Băng Di: 'Tôi bị chửi thậm tệ khi vào vai cướp chồng ở Gạo nếp gạo tẻ'

Nữ diễn viên cho biết nỗi đau đầu đời của mình là bị người yêu phản bội. Cô kết thúc mối tình 4 năm chỉ bằng một tin nhắn.

Trong Gạo nếp gạo tẻ, khán giả thương cảm Hương (Lê Phương đóng) bao nhiêu thì ghét Công (Hoàng Anh) và Nhi (Băng Di) bấy nhiêu. Bởi lẽ, ở vị trí của người thứ 3, Nhi đã trơ trẽn dùng tiền bạc, cuộc sống giàu sang để lôi kéo Công, một người đã có vợ, về phía mình.

Không chỉ trở thành nhân vật bị ghét nhất phim, ngoài đời, Băng Di kể cô còn phải nghe những lời chửi mắng nặng nề từ khán giả.

Tôi phải khóc nhiều khi quay "Gạo nếp gạo tẻ"

- Hiệu ứng từ phim Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả ghét vai Nhi của Băng Di khi cướp chồng của Hương. Chị đón nhận những cảm nhận ác cảm từ khán giả ra sao?    

Lần đầu tiên tham gia một phim mà tôi nhận phản ứng mạnh từ khán giả như vậy. Khi đóng phim tôi không lường được điều này và cũng không nghĩ phim hot như thế.

Tuy nhiên, tôi sốc khi phải nghe những lời mắng chửi rất nặng. Họ mắng tôi là "cave", giật chồng chị Lê Phương, thậm chí còn nhắn nhủ: "Đừng để tao gặp mày ở ngoài nha". Tôi nghĩ, việc đánh giá diễn viên ở ngoài đời dựa vào thể hiện của họ trên phim chỉ có ở những thế kỷ trước. Còn bây giờ là thời hiện đại, mọi thứ phát triển, sao mọi người xem và vẫn quy chụp diễn viên như vậy.

Ai cũng biết anh Hoàng Anh ở ngoài có vợ và con, chị Lê Phương có chồng, con và tôi có bạn trai. Vậy tại sao có người chửi nhân vật trong phim lại lôi tên thật diễn viên ra? Nếu họ nói vài lần thì không sao nhưng tôi bị chửi liên tục như vậy nên cảm thấy bị tổn thương.


Băng Di bị Thúy Ngân tát và hất nước thật trong phim. 

- Cảnh Hân (Thúy Ngân) tạt nước, tát nhân vật của chị trong phim khiến khán giả thích thú, thậm chí hả hê. Còn chị phải chịu đựng thế nào lúc quay?

Đây là vai diễn đầu tiên tôi và Thúy Ngân đóng chung. Ban đầu gặp tôi hơi ngại vì nghĩ người đẹp, từng thi hoa hậu như Ngân sẽ chảnh, khó tiếp cận. Không ngờ, trước cảnh quay, cả hai nói chuyện cởi mở. Thúy Ngân là cô gái tâm lý, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Bước vào cảnh quay, tôi dặn Ngân cứ tạt nước và tát thật, đừng sợ làm tôi đau. Nếu tát hình thể thì lên phim sẽ giả, phải diễn đi diễn lại nhiều lần. Nếu cảnh này diễn đi diễn lại thì sẽ bị mất cảm xúc.

Lần đầu Ngân hắt nước vào mặt tôi làm mắt đỏ ngầu, em ấy lo lắng. Nhưng tôi xua tay không sao và lại quay tiếp. Cũng may phân đoạn này quay nhanh, chỉ quay 2-3 lần là xong. Và khi hoàn thành cảnh này, cả ê-kíp khen chúng tôi diễn tốt.

- Có thông tin chị do chạy show quá nhiều nên mất tập trung, nói sai thoại khiến đạo diễn không hài lòng, ảnh hưởng đến cả ê-kíp quay. Thực hư thế nào?

Tôi và chị Võ Thạch Thảo đã làm phim với nhau từ trước, Gạo nếp gạo tẻ là phim thứ ba. Hai phim trước tôi làm với chị không có vấn đề gì nhưng tới phim này, tôi bị sốc.

