Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng tin đồn rạn nứt

Cát Phượng: 'Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy'

"Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm", Cát Phượng chia sẻ.

Chuyện tình cảm gần 1 thập kỷ của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên những ngày qua, tin đồn rạn nứt của cặp đôi này đã làm nhiều người hoang mang.

2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện với cô Cát để hiểu rõ hơn về câu chuyện tình nghịch tuổi với biết bao thăng trầm.


Clip: Cát Phượng khẳng định Kiều Minh Tuấn và An Nguy không bao giờ yêu nhau

Tôi không vạch áo cho người xem lưng

- Một người phụ nữ với 2 cuộc tình lớn trong đời đều là 2 chàng trai trẻ tuổi, nói thật nhé, không phải ai cũng xuất sắc được như chị đâu. Chị nghĩ những mối tình ấy là do duyên trời hay do duyên từ chính con người chị toát ra khiến họ không thể ngừng dính chặt vào chị?

Tôi rất vui khi “nhất cử nhất động” của mình đều được để tâm. Mọi thứ có thể do tính cách của tôi. Tôi là người thẳng tính, có gì nói nấy, tôi cũng biết nhiều thương mình nhưng cũng rất nhiều người ghét.

Tôi nghĩ chuyện tình cảm của tôi là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vì bản chất mối tình này nghịch về tuổi tác nhưng khán giả lại ủng hộ. Những điều trái chiều mà tạo nên sự tích cực, giữa tôi và Kiều Minh Tuấn chênh nhau về tuổi tác lại có một tình yêu đẹp như vậy nên khán giả lại mong tình cảm này càng bền vững, có lẽ vì vậy mà được quan tâm hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-1

- Bản thân chị có thấy áp lực trước việc phải giữ hình ảnh cho mối tình kéo dài gần 1 thập kỷ?

Có chứ, tôi với Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng mỗi ngày để tình cảm hạnh phúc hơn, nhưng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bền vững. Kể cả ở nước ngoài cũng có những cặp đôi yêu nhau sâu đậm rồi cũng chia tay nên chúng tôi không ngoại lệ.

Nếu trường hợp nếu có chia tay thì mong khán giả cũng đừng làm ầm lên hay chửi rủa. Nói như vậy không có nghĩa là tôi có suy nghĩ tiêu cực sẽ chấm dứt tình cảm này. Không có điều đó. Chúng tôi sẽ sống tiếp tục hạnh phúc đến khi nào cảm thấy không thể tiếp tục được nữa mới thôi, nhưng hiện tại đang rất tốt đẹp.

- Mới đây, tin đồn râm ran chị và Kiều Minh Tuấn có rạn nứt. Tuy nhiên trong buổi ra mắt phim gần đây, người ta lại thấy chị nắm tay anh ấy rất tình tứ. Cái nắm tay ấy chứng minh chị hạnh phúc thật, hay chỉ là cách chị xoa dịu người hâm mộ vốn rất mong cuộc tình của chị vững bền?

Nếu chúng tôi có sự rạn nứt từ bên trong, tôi sẽ không bao giờ sánh đôi cùng Kiều Minh Tuấn đi dự ra mắt phim như vậy. Tôi nghĩ cuộc sống của mình diễn trên sân khấu đã mệt rồi, không cần phải diễn ở ngoài đời thật nữa, diễn như vậy chẳng có lợi cho tôi cũng như Kiều Minh Tuấn.

Hôm đó, Tuấn đi quay phim về và chúng tôi mau chóng cùng nhau đến với buổi ra mắt như mọi lần chứ không có gì khác thường cả.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-2

- Thời gian này chị có rất nhiều tâm sự ẩn ý, thậm chí chị không ngại bộc lộ cảm xúc ấy trên trang cá nhân. Vì sao cây hài Cát Phượng vốn lúc nào cũng tươi như hoa lại phải than thở trên mạng xã hội khiến bao nhiêu người bỗng nhiên hoài nghi?

