Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Bênh vực Phạm Anh Khoa chỉ 1 câu, diễn viên Hồng Đăng nhận 'đá' nguyên tảng

"Nếu cách xin lỗi cho có lệ của Phạm Anh Khoa mà diễn viên Hồng Đăng cảm thấy chấp nhận được và nên tha thứ thì cũng phải xem lại lối sống và tư cách của diễn viên này", ý kiến của một khán giả.

Sau thời gian im lặng lảng tránh, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng nói rõ về scandal gạ tình gây xôn xao showbiz Việt trong thời gian qua vào chiều 12/5. Thừa nhận có hành vi bỗ bã với đồng nghiệp nữ, nam ca sĩ đồng thời gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, Nga My và những người cảm thấy tổn thương trước lời nói và hành vi của mình.

Cũng trong cuộc trò chuyện, rocker họ Phạm cho biết trong showbiz chuyện vỗ mông hết sức bình thường. Điều này cũng giống như việc chào hỏi của những người làm công sở nên không thể nói đây là quấy rối. "Những chuyện đi ra đi vào, nghịch giỡn hay đánh mông nhau rất bình thường. Nó cũng giống như việc hỏi thăm ở nơi công sở nhưng đó là những người đã quen nhau rồi chứ không phải không biết nhau", Phạm Anh Khoa cho hay.

Lời xin lỗi bị cho là đánh tráo khái niệm khi ỡm ờ mang cách ứng xử chào hỏi trong showbiz ra để biện minh của Phạm Anh Khoa đã gây bức xúc dư luận. Là những ngôi sao hoạt động trực tiếp trong làng giải trí, Pha Lê, Dương Thùy Linh và MC Phan Anh, người mẫu Phương Mai.... đã đồng loạt lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về việc này.

Tuy nhiên, nam diễn viên Hồng Đăng lại có cái nhìn riêng khác biệt đi ngược số đông. Từng có mối quan hệ thân thiết từ khi tham gia chung show truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế, ngôi sao Người phán xử đã lên tiếng kêu gọi mọi người hãy cho nam rocker một đường lùi.


Phạm Anh Khoa và Hồng Đăng là hai trong bốn ông bố tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3.

"Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm, nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi. Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn. Hy vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà", Hồng Đăng nhắn gửi.

Lý giải cho hành động ra tay tương trợ Phạm Anh Khoa trong lúc sóng gió ồn ào, nam diễn viên nói thêm: "Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến: 'Hy vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa' của tôi đưa ra.

Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ. Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu. Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được. Tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng...".

Lời kêu gọi hãy cho "Phạm Anh Khoa một con đường lùi" của nam diễn viên Tuổi thanh xuân đã nhận chỉ trích dư luận. "Đừng kêu gọi vô ích, chỉ khi nào Phạm Anh Khoa thành khẩn nhận lỗi thực tâm thì mọi người bỏ qua, còn ngược lại thì sự nghiệp chấm dứt, mọi người đang chờ thái độ đó.

Nếu Đăng đặt vào vị trí của cô gái thiết kế bị ép vào tường khóa tay quấy rối thì thế nào, Khoa không chỉ làm với một người còn bao nhiêu người nữa không dám lên tiếng như Lịch. Vì thế, hãy cứ để dư luận lên tiếng để những người càng nổi tiếng càng phải biết trọng danh dự để tránh xa việc làm xấu xa. Nếu biết xấu hổ ăn năn, thì nên im lặng để nghiền ngẫm lại sai trái của mình.

Theo tôi cứ phải giải quyết triệt để mới tốt cho cả Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch để toàn xã hội yên lòng. Có làm thì phải chịu, đằng này Phạm Anh Khoa xin lỗi còn chưa thật lòng, không thể ậm ờ cho qua. Tội này không ai xử coi như là trò đùa. Những kẻ ấu dâm cũng chẳng thèm thay đổi vì cứ làm xong xin lỗi là được tha.

Hồng Đăng ngồi sang chỗ khác đừng nói gì thì tốt hơn. Nếu nói như Đăng phạm tội xong xin tha lỗi là xong thì còn cần gì tới Pháp luật, các ban nghành, các tổ chức, quần chúng nhân dân... Giải quyết không triệt để còn để lại những hậu quả nặng nề, trị ngọn không trị tận gốc".

