Bật mí tính cách của phụ nữ qua tháng sinh

Hãy cùng tử vi phong thủy khám phá tính cách của phụ nữ qua tháng sinh. Bạn sẽ phải bất ngờ vì quá chính xác đấy!Tháng 1

Tử vi phong thủy cho biết, những người phụ nữ sinh ra vào tháng 1 thường vô cùng nghiêm túc và bảo thủ, thậm chí là hơi phong kiến nhưng bản thân họ cũng đầy tham vọng.

Họ hiếm khi trở nên lo lắng thái quá hay tức giận bồng bột, nhưng một khi đã phải nổi nóng thì đó ắt hẳn là một điều cực kỳ khủng khiếp đấy!

Xem bói ngày sinh phụ nữ chào đời tháng 1 thấy rằng, đa phần các cô gái tháng này ít khi thể hiện cảm xúc và trạng thái thật của mình. Họ sẽ chỉ mở lòng với những ai cùng quan điểm, cùng phông nền và kiến thức với tương đương họ mà thôi.

Tháng 2

Phụ nữ sinh tháng 2 thật ra là tuýp người có lối suy nghĩ phải nói là khá trừu tượng, ít người hiểu được.

Tính khí họ thuộc dạng thất thường, sáng nắng chiều mưa trưa tạnh nên làm bạn, làm người yêu hay chồng của họ đòi hỏi bạn phải vô cùng kiên nhẫn. Bù lại, họ là tuýp phụ nữ vô cùng lãng mạn.

Họ có thể làm tất cả mọi điều vì người mình yêu, nếu như anh ấy thật lòng và thủy chung mãi mãi. Tuy nhiên, một khi phát hiện bị phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn đâu!

Tháng 3

Xem bói ngày sinh biết, những cô gái chào đời tháng 3 cực kỳ đáng yêu, tuy nhiên cũng rất mong manh. Chính vì thế chớ có làm họ buồn bởi khi đau khổ, buồn bã, họ có thể làm mọi điều hay bất cứ thứ gì đáng sợ hơn nữa.

Trong cuộc sống, họ rất vui vẻ, lạc quan, và cực kỳ đảm đang. Lấy được một người vợ sinh tháng 3, bạn sẽ rất may mắn vì được cô ấy chiều chuộng hết sẩy.

Chỉ có điều rất khó để “cưa đổ” một cô nàng tháng 3, vì họ quá tinh tường và thông minh để nhận biết những mánh khóe, chiêu trò lừa tình của các cao thủ “thả thính”.

Tháng 4

Những người phụ nữ thành đạt, giỏi giang, thông minh khéo léo đa phần thường sinh vào tháng 4. Trời sinh họ có tính cách hòa đồng, giỏi giao tiếp.

Nhược điểm của họ là đi đôi với dung mạo ưa nhìn chính là tính cách ghen tuông vô lối. Nếu đã giành được trọn vẹn lòng tin của các cô gái tháng 4, ắt hẳn bạn sẽ là quý ông hạnh phúc nhất trần gian. Bởi họ cực kỳ khó mở lòng và yêu ai sâu đậm.

Bạn phải là người cực kỳ xứng đáng hoặc khiến họ yêu chân thành vì một lý do không ai ngờ tới.

Tháng 5

Xem bói ngày sinh biết rằng, chung thủy và lạc quan là hai phẩm chất quan trọng của phụ nữ sinh tháng 5. Họ chính là tuýp con gái “tốt gỗ tốt cả nước sơn”, đẹp cả ngoại hình lẫn phẩm chất.

Chỉ có điều, vì quá ấn tượng và độc đáo, họ trở nên kiêu kỳ, sang chảnh và đôi khi là quá độc đoán, ích kỷ.

Tháng 6

Tử vi phong thủy khẳng định, phụ nữ sinh tháng 6 đầy sự sáng tạo, tính tò mò và cực kỳ quảng giao. Nhược điểm của họ là nói nhanh hơn nghĩ nên đôi khi sẽ vô tình nói ra những câu khiến người khác dễ dàng bị tổn thương.

