Bất ngờ về hôn nhân của 'chú Cuội' duy nhất trên màn ảnh Việt

Không chỉ nổi tiếng trong giới nhạc, với chuyện tình cảm PGS Đỗ Hồng Quân là người kiên trì và lãng mạn.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-1

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-2

- Các công việc liên quan đến sáng tác, chuyển soạn hay quản lý luôn là sở trường của ông nhưng tôi lại ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn "chú Cuội" do ông thủ vai. Mối duyên nào đưa ông đến với điện ảnh?

Thực ra đấy là sự tình cờ. Bản thân tôi tốt nghiệp nghiên cứu sinh ở Nga năm 1985-1986, từ giai đoạn đó cho tới năm 1990 tôi viết nhạc phim rất nhiều, cộng tác với các đạo diễn nổi tiếng như Lê Đức Tiến, Đỗ Minh Tuấn.

Phim Thằng Cuội đầu tiên tôi được mời với tư cách nhạc sĩ viết nhạc nhưng vì đạo diễn Đỗ Minh Tuấn bế tắc đi trong Nam ngoài Bắc không tìm được nhân vật chính đóng thằng Cuội nên tình cờ gặp tôi bảo thử vai, tôi vô tư đồng ý ngay. Sau khi thử vai mọi người thấy có vẻ hợp, ngay lúc đó người trong tổ hóa trang đã xử lý bằng cách xén mái tóc tôi đi để trở thành nồi úp cho đúng thằng Cuội.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-3

Tôi vô tư bảo tham gia phim thì đóng chứ không phải vì muốn nổi tiếng hay thích lên màn ảnh. Tôi nghĩ từ trước đến nay giữa điện ảnh và âm nhạc có mối quan hệ mật thiết, có quy luật sáng tạo tương đồng với nhau về tư duy, tạo hình tượng, tiết tấu chỉ khác nó bằng âm thanh với động tác, lời nói.

Đó là điều trong tôi thấm đượm được, chính vì vậy tôi viết nhạc phim mọi người đánh giá rất tốt. Không phải khoe nhưng 6 lần tôi được giải về âm nhạc trong tất cả những giải Liên hoan phim quốc gia. Nhưng một phần khác nữa là từ nhỏ tôi gắn bó với quê hương, những cảnh các bác nông dân, đi cưỡi trâu trên đồng, tất cả ngấm vào mình như một hơi thở, mạch nguồn.

Cộng hai cái đó lại trở thành một thằng Cuội nghe tưởng chừng rất tếu táo nhưng trong tâm là một người nông dân thuần khiết, một em bé thông minh, một cái gì đó thấm đượm tính nghệ thuật chứ không chỉ khuấy khóa.

Nếu chỉ làm trò sẽ không đọng lại được. Vai diễn của tôi là một kỷ niệm vui trong cuộc đời nhưng đồng thời cho mình thấy nghệ thuật là vô biên, rất rộng, nếu yêu quý, hết mình sẽ được ghi nhận. 30 năm nay nhiều người vẫn nhận ra tôi đóng "thằng Cuội", chứ ít ai nhớ là nhạc sĩ hay gì cả.

 
Clip: Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân nói về vai "Chú Cuội" và câu chuyện hôn nhân bất ngờ

- Việc ông chạm ngõ điện ảnh như một mối duyên, vậy sau đó có lời mời đóng phim nào khác không? Nếu có do ông bận bịu hay vì điều gì mà vắng mặt?

Trong đời nếu gọi sự tình cờ thì đó là vào năm 1985 lúc ấy tôi đang là Phó trưởng phòng nghệ thuật của Nhà hát nhạc Vũ kịch bất ngờ gặp vợ tôi - NSƯT Chiều Xuân - sinh viên năm 2 Trường Sân khấu điện ảnh.

Một sự tình cờ, một sự làm quen sinh viên tuổi trẻ và trong một thời gian rất ngắn chúng tôi nên vợ nên chồng. Đúng là cuộc đời đã thưởng cho mình, rất vô tư, hồn nhiên, trong sáng.

