Bàn về phát ngôn vô cảm của chủ xe SH trong vụ 2 hiệp sĩ tử vong, Trang Trần nhắn cộng đồng mạng: 'Đừng đẩy người khác vào đường cùng'

"Tôi cũng từng bị tạm giam, bị cả xã hội quay lưng, ném đủ thứ vào cuộc đời mình. Nhưng cuộc đời không phải ai cũng mạnh mẽ. Vì thế sống trong đời đừng dồn người khác vào đường cùng", Trang Trần bày tỏ.

Những ngày qua, vụ việc 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm tử vong khi tham gia bắt trộm bảo vệ tài sản cho người dân trên đường phố Sài Gòn đang nhận được sự quan tâm lớn.

Bên cạnh những tình tiết trong vụ án thương tâm, phát ngôn của chủ nhân tang vật là chiếc xe SH trong vụ trộm sau khi sự việc xảy ra cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Theo đó những phát ngôn trên trang Facebook cá nhân của anh Lỗ Hoài Phương - chủ nhân xe SH sau khi xảy ra vụ việc khiến nhiều người bức xúc. Ồn ào bắt đầu từ bức hình chủ nhân chiếc xe SH đăng tải hình ảnh cùng lời thông báo từ tài khoản Facbook có tên Duy Tony.

Ngoài bức ảnh tạo dáng khoanh tay và mỉm cười tại hiện trường vụ cuồng sát, tài khoản Duy Tony còn chia sẻ chiến tích nhậu say với khoảnh khắc ôm 2 chai rượu cùng lời hân hoan "của đi thay người". Đáng chú ý, người này còn để lại nhiều dòng bình luận vui vẻ cùng bạn bè bên dưới trạng thái.

Trước làn sóng chỉ trích, chủ nhân chiếc xe SH đã lên tiếng thanh minh. Nói về hình ảnh "tự sướng" tại hiện trường vụ cuồng sát, anh Phương lý giải đó không phải là hình ảnh anh tạo dáng, mỉm cười mà là sự gượng gạo, bối rối của anh khi chứng kiến vụ việc kinh hoàng.

Theo đó sau khi làm việc, lấy lời khai từ cơ quan công an, anh đi ra thì gặp một số đồng nghiệp báo chí hỏi thăm. Anh gượng gạo trả lời và đồng nghiệp báo chí chụp tấm ảnh đó đưa lên mạng xã hội.

Còn về dòng trạng thái "xả xui" và loạt comment xuất phát từ một số Facebook, trong đó có facebook Duy Tony, anh Phương quả quyết "đó là những Facebook giả mạo, dùng hình ảnh cá nhân của tôi để xúc phạm người khác, đặc biệt là người đã mất. Tất cả là sự bịa đặt".

Dù đã lên tiếng chính thức nhưng những đồn đoán quanh câu chuyện của chủ xe SH vẫn bị mang ra mổ xẻ, bàn luận râm ran.

Giữa thời điểm nóng, Trang Trần đã lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng về sự việc. Mở đầu buổi trò chuyện, bà chủ quán bún đậu mắm tôm chia sẻ về mối quan hệ bên ngoài của hai người để khẳng định cô là người công tâm, thấy sự việc bất bình nên mở lời.

"Tôi khẳng định tôi không chơi thân thiết với bạn Duy Tony. Thậm chí, tôi còn từng chửi bạn đó vì một bình luận vô duyên khi tôi đang livestream. Tuy nhiên thấy chuyện chướng tai gai mắt nên tôi quyết định chia sẻ quan điểm.

Tôi sẽ nói về vấn đề nick Facebook Duy Tony và bức hình đang lan truyền trên mạng xã hội nói về chuyện bạn ấy vô cảm với những người hiệp sĩ đã tử vong. Nhiều người mắng chửi bạn ấy là vô ơn khi người giúp đã mất mạng vì bảo vệ mình nhưng sau đó lại vui vẻ đi uống rượu, điều đó là sai sự thật", Trang Trần nói.

Đứng trên cương vị người ngoài nhìn vào sự việc, cựu mẫu họ Trần phân tích: "Tôi khẳng định bạn Duy Tony không phải là người đăng bức hình đi nhậu sau vụ việc mấy người tử vong. Tôi mong mọi người hãy chia sẻ rộng rãi tiếng nói của tôi để lấy lại sự thật cho bạn ấy.

