BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ 'đánh úp' của ARMY chính thức bắt đầu

Lần trở lại này của BTS khởi động bằng một cách rất đặc biệt, khi Big Hit vừa công bố một đoạn note được viết nối tiếp câu chuyện của series 'The Most Beautiful Moment In Life'.

Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa, BTS sẽ trở lại với một sản phẩm mới và hứa hẹn tiếp tục khuấy động làng nhạc Kpop. Và để mở đường cho sự trở lại đáng mong chờ của nhóm, Big Hit Entertainment mới đây đã tung ra một đoạn nhật ký mới từ giai đoạn "The Most Beautiful Moment In Life" của họ, khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và phấn khích.

BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ đánh úp của ARMY chính thức bắt đầu-1

The Most Beautiful Moment In Life vốn là tựa đề series album được phát hành trước đây của BTS. Series này bao gồm hai album mini và một album tổng hợp có tên gọi Young Forever. Cốt truyện của series The Most Beautiful Moment In Life vẫn được viết tiếp thông qua các sản phẩm của BTS trong những giai đoạn mới.

Với việc album repackaged Love Yourself: Answer sắp ra mắt vào cuối tháng 8, một mục mới với tên gọi The Most Beautiful Moment In Life: The Notes đã được công bố vào lúc nửa đêm ngày 7 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc). Đoạn note này được nhân vật của Jin viết dưới dạng nhật ký, kể lại những gì đã xảy ra khi cả nhóm quay trở lại nơi câu chuyện của họ bắt đầu.

Nội dung toàn bộ bản dịch đoạn nhật ký này như sau:

"Seokjin

Ngày 3 tháng 8 năm 22

Tôi mở cửa nhà kho phòng học và đi vào trong. Vào cái đêm mùa hè như thế này, mùi nấm mốc và bụi bặm trộn lẫn vào nhau trong không khí ấm áp. Một vài cảnh tượng lướt qua tâm trí tôi. Đôi giày sáng chói của thầy hiệu trưởng, biểu cảm trên khuôn mặt Namjoon khi em ấy đứng bên ngoài cửa, cái ngày mà tôi bỏ lại Hoseok và một mình quay trở về. Đột nhiên, cơn đau đầu ập đến và sự lạnh lẽo vây lấy tôi. Tôi cảm thấy mình đang bị nhấn chìm bởi một loạt cảm xúc phức tạp, giống như một cơn đau rã rời, có thể gọi là nỗi kích thích hay sợ hãi. Những dấu hiệu mà tôi cảm nhận được bằng cả cơ thể và trái tim mình hiện lên rất rõ ràng. Tôi phải rời khỏi nơi này thôi.

Taehyung nắm lấy cánh tay tôi, có lẽ vì em ấy nhận ra biểu hiện của tôi. 'Hyung. Cố thêm một chút nữa nhé. Hãy cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra ở đây'. Tôi gạt tay Taehyung và quay lại. Chúng tôi đã đi lang thang trong cái nóng ngột ngạt này suốt vài giờ rồi. Tôi hoàn toàn kiệt sức. Những người khác nhìn tôi như thể họ không biết phải nói gì. Kỷ niệm. Những ký ức mà Taehyung nhắc đến chỉ là những lời vô nghĩa đối với tôi. Rằng tôi đã làm điều đó, rằng điều đó đã xảy ra với tôi, rằng chúng tôi đã làm điều gì đó với nhau. Có thể nó đã xảy ra. Có vẻ như đó là sự thật. Nhưng ký ức không phải là thứ bạn có thể thấu hiểu hay chấp nhận. Nó không phải là trải nghiệm mà bạn chỉ có thể nghe và hiểu. Nó phải được bắt rễ từ tận sâu trong trái tim, tâm trí và linh hồn bạn. Nhưng đối với tôi, ký ức duy nhất ở nơi đó chỉ là những điều kinh khủng. Những điều đã làm tôi tổn thương, khiến tôi muốn trốn thoát khỏi nơi đó.