Đấy cũng là sự hội ngộ bất ngờ nhưng sau đó kéo dài cho đến tận ngày hôm nay. Kết quả của cuộc hôn nhân chính là phần thưởng của số phận, cuộc đời. Điều đó nâng cánh cho những sáng tác của tôi về âm nhạc. Muốn giữ hậu phương vững chắc như vậy tôi chỉ biết nói cảm ơn số phận, gia đình, vợ, con...

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-4

- NSƯT Chiều Xuân chia sẻ cởi mở trên trang cá nhân về ''căn nhà như mơ" ở ngoại thành Hà Nội. Ông nói gì về nơi bình yên này?

Tình cờ cách đây 10-15 năm vợ chồng tôi muốn tìm một nơi thanh thản để sau này nghỉ dưỡng, gần với thiên nhiên hơn. Vì ngay trong lòng Hà Nội hiện nay 2 vợ chồng tôi chưa có căn nhà mang tên chính chủ của mình vì nhà 36m2 ở Nguyễn Thái Học là nhà bố mẹ để lại. Bố tôi - nhạc sĩ Đỗ Nhuận lúc đó đi giải phóng Điện Biên về được căn phòng rất nhỏ trong khu tập thể văn nghệ sĩ từ đó đến nay con cái đều ở lại.

Nhu cầu tiếp cận thiên nhiên là có trong suy nghĩ của vợ chồng tôi. Vậy nên cách đây 15-16 năm gia đình mua một mảnh vườn, đấy cũng là quê ngoại vì mẹ tôi sinh ra ở xã Sơn Tây, đó là một mảnh vườn ngay sông Tích.

Chúng tôi không can thiệp gì nhiều đến tự nhiên nên có 1 rặng tre dài 100m rất đẹp dọc bờ sông. Trên mảnh vườn đấy chúng tôi chỉ trồng bưởi, trồng xoài... giữ một nét thanh bình. Một căn nhà 3 gian nhỏ, thứ 7, Chủ Nhật chúng tôi lên đó nghỉ ngơi, tiếp xúc với bà con, đi ra đồng, thậm chí lên Sơn Tây xem các làng...

Bản thân ngay từ bé tôi đã rất yêu nông thôn, yêu thôn xóm... cộng với thời gian 10 năm học bên Nga, tính cách người Nga cũng rất yêu thiên nhiên, một phần nào đó bồi đắp cho mình tính cách đó nên đối với mọi người thấy thân thương, luôn có nhu cầu kết bạn, làm quen. 

Không khí ở đây tôi thấy rất bổ ích và tạo cho mình nhiều chất sáng tạo. Nhiều bài hát, bài báo, bản giao hưởng phần nào tôi cũng viết ra từ những không gian như thế, rất tuyệt vời.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-5

- NSƯT Chiều Xuân tiết lộ ông rất lãng mạn, đảm đang làm mọi việc gia đình không ngần ngại. Đó là một trong những lý do giúp cuộc hôn nhân của ông bà bao năm qua luôn bền chặt?

Tôi cho đấy cũng là một nhận xét rất đúng. Bản thân tôi rất ưa hoạt động. Một trong những niềm đam mê của tôi bạn bè đều biết là rất thích nấu ăn, đồng thời rất sáng kiến trong khi nấu ăn. Cái này cũng rất gần với âm nhạc vì nó là sự phối khí, pha trộn âm thanh, hòa thanh còn nấu ăn cũng là sự kết hợp giữa các nguyên liệu, vật liệu với nhau. Đồng thời cũng có nghệ thuật giữa 2 lĩnh vực ẩm thực và âm nhạc là cùng diễn ra theo thời gian.

Âm nhạc diễn ra từ nốt đầu tiên cho tới nốt cuối cùng, khi nấu một món ăn cũng phải diễn ra trong một khoảng thời gian. Sáng tạo trong thời gian đó rất hấp dẫn, tại sao phải cho cái này trước, cho cái kia sau... Về bản chất nấu ăn rất gần với âm nhạc và vui khi bạn bè công nhận nhưng đồng thời những cái mình thể hiện khám phá mọi người đều thấy ngon.