Những chuyện như thế này trước khi phán xét, mọi người nên tìm hiểu cho kỹ cái nick đó là như thế nào, được lập vào thời gian ra sao. Ngay sau sự việc xảy ra, bạn ấy đã phải đi cùng các chiến sĩ công an về trụ sở khai báo. Mọi người nghĩ đi, câu chuyện xảy ra lúc gần 22 giờ.

Tôi khẳng định là bạn ấy không rảnh và cũng không ngu để đăng bức hình đi nhậu sau khi xảy ra sự việc thương tâm bàng hoàng như vậy, trong khi bản thân cũng hoạt động trong ngành truyền thông.

Đúng bạn đó là trùm đi nhậu nhưng không phải đi hôm đó. Vì vậy, mọi người khi đọc một thông tin thì hãy suy nghĩ cho kỹ. Bởi vì khi ấy người ta còn phải ngồi trên đồn công an làm tường trình khai báo sự việc, viết hàng bao nhiêu cái đơn thì sao có thể rảnh mà đi nhậu nhẹt rồi đăng Facebook được.

Xin lỗi các bạn nhé, chỉ một sự việc gây gổ nhẹ thôi là đã bị lên phường ngồi viết tường trình rồi chứ đừng nói đến một vụ án mạng chết người lớn như thế chắc chắn ngồi không kém 4 đến 5 tiếng đồng hồ đâu. Như thế thử hỏi ở đâu ra mà bảo người ta đi nhậu. Còn bức hình lan truyền đó là bạn ấy đi nhậu từ rất lâu rồi".

Minh chứng cho điều mình đưa ra, mẹ bé Kiến lấy câu chuyện bản thân ra làm ví dụ: "Tôi chỉ nghĩ sống trong cuộc đời này, chúng ta đừng dồn người khác vào đường cùng. Người sống sót sau bão tố luôn là người mạnh mẽ, giống như tôi đây.

Tôi cũng từng vướng scandal. Tôi cũng bị lên lên phường gặp công an. Tôi cũng bị tạm giam. Đó là những chuyện rất bình thường. Khi bị cả xã hội quay lưng, ném đủ thứ vào cuộc đời mình thậm chí thêu dệt đủ thứ vào cuộc đời mình, tôi chỉ muốn nói là người đủ mạnh mẽ cứng rắn vượt qua được thì sẽ luôn sống sót.

Thế nhưng cuộc đời này không phải ai cũng mạnh mẽ. Mọi người nghĩ nếu đó là người thân của mình thì sao. Nếu là anh em ruột thít của mọi người mà bị cả xã hội chửi là vô ơn bạc nghĩa thì sẽ như thế nào.

Bạn Duy đó hay đi nhậu và có tính hơi hâm thôi nhưng không phải là người như mọi người đang chỉ trích. Vì thế các bạn hãy thử nghĩ xem nếu là bản thân mình mà bị đổ oan như vậy thì sẽ thế nào?".

Cuối cùng, Trang Trần gửi lời nhắn nhủ: "Khi chúng ta xem một nick Facebook thì phải xem nó lập từ bao giờ. Hơn thế, tôi nghĩ không có con người vô cảm tới mức khi có mấy người đang phải nằm xuống vì mình mà vẫn đi ăn được. Cái gì cũng có đúng sai, đừng có chưa hiểu chuyện gì đã hùa theo đám đông ném đá một cách bừa bãi, vừa kỳ vừa sai.

Người ta cũng khổ sở lắm. Chắc chắn đến giờ này bạn Duy đó vẫn phải qua lại chỗ công an để hợp tác điều tra. Thật sự chúng ta có làm việc gì cũng nên nghĩ cho người khác. Các bạn đẩy một con người vào một tội ác, mọi người nghĩ đi họ cũng có gia đình, bố mẹ, vợ con... người ta sẽ nghĩ như thế nào.

