Bàn về phát ngôn vô cảm của chủ xe SH trong vụ 2 hiệp sĩ tử vong, Trang Trần nhắn cộng đồng mạng: 'Đừng đẩy người khác vào đường cùng'

"Tôi cũng từng bị tạm giam, bị cả xã hội quay lưng, ném đủ thứ vào cuộc đời mình. Nhưng cuộc đời không phải ai cũng mạnh mẽ. Vì thế sống trong đời đừng dồn người khác vào đường cùng", Trang Trần bày tỏ.

Những ngày qua, vụ việc 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm tử vong khi tham gia bắt trộm bảo vệ tài sản cho người dân trên đường phố Sài Gòn đang nhận được sự quan tâm lớn.

Bên cạnh những tình tiết trong vụ án thương tâm, phát ngôn của chủ nhân tang vật là chiếc xe SH trong vụ trộm sau khi sự việc xảy ra cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Theo đó những phát ngôn trên trang Facebook cá nhân của anh Lỗ Hoài Phương - chủ nhân xe SH sau khi xảy ra vụ việc khiến nhiều người bức xúc. Ồn ào bắt đầu từ bức hình chủ nhân chiếc xe SH đăng tải hình ảnh cùng lời thông báo từ tài khoản Facbook có tên Duy Tony.

Ngoài bức ảnh tạo dáng khoanh tay và mỉm cười tại hiện trường vụ cuồng sát, tài khoản Duy Tony còn chia sẻ chiến tích nhậu say với khoảnh khắc ôm 2 chai rượu cùng lời hân hoan "của đi thay người". Đáng chú ý, người này còn để lại nhiều dòng bình luận vui vẻ cùng bạn bè bên dưới trạng thái.

Trước làn sóng chỉ trích, chủ nhân chiếc xe SH đã lên tiếng thanh minh. Nói về hình ảnh "tự sướng" tại hiện trường vụ cuồng sát, anh Phương lý giải đó không phải là hình ảnh anh tạo dáng, mỉm cười mà là sự gượng gạo, bối rối của anh khi chứng kiến vụ việc kinh hoàng.

Theo đó sau khi làm việc, lấy lời khai từ cơ quan công an, anh đi ra thì gặp một số đồng nghiệp báo chí hỏi thăm. Anh gượng gạo trả lời và đồng nghiệp báo chí chụp tấm ảnh đó đưa lên mạng xã hội.

Còn về dòng trạng thái "xả xui" và loạt comment xuất phát từ một số Facebook, trong đó có facebook Duy Tony, anh Phương quả quyết "đó là những Facebook giả mạo, dùng hình ảnh cá nhân của tôi để xúc phạm người khác, đặc biệt là người đã mất. Tất cả là sự bịa đặt".

Dù đã lên tiếng chính thức nhưng những đồn đoán quanh câu chuyện của chủ xe SH vẫn bị mang ra mổ xẻ, bàn luận râm ran.

Giữa thời điểm nóng, Trang Trần đã lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng về sự việc. Mở đầu buổi trò chuyện, bà chủ quán bún đậu mắm tôm chia sẻ về mối quan hệ bên ngoài của hai người để khẳng định cô là người công tâm, thấy sự việc bất bình nên mở lời.

"Tôi khẳng định tôi không chơi thân thiết với bạn Duy Tony. Thậm chí, tôi còn từng chửi bạn đó vì một bình luận vô duyên khi tôi đang livestream. Tuy nhiên thấy chuyện chướng tai gai mắt nên tôi quyết định chia sẻ quan điểm.

Tôi sẽ nói về vấn đề nick Facebook Duy Tony và bức hình đang lan truyền trên mạng xã hội nói về chuyện bạn ấy vô cảm với những người hiệp sĩ đã tử vong. Nhiều người mắng chửi bạn ấy là vô ơn khi người giúp đã mất mạng vì bảo vệ mình nhưng sau đó lại vui vẻ đi uống rượu, điều đó là sai sự thật", Trang Trần nói.

Đứng trên cương vị người ngoài nhìn vào sự việc, cựu mẫu họ Trần phân tích: "Tôi khẳng định bạn Duy Tony không phải là người đăng bức hình đi nhậu sau vụ việc mấy người tử vong. Tôi mong mọi người hãy chia sẻ rộng rãi tiếng nói của tôi để lấy lại sự thật cho bạn ấy.

