Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng tin đồn rạn nứt

Cát Phượng: 'Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy'

"Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm", Cát Phượng chia sẻ.

Chuyện tình cảm gần 1 thập kỷ của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên những ngày qua, tin đồn rạn nứt của cặp đôi này đã làm nhiều người hoang mang.

2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện với cô Cát để hiểu rõ hơn về câu chuyện tình nghịch tuổi với biết bao thăng trầm.


Clip: Cát Phượng khẳng định Kiều Minh Tuấn và An Nguy không bao giờ yêu nhau

Tôi không vạch áo cho người xem lưng

- Một người phụ nữ với 2 cuộc tình lớn trong đời đều là 2 chàng trai trẻ tuổi, nói thật nhé, không phải ai cũng xuất sắc được như chị đâu. Chị nghĩ những mối tình ấy là do duyên trời hay do duyên từ chính con người chị toát ra khiến họ không thể ngừng dính chặt vào chị?

Tôi rất vui khi “nhất cử nhất động” của mình đều được để tâm. Mọi thứ có thể do tính cách của tôi. Tôi là người thẳng tính, có gì nói nấy, tôi cũng biết nhiều thương mình nhưng cũng rất nhiều người ghét.

Tôi nghĩ chuyện tình cảm của tôi là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vì bản chất mối tình này nghịch về tuổi tác nhưng khán giả lại ủng hộ. Những điều trái chiều mà tạo nên sự tích cực, giữa tôi và Kiều Minh Tuấn chênh nhau về tuổi tác lại có một tình yêu đẹp như vậy nên khán giả lại mong tình cảm này càng bền vững, có lẽ vì vậy mà được quan tâm hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-1

- Bản thân chị có thấy áp lực trước việc phải giữ hình ảnh cho mối tình kéo dài gần 1 thập kỷ?

Có chứ, tôi với Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng mỗi ngày để tình cảm hạnh phúc hơn, nhưng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bền vững. Kể cả ở nước ngoài cũng có những cặp đôi yêu nhau sâu đậm rồi cũng chia tay nên chúng tôi không ngoại lệ.

Nếu trường hợp nếu có chia tay thì mong khán giả cũng đừng làm ầm lên hay chửi rủa. Nói như vậy không có nghĩa là tôi có suy nghĩ tiêu cực sẽ chấm dứt tình cảm này. Không có điều đó. Chúng tôi sẽ sống tiếp tục hạnh phúc đến khi nào cảm thấy không thể tiếp tục được nữa mới thôi, nhưng hiện tại đang rất tốt đẹp.

- Mới đây, tin đồn râm ran chị và Kiều Minh Tuấn có rạn nứt. Tuy nhiên trong buổi ra mắt phim gần đây, người ta lại thấy chị nắm tay anh ấy rất tình tứ. Cái nắm tay ấy chứng minh chị hạnh phúc thật, hay chỉ là cách chị xoa dịu người hâm mộ vốn rất mong cuộc tình của chị vững bền?

Nếu chúng tôi có sự rạn nứt từ bên trong, tôi sẽ không bao giờ sánh đôi cùng Kiều Minh Tuấn đi dự ra mắt phim như vậy. Tôi nghĩ cuộc sống của mình diễn trên sân khấu đã mệt rồi, không cần phải diễn ở ngoài đời thật nữa, diễn như vậy chẳng có lợi cho tôi cũng như Kiều Minh Tuấn.

Hôm đó, Tuấn đi quay phim về và chúng tôi mau chóng cùng nhau đến với buổi ra mắt như mọi lần chứ không có gì khác thường cả.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-2

- Thời gian này chị có rất nhiều tâm sự ẩn ý, thậm chí chị không ngại bộc lộ cảm xúc ấy trên trang cá nhân. Vì sao cây hài Cát Phượng vốn lúc nào cũng tươi như hoa lại phải than thở trên mạng xã hội khiến bao nhiêu người bỗng nhiên hoài nghi?

