BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ 'đánh úp' của ARMY chính thức bắt đầu

Lần trở lại này của BTS khởi động bằng một cách rất đặc biệt, khi Big Hit vừa công bố một đoạn note được viết nối tiếp câu chuyện của series 'The Most Beautiful Moment In Life'.

Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa, BTS sẽ trở lại với một sản phẩm mới và hứa hẹn tiếp tục khuấy động làng nhạc Kpop. Và để mở đường cho sự trở lại đáng mong chờ của nhóm, Big Hit Entertainment mới đây đã tung ra một đoạn nhật ký mới từ giai đoạn "The Most Beautiful Moment In Life" của họ, khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và phấn khích.

BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ đánh úp của ARMY chính thức bắt đầu-1

The Most Beautiful Moment In Life vốn là tựa đề series album được phát hành trước đây của BTS. Series này bao gồm hai album mini và một album tổng hợp có tên gọi Young Forever. Cốt truyện của series The Most Beautiful Moment In Life vẫn được viết tiếp thông qua các sản phẩm của BTS trong những giai đoạn mới.

Với việc album repackaged Love Yourself: Answer sắp ra mắt vào cuối tháng 8, một mục mới với tên gọi The Most Beautiful Moment In Life: The Notes đã được công bố vào lúc nửa đêm ngày 7 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc). Đoạn note này được nhân vật của Jin viết dưới dạng nhật ký, kể lại những gì đã xảy ra khi cả nhóm quay trở lại nơi câu chuyện của họ bắt đầu.

Nội dung toàn bộ bản dịch đoạn nhật ký này như sau:

"Seokjin

Ngày 3 tháng 8 năm 22

Tôi mở cửa nhà kho phòng học và đi vào trong. Vào cái đêm mùa hè như thế này, mùi nấm mốc và bụi bặm trộn lẫn vào nhau trong không khí ấm áp. Một vài cảnh tượng lướt qua tâm trí tôi. Đôi giày sáng chói của thầy hiệu trưởng, biểu cảm trên khuôn mặt Namjoon khi em ấy đứng bên ngoài cửa, cái ngày mà tôi bỏ lại Hoseok và một mình quay trở về. Đột nhiên, cơn đau đầu ập đến và sự lạnh lẽo vây lấy tôi. Tôi cảm thấy mình đang bị nhấn chìm bởi một loạt cảm xúc phức tạp, giống như một cơn đau rã rời, có thể gọi là nỗi kích thích hay sợ hãi. Những dấu hiệu mà tôi cảm nhận được bằng cả cơ thể và trái tim mình hiện lên rất rõ ràng. Tôi phải rời khỏi nơi này thôi.

Taehyung nắm lấy cánh tay tôi, có lẽ vì em ấy nhận ra biểu hiện của tôi. 'Hyung. Cố thêm một chút nữa nhé. Hãy cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra ở đây'. Tôi gạt tay Taehyung và quay lại. Chúng tôi đã đi lang thang trong cái nóng ngột ngạt này suốt vài giờ rồi. Tôi hoàn toàn kiệt sức. Những người khác nhìn tôi như thể họ không biết phải nói gì. Kỷ niệm. Những ký ức mà Taehyung nhắc đến chỉ là những lời vô nghĩa đối với tôi. Rằng tôi đã làm điều đó, rằng điều đó đã xảy ra với tôi, rằng chúng tôi đã làm điều gì đó với nhau. Có thể nó đã xảy ra. Có vẻ như đó là sự thật. Nhưng ký ức không phải là thứ bạn có thể thấu hiểu hay chấp nhận. Nó không phải là trải nghiệm mà bạn chỉ có thể nghe và hiểu. Nó phải được bắt rễ từ tận sâu trong trái tim, tâm trí và linh hồn bạn. Nhưng đối với tôi, ký ức duy nhất ở nơi đó chỉ là những điều kinh khủng. Những điều đã làm tôi tổn thương, khiến tôi muốn trốn thoát khỏi nơi đó.

