Bị chê làm giám khảo dở, cười lớn khi nhận xét, Kim Oanh lên tiếng

Sau 5 tập phát sóng của Gương mặt thân quen, những nhận xét của Kim Oanh trên ghế nóng nhận nhiều phản ứng trái chiều. Nữ diễn viên khẳng định mình nhận xét dựa trên chuyên môn.


Những lần Kim Oanh bị Quang Linh, Mr.Đàm bật lại ở "Gương mặt thân quen"

Kim Oanh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu truyền hình qua những bộ phim như Sóng ở đáy sôngNhững ngọn nến trong đêm, Những giấc mơ dài, Ma làng... Thế nhưng việc nữ diễn viên làm giám khảo Gương mặt thân quen 2018 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh khiến khán giả nghi ngại.

Sau 5 tập phát sóng, Kim Oanh nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả. Có ý kiến cho rằng Kim Oanh nhận xét khá cảm tính, sai lệch vì thiếu kiến thức chuyên môn âm nhạc. Trên ghế nóng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh cũng không ít lần phản đối ý kiến của cô.

Cụ thể, trong tập 4, Kim Oanh nhận xét màn hóa thân Tạ Minh Tâm của Đỗ Phú Quý: "Anh Tâm hát rất nhàn tâm. Bạn bị thừa lửa, dùng lực nhiều quá. Giống như anh Hưng vừa nói, anh Tâm hát với tâm thái bề trên tức là rất thanh thản. Anh ấy hát nhàn tâm chứ không phải hùng hục như bạn".

Nhận xét này ngay lập tức bị Quang Linh phản bác: “Cô ấy nói bằng ngôn ngữ kịch nên các bạn cố gắng hiểu. Bạn hát ca khúc vừa rồi không có gì gắng gượng, cố quá như Kim Oanh nói. Đó là chất giọng bình thường của bạn. Thậm chí, bạn có tăng được thêm một tông nữa và vẫn hát thoải mái. Tôi không hiểu sao Kim Oanh lại nhìn ra là bạn đang cố".

Bên cạnh đó, nhận xét của Kim Oanh là Hà Thu hát gắt ở tập 4 cũng bị Đàm Vĩnh Hưng chỉnh.


Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh không ít lần "chặt chém" Kim Oanh khi nhận xét.

Không quan tâm lời chê

- Kim Oanh không phải là cái tên quen thuộc trong các game show, vì sao chị lại nhận lời tham gia Gương mặt thân quen 2018?

Thường cứ 2 năm, tôi sẽ xuất hiện một lần trên truyền hình. Đó là nguyên tắc riêng của tôi. Đầu năm nay, có một phim dài tập mời tôi tham gia, nhưng ở thời điểm đó tôi lại bị tăng cân mất kiểm soát nên không thể đóng phim. Sau đó chương trình Gương mặt thân quen có mời tôi ghi hình vào tháng 5.

Tôi cảm thấy khá may mắn khi có thời gian để giảm cân nhưng vẫn được lên hình trong chương trình mình yêu thích. Tôi là người không thích đánh bóng tên tuổi bằng scandal. Trước nay, nếu không có kế hoạch mới thì tôi sẽ không tiếp báo chí. 

- Đối mặt với những phản ứng của khán giả là "thiếu chuyên môn âm nhạc", "nhận xét cảm tính, sai lệch" trên ghế nóng Gương mặt thân quen, chị có phản hồi như thế nào?

Khán giả là người thưởng thức và họ có quyền đánh giá. Tôi là nghệ sĩ vì vậy đã quá quen với việc nhận được những lời khen, chê trong một chương trình hay bộ phim.

Làm nghệ thuật là làm dâu trăm họ, vậy nên mười người sẽ có mười ý, không ai giống ai cả. Tôi cảm thấy những nhận xét trái chiều chính là điểm thú vị trong chương trình Gương mặt thân quen. Điều này cũng giống như xem cuộc thi hoa hậu. Mỗi người có trong lòng mình một hoa hậu riêng.

Nếu họ cùng ý kiến với giám khảo, họ sẽ cho rằng giám khảo công bằng, nếu không thì ngược lại. Vì vậy khi đã đưa ra nhận xét với tư cách giám khảo, tôi đã hoàn toàn lường trước những điều này, không có gì bức xúc cả.