Nếu người thân của các bạn cũng bị cả xã hội chửi rủa là người ta cứu mày bị chết mà mày còn vui vẻ đi uống rượu thì mọi người nghĩ sao. Thậm chí, nếu bạn Duy đó có bình luận 'may quá' này nọ thì đó cũng chỉ là một câu xã giao thôi, chả nhẽ sau khi sự việc xảy ra đến cái bình luận đời thường cũng không được.

Dù sao cũng là những con người, vì thế đừng bao giờ đẩy người khác vào đường cùng, nếu không khi bản thân có chuyện sẽ không ai buồn thương mình đâu".
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Hiệp sĩ Sài Gòn

Trang Trần

cướp giật

Bình luận (13)

 • Nguyễn Cường

  THẾ CÁI ẢNH ÔNG DUY ĐỨNG KHOANH TAY CƯỜI VẺ TỰ SƯỚNG, KHOÁI CHÍ LÀ DO NHÀ BÁO HỌ ÉP ÔNG TA PHẢI CHỤP ẢNH NHƯ THẾ HẢ TRANG "CHẦN"

 • Nguyễn Thành Long

  Chán chị này ghê, nghĩ mình hơn người ra giọng ta đây

 • Hồng Lê

  Bạn chủ xe SH này còn chưa thăm hỏi thắp hương thành kính tri ân 2 hiệp sĩ kìa. Ăn ở bạc bẽo vậy thì... bó tay.

 • THAI BINH

  Mắm tôm bênh vực mắm tép cũng phải thôi. Mong mọi người thông cảm.

 • Hanhlam

  Cô Trang này đúng là hết thuốc rồi, cô ấy làm như mình giỏi lắm ý, có ai cần cô phải đứng ra thanh minh đâu, thiệt là bó tay, hết thời rồi lo bán mắm tôm đi, có phát biểu linh tinh thì cũng chỉ mùi mắm tôm thui... khắm lắm!

Xem thêm

Công Phượng bối rối khi Hòa Minzy xuất hiện trên sân tập

Có mặt trên sân tập, nhưng Hòa Miny bỏ chạy khi thấy ống kính phóng viên. Trong khi đó, Công Phượng khó xử trước câu hỏi "ngây ngô" của Đình Trọng.

Cuộc sống ở Mỹ của diễn viên kiếm 230 triệu mỗi tháng, vợ là hoa hậu

Quyết định rời showbiz Việt khi đang nổi tiếng để sang Mỹ định cư, nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Đức Tiến, nhất là sau khi anh kết hôn với hoa hậu Bình Phương.

Phạm Anh Khoa đi diễn trở lại sau scandal gạ tình, quấy rối

Nam rocker sẽ chính thức trở lại biểu diễn tại một liveshow của nhạc sĩ Trần Quế Sơn, tổ chức trong tháng 8 tại TP HCM.

Vận đen liên tục đeo bám, Nhã Phương vướng 3 tai tiếng trong 30 ngày dù chưa chạm vào tháng cô hồn

Trong vòng 1 tháng, Nhã Phương liên tục gây sốt truyền thông khi vướng loạt tin đồn từ kết hôn cho tới mang thai 3 tháng với Trường Giang....

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Lee Bo Young và Ji Sung chuẩn bị đón con thứ hai

Thông tin Lee Bo Young hiện đang trong giai đoạn đầu của thai kì nhận được vô vàn lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Dàn mỹ nhân mê hoặc người nhìn nhờ chiều cao và thân hình phổng phao khó tin dù chưa 18 tuổi

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng, loạt thí sinh "Produce 48" nhận được rất nhiều sự chú ý dù đều còn nhỏ tuổi.

Dù đã ngoài 50 nhưng MC Kỳ Duyên 'không ngán' khoe dáng nuột với bikini

Hình ảnh MC Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà với bikini ở tuổi 53 mới đây đang thu hút sự chú ý.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với vòng 2 phẳng lì giữa tin đồn mang thai với 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong

Giữa tin đồn mang thai nên sức khỏe suy kiệt chứ không phải do làm việc quá độ, Triệu Lệ Dĩnh đi dự sự kiện vẫn tự tin diện đồ ôm sát khoe eo thon.

Chồng Hoa hậu Thu Thảo hé lộ nhân vật 'hét không ra lửa' nhưng vẫn khiến người đứng đầu tập đoàn phải khiếp sợ

"My baby boss! - sếp nhí của tôi, hét không ra lửa mà Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc còn phải sợ", ông xã Hoa hậu Thu Thảo đính kèm khoảnh khắc con gái cưng.

