Câu chuyện come out của cô nàng tomboy từng bị gia đình bắt quỳ trước bàn thờ tổ tiên để ‘hối lỗi’

Đã 3 năm trôi qua kể từ ngày come out, bố mẹ vẫn chưa thực sự chấp nhận nhưng may mắn họ đã không còn suy nghĩ Vỹ bị bạn bè dụ dỗ hay bỏ bùa.

Có rất nhiều câu chuyện về come out khiến người nghe đau lòng, thậm chí ấm ức vì tại sao bố mẹ không hiểu cho con. Nhưng nếu đặt vào vị trí của phụ huynh, chúng ta sẽ hoang mang và hụt hẫng như thế nào khi đứa con mình đặt niềm tin, hy vọng, thậm chí vẽ sẵn con đường cho chỉ việc bước đi bỗng thay đổi 180 độ. Chưa kể, bố mẹ không hiểu nhiều về cộng đồng LGBT, người đồng tính. Cũng chính bởi những lý do ấy mà nhiều thành viên trong giới lâm phải hoàn cảnh bi đát khi công khai xu hướng tính dục.

Nguyễn Dương Vỹ (sinh năm 1997, Ninh Bình) là một trong những trường hợp ấy. Thậm chí đã 3 năm trôi qua kể từ ngày come out, bố mẹ Vỹ vẫn chưa tin con mình là người đồng tính nên những nỗ lực của cô nàng tomboy phải nâng lên gấp bội.


Cô bạn tomboy Nguyễn Dương Vỹ.

Có rất nhiều người trong giới phải đến tuổi dậy thì mới nhận ra xu hướng tính dục của mình nhưng Vỹ may mắn biết từ sớm. Ngay từ khi học tiểu học, Vỹ đã biết mình thích con gái. Ngày ấy, cô bạn tự nhận mình rất ham chơi nhất là những trò dành cho con trai như đá bóng và game, Vỹ còn dành tiền mua bóng để rủ bạn bè đá chung. Đến năm lớp 4, cảm xúc với bạn bè cùng giới rõ ràng hơn nhưng Vỹ cho rằng con gái thích chơi với con gái là chuyện bình thường.

Một năm trôi qua, tình cảm ấy chợt đến rồi đi. Vỹ vô tình mến cô họ khi cô lên thi đại học ở nhờ nhà mình. Quãng thời gian ấy, ngày nào Vỹ cùng theo cô đi khắp nơi. Ngày chia ly, Vỹ khóc ròng rã 2 ngày liền, cứ đi học về là gọi điện cho cô khóc. Những cảm xúc đơn thuần ngày tiểu học không thể giúp Vỹ nhận ra xu hướng tính dục của mình bởi thuật ngữ Gay, Les còn quá xa lạ.

Mình là ai mà “khác người” như vậy?

Từ cấp 1 đến lớp 11, quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để tìm hiểu con người mình. Cảm xúc đến chính bản thân mình còn không hiểu khiến Vỹ hoang mang: “Mình là ai mà thế giới nội tâm lại “khác người” như vậy?”.


Vỹ nhận ra mình là người đồng tính ngay từ khi còn nhỏ.

Đến năm lớp 7, một lần nữa cảm xúc thích con gái xuất hiện, Vỹ bứt rứt khó chịu, tại sao 5 lần 7 lượt cảm xúc này cứ đến. Qua Internet, Vỹ biết đến chuyện nữ yêu nữ nhưng xưa nay chưa từng gặp nên đã thẳng thắn phủ nhận.

“Mình tìm mọi cách để thay đổi bản thân từ việc cố gắng thích 1 bạn nam hay cố gắng chơi trò nữ tính nhưng không có tác dụng. 4 năm trôi qua, mình luôn cố gắng chống lại cảm xúc của bạn thân, đồng thời tìm tòi những người có cảm xúc giống mình qua mạng xã hội. Cảm giác đến chính mình cũng không hiểu được rất khó diễn tả thành lời nhưng chúng khiến mình trải qua quãng thời gian ngập màu u tối. Khi trưởng thành mới biết có nhiều người giống mình nhưng họ không bộc lộ ra”, Vỹ nhớ lại.