Như trường hợp của Đỗ Phú Quý, tôi nói bạn ấy dùng lực để hát nhưng anh Quang Linh hiểu nhầm ý tôi nên nói bạn ấy có đủ sức để lên một tông nữa. 

Ở mặt biểu diễn, khi người hát bị căng cứng, chân tay không thoải mái, hơi thở đẩy ra nhiều hơn phiên bản gốc thì tôi gọi là dùng lực mạnh, giống như người ta hay nói "giết gà không dùng dao mổ trâu".

Khi nhận xét tôi cũng hay dùng cụm từ "dùng lửa". Nội lực khi biểu diễn giống như bếp lửa, vặn to lên thì nước mới sôi, nhưng khi đã sôi rồi thì phải điều chỉnh lửa. Lúc đó người hát phải điều hòa hơi thở, nếu không người xem sẽ vô thức gồng người lên theo cho đến khi hết bài hát, họ mới thở phào.

- Nhiều khán giả phản ứng, cho rằng chị không nghiên cứu kỹ bản gốc nên mới nhận xét chưa đúng. Chị có chia sẻ gì về vấn đề này? 

Khán giả làm sao mà biết tôi có nghiên cứu kỹ hay không, họ võ đoán hay sao?

Ví như bài của Hà Thu tôi nghiên cứu kỹ chứ. Nhưng tôi thấy Hà Thu vì nhảy mệt, đuối sức nên bạn ấy bị đẩy hơi quá mạnh ở cuối câu, không đúng với tinh thần của bài gốc.

Cái gắt này là của trình diễn chứ không phải của thanh nhạc. Vì thời lượng chương trình, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn với các bạn ấy chứ không thể giải thích chi tiết được. Có ai đó nói rằng tôi không nghiên cứu bài gốc thì đấy mới là nhận xét phiến diện, cảm tính.


Kim Oanh là gương mặt khá mới lạ trong game show.

- Nhiều khán giả không thích hành động cười lớn của chị lúc nhận xét, chị phân trần ra sao?

Tôi thấy rằng những người yêu quý mình thì có thế nào vẫn yêu quý. Còn những người không có cảm tình với mình, dù mình có đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên họ vẫn cứ ghét như thường. Trong cuộc sống sẽ có những người yêu quý mình và những người không ưa mình. Đã là người không ưa tôi thì tôi sẽ không quan tâm. 

- Thậm chí, sau khi những nhận xét của chị gây tranh cãi, có khán giả bình luận "chẳng biết Kim Oanh là ai mà lại được ngồi ghế giảm khảo", là một diễn viên nổi tiếng ở phía Bắc, chị có cảm thấy buồn lòng?

Tôi là nghệ sĩ biểu diễn, chuyên những vai xấu tính, xấu nết trên truyền hình. Người ta không đánh giá là tôi diễn hay hay diễn dở mà đánh giá vào cảm tính là ghét tôi hay yêu tôi thôi.

Vì đặc thù nghề nghiệp như thế nên họ ghét mình cũng bình thường, yêu mình thì trân trọng. Nếu như qua chương trình mà họ biết đến mình thì may quá. May có Gương mặt thân quen mà các bạn ấy đã biết đến mình. Rất cảm ơn khán giả ấy.

Chưa đủ thân với Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh để tung hứng

- Trước chị thì có nhạc sĩ Dương Cầm cũng gây nhiều phản ứng trái chiều khi tham gia game show vì nhận xét khắt khe, có phải những nghệ sĩ miền Bắc không phù hợp với các game show giải trí?

Tôi không nghĩ vậy. Nếu chương trình mà không có ai khắt khe thì sẽ nhạt đến thế nào? Khắt khe hay không giống như chuyện âm - dương phải thuận hòa. Tất cả cùng khắt khe, hoặc tất cả cùng dễ tính thì sẽ rất chán. Vì vậy giữa giám khảo và thí sinh luôn đồng thuận thì chương trình ấy sẽ thất bại vì không có xung đột. 


Kim Oanh cho rằng việc giám khảo nhận xét đối lập sẽ làm cho game show thú vị hơn.

- Vậy trong chương trình này có phải chị và Quang Linh sẽ là người khắt khe, còn Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng vai dễ tính?