Thường mỗi câu thoại trong kịch bản, diễn viên có thể thay đổi vài từ cho thuận với cách nói của mình nhưng không thay đổi ý chính. Tuy vậy, đến phim này, chị ấy yêu cầu thoại đúng từng chữ một. Nhiều phân đoạn không phải 1 trang mà có khi 4-5 trang nên điều này rất khó cho diễn viên.

Đúng là trong quá trình quay, tôi bị chị ấy chỉnh nhiều lần về thoại. Có hai cảnh tôi nói sai thoại và đoàn phải ngừng quay.

Cảnh đi picnic với Công lên hình rất ít, trôi qua rất nhanh nhưng đoàn phim đã phải quay 2 ngày và không khí quay căng thẳng. Cảnh đó quay lại nhiều lần, yêu cầu phải lấy được cảnh hoàng hôn nên tôi bị rối, thoại càng không thuộc.

Cảnh thứ hai tôi nói chuyện với gia đình, Công đến tặng hoa hồng thì được quay vào lúc 3h sáng. Lúc đó tôi quá mệt, những cơn buồn ngủ kéo đến khiến trí óc không còn minh mẫn, tôi lại sai thoại và không nhớ gì nữa. Chị Thảo bực mình và bảo bỏ đi, bữa sau quay lại. Tôi ức quá, khóc ngay tại chỗ quay.

Tôi khóc vì phân đoạn này đơn giản so với lực của mình mà sao mình làm không được. Lúc cần tỉnh táo thì không tỉnh được. Một phần nữa là có mối quan hệ với đạo diễn nhưng làm không tốt, cảm giác bị vô dụng.

Tất nhiên là chạy show mệt mỏi thì có ảnh hưởng đến vai diễn. Khi ấy một ngày tôi ngủ được 2-3 tiếng. Mình thiếu ăn uống được nhưng không ngủ đủ thì căng lắm, não không hoạt động được. Về diễn xuất của mình tôi rất hài lòng. Điều tôi không hài lòng duy nhất là thần sắc gương mặt, do thiếu ngủ, mặt không tươi, có bọng mắt sưng.


Nữ diễn viên phải xin lỗi cả ê-kíp mỗi khi bị quay lại

Tôi rất lạnh lùng trong tình yêu

- Một số khán giả bình luận: Băng Di đóng vai người thứ 3 đáng ghét như thế chứng tỏ trong tình yêu rất ghê gớm. Điều này đúng sai thế nào?

Tôi giống Nhi ở điểm thích làm đẹp, mạnh mẽ và dứt khoát trong tình yêu. Nhi bỏ tất cả để về Việt Nam, bỏ cả người chồng cô không yêu. Đến khi người nhà Hương tìm Nhi trách móc, cảnh cáo thì cô đuổi Công, không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa.

Ở ngoài đời, tôi yêu ai thì yêu hết lòng, tới ngày nào đó mối quan hệ không mang lại hạnh phúc thì dứt khoát kết thúc dù hơi phũ. Tôi mạnh mẽ, lạnh lùng lắm đấy.

Khi chia tay không có chuyện tôi nhắn tin, gọi điện cho họ mà sẽ biến mất khỏi cuộc đời của họ. Tôi không bao giờ nhớ số của người yêu, ngay cả người yêu hiện tại cũng vậy.

- Mối tình trước đây đã khiến chị tổn thương nhiều đến mức muốn xóa sạch mọi ký ức?

Tôi quan niệm khi mình chấm dứt một mối quan hệ thì nên giữ giá trị của bản thân, không nên làm phiền người ta, trừ khi họ gọi cho mình.Tôi không thể hạ thấp giá trị của mình để cầu xin tình cảm của người nào khác. Phụ nữ thì phải nữ quyền, tự tôn nên tôi không cho phép làm điều đó.

Mối tình 4 năm vừa qua khiến tôi bị tổn thương nhiều đến mức không còn niềm tin cho một người nào nữa. Tôi thấy đàn ông nhiều người nghĩ rằng họ làm gì thì phụ nữ cũng sẽ tha thứ. Họ còn có tư tưởng lúc mới yêu thì săn đón nhưng khi biết mình yêu thì dở chứng.

Ngày đó, yêu nhau lâu nhưng tôi không thấy anh nói gì. Tôi hỏi anh có quyết định lâu dài với mình hay không. Anh hẹn năm sau cưới, tôi cũng đinh ninh là vậy. Rút cuộc, sau đó tôi phát hiện anh quen một người khác song song với tôi.  

