Băng Di: 'Tôi bị chửi thậm tệ khi vào vai cướp chồng ở Gạo nếp gạo tẻ'

Nữ diễn viên cho biết nỗi đau đầu đời của mình là bị người yêu phản bội. Cô kết thúc mối tình 4 năm chỉ bằng một tin nhắn.

Trong Gạo nếp gạo tẻ, khán giả thương cảm Hương (Lê Phương đóng) bao nhiêu thì ghét Công (Hoàng Anh) và Nhi (Băng Di) bấy nhiêu. Bởi lẽ, ở vị trí của người thứ 3, Nhi đã trơ trẽn dùng tiền bạc, cuộc sống giàu sang để lôi kéo Công, một người đã có vợ, về phía mình.

Không chỉ trở thành nhân vật bị ghét nhất phim, ngoài đời, Băng Di kể cô còn phải nghe những lời chửi mắng nặng nề từ khán giả.

Tôi phải khóc nhiều khi quay "Gạo nếp gạo tẻ"

- Hiệu ứng từ phim Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả ghét vai Nhi của Băng Di khi cướp chồng của Hương. Chị đón nhận những cảm nhận ác cảm từ khán giả ra sao?    

Lần đầu tiên tham gia một phim mà tôi nhận phản ứng mạnh từ khán giả như vậy. Khi đóng phim tôi không lường được điều này và cũng không nghĩ phim hot như thế.

Tuy nhiên, tôi sốc khi phải nghe những lời mắng chửi rất nặng. Họ mắng tôi là "cave", giật chồng chị Lê Phương, thậm chí còn nhắn nhủ: "Đừng để tao gặp mày ở ngoài nha". Tôi nghĩ, việc đánh giá diễn viên ở ngoài đời dựa vào thể hiện của họ trên phim chỉ có ở những thế kỷ trước. Còn bây giờ là thời hiện đại, mọi thứ phát triển, sao mọi người xem và vẫn quy chụp diễn viên như vậy.

Ai cũng biết anh Hoàng Anh ở ngoài có vợ và con, chị Lê Phương có chồng, con và tôi có bạn trai. Vậy tại sao có người chửi nhân vật trong phim lại lôi tên thật diễn viên ra? Nếu họ nói vài lần thì không sao nhưng tôi bị chửi liên tục như vậy nên cảm thấy bị tổn thương.


Băng Di bị Thúy Ngân tát và hất nước thật trong phim. 

- Cảnh Hân (Thúy Ngân) tạt nước, tát nhân vật của chị trong phim khiến khán giả thích thú, thậm chí hả hê. Còn chị phải chịu đựng thế nào lúc quay?

Đây là vai diễn đầu tiên tôi và Thúy Ngân đóng chung. Ban đầu gặp tôi hơi ngại vì nghĩ người đẹp, từng thi hoa hậu như Ngân sẽ chảnh, khó tiếp cận. Không ngờ, trước cảnh quay, cả hai nói chuyện cởi mở. Thúy Ngân là cô gái tâm lý, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Bước vào cảnh quay, tôi dặn Ngân cứ tạt nước và tát thật, đừng sợ làm tôi đau. Nếu tát hình thể thì lên phim sẽ giả, phải diễn đi diễn lại nhiều lần. Nếu cảnh này diễn đi diễn lại thì sẽ bị mất cảm xúc.

Lần đầu Ngân hắt nước vào mặt tôi làm mắt đỏ ngầu, em ấy lo lắng. Nhưng tôi xua tay không sao và lại quay tiếp. Cũng may phân đoạn này quay nhanh, chỉ quay 2-3 lần là xong. Và khi hoàn thành cảnh này, cả ê-kíp khen chúng tôi diễn tốt.

- Có thông tin chị do chạy show quá nhiều nên mất tập trung, nói sai thoại khiến đạo diễn không hài lòng, ảnh hưởng đến cả ê-kíp quay. Thực hư thế nào?

Tôi và chị Võ Thạch Thảo đã làm phim với nhau từ trước, Gạo nếp gạo tẻ là phim thứ ba. Hai phim trước tôi làm với chị không có vấn đề gì nhưng tới phim này, tôi bị sốc.

Thường mỗi câu thoại trong kịch bản, diễn viên có thể thay đổi vài từ cho thuận với cách nói của mình nhưng không thay đổi ý chính. Tuy vậy, đến phim này, chị ấy yêu cầu thoại đúng từng chữ một. Nhiều phân đoạn không phải 1 trang mà có khi 4-5 trang nên điều này rất khó cho diễn viên.

