Bất chấp tháng cô hồn xui xẻo, những con giáp này sẽ gặp vận may, làm đâu trúng đó

Cho dù quan niệm tháng cô hồn là xui xẻo, vận khí của những người thuộc con giáp này lại đang khởi sắc.

Bất chấp tháng cô hồn xui xẻo, những con giáp này sẽ gặp vận may, làm đâu trúng đó-1

Tháng 7 âm lịch, những người tuổi Hợi sẽ phát huy tốt được tài ăn nói khéo léo của mình để thu phục được nhiều mối quan hệ phức tạp. Tử vi dự báo bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, giúp ích rất nhiều cho công việc.

Tháng này cũng dự báo bạn có nhiều cơ hội đi xa, tuy vất vả một chút nhưng lại giúp những người tuổi Hợi mở rộng sự quen biết, tạo thêm nhiều cơ hội để thăng tiến.

Nếu như tháng trước, người tuổi Hợi vấp phải một vài vận rủi về vấn đề tiền bạc, kinh doanh cũng không thuận lợi thì sang tháng cô hồn, ảnh hưởng của sao Thái Dương sẽ khiến con giáp này gặp may trong chuyện tài chính. Đặc biệt từ ngày 16 âm lịch đến cuối tháng, những người tuổi này rất dễ thu được một món hời.

Bất chấp tháng cô hồn xui xẻo, những con giáp này sẽ gặp vận may, làm đâu trúng đó-2

Dân gian thường lo sợ tháng cô hồn là xui xẻo, không nên cưới gả, mối mai vì sợ không tốt đẹp về sau. Tuy nhiên, tử vi của người tuổi Thân dự báo điều này có thể phải xem xét lại. Hồng Loan và Đào Hoa ngự trị khiến chuyện tình cảm của những người sinh năm Thân trong tháng cô hồn vẫn suôn sẻ, thậm chí còn có nhiều khởi sắc.

Nếu còn độc thân, bạn có xu hướng dễ dàng tìm được người để gắn bó trọn đời. Những cặp đôi đang bên nhau sẽ cảm thấy thuận lợi trong việc tìm hiểu và giữ gìn hòa khí, thậm chí còn có tin vui đưa tới.

Về sự nghiệp, tháng này những người tuổi Thân tỏ ra rất biết cách nắm bắt cơ hội, các mối quan hệ được bạn tận dụng một cách tối đa.

Bên cạnh những ý tưởng độc đáo, người tuổi Khỉ còn được sự hồ trợ rất nhiều từ lãnh đạo và bạn bè đồng nghiệp. Các ý tưởng và phát ngôn của bạn dễ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Đây là động lực để người tuổi Thân tiến xa hơn trên con đường công danh và thu được những nguồn lợi nhất định.

Bất chấp tháng cô hồn xui xẻo, những con giáp này sẽ gặp vận may, làm đâu trúng đó-3

Bất chấp quan niệm tháng cô hồn là xui xẻo, vận khí của người tuổi Ngọ lại đang khởi sắc. Bạn có những quyết tâm và ý định hợp lý khiến tài chính về "ào ào như vũ bão".

Được sự hỗ trợ của Thái Tuế cát tinh, những người tuổi này nên tiến hành mua sắm, đầu tư tốt nhất là vào khoảng thời gian từ đầu tháng cho đến ngày 16. Từ ngày 16 trở ra tử vi báo hiệu bạn chỉ vượng về tình cảm, tài lộc và sự nghiệp có phần kém hơn một chút, nhưng tổng quan cả tháng vẫn là khá tốt.

Điểm cần lưu ý duy nhất của người tuổi Ngọ trong tháng 7 âm lịch này đó là sức khỏe. Ăn đủ bữa, hạn chế thức khuya, vì một số hung tinh báo hiệu bạn dễ bị bệnh liên quan đến tiêu hóa.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

T.N
Theo Vietnamnet

3 cung hoàng đạo này coi trọng tình yêu hơn chuyện tiền bạc

0 0 0

Cho dù là cung hoàng đạo coi trọng danh vọng tiền tài, thế nhưng nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc, hẳn Bọ Cạp sẽ lựa chọn tình yêu.

Dự đoán một năm 2018 tích cực nhưng cũng nhiều thách thức cho con giáp tuổi Tỵ

0 0 0

Tuổi Tỵ thuộc top 5 con giáp trong năm 2018 sẽ đạt được nhiều may mắn và điều tích cực nhất.

3 cặp đôi con giáp này hãy kết hôn trong năm Mậu Tuất 2018 đi thôi

0 0 0

Năm 2018 rồi các cặp con giáp dưới đây nếu tình cảm đã đủ mặn nồng thì hãy kết hôn đi, cuộc sống của hai bạn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Tiền bạc khả quan thế nên hôm nay thích món gì thì Xử Nữ hãy cố gắng mua đi nhé. Đây là dịp tốt để thể hiện gu ăn mặc của bạn vì chỉ còn mấy ngày lạnh nữa thôi.

Nhìn dáng đứng, biết tính cách phụ nữ là người thế nào một cách 'chuẩn chỉ'

0 0 0

Để hiểu thêm về chị em, cánh mày râu có thể thử nhìn dáng đi và khoảng cách giữa hai chân của họ, sẽ biết được phần nào tính cách của chị em đó.

Nếu thấy 3 trong 7 dấu hiệu này, bạn sẽ có năm mới tràn ngập may mắn

0 0 0

Nếu bạn có những dấu hiệu dưới đây, thần May Mắn đang vẫy tay chào bạn trong năm mới.

Tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình, có thể bạn chưa biết

0 0 0

Cung Bảo Bình là tập hợp của những người thông thái, có hiểu biết rộng rãi và phong phú nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cúng sao giải hạn đầu năm Mậu Tuất 2018: Không hiểu bản chất, gia chủ dễ mắc sai lầm

0 0 0

Nhiều người chi hàng chục, hàng trăm triệu đồng để làm lễ giải hạn nhưng theo các chuyên gia nếu không rõ bản chất cúng sao giải hạn dễ sa đà vào mê tín, thành buôn thần bán thánh.

Những việc nên làm khi bắt đầu lại công việc sau Tết để sự nghiệp hanh thông

0 0 0

Cần làm những việc này thì đảm bảo năm 2018 sẽ là một năm khởi sắc, mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình.

Chỉ còn vài ngày nữa hết tháng 2, nhưng 3 con giáp này vẫn phải cẩn thận 'tai ương' ập đến

0 0 0

Không nên chủ quan dù chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng 2 dương nhé bạn. Vì có thể, vận xui sẽ ập đến bất ngờ nên đề phòng là cách tốt nhất.

Có nhất thiết phải mua vàng ngày vía Thần tài để may mắn?

0 0 0

Theo quan niệm dân gian xưa, hoạt động thờ cúng Thần tài diễn ra khá đơn giản, gần gũi với cuộc sống thường ngày của người dân.

Xem thêm tin khác