Vừa biết anh có người con gái khác, tôi nhắn tin chia tay và xóa số luôn. Cuộc tình 4 năm kết thúc bằng một tin nhắn và người ấy cũng chưa bao giờ hồi âm. Từ đó đến nay, chúng tôi không gặp và không nói gì.

- Nhưng sau khi chia tay, chị cũng yêu ngay doanh nhân Justin mà. Chứng tỏ chị cũng là người quên nhanh rồi lại yêu nhanh?

Thời điểm đó tôi có nhiều người thích. Nhưng tôi chỉ nghĩ là đi chơi, nếu có cũng chỉ là yêu thoáng qua, 1-2 tháng thôi.

Với Justin, chúng tôi quen biết từ 6-7 năm trước vì có chơi chung trong một nhóm bạn. Tôi không kỳ vọng quen anh vì anh chơi trong nhóm toàn người đẹp trai, thành đạt, có nhiều cô gái xung quanh. Lúc đó, tôi lại không muốn dính líu đến người đào hoa.

Sau này hai đứa đi ăn riêng, nói chuyện thì thấy hợp nhau. Anh ấy nói "thấy tôi ngộ ngộ quá nên thích". Trước khi quen, tôi nói thẳng là không thích kiểm tra điện thoại của nhau. Mình không làm gì sai nên không muốn bị kiểm soát. Thứ hai là không muốn dính nhau suốt ngày, như vậy rất nhàm chán. Ai cũng phải có bạn bè của riêng mình.

Thứ ba, tôi muốn tự lâp, tự kiếm tiền, không phải mua gì cũng ngửa tay xin tiền.

Dần dần càng hiểu thì càng yêu nhau hơn. Chúng tôi quen đến bây giờ là gần 2 năm, chứ lúc đầu cũng tưởng chỉ quen được 1-2 tháng thôi.

- Băng Di nói muốn tự lập tiền bạc nhưng thực tế chị luôn chọn yêu doanh nhân giàu có. Nhiều người cho rằng, ắt hẳn chị phải có tính toán gì?

Nói thẳng là tôi bị thu hút bởi doanh nhân. Tôi không thích người làm trong nghề. Nghệ sĩ đầu bay bổng, mơ mộng lắm. Trong nhà có một người đủ rồi, hai người dễ "banh" lắm. Thực tế vẫn có những cặp nghệ sĩ rất hạnh phúc nhưng số đó hiếm lắm. Tôi cảm thấy như vậy hơi phiêu lưu. 

Tôi thích những gì mình không biết. Doanh nhân có đầu óc, làm được những chuyện lớn. Những gì tôi chưa làm được thì tôi thích. Khi nói chuyện với người thông minh, họ nó ra những điều tôi chưa biết và như thế được học hỏi. 

Justin là dân kinh doanh, tôi thu hút trước tiên là vì điều đó. Ngoài ra, anh còn hài hước. Ở bên anh không bao giờ thấy buồn vì có những hành động vui tươi, suy nghĩ tích cực. Anh không chỉ thương tôi mà quan tâm luôn những người xung quanh tôi như ba mẹ, em gái và coi như gia đình của anh.

Theo Zing

Fans của 'Diên Hi Công Lược' không thể bỏ lỡ những tác phẩm cung đấu đình đám này

Là fan cứng của thể loại phim cung đấu, khán giả sẽ không còn xa lạ với "Hậu cung Chân Hoàn truyện", "Thâm cung nội chiến" hay "Cung tâm kế".

Thanh Hương 'Quỳnh Búp bê': Vai của tôi không bị cắt đoạn nào

Sau hơn một tháng tạm hoãn trước những luồng dư luận gây tranh cãi, tới đây, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ quay trở lại với khán giả vào thứ 2 và 3, trên VTV3 vào lúc 21h30 bắt đầu từ ngày 3/9.

'Hậu cung Như Ý truyện' tung trailer đẹp mỹ mãn, đe dọa soán ngôi 'Diên Hi Công Lược'

"Hậu cung Như Ý truyện" không chỉ có nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đình đám mà còn được đầu tư rất lớn về mỹ thuật để đem đến cho người xem những thước phim mãn nhãn nhất.