Giữa tôi và Taehyung xảy ra tranh cãi, vì tôi đã nói mình sẽ quay về và Taehyung đã cố ngăn tôi lại. Nhưng cả hai chúng tôi đều kiệt sức. Đánh nhau, né tránh và nhẫn nhịn, cả cái quá trình đó trôi qua thật chậm chạp và nặng nề, như thể chúng đang diễn ra trong một chất lỏng dày và ấm. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, chân chúng tôi vấp phải nhau. Tôi tự hỏi liệu vai tôi đã đâm vào tường chưa, và trong khoảnh khắc tiếp theo, tôi đột ngột mất thăng bằng rồi vấp ngã.

Lúc đầu, tôi không có cách gì để biết chuyện gì đã xảy ra. Vì bụi bặm đã phủ dày đặc ở nơi đó, tôi không thể mở mắt và cũng không thể thở được. Tôi bắt đầu ho. 'Anh có ổn không?'. Tiếng ai đó vang lên, và ngay lúc ấy tôi nhận ra mình đã ngã xuống sàn. Khi tôi thức dậy, tôi nhận ra rằng thứ mà từng tôi nghĩ là một bức tường đã sụp đổ lúc nào chẳng hay. Bên ngoài bức tường đó là một không gian rất rộng lớn. Lúc đầu, không một ai di chuyển cả. Không thể nào. 'Chúng ta đã dành rất nhiều thời gian ở đây'. Người nào đó đã nói như vậy. Không ai có thể tưởng tượng được rằng bên ngoài bức tường kia lại có một không gian rộng lớn đến thế. Nhưng đó là gì vậy? Khi lớp bụi lắng xuống, chúng tôi nhìn thấy một cái tủ đang đứng chơi vơi một mình trong cái không gian trống rỗng ấy.

Namjoon mở cửa tủ. Tôi tiến đến gần đó. Có một cuốn sổ bên trong. Namjoon cầm cuốn sổ lên và lật mở trang đầu tiên. Tôi ngừng thở một lúc. Ở trang đầu tiên của cuốn sổ trông khá cũ kỹ đó, có một cái tên được viết ở đó mà tôi không thể ngờ tới. Đó là tên của bố tôi. Namjoon dường như đang định lật sang trang tiếp theo, nhưng tôi đã giật lấy nó. Namjoon ngạc nhiên nhìn tôi, nhưng tôi cũng không quan tâm. Tôi lướt thật nhanh qua các trang. Cùng với chuyển động từ những ngón tay của tôi, cuốn sổ có vẻ như sắp rơi ra thành từng mảnh.

Quyển sổ này thực chất là một cuốn nhật ký được cha tôi viết tay, kể về những điều ông đã làm với bạn bè của mình trong những ngày học cấp 3. Nó không ghi chép lại những chuyện đã xảy ra mỗi ngày. Vài tháng đã bị bỏ qua, và có một trang mà tôi không thể đọc được vì nó bị bao phủ bởi một thứ gì đó dường như là vết máu. Nhưng tôi vẫn hiểu. Rằng bố tôi đã trải qua những điều tương tự như tôi. Ông ấy đã phạm sai lầm giống tôi, và cứ thế cố gắng chạy đua để bù đắp cho những sai lầm ấy.

Những thứ được viết trong sổ là một cách ghi chép những thất bại của bố tôi. Cuối cùng, bố đã từ bỏ và thất bại. Ông ấy đã quên đi, đã phớt lờ và né tránh. Ông đánh mất những người bạn của mình. Ở trang cuối cùng với ghi chú về ngày tháng, chỉ có một vết mực đen đi kèm theo đó. Mực đã thấm sang trang trống tiếp theo, rồi cả trang sau đó, và thấm luôn tất cả các trang còn lại của cuốn sổ. Vết mực đen ấy, rõ ràng, là một cách cho thấy sự thất bại của bố tôi.

Tôi không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, mọi thứ đều trở nên mơ hồ. Tôi cảm nhận được cơn gió lạnh buốt thổi qua cửa sổ, dường như thời gian đen tối nhất trong ngày đã ùa về, khoảng thời gian ngay trước khi mặt trời mọc. Namjoon và những người khác đều đang ngủ trên sàn. Tôi nhìn lên tường. Tất cả mọi thứ đều bắt đầu ở đây.