Thực ra những chia sẻ tâm sự đó không phải tôi viết cho mình, cũng không phải là câu chuyện của tôi mà đó là của những người bạn hay kể cho tôi nghe, tôi lấy và đưa lên, có lẽ vì vậy mà khán giả, báo chí nghĩ là tôi viết về mình, tự tô vẽ lên câu chuyện rạn nứt. Nếu là chuyện tình của tôi, tôi sẽ không bao giờ lên tiếng như vậy đâu.

Những chuyện riêng tư nói lên mạng xã hội làm gì. Khi phim Em chưa 18 ra mắt, chính Kiều Minh Tuấn công khai chuyện tình cảm này chứ trước giờ tôi đều không muốn và kể cả sau này cũng vậy. Nếu chuyện của tôi và Kiều Minh Tuấn có vấn đề gì đi nữa, hai người sẽ tự giải quyết, không cần phải “vạch áo cho người xem lưng”.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-3

Khi ghen tuông, tôi tự thấy mình nhỏ mọn

- Tâm sự với 2Sao.vn, Kiều Minh Tuấn nói nếu thực sự chị là người của anh ấy, chị hãy nói chuyện trực tiếp với anh ấy để có thể thấu hiểu nhau hơn thay vì chia sẻ cảm xúc riêng tư lên mạng xã hội. Có lẽ chị phải có lý do đặc biệt nào đó nên mới không thể đối mặt với người đàn ông từng rất yêu mình như vậy chứ?

Giữa chúng tôi chưa có gì xảy ra thì sao tôi nói được. Mọi người vẫn hay nói tôi đàn ông quá, tôi cũng thấy vậy nhưng chỉ trong công việc, còn trong chuyện tình cảm tôi vẫn là phụ nữ có những suy nghĩ vu vơ. Còn nếu có chuyện, tôi sẽ nói trực tiếp với Tuấn.

- Chị có nghĩ mình thiệt thòi trong chuyện tình cảm với “phi công trẻ” này?

Tôi không nghĩ mình thiệt thòi. Từ ngày yêu nhau, tôi thay đổi về ngoại hình, tinh thần tốt hơn, vui hơn, cuộc sống thấy ý nghĩa hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-4

- Thời gian này dư luận đang đồn thổi khá nhiều về chuyện mối lương duyên của anh chị đang khúc mắc vì sự xuất hiện của người thứ ba. Chị có nghe gì về tin đồn này?

Tôi thấy bình thường, tính cách của Kiều Minh Tuấn không lăng nhăng, tôi khẳng định điều đó. Chẳng lẽ cứ đóng phim với một người xong là yêu người đó, bao nhiêu phim như vậy.

Rồi Kiều Minh Tuấn đóng phim, ví dụ như đóng với An Nguy thì tôi biết Tuấn luôn có sự gần gũi để tạo cảm xúc đóng phim, và đó là điều tôi rất thích, tôi cũng hỗ trợ Tuấn.

Tôi là người đọc kịch bản, sau đó nhận phim cho Tuấn. Tuấn luôn cho tôi biết việc đi với An Nguy, gặp gỡ cô ấy là vì gữa họ cần khoảnh khắc gần nhau, giúp việc quay phim chân thực hơn. Còn chuyện Tuấn và An Nguy yêu nhau, tôi nghĩ không bao giờ có. Tôi dám chắc chắn như vậy.

- Kể cả nhìn thấy người yêu mình đi chơi riêng, bày tỏ tình cảm thậm chí còn thường xuyên nhắn tin tình tứ cho cô gái ấy với mục đích "nuôi cảm xúc nhân vật", chị cũng không có chút nào ghen tuông ư?