Sau vụ lộ 10 tập trước Trung Quốc, 'Diên Hi công lược' bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam

Thông tin về phim "Diên Hi công lược" bị chặn hoàn toàn ở Việt Nam từ vietsub cho đến lồng tiếng đang khiến những người hâm mộ hoang mang. Được biết bộ phim đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube và các trang chiếu mạng, đồng thời phía HTV7 có thể ngừng phát sóng.

Ngắm loạt ảnh ngọt lịm tim của các cặp đôi đình đám Hoa ngữ nhân ngày Thất tịch

Nhân dịp lễ Thất tịch, các nhà sản xuất xứ Trung đã công khai loạt ảnh tình tứ của những cặp đôi được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Hứa Vĩ Văn: 'Tôi chưa bao giờ quan niệm người yêu lý tưởng phải đẹp, giàu hay thành đạt'

"Đó chỉ đơn giản là người khiến chúng ta khóc với những giọt nước mắt hạnh phúc", Hứa Vĩ Văn chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng mà anh đang trên đường tìm kiếm.

Lịch phim bom tấn cuối năm 2018

Mùa phim hè đã khép lại, nhưng rạp chiếu phim sẽ tiếp tục sôi động từ nay tới cuối năm nhờ nhiều cái tên đáng chú ý như “Venom”, “Fantastic Beasts 2”, “Aquaman”, “Bumblebee”…

Isaac trầm cảm trong suốt quá trình học cải lương khi quay 'Song Lang'

Các nghệ sĩ gạo gội gần như mất cả đời để cống hiến cho bộ môn cải lương, để làm sao hát cho nó ngọt và tình nhất. Trong khi Isaac chỉ có hơn 1 tháng nên trầm cảm trong suốt quá trình học, thậm chí gần như muốn bỏ cuộc.

'Quỳnh búp bê' trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9

Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9/2018 ngay sau "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Phim ngắn về tình cha con khiến khán giả không ngừng rơi lệ

Đoạn phim ngắn kéo dài 15 phút mang tên "Món quà của cha" đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' bị ra giá ngàn đô một đêm

Quỳnh Kool - gương mặt đình đám của series "Loa phường" - chia sẻ hậu trường làm phim "Quỳnh búp bê" mà cô góp mặt đồng thời kể về những lời đề nghị khiếm nhã mà nữ diễn viên 9X muốn quên.

Phim Ấn Độ cũng phải 'vái lạy' phim Việt: Cảnh tẩu thoát phá vỡ mọi định luật vật lý

Cách đây nhiều năm, phim Việt đã đạt đến "cảnh giới" của sự phi lý.

'Diên Hi công lược' bị phát tán lậu 20 tập, fan Trung Quốc bức xúc

Trong khi tài khoản VIP ở Trung Quốc chỉ mới được xem đến tập 48 của "Diên Hi công lược", nhiều trang phim lậu ở Việt Nam đã phát sóng đến tập 57.

Phú Sát hoàng hậu 'lầy lội' đến không ngờ trong hậu trường 'Diên Hi Công Lược'

Khác với hình ảnh một Phú Sát hoàng hậu hiền thục và ôn hòa trên phim, ngoài đời Tần Lam lại có phần "tăng động" với hàng loạt hành động và biểu cảm nhí nhố.

Dàn sao Việt đến chúc mừng Phương Anh Đào tuyển được 'chàng vợ' Thái Hòa

Sự kiện họp báo phim "Chàng vợ của em" đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào... cùng các khách mời Johnny Trí Nguyễn, Kaity Nguyễn, Ái Phương ...

'Diên Hi công lược': Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung

Trong "Diên Hi công lược", phải chăng tất cả mọi người trong hậu cung đều phải tuân theo một định lý nghiệt ngã: Phải ác mới có thể sinh tồn, hiền lành thì đều phải chết?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Thúy Ngân chính thức trở thành 'CON GIÁP THỨ 13'

Hân và người yêu cũ đã trao nhau nụ hôn say đắm, vượt quá giới hạn cho phép của một người đã có gia đình.

'Diên Hi công lược' bị ngừng phát sóng 3 tuần

Sau khi đàm phán, các đơn vị phát hành phim thống nhất sẽ ngưng mở khóa tập mới trong 3 tuần. Ngày 4/9, phim sẽ được phát sóng trở lại trên các trang mạng và ứng dụng trực tuyến.

Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương' nhờ Quan Hiểu Đồng bỏ vai

Sau khi hay tin Quan Hiểu Đồng từ chối vai Cẩm Mịch nên mới đến lượt Dương Tử, nhiều fan của bộ phim đã... cảm ơn bạn gái Lộc Hàm.

Lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Sau tất cả khổ đau, Lê Phương vẫn tha thứ cho chồng

Nhiều khán giả đã để lại bình luận phản đối nếu biên kịch của "Gạo nếp gạo tẻ" để cho Hương (Lê Phương) quay về với gã chồng bạc bẽo.

Ở Hollywood, đổi tình lấy vai có thể bị kết tội mua bán tình dục

Đổi tình lấy vai hay "thử vai trên giường", hành vi mà Harvey Weinstein bị kiện, có thể coi là buôn bán tình dục do có đổi chác lợi ích tiền bạc và thăng tiến sự nghiệp.

Nhàn phi ngày càng 'ác dơ', Xa Thi Mạn phấn khích: 'Cứ mắng tôi đi. Càng mắng nhiều, tôi càng vui'

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Xa Thi Mạn đã bày tỏ sự thích thú và phấn khích khi có cơ hội đảm nhận vai diễn phản diện trong "Diên Hi Công Lược".

'Diên Hi công lược': Đứa con trong bụng Nhĩ Tình không phải của Phó Hằng thì là của ai?

Trong tập 39 mới đây đã tiết lộ Nhĩ Tình sau khi gả cho Phó Hằng đã mang thai, nhưng đứa trẻ này lại không phải là của Phó Hằng. Vậy thật sự đứa con trong bụng của Nhĩ Tình là của ai?

Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Thúy Ngân mắng mẹ đẻ không biết chăm cháu, nhưng bản thân vừa vụng vừa láo

Ở "Gạo nếp gạo tẻ" tập 44, khán giả lại được chứng kiến Hân quá quắt với mẹ ruột, thậm chí còn vô tâm với nhà chồng.

Sau 8 năm, dàn diễn viên 'Mỹ nhân tâm kế' đã thay đổi thế nào?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cùng là những diễn viên có vai diễn thành công trong “Mỹ nhân tâm kế”, Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn sau 8 năm đã có rất nhiều sự thay đổi lớn về đời tư và cả sự nghiệp.

Tỏ tình với Bảo Thanh, 'Mr. Cần Trô' bị từ chối phũ phàng

Dù bị Sol từ chối thẳng thừng nhưng Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định cô không thích ai ngoài anh.

Đơn vị phát sóng phản hồi việc ngưng chiếu 'Diên Hi Công Lược'

Trên mạng xã hội, có thông tin "Diên Hi Công Lược" bản phụ đề sẽ ngưng phát tập mới trên YouTube và các ứng dụng trực tuyến để đồng bộ với lịch phát sóng trên truyền hình.

Cán mốc 5 tỷ lượt xem nhưng 'Diên Hi Công Lược' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Dù được đầu tư công phu nhưng dự án cổ trang này vẫn mắc nhiều lỗi sai không đáng có. Những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này vẫn bị các "mọt" phim tinh mắt chỉ ra.

Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' với hình tượng gái già thành thị

Để vào vai gái già trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", Lan Ngọc đã phải thay đổi mái tóc của mình rất nhiều lần.

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong 'Hoa Mộc Lan', kẻ khen nức nở, người chê bai không ngừng

Hình ảnh đầu tiên về nàng Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai nhận được những ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nguyệt 'thảo mai' đã là gì, đây mới là những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh

Cơn sốt “chị Nguyệt” trong "Phía trước là bầu trời" từng khuấy đảo mạng xã hội và truyền thông. Ngoài nhân vật này, màn ảnh Việt còn không ít những nhân vật thảo mai “thượng thừa” không kém.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Thúy Ngân dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu

Trong lúc Kiệt gần như đuối sức vì sáng đi làm tối vào viện trông nom cha thì Hân mải mê nhảy múa hát ca bên tình cũ. Với Hân, việc kiếm tiền quan trọng hơn tình thân gia đình!

Không phải Nguyệt 'thảo mai', đây mới là nhân vật ghê gớm nhất màn ảnh Việt

Cách đây 20 năm, cô osin Lài trong phim "Của để dành" đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi tính cách "bá đạo" của mình.

Chết cười với 1001 cách thể hiện tình cảm của fan cuồng 'Diên Hi Công Lược'

Cũng chỉ vì quá hâm mộ "Diên Hi Công Lược" mà các fans đôi khi không kìm nén được cảm xúc và có những hành động siêu "bá đạo".