Đúng là trong quá trình quay, tôi bị chị ấy chỉnh nhiều lần về thoại. Có hai cảnh tôi nói sai thoại và đoàn phải ngừng quay.

Cảnh đi picnic với Công lên hình rất ít, trôi qua rất nhanh nhưng đoàn phim đã phải quay 2 ngày và không khí quay căng thẳng. Cảnh đó quay lại nhiều lần, yêu cầu phải lấy được cảnh hoàng hôn nên tôi bị rối, thoại càng không thuộc.

Cảnh thứ hai tôi nói chuyện với gia đình, Công đến tặng hoa hồng thì được quay vào lúc 3h sáng. Lúc đó tôi quá mệt, những cơn buồn ngủ kéo đến khiến trí óc không còn minh mẫn, tôi lại sai thoại và không nhớ gì nữa. Chị Thảo bực mình và bảo bỏ đi, bữa sau quay lại. Tôi ức quá, khóc ngay tại chỗ quay.

Tôi khóc vì phân đoạn này đơn giản so với lực của mình mà sao mình làm không được. Lúc cần tỉnh táo thì không tỉnh được. Một phần nữa là có mối quan hệ với đạo diễn nhưng làm không tốt, cảm giác bị vô dụng.

Tất nhiên là chạy show mệt mỏi thì có ảnh hưởng đến vai diễn. Khi ấy một ngày tôi ngủ được 2-3 tiếng. Mình thiếu ăn uống được nhưng không ngủ đủ thì căng lắm, não không hoạt động được. Về diễn xuất của mình tôi rất hài lòng. Điều tôi không hài lòng duy nhất là thần sắc gương mặt, do thiếu ngủ, mặt không tươi, có bọng mắt sưng.


Nữ diễn viên phải xin lỗi cả ê-kíp mỗi khi bị quay lại

Tôi rất lạnh lùng trong tình yêu

- Một số khán giả bình luận: Băng Di đóng vai người thứ 3 đáng ghét như thế chứng tỏ trong tình yêu rất ghê gớm. Điều này đúng sai thế nào?

Tôi giống Nhi ở điểm thích làm đẹp, mạnh mẽ và dứt khoát trong tình yêu. Nhi bỏ tất cả để về Việt Nam, bỏ cả người chồng cô không yêu. Đến khi người nhà Hương tìm Nhi trách móc, cảnh cáo thì cô đuổi Công, không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa.

Ở ngoài đời, tôi yêu ai thì yêu hết lòng, tới ngày nào đó mối quan hệ không mang lại hạnh phúc thì dứt khoát kết thúc dù hơi phũ. Tôi mạnh mẽ, lạnh lùng lắm đấy.

Khi chia tay không có chuyện tôi nhắn tin, gọi điện cho họ mà sẽ biến mất khỏi cuộc đời của họ. Tôi không bao giờ nhớ số của người yêu, ngay cả người yêu hiện tại cũng vậy.

- Mối tình trước đây đã khiến chị tổn thương nhiều đến mức muốn xóa sạch mọi ký ức?

Tôi quan niệm khi mình chấm dứt một mối quan hệ thì nên giữ giá trị của bản thân, không nên làm phiền người ta, trừ khi họ gọi cho mình.Tôi không thể hạ thấp giá trị của mình để cầu xin tình cảm của người nào khác. Phụ nữ thì phải nữ quyền, tự tôn nên tôi không cho phép làm điều đó.

Mối tình 4 năm vừa qua khiến tôi bị tổn thương nhiều đến mức không còn niềm tin cho một người nào nữa. Tôi thấy đàn ông nhiều người nghĩ rằng họ làm gì thì phụ nữ cũng sẽ tha thứ. Họ còn có tư tưởng lúc mới yêu thì săn đón nhưng khi biết mình yêu thì dở chứng.

Ngày đó, yêu nhau lâu nhưng tôi không thấy anh nói gì. Tôi hỏi anh có quyết định lâu dài với mình hay không. Anh hẹn năm sau cưới, tôi cũng đinh ninh là vậy. Rút cuộc, sau đó tôi phát hiện anh quen một người khác song song với tôi.  

Vừa biết anh có người con gái khác, tôi nhắn tin chia tay và xóa số luôn. Cuộc tình 4 năm kết thúc bằng một tin nhắn và người ấy cũng chưa bao giờ hồi âm. Từ đó đến nay, chúng tôi không gặp và không nói gì.