Ở nhà giống như phòng hòa nhạc trên bếp vì nó không lặp lại bài nào giống bài nào. Nó tạo cho mình cảm giác hấp dẫn, giây phút sảng khoái, thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Tôi rất thích việc đầu tiên khi về nhà là sẽ phải làm một cái gì đó ở trên bếp.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-6

- Việc nấu các món ăn đơn giản không khó nhưng để sáng tạo ra món ăn mình cảm thấy hấp dẫn, ít nhất nó cũng mới lạ đối với bạn bè, gia đình, vợ con là một thành công. Ông chia sẻ gì về sự sáng tạo trong các món ăn của mình?

Ví dụ như món bò bít tết mọi người vẫn hay ăn thường ướp tỏi sau đó cho lên lửa rán khói mù mịt có thể chín hoặc sống. Với tôi, lấy 4-5 nhánh tỏi chưng lên thành dầu tỏi, sau đó vớt bã đi và chỉ để dầu rồi ướp miếng thịt có chút muối trong đó.

Như vậy miếng thịt bò đã có dầu, tỏi và chút muối, lúc đó chỉ cần một cái chảo rất nóng là làm các thao tác. Trong quá trình áp chảo phải đảo miếng thịt không đứng lại một chỗ vì như thế nước nó sẽ chảy ra, chỉ cần hơn một phút sẽ có một miếng bò bít tết rất ngon.

 
Clip: Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân chia sẻ bí quyết các món ngon chinh phục vợ.

Hay như luộc gà, cách của tôi là không cần nước. Tôi cho con gà vào một cái nồi nóng, tất nhiên gà này không phải gà lạnh, gà bình thường thôi và đậy vung thật kín. Khi đun nồi nóng trong không có nước, tôi đổ khoảng 100ml rượu trắng đậy vung lại, chỉ khoảng 5-7 phút con gà sẽ chín vàng mà không còn chút nước nào ở trong cả.

Nhưng động tác đổ rượu nếu không biết cách đổ vào con gà thì vứt đi vì phải đổ vào chỗ không có gà, trong áp suất và nhiệt độ của rượu thật nóng con gà sẽ chín, hoàn toàn không có gì tác động vào nó cả.

Cũng giống như nghe nhạc, khi nhạc nhỏ thần kinh phải dịu đi, khi nhạc cao trào phải dẫn dần lên đến cao trào. Nhất là nhạc cổ điển kiểu như Tchaikovsky phải đồng điệu với nó, lúc đấy tinh thần sẽ sẵn sàng tiếp nhận âm thanh. Cũng giống như khi nấu ăn, bình thường tinh thần bình thường nhưng lúc đổ rượu luộc gà tưởng tượng trong đó nóng, người tôi cũng phải sôi sùng sục mới đạt yêu cầu. Nếu mình thờ ơ sẽ không có sự hiệu quả của nghệ thuật nấu ăn.

Chẳng hạn như khi rang lạc phải rất lim dim, không được sốt ruột như vậy mới có hiệu quả. Đấy người ta gọi là sự đồng điệu giữa những trạng thái lao động, hưởng thụ khác nhau.

- Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện!


Theo Vietnamnet

Mai Phương Thúy tình nguyện làm 'con sen' hào phóng dẫn Quỳnh Nga đi khắp Hong Kong tặng quà xịn

"Quà sinh nhật muộn của bạn Mai Phương Thúy tại Hong Kong. Bạn chiều hết nấc khi dẫn đi ăn đi chơi cả tuần rồi còn mua quà nữa. Khi bảo tớ thích mẫu túi này và cô bạn Mai Phương Thúy đưa ngay thẻ cho quẹt....", Quỳnh Nga khoe.