Tôi nghĩ các anh ấy là những người có chuyên môn cao trong thanh nhạc nên khó tính, nhưng cách họ nói dễ nghe, sử dụng ngôn ngữ dễ thương hơn tôi. 

Bởi nghệ sĩ càng giỏi và nổi tiếng thì càng khó tính. Họ đã phải tôi luyện bản thân như thế nào, phải khổ công lao động ra sao thì mới có thể ở những vị trí hàng đầu như vậy. Vậy nên tôi là người khó tính nhưng chưa chắc đã khắt khe bằng hai anh đâu.

- Vì sao chị chọn cách nhận xét thẳn thắn, dễ hứng nhiều "gạch đá"?

Có thể sau này tôi sẽ điều chỉnh, tìm những lời lẽ mềm mỏng hơn để nhận xét. Nhưng ở quan điểm cá nhân, tôi nghĩ những động từ mạnh sẽ giúp người ta nhớ được lâu hơn và sẽ dễ rút kinh nghiệm hơn.

Có một bài báo nói rằng tôi luôn dùng các cụm "tôi nghĩ là", "tôi cảm thấy" là vì không tự tin. Tuy nhiên, khi ngồi trên ghế giám khảo, tôi luôn nói ý kiến chủ quan của mình chứ không đại diện cho bất cứ ai. Nếu thiếu tự tin, tôi sẽ nói "chúng tôi nghĩ là..." để không phải chịu trách nhiệm về lời nói của mình. 

- Dễ nhận thấy trong ba giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh thường xuyên tung hứng với nhau, còn chị thì không, tại sao vậy?

Khi vào chương trình, tôi mới được làm quen với anh Hưng, anh Linh. Tôi cảm thấy các anh ấy yêu quý và đối xử tối với mình. Vậy nên khi có vấn đề gì tôi luôn hỏi các anh ấy và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình.

Anh Hưng, anh Linh cùng nghề, cùng sống ở TP.HCM, thường xuyên đi biểu diễn chung và khá thân thiết với nhau, vì vậy nên chuyện tung hứng giữa hai anh ấy khá dễ dàng. Tôi ở miền Bắc, không làm về âm nhạc, vậy nên khi các anh ấy tung hứng với nhau, tôi sẽ là người thưởng thức. Giữa chúng tôi chưa đủ độ thân thiết để biết điểm yếu, điểm mạnh mà trêu nhau trên sân khấu được.

Theo Zing

Lâm Khánh Chi giận tái mặt khi bị ông xã kém tuổi tố 'đàn bà ghen tuông mù quáng'

Chưa kịp hoàn hồn khi chồng tiết lộ chuyện nói dối, Lâm Khánh Chi còn bị Phi Hùng tố cáo hay ghen tuông mù quáng.

Bác sĩ đại gia Chiêm Quốc Thái - người đàn ông không đẹp nhưng khiến mỹ nhân nào dính vào cũng điêu đứng hình ảnh

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái - vị đại gia khiến loạt mỹ nhân Việt vướng vào scandal chỉ vì liên quan tới anh.

Bị dồn hỏi chuyện tình với Chi Pu, mỹ nam Jin Ju Hyung thừa nhận: 'Đúng là chúng tôi đã có gì đó'

Mặc dù phía Jin Ju Hyung đã lên tiếng nhưng đến thời điểm hiện tại, Chi Pu vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những thông tin trên.

Một mình đứng ở bậc thang thấp nhất, thế mà chiều cao Minh Tú vẫn 'chặt đẹp' dàn thí sinh Miss Supranational 2018

Một mình đứng ở vị trí nhất nhưng chiều cao 1m78 vẫn khiến Minh Tú nổi bật trong bức hình, thậm chí "chặt đẹp" nhiều đại diện nước khác.

Tin vui bay về: Tiểu Vy xuất sắc lọt top 32 Top Model tại Miss World 2018

Tiểu Vy xuất sắc ghi danh vào top 32 Top Model tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Người chiến thắng phần thi này là Hoa hậu Pháp.

Nam Hoài Linh, Bắc Vượng Râu: 'Thiên Trường Vọng Phủ' rộng hơn 1000m2, rợn người khi bước vào trong

Hoài Linh xây nhà thờ tổ phía Nam trong khi đó Vượng Râu xây 1 nhà thờ tổ khác tại Hà Nội để anh chị em nghệ sĩ miền Bắc tiện giỗ tổ.