Những chuyện như thế này trước khi phán xét, mọi người nên tìm hiểu cho kỹ cái nick đó là như thế nào, được lập vào thời gian ra sao. Ngay sau sự việc xảy ra, bạn ấy đã phải đi cùng các chiến sĩ công an về trụ sở khai báo. Mọi người nghĩ đi, câu chuyện xảy ra lúc gần 22 giờ.

Tôi khẳng định là bạn ấy không rảnh và cũng không ngu để đăng bức hình đi nhậu sau khi xảy ra sự việc thương tâm bàng hoàng như vậy, trong khi bản thân cũng hoạt động trong ngành truyền thông.

Đúng bạn đó là trùm đi nhậu nhưng không phải đi hôm đó. Vì vậy, mọi người khi đọc một thông tin thì hãy suy nghĩ cho kỹ. Bởi vì khi ấy người ta còn phải ngồi trên đồn công an làm tường trình khai báo sự việc, viết hàng bao nhiêu cái đơn thì sao có thể rảnh mà đi nhậu nhẹt rồi đăng Facebook được.

Xin lỗi các bạn nhé, chỉ một sự việc gây gổ nhẹ thôi là đã bị lên phường ngồi viết tường trình rồi chứ đừng nói đến một vụ án mạng chết người lớn như thế chắc chắn ngồi không kém 4 đến 5 tiếng đồng hồ đâu. Như thế thử hỏi ở đâu ra mà bảo người ta đi nhậu. Còn bức hình lan truyền đó là bạn ấy đi nhậu từ rất lâu rồi".

Minh chứng cho điều mình đưa ra, mẹ bé Kiến lấy câu chuyện bản thân ra làm ví dụ: "Tôi chỉ nghĩ sống trong cuộc đời này, chúng ta đừng dồn người khác vào đường cùng. Người sống sót sau bão tố luôn là người mạnh mẽ, giống như tôi đây.

Tôi cũng từng vướng scandal. Tôi cũng bị lên lên phường gặp công an. Tôi cũng bị tạm giam. Đó là những chuyện rất bình thường. Khi bị cả xã hội quay lưng, ném đủ thứ vào cuộc đời mình thậm chí thêu dệt đủ thứ vào cuộc đời mình, tôi chỉ muốn nói là người đủ mạnh mẽ cứng rắn vượt qua được thì sẽ luôn sống sót.

Thế nhưng cuộc đời này không phải ai cũng mạnh mẽ. Mọi người nghĩ nếu đó là người thân của mình thì sao. Nếu là anh em ruột thít của mọi người mà bị cả xã hội chửi là vô ơn bạc nghĩa thì sẽ như thế nào.

Bạn Duy đó hay đi nhậu và có tính hơi hâm thôi nhưng không phải là người như mọi người đang chỉ trích. Vì thế các bạn hãy thử nghĩ xem nếu là bản thân mình mà bị đổ oan như vậy thì sẽ thế nào?".

Cuối cùng, Trang Trần gửi lời nhắn nhủ: "Khi chúng ta xem một nick Facebook thì phải xem nó lập từ bao giờ. Hơn thế, tôi nghĩ không có con người vô cảm tới mức khi có mấy người đang phải nằm xuống vì mình mà vẫn đi ăn được. Cái gì cũng có đúng sai, đừng có chưa hiểu chuyện gì đã hùa theo đám đông ném đá một cách bừa bãi, vừa kỳ vừa sai.

Người ta cũng khổ sở lắm. Chắc chắn đến giờ này bạn Duy đó vẫn phải qua lại chỗ công an để hợp tác điều tra. Thật sự chúng ta có làm việc gì cũng nên nghĩ cho người khác. Các bạn đẩy một con người vào một tội ác, mọi người nghĩ đi họ cũng có gia đình, bố mẹ, vợ con... người ta sẽ nghĩ như thế nào.

