sinh ra trong một gia đình khó khăn, thế nên cuộc sống của cô ấy cũng rất chật vật. Yêu tôi, mong đợi ở tôi, muốn nhờ cậy ở bạn trai mà cuối cùng tôi chẳng thể làm gì hơn được nữa.

Rồi cô ấy nói lời chia tay. Lúc đầu tôi cũng không muốn chấp nhận, nhưng sau đó, biết mình chẳng thể lo cho cuộc đời cô ấy được sung sướng, tôi quyết định buông tay. Tôi cầu mong cô ấy gặp được người tốt, yêu thương và chăm sóc. Tuy nhiên, ngay sau khi cô ấy tuyên bố có người mới, tôi bắt đầu nhận ra một sự bất thường.

Bạn gái khóc ròng van xin: Em có bầu nhưng anh coi như không biết để em đi lấy chồng-2

Rồi cô ấy nói lời chia tay. Lúc đầu tôi cũng không muốn chấp nhận, nhưng sau đó, biết mình chẳng thể lo cho cuộc đời cô ấy được sung sướng, tôi quyết định buông tay. (Ảnh minh họa)

Cô ấy hiện đang có thai. Tôi nghi ngờ và tìm gặp. Sau rất nhiều câu truy vấn, cuối cùng cô ấy cũng thừa nhận, đứa bé là con tôi. Khi biết đang mang trong mình giọt máu của tôi, cô ấy đã hoảng loạn rất nhiều. Nhưng thời điểm đó, người đàn ông kia đem lòng si mê cô ấy, muốn cưới… nên cô ấy không muốn mất cơ hội này. Cô ấy quyết giấu tôi để có thể trở thành vợ người kia.

Tôi xót xa lắm. Tôi không phải loại đàn ông không dám chịu trách nhiệm. Tôi cũng muốn được lo cho con, cho vợ mình. Nhưng cô ấy từ chối. Cô ấy năn nỉ tôi đừng nhận, đừng nói ra, cứ để cô ấy tự xoay sở. Cô ấy sợ cái nghèo, sợ lấy tôi về sẽ khổ. Cô ấy bảo nếu thương con thì để cô ấy đi lấy chồng, cô ấy sẽ lo cho con một cuộc sống đủ đầy hơn.

Bạn gái khóc ròng van xin: Em có bầu nhưng anh coi như không biết để em đi lấy chồng-3

Cô ấy sợ cái nghèo, sợ lấy tôi về sẽ khổ. Cô ấy bảo nếu thương con thì để cô ấy đi lấy chồng, cô ấy sẽ lo cho con một cuộc sống đủ đầy hơn. (Ảnh minh họa)

Tôi sống như một cái bóng không hồn suốt mấy tuần qua. Tôi đấu tranh không biết nên làm gì. Cơ hội được đổi đời, được sống sung sướng của tình cũ đang đến, nếu tôi nói ra, chắc chắn sẽ đổ bể hết. Tôi không nỡ bắt cô ấy phải chịu chung cái khổ với mình. Nhưng nếu không nói ra, nghĩa là tôi để con mình cho kẻ khác nuôi.

Tôi trách bản thân mình bất tài, đã để đời cô ấy khổ, đã không thể làm chỗ dựa cho cô ấy trong lúc bụng mang dạ chửa. Giờ đây, tôi còn gián tiếp đẩy con mình vào một ngôi nhà khác dù người sau này nó gọi bằng bố hoàn toàn chẳng có chút ruột thịt nào.

Tôi phải làm sao đây? Tôi đã suy nghĩ rất nhiều nhưng không tìm ra hướng giải quyết cho mình. Hay là tôi nhắm mắt, để con mình cho kẻ khác nuôi?

Theo Khám phá

Những lầm tưởng về 'chuyện ấy'

5 0 5

Có nhiều cặp vợ chồng thấy thỏa mãn khi thực hiện và làm theo chỉ dẫn của sách vở, có những người lại đạt được khoái cảm từ chính những kinh nghiệm được đúc rút sau mỗi lần gặp gỡ…

Thực hư về lớp học yoga khỏa thân giúp cải thiện 'chuyện ấy'

2 0 2

Theo các chuyên gia, việc thoát y khi học yoga sẽ giúp người tập hướng tới vẻ đẹp hình thể hoàn thiện nhất, cải thiện đời sống tình dục.

Bạn dùng cả thanh xuân để làm gì?

0 0 0

Trong khoảng thanh xuân ấy, bạn đang cố gắng vì điều gì? Đang sống vì điều gì? Và liệu có quyết định dành cả thanh xuân để sống vì điều đó hay không?

Mất Tết vì mẹ chồng lén nghe được điều hai vợ chồng bàn bạc

0 0 0

Tôi chẳng ngờ lúc ấy mẹ chồng tôi trong nhà vệ sinh đã nghe được câu chuyện của vợ chồng tôi. Ngay tối hôm đó, chúng tôi nhận được "trát hầu tòa" đề nghị họp gia đình ngay lập tức.

Đêm giao thừa tròng trành của đôi vợ chồng già ở bãi sông Hồng

1 0 1

48 mùa xuân trôi qua, đêm 30 năm nào cũng thế, bà Thủy lại ra đứng cửa đợi chồng về đón giao thừa. Nhưng phải qua 12h đêm ông Thành mới về, vì ông còn cố nhặt thêm ít phế liệu, kiếm vài đồng để đưa bà cơm cháo ngày Tết.

Chuyện tình 8 năm trên đất Úc của cặp đôi 'ghét của nào trời trao của ấy'

0 0 0

“Ấn tượng ban đầu của mình về anh chẳng có gì đặc biệt. Quê quán hai đứa xa nhau, anh lại không được điển trai cho lắm, đã vậy lại còn nói chuyện dài dòng văn vẻ nữa… Nhưng quả thật, ghét của nào trời trao của ấy”.

Biếu bố mẹ chồng 30 triệu tiêu Tết, vẫn bị 'chê bẻ chê bai'

0 0 0

Cứ tưởng lấy được người chồng có công việc đàng hoàng, thu nhập tốt thì đời tôi sẽ sang một trang mới, nhưng không thể tin nổi, ông trời lại đối xử với tôi quá bất công.

Mất Tết vì mẹ chồng lén nghe được điều hai vợ chồng bàn bạc

9 0 9

Tôi chẳng ngờ lúc ấy mẹ chồng tôi trong nhà vệ sinh đã nghe được câu chuyện của vợ chồng tôi. Ngay tối hôm đó, chúng tôi nhận được “trát hầu tòa” đề nghị họp gia đình ngay lập tức.

Tết đầu làm dâu của 2 cô nàng từng gây bão 'Bạn Muốn Hẹn Hò' vì yêu và cưới thần tốc

0 0 0

Tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình, 2 cô nàng Mỹ Phượng và Thúy Vi đã có cái kết cực bất ngờ khi yêu và cưới nhanh thần tốc.

Ngày Valentine: Nỗi niềm của những người độc thân "kỳ quặc"

0 0 0

Ngày Lễ tình nhân khiến nhiều người xốn xang khi vẫn còn cô đơn. Nhưng dự báo năm 2020, một nửa nhân loại không kết hôn. Vì vậy, nếu bạn đang độc thân, bạn đừng nghĩ mình là kỳ quặc.

Cô gái 10 năm bê tráp cưới, nhận gần 500 phong bao lì xì

0 0 0

Người ta sợ đi bê tráp mất duyên còn cô gái này thì chỉ mong còn duyên với việc bê tráp cưới.

Xem thêm tin khác