Thực ra những chia sẻ tâm sự đó không phải tôi viết cho mình, cũng không phải là câu chuyện của tôi mà đó là của những người bạn hay kể cho tôi nghe, tôi lấy và đưa lên, có lẽ vì vậy mà khán giả, báo chí nghĩ là tôi viết về mình, tự tô vẽ lên câu chuyện rạn nứt. Nếu là chuyện tình của tôi, tôi sẽ không bao giờ lên tiếng như vậy đâu.

Những chuyện riêng tư nói lên mạng xã hội làm gì. Khi phim Em chưa 18 ra mắt, chính Kiều Minh Tuấn công khai chuyện tình cảm này chứ trước giờ tôi đều không muốn và kể cả sau này cũng vậy. Nếu chuyện của tôi và Kiều Minh Tuấn có vấn đề gì đi nữa, hai người sẽ tự giải quyết, không cần phải “vạch áo cho người xem lưng”.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-3

Khi ghen tuông, tôi tự thấy mình nhỏ mọn

- Tâm sự với 2Sao.vn, Kiều Minh Tuấn nói nếu thực sự chị là người của anh ấy, chị hãy nói chuyện trực tiếp với anh ấy để có thể thấu hiểu nhau hơn thay vì chia sẻ cảm xúc riêng tư lên mạng xã hội. Có lẽ chị phải có lý do đặc biệt nào đó nên mới không thể đối mặt với người đàn ông từng rất yêu mình như vậy chứ?

Giữa chúng tôi chưa có gì xảy ra thì sao tôi nói được. Mọi người vẫn hay nói tôi đàn ông quá, tôi cũng thấy vậy nhưng chỉ trong công việc, còn trong chuyện tình cảm tôi vẫn là phụ nữ có những suy nghĩ vu vơ. Còn nếu có chuyện, tôi sẽ nói trực tiếp với Tuấn.

- Chị có nghĩ mình thiệt thòi trong chuyện tình cảm với “phi công trẻ” này?

Tôi không nghĩ mình thiệt thòi. Từ ngày yêu nhau, tôi thay đổi về ngoại hình, tinh thần tốt hơn, vui hơn, cuộc sống thấy ý nghĩa hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-4

- Thời gian này dư luận đang đồn thổi khá nhiều về chuyện mối lương duyên của anh chị đang khúc mắc vì sự xuất hiện của người thứ ba. Chị có nghe gì về tin đồn này?

Tôi thấy bình thường, tính cách của Kiều Minh Tuấn không lăng nhăng, tôi khẳng định điều đó. Chẳng lẽ cứ đóng phim với một người xong là yêu người đó, bao nhiêu phim như vậy.

Rồi Kiều Minh Tuấn đóng phim, ví dụ như đóng với An Nguy thì tôi biết Tuấn luôn có sự gần gũi để tạo cảm xúc đóng phim, và đó là điều tôi rất thích, tôi cũng hỗ trợ Tuấn.

Tôi là người đọc kịch bản, sau đó nhận phim cho Tuấn. Tuấn luôn cho tôi biết việc đi với An Nguy, gặp gỡ cô ấy là vì gữa họ cần khoảnh khắc gần nhau, giúp việc quay phim chân thực hơn. Còn chuyện Tuấn và An Nguy yêu nhau, tôi nghĩ không bao giờ có. Tôi dám chắc chắn như vậy.

- Kể cả nhìn thấy người yêu mình đi chơi riêng, bày tỏ tình cảm thậm chí còn thường xuyên nhắn tin tình tứ cho cô gái ấy với mục đích "nuôi cảm xúc nhân vật", chị cũng không có chút nào ghen tuông ư?