Tôi không ghen. Tôi là người trong nghề mà, vì thế tôi hiểu được tính chất nghề nghiệp này. Khi ghen với những chuyện đó tự tôi thấy mình nhỏ mọn và không đủ đẳng cấp để làm nghề. Trái lại tôi luôn hỗ trợ Tuấn bằng mọi khả năng. Tôi muốn tạo sự thoải mái nhất để Tuấn làm việc.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-5

-  Khi An Nguy được hỏi những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, cô ấy có vẻ lúng túng và từ chối trả lời. Bản thân chị nghĩ sao khi An Nguy bỗng nhiên trở thành người thứ 3 trong câu chuyện tình của chị và Kiều Minh Tuấn?

Nói An Nguy là người thứ 3 thì tội cho An Nguy lắm và đó là sự xúc phạm rất lớn. Trong phim khác và ngoài đời khác, nếu ngoài đời mà 2 người vẫn còn dành tình cảm cho nhau thì lại là một đằng. Còn đây đóng xong phim thì thôi, đừng áp đặt An Nguy như vậy.

Những câu hỏi làm An Nguy lúng túng cũng đúng thôi vì bản lĩnh của An Nguy chưa có, hơn nữa những câu hỏi ấy quá vô lí nên An Nguy không biết phải trả lời như thế nào. Tôi rất ghét khi được hỏi “phim giả tình thật”, vì đôi khi điều ấy vô tình xúc phạm đến người được hỏi.

Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình tươi xanh

- Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với 2Sao, Kiều Minh Tuấn trước sau kiên quyết gọi chị là bạn gái và cho hay cả hai đã không còn ở chung nhà. Tuy nhiên trước đó trên các phương tiện truyền thông, chị từng chia sẻ hai người là vợ chồng, dù chưa đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn, sống cùng nhau. Sự bất nhất giữa chị và anh Tuấn là do đâu?

Tuấn hay gọi tôi là bạn gái, khi lại gọi là bà xã vì Tuấn muốn tôi lúc nào cũng trẻ đẹp. Đàn ông Việt Nam khi nghĩ là vợ rồi, họ sẽ có kiểu tư duy khác.

Cho đến giờ, tình cảm của tôi và Kiều Minh Tuấn vẫn như ngày mới yêu nhau, rất dễ thương. Suy nghĩ của mỗi người mỗi khác nên tôi cũng không giải thích được hết cho tất cả mọi người. Việc Tuấn nói không ở chung nhà là nói vui mà thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-6

- Cả yêu và chung sống ngót nghét 1 thập kỷ, nếu thực sự chuyện chia tay không may xảy ra trong tương lai, một lần nữa trái tim chị, dù ít nhiều sẽ lại đắng đót. Liệu sau lần này, chị có giống chú chim sợ cành cong hay vẫn đầy kiêu hãnh, sự lạc quan và lòng yêu đời để tự do bay đi và tìm cho mình nơi đậu mới cứng cáp, yên ổn hơn?

Trước đây tôi chia tay Thái Hòa, điều khiến tôi day dứt là không giữ được cho bé Bom một mái ấm. Cái duyên nợ của tôi và Thái Hòa cũng chỉ đến đó mà thôi.

Còn tôi với Kiều Minh Tuấn lỡ mà có chia tay, tôi cũng cứ thế mà sống thôi. Đã một lần day dứt rồi thì lần này cũng vậy thôi, chỉ có điều mỗi chuyện day dứt theo một cách khác nhau.

Trong cuộc sống, tôi vẫn nói không có gì bền vững cả. Hiện tại mọi chuyện của tôi và Tuấn vẫn tốt đẹp, không có gợn gì nhưng 5 năm, 10 năm nữa không ai biết trước được. Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình này tươi xanh, đã hiểu nhau quá từ công việc đến tính cách của nhau nên không có gì khúc mắc.

- Người đàn ông của chị nói rằng chuyện xuất hiện người thứ 3 cũng là bình thường thôi. Và rằng nếu người thứ 3 dành tình cảm nhiều hơn, anh ấy sẽ suy nghĩ về việc dứt bỏ mối tình hiện tại để đến với người mới. Chị có nghĩ tình yêu của mình dành cho Kiều Minh Tuấn đủ lớn để giữ chân anh ấy?

