Bị chê làm giám khảo dở, cười lớn khi nhận xét, Kim Oanh lên tiếng

Sau 5 tập phát sóng của Gương mặt thân quen, những nhận xét của Kim Oanh trên ghế nóng nhận nhiều phản ứng trái chiều. Nữ diễn viên khẳng định mình nhận xét dựa trên chuyên môn.


Những lần Kim Oanh bị Quang Linh, Mr.Đàm bật lại ở "Gương mặt thân quen"

Kim Oanh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu truyền hình qua những bộ phim như Sóng ở đáy sôngNhững ngọn nến trong đêm, Những giấc mơ dài, Ma làng... Thế nhưng việc nữ diễn viên làm giám khảo Gương mặt thân quen 2018 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh khiến khán giả nghi ngại.

Sau 5 tập phát sóng, Kim Oanh nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả. Có ý kiến cho rằng Kim Oanh nhận xét khá cảm tính, sai lệch vì thiếu kiến thức chuyên môn âm nhạc. Trên ghế nóng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh cũng không ít lần phản đối ý kiến của cô.

Cụ thể, trong tập 4, Kim Oanh nhận xét màn hóa thân Tạ Minh Tâm của Đỗ Phú Quý: "Anh Tâm hát rất nhàn tâm. Bạn bị thừa lửa, dùng lực nhiều quá. Giống như anh Hưng vừa nói, anh Tâm hát với tâm thái bề trên tức là rất thanh thản. Anh ấy hát nhàn tâm chứ không phải hùng hục như bạn".

Nhận xét này ngay lập tức bị Quang Linh phản bác: “Cô ấy nói bằng ngôn ngữ kịch nên các bạn cố gắng hiểu. Bạn hát ca khúc vừa rồi không có gì gắng gượng, cố quá như Kim Oanh nói. Đó là chất giọng bình thường của bạn. Thậm chí, bạn có tăng được thêm một tông nữa và vẫn hát thoải mái. Tôi không hiểu sao Kim Oanh lại nhìn ra là bạn đang cố".

Bên cạnh đó, nhận xét của Kim Oanh là Hà Thu hát gắt ở tập 4 cũng bị Đàm Vĩnh Hưng chỉnh.


Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh không ít lần "chặt chém" Kim Oanh khi nhận xét.

Không quan tâm lời chê

- Kim Oanh không phải là cái tên quen thuộc trong các game show, vì sao chị lại nhận lời tham gia Gương mặt thân quen 2018?

Thường cứ 2 năm, tôi sẽ xuất hiện một lần trên truyền hình. Đó là nguyên tắc riêng của tôi. Đầu năm nay, có một phim dài tập mời tôi tham gia, nhưng ở thời điểm đó tôi lại bị tăng cân mất kiểm soát nên không thể đóng phim. Sau đó chương trình Gương mặt thân quen có mời tôi ghi hình vào tháng 5.

Tôi cảm thấy khá may mắn khi có thời gian để giảm cân nhưng vẫn được lên hình trong chương trình mình yêu thích. Tôi là người không thích đánh bóng tên tuổi bằng scandal. Trước nay, nếu không có kế hoạch mới thì tôi sẽ không tiếp báo chí. 

- Đối mặt với những phản ứng của khán giả là "thiếu chuyên môn âm nhạc", "nhận xét cảm tính, sai lệch" trên ghế nóng Gương mặt thân quen, chị có phản hồi như thế nào?

Khán giả là người thưởng thức và họ có quyền đánh giá. Tôi là nghệ sĩ vì vậy đã quá quen với việc nhận được những lời khen, chê trong một chương trình hay bộ phim.

Làm nghệ thuật là làm dâu trăm họ, vậy nên mười người sẽ có mười ý, không ai giống ai cả. Tôi cảm thấy những nhận xét trái chiều chính là điểm thú vị trong chương trình Gương mặt thân quen. Điều này cũng giống như xem cuộc thi hoa hậu. Mỗi người có trong lòng mình một hoa hậu riêng.