Tôi không ghen. Tôi là người trong nghề mà, vì thế tôi hiểu được tính chất nghề nghiệp này. Khi ghen với những chuyện đó tự tôi thấy mình nhỏ mọn và không đủ đẳng cấp để làm nghề. Trái lại tôi luôn hỗ trợ Tuấn bằng mọi khả năng. Tôi muốn tạo sự thoải mái nhất để Tuấn làm việc.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-5

-  Khi An Nguy được hỏi những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, cô ấy có vẻ lúng túng và từ chối trả lời. Bản thân chị nghĩ sao khi An Nguy bỗng nhiên trở thành người thứ 3 trong câu chuyện tình của chị và Kiều Minh Tuấn?

Nói An Nguy là người thứ 3 thì tội cho An Nguy lắm và đó là sự xúc phạm rất lớn. Trong phim khác và ngoài đời khác, nếu ngoài đời mà 2 người vẫn còn dành tình cảm cho nhau thì lại là một đằng. Còn đây đóng xong phim thì thôi, đừng áp đặt An Nguy như vậy.

Những câu hỏi làm An Nguy lúng túng cũng đúng thôi vì bản lĩnh của An Nguy chưa có, hơn nữa những câu hỏi ấy quá vô lí nên An Nguy không biết phải trả lời như thế nào. Tôi rất ghét khi được hỏi “phim giả tình thật”, vì đôi khi điều ấy vô tình xúc phạm đến người được hỏi.

Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình tươi xanh

- Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với 2Sao, Kiều Minh Tuấn trước sau kiên quyết gọi chị là bạn gái và cho hay cả hai đã không còn ở chung nhà. Tuy nhiên trước đó trên các phương tiện truyền thông, chị từng chia sẻ hai người là vợ chồng, dù chưa đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn, sống cùng nhau. Sự bất nhất giữa chị và anh Tuấn là do đâu?

Tuấn hay gọi tôi là bạn gái, khi lại gọi là bà xã vì Tuấn muốn tôi lúc nào cũng trẻ đẹp. Đàn ông Việt Nam khi nghĩ là vợ rồi, họ sẽ có kiểu tư duy khác.

Cho đến giờ, tình cảm của tôi và Kiều Minh Tuấn vẫn như ngày mới yêu nhau, rất dễ thương. Suy nghĩ của mỗi người mỗi khác nên tôi cũng không giải thích được hết cho tất cả mọi người. Việc Tuấn nói không ở chung nhà là nói vui mà thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-6

- Cả yêu và chung sống ngót nghét 1 thập kỷ, nếu thực sự chuyện chia tay không may xảy ra trong tương lai, một lần nữa trái tim chị, dù ít nhiều sẽ lại đắng đót. Liệu sau lần này, chị có giống chú chim sợ cành cong hay vẫn đầy kiêu hãnh, sự lạc quan và lòng yêu đời để tự do bay đi và tìm cho mình nơi đậu mới cứng cáp, yên ổn hơn?

Trước đây tôi chia tay Thái Hòa, điều khiến tôi day dứt là không giữ được cho bé Bom một mái ấm. Cái duyên nợ của tôi và Thái Hòa cũng chỉ đến đó mà thôi.

Còn tôi với Kiều Minh Tuấn lỡ mà có chia tay, tôi cũng cứ thế mà sống thôi. Đã một lần day dứt rồi thì lần này cũng vậy thôi, chỉ có điều mỗi chuyện day dứt theo một cách khác nhau.

Trong cuộc sống, tôi vẫn nói không có gì bền vững cả. Hiện tại mọi chuyện của tôi và Tuấn vẫn tốt đẹp, không có gợn gì nhưng 5 năm, 10 năm nữa không ai biết trước được. Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình này tươi xanh, đã hiểu nhau quá từ công việc đến tính cách của nhau nên không có gì khúc mắc.

- Người đàn ông của chị nói rằng chuyện xuất hiện người thứ 3 cũng là bình thường thôi. Và rằng nếu người thứ 3 dành tình cảm nhiều hơn, anh ấy sẽ suy nghĩ về việc dứt bỏ mối tình hiện tại để đến với người mới. Chị có nghĩ tình yêu của mình dành cho Kiều Minh Tuấn đủ lớn để giữ chân anh ấy?