Giữa tôi và Taehyung xảy ra tranh cãi, vì tôi đã nói mình sẽ quay về và Taehyung đã cố ngăn tôi lại. Nhưng cả hai chúng tôi đều kiệt sức. Đánh nhau, né tránh và nhẫn nhịn, cả cái quá trình đó trôi qua thật chậm chạp và nặng nề, như thể chúng đang diễn ra trong một chất lỏng dày và ấm. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, chân chúng tôi vấp phải nhau. Tôi tự hỏi liệu vai tôi đã đâm vào tường chưa, và trong khoảnh khắc tiếp theo, tôi đột ngột mất thăng bằng rồi vấp ngã.

Lúc đầu, tôi không có cách gì để biết chuyện gì đã xảy ra. Vì bụi bặm đã phủ dày đặc ở nơi đó, tôi không thể mở mắt và cũng không thể thở được. Tôi bắt đầu ho. 'Anh có ổn không?'. Tiếng ai đó vang lên, và ngay lúc ấy tôi nhận ra mình đã ngã xuống sàn. Khi tôi thức dậy, tôi nhận ra rằng thứ mà từng tôi nghĩ là một bức tường đã sụp đổ lúc nào chẳng hay. Bên ngoài bức tường đó là một không gian rất rộng lớn. Lúc đầu, không một ai di chuyển cả. Không thể nào. 'Chúng ta đã dành rất nhiều thời gian ở đây'. Người nào đó đã nói như vậy. Không ai có thể tưởng tượng được rằng bên ngoài bức tường kia lại có một không gian rộng lớn đến thế. Nhưng đó là gì vậy? Khi lớp bụi lắng xuống, chúng tôi nhìn thấy một cái tủ đang đứng chơi vơi một mình trong cái không gian trống rỗng ấy.

Namjoon mở cửa tủ. Tôi tiến đến gần đó. Có một cuốn sổ bên trong. Namjoon cầm cuốn sổ lên và lật mở trang đầu tiên. Tôi ngừng thở một lúc. Ở trang đầu tiên của cuốn sổ trông khá cũ kỹ đó, có một cái tên được viết ở đó mà tôi không thể ngờ tới. Đó là tên của bố tôi. Namjoon dường như đang định lật sang trang tiếp theo, nhưng tôi đã giật lấy nó. Namjoon ngạc nhiên nhìn tôi, nhưng tôi cũng không quan tâm. Tôi lướt thật nhanh qua các trang. Cùng với chuyển động từ những ngón tay của tôi, cuốn sổ có vẻ như sắp rơi ra thành từng mảnh.

Quyển sổ này thực chất là một cuốn nhật ký được cha tôi viết tay, kể về những điều ông đã làm với bạn bè của mình trong những ngày học cấp 3. Nó không ghi chép lại những chuyện đã xảy ra mỗi ngày. Vài tháng đã bị bỏ qua, và có một trang mà tôi không thể đọc được vì nó bị bao phủ bởi một thứ gì đó dường như là vết máu. Nhưng tôi vẫn hiểu. Rằng bố tôi đã trải qua những điều tương tự như tôi. Ông ấy đã phạm sai lầm giống tôi, và cứ thế cố gắng chạy đua để bù đắp cho những sai lầm ấy.

Những thứ được viết trong sổ là một cách ghi chép những thất bại của bố tôi. Cuối cùng, bố đã từ bỏ và thất bại. Ông ấy đã quên đi, đã phớt lờ và né tránh. Ông đánh mất những người bạn của mình. Ở trang cuối cùng với ghi chú về ngày tháng, chỉ có một vết mực đen đi kèm theo đó. Mực đã thấm sang trang trống tiếp theo, rồi cả trang sau đó, và thấm luôn tất cả các trang còn lại của cuốn sổ. Vết mực đen ấy, rõ ràng, là một cách cho thấy sự thất bại của bố tôi.

Tôi không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, mọi thứ đều trở nên mơ hồ. Tôi cảm nhận được cơn gió lạnh buốt thổi qua cửa sổ, dường như thời gian đen tối nhất trong ngày đã ùa về, khoảng thời gian ngay trước khi mặt trời mọc. Namjoon và những người khác đều đang ngủ trên sàn. Tôi nhìn lên tường. Tất cả mọi thứ đều bắt đầu ở đây.

