Scandal quấy rối tình dục của Phạm Anh Khoa

Bênh vực Phạm Anh Khoa chỉ 1 câu, diễn viên Hồng Đăng nhận 'đá' nguyên tảng

"Nếu cách xin lỗi cho có lệ của Phạm Anh Khoa mà diễn viên Hồng Đăng cảm thấy chấp nhận được và nên tha thứ thì cũng phải xem lại lối sống và tư cách của diễn viên này", ý kiến của một khán giả.

Sau thời gian im lặng lảng tránh, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng nói rõ về scandal gạ tình gây xôn xao showbiz Việt trong thời gian qua vào chiều 12/5. Thừa nhận có hành vi bỗ bã với đồng nghiệp nữ, nam ca sĩ đồng thời gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, Nga My và những người cảm thấy tổn thương trước lời nói và hành vi của mình.

Cũng trong cuộc trò chuyện, rocker họ Phạm cho biết trong showbiz chuyện vỗ mông hết sức bình thường. Điều này cũng giống như việc chào hỏi của những người làm công sở nên không thể nói đây là quấy rối. "Những chuyện đi ra đi vào, nghịch giỡn hay đánh mông nhau rất bình thường. Nó cũng giống như việc hỏi thăm ở nơi công sở nhưng đó là những người đã quen nhau rồi chứ không phải không biết nhau", Phạm Anh Khoa cho hay.

Lời xin lỗi bị cho là đánh tráo khái niệm khi ỡm ờ mang cách ứng xử chào hỏi trong showbiz ra để biện minh của Phạm Anh Khoa đã gây bức xúc dư luận. Là những ngôi sao hoạt động trực tiếp trong làng giải trí, Pha Lê, Dương Thùy Linh và MC Phan Anh, người mẫu Phương Mai.... đã đồng loạt lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về việc này.

Tuy nhiên, nam diễn viên Hồng Đăng lại có cái nhìn riêng khác biệt đi ngược số đông. Từng có mối quan hệ thân thiết từ khi tham gia chung show truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế, ngôi sao Người phán xử đã lên tiếng kêu gọi mọi người hãy cho nam rocker một đường lùi.


Phạm Anh Khoa và Hồng Đăng là hai trong bốn ông bố tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3.

"Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm, nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi. Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn. Hy vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà", Hồng Đăng nhắn gửi.

Lý giải cho hành động ra tay tương trợ Phạm Anh Khoa trong lúc sóng gió ồn ào, nam diễn viên nói thêm: "Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến: 'Hy vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa' của tôi đưa ra.

Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ. Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu. Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được. Tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng...".

Lời kêu gọi hãy cho "Phạm Anh Khoa một con đường lùi" của nam diễn viên Tuổi thanh xuân đã nhận chỉ trích dư luận. "Đừng kêu gọi vô ích, chỉ khi nào Phạm Anh Khoa thành khẩn nhận lỗi thực tâm thì mọi người bỏ qua, còn ngược lại thì sự nghiệp chấm dứt, mọi người đang chờ thái độ đó.

Nếu Đăng đặt vào vị trí của cô gái thiết kế bị ép vào tường khóa tay quấy rối thì thế nào, Khoa không chỉ làm với một người còn bao nhiêu người nữa không dám lên tiếng như Lịch. Vì thế, hãy cứ để dư luận lên tiếng để những người càng nổi tiếng càng phải biết trọng danh dự để tránh xa việc làm xấu xa. Nếu biết xấu hổ ăn năn, thì nên im lặng để nghiền ngẫm lại sai trái của mình.

Theo tôi cứ phải giải quyết triệt để mới tốt cho cả Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch để toàn xã hội yên lòng. Có làm thì phải chịu, đằng này Phạm Anh Khoa xin lỗi còn chưa thật lòng, không thể ậm ờ cho qua. Tội này không ai xử coi như là trò đùa. Những kẻ ấu dâm cũng chẳng thèm thay đổi vì cứ làm xong xin lỗi là được tha.

Hồng Đăng ngồi sang chỗ khác đừng nói gì thì tốt hơn. Nếu nói như Đăng phạm tội xong xin tha lỗi là xong thì còn cần gì tới Pháp luật, các ban nghành, các tổ chức, quần chúng nhân dân... Giải quyết không triệt để còn để lại những hậu quả nặng nề, trị ngọn không trị tận gốc".

Bên cạnh phân tích đúng sai về hành động bị cho là sai trái của roker họ Phạm, nhiều người còn quay ra chỉ trích cách bảo vệ bạn bè của Hồng Đăng. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng nam diễn viên Con thuyền số phận nên "xem lại tư cách sống" khi lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa.