Huỳnh Hiểu Minh bị bắt để điều tra việc thao túng chứng khoán, hưởng lợi 31.000 tỷ đồng

Những thông tin xoay quanh việc Huỳnh Hiểu Minh thao túng giá cổ phiếu đang là tâm điểm sự chú ý của shwobiz xứ Trung.

Mỹ nhân quay clip làm vấy bẩn Đà Lạt mộng mơ: Á hậu Thư Dung sự nghiệp mỏng dính nhưng thị phi dày đặc

Đấu tố Hoa hậu Kỳ Duyên, khả năng ngoại ngữ yếu kém, bị tố mặc váy không trả tiền và gần đây nhất là clip phản cảm... là những scandal của Thư Dung.

Cuộc sống ở nhà thuê, bế tắc của Helen Thanh Đào sau scandal nói dối

Nữ diễn viên cho hay cô đã có một năm khó khăn khi không nhận được vai diễn, ở nhà thuê và bị hàng loạt scandal bủa vây.

Không còn úp mở, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ công khai yêu chàng cầu thủ quyết giữ đời trai đến đêm tân hôn

Demi-Leigh Nel-Peters vừa có động thái đầu tiên trên mạng xã hội để công khai tình yêu với ngôi sao bóng bầu dục đình đám thế giới.

Phú Sát hoàng hậu Tần Lam trong 'Diên Hi Công Lược' rõ ràng đẹp xuất sắc, nhưng sự thật trước khi 'dao kéo' thì sao?

Nhan sắc xinh đẹp của Phú Sát hoàng hậu trong 'Diên Hi Công Lược' - Tần Lam luôn gây nhiều tranh cãi trong những năm qua.

Đoạn clip nhận định Nhã Phương lộ bụng bầu 3 tháng đang lan truyền khiến showbiz Việt xôn xao

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc được cho là Nhã Phương đang mang bầu lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Người đẹp đánh mất vương miện Hoa hậu vì 'giật chồng', bị đánh bầm dập mặt mày, nhưng vẫn được 'thiếu gia nghìn tỷ' yêu

Từ ứng cử viên "nặng kí" cho ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2013, Lưu Yến Ni bị loại khỏi cuộc thi vì tai tiếng qua lại với đại gia đã có vợ. Người đẹp còn bị đánh bầm dập khi tham gia một show truyền hình. Thế nhưng sau tất cả, cô đang có cuộc sống giàu sang bên bạn trai là thiếu gia nghìn tỷ.

Hòa Minzy lên tiếng về việc sang Indonesia cổ vũ Công Phượng

"Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu", nữ ca sĩ chia sẻ sau khi báo chí đăng tải ảnh cô cổ vũ Công Phượng tại ASIAD.

Ngọc Trinh khuyên chị em phụ nữ: 'Đừng nhịn ăn nhịn tiêu, muốn có bộ quần áo đẹp thì hãy mua đi'

"Thử nghĩ khi còn trẻ, thân hình bạn khá đẹp nhưng lại tiếc tiền không mua chiếc đầm mình thích. Đến khi lớn tuổi rồi chiếc đầm đó chỉ để ngắm chứ không thể nào mặc vừa, khi đó tiếc nuối bao nhiêu", Ngọc Trinh quan niệm.

Mang trang sức 300 triệu, Lan Ngọc thần thái không kém Thanh Hằng và Ngô Thanh Vân

Cùng tham gia sự kiện với 2 đàn chị, Lan Ngọc không lép vế mà vẫn thu hút ánh nhìn bởi bộ trang sức lộng lẫy cùng vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ đặc biệt là phần xương đòn đầy gợi cảm.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị công an và các đơn vị liên quan phối hợp làm rõ vụ việc Á hậu 2 Miss Eco International 2018 chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt.

Hòa Minzy 'quẩy' tưng bừng khi Công Phượng ghi bàn giúp U23 Việt Nam chiến thắng vẻ vang

Khi tình cũ giúp U23 Việt Nam có được bàn thắng thứ 3 trong ngày đầu ra quân tại ASIAD 2018, Hòa Minzy đứng dậy và "quẩy" từng bừng cùng các cổ động viên nước nhà.