Nếu người thân của các bạn cũng bị cả xã hội chửi rủa là người ta cứu mày bị chết mà mày còn vui vẻ đi uống rượu thì mọi người nghĩ sao. Thậm chí, nếu bạn Duy đó có bình luận 'may quá' này nọ thì đó cũng chỉ là một câu xã giao thôi, chả nhẽ sau khi sự việc xảy ra đến cái bình luận đời thường cũng không được.

Dù sao cũng là những con người, vì thế đừng bao giờ đẩy người khác vào đường cùng, nếu không khi bản thân có chuyện sẽ không ai buồn thương mình đâu".
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Hiệp sĩ Sài Gòn

Trang Trần

cướp giật

Bình luận (13)
 • Nguyễn Cường

  THẾ CÁI ẢNH ÔNG DUY ĐỨNG KHOANH TAY CƯỜI VẺ TỰ SƯỚNG, KHOÁI CHÍ LÀ DO NHÀ BÁO HỌ ÉP ÔNG TA PHẢI CHỤP ẢNH NHƯ THẾ HẢ TRANG "CHẦN"

 • Nguyễn Thành Long

  Chán chị này ghê, nghĩ mình hơn người ra giọng ta đây

 • Hồng Lê

  Bạn chủ xe SH này còn chưa thăm hỏi thắp hương thành kính tri ân 2 hiệp sĩ kìa. Ăn ở bạc bẽo vậy thì... bó tay.

 • THAI BINH

  Mắm tôm bênh vực mắm tép cũng phải thôi. Mong mọi người thông cảm.

 • Hanhlam

  Cô Trang này đúng là hết thuốc rồi, cô ấy làm như mình giỏi lắm ý, có ai cần cô phải đứng ra thanh minh đâu, thiệt là bó tay, hết thời rồi lo bán mắm tôm đi, có phát biểu linh tinh thì cũng chỉ mùi mắm tôm thui... khắm lắm!

Xem thêm

Xa Thi Mạn tiết lộ từng trải qua 10 mối tình

Ngôi sao Hong Kong nói cô sẵn sàng dự đám cưới các tình cũ, hoàn toàn không buồn, không thất vọng.

Mẹ Bích Phương phản ứng 'lầy lội' không ngờ khi trai lạ ngỏ lời xin cưới con gái

Mẹ ruột của nữ ca sĩ lại khiến cư dân mạng cười nắc nẻ khi chia sẻ tin nhắn của một chàng trai gửi cho mình. Chàng trai này cho biết đã... phải lòng Bích Phương và nằng nặc xin cưới.

Angela Baby gặp sự cố tuột váy vì vóc dáng gầy gò

Nữ diễn viên Angela Baby gặp sự cố tuột váy khi tham dự một sự kiện ở Thượng Hải. Cô liên tục phải chỉnh trang phục ngay tại sự kiện.

Khi Tuấn Hưng bị cả thế giới quay lưng, Hương Baby một lòng một dạ: 'Chúng ta vẫn yêu và thấy nhau đẹp nhất'

"Dù ngày sau có ra sao chúng ta vẫn yêu nhau và luôn thấy nhau đẹp nhất trong lòng mình nhé", bà xã nhắn gửi Tuấn Hưng trong lúc chồng gặp hoạn nạn.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đón chuyến bay chính thức lên đường sang Nhật để dự thi Hoa hậu Quốc Tế 2018.

Vừa vướng nghi án chia tay bạn trai thiếu gia, Huyền My đã lập tức than thở lận đận tình duyên

Vừa vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé" với bạn trai tin đồn, Á hậu Huyền My lại than thở lận đận chuyện tình duyên khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Lộ tin nhắn Ngọc Trinh được bạn trai bí ẩn cưng chiều như bà hoàng, gọi vợ chồng 'ngọt như mía lùi'

Đăng tải đoạn tin nhắn với bạn trai, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ ghen tị vì được cung phụng không kém bà hoàng.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ muốn được sinh con trước khi cưới vài năm

Cô nàng Hiểu Phương của "Tháng năm rực rỡ" công khai chia sẻ suy nghĩ muốn sinh con trước khi cưới với trước đông đảo fan.

Tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc như gái đôi mươi, Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành khóc thét

Trước cảnh thất sủng của "hoàng hậu" Trấn Thành, Lâm Khánh Chi đưa ra bí quyết giảm cân, lấy lại sự sủng ái của hoàng thượng khiến nam danh hài khóc thét.