Nếu họ cùng ý kiến với giám khảo, họ sẽ cho rằng giám khảo công bằng, nếu không thì ngược lại. Vì vậy khi đã đưa ra nhận xét với tư cách giám khảo, tôi đã hoàn toàn lường trước những điều này, không có gì bức xúc cả.

Như trường hợp của Đỗ Phú Quý, tôi nói bạn ấy dùng lực để hát nhưng anh Quang Linh hiểu nhầm ý tôi nên nói bạn ấy có đủ sức để lên một tông nữa. 

Ở mặt biểu diễn, khi người hát bị căng cứng, chân tay không thoải mái, hơi thở đẩy ra nhiều hơn phiên bản gốc thì tôi gọi là dùng lực mạnh, giống như người ta hay nói "giết gà không dùng dao mổ trâu".

Khi nhận xét tôi cũng hay dùng cụm từ "dùng lửa". Nội lực khi biểu diễn giống như bếp lửa, vặn to lên thì nước mới sôi, nhưng khi đã sôi rồi thì phải điều chỉnh lửa. Lúc đó người hát phải điều hòa hơi thở, nếu không người xem sẽ vô thức gồng người lên theo cho đến khi hết bài hát, họ mới thở phào.

- Nhiều khán giả phản ứng, cho rằng chị không nghiên cứu kỹ bản gốc nên mới nhận xét chưa đúng. Chị có chia sẻ gì về vấn đề này? 

Khán giả làm sao mà biết tôi có nghiên cứu kỹ hay không, họ võ đoán hay sao?

Ví như bài của Hà Thu tôi nghiên cứu kỹ chứ. Nhưng tôi thấy Hà Thu vì nhảy mệt, đuối sức nên bạn ấy bị đẩy hơi quá mạnh ở cuối câu, không đúng với tinh thần của bài gốc.

Cái gắt này là của trình diễn chứ không phải của thanh nhạc. Vì thời lượng chương trình, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn với các bạn ấy chứ không thể giải thích chi tiết được. Có ai đó nói rằng tôi không nghiên cứu bài gốc thì đấy mới là nhận xét phiến diện, cảm tính.


Kim Oanh là gương mặt khá mới lạ trong game show.

- Nhiều khán giả không thích hành động cười lớn của chị lúc nhận xét, chị phân trần ra sao?

Tôi thấy rằng những người yêu quý mình thì có thế nào vẫn yêu quý. Còn những người không có cảm tình với mình, dù mình có đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên họ vẫn cứ ghét như thường. Trong cuộc sống sẽ có những người yêu quý mình và những người không ưa mình. Đã là người không ưa tôi thì tôi sẽ không quan tâm. 

- Thậm chí, sau khi những nhận xét của chị gây tranh cãi, có khán giả bình luận "chẳng biết Kim Oanh là ai mà lại được ngồi ghế giảm khảo", là một diễn viên nổi tiếng ở phía Bắc, chị có cảm thấy buồn lòng?

Tôi là nghệ sĩ biểu diễn, chuyên những vai xấu tính, xấu nết trên truyền hình. Người ta không đánh giá là tôi diễn hay hay diễn dở mà đánh giá vào cảm tính là ghét tôi hay yêu tôi thôi.

Vì đặc thù nghề nghiệp như thế nên họ ghét mình cũng bình thường, yêu mình thì trân trọng. Nếu như qua chương trình mà họ biết đến mình thì may quá. May có Gương mặt thân quen mà các bạn ấy đã biết đến mình. Rất cảm ơn khán giả ấy.

Chưa đủ thân với Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh để tung hứng

- Trước chị thì có nhạc sĩ Dương Cầm cũng gây nhiều phản ứng trái chiều khi tham gia game show vì nhận xét khắt khe, có phải những nghệ sĩ miền Bắc không phù hợp với các game show giải trí?