Tôi từng nói tôi luôn tìm người xứng đáng cho Tuấn và nếu có người thứ 3 xuất hiện, người đó xứng đáng thì tôi cũng ủng hộ.

Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm. Nếu xứng đáng về mọi mặt, tôi sẽ tác hợp thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-7

- Bên cạnh một người đàn ông trẻ đẹp và tài hoa, chị có tin tưởng tuyệt đối vào anh ấy và tin tưởng vào tình yêu của mình?

Tôi tin tưởng chứ. Chúng tôi đã thỏa thuận nếu có chuyện gì, cả hai sẽ nói thẳng trực tiếp với nhau. Nếu không còn yêu nhau cũng hãy nói thẳng chứ không phải vì một điều gì đó mà phải gắng sống cùng nhau. Như thế rất mệt mỏi.

- Có bao giờ chị nghĩ việc mình không có con với Kiều Minh Tuấn cũng là một trong những nguyên nhân khiến 2 người khó gắn kết lâu dài?

Trong xã hội này, nhiều người có con với nhau nhưng vẫn chia tay đấy thôi, có gắn kết đâu. Đừng nghĩ có con là gắn kết, khi không có con họ gắn kết vẫn là gắn kết.

Sống với nhau để được lâu dài, không phải chỉ có tình yêu mà còn phải hiểu nhau về tính cách, công việc, chia sẻ... như vậy mới mong bền vững. Tôi nghĩ có con thì tốt, nếu không có con yêu nhau vẫn yêu nhau thôi, tin tưởng tình yêu thì tin thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-8

- Với mối quan hệ kéo dài đã lâu như vậy, chị có mong chờ một đám cưới viên mãn?

Tuấn nói với tôi chuyện tình cảm hiện tại quá tốt đẹp, có gì đâu phải cưới. Nếu cảm thấy chông chênh sắp mất nhau thì mới phải cưới để bền chặt.

Mọi thứ đang tốt đẹp, đám cưới chỉ là hình thức thôi. Có thể ngày mai chúng tôi tổ chức đám cưới rình rang cũng được nhưng điều đó không để làm gì, quan trọng sống với nhau thế nào.

- Phải chăng cũng chính sự kém ràng buộc này khiến Kiều Minh Tuấn không tin trên đời có gì trường tồn mãi mãi và cũng không biết mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi cũng đã nói tiền còn bạc huống hồ gì tình cảm và lòng người. Chúng tôi luôn đặt ra tình huống xấu nhất và nếu điều đó xảy ra, cả hai cũng không có buồn nhiều. Còn không xảy ra, chúng tôi vẫn vui vẻ và sống thôi.

Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn

- Những thông tin về sự rạn nứt tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn có làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị, đặc biệt là bé Bom không?

Khi báo chí đưa tin, khán giả cứ hỏi tôi, các anh chị em nghệ sĩ hốt hoảng. Tôi cũng thẳng thắn nói rằng đừng nghe. Có lúc tôi cũng hoang mang vì mình không có gì mà báo chí lại đưa như vậy. Con trai tôi cũng hoang mang.

Bé Bom hỏi tôi: “Mẹ với chú Tuấn chia tay phải không?”. Và tôi nói với con rằng không có chuyện chia tay, khi nào thấy mẹ khẳng định thì hãy tin còn tất cả chỉ là tin đồn. Sau đó Bom vui và đi học trở lại.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-9

- Người đàn ông của chị đã chia sẻ với con trai chị những gì trong quá trình nuôi dạy?

Bom bây giờ lớn hơn nên Tuấn ít gần hơn trước nhưng vẫn dành thời gian dẫn Bom đi ăn, tâm sự chuyện đàn ông. Tuấn quan tâm chu đáo chăm sóc cho Bom từ những điều nhỏ nhất.