Nếu xác định là người đàn ông của cả cuộc đời họ hãy tin rằng, họ rất thành thật, thẳng thắn và tốt bụng, thiện tâm. Chỉ có điều, nếu quá non nớt, đàn ông sẽ trở thành trò đùa trong tay các cô gái sinh tháng này.

Tháng 7

Những cô gái sinh tháng 7, trong xem bói ngày sinh và xem tướng phụ nữ thường mang vẻ đẹp huyền bí và kiêu kỳ không muốn để ai tới quá gần họ. Thế nhưng thật ra họ rất chân thành, khiêm tốn cho dù bản thân có xinh đẹp và thông minh đến mấy cũng không bao giờ quá lời.

Họ rất nhũn nhặn, hòa nhã, không bao giờ to tiếng và cực kỳ lịch sự. Tuy nhiên họ sẽ khắc cốt ghi tâm những kẻ cư xử xấu với bản thân, đặc biệt nếu đó là người yêu.

Chỉ cần phản bội họ 1 lần, bạn sẽ mất cô ấy mãi mãi, vì lòng tự trọng của họ là quá cao.

Tháng 8

Trong xem tướng phụ nữ, cô gái tháng 8 bao giờ cũng là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa chủ nghĩa cá nhân và sự nhân hậu. Đừng dại dột gây rối với họ vì họ không bao giờ sai và cực kỳ lanh lẹ.

Họ có khiếu hài hước bẩm sinh nhưng rất biết điều và hòa nhã, đừng cư xử với họ theo cách họ ghét bỏ, bạn sẽ “ăn no đòn”. Trong tình yêu, họ luôn muốn mình là số 1 và là tâm điểm của vụ trũ.

Quả nhiên đàn ông không bao giờ rời mắt được khỏi họ và tôn sùng các cô gái sinh tháng 8 hết mực.

Tháng 9

Xem tướng phụ nữ xin bật mí, phụ nữ sinh tháng 9 thường tốt bụng và xinh đẹp nhưng “thù lâu nhớ dai”. Đừng bao giờ làm họ bị tổn thương vì họ sẽ chẳng khi nào tha thứ cho bạn đâu!

Tuy vậy, khi gặp được người phù hợp, các cô gái tháng 9 sẽ cố gắng hết sức và luôn hướng tới các mối quan hệ lâu dài. Vốn họ đã không phải là tuýp con gái dễ dãi nên lý trí sẽ không cho phép họ phạm bất kỳ sai lầm nào.

Tháng 10

Tử vi phong thủy thật sự hâm mộ những người phụ nữ sinh ra tháng 10. Họ mạnh mẽ độc lập và cá tính, tự chủ, tự cường nhưng cũng vô cùng tình cảm, nữ tính, ủy mị.

Họ đủ thông minh để luôn biết nhìn nhận người khác nên rất ít khi bị lợi dụng, lừa gạt. Điểm mạnh của họ là dễ dàng chinh phục phái mạnh nên luôn khiến chị em phụ nữ ghen tỵ.

Tháng 11

Các cô gái sinh tháng 11 luôn tiến trước người khác một bước. Họ biết đọc vị tất cả những lời nói dối và đủ tỉnh táo để tránh các đòn không hay của đối thủ, kẻ xấu. Bạn không nên chơi đùa với họ bởi mọi kẻ xấu xa rồi sẽ phải nhận một cái giá rất đắt đấy!

Tháng 12

Các cô gái sinh tháng 12 thường khá nóng vội nhưng lại luôn sở hữu rất nhiều điều may mắn. Họ có đủ yếu tố để trở thành người chiến thắng trong mọi hoàn cảnh.

Thật ra, trong cuộc sống họ cũng vô cùng vui tính, lạc quan, có tố chất làm lãnh đạo khi biết vực tinh thần của mọi người dậy. Thậm chí họ thường chỉ mất vài phút để thuyết phục được bạn mà thôi.

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Nhìn tư thế ngủ biết ngay tính cách của một người

Tư thế ngủ phổ biến nhất của bạn là gì? Bài viết dưới đây tiết lộ khá nhiều điều về tính cách của bạn dựa trên những phân tích ngôn ngữ cơ thể khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Những con giáp có tiền tài, sự nghiệp, tình yêu bùng nổ trong tháng 7/2018

Lá số tử vi báo trong tháng 7/2018, 12 con giáp đều có thể gặp những thăng trầm trong cuộc sống như: công việc, tiền tài, tình yêu và sự nghiệp. Tuy nhiên 4 con giáp này được xem là may mắn hơn cả. Hãy xem có bạn trong đó không nhé.