Tôi không nghĩ vậy. Nếu chương trình mà không có ai khắt khe thì sẽ nhạt đến thế nào? Khắt khe hay không giống như chuyện âm - dương phải thuận hòa. Tất cả cùng khắt khe, hoặc tất cả cùng dễ tính thì sẽ rất chán. Vì vậy giữa giám khảo và thí sinh luôn đồng thuận thì chương trình ấy sẽ thất bại vì không có xung đột. 


Kim Oanh cho rằng việc giám khảo nhận xét đối lập sẽ làm cho game show thú vị hơn.

- Vậy trong chương trình này có phải chị và Quang Linh sẽ là người khắt khe, còn Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng vai dễ tính?

Tôi nghĩ các anh ấy là những người có chuyên môn cao trong thanh nhạc nên khó tính, nhưng cách họ nói dễ nghe, sử dụng ngôn ngữ dễ thương hơn tôi. 

Bởi nghệ sĩ càng giỏi và nổi tiếng thì càng khó tính. Họ đã phải tôi luyện bản thân như thế nào, phải khổ công lao động ra sao thì mới có thể ở những vị trí hàng đầu như vậy. Vậy nên tôi là người khó tính nhưng chưa chắc đã khắt khe bằng hai anh đâu.

- Vì sao chị chọn cách nhận xét thẳn thắn, dễ hứng nhiều "gạch đá"?

Có thể sau này tôi sẽ điều chỉnh, tìm những lời lẽ mềm mỏng hơn để nhận xét. Nhưng ở quan điểm cá nhân, tôi nghĩ những động từ mạnh sẽ giúp người ta nhớ được lâu hơn và sẽ dễ rút kinh nghiệm hơn.

Có một bài báo nói rằng tôi luôn dùng các cụm "tôi nghĩ là", "tôi cảm thấy" là vì không tự tin. Tuy nhiên, khi ngồi trên ghế giám khảo, tôi luôn nói ý kiến chủ quan của mình chứ không đại diện cho bất cứ ai. Nếu thiếu tự tin, tôi sẽ nói "chúng tôi nghĩ là..." để không phải chịu trách nhiệm về lời nói của mình. 

- Dễ nhận thấy trong ba giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh thường xuyên tung hứng với nhau, còn chị thì không, tại sao vậy?

Khi vào chương trình, tôi mới được làm quen với anh Hưng, anh Linh. Tôi cảm thấy các anh ấy yêu quý và đối xử tối với mình. Vậy nên khi có vấn đề gì tôi luôn hỏi các anh ấy và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình.

Anh Hưng, anh Linh cùng nghề, cùng sống ở TP.HCM, thường xuyên đi biểu diễn chung và khá thân thiết với nhau, vì vậy nên chuyện tung hứng giữa hai anh ấy khá dễ dàng. Tôi ở miền Bắc, không làm về âm nhạc, vậy nên khi các anh ấy tung hứng với nhau, tôi sẽ là người thưởng thức. Giữa chúng tôi chưa đủ độ thân thiết để biết điểm yếu, điểm mạnh mà trêu nhau trên sân khấu được.

Theo Zing

Giữa lúc Trường Giang làm đám cưới, Nam Em đơn côi ngồi hát bên bàn nhậu khiến bao người xót xa

Giữa lúc Trường Giang - Nhã Phương tràn trề hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nam Em bị bắt gặp ngồi một mình buồn bã, hát linh tinh khiến fans xót xa.

Thực đơn tiệc cưới sang trọng trái ngược hoàn toàn đám hỏi của Trường Giang và Nhã Phương

Thay vì đã khách bằng những món ăn dân dã như đám hỏi, chủ nhân của bữa tiệc cưới lại gây bất ngờ khi thiết đãi quan khách một menu toàn những sơn hào hải vị được chế biến theo phong cách Tây.