- Nhưng sau khi chia tay, chị cũng yêu ngay doanh nhân Justin mà. Chứng tỏ chị cũng là người quên nhanh rồi lại yêu nhanh?

Thời điểm đó tôi có nhiều người thích. Nhưng tôi chỉ nghĩ là đi chơi, nếu có cũng chỉ là yêu thoáng qua, 1-2 tháng thôi.

Với Justin, chúng tôi quen biết từ 6-7 năm trước vì có chơi chung trong một nhóm bạn. Tôi không kỳ vọng quen anh vì anh chơi trong nhóm toàn người đẹp trai, thành đạt, có nhiều cô gái xung quanh. Lúc đó, tôi lại không muốn dính líu đến người đào hoa.

Sau này hai đứa đi ăn riêng, nói chuyện thì thấy hợp nhau. Anh ấy nói "thấy tôi ngộ ngộ quá nên thích". Trước khi quen, tôi nói thẳng là không thích kiểm tra điện thoại của nhau. Mình không làm gì sai nên không muốn bị kiểm soát. Thứ hai là không muốn dính nhau suốt ngày, như vậy rất nhàm chán. Ai cũng phải có bạn bè của riêng mình.

Thứ ba, tôi muốn tự lâp, tự kiếm tiền, không phải mua gì cũng ngửa tay xin tiền.

Dần dần càng hiểu thì càng yêu nhau hơn. Chúng tôi quen đến bây giờ là gần 2 năm, chứ lúc đầu cũng tưởng chỉ quen được 1-2 tháng thôi.

- Băng Di nói muốn tự lập tiền bạc nhưng thực tế chị luôn chọn yêu doanh nhân giàu có. Nhiều người cho rằng, ắt hẳn chị phải có tính toán gì?

Nói thẳng là tôi bị thu hút bởi doanh nhân. Tôi không thích người làm trong nghề. Nghệ sĩ đầu bay bổng, mơ mộng lắm. Trong nhà có một người đủ rồi, hai người dễ "banh" lắm. Thực tế vẫn có những cặp nghệ sĩ rất hạnh phúc nhưng số đó hiếm lắm. Tôi cảm thấy như vậy hơi phiêu lưu. 

Tôi thích những gì mình không biết. Doanh nhân có đầu óc, làm được những chuyện lớn. Những gì tôi chưa làm được thì tôi thích. Khi nói chuyện với người thông minh, họ nó ra những điều tôi chưa biết và như thế được học hỏi. 

Justin là dân kinh doanh, tôi thu hút trước tiên là vì điều đó. Ngoài ra, anh còn hài hước. Ở bên anh không bao giờ thấy buồn vì có những hành động vui tươi, suy nghĩ tích cực. Anh không chỉ thương tôi mà quan tâm luôn những người xung quanh tôi như ba mẹ, em gái và coi như gia đình của anh.

Theo Zing

Lan 'Cave' đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Trong đoạn clip giới thiệu tập 17 của "Quỳnh Búp Bê", Lan (Thanh Hương) tiếp tục phải chịu những đau đớn tủi nhục sau khi bị phát hiện từng làm gái.

Bạn có nhớ những vai diễn 'kẻ thứ ba' đáng ghét trên phim truyền hình Việt?

Không ít phim truyền hình Việt trên sóng VTV thời gian qua có sự xuất hiện của những vai diễn "kẻ thứ ba". Bạn có nhớ những nhân vật này?

Tình cũ Hồ Ca gây sốc với khuôn mặt méo mó biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong chương trình "Tôi là diễn viên", Tiết Giai Ngưng làm nhiều người bất ngờ bởi khuôn mặt méo mó, cứng đơ do lạm dụng "dao kéo".

Những cặp vợ chồng 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh Hollywood

Không chỉ gắn bó trong cuộc sống hôn nhân, nhiều cặp đôi Hollywood còn có những màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên ngôi Thị hậu Kim Ưng, cư dân mạng mỉa mai: 'Cô ta không thấy xấu hổ sao?'

Trong danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất của Kim Ưng 2018 có tên của 3 ngôi sao thực lực là Lưu Đào, Tôn Lệ và Dương Tử, thế nên việc Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải đã khiến người khác bất bình.

Ngân Khánh xứng danh 'Jun Ji Hyun Việt Nam' với loạt đồ hiệu xa xỉ lên đến hàng tỷ đồng

Nhà sản xuất phim "Quý cô thừa kế" đã rất chịu chơi khi đầu tư hàng tỷ đồng cho nhân vật chính trong phim là Ngân Khánh.