"Nếu cách xin lỗi cho có lệ của Phạm Anh Khoa mà diễn viên Hồng Đăng cảm thấy chấp nhận được và nên tha thứ thì cũng phải xem lại lối sống và tư cách của diễn viên này. Hết quanh co chối tội rồi dọa nạt phụ nữ mà chỉ xin lỗi lấp liếm thế là xong à.

Hồng Đăng cũng có vợ đó, thử đặt trường hợp vợ của Hồng Đăng được Phạm Anh Khoa ưu ái quấy rối tình dục xem lúc đó anh phản ứng thế nào hay lại động viên vợ con thôi em ạ hãy thông cảm cho Phạm Anh Khoa vì mới lần đầu mà. Hãy cẩn thận khi phát ngôn trước công chúng, phải suy nghĩ và có đầu óc chút Hồng Đăng nhé".

Không chỉ bị mỉa mai "xem lại tư cách sống", việc lấy vợ con của Phạm Anh Khoa ra hòng lấy sự cảm thông từ mọi người của Hồng Đăng cũng bị mang ra mổ xẻ. "Tại sao lại đưa con cái ra đây để kêu gọi mọi người dang rộng vòng tay tha thứ?

Phạm Anh Khoa phải thật tâm thấy lỗi, xin lỗi để mà được tha thứ nhưng con người này chẳng phải xin lỗi gì cả, chỉ thể hiện quan điểm là hiểu lầm, không biết là quấy rối tình dục và như vậy thì kêu tha thứ là như thế nào?

Tôi khinh các quan điểm nhân đạo bao dung rẻ tiền. Sự bao dung tha thứ chỉ có nếu đến từ thực tâm hối lỗi. Nên đừng đánh vào hay khơi gợi lòng nhân ái không phải lúc của người khác.

Tôi nghĩ chúng ta nên tẩy chay những người này, họ đã suy đồi đạo đức. Một thời gian dài họ đã sẵn sàng phá vỡ hạnh phúc của các gia đình khác. Giờ họ phải chịu hậu quả thì sao ta lại phải thương hại?

Bạn Hồng Đăng này đã bao dung không đúng chỗ. Còn vợ con họ không có lỗi, thậm chí họ còn là nạn nhân, chúng ta không hề ghét bỏ gì họ. Vì thế đừng mang vợ con của Phạm Anh Khoa ra làm lá chắn để khơi gợi lòng thương từ mọi người".

Trước những búa rìu dư luận đang hướng về Hồng Đăng, Thùy Trang - bà xã của Phạm Anh Khoa đã gửi lời cảm ơn tới người bạn đồng nghiệp hiếm hoi trong làng giải trí đã lên tiếng động viên ông xã cô trong lúc "nước sôi lửa bỏng". "Bố Đăng, cảm ơn em! Nhưng thôi em đừng nói gì nữa, chị và Khoa hiểu tấm lòng của em dành cho các cháu", bà xã rocker họ Phạm bày tỏ.

Khánh An
Theo Vienamnet

Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch

Hồng Đăng

Bình luận (11)

 • Yen

  Phụ nữ tố đàn ông, sao ko có đàn ông nào tố phụ nữ nhỉ? Mình chắc ko thiếu những cô nàng đã từng tán tỉnh và có khi còn lừa cả đàn ông lên giường nữa. (Vì ko đủ sức mạnh như đàn ông nên chỉ có thể lừa).

 • Yen

  Mọi người nên nhìn nhận đúng cách nghĩ của Hồng Đăng, Có thể Hồng Đăng ko giỏi diễn đạt nhưng mình hiểu được ý của cậu ấy. Cậu ấy đâu có ủng hộ PAK mà chỉ là mong mọi người nếu có thể tránh được cho trẻ con đỡ tổn thương thôi mà.

 • võ SƯ

  Hồng Đăng dại rồi

 • Phước Nguyễn

  Phạm tội như PAK, chỉ cần xin lỗi là xong mọi chuyện thì còn gì là đạo đức và luật pháp. Một ông già 77 tuổi bậy bạ với các em nhỏ mà chỉ bị phạt 18 tháng án treo vì tòa án chấp nhận lời xin lỗi. Như vậy còn gì là đạo lý, hỡi ông tòa án?

 • thanh@gmail.com

  Cả Khoa và Đăng đều không xứng là những người làm nghề nghệ thuật chân chính

Xem thêm

Nhiều người tưởng nhớ nữ ca sĩ bị cưỡng hiếp, chết lõa thể khi du lịch

Nữ ca sĩ 25 tuổi người Mexico bị cưỡng hiếp và sát hại khi du lịch tới Costa Rica hồi tuần trước. Hàng trăm người dân đã tập trung trên bờ biển để tưởng nhớ nghệ sĩ xấu số.