Tôi cảm nhận được có thứ gì đó trên đầu ngón tay khi đóng quyển sổ lại. Những chữ cái mờ nhòe được in theo từ vết mực. Rồi tôi cảm thấy có thứ gì đó lờ mờ từ bên ngoài cửa sổ. Dường như mặt trời sắp mọc. Nhưng đêm dài vẫn chưa kết thúc. Không phải đêm tối, cũng chẳng phải bình minh. Trong sự pha trộn của bóng tối và ánh sáng mờ ảo, những chữ cái xuất hiện từ trang giấy có vết mực đen.

Cuốn sổ chứa đựng những kỷ niệm ấy không chỉ đơn thuần là một cách ghi chép. Ở đầu trang, ở phần lề trang giấy và giữa những khoảng trống, có những thứ mà bố tôi đã quyết định lãng quên, những thứ mà ông quyết định không tiếp tục nhớ đến. Màu mực đã phai mờ nhưng vết chữ vẫn còn ở đó. Bên dưới ngón tay tôi, đó là tất cả những gì bố tôi đã trải qua, nỗi sợ hãi của ông, nỗi tuyệt vọng dường như không thể vượt qua của ông, và cả một tia hy vọng le lói. Bản đồ tâm hồn bị biến dạng của bố tôi vẫn còn hiện hữu trong cuốn sổ ghi chép.

Tôi đã khóc ngay khi đóng cuốn sổ ghi chép lại. Sau khi ngồi bất động trong một thời gian dài, tôi ngẩng đầu lên, và những người bạn của tôi vẫn còn đang ngủ. Tôi ngắm nhìn từng người. Tôi không biết liệu chúng tôi có thể sẽ phải quay lại nơi này không. Đối với chúng tôi, mọi thứ đều bắt đầu ở đây. Chúng tôi nhận ra ý nghĩa khi làm việc cùng nhau và cảm nhận được niềm vui khi cười đùa cùng nhau. Sai lầm đầu tiên mà tôi chưa bao giờ dám thừa nhận, nó vẫn như một vết thương hở trong tâm hồn tôi.

Tôi tự hỏi liệu tất cả những điều này có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không. Có lẽ cuối cùng tôi cũng phải đến đây. Đó là cách duy nhất để tôi tìm ra ý nghĩa trong những sai lầm mà mình đã mắc phải, cả nỗi đau và sự thống khổ. Cuối cùng, tôi có thể thực hiện được bước đầu tiên trong hành trình tìm kiếm bản đồ tâm hồn mình...".

BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ đánh úp của ARMY chính thức bắt đầu-2

Album repackaged của BTS mang tên Love Yourself: Answer sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8. Dù vẫn chưa phát hành nhưng album này đã cán mốc hơn 1,5 triệu đơn pre-order ở Hàn Quốc. Sau khi trở lại với Love Yourself: Answer, BTS sẽ khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ và gặp gỡ người hâm mộ ở nhiều quốc gia khác nhau.

Với phát súng đầu tiên này, ARMY chắc chắn đang hồi hộp chờ đợi những màn "đánh úp" tiếp theo của Big Hit từ đây cho đến ngày BTS chính thức trở lại!

Theo Tin Nhạc

 

Người hâm mộ toàn thế giới ghét cay ghét đắng những nhóm nhạc này

Theo số liệu tổng hợp từ những ứng dụng, trang nghe nhạc và chia sẻ video trực tuyến, đây là những nhóm nhạc bị ghét nhất trên thế giới.

3 mẩu của Twice thành công nhất khi chuyển concept sexy

Màn biểu diễn ở Mỹ của Tzuyu, Momo và Ji Hyo khiến fan phát cuồng và hy vọng họ lập nhóm nhỏ mới.

Hương Tràm ngại ngùng khi hai tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến vừa gặp mặt đã muốn đánh lộn

Khán giả sẽ thấy màn "hội ngộ lịch sử" của Hương Tràm và 2 tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến trong tập 4 "Giọng ải giọng ai".