Không đẹp hay giàu như nhiều bóng hồng khác, vì sao Trường Giang vẫn chọn Nhã Phương là người phụ nữ đời mình?

Sau nhiều sóng gió và những cám dỗ nhan sắc, Trường Giang vẫn quyết tìm về bên Nhã Phương. Thậm chí, anh bất chấp mọi chỉ trích để có màn cầu hôn kinh điển với cô.

Tài sản nhiều tỷ, Trường Giang - Hoài Linh - Quyền Linh vẫn giữ chung sở thích 'nông dân' thuở cơ hàn

Dù là ngôi sao có khối tài sản "khủng" nhưng Trường Giang, Hoài Linh hay MC Quyền Linh đều có sở thích đặc biệt với dép tổ ong, tông lào giản dị.

Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà xuống phố rạng rỡ cá tính... mòn con mắt

Tin sao Việt 25/9: Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuống phố mới đây đang hút mắt người nhìn với phong cách thời trang cá tính.

Nhã Phương bị soi vòng 2 to bất thường trong ngày làm cô dâu của Trường Giang

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nhã Phương còn gây chú ý với vòng 2 nhô cao bất thường ở nhiều tấm hình chưa qua chỉnh sửa.

Trường Giang đang đám cưới với Nhã Phương, Quế Vân nói một câu khiến nhiều người hoang mang: 'Em yêu anh không còn chi nói nữa'

"Em yêu anh không còn chi nói nữa", Quế Vân chia sẻ mới đây giữa thời điểm tình cũ Trường Giang đang tất bật làm lễ rước cô dâu Nhã Phương về dinh.

Bật mí quà cưới 'khủng' của anh trai Trường Giang tặng vợ chồng nam danh hài ai nhìn cũng xuýt xoa

Trong ngày trọng đại của em trai, anh trai Trường Giang đã tiết lộ món quà cưới "cực khủng" khiến nhiều người trầm trồ.

Bạn thân tiết lộ tình huống bất ngờ khi sát ngày cưới Nhã Phương mới đến nhờ bưng lễ giúp

"Hôm nay bận việc và tới hôm qua bé mới biết có bưng quả cho Phương được hay không? May mà mình xin đổi được sát giờ", MC Hoàng Oanh - bạn thân Nhã Phương chia sẻ.

Căn hộ 220m2 của hot girl từng tặng hoa Tổng thống Trump

Không chỉ lọt Top 15 người đẹp Hoa hậu VN 2018, Hà My còn được biết đến là hot girl xinh đẹp từng tặng hoa cho Tổng thống Trump. Cô sống trong căn hộ chung cư 220m2 với rất nhiều đồ giả cổ.

Không có tên Trần Tiểu Vy trong dự đoán top 15 nhan sắc có cơ hội chạm vương miện Hoa hậu Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam tạm thời vắng bóng trên bảng xếp hạng của Missosology. Tuy nhiên, cô vẫn còn rất nhiều thời gian để bứt phá trong chặng đua sắp tới.

TRỰC TIẾP: Trường Giang đã đến nhà Nhã Phương, chính thức xin dâu

Liên tục cập nhật 2Sao.vn để nắm bắt những diễn biến và hình ảnh mới nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi đình đám showbiz Trường Giang - Nhã Phương.

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: 'Người đàn ông tuổi 17 của tôi'

Nhắc lại tình bạn từ năm 17 tuổi với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết hồi đó ai cũng nghĩ cả hai là một cặp đôi.

Khám phá túi: Hoa hậu Tiểu Vy chỉ mang vài chục nghìn trong ví mẹ tặng

Tân Hoa hậu Việt Nam luôn chuẩn bị những vật dụng cơ bản như điện thoại, son môi, kem chống nắng... trong túi xách.