Tôi từng nói tôi luôn tìm người xứng đáng cho Tuấn và nếu có người thứ 3 xuất hiện, người đó xứng đáng thì tôi cũng ủng hộ.

Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm. Nếu xứng đáng về mọi mặt, tôi sẽ tác hợp thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-7

- Bên cạnh một người đàn ông trẻ đẹp và tài hoa, chị có tin tưởng tuyệt đối vào anh ấy và tin tưởng vào tình yêu của mình?

Tôi tin tưởng chứ. Chúng tôi đã thỏa thuận nếu có chuyện gì, cả hai sẽ nói thẳng trực tiếp với nhau. Nếu không còn yêu nhau cũng hãy nói thẳng chứ không phải vì một điều gì đó mà phải gắng sống cùng nhau. Như thế rất mệt mỏi.

- Có bao giờ chị nghĩ việc mình không có con với Kiều Minh Tuấn cũng là một trong những nguyên nhân khiến 2 người khó gắn kết lâu dài?

Trong xã hội này, nhiều người có con với nhau nhưng vẫn chia tay đấy thôi, có gắn kết đâu. Đừng nghĩ có con là gắn kết, khi không có con họ gắn kết vẫn là gắn kết.

Sống với nhau để được lâu dài, không phải chỉ có tình yêu mà còn phải hiểu nhau về tính cách, công việc, chia sẻ... như vậy mới mong bền vững. Tôi nghĩ có con thì tốt, nếu không có con yêu nhau vẫn yêu nhau thôi, tin tưởng tình yêu thì tin thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-8

- Với mối quan hệ kéo dài đã lâu như vậy, chị có mong chờ một đám cưới viên mãn?

Tuấn nói với tôi chuyện tình cảm hiện tại quá tốt đẹp, có gì đâu phải cưới. Nếu cảm thấy chông chênh sắp mất nhau thì mới phải cưới để bền chặt.

Mọi thứ đang tốt đẹp, đám cưới chỉ là hình thức thôi. Có thể ngày mai chúng tôi tổ chức đám cưới rình rang cũng được nhưng điều đó không để làm gì, quan trọng sống với nhau thế nào.

- Phải chăng cũng chính sự kém ràng buộc này khiến Kiều Minh Tuấn không tin trên đời có gì trường tồn mãi mãi và cũng không biết mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi cũng đã nói tiền còn bạc huống hồ gì tình cảm và lòng người. Chúng tôi luôn đặt ra tình huống xấu nhất và nếu điều đó xảy ra, cả hai cũng không có buồn nhiều. Còn không xảy ra, chúng tôi vẫn vui vẻ và sống thôi.

Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn

- Những thông tin về sự rạn nứt tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn có làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị, đặc biệt là bé Bom không?

Khi báo chí đưa tin, khán giả cứ hỏi tôi, các anh chị em nghệ sĩ hốt hoảng. Tôi cũng thẳng thắn nói rằng đừng nghe. Có lúc tôi cũng hoang mang vì mình không có gì mà báo chí lại đưa như vậy. Con trai tôi cũng hoang mang.

Bé Bom hỏi tôi: “Mẹ với chú Tuấn chia tay phải không?”. Và tôi nói với con rằng không có chuyện chia tay, khi nào thấy mẹ khẳng định thì hãy tin còn tất cả chỉ là tin đồn. Sau đó Bom vui và đi học trở lại.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-9

- Người đàn ông của chị đã chia sẻ với con trai chị những gì trong quá trình nuôi dạy?

Bom bây giờ lớn hơn nên Tuấn ít gần hơn trước nhưng vẫn dành thời gian dẫn Bom đi ăn, tâm sự chuyện đàn ông. Tuấn quan tâm chu đáo chăm sóc cho Bom từ những điều nhỏ nhất.