Điểm lại những lần Sơn Tùng M-TP đạt thành tích 'khủng' trên đấu trường quốc tế

Không chỉ là niềm tự hào của cộng đồng Sky (tên gọi fandom của Sơn Tùng), anh chàng còn vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong nhiều BXH danh giá thế giới.

Khán giả lác mắt khi xem Hòa Minzy 'quẩy' điệu xòe quạt như trên bar

Lần đầu tiên mang phiên bản dance của "Nàng tiên cá" lên sân khấu, Hòa Minzy khiến khán giả thích thú bởi những động tác vũ đạo lầy lội.

‘Nữ hoàng nhạc Soul’ Aretha Franklin đang bị bệnh rất nặng

Tờ People đưa tin diva đình đám Aretha Franklin đang bị bệnh rất nặng. Hiện, sức khỏe của bà vẫn không tiến triển khả quan sau thời gian điều trị.

Tất cả đều biết Lisa (BlackPink) bật khóc tại fansign Thái nhưng lý do thì không phải ai cũng tỏ tường

Lý do nào khiến cô nàng mạnh mẽ của BlackPink - Lisa bật khóc giữa sân khấu?

Chiến hạm 'Tuấn - Tâm' lại ra khơi sau những khoảnh khắc tình bể bình trên sân khấu hải ngoại

Mặc dù bị Hà Anh Tuấn "bóc mẽ" tham ăn nhưng Mỹ Tâm vẫn dành cho anh những cử chỉ đầy tình cảm trên sân khấu.

Điểm danh 8 quán quân đầu 2018: Đại đa số nhạt nhoà, hiệu ứng kém cỏi

Số lượng lớn nhưng chưa một ai trong số đó tìm được chỗ đứng hay thậm chí có chút tiếng vang sau cuộc thi.

Những khoảnh khắc biểu diễn đỉnh cao trong lịch sử Kpop

Những phút ngẫu hứng đã biến các phần trình diễn này trở thành khoảnh khắc khó quên của thần tượng Hàn Quốc.

Cao Thái Sơn làm MV ở biệt thự triệu đô, Trọng Hiếu khẳng định hát Funk hay nhất Việt Nam

Hai nam ca sĩ Cao Thái Sơn và Trọng Hiếu đã gia nhập đường đua Vpop tháng 8.

Dân mạng tranh cãi MIN mới là người thu âm 'Đẹp nhất là em' cùng Soobin Hoàng Sơn chứ không phải Jiyeon

Sau khi MIN tung bản cover "Đẹp nhất là em", khán giả càng thêm tin tưởng cô mới là giọng ca nữ trong bài chứ không phải Jiyeon.

Hóa ra đây là lý do Phạm Quỳnh Anh thường xuyên đi Mỹ

Nữ ca sĩ "Bụi bay vào mắt" vừa tiết lộ nguyên nhân mà cô thường xuyên đi Mỹ trong thời gian vừa qua.

Mỹ Tâm đòi 'ngất' liên tục khi gặp 'fan cuồng' tại hải ngoại

Khi thấy fan nhí có thể đọc vanh vách tên các ca khúc và nhạc sĩ sáng tác trong "Tâm 9", Mỹ Tâm bày tỏ quá đỗi ngạc nhiên.

Cô gái triệu view team Noo Phước Thịnh không phải thí sinh được khán giả yêu thích nhất

Cô gái triệu view - Trần Ngọc Ánh khiến khán giả say đắm với "Nhân gian một cõi dại khờ" nhưng không phải thí sinh có số bình chọn cao nhất.

Hàng loạt idol nam chuẩn bị 'lên thớt' khi luật nghĩa vụ quân sự được thay đổi

Chuẩn bị khăn giấy lau nước mắt tiễn các idol đi nghĩa vụ trong năm nay thôi!

Hồ Ngọc Hà dừng hát vì cháy ở tòa nhà Diamond Plaza

Nữ ca sĩ lo lắng khi phát hiện có đám cháy nên đã yêu cầu dừng nhạc để ra xem tình hình.