Bên cạnh phân tích đúng sai về hành động bị cho là sai trái của roker họ Phạm, nhiều người còn quay ra chỉ trích cách bảo vệ bạn bè của Hồng Đăng. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng nam diễn viên Con thuyền số phận nên "xem lại tư cách sống" khi lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa.

"Nếu cách xin lỗi cho có lệ của Phạm Anh Khoa mà diễn viên Hồng Đăng cảm thấy chấp nhận được và nên tha thứ thì cũng phải xem lại lối sống và tư cách của diễn viên này. Hết quanh co chối tội rồi dọa nạt phụ nữ mà chỉ xin lỗi lấp liếm thế là xong à.

Hồng Đăng cũng có vợ đó, thử đặt trường hợp vợ của Hồng Đăng được Phạm Anh Khoa ưu ái quấy rối tình dục xem lúc đó anh phản ứng thế nào hay lại động viên vợ con thôi em ạ hãy thông cảm cho Phạm Anh Khoa vì mới lần đầu mà. Hãy cẩn thận khi phát ngôn trước công chúng, phải suy nghĩ và có đầu óc chút Hồng Đăng nhé".

Không chỉ bị mỉa mai "xem lại tư cách sống", việc lấy vợ con của Phạm Anh Khoa ra hòng lấy sự cảm thông từ mọi người của Hồng Đăng cũng bị mang ra mổ xẻ. "Tại sao lại đưa con cái ra đây để kêu gọi mọi người dang rộng vòng tay tha thứ?

Phạm Anh Khoa phải thật tâm thấy lỗi, xin lỗi để mà được tha thứ nhưng con người này chẳng phải xin lỗi gì cả, chỉ thể hiện quan điểm là hiểu lầm, không biết là quấy rối tình dục và như vậy thì kêu tha thứ là như thế nào?

Tôi khinh các quan điểm nhân đạo bao dung rẻ tiền. Sự bao dung tha thứ chỉ có nếu đến từ thực tâm hối lỗi. Nên đừng đánh vào hay khơi gợi lòng nhân ái không phải lúc của người khác.

Tôi nghĩ chúng ta nên tẩy chay những người này, họ đã suy đồi đạo đức. Một thời gian dài họ đã sẵn sàng phá vỡ hạnh phúc của các gia đình khác. Giờ họ phải chịu hậu quả thì sao ta lại phải thương hại?

Bạn Hồng Đăng này đã bao dung không đúng chỗ. Còn vợ con họ không có lỗi, thậm chí họ còn là nạn nhân, chúng ta không hề ghét bỏ gì họ. Vì thế đừng mang vợ con của Phạm Anh Khoa ra làm lá chắn để khơi gợi lòng thương từ mọi người".

Trước những búa rìu dư luận đang hướng về Hồng Đăng, Thùy Trang - bà xã của Phạm Anh Khoa đã gửi lời cảm ơn tới người bạn đồng nghiệp hiếm hoi trong làng giải trí đã lên tiếng động viên ông xã cô trong lúc "nước sôi lửa bỏng". "Bố Đăng, cảm ơn em! Nhưng thôi em đừng nói gì nữa, chị và Khoa hiểu tấm lòng của em dành cho các cháu", bà xã rocker họ Phạm bày tỏ.

Khánh An
Theo Vienamnet

Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch

Hồng Đăng

Bình luận (11)

 • Yen

  Phụ nữ tố đàn ông, sao ko có đàn ông nào tố phụ nữ nhỉ? Mình chắc ko thiếu những cô nàng đã từng tán tỉnh và có khi còn lừa cả đàn ông lên giường nữa. (Vì ko đủ sức mạnh như đàn ông nên chỉ có thể lừa).

 • Yen

  Mọi người nên nhìn nhận đúng cách nghĩ của Hồng Đăng, Có thể Hồng Đăng ko giỏi diễn đạt nhưng mình hiểu được ý của cậu ấy. Cậu ấy đâu có ủng hộ PAK mà chỉ là mong mọi người nếu có thể tránh được cho trẻ con đỡ tổn thương thôi mà.