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân lại tiếp tục bị Khả Ngân từ chối tình cảm

Tưởng chừng sau lần cứu mạng Hoài Phương, câu chuyện tình cảm sẽ có nhiều tiến triển nhưng một lần nữa, Duy Kiên lại bị bác sĩ từ chối.

Angela Baby gây ngán ngẩm vì 'chỉ biết trợn mắt' trong phim mới

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được khen diễn xuất có tiến bộ nhưng vẫn chưa thoát được kiểu trợn mắt quen thuộc.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh 'Búp Bê'

Trong những tập tiếp theo của "Quỳnh Búp Bê", tình mới của Quỳnh sẽ xuất hiện. Đó chính là Thịnh - em vợ của Vũ "Sắt".

Chris Evans: ‘Lời cuối của Captain America rất ngớ ngẩn’

Nam diễn viên thủ vai Captain America tiết lộ câu cuối mà nhân vật siêu anh hùng này nói ra trong bom tấn “Avengers 4” là “rất ngớ ngẩn”.

Nhà sản xuất: 'Tôi vẫn khởi kiện dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi'

Bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất của phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định với Zing.vn vẫn sẽ gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù họ công khai xin lỗi.

Công chúa Khổng Tước của 'Tây Du Ký': Từ gái gọi hạng sang cho đến phu nhân đại gia khiến showbiz Hoa ngữ phải kiêng nể

Từng vướng vào tin đồn bán dâm nhưng công chúa Khổng Tước của "Tây Du Ký" vẫn may mắn lấy được chồng đại gia là nhân vật "máu mặt" trong làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ chính 'Yêu thì ghét thôi' sợ sự nổi tiếng và tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn

Ngoài việc tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn Đình Tú trong quá trình làm phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee còn cho biết cô sợ sự nổi tiếng.

Sau 'trùm Cấn' mặc bộ đồ suốt 12 năm, đến lượt thái tử Thiên Thai mê mẩn 1 chiếc áo từ 'Quỳnh Búp Bê' sang 'Cả một đời ân oán'

Tình huống hài hước này khiến nhiều người đã nói đùa rằng: "Thiếu gia Phong cũng học được tính tiết kiệm từ bố, bảo sao lại chả xây được Thiên Thai hoành tráng đến thế".

Chồng hụt Lan Cave trong 'Quỳnh búp bê': Ủng hộ những cô gái lầm lỡ hoàn lương

Trái với vẻ bặm trợn khi hóa thân thành chú rể hụt, chồng của Lan cave trong "Quỳnh Búp bê", ngoài đời, diễn viên Trịnh Xuân Hảo, lại là một người rất hiền lành và cởi mở.

Ác nữ 'Như Ý truyện' phải thở oxy vì diễn cảnh uống thuốc độc

Nữ diễn viên kiệt sức và phải thở oxy khi diễn cảnh bị hoàng đế Càn Long ép uống thuốc độc. Đây cũng là cảnh được mong chờ nhất trong phim "Hậu cung Như Ý truyện".

Cảnh lao xe xuống vực kinh điển trong 'Hậu duệ mặt trời' được Khả Ngân thực hiện như thế nào?

Trong tập 13 và 14 của "Hậu duệ mặt trời", bác sĩ Hoài Phương gặp tai nạn khiến cho chiếc xe treo lơ lửng giữa vách núi.

Khả Ngân: 'Nhiều người dùng nick ảo chửi bới tôi vì Hậu duệ mặt trời'

Chỉ trích Khả Ngân thôi chưa đủ, nhiều người còn vào trang cá nhân của người thân và bạn bè nữ diễn viên để buông lời tục tĩu.

Bị miệt thị vì từng làm gái, Lan trong 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả: 'Cave cũng có tư cách của cave'

Bị người trong làng dị nghị vì quá khứ làm gái, Lan không những không sợ mà còn cho những người này một trận và thẳng thừng tuyên bố: "Cave cũng có tư cách của cave".

Không phải Như Ý, đây mới là nhân vật có kết thúc bi thương nhất trong 'Hậu cung Như Ý truyện'

Bộ phim "Hậu cung Như Ý Truyện" sắp kết thúc, cốt truyện cũng phát triển đến giai đoạn cao trào, Ngũ A Ca đã trưởng thành, mở phủ bên ngoài cung và nạp Đích Phúc tấn, Trắc Phúc tấn, còn nạp thêm một tiểu thiếp.