Tôi cũng từng nghĩ nếu thiếu Tuấn, cả tôi và Bom đều rất buồn và có khoảng trống lớn trong lòng. Trước đây tôi nghĩ nếu chia tay sẽ hụt hẫng, sẽ đóng tim lại rồi vào chùa ở. Nhưng Tuấn luôn nói tôi hãy nhìn vào sự thật và sống để khi mọi chuyện xảy ra, tôi không quá suy sụp.

- Theo như những gì chị vừa chia sẻ thì Kiều Minh Tuấn đóng một vai trò rất quan trọng trong gia đình chị. Nếu xảy ra chia tay, liệu việc đó có ảnh hưởng đến tâm lý của bé Bom?

Hồi chia tay Thái Hòa, lúc đó Bom mới 2 tuổi, không biết gì. Lúc gặp Tuấn thì Bom 4 tuổi, Tuấn chăm sóc Bom như một người cha.

Bom bây giớ 14 tuổi rồi cũng có thể cảm nhận được tình cảm của Tuấn dành cho gia đình nhỏ này. Giữa tôi và Kiều Minh Tuấn nếu có chuyện không vui xảy ra, chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn. Mới tin đồn thôi mà bé đã buồn hẳn rồi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-10

- Phải chăng chị đang cố giữ tình cảm vì con chứ không phải vì mình?

Tôi không nghĩ như vậy. Khi tôi không có cảm xúc với nhân vật, tôi sẽ không nhận lời tham gia diễn xuất và trong tình yêu cũng vậy. Khi không còn cảm xúc yêu, nên nói thẳng để giải thoát cho nhau chứ đừng vì điều gì mà cố gắng.

Bé Bom cũng không phải con của Tuấn. Nếu Tuấn không còn cảm xúc với tôi, tự tôi sẽ tự dàn xếp nói chuyện với Tuấn để giải thoát cho Tuấn rồi sau đó tìm cách nói chuyện với Bom. Tôi không phải vì điều gì mà cố sống như vậy.

- Tình yêu kéo dài hơn 1 thập kỷ giờ vướng nhiều tin đồn, có thể coi đây là biến cố trong chuyện tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn. Sau tất cả, chị có muốn nhắn gửi gì đến người đàn ông của mình?

Tôi chỉ muốn nhắn rằng: Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn.

Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

* Bài đăng độc quyền trên 2Sao.vn, không sao chép dưới mọi hình thức

Kiều Minh Tuấn

An Nguy

Cát Phượng

Bình luận (17)
 • Lan Lê Mỹ

  Cô Cát ơi, thương cô quá. Bị phản bội. Có khi nào lỗi ở cô ko cô ơi

 • Cú có gai

  Chị Phượng ơi sau lời khẳng định trăm phần trăm của chị bánh bèo đã thản nhiên ôm đùi ông xã chị kìa. Hài ghê

 • Sam thái

  Ngưỡng mộ cô Cát đã lâu, đọc bài phỏng vấn ngưỡng mộ cô hơn vì cô đã tế nhị khéo léo giữ cho chú Tuấn và kẻ thứ 3 kia. Cô chắc phải nuốt nước mắt ngược vào trong nhiều lắm để bình tĩnh trả lời...

 • Phương Trúc

  Cô Cát diễn kịch giỏi cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Chú Tuấn đã vì gia đình mà im lặng chịu đựng lâu rồi. Thương lắm cả gia đình họ. Phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt fan khiến ai cũng mỏi mệt.

 • abc

  Chị Cát Phượng nhìn xa trẻ đẹp quá nhưng khi chụp cận lại lộ vết nhăn tuổi già

Xem thêm

Quản lý nghệ sĩ - những người đứng sau ánh hào quang

"Quản lý thành công là người đứng sau sân khấu để đẩy nghệ sĩ ra ánh hào quang chứ không phải giành lấy hào quang của nghệ sĩ", anh M.T, quản lý có thâm niên trong nghề, quan niệm.