Tôi cũng từng nghĩ nếu thiếu Tuấn, cả tôi và Bom đều rất buồn và có khoảng trống lớn trong lòng. Trước đây tôi nghĩ nếu chia tay sẽ hụt hẫng, sẽ đóng tim lại rồi vào chùa ở. Nhưng Tuấn luôn nói tôi hãy nhìn vào sự thật và sống để khi mọi chuyện xảy ra, tôi không quá suy sụp.

- Theo như những gì chị vừa chia sẻ thì Kiều Minh Tuấn đóng một vai trò rất quan trọng trong gia đình chị. Nếu xảy ra chia tay, liệu việc đó có ảnh hưởng đến tâm lý của bé Bom?

Hồi chia tay Thái Hòa, lúc đó Bom mới 2 tuổi, không biết gì. Lúc gặp Tuấn thì Bom 4 tuổi, Tuấn chăm sóc Bom như một người cha.

Bom bây giớ 14 tuổi rồi cũng có thể cảm nhận được tình cảm của Tuấn dành cho gia đình nhỏ này. Giữa tôi và Kiều Minh Tuấn nếu có chuyện không vui xảy ra, chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn. Mới tin đồn thôi mà bé đã buồn hẳn rồi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-10

- Phải chăng chị đang cố giữ tình cảm vì con chứ không phải vì mình?

Tôi không nghĩ như vậy. Khi tôi không có cảm xúc với nhân vật, tôi sẽ không nhận lời tham gia diễn xuất và trong tình yêu cũng vậy. Khi không còn cảm xúc yêu, nên nói thẳng để giải thoát cho nhau chứ đừng vì điều gì mà cố gắng.

Bé Bom cũng không phải con của Tuấn. Nếu Tuấn không còn cảm xúc với tôi, tự tôi sẽ tự dàn xếp nói chuyện với Tuấn để giải thoát cho Tuấn rồi sau đó tìm cách nói chuyện với Bom. Tôi không phải vì điều gì mà cố sống như vậy.

- Tình yêu kéo dài hơn 1 thập kỷ giờ vướng nhiều tin đồn, có thể coi đây là biến cố trong chuyện tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn. Sau tất cả, chị có muốn nhắn gửi gì đến người đàn ông của mình?

Tôi chỉ muốn nhắn rằng: Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn.

Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

* Bài đăng độc quyền trên 2Sao.vn, không sao chép dưới mọi hình thức

Kiều Minh Tuấn

An Nguy

Cát Phượng

Bình luận (17)
 • Lan Lê Mỹ

  Cô Cát ơi, thương cô quá. Bị phản bội. Có khi nào lỗi ở cô ko cô ơi

 • Cú có gai

  Chị Phượng ơi sau lời khẳng định trăm phần trăm của chị bánh bèo đã thản nhiên ôm đùi ông xã chị kìa. Hài ghê

 • Sam thái

  Ngưỡng mộ cô Cát đã lâu, đọc bài phỏng vấn ngưỡng mộ cô hơn vì cô đã tế nhị khéo léo giữ cho chú Tuấn và kẻ thứ 3 kia. Cô chắc phải nuốt nước mắt ngược vào trong nhiều lắm để bình tĩnh trả lời...

 • Phương Trúc

  Cô Cát diễn kịch giỏi cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Chú Tuấn đã vì gia đình mà im lặng chịu đựng lâu rồi. Thương lắm cả gia đình họ. Phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt fan khiến ai cũng mỏi mệt.

 • abc

  Chị Cát Phượng nhìn xa trẻ đẹp quá nhưng khi chụp cận lại lộ vết nhăn tuổi già

Xem thêm

TRỰC TIẾP: Dàn sao Việt nô nức váy áo xuất hiện dồn dập dự đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Liên tục cập nhật 2Sao.vn để theo dõi những thông tin mới nhất về lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang.

Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà xuống phố rạng rỡ cá tính... mòn con mắt

Tin sao Việt 25/9: Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuống phố mới đây đang hút mắt người nhìn với phong cách thời trang cá tính.