 • võ SƯ

  Hồng Đăng dại rồi

 • Phước Nguyễn

  Phạm tội như PAK, chỉ cần xin lỗi là xong mọi chuyện thì còn gì là đạo đức và luật pháp. Một ông già 77 tuổi bậy bạ với các em nhỏ mà chỉ bị phạt 18 tháng án treo vì tòa án chấp nhận lời xin lỗi. Như vậy còn gì là đạo lý, hỡi ông tòa án?

 • thanh@gmail.com

  Cả Khoa và Đăng đều không xứng là những người làm nghề nghệ thuật chân chính

Xem thêm

Hồ Ngọc Hà công khai khoảnh khắc nhạy cảm trong phòng tắm của Kim Lý

0 0 0

Đăng tải bức hình Kim Lý bán nude trong phòng tắm, nhưng chỉ ít phút sau đó Hồ Ngọc Hà đã nhanh tay xóa bức hình nhạy cảm vừa đăng tải trên trang cá nhân.

Rộ nghi vấn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái xinh đẹp, gia thế 'khủng'

0 0 0

Chuyện tình cảm chia tay rồi lại làm hòa của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và người yêu xinh đẹp lại thêm một lần "giáng" sau rất nhiều lần "thăng".

3 năm sau khi chồng mất, vợ Duy Nhân bức xúc: 'Tôi có đi với ai thì cũng kệ tôi'

0 0 0

"Ảnh nhờ em trai phục vụ chụp giúp nên nhờ mấy bạn đừng nhắn tin hỏi mấy câu vô duyên là: 'Why do you say you go alone? - Tại sao bạn nói đi một mình?'. Có đi với ai cũng kệ tớ nhen?", vợ cố người mẫu Duy Nhân nhắn nhủ.

Orlando Bloom và Katy Perry hẹn hò lãng mạn sau khi gián tiếp xác nhận đã tái hợp

0 0 0

Nam diễn viên Orlando Bloom vui vẻ đưa người tình Katy Perry đi chơi trên chiếc xe mô tô cực ngầu.

Thừa nhận đã làm đám hỏi, Linh Chi tiết lộ: 'Có thể năm sau tôi và Lâm Vinh Hải tổ chức hôn lễ'

0 0 0

"Có thể năm sau chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ. Là phụ nữ, ai chẳng mơ đến ngày được khoác áo cưới cùng người mình yêu thương", Linh Chi cho hay.

H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến trình diễn đầy ấn tượng trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường

0 0 0

Những người mẫu đình đám nhất tham gia trình diễn trên đường catwalk dài hơn 150m trong show diễn xuân hè của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Hà Tăng thanh lịch - Kỳ Duyên sexy - Hương Giang Idol đầu 'nở hoa' trên thảm đỏ

0 0 0

Dàn sao hạng A đã có cơ hội tề tựu trong show diễn xuân hè của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn ra tại Lăng Cô, Huế vào chiều tối 26/5 vừa qua.

Hồ Ngọc Hà dẫn đầu PHÁT NGÔN HOT NHẤT TUẦN với tuyên bố: 'Ở Việt Nam, thông minh bị gọi là quỷ cái'

0 0 0

Hồ Ngọc Hà gây sốc với phát ngôn: "Ở Việt Nam, thông minh bị gọi là quỷ cái"... Ngoài ra, Hương Giang Idol, Lâm Khánh Chi cũng lọt top phát ngôn đình đám trong tuần.

Hari Won bị chỉ trích khi 'đọc chậm như rùa' trong gameshow yêu cầu phải 'nhanh như chớp'

0 0 0

Với giọng nói "ngọng líu lo và chậm như rùa", Hari Won khiến người chơi "toát mồ hôi hột" khi nghe cô đọc câu hỏi đáng lẽ phải thật nhanh.

Hoa hậu Hong Kong làm quán bar, dự tiệc thác loạn: Vì đâu nên nỗi?

0 0 0

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong từng là biểu tượng của ngành giải trí xứ Cảng thơm khi sản sinh nhiều ngôi sao màn bạc hàng đầu. Nhưng đó đã là chuyện thuộc về quá khứ.

Sơn Tùng - Isaac: Hai quý ông thực thụ sở hữu 'bàn tay lịch thiệp' nhất nhì V-biz

0 0 0

Hành động tuy nhỏ nhặt nhưng lại khiến fan "tôn sùng" Sơn Tùng và Isaac như những quý ông thực thụ tại V-biz.

Xem thêm tin khác