Mỗi ngày thêm phần táo bạo, dàn mỹ nhân Việt khiến cuộc đua khoe thân không mảnh vải ngày càng trở nên khốc liệt

Thời gian vừa qua, hàng loạt cái tên Phi Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng và Hồng Quế thay nhau chiếm sóng làng giải trí khi công khai khoảnh khắc không mảnh vải che thân.

Sau 'Hậu Duệ Mặt Trời', Song Luân - Khả Ngân ngày càng tình thương mến thương

Từ sau khi tham gia phim "Hậu Duệ Mặt Trời", cặp đôi Song Luân và Khả Ngân thường xuyên xuất hiện và dành cho nhau sự quan tâm hơn tình bạn.

Á hậu Thanh Tú: 'Bạn trai lớn tuổi sắp cưới là mối tình đầu'

Á hậu Việt Nam 2016 tiết lộ cô gặp bạn trai U40 từ một năm trước và cảm thấy xao xuyến sau một cuộc dạo chơi lãng mạn bằng xe đạp ở Linh Đàm, Hà Nội.

CƯỜI NGẤT với màn ứng xử dùng google dịch của Á vương Việt Nam

Tham gia một cuộc thi Nam vương tại Philippines, thí sinh đến từ Việt Nam Hanas Trần gây bất ngờ khi phải dùng đến công cụ google dịch trên điện thoại rồi nhờ MC đọc câu trả lời tiếng Anh trong phần thi ứng xử.

Trần Tiểu Vy diện bikini khoe đường cong bốc lửa không hề thua chị kém em tại Miss World 2018

Trong hoạt động ghi hình ngoài biển của Hoa hậu Thế giới 2018 mới đây, Tiểu Vy diện bikini 2 mảnh tự tin khoe body săn chắc và nóng bỏng.

Rò rỉ hình ảnh sân khấu cực độc của Miss Universe 2018, fan lo lắng H'Hen Niê catwalk mỏi chân vẫn chưa hết đường băng

Để trình diễn hết đường băng này, chỉ e H'Hen Niê cùng các người đẹp... bước mỏi chân mà vẫn chưa tới đích.

Á hậu Thanh Tú kết hôn với bạn trai U40 vào đầu tháng 12

Á hậu Việt Nam 2016 sẽ làm đám cưới với người bạn trai thành đạt và lớn hơn cô nhiều tuổi vào đầu tháng 12 tới. Hai người yêu nhau được một năm.

Củng Lợi, Châu Tấn, Lưu Gia Linh cùng loạt sao Hoa ngữ hàng đầu đổ bộ thảm đỏ Kim Mã danh giá

Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 55 đã chính thức diễn ra với sự quy tụ những ngôi sao thực lực hàng đầu Cbiz.

'Lột xác' sau 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt giờ đây an nhiên trong những khóa tu tập

"Để đi hết đoạn đường tối, chúng ta phải tự thắp lên ngọn đèn của chính mình. Đừng trông mong vào ngọn đèn của người khác. Nếu không thì chẳng thể nào thoát ra được", Đinh Tiến Đạt tự nhủ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tiết lộ cuộc sống ngọt ngào khi 'góp gạo thổi cơm chung'

Phùng Thiệu Phong tiết lộ tên thường gọi Triệu Lệ Dĩnh đồng thời chia sẻ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Giữa nghi án 'dao kéo' cằm nhọn hoắt, Diễm Hương vẫn quả quyết: 'Muốn mặt tròn thì tăng cân thôi'

Tin sao Việt ngày 17/11: "Đó muốn thấy mặt tròn thì tăng cân thôi mà", Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý giữa nghi án "đập mặt xây lại".

'Á hậu dao kéo' Park Shi Yeon lão hóa ngược khi ngày càng trẻ đẹp dù chạm ngưỡng 39 xuân xanh

Sao Hàn 17/11: Sau khi ly hôn chồng vào năm 2016, Park Shi Yeon dường như hạnh phúc và trẻ đẹp hơn xưa.

Nổi như cồn với hotgirl, Cường Đô La rút khỏi ghế nóng trong khó khăn

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) bất ngờ rút khỏi HĐQT CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG) ở vào thời điểm doanh nghiệp lún sâu hơn vào vòng xoáy đen đủi.