Dần dần dù phủ nhận nhưng cô bạn vẫn thu thập kiến thức về người đồng tính. Cô tham gia các hội les, ban đầu mới mục đích tìm kiếm chính mình. Tuy nhiên, càng về sau cô bạn càng hòa vào cuộc sống đến tưởng tượng cũng không dám. Càng biết nhiều, Vỹ càng lo sợ.


Ngày Vỹ nuôi tóc dài.

“Bố mình là bộ đội sống có quy tắc. Họ hàng lại không có người trong giới đồng thời LGBT ngày đó hay có tiếng xấu nên bố mẹ không thích chứ không kỳ thị. Nhưng bấy nhiêu thôi cũng khiến mình bất lực khi đứng giữa ngã 3 đường, một bên là sự yêu thương của gia đình, bên kia là sống với con người thật sự”, Vỹ buồn rầu nói.

Thời gian trôi qua, Vỹ đả thông tư tưởng của mình bởi nếu không “đấu tranh” thì không bao giờ có được hạnh phúc. Mọi tính cách, hành động thể hiện xu hướng tính dục, cô nàng gốc Ninh Bình luôn cố gắng thực hiện để gia đình dần quen. Thế nhưng tất cả đều không có kết quả!

Quỳ trước bàn thờ tổ tiên để hối lỗi

Nghĩ đến chuyện này, nhiều người trong cộng đồng đều không tự chủ mà rơi nước mắt. Nếu họ là đứa con tật nguyền thì có lẽ bố mẹ sẽ yêu thương chứ không chối bỏ như hiện tại. Mong muốn bước đến gần để gia đình hiểu nhưng càng tiến lại gần, Vỹ lại càng bị đẩy ra xa, giống như cô bạn không thuộc về thế giới này.


Cuối năm lớp 12, Vỹ quyết định come out.

Năm lớp 12, khi đã đủ trưởng thành nhận biết mình là ai, Vỹ đã quyết tâm đối diện với gia đình. “Quyết tâm nhiều lắm nhưng mình sợ bố mẹ sốc. Mình dần thể hiện tính cách giống con trai. Mình nuôi tóc dài từ nhỏ vì bố không cho cắt kể từ ngày ấy, mình lén cắt từng chút một. Cuối năm lớp 12, mình đã lấy hết can đảm nói: 'Con thích con gái' với bố mẹ. Họ không tin, họ nghĩ mình bệnh và liên tục mắng chửi”, Vỹ ngậm ngùi.

Áp lực càng cao, Vỹ và bố mẹ giống như người xa lạ sống dưới một mái nhà. Vỹ quyết định bỏ đi để thể hiện quyết tâm của mình. Lần đầu tiên bỏ nhà đi từ lúc sáng sớm, cô bạn chạy bộ 3km để tìm xe ôm, sau đó chạy lang thang khắp Bình Dương. Bạn bè thấy vậy đều nhắn tin chửi: “Mày bỏ công sức học 12 năm giờ còn mấy tháng nữa thi tốt nghiệp mà không cố gắng nốt. Mày định bỏ hết như vậy à?”. Dù tiếc quãng thời gian miệt mài học tập nhưng vì được sống là chính mình, Vỹ vẫn bỏ xuống Đồng Tháp chơi và tìm việc làm thêm kiếm sống.


Sau 3 năm come out, bố mẹ Vỹ vẫn chưa thực sự đồng ý.

Bốn ngày trôi qua, bố mẹ tìm kiếm Vỹ khắp nơi, thương bố mẹ nên cô bạn nghe máy. “Bố đã đi xe máy từ Bình Dương xuống Đồng Tháp để đón mình về. Đến nhà, mẹ khóc và nói: 'Bố khóc nhiều lắm! Ngày ông bà nội mất, bố không khóc mà con đi bố khóc. Đêm bố mẹ đều không ngủ được. Mình nghe rất buồn nhưng bố mẹ vẫn không hiểu'".

Sau lần đầu tiên bỏ đi về nhà, cô bạn bị bố mắng chửi suốt ngày, thậm chí bố mẹ còn bắt quỳ trước bàn thờ tổ tiên để xin lỗi ông bà. Cố gắng hoàn thành kỳ thi lớp 12, Vỹ tiếp tục bỏ nhà đi. Lần này, từ một cô gái dịu dàng, Vỹ trở thành một tomboy cá tính. Ngày ấy, cô giáo chủ nhiệm liên tục khuyên cô bạn quay về thi tốt nghiệp. Tâm trạng bất an, đấu tranh dằn vặt vừa thương gia đình vừa tự trách tại sao bố mẹ sinh con ra lại không hiểu, quãng thời gian ấy với Vỹ giống như ở địa ngục.