Hậu 'Sing My Song', những cái tên này đã 'oanh tạc' Vpop như thế nào

Những tác giả trẻ bước ra từ cuộc thi "Bài hát hay nhất" đều đang ngày khẳng định bản thân và được công chúng yêu mến.

Đỗ Phú Quí độn ngực, độn mông để hóa thân thành Thu Minh chuẩn tới từng centimet

Đỗ Phú Quí tiếp tục giành chiến thắng với phần hóa thân thành ca sĩ Thu Minh trong tập 10 "Gương mặt thân quen".

Hari Won thẳng thừng chê Trấn Thành hèn trên sóng truyền hình

Chọn phải thí sinh có giọng hát không hay, Trấn Thành đã đổ lỗi cho Hari Won. Nữ ca sĩ đã đáp trả cực gắt trong tập 3 "Giọng ải giọng ai".

Nữ ca sĩ 25 tuổi chết lõa thể do bị cưỡng hiếp khi đi du lịch

Thi thể nữ nghệ sĩ Mexico Maria Mathus Tenorio được tìm thấy ngay trên bờ biển nổi tiếng El Carmen ở Costa Rica.

Lam Trường bức xúc khi ca khúc bản quyền bị gỡ khỏi Youtube với lí do lãng xẹt

Nam ca sĩ khá bực bội khi nắm trong tay bản quyền ca khúc "Lãng quên chiều thu" nhưng vẫn bị Trung tâm bảo vệ bản quyền âm nhạc Việt Nam gỡ khỏi Youtube.

BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 8: Red Velvet vẫn không thể đánh bại Black Pink và TWICE

Các đại diện của BIG 3 lần lượt chiếm giữ 3 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tháng này.

Biết gì về 'át chủ bài' 19 tuổi cho thị trường Trung Quốc của SM

Lucas, nam thần tượng 19 tuổi người Hong Kong, được coi là một trong những "át chủ bài" quan trọng giúp nhóm nhạc nhà SM tấn công thị trường Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Đức Phúc 'khóc hết nước mắt' khi bị Hoàng Thùy Linh loại gần hết thí sinh trong đội

Hoàng Thùy Linh thẳng thừng loại 2 thí sinh của đội Đức Phúc khiến nam Oraz bàng hoàng trong tập 10 "The debut".

Will từng bị trầm cảm nặng, tuyệt vọng vì không có show sau khi tách nhóm 365

Anh chàng ca sĩ Will chia sẻ về những biến cố xảy ra trong những ngày tháng vừa tách nhóm nhạc 365.

Tin được không: 'Hiện tượng' Shaun vượt mặt IU - Zico giành cúp đầu tiên tại Music Bank

Shaun với ca khúc gây nghiện "Way Back Home" vừa giành chiến thắng đầu tiên trên sân khấu Music Bank.

Điểm danh 3 nhóm nhạc Hàn Quốc 'chất như nước cất' nửa đầu 2018

Chỉ tính riêng đầu năm 2018, ba nhóm nhạc Hàn Quốc này luôn khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Quang Dũng bắt kịp xu hướng làm Animation MV, Orange trở lại đầy tươi mới

Ngoài những bản tình ca lãng mạn, đề tài mùa hè, mùa khám phá vẫn được các nghệ sĩ khai thác triệt để trong tháng 8 này.

Nhìn lại quãng đường hoạt động nghệ thuật ngắn ngủi của Rocker Nguyễn

Sau quãng thời gian hoạt động ngắn ngủi, Rocker Nguyễn vẫn kịp để lại nhiều dấu ấn qua những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc.

Hết lấy cảm hứng từ G-Dragon, Zero9 còn bắt chước Hòa Minzy và Chi Pu

Xem MV mới của Zero9, khán giả dễ dàng nhận ra hình ảnh của Hòa Minzy trong "Nàng tiên cá", Bích Phương của "Bùa yêu" thậm chí cả Pinocchio G-Dragon.

Gameshow ngập trong thị phi về phát ngôn, đạo nhạc, giám khảo

Sau hàng loạt những tranh cãi về phát ngôn, đạo nhạc hay Hương Tràm bị loại đột ngột khỏi cuộc thi, The Debut bị ví von là chương trình tai tiếng nhất từ trước đến nay.

