Buồn lòng vì bộ mặt thứ 2 của người chồng sắp cưới ngỡ lý tưởng, tuyệt vời

Ngay cả đến giờ phút này, cả tôi và gia đình tôi đều không có một lời nào để chê trách những điều mà anh làm cho tôi. Nhưng cứ nghĩ đến người đàn bà đó vì anh mà khổ, tôi lại thấy sợ sự tàn nhẫn và vô tâm mà anh đổi xử với cô ấy.Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, chúng tôi sẽ chính thức cưới nhau. Câu chuyện của anh ấy với người tình cũ tôi biết khá lâu rồi. Nhưng đến giờ, tôi vẫn chưa có cách nào để thuyết phục bản thân mình tin anh một cách tuyệt đối. Nhìn những gì anh đối xử với tình cũ và đứa con riêng, tôi thấy anh sao mà tệ bạc, tàn nhẫn quá.

Tôi và anh yêu nhau được hơn 3 năm và tôi biết về chuyện cũ của anh cách đây khoảng gần 2 năm rồi. Thực sự anh không hề giấu tôi, nhưng phải đợi tới thời điểm yêu nhau 1 năm anh mới công bố sự thật. Chả là năm xưa, anh với một cô bạn học cùng khóa với nhau, thích nhau từ thời đi học phổ thông, gọi là thứ tình cảm trên mức bạn bè. Anh cũng thích cô gái đó. Nhưng sau này hai người lên đại học, có nhiều cái bất đồng nên cãi nhau suốt, dần dần xa cách, chán nhau. Chị đó cũng ở cách nhà anh có vài cây số mà thôi.

 

 

buon long vi bo mat thu 2 cua nguoi chong sap cuoi ngo ly tuong, tuyet voi - 1

Đến giờ, tôi vẫn chưa có cách nào để thuyết phục bản thân mình tin anh một cách tuyệt đối. Nhìn những gì anh đối xử với tình cũ và đứa con riêng, tôi thấy anh sao mà tệ bạc, tàn nhẫn quá. (ảnh minh họa)

 

Họ chia tay nhau được độ hơn 1 tháng thì chị ấy tìm anh kêu có bầu. Sẵn tình cảm đã không còn mặn nồng, lại chia tay rồi nên anh đã yêu cầu chị ấy phá bỏ cái thai đi. Tất nhiên, chị đó không chịu. Chị giữ đứa bé, không bắt anh cưới mà chỉ bắt anh có trách nhiệm với con, cung cấp tiền nuôi mà thôi. Ấy vậy mà anh cũng không dễ dàng đồng ý. Anh bắt chị đẻ con ra, đưa đi làm xét nghiệm, đúng con mới chịu chu cấp. Thậm chí anh còn kì kèo từng đồng, từng hào chuyện mỗi tháng thêm với chị ấy bao nhiêu trong việc nuôi con. Câu chuyện đó, cả khu phố nơi anh sống ai cũng bàn ra tán vào về độ “phũ” của anh và cả gia đình vì dù sao đứa bé cũng là con ruột của anh.

Nhưng anh sống bất chấp, bỏ ngoài tai. Cả năm trời anh không đảo qua thăm con. Cứ nửa năm anh gửi một khoản tiền qua tài khoản cho chị kia, số tiền cũng chẳng đáng là bao để chị ấy nuôi con. Mà nhiều khi anh còn quên không gửi hoặc gửi ít hơn so với thống nhất ban đầu. Dần dần, chị ấy cũng chẳng muốn đòi hỏi, anh gửi bao nhiêu thì chị ấy im lặng chấp nhận.

 

 

buon long vi bo mat thu 2 cua nguoi chong sap cuoi ngo ly tuong, tuyet voi - 2

Câu chuyện đó, cả khu phố nơi anh sống ai cũng bàn ra tán vào về độ “phũ” của anh và cả gia đình vì dù sao đứa bé cũng là con ruột của anh. (Ảnh minh họa)

 

Nếu chỉ nghe mọi người nói thì còn bảo có thể anh bị đổ oan. Nhưng khi biết chuyện, tôi đã chủ động đi tìm chị đó để nói chuyện (vì lúc ấy tôi xác định sẽ cưới anh làm chồng). Chị ấy hiền lành, tốt hơn tôi tưởng tượng. Gặp tôi chị cũng rất ái ngại, câu nào nói ra chị cũng bào chữa, mong tôi thông cảm, chị không có ý định bắt tôi phải san sẻ điều gì. Tôi thấy chị rõ ràng là một người phụ nữ không bon chen, không toan tính, chuyện năm xưa chị ấy coi như một sai lầm trong đời, chẳng trách cứ gì ai. Anh có trách nhiệm với con thì chị cảm ơn, còn không, chị cũng chấp nhận cảnh một mình nuôi con.

Về phần tôi… Điều khiến tôi băn khoăn nhất vẫn chính là, anh quá tốt với tôi. Cách mà anh đối xử với tôi thì dù có moi móc, muốn nói xấu anh tôi cũng không thể tìm ra điều gì để chê trách. Anh tận tụy, yêu thương, lo cho tôi từng tí một. Không chỉ tôi mà cả gia đình tôi anh cũng cung cúc phục vụ, yêu thương như chính người thân của mình. Tình yêu mà anh dành cho tôi khiến tôi cảm động lắm. Tôi thấy mình quá may mắn khi được đón nhận một tình yêu như thế, khi mà anh vì tôi làm mọi điều.