Gần ngày thi tốt nghiệp, cô bạn trở về lần này bố cũng xuống tận nơi đón. Cô bạn sinh năm 1997 thẳng thắn thể hiện mình hơn nhưng gia đình vẫn không tin. Họ nghĩ con mình dại dội nên bị dụ dỗ, bỏ bùa.

“Mẹ nói: 'Trả lại con cho mẹ' hay 'Mẹ muốn con bé mãi'. Mẹ viết thơ từ kinh phật sửa lại cho giống hoàn cảnh của mình rồi dán đầy lên tường như bùa chú. Bố luôn miệng nói mình bệnh. Tất cả áo nịt mình mua về, mẹ quăng hết vào thùng rác. Mình liên tục phải quỳ gối trước bàn thờ và xin lỗi ông bà. Lúc ấy, mình bị trầm cảm. Sau đó, mình cố gắng thi xong và quyết định ra sống tự lập”.


Vỹ và người yêu.

Đã 3 năm kể từ ngày ra ngoài sống, cô nàng tomboy đã một mình bươn chải, kiếm sống và độc lập kinh tế nhưng bố mẹ vẫn chưa tin. Vỹ cho biết luôn hạn chế về nhà để bố mẹ bớt buồn. Vỹ sợ nhìn thấy giọt nước mắt luôn thường trực của mẹ, cơn thịnh nộ của bố.

“Không biết bao lâu nữa, bố mẹ sẽ hoàn toàn chấp nhận mình. Đi làm xa nhà, mình thấu hiểu suy nghĩ của họ nhiều hơn. Tại sao một người con sinh ra nuôi nấng bình thường lại như vậy? Họ sốc và mình cũng buồn. Nhưng biết làm sao khi sinh ra đã vậy, giờ mình đang quen một cô gái. Mình đã dẫn về ra mắt bố mẹ nhưng họ vẫn luôn mong mình hồi tâm chuyển ý. Thôi thì cố gắng tiếp vì đám cưới của cả hai, mình hạnh phúc, bố mẹ sẽ hiểu. Tương lai, mình sẽ sinh con vì sợ cô ấy đau lắm!”, Vỹ tâm sự.

Theo Saostar

'Hot girl mắng khách' gây chú ý khi bình luận World Cup

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", hot girl Trương Hoàng Mai Anh đang được nhiều người quan tâm khi tham gia chương trình đồng hành cùng World Cup của VTV.

Cô gái Trung Quốc hở bạo trên khán đài World Cup

Xuất hiện trên hàng ghế khán giả, cô gái Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý vì diện trang phục hở bạo, khoe vòng một.

Nhìn bé trai bị ngược đãi, Hằng 'Túi' kêu gọi mọi người tìm tung tích 'hotgirl quỵt tiền' Bella

Sau khi nhìn thấy loạt ảnh và clip ghi lại khoảnh khắc Bella ngược đãi con trai, hot mom kêu gọi mọi người tìm tung tích của cô gái này.

Đăng ảnh lên mạng đẹp như hoa, hotgirl bị 'bóc phốt' sống ảo khi lộ mặt già nua kém sắc

Gây chú ý với gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng nhưng khi ngoại hình thật hé lộ, hotgirl này khiến không ít người thất vọng.

Cộng đồng mạng tan chảy trước khoảnh khắc chú rể hát cực ngọt tặng cô dâu trong ngày cưới

Khoảnh khắc chú rể vừa hát vừa hướng ánh mắt dịu dàng về phía cô dâu đang nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Mượn câu chuyện tình đẹp của em trai để pr, chàng trai được phong 'thánh thả thính'

Khoe khéo chuyện tình đẹp như mơ của cậu em trai với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng "ngả mũ" với người anh trai này chính là câu "thả thính" cuối cùng rất đáng yêu: "Anh nó đang ế, nấu ăn ngon và biết rửa bát nhé!".