Bị bắt gặp tại khu du lịch suối Mơ, lẽ nào Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục 'tình cũ không rủ cũng tới'!

Dù đã chính thức "đường ai nấy đi" từ tháng 10/2017, nhưng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn là cái tên làm tốn nhiều giấy mực khi liên tục có những tin đồn "hợp tan- tan hợp".

Dọa 'đấm vào mặt' Tân Hoa hậu Hòa bình 2018 vì dám cười Phương Khánh, fan Việt 'cả giận mất khôn' gây liên lụy quốc gia

Rất quyết liệt, fan Việt ùn ùn kéo sang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International để chế giễu và chỉ trích hoa hậu của họ...

Cưới chồng đại gia xong rồi, Lan Khuê táo bạo khoe ảnh tắm bồn tuyệt đẹp

Tin sao Việt ngày 20/11: Đăng tải hình ảnh không mảnh vải che thân, Lan Khuê bảo: "Làm 1 cốc thính nào. Buổi sáng tinh mơ, êm đềm, em bước vào bồn".

Đặng Thu Thảo khoe loạt ảnh đẹp cùng ông xã đại gia tình tứ tại Hàn Quốc

Đăng tải khoảnh khắc sánh đôi bên ông xã Trung Tín tại Hàn Quốc, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hào hứng khoe: "Đi chơi với người yêu".

Hari Won tính chuyện 'thành mẹ bỉm sữa mập ú' khiến fan mừng thầm cuối cùng cũng có 'Xìn con'

Theo dự kiến, năm nay Hari Won sẽ khám tổng quát lại để đánh giá các chỉ số bệnh trước khi tính chuyện con cái. Cặp vợ chồng ngôi sao vẫn hy vọng may mắn sẽ mỉm cười.

Được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, tân Hoa hậu Hòa Bình 2018 cười 'ha hả' khiến mạng xã hội dậy sóng

Không ít ý kiến nhận định Clara Sosa vui ra mặt và điệu cười ha hả kia được cho là hàm ý mỉa mai nhan sắc Nguyễn Phương Khánh.

Mai Phương ngày nào cũng dậy lúc nửa đêm để ăn

Vì chỉ ăn được nửa chén cơm mỗi bữa, nữ diễn viên phải ăn nhẹ vào đêm khuya để kìm cơn đau dạ dày.

Ngỡ ngàng ảnh thuở học trò của Hoài Linh, Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt

Nhìn những hình ảnh thuở học trò của sao Việt mới thấy ai cũng có nét tươi tắn khó quên.

QUÁ SHOCK: Lộ clip chứng minh loạt tin nhắn An Nguy công bố thực sự thuộc về Facebook Đỗ Cát Phượng chính chủ có tick xanh

Đêm qua, một đoạn clip mang theo lời giải thích khá rõ ràng về chủ nhân Facebook mang dấu tick xanh Đỗ Cát Phượng. Tuy nhiên group "Mẹ Tuệ team" vẫn mang ẩn số khi rất có thể đó chỉ là sự trùng hợp đáng ngạc nhiên mà thôi.

'Chị em con chấy cắn đôi' của Tăng Thanh Hà mặc bikini phô diễn hình thể nuột nà ở tuổi 40

Tin sao Việt ngày 19/11: Thân Thúy Hà - người chị thân thiết trong hội chị em bạn dì của Tăng Thanh Hà mới đây "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc sexy phô diễn hình thể.

Ngô Trà My - Ngô Thanh Thanh Tú: Cặp chị em ruột giống nhau từ ngoại hình, danh hiệu cho tới con đường lấy chồng đại gia

Con đường mà Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã và đang bước qua khiến nhiều người phải giật mình vì quá giống với chị gái cô - Á hậu Ngô Trà My.

Danh hài Chiến Thắng bị tố thuê vệ sĩ đánh đập khán giả chảy máu mặt?

Đối diện với thông tin trái chiều, diễn viên hài Chiến Thắng phủ nhận việc thuê người đánh khán giả trong đêm diễn ở Hà Giang tối qua 18/11.