Tôi cảm nhận được có thứ gì đó trên đầu ngón tay khi đóng quyển sổ lại. Những chữ cái mờ nhòe được in theo từ vết mực. Rồi tôi cảm thấy có thứ gì đó lờ mờ từ bên ngoài cửa sổ. Dường như mặt trời sắp mọc. Nhưng đêm dài vẫn chưa kết thúc. Không phải đêm tối, cũng chẳng phải bình minh. Trong sự pha trộn của bóng tối và ánh sáng mờ ảo, những chữ cái xuất hiện từ trang giấy có vết mực đen.

Cuốn sổ chứa đựng những kỷ niệm ấy không chỉ đơn thuần là một cách ghi chép. Ở đầu trang, ở phần lề trang giấy và giữa những khoảng trống, có những thứ mà bố tôi đã quyết định lãng quên, những thứ mà ông quyết định không tiếp tục nhớ đến. Màu mực đã phai mờ nhưng vết chữ vẫn còn ở đó. Bên dưới ngón tay tôi, đó là tất cả những gì bố tôi đã trải qua, nỗi sợ hãi của ông, nỗi tuyệt vọng dường như không thể vượt qua của ông, và cả một tia hy vọng le lói. Bản đồ tâm hồn bị biến dạng của bố tôi vẫn còn hiện hữu trong cuốn sổ ghi chép.

Tôi đã khóc ngay khi đóng cuốn sổ ghi chép lại. Sau khi ngồi bất động trong một thời gian dài, tôi ngẩng đầu lên, và những người bạn của tôi vẫn còn đang ngủ. Tôi ngắm nhìn từng người. Tôi không biết liệu chúng tôi có thể sẽ phải quay lại nơi này không. Đối với chúng tôi, mọi thứ đều bắt đầu ở đây. Chúng tôi nhận ra ý nghĩa khi làm việc cùng nhau và cảm nhận được niềm vui khi cười đùa cùng nhau. Sai lầm đầu tiên mà tôi chưa bao giờ dám thừa nhận, nó vẫn như một vết thương hở trong tâm hồn tôi.

Tôi tự hỏi liệu tất cả những điều này có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không. Có lẽ cuối cùng tôi cũng phải đến đây. Đó là cách duy nhất để tôi tìm ra ý nghĩa trong những sai lầm mà mình đã mắc phải, cả nỗi đau và sự thống khổ. Cuối cùng, tôi có thể thực hiện được bước đầu tiên trong hành trình tìm kiếm bản đồ tâm hồn mình...".

BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ đánh úp của ARMY chính thức bắt đầu-2

Album repackaged của BTS mang tên Love Yourself: Answer sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8. Dù vẫn chưa phát hành nhưng album này đã cán mốc hơn 1,5 triệu đơn pre-order ở Hàn Quốc. Sau khi trở lại với Love Yourself: Answer, BTS sẽ khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ và gặp gỡ người hâm mộ ở nhiều quốc gia khác nhau.

Với phát súng đầu tiên này, ARMY chắc chắn đang hồi hộp chờ đợi những màn "đánh úp" tiếp theo của Big Hit từ đây cho đến ngày BTS chính thức trở lại!

Theo Tin Nhạc

 

Đẳng cấp 'bà hoàng' Youtube BLACKPINK: Đến cả Youtube cũng phải gửi lời chúc mừng thành tích mới

Các cô nàng BLACKPINK lại vừa lập thêm một kỷ lục nữa khiến fan vô cùng vui mừng và tự hào.

Sự thật về thí sinh được cho là cài cắm vào 'The Voice Kids' hòng tạo chiêu trò

Trước khi đến với The Voice Kids, Minh Chiến đã hoạt động nghệ thuật như một "nghệ sĩ nhí".

Tuấn Hưng: 'Chắc tại tôi hay khoe khoang quá nên ông trời liên tục thử thách chăng?'