'Diên Hi công lược': So với những gì sẽ làm sau này mới thấy Nhàn phi đối với Cao quý phi vẫn còn rất nhân từ

Sự thay đổi bản chất của Nhàn phi sau khi bị Cao quý phi hại cho tan nhà nát cửa đã trở thành một trong những tình tiết được khán giả mong đợi nhất trong "Diên Hi công lược" của Vu Chính.

Fans 'Diên Hi Công Lược' bấn loạn khi chứng kiến Phó Hằng kết hôn cùng Ngụy Anh Lạc

Dù đây chỉ là đám cưới do show giải trí Happy Camp tổ chức trên sân khấu nhưng cũng phần nào an ủi các fans của cặp đôi Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc.

3 sao nữ nhận đóng 'Diên Hy công lược' vì lý do 'trời ơi đất hỡi'

"Phú Sát hoàng hậu" đóng phim vì... tiền, "Cao quý phi" chỉ vì được mặc quần áo đẹp.

Clip: Có ai như Hoài Linh, tự tử không chết mà còn bị... mất quần

Trích đoạn hài Tết của Hoài Linh khiến khán giả cười "không nhặt được mồm" bởi tình huống quá éo le.

Bạn gái của con trai vô ý vô tứ như này thì bà mẹ chồng nào chả lên cơn 'tăng xông'

Trong tập 12 "Kén mẹ chồng", ông bà và cả bố mẹ của Đăng đã thẳng thừng nói rằng anh không nên tiếp tục qua lại với cô gái vô ý vô tứ như Mai Hoa.

Top phim ‘tưởng không hay nhưng hay không tưởng’ nửa đầu 2018

Không được quảng bá quá nhiều cũng không phải dòng phim bom tấn hoành tráng nhưng những bộ phim này vẫn được đánh giá xuất sắc.

Cũng chỉ vì mắc bệnh ngôi sao mà những diễn viên này bị ghét không để đâu cho hết

Một diễn viên có tài năng đến mấy cũng có thể bị công chúng tẩy chay chỉ vì thói kênh kiệu.

Angelababy bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù diễn xuất tệ hại

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu trong làng giải trí.

Nhàn phi bức tử Cao quý phi, cư dân mạng hết lời khen ngợi: 'Diễn xuất của Xa Thi Mạn chưa từng thất bại'

Nét mặt của Nhàn phi khi báo được đại thù vừa vui vừa phẫn nộ, không thừa không thiếu, khiến cho người xem thấy được lửa giận ẩn trong lòng.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Lần nào ra mắt phim mới, Dương Dương cũng làm hành động khó hiểu này

Mỗi khi ra mắt một bộ phim mới, diễn viên 27 tuổi này đều phải làm một tấm “tự sướng” trước màn hình TV để khoe với mọi người.

Xa Thi Mạn: Á hậu tuyệt sắc từng bị ghẻ lạnh và tai tiếng giật chồng

Xa Thi Mạn đang được chú ý nhờ thành công của "Diên Hi công lược". Ở tuổi 43, đại tỷ đài TVB một thời đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng và sự nghiệp.

Ngưỡng mộ Cao Quý Phi của 'Diên Hi Công Lược', Lâm Tâm Như bất ngờ tiết lộ nỗi tiếc nuối lớn nhất đời

Vai diễn Cao Quý Phi trong "Diên Hi Công Lược" đã khiến Lâm Tâm Như cảm thấy hối tiếc, bởi từ khi vào nghề đến nay, cô chưa từng đóng vai phản diện.

Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương

Trong phim “Ngày mai bình yên”, Yaya Trương Nhi có cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa dở chứng quật ngã nữ diễn viên rơi xuống đồi cỏ khiến cô nàng chấn thương phần mềm và ngất tại chỗ.

Tài tử Thái Lan bị cảnh sát ập vào bắt giữ trên phim trường

Cảnh sát đã tiến hành bắt khẩn cấp Chirachpisis Charawichit vào đúng ngày sinh nhật của anh.

Vườn Sao Băng 2018: Khi bạn muốn xem ngôn tình, kết cục lại phải 'đẩy thuyền' đam mỹ!

Các “shipper” đang rất háo hức khi ghép cặp 2 nam chính trong "Vườn Sao Băng 2018".