Bạn gái Trọng Đại U23: 'Chúng tôi đang yêu, không quan tâm dư luận'

Huyền Trang cho biết trong mấy ngày qua, dù có nhiều bình luận tiêu cực về cả hai nhưng cô và Trọng Đại vẫn vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ ở Phú Quốc và không đọc các bình luận.

Vượt mặt Tóc Tiên, 7 ngày qua Nhã Phương 'hâm nóng' làng giải trí Việt chỉ với nghi án mang thai

Từng rộ tin lên xe hoa với Trường Giang, Nhã Phương tiếp tục vướng tin đồn mang thai 3 tháng. Thông tin này nhanh chóng vượt lên chiếm vị trí sự kiện nổi bật nhất tuần qua.

Hồ Ngọc Hà 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn với trang phục kiệm vải

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà phô diễn hình thể với trang phục thiếu vải nằm thư giãn hút mắt người nhìn.

Công ty lên tiếng trước thông tin nữ diễn viên 'Sắc đẹp ngàn cân' qua đời

Sau khi vướng vào bê bôi tai nạn giao thông vào tháng 7, Kim Ah Joong bất ngờ bị phao tin đã qua đời.

Giữa ồn ào clip phản cảm bôi xấu Đà Lạt thơ mộng, Á hậu Thư Dung đáp trả: 'Sống ở đời, thích gì thì làm đó'

"Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần", Thư Dung chia sẻ giữa ồn ào lộ ảnh và clip nhạy cảm.

'Mr Cần Trô' cười kiểu con vịt giống đến kinh ngạc khiến đồng đội tròn mắt phấn khích

Được đề nghị thể hiện một điệu cười để mang lại sự sảng khoái cho mọi người, Xuân Nghị cười ngay kiểu... con vịt khiến đồng đội vô cùng phấn khích.

Bi Rain cùng Kim Tae Hee giản dị áo ba lỗ, dép tông đi du lịch

Dù giàu có và sở hữu khối tài sản khổng lồ, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn hết sức giản dị khi đi du lịch.

Tính cách trái ngược của đại gia Đức An khi ở bên vợ cũ Ngọc Thúy và vợ đương thời Phan Như Thảo

Trái ngược với lời tố lật lọng không chu toàn cho con của Ngọc Thúy, đại gia Đức An lại khác hoàn toàn khi ở bên Phan Như Thảo...

Từng chia sẻ bí quyết để được chồng yêu, Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả vì lý do này

Từng có nhiều phát ngôn về hôn nhân và chỉ cách để được chồng yêu, thế nhưng Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả khiến Hari Won giật mình.

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt hào hứng chụp ảnh cùng Michael Owen

Đêm qua (13/8) đông đảo nghệ sĩ Việt và các khách mời danh dự đã cùng tham dự đêm tiệc "Michael Owen VIP Meet Up" để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn với cựu danh thủ nổi tiếng đến từ Anh quốc.

Chàng trai hay ghen nhờ Trấn Thành mai mối và cái kết phũ phàng

Tuy được Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ mai mối nhưng chàng trai này bị 4 cô gái từ chối chỉ vì thành thật tiết lộ bản thân là người hay ghen.

Trần Kiều Ân được ví là 'nữ thần đông lạnh thời gian' nhờ tài hack tuổi

Xuất hiện trong show "Thế giới dũng cảm", nữ diễn viên gây sốc với vẻ ngoài như học sinh dù đã 39 tuổi.

2 cặp sao được fan mong cưới chẳng kém Nhã Phương, Trường Giang

Những mối tình lâu năm như Trường Giang - Nhã Phương đang được rất nhiều người chờ đợi một cái kết đẹp.

Đâu chỉ H'Hen Niê, Hoàng Thùy - Mâu Thủy cũng từng để tóc tém 'chất' không kém

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều là những cô gái thành công khi xây dựng thương hiệu tóc tém. Đặc biệt, kiểu tóc tém gai góc một thời của Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng được cho là "chất" không kém H'Hen Niê.

Danh thủ Michael Owen lần đầu trình diễn trên sàn catwalk Việt

Danh thủ người Anh Michael Owen không chỉ dự sự kiện tại Việt Nam mà anh còn không ngại sải bước trên sàn catwalk.

Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ bên nhau sau ồn ào cãi vã

Hình ảnh vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ đưa nhau đi làm sau ồn ào lộ clip tranh cãi.