Loạt MC khiến khán giả 'bỏng' mắt khi cởi trang phục, diện bikini bình luận các chương trình thể thao

Không chỉ Việt Nam, nhiều MC các kênh truyền hình lớn trên thế giới cũng nhận về ý kiến trái chiều khi mặc trang phục mát mẻ lên sóng.

Hoa khôi mặc bikini dẫn 'World Cup': 'Rất buồn khi đọc bình luận'

MC Thu Hằng được chú ý khi diện bikini dẫn chính chương trình "Dự đoán cùng World Cup 2018".

9X điển trai 'số hưởng': chia tay cuối năm được các bạn nữ xếp hàng dài chờ hôn má

Clip ghi lại ngày ra trường có "1 - 0 -2" dưới đây đang nhận về rất nhiều sự quan tâm trong giới trẻ.

Clip: Đằng sau người phụ nữ mạnh mẽ là bóng dáng anh chồng 'liễu yếu đào tơ'

Xem xong clip dưới đây bạn sẽ phải tin rằng quy luật bù trừ là có thật!

Gặp nữ MC 'Đồng hành cùng World Cup' đang khiến dân mạng nể phục vì vừa nhảy đẹp lại quá am hiểu kiến thức bóng đá

Trong chương trình bình luận trận đấu Ba Lan gặp Senegal, Phan Nguyễn Quỳnh Hương tham gia với tư cách là người hâm mộ. Cô thể hiện kiến thức thể thao khá ấn tượng cùng với những bước nhảy điêu luyện của một vận động viên dancesport.

Lo sợ khi ngồi sau xe đạp Hứa Minh Đạt, Midu cầu cứu Lâm Vĩ Dạ 'hốt' ông xã về gấp

Biểu cảm hài hước của Hứa Minh Đạt và Midu khi chạy xe đạp khiến người hâm mộ thích thú.

Thực hư chuyện cô gái mua bia cho bạn trai rồi bị cho 'leo cây' gây xôn xao mạng những ngày qua

Chuyện cô gái mua bia và đồ ăn đến cho người yêu xem "World Cup" nhưng bị cho "leo cây" đang nhận về rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Chân dung nữ MC Việt mặc bikini dẫn chương trình truyền hình gây tranh cãi

Sở hữu số đo ba vòng 83-62-92 cm và chiều cao 1m63, MC Thu Hằng từng là hoa khôi sinh viên Hà Nội năm 2015.

Cuộc sống sau 4 năm của người phụ nữ 32 tuổi từng gây shock với gương mặt già nua như cụ bà 80

Sau nhiều lần phẫu thuật, làn da của Hu Juan bớt nhăn nheo, trông cô trẻ hơn trước rất nhiều.

Dàn hotgirl Việt ‘năm ấy ta cùng theo đuổi’ giờ làm mẹ cả rồi

Từng là hotteen thuộc lứa 9X được giới trẻ săn đón, các cô gái xinh đẹp này giờ đây đều đã làm vợ, làm mẹ người ta hết rồi.

Những cặp đồng tính 'đã đẹp là đẹp cả đôi' khiến giới trẻ nhiều nước Châu Á chao đảo

Bên cạnh ngoại hình nổi bật, những cặp đôi này còn vô cùng tài giỏi và sở hữu nhiều tài sản giá trị.

Những hot mom kinh doanh giỏi, tài sản kếch xù nhưng vẫn chăm chồng con cực khéo

Xinh đẹp, chăm con khéo lại kiếm tiền giỏi là những điểm cộng khiến các hot mom dưới đây được nhiều người yêu mến, khâm phục.

Quan viên hai họ cười như nắc nẻ khi chứng kiến cô dâu bị 'bóc phốt' trong ngày về nhà chồng

Ca từ vui nhộn của bản nhạc chế gửi đến cô dâu trong ngày cưới khiến quan viên hai họ không nhịn nổi cười.

Sau 3 tháng ăn hỏi, cặp hotteen Trâm Anh - JustaTee sắp lên chức bố mẹ

Mới đây, JustaTee khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mình sắp được làm bố.

Hậu cưới vợ hơn 21 tuổi, 'hot boy chuyển giới' Tú Lơ Khơ đang tất bật chuẩn bị cho việc sinh con

Cũng trong lần chia sẻ này, Ngọc Dũng cho biết rất ngưỡng mộ tình yêu lệch 24 tuổi của vợ chồng Tổng thống Pháp.