Mẹ diva quá cố Mai Diễm Phương đòi 26.000 USD để làm đại thọ 91 tuổi

Mẹ diva quá cố Mai Diễm Phương vừa đệ đơn lên tòa án đòi số tiền 26.000 USD từ tài sản để lại của con gái.

Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Đối mặt với nguy hiểm khi mang thai lần 3 liên tiếp sau sinh mổ, Hải Băng an nhiên: 'Cứ hưởng thụ khi có thể'

"Em hãy cứ hưởng thụ thời gian có thể nhé...", Hải Băng tự nhủ dù bác sĩ cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ.

Việt Nam thắng Malaysia: Hương Tràm bị ghép đôi cùng Công Phượng

Sao Việt nô nức với niềm vui chiến thắng của đội nhà sau trận gặp Malaysia.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Con trai Will Smith và những sao nhí Hollywood sớm nở chóng tàn

Trong lịch sử làng giải trí Hollywood, rất nhiều ngôi sao vụt sáng khi còn rất trẻ. Thế nhưng không ít trong số đó nhanh chóng đánh mất ánh hào quang.

Tim: 'Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn còn yêu'

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Trương Quỳnh Anh, Tim khẳng định cả hai vẫn chung nhà, cùng chăm lo cho con và đối xử với nhau tình cảm hơn trước.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Mỹ nhân đình đám Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam vào tuần tới

Sao Hàn 16/11: Nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee sẽ có mặt tại thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 22 - 23 tháng này.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Bị gạ đi khách giá hàng nghìn đô, Linh Miu đáp trả khiến 'tú bà' xanh mặt

"Có người muốn đi với em giá 180 triệu, em chịu không?", Linh Miu chia sẻ tin nhắn gây sốc.

Bất ngờ trước cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương sau ồn ào chồng hẹn hò Hà Hồ

Sau bao sóng gió của cuộc hôn nhân khi chồng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Ngọc Hà, cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương khiến nhiều người bất ngờ.

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.

'Ảnh đế Trung Quốc' Vương Bảo Cường bị vợ cắm sừng, chiếm đoạt tài sản, phải vay nợ để trả phí ly hôn

"Ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường phải vay bạn thân Trần Tư Thành 3 triệu tệ sau khi bị vợ cùng quản lý chiếm đoạt tài sản.

Những lý do 'xuống tóc' gây xôn xao của loạt sao Việt

Cầu bình an cho vợ con, cạo trọc đầu vì lỡ miệng hứa hẹn hay giác ngộ sau giông bão... là những lý do khiến sao Việt xuống tóc.

Mỹ nhân nào chịu thật thà như H'Hen Niê: Tự thừa nhận mình 'mũi không cao, da không trắng, gò má to'

Tốt khoe, xấu che là việc của thiên hạ. Còn với H'Hen Niê, mọi khuyết điểm trên gương mặt đều khiến cô cảm thấy tự hào.

Victoria Beckham giàu gấp 10 lần các thành viên khác của Spice Girls

Bà Becks, bị coi là "kém tài" về âm nhạc nhất trong Spice Girls, sở hữu khối tài sản 450 triệu USD, trong khi các thành viên khác có ít tiền hơn rất nhiều.

Bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bé Châu: Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợ

Nổi tiếng từ lúc 5 tuổi nhưng Nguyễn Huy lại có cuộc sống bất hạnh. Cậu bé không có bạn bè, sống tự kỷ trong phòng. Suốt 10 năm qua, nam ca sĩ phải chạy show để trả nợ cho ba mẹ.

Hoa hậu Pia Wurtzbach tổn thương khi bị vu khống tội phản đối Philippines chiến thắng Miss Universe 2018

Những lời đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng Pia Wurtzbach không muốn mỹ nhân đồng hương Catriona Gray chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018...