"Trong 2 tuần qua, tôi không dám bước chân ra khỏi nhà. Cứ nhìn thấy điện thoại là tôi sợ", Tuấn Hưng chia sẻ.

Những bản hit quốc dân nghe là thấy nhói tim

Danh sách các ca sĩ sở hữu bản hit nghe là thấy nhói tim đều là những gương mặt quen thuộc như: Hương Tràm, Mr. Siro, Trung Quân Idol...

'Xếp hình', 'Thu dẩm', 'Như lời đồn': Phá cách hay câu khách thô tục?

Dương Cầm cho rằng cách đặt tên ca khúc kiểu khiêu khích, câu khách là một trong những biểu hiện của sự hỗn loạn trong âm nhạc. Quan điểm này được nhiều người có chuyên môn ủng hộ.

Thảo Trang thoát mác 'xấu lạ' sau khi chỉnh mũi đổi phong thủy

Nữ ca sĩ Thảo Trang ngày càng mặn mà, sắc sảo không chỉ ở nhan sắc mà còn là giọng hát.

Không buồn lâu sau khi bị hủy show, Tuấn Hưng đổi vận và đền bù bằng concert tại phố đi bộ Hồ Gươm

Sau sự cố huỷ show trước giờ diễn, Tuấn Hưng đã có thông báo chính thức về show diễn mới sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

'Đào mộ' clip thời đi thử giọng của các idol đình đám

Hani, G-Friend, EXO khoe tài năng trong các clip thử giọng với hình ảnh ngây ngô.

Phản ứng của Khắc Hưng trước những lời chê trách đặt tên bài hát 'Như lời đồn' gây phản cảm

Nam nhạc sĩ đã có những chia sẻ bóng gió trên trang cá nhân về vụ việc nhiều đồng nghiệp chê trách cách anh đặt tên bài hát "Như lời đồn" phản cảm.

Nhóm nhạc Kpop đâm đơn kiện nhà sản xuất vì tội bạo hành

Mới đây, 2 thành viên của ban nhạc The East Light là Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun tuyên bố họ sẽ đâm đơn kiện nhà sản xuất vì tội bạo hành họ từ năm 2015.

Trước khi xác nhận ly hôn, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh từng cho ra đời những bản hit là thanh xuân của nhiều khán giả

Cặp đôi Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh từng có những ca khúc hit đình đám là thanh xuân của thế hệ 8x, đầu 9x.

V (BTS) và các sao Kpop kiệt sức, chấn thương do làm việc quá tải

Gần đây, rất nhiều ca sĩ thần tượng Kpop bị ngất xỉu hoặc rơi vào tình trạng kiệt sức, chấn thương do phải thực hiện lịch làm việc dày đặc, khiến người hâm mộ lo lắng.

Binz tung 'thính bự' khiến fan nữ đổ rầm rầm

Màn trình diễn của Binz tại Hà Nội mới đây khiến các fan nữ đổ rầm rầm vì sự ngọt ngào và lãng mạn.

Dương Cầm nói về cách đặt tiêu đề ca khúc 'Như lời đồn'

Nhạc sĩ Dương Cầm không đồng tình với cách đặt tiêu đề phản cảm của một số ca khúc hiện nay.

Phản ứng của người Hàn khi xem MV 'Thằng điên'

MV 'Thằng điên' của JustaTee và Phương Ly khiến 2 bạn trẻ nổi da gà.

Không còn e ấp thẹn thùng, Bích Phương khoe vòng 1 căng đầy đốt mắt người xem

Bích Phương đã chính thức cho ra mắt MV "Drama Queen" với những hình ảnh đốt mắt người xem.

Cậu bé 11 tuổi được chọn ở Giọng hát Việt nhí chỉ là chiêu bài?

Sự xuất hiện của Nguyễn Minh Chiến, 11 tuổi trong tập 5 "Giọng hát Việt nhí" đang dấy lên nghi án ban tổ chức sắp xếp tình huống để thu hút khán giả.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được truyền thông Hàn Quốc ca ngợi là 'Lee Hyo Ri của Việt Nam'

Liveshow First Love của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc thu hút sự chú ý của truyền thông bản địa. Một trang tin lớn đã có bài phỏng vấn với cái title ưu ái dành cho cô.