Hôn lễ ngọt ngào giữa Hoa hậu Trung Quốc và đại gia xấu xí bị ví như 'Người đẹp - quái vật' đời thực

Nhiều cư dân mạng còn hài hước bình luận rằng hôn lễ giữa Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ và đại gia Lục Hán Dương là phiên bản đời thật của "Người đẹp và quái vật".

Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện, liệu 3.000 tỷ tiền trốn thuế đã được giải quyết êm xuôi?

Nhiều cư dân mạng hoài nghi việc nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã trả xong số tiền phạt và chuẩn bị quay trở lại showbiz.

Sự xuất hiện của H'Hen Niê và Mai Phương Thúy khiến cuộc chiến 'siêu vòng 3' showbiz Việt quá ư khốc liệt

2 "chiến binh" mới xuất hiện trong cuộc chiến "siêu vòng 3" khiến loạt mỹ nhân đình đám Angela Phương Trinh, Ngô Trà My, Phạm Hương... phải dè chừng.

Lọt top 5 bình chọn, Áo dài của Bùi Phương Nga có cơ hội thắng giải quốc phục tại Miss Grand 2018

Sự bình chọn nhiệt tình của khán giả quê nhà giúp Áo dài của Bùi Phương Nga chính thức lọt vào top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2018.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kêu gọi ủng hộ con gái chữa ung thư

Đạo diễn Đỗ Đức Thành vô cùng xúc động khi biết cô con gái đã thầm lặng chia sẻ những khó khăn cùng bố trên con đường tìm lại sự sống sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Lộ diện 6 quốc phục của H'Hen Niê: Sản phẩm nào sẽ được lựa chọn chinh chiến Miss Universe 2018?

Ngoài việc thử đồ, H’Hen Niê còn trực tiếp góp ý để những ứng viên chỉnh sửa trang phục theo hướng hoàn thiện và phù hợp hơn.

Cường Đô La buột miệng tiết lộ đám cưới với Đàm Thu Trang

Sau hơn 1 năm yêu đương mặn nồng, cuối cùng Cường Đô La cũng tiết lộ ngày đưa Đàm Thu Trang về dinh khiến người hâm mộ vui mừng.

Fan phấn khích khi hay tin Yoo In Na và 'thần chết' Lee Dong Wook tái hợp

Sao Hàn 19/10: Sau siêu phẩm "Goblin", Yoo In Na cùng Lee Dong Wook xác nhận trở thành cặp đôi trong phim mới.

Thanh Hằng khoe ảnh thời ô mai, tóc mái ngang và da ngăm đen

"Hồi nhỏ thời trang lắm chứ bộ. Mái ngang và váy xếp ly đàng hoàng nha. Cũng đẹp gái quá trời mà ánh sáng không vào hết hay sao đó nên trông hơi ngăm ngăm một chút thôi", Thanh Hằng chia sẻ cùng khoảnh khắc xưa cũ.

Tăng Thanh Hà tái xuất cá tính với vòng 2 phẳng lì xóa tan nghi án bầu bí lần 3

Không còn thướt tha dịu dàng lộ vòng 2 lớn bất thường, Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng mi nhon như thời kỳ son dỗi khi diện trang phục áo phông kết hợp quần jean tối màu trong loạt ảnh mới đây.

Liên tiếp 'bóc phốt' Nhã Phương, Trường Giang than thở nghe thấy thương: 'Tôi chỉ mong đời mình không đi vào ngõ cụt'

Đọc những câu chữ của nam danh hài, người hâm mộ cảm nhận được đây là một ông chồng khá... sợ vợ, mặc dù rất yêu thương nhưng không biết cách thể hiện với người đầu ấp má kề.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí mật sinh con trai tại Thái Lan: 'Là trứng của chị dâu và tinh trùng của tôi'

Chia sẻ với báo chí, Lâm Khánh Chi cho biết con đầu lòng của cô là con trai và: "Lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ".

Khoe quà tặng nửa tỷ, Thu Minh bị bóc phốt 'kêu gọi bảo vệ động vật nhưng vô tư dùng túi da cá sấu và mật gấu tươi'

Khoe túi giá nửa tỷ ông xã "ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh bị anti-fan nhắc lại quá khứ sống giả tạo, lời nói bất nhất khi kêu gọi mọi người bảo vệ tê giác nhưng dùng túi da cá sấu, mật gấu tươi.