Điểm mặt 3 cặp cung Hoàng đạo tương khắc 'không đội trời chung'

Cứ gặp nhau lại gây xung đột, bất đồng quan điểm, không lúc nào bình yên khi các cặp Hoàng đạo này cùng hội ngộ

4 cung hoàng đạo cục tính, nóng giận, đừng dại mà chọc tức họ

Nếu bạn chẳng may thân tình hay có mối quan hệ với 1 trong 4 cung hoàng đạo sau thì phải biết cách ứng biến cho phù hợp cảm xúc của họ nhé.

2 cung hoàng đạo nữ khó lòng yêu thương nổi

Thử xem mình có nằm trong 2 cung Hoàng đạo ít ai dám yêu này không nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 24/6/2018 nhé!

3 con giáp nữ luôn tươi trẻ lạc quan, U30 nhìn vẫn như 'em chưa 18'

Sự vui vẻ, lạc quan giúp những con giáp này có được ngoại hình tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi, khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2018 nhé!

Tướng phụ nữ 'tiêu tiền như nước' khiến đàn ông sự khiếp vía

Có những phụ nữ mà khi tiền bạc đã rơi vào tay họ thì “một đi không trở lại” và đàn ông phải cân nhắc kĩ với tướng số của những cô nàng này khi giao tiền cho họ giữ.

Top 3 con giáp lấy chồng vào năm 2018 sẽ giàu sang, sung túc đến hết đời, tiền tiêu mãi không hết

Theo sách tử vi, những con giáp này nếu duyên đã tới và cảm thấy đối tượng phù hợp thì hãy nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong năm 2018 để cả đời được sung túc, viên mãn. Hãy cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé!

5 con giáp sống càng hiền lành càng giàu có

Càng sống hiền lành, thân thiện, chan hòa, 5 con giáp này lại càng có lộc, giàu sang phú phú khó ai sánh kịp.

Top 3 cung hoàng đạo nữ điệu đà hết phần người khác

Thiếu tính quyết đoán trong tất cả mọi chuyện khiến Thiên Bình phải vào top 3 bánh bèo này.

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 23/6/2018 nhé.

Top 5 cung Hoàng đạo 'nhớ lâu thù dai'

Bạn xem có đúng không nào, những cô nàng cung Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải,... phải nói là "khét tiếng" với độ "nhớ lâu thù dai".

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/6/2018 nhé!

Các tư thế ngồi nói lên 'tất tần tật' về tính cách của bạn

Đâu là tư thế ngồi thoải mái và thường xuyên nhất của bạn, chúng có ý nghĩa gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa

Theo sách tử vi chỉ rõ, sao may mắn sẽ chiếu cố cho 3 con giáp này trong 10 ngày tới.

Giấc mơ về việc mang thai nói lên điều gì?

Nếu bạn hay người yêu của bạn thường xuyên bị ám ảnh bởi giấc mơ này và có những câu hỏi xoay quanh ý nghĩa của nó thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 22/6/2018 nhé.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay đòi chia tay khi vẫn còn yêu

Nếu đang ở trong mối quan hệ với các bạn ấy, bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6/2018 nhé!

4 con giáp không mua nhà cũng tậu xe hơi sang xịn trong 5 năm tới

Theo tử vi, trong 5 năm tới, 4 con giáp dưới đây sẽ có đường tài vận cực tốt, tình hình tài chính có nhiều chuyển biến tích cực và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

7 kiểu môi phổ biến và những đặc điểm tính cách mà chúng tiết lộ

Đôi môi của bạn thuộc kiểu nào sau đây, cùng xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!

Top 3 nam chòm sao lãng mạn, khiến các cô gái 'chìm trong mật ngọt' của tình yêu

Cô gái nào yêu chàng trai thuộc top 3 dưới đây hẳn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào như trong ngôn tình.