Diệp Lâm Anh than vãn vì vòng 2 quá bèo nhèo 'sinh xong mà như bụng bầu 6 tháng'

Tin sao Việt ngày 15/11: Chia sẻ ảnh trước và sau sinh 14 ngày, Diệp Lâm Anh lên phương án lấy lại vòng 2 vì quá bèo nhèo "sinh xong rồi mà như bụng bầu 6 tháng".

Hễ thua cuộc là khóc thảm thiết, Võ Hoàng Yến khiến khán giả 'lả dần đều' khi theo dõi The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Cứ mỗi tập thua thử thách và bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến lại khóc như "mưa rào" khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi.

Quá yêu vòng 3 đạt số đo ngoại cỡ , Angela Phương Trinh mang hông quả táo khoe khắp nơi thiên hạ

Tự tin với số đo hình thể chuẩn, Angela Phương Trinh luôn khéo léo phô diễn lợi thế của mình ở khắp mọi nơi từ không gian riêng tư đến chốn đông người.

Daehan Minguk Manse trưởng thành hơn, không còn mũm mĩm như ngày nào

Sao Hàn 15/11: Bộ ba nhí nổi tiếng Daehan Minguk Manse lớn lên trông thấy dù mới 6 tuổi.

Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò Sara Lưu sau khi chia tay Trang Pháp

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu. Anh cho biết quyết định công khai mối quan hệ vì không muốn bị đồn đoán và chụp lén thêm.

Buồn sao khi lễ hỏa táng của mỹ nhân một thời Lam Khiết Anh chỉ có 5 người tham dự

Lễ hỏa táng của nữ diễn viên Lam Khiết Anh đã diễn ra tại Hong Kong chỉ có chị gái và 4 người bạn.

'Nữ thần thanh xuân' Trịnh Sảng bị bắt gặp phì phèo thuốc lá dù đang ngồi trước mặt bạn trai

Hình ảnh "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng hút thuốc lá khiến không ít cư dân mạng tỏ ra thất vọng.

Thích làm 'hoa hậu thân thiện' The Face 2018, ai ngờ Minh Hằng khiến bao người phát mệt vì 'quá thiếu muối'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Một màu nhàm chán cùng việc cố gắng làm "hoa hậu thân thiện", Minh Hằng chưa tạo được ấn tượng với khán giả qua 6 tập The Face 2018.

Lan Khuê úp mở kế hoạch mang thai sau 1 tháng kết hôn với chồng đại gia

"Thứ tư mà cũng như cuối tuần, gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ", chia sẻ khiến Lan Khuê bị cho là đang úp mở chuyện bầu bí.

Tăng Thanh Hà hé lộ 'hạnh phúc giản đơn nhưng dài bất tận' sau 6 năm làm dâu, rời xa showbiz

"Không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ... Tôi làm điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hàng ngày", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Mai Phương khiến nhiều người nức lòng khi chia sẻ: 'Dấu hiệu di căn não, xương đã không còn'

Trong cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ, diễn viên Mai Phương vui vẻ thông báo tình hình sức khỏe khả quan khiến fans thở phào.

Hoa hậu Kiều Ngân chia tay đại gia Hàn Quốc sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Sau nhiều năm tìm hiểu và từng hy vọng sẽ có kết quả viên mãn, Kiều Ngân bất ngờ tiết lộ lý do chia tay với đại gia xứ Hàn. Cô chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

Tiết lộ bất ngờ về cặp đôi chủ xóm trọ trong 'Tuyệt đỉnh kungfu' của Châu Tinh Trì

Bên cạnh nhân vật chính của Châu Tinh Trì, cặp đôi chủ xóm trọ cũng góp một phần gây cười không nhỏ trong tác phẩm "Tuyệt đỉnh Kungfu".

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Từ 'kẻ thù không đội trời chung' tới hảo tỷ muội gây bất ngờ làng giải trí

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Đến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng hóa giải được mối thù thì quả thực... trên đời này không gì là không thể giải quyết được.