52 tuổi mà Lưu Gia Linh vẫn sở hữu vóc dáng nuột nà, vòng 1 nóng bỏng gái 18 còn thua xa

Dù bước qua ngưỡng 50 tuổi, Lưu Gia Linh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng mảnh mai cùng làn da mịn màng.

THẬT TUYỆT VỜI: Tiểu Vy đã lọt vào tầm ngắm của bà chủ tịch Miss World nhờ liên tục mặc váy hồng - xanh chuẩn phong thủy

Tham dự sự kiện mới nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018, Trần Tiểu Vy diện chiếc đầm xanh pastel tuyệt đẹp và bà chủ tịch cuộc thi đã để ý đến cô.

Những 'bông hậu' Việt từng mạnh dạn cởi đồ chụp ảnh nude - đóng cảnh nóng

Rất nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam vô tình hay cố ý đã dính vào scandal liên quan đến ảnh nude, ảnh nhạy cảm sau đăng quang.

Nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con': 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR'

Nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định sẽ khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn An Nguy đưa ra là sự thật.

Minh Hằng gây shock khi hỏi thẳng 2 nam thí sinh The Face trong phòng loại: 'Các em yêu nhau à?'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Trong phòng loại, Tuấn Kiệt và Trung Kiên không hề mang tinh thần chiến đấu “một mất một còn”. Họ dành cho nhau những câu từ mến thương khiến Minh Hằng nghi ngờ quan hệ tình cảm.

Cát Phượng: 'Tôi dám thề độc chưa từng nhắn tin cho An Nguy'

Nữ nghệ sĩ cho rằng những tin nhắn mà An Nguy công bố là từ Facebook giả mạo và lấy tính mạng ra thề mình không làm việc đó.

Nghệ sĩ Lê Bình đau đớn sau khi truyền thuốc điều trị ung thư phổi

Lê Bình cho biết sau 4 ngày truyền thuốc chữa ung thư, ông mệt, đau đớn không thể ăn uống được.

Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với doanh nhân hơn tuổi ở Hà Nội

Tối 18/11, nam diễn viên phim "Cung đường tội lỗi" tổ chức hôn lễ với bạn gái Nguyễn Thu Huyền ở Hà Nội sau 2 năm hẹn hò.

Chi Pu diện đồ thoải mái, sánh đôi cùng Jin Ju Hyung tại Hội An

Tin đồn cả hai đang hẹn hò nhau vẫn chưa được cặp đôi lên tiếng xác nhận.

Phi Nhung hạnh phúc khoe tự tay trang điểm cho con gái trong lễ tốt nghiệp tại Mỹ

Wendy Phạm tốt nghiệp ngành y tá ở Mỹ khiến Phi Nhung không khỏi tự hào.

Lên đường tới Miss Supranational 2018, Minh Tú để lại lời hứa: 'Tôi sẽ chơi tất cả những gì mình có'

Trước giờ cất cánh sang Ba Lan, Minh Tú cho biết sẽ chiến đấu với tất cả những gì mình có dù cho kết quả có như thế nào.

SHOCK: An Nguy công khai nói xin lỗi và khẳng định Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chưa từng kết hôn

Trong lời xin lỗi của mình, An Nguy cũng tung bằng chứng cho thấy mình chỉ là nạn nhân trong ván cờ đẩy truyền thông nhưng không ngờ “gậy ông đập lưng ông” của Cát Phượng mà thôi.

Diễn viên hài xứ Hàn giảm 30kg để mặc vừa váy cưới: 'Hiện tại chưa muốn có con'

Sao Hàn 18/11: Diễn viên hài Hong Yoon Hwa đã phải cấp tốc giảm 30kg để chuẩn bị cho hôn lễ, đồng thời cô cũng tiết lộ những cảm xúc trong ngày trọng đại.

Lan Khuê cùng ông xã đại gia Tuấn John 'đi đua xe cho ngầu'

Tin sao Việt ngày 18/11: "Đua xe cho ngầu nè", Lan Khuê đính kèm khoảnh khắc cùng ông xã Tuấn John đội mũ bảo hiểm che kín mặt.