Số phận 'người lên hương, kẻ xuống dốc' của cặp mỹ nhân đình đám Hoa ngữ Thư Sướng - Dương Tử

Khởi điểm từ việc làm nền đóng vai phụ cho Thư Sướng nhưng Dương Tử lại lấn át ngôi sao năm xưa và khiến đối phương phải “ngước nhìn”.

Phim Hoa ngữ 'lừa' khán giả bằng những đạo cụ hài hước

Nếu "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam dùng thịt bò làm ổ bụng bệnh nhân thì phim Hoa ngữ cũng có những đạo cụ gây cười không kém.

Rộ tin Nhã Phương được mời đóng phim cổ trang Trung Quốc, nhưng đây mới là sự thật

Những hình ảnh Quan Hiểu Đồng trên phim trường "Ảnh" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã khiến nhiều người nhầm cô là Nhã Phương.

Sau 20 năm, Hứa Vĩ Văn vẫn là 'soái ca' số 1 của màn ảnh Việt

Xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, nam diễn viên họ Hứa luôn khẳng định được vị trí của mình qua các vai diễn.

Sao nữ 19 tuổi chết trên phim trường vì trúng đạn thật khi quay cảnh tự sát

Về việc tại sao khẩu súng thật bị lẫn lộn với súng đạo cụ mà lại còn có đạn bên trong hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến My 'Sói' đánh ghen em gái Lan 'Cave'

Mạnh Quân - nam diễn viên nổi tiếng qua vai diễn Quyết đại ca trong bộ phim sitcom "5S Online" sẽ đảm nhận vai Kiên - bồ của My "Sói".

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?

Mốc trăm tỉ doanh thu cho phim Việt 3 tháng cuối năm 2018 vẫn là sự chờ đợi, khao khát và là cơ hội với bất kỳ phim của ai.

'Hậu duệ mặt trời' bị chỉ trích thậm tệ, Song Luân lên tiếng: 'Khen chê gì cũng được, đừng đạp đổ là được'

"Điều mong mỏi nhất ở đây là hy vọng mọi người ghi nhận chính đáng về tiền bạc, công sức và tâm huyết của toàn bộ ê-kíp hơn 100 con người", Song Luân bày tỏ.

Doãn Quốc Đam: 'Tôi đóng vai phụ để các nam chính 6 múi phải nhìn vào'

Chia sẻ với Zing.vn, Doãn Quốc Đam cho biết thị trường từng ưa chuộng những nam chính điển trai, body 6 múi. Điều đó thôi thúc anh phải làm tốt vai diễn của mình, dù chỉ là vai phụ.

Diễn đã không hay, tài sao chép váy áo của Khả Ngân trong 'Hậu duệ mặt trời' lại còn vô cùng ngược mắt

Mặc dù diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng Khả Ngân lại có biệt tài bắt chước trang phục của Song Hye Kyo, bất chấp đồ fake xấu hơn hẳn hàng auth.

Hé lộ tạo hình của nữ siêu anh hùng đồng tính đầu tiên

Sau thời gian “úp mở” về bộ phim nữ anh hùng đồng tính Batwoman, đài CW Network đã công bố tạo hình đầu tiên của nhân vật này.

Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ

Cặp đôi Ngân Khánh và Song Luân đã có những cảnh quay lãng mạn tại Tuyệt Tình Cốc - Đà Lạt và "Quý cô thừa kế" cũng chính là bộ phim duy nhất được quay ở đây.

Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của 'Quỳnh Búp Bê'

Đoạn clip hậu trường phân đoạn Cảnh bị truy sát và đánh trọng thương đã hé lộ một diễn viên đặc biệt, góp phần không nhỏ trong thành công của cảnh quay.

Không phải Khả Ngân hay Ngân Khánh, Sĩ Thanh mới là người mê Song Luân điên cuồng nhất

Trong "Quý cô thừa kế", Sĩ Thanh vào vai Sen - cô giúp việc mê trai, mê hàng hiệu số một trên màn ảnh rộng Việt.

Tác giả 'Quỳnh búp bê': Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi

"Các nữ khán giả của tôi yêu người đàn ông đẹp trai, nam tính, rất tình người, dám làm dám chịu, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho tình yêu như Cảnh" - Kim Ngân, biên kịch của "Quỳnh búp bê" chia sẻ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 69: Thúy Ngân hứng trọn cú tát trời giáng của chồng vì dám công khai hôn tình nhân

Kiệt bắt tại trận vợ và người tình ôm ấp, hôn nhau. Quá điên tiết, anh xông thẳng đến đấm thật mạnh vào mặt Hùng và cho Hân một cú tát trời giáng.