Song Hye Kyo bịt kín mít, bất ngờ xuất hiện tại sân bay

Sao Hàn 25/9: Nữ diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Incheon để lên đường sang Cuba.

Nhã Phương bị soi vòng 2 to bất thường trong ngày làm cô dâu của Trường Giang

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nhã Phương còn gây chú ý với vòng 2 nhô cao bất thường ở nhiều tấm hình chưa qua chỉnh sửa.

Trường Giang đang đám cưới với Nhã Phương, Quế Vân nói một câu khiến nhiều người hoang mang: 'Em yêu anh không còn chi nói nữa'

"Em yêu anh không còn chi nói nữa", Quế Vân chia sẻ mới đây giữa thời điểm tình cũ Trường Giang đang tất bật làm lễ rước cô dâu Nhã Phương về dinh.

Bật mí quà cưới 'khủng' của anh trai Trường Giang tặng vợ chồng nam danh hài ai nhìn cũng xuýt xoa

Trong ngày trọng đại của em trai, anh trai Trường Giang đã tiết lộ món quà cưới "cực khủng" khiến nhiều người trầm trồ.

Bạn thân tiết lộ tình huống bất ngờ khi sát ngày cưới Nhã Phương mới đến nhờ bưng lễ giúp

"Hôm nay bận việc và tới hôm qua bé mới biết có bưng quả cho Phương được hay không? May mà mình xin đổi được sát giờ", MC Hoàng Oanh - bạn thân Nhã Phương chia sẻ.

Căn hộ 220m2 của hot girl từng tặng hoa Tổng thống Trump

Không chỉ lọt Top 15 người đẹp Hoa hậu VN 2018, Hà My còn được biết đến là hot girl xinh đẹp từng tặng hoa cho Tổng thống Trump. Cô sống trong căn hộ chung cư 220m2 với rất nhiều đồ giả cổ.

Không có tên Trần Tiểu Vy trong dự đoán top 15 nhan sắc có cơ hội chạm vương miện Hoa hậu Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam tạm thời vắng bóng trên bảng xếp hạng của Missosology. Tuy nhiên, cô vẫn còn rất nhiều thời gian để bứt phá trong chặng đua sắp tới.

SAO LÀM TỪ THIỆN: Diệp Lâm Anh bầu 8 tháng vẫn tay xách nách mang, trong khi Chi Pu hát nhảy nhiệt tình hết nấc

Diệp Lâm Anh cùng chồng và mẹ đi từ thiện dù bụng bầu to tướng, trong khi Chi Pu và á hậu Thùy Dung đã có một ngày trung thu ý nghĩa.

BTS gây sốt khi phát biểu tại Liên Hợp Quốc: 'Hãy nói lên chính con người của mình'

Nhóm nhạc BTS đã có một bài phát biểu tuyệt vời tại sự kiện "Generation Unlimited" của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Không cần photoshop, Angela Baby cũng được cư dân mạng nức nở khen vì quá đẹp

Vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của "mẹ một con" Angela Baby một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội.

Cbiz thêm một vụ ngoại tình chấn động: nam diễn viên 'Tứ đại danh bổ' ngoại tình 3 người một lúc

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng Ngô Tú Ba ngoại tình khiến cư dân mạng xứ Trung vô cùng bất ngờ.

TRỰC TIẾP: Trường Giang đã đến nhà Nhã Phương, chính thức xin dâu

Liên tục cập nhật 2Sao.vn để nắm bắt những diễn biến và hình ảnh mới nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi đình đám showbiz Trường Giang - Nhã Phương.

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: 'Người đàn ông tuổi 17 của tôi'

Nhắc lại tình bạn từ năm 17 tuổi với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết hồi đó ai cũng nghĩ cả hai là một cặp đôi.