Nhiều người tưởng nhớ nữ ca sĩ bị cưỡng hiếp, chết lõa thể khi du lịch

Nữ ca sĩ 25 tuổi người Mexico bị cưỡng hiếp và sát hại khi du lịch tới Costa Rica hồi tuần trước. Hàng trăm người dân đã tập trung trên bờ biển để tưởng nhớ nghệ sĩ xấu số.

Bạn gái Trọng Đại U23: 'Chúng tôi đang yêu, không quan tâm dư luận'

Huyền Trang cho biết trong mấy ngày qua, dù có nhiều bình luận tiêu cực về cả hai nhưng cô và Trọng Đại vẫn vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ ở Phú Quốc và không đọc các bình luận.

Công ty lên tiếng trước thông tin nữ diễn viên 'Sắc đẹp ngàn cân' qua đời

Sau khi vướng vào bê bôi tai nạn giao thông vào tháng 7, Kim Ah Joong bất ngờ bị phao tin đã qua đời.

Vượt mặt Tóc Tiên, 7 ngày qua Nhã Phương 'hâm nóng' làng giải trí Việt chỉ với nghi án mang thai

Từng rộ tin lên xe hoa với Trường Giang, Nhã Phương tiếp tục vướng tin đồn mang thai 3 tháng. Thông tin này nhanh chóng vượt lên chiếm vị trí sự kiện nổi bật nhất tuần qua.

Hồ Ngọc Hà 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn với trang phục kiệm vải

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà phô diễn hình thể với trang phục thiếu vải nằm thư giãn hút mắt người nhìn.

Giữa ồn ào clip phản cảm bôi xấu Đà Lạt thơ mộng, Á hậu Thư Dung đáp trả: 'Sống ở đời, thích gì thì làm đó'

"Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần", Thư Dung chia sẻ giữa ồn ào lộ ảnh và clip nhạy cảm.

'Mr Cần Trô' cười kiểu con vịt giống đến kinh ngạc khiến đồng đội tròn mắt phấn khích

Được đề nghị thể hiện một điệu cười để mang lại sự sảng khoái cho mọi người, Xuân Nghị cười ngay kiểu... con vịt khiến đồng đội vô cùng phấn khích.

Bi Rain cùng Kim Tae Hee giản dị áo ba lỗ, dép tông đi du lịch

Dù giàu có và sở hữu khối tài sản khổng lồ, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn hết sức giản dị khi đi du lịch.

Tính cách trái ngược của đại gia Đức An khi ở bên vợ cũ Ngọc Thúy và vợ đương thời Phan Như Thảo

Trái ngược với lời tố lật lọng không chu toàn cho con của Ngọc Thúy, đại gia Đức An lại khác hoàn toàn khi ở bên Phan Như Thảo...

Từng chia sẻ bí quyết để được chồng yêu, Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả vì lý do này

Từng có nhiều phát ngôn về hôn nhân và chỉ cách để được chồng yêu, thế nhưng Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả khiến Hari Won giật mình.

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt hào hứng chụp ảnh cùng Michael Owen

Đêm qua (13/8) đông đảo nghệ sĩ Việt và các khách mời danh dự đã cùng tham dự đêm tiệc "Michael Owen VIP Meet Up" để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn với cựu danh thủ nổi tiếng đến từ Anh quốc.

Chàng trai hay ghen nhờ Trấn Thành mai mối và cái kết phũ phàng

Tuy được Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ mai mối nhưng chàng trai này bị 4 cô gái từ chối chỉ vì thành thật tiết lộ bản thân là người hay ghen.

Trần Kiều Ân được ví là 'nữ thần đông lạnh thời gian' nhờ tài hack tuổi

Xuất hiện trong show "Thế giới dũng cảm", nữ diễn viên gây sốc với vẻ ngoài như học sinh dù đã 39 tuổi.

2 cặp sao được fan mong cưới chẳng kém Nhã Phương, Trường Giang

Những mối tình lâu năm như Trường Giang - Nhã Phương đang được rất nhiều người chờ đợi một cái kết đẹp.