Bạn gái mới của Big Bang Seungri: Ngực khủng, body nóng rực mà sao dân mạng cứ chê ỏng eo 'quái vật thẩm mỹ'

Nhan sắc bạn gái mới của anh chàng đào hoa Seungri (Big Bang) đang trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Châu Á.

Rò rỉ tin nhắn Tuấn Hưng gửi bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ'

Không nói rõ về sự việc xảy đến với mình nhưng Tuấn Hưng đã nhắn với Tú Dưa: "Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ".

Xe của Anh Tuấn 'Người phán xử' nát đầu vì bị xe Dương Hồng Sơn đâm

Nam diễn viên Anh Tuấn và cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn không bị thương trong vụ đâm xe vào nhau tại Hà Nội rạng sáng 18/10.

Nhà 4 tầng tiện nghi của Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu

Nam ca sĩ sống hạnh phúc với người mẫu Kim Cương và hai cậu con trai đáng yêu trong căn nhà hiện đại 4 tầng nằm tại quận 8, TP.HCM.

Cô gái được đồn đoán đoạt vương miện Miss Grand International 2018 có dung mạo đẹp tựa tiên nữ giáng trần

Với dung mạo đẹp như tranh, nếu Meenakshi Chaudhary đoạt vương miện Miss Grand International 2018 thì đó sẽ là kết quả xứng đáng.

Chinh chiến Miss Supranational 2018, Minh Tú không phải dạng vừa khi mời hẳn 'chị đại' Asia's Next Top Model dạy catwalk

"Cây đại thụ" của làng mốt Thái Lan tận tình hướng dẫn Minh Tú cách catwalk sao cho lôi cuốn và đúng chuẩn hoa hậu nhất.

24 tiếng 'banh chành' của showbiz Hàn: Một ngày xuất hiện 2 vụ ngoại tình của sao đình đám

Sau Jo Jung Suk và nữ ca sĩ Yang Ji Won, đến lượt Jung Yu Mi và PD nổi tiếng Na Young Suk bị đồn ngoại tình.

Nửa đêm, Thu Minh khoe túi limited giá nửa tỷ chồng tặng 'ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu'

"0:30 đêm về đến nhà, bước vào phòng ngủ... hết hồn, tôi yêu chồng quá. Chỉ có 3 cái duy nhất toàn cầu, cái này là cái cuối cùng lại vào 'đội chị'. Cảm ơn ông xã ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh hào hứng khoe.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận tăng cân chóng mặt, vòng 3 'trổ hoa' chạm ngưỡng 70kg

Mai Phương Thúy cho biết việc tăng cân diễn ra trong khoảng một tuần qua. Nguyên nhân được người đẹp xác nhận là do... ăn mì gói liên tục.

Dispatch hé lộ ảnh chụp lén hiếm hoi về 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun và con trai

Sao Hàn 18/10: Dispatch đã đăng tải hình ảnh gia đình Jeon Ji Hyun cùng con trai lớn trong chuyến du lịch tại Los Angeles.

Trấn Thành hẹn hò ăn uống cùng gia đình bà xã Hari Won

Tin sao Việt 18/10: Trấn Thành mới đây chia sẻ khoảnh khắc hai vợ chồng đi hẹn hò ăn uống cùng với mẹ và em gái của bà xã Hari Won.

Không còn hiền, Hari Won đòi đốt nhà Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc tới 'rapper hay nhất trong lòng Hari'

Không chỉ dọa đốt nhà, Hari Won còn tiết lộ giữ kha khá bí mật động trời chỉ vì Lâm Vỹ Dạ lỡ nói: "Rap dở bởi trong lòng Hari Won chỉ có 1 người rap hay thôi".

Vừa bị Trường Giang bóc phốt 'vợ mà như mẹ', Nhã Phương bất ngờ kể về người đàn ông trong mơ hằng ao ước

Sau khi bị ông xã Trường Giang "bóc phốt", Nhã Phương bất ngờ chia sẻ mong muốn về người đàn ông của gia đình khiến dân tình thích thú.