4 mỹ nhân Việt tuyên bố ra đi tay trắng khi ly hôn

Dương Cẩm Lynh, Quỳnh Chi, Diễm Hương... đều từ bỏ cuộc sống vật chất sung túc khi không còn cảm thấy hạnh phúc.

Sau 1 tháng đình đám, Kiều Minh Tuấn đã chịu nhường sân cho top 3 Hoa Hậu Việt Nam chiếm sóng

Cơn lốc mang tên Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng không còn đủ sức chiến đấu trước "siêu bão" Hoa hậu Việt Nam 2018 sau một tháng náo loạn showbiz Việt.

Trước khi mang gương mặt khác lạ, Diễm Hương từng khiến nhiều đàn em chột dạ khi tuyên bố 'chị đây không phải hoa silicon'

Diễm Hương từng rất tự tin với nhan sắc tự nhiên, thậm chí còn thách thức một số hoa hậu đàn em đọ mặt "zin".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn rau củ đầu tiên của con gái

Tin Sao Việt 24/9: "Hôm nay em bắt đầu được mẹ cho ăn thêm rau củ", Đặng Thu Thảo chia sẻ đính kèm đĩa thức ăn đa sắc màu của con gái.

Nhìn lại 3 năm từ yêu đến cưới nhuộm màu 'drama chiêu trò' của Nhã Phương và Trường Giang

Trước khi có đám cưới vào ngày mai 25/9, Nhã Phương và Trường Giang từng trải qua 3 năm yêu đương thị phi với vô số tai tiếng.

Trước ngày Nhã Phương chính thức làm vợ Trường Giang, chị gái nhắn: 'Em sẽ là cô dâu đẹp nhất...'

Chị gái Nhã Phương nhắn nhủ: "Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em".

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ nhập viện phải hủy toàn bộ lịch diễn đến hết tháng 9

"Hiện tại tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán cô ấy bị rối loạn tiền đình nên xin phép được hủy toàn bộ lịch diễn", quản lý của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Ai cũng tưởng hôm nay là đám hỏi Lan Khuê, sự thật NHẦM TO bởi cô ấy đã được Tuấn John rước dâu rồi

Theo một nguồn tin riêng 2Sao.vn vừa cập nhật thì hôm nay không phải đám hỏi mà chính là ngày Lan Khuê được Tuấn John "rước về dinh".

'Cười lộn ruột' xem Dũng Bino và Ưng Đại Vệ huấn luyện võ thuật trong quân ngũ

Bị lấy ra làm "thí nghiệm" cho một thế võ "hiểm", chàng diễn viên Dũng Bino vội la toáng "Ôi các bác ơi".

Rao bán bạn thân khắp showbiz, Trấn Thành tuyên bố: 'Anh Đức là bỏ buôn mà'

Trước tình cảnh "đi về lẻ bóng" của bạn thân, Trấn Thành liên tục rao bán Anh Đức khắp showbiz Việt. Thậm chí khi bị tố cáo mời mọc hết người này tới người khác, anh chống chế: "Anh Đức là bỏ buôn mà".

Trấn Thành cười ngất với màn lý luận như tép nhảy của 'thánh mù họ hàng' Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại "xoắn não" trước loạt câu hỏi về vai vế họ hàng. Bị Trấn Thành chê bai, nam ca sĩ lý luận: "Do ba em là con một".

Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với chồng người Ấn Độ

Diễn viên phim "Cổng mặt trời" tỏ ra hạnh phúc khi lên chức mẹ.

HỒ SƠ SAO - Đào Bá Lộc: Từ người tình tin đồn của Trấn Thành tới chân dung 'độc lạ' nhất showbiz Việt

Dám sống thật với chính mình là những từ ngữ để mô tả Đào Bá Lộc. Anh không ngại công khai sở thích chơi búp bê, đam mê với son phấn, đặc biệt nhất là tiết lộ đường tình gập ghềnh với sự xuất hiện của 15 người đàn ông.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Trường Giang Nhã Phương mang dép tổ ong chụp hình cưới

Hé lộ bộ ảnh cưới quốc dân của Nhã Phương - Trường Giang: Thật sự lãng mạn, ngọt ngào trong từng khoảnh khắc.