Loạt hành động - lời nói đã gây shock lại còn bất nhất của Nam Em trong scandal với Trường Giang

Dù tuyên bố "chỉ có cảm giác yêu với Trường Giang" và khẳng định không chiêu trò khi công khai tình cảm nhưng loạt hành động của Nam Em lại hoàn toàn trái ngược.

Park Shin Hye khoe mặt mộc xinh đẹp, chăm chỉ tập luyện giữ dáng

Dù bận rộn với lịch trình quay phim, Park Shin Hye vẫn không quên tập luyện chăm sóc cơ thể.

Hoàng Yến Chibi quá đơn giản khi mang theo có vài món đồ trong túi hàng hiệu

Trong chiếc túi xách của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi chỉ mang theo những món đồ đơn giản thế này.

HỒ SƠ SAO: Noo Phước Thịnh từ ca sĩ thị phi đến ngôi sao thu nhập 1 tỷ/tháng

Để trở thành ngôi sao thành công có mức thu nhập 1 tỷ/tháng như hiện nay, Noo Phước Thịnh từng trải qua vô số scandal tưởng như có lúc bị nhấn chìm.

Tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh hôn say đắm hoa hậu Hong Kong trong đám cưới cổ tích

Mới đây, nam tài tử điển trai của TVB đã chính thức kết hôn cùng bà xã tại Bali.

Chân Tử Đan nói gì về cát-xê chục triệu USD sau vụ Phạm Băng Băng?

Chân Tử Đan và nhiều nghệ sĩ hạng A Trung Quốc bị ảnh hưởng đáng kể sau vụ điều tra liên quan đến Phạm Băng Băng.

U50 Lý Băng Băng vẫn gợi cảm từng khoảnh khắc

Lý Băng Băng gò bó bản thân vào một chế độ dinh dưỡng và luyện tập khắc nghiệt, duy trì vóc dáng chuẩn mực cùng làn da khỏe đẹp dù ở tuổi 45.

Bị phán không có tư cách thi Miss Universe 2018, mỹ nhân chuyển giới Angela Ponce 'phản đòn' cực sắc sảo

Người đẹp chuyển giới Tây Ban Nha không những không nhụt chí trước khen chê dư luận, mà còn cho thấy tinh thần chiến đấu như một nữ chiến binh cho cuộc tranh ngôi sắp tới.

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa đồng loạt bị Trấn Thành 'vạch mặt' trên sóng truyền hình

Không đưa ra được đáp án đúng, thậm chí phải nhờ đến sự trợ giúp của các khách mời nhí, Mạc Văn Khoa và Mr Cần Trô bị Trấn Thành mắng ngay trên sóng "Nhanh như chớp nhí".

Puka: 'Tôi không chụp ảnh chung với diễn viên Gạo nếp gạo tẻ'

Nữ diễn viên hài cho biết không có thói quen chụp ảnh chung với đồng nghiệp trên phim trường nên mang tiếng mâu thuẫn với tập thể.

Lý Liên Kiệt bị phàn nàn khi bỏ hoang biệt thự 30 triệu USD

Biệt thự của Lý Liên Kiệt ở Thượng Hải bị bỏ hoang nhiều năm dẫn đến tình trạng mất vệ sinh, gây bức xúc cho hàng xóm xung quanh.

Mỹ nhân trẻ mãi không già Jang Na Ra tái hợp 'tình cũ'

Theo một nguồn tin, Jang Na Ra sẽ tái hợp với mỹ nam điểm trai Choi Jin Hyuk trong phim mới.

Phát ngôn 'chất như nước cất', Minh Tú - Thùy Anh song hành lọt top PHÁT NGÔN SAO TUẦN QUA

Thùy Anh gây sốc khi thừa nhận hám tiền, xảo trá và mê trai giàu. Minh Tú thẳng thừng tiết lộ không chơi với con gái vì họ hay đố kị.

Hồ Ngọc Hà khoe body cực nuột với áo tắm vàng hot trend

Ở tuổi 34, Hồ Ngọc Hà vẫn mê hoặc nhiều ánh nhìn khi phô diễn hình thể trong bộ đồ bơi quyến rũ.

Cuộc sống giản đơn của Rocker Nguyễn tại Australia sau khi rời showbiz

Sau những tranh cãi nổ ra hồi tháng 5, Rocker Nguyễn từ bỏ cuộc sống "ảo" và dành thời gian đi du lịch, ở bên người thân.

Đang tóc ngắn củn, H'Hen Niê khiến khán giả giật bắn vì tóc dài bất ngờ, đẹp hết phần người khác

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê khoe tóc dài nữ tính thay vì mái tóc ngắn khác biệt như trước đây.