Dư luận Hàn Quốc phẫn nộ khi nhóm nhạc nhỏ tuổi bị đánh đập, bạo hành

Công chúng Hàn cùng cộng đồng fan quốc tế đã chung tay ký đơn kiến nghị gửi tới Nhà Xanh (văn phòng chính phủ Hàn Quốc) nhằm bảo vệ và lấy lại công bằng cho nhóm nhạc bị bạo hành.

MC Kỳ Duyên, Thanh Hà tiết lộ gout bạn trai khiến khán giả bất ngờ

Đêm nhạc đã mang đến cho khán giả Hà Nội những phần trình diễn đầy cảm xúc, mặc dù diễn tới quá nửa đêm nhưng khán giả vẫn nán lại tới giây phút cuối cùng.

'Fake love' của BTS lập kỷ lục mới

BTS trở thành nhóm nhạc nam có video ca nhạc đạt con số kỷ lục 350 triệu lượt xem nhanh nhất. "Fake love" trước đó cũng mang về cho BTS những thành tích nổi bật.

Diện hanbok trên xứ Hàn, Mỹ Tâm lần đầu tiên thừa nhận viết được hit nhờ chuyện buồn chia tay người yêu

Trong concert được tổ chức ở Seoul, khi thể hiện hit "Dường như ta đã" bằng tiếng Hàn, Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ lý do ra đời của bài hát.

Vợ 3 Tú Dưa: 'Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ'

Ca sĩ Lam Trang chia sẻ điều cô muốn chinh phục các con của chồng là về mặt tình cảm chứ không đơn thuần chỉ là cách xưng hô.

Bảo Anh xúc động khi nghe thí sinh hát hit của Hồ Quang Hiếu

Thí sinh từ hàng ghế khán giả hát hit của Hồ Quang Hiếu là chiến binh cuối cùng của team Bảo Anh - Khắc Hưng.

MV gần 100 triệu view của Lou Hoàng bất ngờ… 'bốc hơi' khỏi YouTube

MV "Mình là gì của nhau" của Lou Hoàng đã bị xóa khỏi YouTube.

HOT: Joy (Red Velvet) nhập viện giữa concert tại Singapore vì chấn thương

Tình huống bất khả kháng đã khiến cả Red Velvet lẫn các fan tiếc nuối.

Khi 2 ca khúc gây bão mạng xã hội 'Hongkong1' và 'Thằng điên' cùng kết hợp

Chàng trai này đã cover hai ca khúc đang hot nhất mạng xã hội "Hongkong1" và "Thằng điên" trên cùng 1 nền nhạc.

Noo Phước Thịnh: 'Không PR bản thân bằng hình ảnh tiều tụy'

Nam ca sĩ khẳng định việc rò rỉ hình ảnh cạo đầu, đứng hút thuốc bên vệ đường là ngoài ý muốn của ê-kíp, không chủ đích PR cho sản phẩm mới.

Danh ca Phương Dung: 'Dương Triệu Vũ hỗn hào và vu khống tôi!'

Nữ danh ca cho biết bà rất buồn và cảm thấy chạnh lòng khi nghe được những phát ngôn không hay của Dương Triệu Vũ nhắm đến mình.

Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu

Các nghệ sĩ đã có những buổi luyện tập hăng say trước khi đến với đêm trình diễn chính thức tại Hà Nội.

Kết cục đẫm nước mắt trong câu chuyện tình yêu của Ái Phương và chàng trai bị bệnh tim

Ái Phương giải đáp chuyện tình buồn với chàng bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Cuộc chinh phạt thị trường Âu - Mỹ: BTS đã chính thức nộp đề cử về hội đồng giải thưởng Grammy 2019

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS có lẽ là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên tự tin nộp đề cử về cho hội đồng giải thưởng danh giá Grammy như thế.