'Tỷ tỷ' Đặng Thu Thảo khẳng định đẳng cấp sắc đẹp với gương mặt thiên thần làm sáng bừng không gian

Mặc dù ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của hoa hậu họ Đặng vẫn làm sáng bừng không gian trong bức ảnh.

Cát Phượng thề độc không 'giật dây' An Nguy, dân mạng khẳng định 'chính là chị ấy' nhờ thói quen viết status đặc trưng

Mặc dù người tình của Kiều Minh Tuấn phản bác đanh thép, tuy nhiên khán giả vẫn tìm được những yếu tố thể hiện sự liên quan giữa Cát Phượng và người xuất hiện trong tin nhắn do An Nguy công khai.

Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy bị tiếng xấu từ lùm xùm tình cảm hồi tháng 9 và tháng 10. Sau lời tố của An Nguy tối 18/11, khán giả càng phản ứng dữ dội.

Mai Phương Thúy làm 'con sen' dẫn Quỳnh Nga đi khắp Hong Kong lại còn hào phóng tặng quà trăm triệu

"Quà sinh nhật muộn của bạn Mai Phương Thúy tại Hong Kong. Bạn chiều hết nấc khi dẫn đi ăn đi chơi cả tuần rồi còn mua quà nữa. Khi bảo tớ thích mẫu túi này và cô bạn Mai Phương Thúy đưa ngay thẻ cho quẹt....", Quỳnh Nga khoe.

THẬT TUYỆT VỜI: Tiểu Vy đã lọt vào tầm ngắm của bà chủ tịch Miss World nhờ liên tục mặc váy hồng - xanh chuẩn phong thủy

Tham dự sự kiện mới nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018, Trần Tiểu Vy diện chiếc đầm xanh pastel tuyệt đẹp và bà chủ tịch cuộc thi đã để ý đến cô.

Những 'bông hậu' Việt từng mạnh dạn cởi đồ chụp ảnh nude - đóng cảnh nóng

Rất nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam vô tình hay cố ý đã dính vào scandal liên quan đến ảnh nude, ảnh nhạy cảm sau đăng quang.

Nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con': 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR'

Nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định sẽ khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn An Nguy đưa ra là sự thật.

Minh Hằng gây shock khi hỏi thẳng 2 nam thí sinh The Face trong phòng loại: 'Các em yêu nhau à?'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Trong phòng loại, Tuấn Kiệt và Trung Kiên không hề mang tinh thần chiến đấu “một mất một còn”. Họ dành cho nhau những câu từ mến thương khiến Minh Hằng nghi ngờ quan hệ tình cảm.

Cát Phượng: 'Tôi dám thề độc chưa từng nhắn tin cho An Nguy'

Nữ nghệ sĩ cho rằng những tin nhắn mà An Nguy công bố là từ Facebook giả mạo và lấy tính mạng ra thề mình không làm việc đó.

Nghệ sĩ Lê Bình đau đớn sau khi truyền thuốc điều trị ung thư phổi

Lê Bình cho biết sau 4 ngày truyền thuốc chữa ung thư, ông mệt, đau đớn không thể ăn uống được.

Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với doanh nhân hơn tuổi ở Hà Nội

Tối 18/11, nam diễn viên phim "Cung đường tội lỗi" tổ chức hôn lễ với bạn gái Nguyễn Thu Huyền ở Hà Nội sau 2 năm hẹn hò.

Chi Pu diện đồ thoải mái, sánh đôi cùng Jin Ju Hyung tại Hội An

Tin đồn cả hai đang hẹn hò nhau vẫn chưa được cặp đôi lên tiếng xác nhận.

Phi Nhung hạnh phúc khoe tự tay trang điểm cho con gái trong lễ tốt nghiệp tại Mỹ

Wendy Phạm tốt nghiệp ngành y tá ở Mỹ khiến Phi Nhung không khỏi tự hào.

Lên đường tới Miss Supranational 2018, Minh Tú để lại lời hứa: 'Tôi sẽ chơi tất cả những gì mình có'

Trước giờ cất cánh sang Ba Lan, Minh Tú cho biết sẽ chiến đấu với tất cả những gì mình có dù cho kết quả có như thế nào.