Giải mã bí mật về nụ cười của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là giải mã những đặc điểm về nụ cười của bạn, dựa theo 12 cung hoàng đạo. Hãy xem mình có kiểu cười nào và ý nghĩa của nó ra sao nhé!

Top 5 chòm sao là bậc thầy 'thả thính', hễ thả là dính

5 chòm sao luôn tỏ ra ấm áp, đối xử quá tốt làm đối phương hiểu nhầm rằng bạn có cảm tình với họ và khiến họ "hoang tưởng". Thử xem mình có là một trong các bậc thầy thả thính không nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 21/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/6/2018 nhé!

Tình yêu của Cự Giải và 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)

Trong phần một này mời bạn tham khảo tình yêu của Cự Giải và các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ.

5 con giáp nữ XINH ĐẸP - CẦN KIỆM - TỐT BỤNG các chàng nên rước ngay về làm vợ

Vừa xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, lại hết mực chăm lo cho gia đình, hẳn tạo hóa đã quá ưu ái cho 5 con giáp này. Ai chàng nào mà lấy được một cô vợ như này đúng là phúc tích 3 đời.

Những con giáp này nếu lấy chồng năm 2018 sẽ giàu có, sung túc, chỉ có ăn chơi hưởng thụ một đời

Vậy nên nếu duyên tới và cảm thấy đối tượng ấy phù hợp với mình thì chị em phải xúc tiến việc kết hôn sớm đi nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 20/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày thứ Tư 20/6/2018 nhé!

3 con giáp có số vượng phu, sau kết hôn nhất định giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Với số mệnh vượng phu, 3 con giáp sau đây khi kết hôn nhất định sẽ giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thịnh vượng. Không những vậy, tiền tài, gia sản ngày một tăng, hậu vận con cái thành đạt khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/6/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ chỉ biết tiêu tiền, thích ăn ngon mặc đẹp, chẳng lo tương lai

Tiền bạc rơi vào tay những người phụ nữ có tướng này thì đảm bảo "một đi không trở lại" nên cánh đàn ông phải cân nhắc kĩ trước khi giao cho họ nhiệm vụ giữ tiền nhé.

Top 3 nàng giáp sẽ giàu có tột bậc, may mắn kéo đến ào ào sau khi sinh xong con thứ 2

Trong số 12 con giáp, đây là 3 con giáp gặp nhiều may mắn sau khi sinh con thứ 2 nhất.

Nửa cuối năm 2018, các con giáp sau cẩn thận vận xui, hao hụt tiền bạc, sức khỏe

Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 19/6/2018 nhé.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút

Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự ham muốn của bản thân.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/6/2018 nhé!

3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá đó.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Năm 2018 nếu so với năm trước, bạn thích hòa bình, có năng lượng tích cực hơn và đạt được nhiều thành tựu.

3 con giáp nữ yêu chỉ biết giữ ở trong lòng

Có những người không chọn lời nói để thể hiện tình yêu của mình mà thay thế bằng hành động. Những con giáp dưới đây là người như thế.

3 con giáp cẩn thận tuần mới đầy xui xẻo, tai ương, mất mát tiền bạc

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong tuần này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18 – 24/6/2018 nhé!

Top 3 cung Hoàng đạo có 'tài' tranh luận cực đỉnh

Đây là những cung Hoàng đạo có khả năng tranh luận cực đỉnh, khiến người người phải nể phục

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 6 ngày này đẹp bất chấp thời gian, giàu mặc kệ tuổi tác, chỉ lo tiêu tiền!

Đây là những phụ nữ có nhan sắc bị thời gian bỏ quên, có tiền bạc được Thần tài ưu ái, cả đời sung sướng khó ai bằng!

3 cặp con giáp cưới nhau sẽ giàu sang phú quý, sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long khiến người đời ngưỡng mộ

Những cặp con giáp sau đây chỉ cần cưới nhau là sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý cả đời.

Con giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đình

Dù xinh đẹp, bao đàn ông vây quanh nhưng top những con giáp sau hết lòng vì chồng con, không bao giờ lăng nhăng ngoại tình.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày chủ nhật 17/6/2018 nhé!