Thực hư tin đồn Hoài Lâm giải nghệ do sử dụng chất gây nghiện khiến sức khỏe sa sút

Người quản lý của Hoài Lâm bất ngờ đưa ra thông báo nam ca sĩ sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật 2 năm để đi học.

Sau khi bỏ 'Bùa yêu', Bích Phương đốt mắt fan với hình ảnh 'nữ hoàng thị phi' quyến rũ

Nữ ca sĩ khiến fan của mình đứng ngồi không yên với sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt.

Noo Phước Thịnh: 'Phóng túng, nổi loạn mới là con người thật của tôi'

Anh chàng ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ về sự thay đổi phong cách, đặc biệt là cắt đầu đinh nam tính.

Trấn Thành 'lỡ lời' khiến Phạm Quỳnh Anh tức giận đòi bỏ về khi đang ghi hình gameshow

Trấn Thành liên tục nhầm tên Phạm Quỳnh Anh thành Trương Quỳnh Anh và còn gọi sai hit của nữ ca sĩ khiến cô tức giận.

Tuấn Hưng: Phía Cung Quần Ngựa thoái thác chỉ muốn đền bù một phần thiệt hại hủy show

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết đại diện Cung thể thao Quần Ngựa chưa hợp tác để giải quyết nhanh sự việc liên quan đến chuyện hủy liveshow ''Ngựa hoang" ngày 5/10.

BTS tái kí hợp đồng với BigHit, đập tan suy đoán rời công ty sau khi nổi tiếng

Tuy rằng hợp đồng hiện tại của BTS với BigHit vẫn còn một năm, nhưng bảy chàng trai đã quyết định đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với công ty.

Đây là lời đáp trả của Hari Won sau khi bị Trấn Thành dọa cho ngủ ngoài phòng khách

Thông qua MV mới, Hari Won muốn gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành - "Cả bầu trời của Hari".

Giờ mới biết vũ đạo demo và bản gốc khác nhau thế này

Để có MV hoàn chỉnh, ê-kíp phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết, vũ đạo cũng thay đổi liên tục.

Vũ Cát Tường đi giày cao gót nữ tính trong buổi ra mắt album rap 100%

Sau một thời gian dài ấp ủ, Vũ Cát Tường chính thức công bố dự án dành nhiều tâm huyết nhất năm 2018 là album vol 2 cùng liveconcert mang tên "Stardom".

Nữ ca sĩ trẻ ngất xỉu khi đang diễn phải tạm rời showbiz

Thành viên Vương Lâm nhóm nhạc Kpop Sha Sha đã phải về Trung Quốc để điều trị bệnh. Trước đó hai tháng, cô nhập viện vì ngất xỉu khi đang biểu diễn.

Mỹ Tâm xúc động khi có hơn 4000 khán giả Việt và quốc tế chờ đón liveshow tại Hàn Quốc

Hơn 4000 khán giả Việt và quốc tế háo hức chờ đón liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc.

Trai đẹp của Noo Phước Thịnh bất ngờ thả thính 'còn yêu đâu ai rời đi'

Giọng ca An Samuel team Noo Phước Thịnh đã cover ca khúc "Còn yêu đâu ai rời đi" để tặng khán giả hâm mộ.

Phan Lê Ái Phương hé lộ cái kết không có hậu chuyện tình với chàng trai bệnh tim

Phan Lê Ái Phương tiếp tục tung ca khúc mới, bật mí dự án hoành tráng vào cuối năm 2018.

Netizen 'nổi trận lôi đình' khi YG cho Jennie solo trong khi BlackPink còn chưa ra mắt full album

Jennie sẽ tung sản phẩm solo khiến người hâm mộ vô cùng tức giận bởi netizen cho rằng YG nên chuyên tâm vào việc quảng bá cho cả nhóm thay vì cá nhân vào thời điểm hiện tại.

Jungkook (BTS) thú nhận cảm thấy xấu hổ vì không thể nhảy, hứa hẹn sẽ 'dội bom' fan bằng sản phẩm solo trong thời gian tới!

Jungkook cho biết anh chàng rất buồn vì tai nạn đã khiến mình không thể thực hiện vũ đạo.