Những chi tiết sai cơ bản trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Chỉ mới phát sóng 12 tập nhưng "Hậu duệ mặt trời" bị phát hiện mắc nhiều lỗi sai cơ bản. Điều này khiến đông đảo khán giả đánh giá bộ phim không được đầu tư đúng mức.

Vu Chính chính thức lên tiếng về chuyện bán bản quyền 'Diên Hi Công Lược' cho Việt Nam

Ngày 8/10 vừa qua, một bộ ảnh với chủ đề “Nếu Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược thì dàn diễn viên sẽ là ai?” đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Em gái Lan 'Cave': Thế lực nhan sắc mới nổi trong 'Quỳnh Búp Bê'

Trong tập 16 của "Quỳnh Búp Bê", một người đẹp mới đã xuất hiện. Đó là Đào (Quỳnh Kool) - em gái của Lan "cave".

Angela Baby được khen ngợi, cư dân mạng mỉa mai: 'Sốc nhiệt vẫn cố quay phim'

Mặc dù được đạo diễn phim khen ngợi nhưng bà mẹ một con lại bị cư dân mạng mỉa mai. Đa số ý kiến cho rằng, trách nhiệm của diễn viên là phải hết lòng vì công việc của mình, chỉ bị ốm vặt mà cũng phải kể lể ở họp báo.

'Quỳnh Búp Bê' mắc lỗi sai ngớ ngẩn: Cảnh chết trước khi con trai Quỳnh ra đời gần 1 năm?

Dù là phim truyền hình hot nhất hiện nay nhưng "Quỳnh Búp Bê" vẫn không tránh được những "hạt sạn" hài hước.

‘Avengers 4’ có thể diễn ra sau ‘Infinity War’ 5 năm

Nhiều nguồn tin cho thấy chuyện phim “Avengers 4” sẽ xảy ra lâu sau cái búng tay định mệnh của Thanos (Josh Brolin).

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 68: Bước đường cùng của kẻ phản bội, Công quỳ gối xin Hương cưu mang mẹ và em gái

Nếu như trước đây Công từng nài ép Hương ký đơn ly dị, thì bây giờ đến lượt Hương van xin Công hãy trả lại tự do cho mình.

Lộ clip chứng minh Cảnh vẫn còn sống, fans 'Quỳnh Búp Bê' đã có thể thở phào nhẹ nhõm

Trước sự mến mộ của khán giả dành cho Cảnh, ekip làm phim đã tung ra đoạn clip ngắn hé lộ sự thật đằng sau cái chết của nhân vật này.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính

Có lịch sử hơn nửa thế kỷ, ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính đã phát triển qua nhiều thời kỳ khác nhau và chịu sự ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch HIV/AIDS vào thập niên 1980.

Đạo diễn 'Quỳnh Búp Bê' bị dọa đốt nhà vì để Cảnh chết, Minh Tiệp trấn an: 'Yên tâm, vẫn còn xuất hiện'

Tiết lộ của Minh Tiệp khiến khán giả yêu mến nhân vật Cảnh không còn hoang mang.

Bộ Quốc phòng yêu cầu sửa sai sót trong phim 'Hậu duệ mặt trời'

Về ý kiến phim "Hậu duệ mặt trời" có sai sót về lễ tiết, tác phong, Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức cho biết đã yêu cầu đoàn phim tham khảo và điều chỉnh nội dung để sát với thực tế.

Sốc vì nam chính 'Quỳnh Búp Bê' chết, người bỏ bán hàng online, kẻ phạt vạ vì 'giận cá chém thớt'

Nhiều người đã ở vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" chỉ vì nhân vật Cảnh trong "Quỳnh Búp Bê" bị tàu hỏa cán chết.

Ngân Khánh 'bá đạo' khi đi giày cao gót 30 triệu để tắm heo

Trong bộ đồ hàng hiệu lộng lẫy, đôi dép cao Louboutin trị giá 30 triệu, cô trùm khăn LV 14 triệu kín đầu để đối phó với những chú heo không chịu nghe lời.

Vừa thoát kiếp làm gái, Quỳnh 'Búp Bê' lại bị trai già gạ cưới

Trong tập 16 của "Quỳnh Búp Bê", cuộc sống mới của Quỳnh đã được hé lộ. Thế nhưng cô vẫn gặp không ít phiền toái vì nhan sắc của mình.