SHOCK: An Nguy công khai nói xin lỗi và khẳng định Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chưa từng kết hôn

Trong lời xin lỗi của mình, An Nguy cũng tung bằng chứng cho thấy mình chỉ là nạn nhân trong ván cờ đẩy truyền thông nhưng không ngờ “gậy ông đập lưng ông” của Cát Phượng mà thôi.

Lan Khuê cùng ông xã đại gia Tuấn John 'đi đua xe cho ngầu'

Tin sao Việt ngày 18/11: "Đua xe cho ngầu nè", Lan Khuê đính kèm khoảnh khắc cùng ông xã Tuấn John đội mũ bảo hiểm che kín mặt.

Thật giả - giả thật, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây xôn xao với khoảnh khắc 'tình bể bình'

Hình ảnh hậu trường "tình bể bình" bên nhau của cặp tình nhân ngôi sao Kim Lý và Hồ Ngọc Hà mới hé lộ đang khiến người hâm mộ cặp đôi xốn xang.

Phan Hiển 'á khẩu' khi bị săm soi lúc đi mua sắm với Khánh Thi

Phan Hiển mới đây chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" khi bị săm soi trong lúc đưa vợ con đi mua sắm, vui chơi ở trung tâm thương mại.

Quản lý nghệ sĩ - những người đứng sau ánh hào quang

"Quản lý thành công là người đứng sau sân khấu để đẩy nghệ sĩ ra ánh hào quang chứ không phải giành lấy hào quang của nghệ sĩ", anh M.T, quản lý có thâm niên trong nghề, quan niệm.

Mỗi ngày thêm phần táo bạo, dàn mỹ nhân Việt khiến cuộc đua khoe thân không mảnh vải ngày càng trở nên khốc liệt

Thời gian vừa qua, hàng loạt cái tên Phi Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng và Hồng Quế thay nhau chiếm sóng làng giải trí khi công khai khoảnh khắc không mảnh vải che thân.

Á hậu Thanh Tú: 'Bạn trai lớn tuổi sắp cưới là mối tình đầu'

Á hậu Việt Nam 2016 tiết lộ cô gặp bạn trai U40 từ một năm trước và cảm thấy xao xuyến sau một cuộc dạo chơi lãng mạn bằng xe đạp ở Linh Đàm, Hà Nội.

CƯỜI NGẤT với màn ứng xử dùng google dịch của Á vương Việt Nam

Tham gia một cuộc thi Nam vương tại Philippines, thí sinh đến từ Việt Nam Hanas Trần gây bất ngờ khi phải dùng đến công cụ google dịch trên điện thoại rồi nhờ MC đọc câu trả lời tiếng Anh trong phần thi ứng xử.

Trần Tiểu Vy diện bikini khoe đường cong bốc lửa không hề thua chị kém em tại Miss World 2018

Trong hoạt động ghi hình ngoài biển của Hoa hậu Thế giới 2018 mới đây, Tiểu Vy diện bikini 2 mảnh tự tin khoe body săn chắc và nóng bỏng.

Rò rỉ hình ảnh sân khấu cực độc của Miss Universe 2018, fan lo lắng H'Hen Niê catwalk mỏi chân vẫn chưa hết đường băng

Để trình diễn hết đường băng này, chỉ e H'Hen Niê cùng các người đẹp... bước mỏi chân mà vẫn chưa tới đích.

Giữa nghi án 'dao kéo' cằm nhọn hoắt, Diễm Hương vẫn quả quyết: 'Muốn mặt tròn thì tăng cân thôi'

Tin sao Việt ngày 17/11: "Đó muốn thấy mặt tròn thì tăng cân thôi mà", Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý giữa nghi án "đập mặt xây lại".

'Lột xác' sau 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt giờ đây an nhiên trong những khóa tu tập

"Để đi hết đoạn đường tối, chúng ta phải tự thắp lên ngọn đèn của chính mình. Đừng trông mong vào ngọn đèn của người khác. Nếu không thì chẳng thể nào thoát ra được", Đinh Tiến Đạt tự nhủ.

Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Đối mặt với nguy hiểm khi mang thai lần 3 liên tiếp sau sinh mổ, Hải Băng an nhiên: 'Cứ hưởng thụ khi có thể'

"Em hãy cứ hưởng thụ thời gian có thể nhé...", Hải Băng tự nhủ dù bác sĩ cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.