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà sau ly hôn

Dù không còn là vợ chồng, cặp đôi vẫn ở cùng nhau để thuận tiện chăm sóc con cái.

Trấn Thành tự tin về độ ngầu, Hari Won tiết lộ về điều các cô gái mong muốn

Trấn Thành trưng cầu dân ý: "Ngầu vậy đủ chưa?", trong khi Hari Won lại tự nhủ: "Càng ngày càng phải xinh... đó là điều mong muốn của tất cả cô gái".

Hoa hậu Tiểu Vy - ca sĩ Pha Lê - người mẫu Thanh Hằng: Mỹ nhân nào chiếm top 1 phát ngôn tuần qua

Phát ngôn học tập, nhận định hay lời dằn mặt của bộ ba Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy - Thanh Hằng - Pha Lê sẽ lên ngôi tuần này?

Loạt hình 'nhí nhảnh cá cảnh' của Trần Tiểu Vy trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Không còn nét nữ tính, Trần Tiểu Vy biến hóa từ gương mặt đến cách tạo dáng "bá đạo". Đó là những khoảnh khắc cô gái 18 tuổi chịu chơi hết nấc trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Còn đâu 'mình hạc xương mai', loạt sao Việt tăng cân khiến nhiều người dụi mắt cũng nhận không ra

Việc tăng cân quá đà sau một thời gian ngắn khiến thân hình "mình hạc xương mai" hay vẻ ngoài chuẩn soái ca của các sao Việt biến mất.

Ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang chính thức lộ diện

Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng chính thức lộ diện sau bao ngày chờ đợi.

Đều lừng danh 'soái ca showbiz', dung nhan mỹ nam nào mới là đỉnh nhất sau khi gột sạch son phấn?

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP... có vẻ nhợt nhạt hơn khi thiếu đi son phấn. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy hay Isaac lại sở hữu mặt mộc đẹp đến "phát hờn".

Nhan sắc cặp đại mỹ nhân Đặng Thu Thảo - Tăng Thanh Hà bất phân thắng bại khi lỡ đụng độ

Hiếm khi cả hai đại mỹ nhân cùng xuất hiện tai một sự kiện, vẻ đẹp của họ khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Bị kẻ xấu 'bịa đặt thêu dệt về chuyện đời tư', ca sĩ Vy Oanh đáp trả thâm thúy

Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Giữa tin đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang phân vân về 'sướng khổ' trong cuộc sống

"Ai cũng cho rằng mình khổ nhất. Cuộc đời của mình đau thương nhất. Thế nhưng thật ra chỉ vì không biết tới câu chuyện của người khác mà thôi...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Quý tử 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà không ngờ bé xíu mà nói tiếng Anh đã cực kỳ 'chất'

Richard là cậu bé khá tinh nghịch khi đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất ở thiên thần nhỏ này là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy dù mới tròn 3 tuổi.

Dù dân mạng tung đống chứng cớ hẹn hò Bình An 'rõ mười mươi', Á hậu Bùi Phương Nga vẫn một mực 'chưa từng yêu ai'

Giữa lúc tin đồn hẹn hò Bình An lan nhanh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Tiết lộ chiếc váy đặc biệt Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang

Phác thảo về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang mới đây đã được nhà thiết kế hé lộ.

Loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Dù mới bước vào showbiz được ít ngày nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã sở hữu loạt những phát ngôn "chất hơn nước cất".

Trổ tài bán hàng online, Trấn Thành - hot girl Sam bị khách mắng sấp mặt

Không chỉ thuần thục trong việc bán hàng online, "vợ chồng" Trấn Thành - Sam còn kết hợp ăn ý trong việc chửi khách hàng té tát.