Thật giả - giả thật, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây xôn xao với khoảnh khắc 'tình bể bình'

Hình ảnh hậu trường "tình bể bình" bên nhau của cặp tình nhân ngôi sao Kim Lý và Hồ Ngọc Hà mới hé lộ đang khiến người hâm mộ cặp đôi xốn xang.

Làm vợ 4 như Phan Như Thảo: Tậu 2 căn nhà đối diện để… đỡ công đi lại

Lấy đại gia hơn 26 tuổi, 3 đời vợ Phan Như Thảo khiến những ai từng ném đá cô "muối mặt" với tổ ấm sung túc, giàu có hiện tại.

Triệu Lệ Dĩnh bịt kín mít, mặc áo rộng che vòng hai

Xuất hiện cùng ông xã Phùng Thiệu Phong tại sân bay, Triệu Lệ Dĩnh diện thời trang kín từ đầu tới chân.

Phan Hiển 'á khẩu' khi bị săm soi lúc đi mua sắm với Khánh Thi

Phan Hiển mới đây chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" khi bị săm soi trong lúc đưa vợ con đi mua sắm, vui chơi ở trung tâm thương mại.

Cơ thể Hoa hậu Hương Giang ngày càng gầy gò trơ xương

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang ngày càng gầy gò khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, xót xa.

Quản lý nghệ sĩ - những người đứng sau ánh hào quang

"Quản lý thành công là người đứng sau sân khấu để đẩy nghệ sĩ ra ánh hào quang chứ không phải giành lấy hào quang của nghệ sĩ", anh M.T, quản lý có thâm niên trong nghề, quan niệm.

Mỗi ngày thêm phần táo bạo, dàn mỹ nhân Việt khiến cuộc đua khoe thân không mảnh vải ngày càng trở nên khốc liệt

Thời gian vừa qua, hàng loạt cái tên Phi Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng và Hồng Quế thay nhau chiếm sóng làng giải trí khi công khai khoảnh khắc không mảnh vải che thân.

Sau 'Hậu Duệ Mặt Trời', Song Luân - Khả Ngân ngày càng tình thương mến thương

Từ sau khi tham gia phim "Hậu Duệ Mặt Trời", cặp đôi Song Luân và Khả Ngân thường xuyên xuất hiện và dành cho nhau sự quan tâm hơn tình bạn.

Á hậu Thanh Tú: 'Bạn trai lớn tuổi sắp cưới là mối tình đầu'

Á hậu Việt Nam 2016 tiết lộ cô gặp bạn trai U40 từ một năm trước và cảm thấy xao xuyến sau một cuộc dạo chơi lãng mạn bằng xe đạp ở Linh Đàm, Hà Nội.

CƯỜI NGẤT với màn ứng xử dùng google dịch của Á vương Việt Nam

Tham gia một cuộc thi Nam vương tại Philippines, thí sinh đến từ Việt Nam Hanas Trần gây bất ngờ khi phải dùng đến công cụ google dịch trên điện thoại rồi nhờ MC đọc câu trả lời tiếng Anh trong phần thi ứng xử.

Trần Tiểu Vy diện bikini khoe đường cong bốc lửa không hề thua chị kém em tại Miss World 2018

Trong hoạt động ghi hình ngoài biển của Hoa hậu Thế giới 2018 mới đây, Tiểu Vy diện bikini 2 mảnh tự tin khoe body săn chắc và nóng bỏng.

Rò rỉ hình ảnh sân khấu cực độc của Miss Universe 2018, fan lo lắng H'Hen Niê catwalk mỏi chân vẫn chưa hết đường băng

Để trình diễn hết đường băng này, chỉ e H'Hen Niê cùng các người đẹp... bước mỏi chân mà vẫn chưa tới đích.