Khám phá túi: Hoa hậu Tiểu Vy chỉ mang vài chục nghìn trong ví mẹ tặng

Tân Hoa hậu Việt Nam luôn chuẩn bị những vật dụng cơ bản như điện thoại, son môi, kem chống nắng... trong túi xách.

4 mỹ nhân Việt tuyên bố ra đi tay trắng khi ly hôn

Dương Cẩm Lynh, Quỳnh Chi, Diễm Hương... đều từ bỏ cuộc sống vật chất sung túc khi không còn cảm thấy hạnh phúc.

Sau 1 tháng đình đám, Kiều Minh Tuấn đã chịu nhường sân cho top 3 Hoa Hậu Việt Nam chiếm sóng

Cơn lốc mang tên Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng không còn đủ sức chiến đấu trước "siêu bão" Hoa hậu Việt Nam 2018 sau một tháng náo loạn showbiz Việt.

Trước khi mang gương mặt khác lạ, Diễm Hương từng khiến nhiều đàn em chột dạ khi tuyên bố 'chị đây không phải hoa silicon'

Diễm Hương từng rất tự tin với nhan sắc tự nhiên, thậm chí còn thách thức một số hoa hậu đàn em đọ mặt "zin".

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã 'dậy thì thành công' thế nào?

Qua loạt ảnh ngày ấy - bây giờ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An đều sở hữu nét dễ thương từ bé và ngày càng xinh đẹp.

Britney Spears trả thêm khoản tiền lớn để trợ cấp chồng cũ nuôi con

Sau hơn nửa năm tranh cãi, cuối cùng Britney đồng ý đưa cho vũ công Kevin Federline hàng chục nghìn USD mỗi tháng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn rau củ đầu tiên của con gái

Tin Sao Việt 24/9: "Hôm nay em bắt đầu được mẹ cho ăn thêm rau củ", Đặng Thu Thảo chia sẻ đính kèm đĩa thức ăn đa sắc màu của con gái.

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung xuất hiện xinh đẹp với mái tóc đen tuyền

Sao Hàn 24/9: Thường xuyên để tóc nâu, chính vì vậy mái tóc đen của Lee Sung Kyung thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nhìn lại 3 năm từ yêu đến cưới nhuộm màu 'drama chiêu trò' của Nhã Phương và Trường Giang

Trước khi có đám cưới vào ngày mai 25/9, Nhã Phương và Trường Giang từng trải qua 3 năm yêu đương thị phi với vô số tai tiếng.

Trước ngày Nhã Phương chính thức làm vợ Trường Giang, chị gái nhắn: 'Em sẽ là cô dâu đẹp nhất...'

Chị gái Nhã Phương nhắn nhủ: "Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em".

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ nhập viện phải hủy toàn bộ lịch diễn đến hết tháng 9

"Hiện tại tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán cô ấy bị rối loạn tiền đình nên xin phép được hủy toàn bộ lịch diễn", quản lý của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Ai cũng tưởng hôm nay là đám hỏi Lan Khuê, sự thật NHẦM TO bởi cô ấy đã được Tuấn John rước dâu rồi

Theo một nguồn tin riêng 2Sao.vn vừa cập nhật thì hôm nay không phải đám hỏi mà chính là ngày Lan Khuê được Tuấn John "rước về dinh".

'Cười lộn ruột' xem Dũng Bino và Ưng Đại Vệ huấn luyện võ thuật trong quân ngũ

Bị lấy ra làm "thí nghiệm" cho một thế võ "hiểm", chàng diễn viên Dũng Bino vội la toáng "Ôi các bác ơi".

Rao bán bạn thân khắp showbiz, Trấn Thành tuyên bố: 'Anh Đức là bỏ buôn mà'

Trước tình cảnh "đi về lẻ bóng" của bạn thân, Trấn Thành liên tục rao bán Anh Đức khắp showbiz Việt. Thậm chí khi bị tố cáo mời mọc hết người này tới người khác, anh chống chế: "Anh Đức là bỏ buôn mà".