Người mẫu Ấn Độ 20 tuổi bị sát hại, giấu xác trong vali bỏ lại bên vệ đường

Sau khi gây án, người này đã giấu xác nạn nhân vào trong vali và bỏ lại bên vệ đường.

Nghi vấn Á hậu Huyền My 'nửa đường đứt gánh' với bạn trai tin đồn

Việc hủy theo dõi đối phương trên Instagram khiến Á hậu Huyền My và bạn trai tin đồn vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé".

Vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương: Công an TPHCM quyết định không khởi tố

Sau hơn 1 năm im ắng, vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương mới đây đã chính thức có kết quả.

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh luôn bị xem thường và chê bai ở Trung Quốc?

Ngay khi công bố tin kết hôn với tài tử Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đã bị cư dân mạng chế nhạo. Họ nói: "Showbiz giờ đã thiếu đi một cô nàng yêu từ người này tới người khác".

Tuyên bố 'Không ghét lấy chồng mà chỉ là chưa vội', Mai Phương Thúy làm nức lòng 'hội ế' showbiz Việt

"Tôi không khuyên bạn nào bỏ gia đình, con cái. Các bạn cũng đừng khuyên tôi phải lấy chồng. Bạn cần sự động viên, ủng hộ cho mỗi lựa chọn làm hoặc không làm gì, tôi cũng thế!", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Mỹ nhân 'Sắc Giới' Thang Duy lần đầu chia sẻ ảnh con gái sau 4 năm kết hôn

Ít khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân, chính vì vậy khi Thang Duy đăng ảnh con gái đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn sau sự cố 'ngựa chiến' Ferrari nát đầu vì tai nạn giao thông

Tuấn Hưng mới đây đã gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè cùng tất cả những người đã động viên, giúp đỡ nam ca sĩ trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của 3 mỹ nhân Việt khiến cánh mày râu muốn tiếp cận mà đành 'đứng xa khóc thét'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Phương Trinh Jolie và Ngọc Trinh là 3 mỹ nhân có tiêu chí chọn bạn trai quá hoàn hảo khiến cánh mày râu phải "khóc thét".

Khoe ảnh du lịch cực xinh và thần thái đỉnh cao, Tăng Thanh Hà bị nghi ngờ mang bầu lần 3

Ngoài thần thái sang chảnh, Tăng Thanh Hà còn khiến dân mạng nghi ngờ đang mang thai lần 3 vì vòng 2 to bất ngờ.

Bi kịch của mỹ nhân Thái Lan khi phát hiện sự thật về mẹ và anh trai

Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải chịu không ít bi kịch.

Minh Tú: 'Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm'

Người mẫu Minh Tú cho biết sau khi làm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô dần hạn chế chụp ảnh khoe thân, ăn mặc quyến rũ và tập cách phát ngôn chừng mực hơn.

CHỌN BẠN MÀ CHƠI như Á hậu Bùi Phương Nga: Kết giao toàn nhan sắc 'nặng ký' tại Miss Grand 2018

Hội "chị em bạn dì" của Bùi Phương Nga toàn là những mỹ nhân đến từ cường quốc sắc đẹp. Rất có thể một trong số họ sẽ đăng quang Miss Grand International 2018.

Hồ Ngọc Hà bị hỏng xe giữa đường khiến giao thông ách tắc

Khi đang đi diễn ở TP HCM vào giờ tan tầm chiều 17/10, đầu xe của ca sĩ bị bốc khói nên phải dừng giữa đường.

'Em gái trà sữa' và chồng tỷ phú bị chỉ trích khi dự hôn lễ hoàng gia

Sự có mặt của "hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên và tỷ phú Lưu Cường Đông tại lễ cưới Công chúa Anh Eugenie hiện gây nhiều tranh cãi tại Trung Quốc.

Gặp thợ make-up có tâm, Hoa hậu Diễm Hương khoe gương mặt chẳng khác nào 'bé gái sinh năm 2000'

"Khi make up của bạn đang yêu trai trẻ là mặt bạn sẽ ra như vậy. Và giờ tôi ra đường ai cũng hỏi sinh năm 1999 hay 2000?", Diễm Hương cho hay.