 

buon long vi bo mat thu 2 cua nguoi chong sap cuoi ngo ly tuong, tuyet voi - 3

Rốt cục bản chất anh là thế nào? Tôi có nên mặc kệ hết, chỉ biết anh tốt và yêu mình là đủ không? (ảnh minh họa)

 

Tôi tâm sự nỗi khổ tâm trong lòng mình về con người anh. Mẹ tôi chỉ khuyên mỗi người một phúc, một phận. Chị ấy với anh có lẽ duyên nợ chỉ đến thế nên những gì anh dành cho mẹ con họ chỉ vậy thôi. Còn tôi, tôi không thể vì anh đối xử khôn tốt với người phụ nữ khác mà tự nhiên lại làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình được.

Mẹ khuyên thế, nhưng mỗi lần nhìn thấy cháu bé – con riêng của anh đi qua, tôi lại thấy sao anh tàn nhẫn và tệ bạc với con đẻ của mình đến vây? Rốt cục bản chất anh là thế nào? Tôi có nên mặc kệ hết, chỉ biết anh tốt và yêu mình là đủ không?

 

Theo Khám phá

Lộ mặt mộc trong ngày ra mắt, cả nhà trai la oai oái, chê xấu rồi ép anh chia tay

0 0 0

Bất ngờ bị dây bẩn hết lên mặt, không còn cách nào khác, tôi phải vào nhà tắm để rửa mặt. Lộ gương mặt mộc của mình, tôi bị cả nhà trai xúm vào chê xấu. Sau hôm đó, bạn trai nói lời chia tay với tôi.

Bị người yêu 'đá' chỉ vì biết bắt chuột, biết thay bóng đèn: Mạnh mẽ có mài ra mà ăn được không?

0 0 0

Chỉ vì mạnh mẽ quá, không đem lại cho người yêu cơ hội được che chở nên cô gái cứ thế mà mất đi tình yêu của mình.

Sự thật ngỡ ngàng về những phong thư bấy lâu vẫn được giấu kín trong phòng mẹ chồng

0 0 0

Loạng choạng bước lên phòng, tôi ôm mặt khóc nức nở. Chẳng ngờ suốt 10 năm qua, anh và gia đình anh đã giấu tôi một bí mật khủng khiếp tới như vậy

Tin chắc được bấm nút hẹn hò mà cô gái vẫn bị chàng trai 'lật kèo' khiến mình hụt hẫng

0 0 0

Tập 366 "Bạn muốn hẹn hò" mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các khán giả xem chương trình với nhiều màn chào hỏi thú vị.

Đừng coi thường phụ nữ mũm mĩm, họ có những sức hút tuyệt vời bạn không tưởng tượng được đâu

0 0 0

Có không ít các cô gái luôn đòi giảm cân để "kiếm" người yêu, nhưng các cô không biết điều này!

Bồ nhí mang bầu, chồng cuống quýt khẩn cầu vợ ... giải cứu

0 0 0

Cho đến chủ nhật vừa rồi, một cô gái trẻ ăn mặc giản dị, quê mùa cùng cái bụng đã lùm lùm đội áo tìm đến tận căn nhà thuê của vợ, chồng tôi.

Chết lặng khi biết nguyên nhân anh chàng đẹp trai như tài tử nằng nặc đòi cưới cô vợ xấu

0 0 0

Tiếng anh nói qua điện thoại làm tôi sững sờ cả người: “Ôi mày ơi, lấy vợ càng xấu thì nó càng lụy mình. Nó càng phải phục vụ và chiều chồng như chiều vong. Hơn nữa vợ xấu nó mới không cắm sừng mình…”

Nhờ bạn thân thử lòng bạn trai và cái kết 'méo mặt' cho khổ chủ

0 0 0

Khi nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, nàng cũng chỉ dự đoán hai khả năng: một là giữ được người yêu, hai là mất người yêu. Có trời mới biết được còn có một khả năng nữa…

Từng thấy cô nàng té xuống mương vẫn đứng cười, chàng trai không ngờ có ngày 'mê đứ đừ'

0 0 0

“Chuyện tình chúng mình như duyên định sẵn. Ngày còn học chung cấp 3, có lần mình chạy xe bị té xuống mương, anh đi ngược chiều thấy thế đứng cười làm mình quê dễ sợ. Không ai ngờ, có ngày sau này lại thành đôi”.

Ráo riết để xây nhà xong thì đột ngột đòi ly hôn: Kế hoạch nhẫn tâm không thể ngờ tới của gã chồng bội bạc

0 0 0

Chị lặng người đi, bây giờ thì chị đã hiểu rồi. Tại sao anh ta ráo riết muốn xây nhà mới, rồi lại đột ngột đòi ly hôn...

Tin nhắn giữa đêm khuya của sếp gửi vợ sắp cưới khiến tôi tỉnh mộng

0 0 0

Khi Nga đi rồi, tôi bỗng tỉnh giấc mộng. Hóa ra, bấy lâu nay, tôi chỉ là “con rối” trong cuộc tình vụng trộm giữa Nga và sếp. Tôi như một thằng ngốc cứ tin rằng tình cảm em dành cho tôi là thật lòng, cho tới đêm nay khi đọc được những dòng tin nhắn mùi mẫn ấy…

Xem thêm tin khác