Video: Nhã Phương mặc áo cưới lộng lẫy đếm từng giờ lên xe hoa

Cô dâu hot nhất tháng 9 Nhã Phương đang đếm từng giờ để bước vào thánh đường làm lễ thành hôn vào tối 25/9 sắp tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Jessica bị chê kém sắc khi đứng chung khung hình với mỹ nhân Thái Lan Mai Davika

Xuất hiện trong sự kiện tại Tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jessica kém sắc hơn hẳn mỹ nhân Mai Davika đến từ Thái Lan.

Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đến lượt 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Hình ảnh Xa Thị Mạn để trợ lý quỳ gối chế ô đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Lan Khuê cười rạng rỡ bên chồng - đại gia Tuấn John trong đám hỏi sáng nay

Đông đảo các người đẹp trong showbiz làm phù dâu trong buổi lễ ăn hỏi của Lan Khuê và Tuấn John diễn ra vào sáng nay 24/9.

Trấn Thành cười ngất với màn lý luận như tép nhảy của 'thánh mù họ hàng' Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại "xoắn não" trước loạt câu hỏi về vai vế họ hàng. Bị Trấn Thành chê bai, nam ca sĩ lý luận: "Do ba em là con một".

Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với chồng người Ấn Độ

Diễn viên phim "Cổng mặt trời" tỏ ra hạnh phúc khi lên chức mẹ.

An Dĩ Hiên đau khổ tiết lộ cuộc sống khi cưới tỷ phú sòng bài

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên chia sẻ về cuộc sống bị cấm đoán cả giấc ngủ lẫn chuyện ăn mặc sau khi kết hôn cùng tỷ phú sòng bài Macau Trần Vinh Luyện.

HỒ SƠ SAO - Đào Bá Lộc: Từ người tình tin đồn của Trấn Thành tới chân dung 'độc lạ' nhất showbiz Việt

Dám sống thật với chính mình là những từ ngữ để mô tả Đào Bá Lộc. Anh không ngại công khai sở thích chơi búp bê, đam mê với son phấn, đặc biệt nhất là tiết lộ đường tình gập ghềnh với sự xuất hiện của 15 người đàn ông.

Thành lập đội đặc nhiệm riêng điều tra Phạm Băng Băng

Tổ đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ vào tuần trước để chuẩn bị các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại tài khoản của ekip nữ thần họ Phạm.

'Chị đẹp' Son Ye Jin khoe ảnh nhắng nhít bên mỹ nam Hyun Bin

Sao Hàn 23/9: Sau Jung Hae In, nhiều người hâm mộ đang nhiệt tình "ship" cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Những bộ ảnh cưới mang phong cách độc lạ của sao Việt

Những món đồ kỷ niệm hay chỉ là ý tưởng thoáng qua, đều mang đậm dấu ấn riêng cá tính của từng sao việt trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa.

Quách Thành Danh nhập viện mổ khối u đại tràng

Được chẩn đoán mắc khối u đại tràng và phải mổ gấp vào ngày 25/9, nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, hy vọng ca mổ được tiến hành thuận lợi.

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Người thân của Trường Giang bác tin đón dâu Nhã Phương bằng máy bay

Trái với tin Trường Giang - Nhã Phương tổ chức lễ đón dâu ở Quảng Nam và rước dâu bằng máy bay, một người thân của cây hài khẳng định buổi lễ sẽ diễn ra ở Đồng Nai.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Nhìn lại dàn sao đình đám 'Hoàng cung': Người thành dàn sao hạng A, kẻ vượt scandal ma túy

Đã 12 năm kể từ khi series phim truyền hình "Hoàng cung" ra mắt khán giả. Dàn diễn viên chính trong bộ phim đã có nhiều thay đổi.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Miss Earth Air 2016 đánh giá cao tài năng của các người mẫu Việt

Chủ tịch Miss Earth là Ramon Monzon và Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez đã đến Việt Nam góp mặt trên hàng ghế giám khảo.