Cưng không chịu nổi muôn kiểu phồng má chu môi 'tự sướng' của các sao Việt

Các chàng trai Isaac, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng hay cả đàn chị Mỹ Tâm một khi rũ bỏ hình tượng "nam thần", "chị đại" và làm những biểu cảm đáng yêu thì fan không thể không "mê mệt".

Những tật xấu 'chỉ đến khi lấy mới biết' của Trấn Thành qua lời kể từ Hari Won

Ham chơi, nói nhiều, xì hơi mọi lúc và đi toilet chung với vợ... là những tật xấu của Trấn Thành qua lời kể của bà xã Hari Won.

Vân Hugo: 'Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ'

Ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười rực rỡ của một Vân Hugo đang ở độ chín nhan sắc tuổi 30 là nước mắt, là nỗi cay đắng chắt chiu, cô đọng lại trong gần 10 năm.

Sau thời gian xuất hiện xinh đẹp, Triệu Vy lại bị chê phong cách thời trang

Dù là ngôi sao hàng đầu, Triệu Vy lại luôn xuất hiện với những bộ trang phục khiến cô lộ hết khuyết điểm.

'Nấm lùn' Fung La và chiếc túi 've chai' chứa đầy những hòn đá kỳ diệu

Cô nàng có sở thích sưu tầm đá nên có một túi nhỏ để cất giữ được gọi vui là túi ve chai. Khi gặp stress, Fung La thường đưa những viên đá ra nắng, nhìn thấy sự lấp lánh trong trẻo thì mọi buồn phiền đều tan biến.

Trương Hinh Dư đẹp rạng ngời, khoe khéo nhẫn kim cương sau tin kết hôn

Xuất hiện sau tin kết hôn, Trương Hinh Dư được cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Kim Woo Bin gầy gò, tóc dài chấm vai khi xuất hiện cùng Lee Jong Suk

Nam diễn viên "Người thừa kế" đi cùng Lee Jong Suk tới một quán cà phê ở Seoul (Hàn Quốc). Đây là lần thứ 2 anh xuất hiện sau hơn một năm vắng mặt chữa bệnh ung thư.

Huỳnh Hiểu Minh bị đồn gian lận chứng khoán

Huỳnh Hiểu Minh bị cho là nằm trong nhóm các đại gia máu mặt thao túng giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán Trung Quốc.

Vướng nghi án mang thai 3 tháng, Nhã Phương giật ngôi TOP 1 TIN ĐỒN SAO VIỆT TUẦN QUA

Nhã Phương tiếp tục vướng nghi án mang thai 3 tháng; mẹ Á hậu Huyền My lên tiếng về tin đồn con gái cuối năm lên xe hoa.

Lee Dong Gun và bà xã cùng đi mua sắm sau nhiều chỉ trích

Từng bị ghét bỏ, giờ đây Lee Dong Gun và bà xã đã nhận được nhiều thiện cảm từ cư dân mạng.

Đàm Thu Trang khoe vóc dáng nuột nà với bikini

Đàm Thu Trang - bạn gái Cường Đô La phô diễn hình thể với bikini đen hút mắt người nhìn.

Những mỹ nam Việt mạnh dạn tuyên bố là trai thẳng 100%

Sơn Tùng, Lam Trường, Isaac, Cao Thái Sơn là những sao nam Vpop đã từng lên tiếng về việc mình là "trai thẳng" 100%.

Nhã Phương diện áo ngắn để eo thon bác tin mang bầu với Trường Giang

Nhã Phương xuất hiện trong trang phục crop top, khéo khoe vòng eo thon gọn giữa tin đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang.

Vụ án sao nữ 'Vườn sao băng' bị ép thành nô lệ tình dục rơi vào bế tắc

Theo những thông tin mới từ truyền thông Hàn Quốc, cơ hội lật lại bản án vụ Jang Ja Yeon tự sát là rất khó.

Đường tình sóng gió của 3 mỹ nhân Việt cùng mang tên Trinh

Nổi tiếng xinh đẹp và thành công nhưng đường tình của ba mỹ nhân Việt Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Việt Trinh lại vô cùng nhiều sóng gió.

Ca sĩ U50 cưới chồng 29 tuổi: Gia đình chú rể gượng gạo gặp dâu mới

Trong buổi họp gia đình lần đầu tiên, báo chí đưa tin nữ ca sĩ Shim Mina trò chuyện rất ít với các thành viên nhà chồng.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoàng My lại để H'Hen Nie và Mâu Thủy 'dìm hàng' chiều cao thế này đây

Sở hữu chiều cao 1m73 nhưng khi đứng gần 2 đàn em, Á hậu Hoàng My lại bị "lép vế".