Đâu chỉ H'Hen Niê, Hoàng Thùy - Mâu Thủy cũng từng để tóc tém 'chất' không kém

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều là những cô gái thành công khi xây dựng thương hiệu tóc tém. Đặc biệt, kiểu tóc tém gai góc một thời của Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng được cho là "chất" không kém H'Hen Niê.

Danh thủ Michael Owen lần đầu trình diễn trên sàn catwalk Việt

Danh thủ người Anh Michael Owen không chỉ dự sự kiện tại Việt Nam mà anh còn không ngại sải bước trên sàn catwalk.

Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ bên nhau sau ồn ào cãi vã

Hình ảnh vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ đưa nhau đi làm sau ồn ào lộ clip tranh cãi.

Park Shin Hye khoe mặt mộc xinh đẹp, chăm chỉ tập luyện giữ dáng

Dù bận rộn với lịch trình quay phim, Park Shin Hye vẫn không quên tập luyện chăm sóc cơ thể.

Loạt hành động - lời nói đã gây shock lại còn bất nhất của Nam Em trong scandal với Trường Giang

Dù tuyên bố "chỉ có cảm giác yêu với Trường Giang" và khẳng định không chiêu trò khi công khai tình cảm nhưng loạt hành động của Nam Em lại hoàn toàn trái ngược.

Hoàng Yến Chibi quá đơn giản khi mang theo có vài món đồ trong túi hàng hiệu

Trong chiếc túi xách của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi chỉ mang theo những món đồ đơn giản thế này.

HỒ SƠ SAO: Noo Phước Thịnh từ ca sĩ thị phi đến ngôi sao thu nhập 1 tỷ/tháng

Để trở thành ngôi sao thành công có mức thu nhập 1 tỷ/tháng như hiện nay, Noo Phước Thịnh từng trải qua vô số scandal tưởng như có lúc bị nhấn chìm.

Tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh hôn say đắm hoa hậu Hong Kong trong đám cưới cổ tích

Mới đây, nam tài tử điển trai của TVB đã chính thức kết hôn cùng bà xã tại Bali.

Chân Tử Đan nói gì về cát-xê chục triệu USD sau vụ Phạm Băng Băng?

Chân Tử Đan và nhiều nghệ sĩ hạng A Trung Quốc bị ảnh hưởng đáng kể sau vụ điều tra liên quan đến Phạm Băng Băng.

U50 Lý Băng Băng vẫn gợi cảm từng khoảnh khắc

Lý Băng Băng gò bó bản thân vào một chế độ dinh dưỡng và luyện tập khắc nghiệt, duy trì vóc dáng chuẩn mực cùng làn da khỏe đẹp dù ở tuổi 45.

Bị phán không có tư cách thi Miss Universe 2018, mỹ nhân chuyển giới Angela Ponce 'phản đòn' cực sắc sảo

Người đẹp chuyển giới Tây Ban Nha không những không nhụt chí trước khen chê dư luận, mà còn cho thấy tinh thần chiến đấu như một nữ chiến binh cho cuộc tranh ngôi sắp tới.

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa đồng loạt bị Trấn Thành 'vạch mặt' trên sóng truyền hình

Không đưa ra được đáp án đúng, thậm chí phải nhờ đến sự trợ giúp của các khách mời nhí, Mạc Văn Khoa và Mr Cần Trô bị Trấn Thành mắng ngay trên sóng "Nhanh như chớp nhí".

Puka: 'Tôi không chụp ảnh chung với diễn viên Gạo nếp gạo tẻ'

Nữ diễn viên hài cho biết không có thói quen chụp ảnh chung với đồng nghiệp trên phim trường nên mang tiếng mâu thuẫn với tập thể.

Lý Liên Kiệt bị phàn nàn khi bỏ hoang biệt thự 30 triệu USD

Biệt thự của Lý Liên Kiệt ở Thượng Hải bị bỏ hoang nhiều năm dẫn đến tình trạng mất vệ sinh, gây bức xúc cho hàng xóm xung quanh.

Hồ Ngọc Hà khoe body cực nuột với áo tắm vàng hot trend

Ở tuổi 34, Hồ Ngọc Hà vẫn mê hoặc nhiều ánh nhìn khi phô diễn hình thể trong bộ đồ bơi quyến rũ.