'Vượt mặt' đàn chị SNSD, Red Velvet mang về chứng nhận Perfect All-kill đầu tiên cho SM

Red Velvet khiến người hâm mộ đại gia đình SM Town phải nở mày, nở mặt.

Người Hàn chê MV của Soobin và Jiyeon tẻ nhạt, nghi ngờ giọng hát không phải của nữ ca sĩ

Nhóm bạn Hàn Quốc này nhận xét MV "Đẹp nhất là em" của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon tẻ nhạt. Còn giọng nữ trong bài không giống của Jiyeon.

Lê Thiện Hiếu không buồn bị gắn mác 'ca sĩ chuyển giới'

Thành công của "Ông bà anh" khiến anh chàng gặp áp lực trong việc định hình hình ảnh, xây dựng phong cách và tìm những hit mới.

Đã đến lúc gọi tên concept bạn 'ưng bụng' nhất từ album vol.9 của Mỹ Tâm!

Đâu là hình tượng mà bạn thấy mãn nhãn nhất từ Mỹ Tâm trong album lần này?

Lâm Khánh Chi lặn lội xuống Phan Thiết tìm chồng trong MV Parody 'Duyên mình lỡ' của Huỳnh Lập

Nếu như Huỳnh Lập cùng lúc đóng 2 vai trong MV Parody "Duyên mình lỡ" thì sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi mang đến bất ngờ cho khán giả.

'Choáng' với tiết lộ về con số thu nhập của giới nhạc sĩ Việt

Ở Việt Nam, ngoài giới ca sĩ được mệnh danh là "thiên hạ đệ nhất cát-xê" thì giới nhạc sĩ cũng có thu nhập khủng không kém.

Xuất hiện nữ thí sinh có chất giọng giống Hương Tràm

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Hương Giang có chất giọng hay, màu giọng giống Hương Tràm, dày, ấm, rất đặc biệt.

MBK bị từ chối sử dụng độc quyền thương hiệu T-ara: Quá nhiều cơ hội để T6 sớm trở lại!

Sau bao nhiêu kiện cáo để giành giật với T-ara, cuối cùng MBK vẫn không thể sử dụng độc quyền tên thương hiệu này.

Kể về mối quan hệ phức tạp như cung đấu: Đức Phúc tự nhận là Cao Quý Phi, Hương Tràm là Anh Lạc trong 'Diên hi công lược'

Sau khi đóng vai ác, loại Hương Tràm khỏi "The Debut", Đức Phúc tự nhận mình là Cao Quý Phi còn Hương Tràm là Ngụy Anh Lạc trong bộ phim cung đấu "Diên hi công lược".

Giá quảng cáo Gương mặt thân quen từ đỉnh xuống đáy: Vì đâu nên nỗi?

Trước khi giảm sức hút vào năm 2018, Gương mặt thân quen từng là game show đình đám trên sóng VTV với giá quảng cáo lên đến 370 triệu/ 30s (2014) và 350 triệu/ 30s (2016).

Danh ca Khánh Ly: 'Kẻ tung tin đồn tôi chết chính là những người bạn thân'

Nữ danh ca Khánh Ly tâm sự bà bất ngờ khi chính những người bạn thân lại là người tung tin đồn mình qua đời.

Diệu Nhi đã 'bớt nhây, bớt lầy' khi cover bản hit xào rau muống của Mỹ Tâm

Đây được coi là clip cover nghiêm túc nhất từ trước đến nay của Diệu Nhi.

Pháo hoa bắn vào mắt, Wendy (Red Velvet) bị thương ngay thời điểm nhóm tái xuất

Vừa mới vui mừng khi album trở lại "Summer Magic" đạt thành tích tốt, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng khi Wendy bị thương nghiêm trọng ở mắt.

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' cất giọng thảm họa khi cover 'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm

Bản cover "Duyên mình lỡ" của Cao Thái Hà được cho là thảm họa nhất từ trước đến nay.