Á hậu Thanh Tú kết hôn với bạn trai U40 vào đầu tháng 12

Á hậu Việt Nam 2016 sẽ làm đám cưới với người bạn trai thành đạt và lớn hơn cô nhiều tuổi vào đầu tháng 12 tới. Hai người yêu nhau được một năm.

Củng Lợi, Châu Tấn, Lưu Gia Linh cùng loạt sao Hoa ngữ hàng đầu đổ bộ thảm đỏ Kim Mã danh giá

Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 55 đã chính thức diễn ra với sự quy tụ những ngôi sao thực lực hàng đầu Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tiết lộ cuộc sống ngọt ngào khi 'góp gạo thổi cơm chung'

Phùng Thiệu Phong tiết lộ tên thường gọi Triệu Lệ Dĩnh đồng thời chia sẻ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

'Lột xác' sau 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt giờ đây an nhiên trong những khóa tu tập

"Để đi hết đoạn đường tối, chúng ta phải tự thắp lên ngọn đèn của chính mình. Đừng trông mong vào ngọn đèn của người khác. Nếu không thì chẳng thể nào thoát ra được", Đinh Tiến Đạt tự nhủ.

Giữa nghi án 'dao kéo' cằm nhọn hoắt, Diễm Hương vẫn quả quyết: 'Muốn mặt tròn thì tăng cân thôi'

Tin sao Việt ngày 17/11: "Đó muốn thấy mặt tròn thì tăng cân thôi mà", Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý giữa nghi án "đập mặt xây lại".

'Á hậu dao kéo' Park Shi Yeon lão hóa ngược khi ngày càng trẻ đẹp dù chạm ngưỡng 39 xuân xanh

Sao Hàn 17/11: Sau khi ly hôn chồng vào năm 2016, Park Shi Yeon dường như hạnh phúc và trẻ đẹp hơn xưa.

Nổi như cồn với hotgirl, Cường Đô La rút khỏi ghế nóng trong khó khăn

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) bất ngờ rút khỏi HĐQT CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG) ở vào thời điểm doanh nghiệp lún sâu hơn vào vòng xoáy đen đủi.

Mẹ diva quá cố Mai Diễm Phương đòi 26.000 USD để làm đại thọ 91 tuổi

Mẹ diva quá cố Mai Diễm Phương vừa đệ đơn lên tòa án đòi số tiền 26.000 USD từ tài sản để lại của con gái.

Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Đối mặt với nguy hiểm khi mang thai lần 3 liên tiếp sau sinh mổ, Hải Băng an nhiên: 'Cứ hưởng thụ khi có thể'

"Em hãy cứ hưởng thụ thời gian có thể nhé...", Hải Băng tự nhủ dù bác sĩ cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ.

Việt Nam thắng Malaysia: Hương Tràm bị ghép đôi cùng Công Phượng

Sao Việt nô nức với niềm vui chiến thắng của đội nhà sau trận gặp Malaysia.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Con trai Will Smith và những sao nhí Hollywood sớm nở chóng tàn

Trong lịch sử làng giải trí Hollywood, rất nhiều ngôi sao vụt sáng khi còn rất trẻ. Thế nhưng không ít trong số đó nhanh chóng đánh mất ánh hào quang.

Tim: 'Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn còn yêu'

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Trương Quỳnh Anh, Tim khẳng định cả hai vẫn chung nhà, cùng chăm lo cho con và đối xử với nhau tình cảm hơn trước.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Mỹ nhân đình đám Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam vào tuần tới

Sao Hàn 16/11: Nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee sẽ có mặt tại thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 22 - 23 tháng này.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Bị gạ đi khách giá hàng nghìn đô, Linh Miu đáp trả khiến 'tú bà' xanh mặt

"Có người muốn đi với em giá 180 triệu, em chịu không?", Linh Miu chia sẻ tin nhắn gây sốc.

Bất ngờ trước cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương sau ồn ào chồng hẹn hò Hà Hồ

Sau bao sóng gió của cuộc hôn nhân khi chồng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Ngọc Hà, cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương khiến nhiều người bất ngờ.

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.