Lật tẩy sự thật phía sau những shoot hình để đời minh chứng câu nói 'nghệ thuật là ánh trăng lừa dối'

Nếu nói chụp ảnh là nghệ thuật thì chắc hẳn người chụp ảnh phải là nghệ sĩ rồi!

Cô gái trà sữa: 'Tôi bật đèn xanh nhưng anh ấy không muốn hẹn hò'

Phương Thoa cho hay cô rất mong muốn có cơ hội tiến tới trong chuyện tình cảm với Duy Chính, song không nhận được sự hồi âm từ phía nam người mẫu.

Cưng chiều thích gì được nấy chưa đủ, Huyền Baby còn được ông xã hết lời khen ngợi 'xinh đẹp lại tài giỏi'

Theo lời ông xã Quang Huy, Huyền Baby là người phụ nữ "chuẩn" mà bất kỳ đàn ông nào cũng mong muốn lấy làm vợ.

Sau 3 năm tìm đến dao kéo, nhan sắc của 'hotgirl thẩm mỹ' Nam Định bây giờ ra sao?

Sau thời gian dài chịu nhiều đau đớn, Vũ Thanh Quỳnh của hiện tại vẫn giữ được nét xinh đẹp và công việc cũng ổn định hơn trước rất nhiều.

Cô con dâu 'lầy lội' với màn năn nỉ bá đạo vay bằng được 100 nghìn của mẹ chồng để đi mua mũ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô con dâu nhất quyết vay bằng được tiền của mẹ chồng hiện thu hút gần 200 nghìn lượt xem sau chưa đầy 1 ngày đăng tải.

Không chỉ tài năng nhan sắc lại thuộc hàng cực phẩm, loạt streamer này từng náo loạn cộng đồng game Việt

Bên cạnh tài năng, các streamer còn đốn tim người đối diện bởi ngoại hình thuộc dạng "hiếm có khó tìm".

Ảnh cưới gây sốt của nàng 'gái thẳng bị bẻ cong'

Tuyết Mỹ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu và cưới một người cùng giới cho đến khi gặp Khánh Ngân.

Thân hình nóng bỏng 'vạn người thèm' của hai nàng tiểu thư mới nổi trong hội con nhà giàu Việt

Gương mặt xinh đẹp và phong cách sống sang chảnh của hai nàng tiểu thư này khiến nhiều người ghen tị.

Thí sinh gây shock 'America's Got Talent' với màn lột sạch đồ trên sóng truyền hình

Tiết mục dự thi quá táo bạo của anh chàng người Nhật có nghệ danh Wes-P tại "America's Got Talent" khiến ban giám khảo và khán giả đỏ mặt.

Nhan sắc ngày càng mặn mà của Helly Tống

Không chỉ là mẫu ảnh, 19 tuổi, Helly Tống đã sở hữu công ty riêng với nhiều mảng kinh doanh khác nhau. 23 tuổi, giới trẻ nhắc đến Helly Tống là cô gái tài sắc vẹn toàn.

Xuất hiện thêm một gương mặt mới trong hội con nhà giàu Việt: mặt siêu xinh, dáng chuẩn như người mẫu

Gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn đến từng centimet của Lê Thảo Nhi khiến nhiều người ao ước.

Thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong lễ tốt nghiệp: 'Đúng người sai địa điểm'

Nhiều người không đồng tình với hành động này của thầy giáo đến từ Đại học Vinh (Nghệ An).

Hotgirl Việt kể chuyện đi đẻ: người 'bình chân như vại', kẻ lo lắng hoang mang

Trái với sự bình tĩnh của Hằng "Túi" hay Tú Linh, Lâm Á Hân lại có phần hoang mang trước thời khắc lâm bồn.

Vụ phó bí thư Đoàn cầu hôn: Đừng trở thành Trường Giang thứ hai

Phần lớn dân mạng cho biết, họ không ủng hộ màn cầu hôn của phó bí thư Đoàn Đại học Vinh với nữ sinh ngay tại buổi lễ tốt nghiệp.

Hotgirl 'bộ ba sát thủ' Mẫn Tiên lộ ảnh thời tấm bé khác xa với hiện tại khiến fans hoang mang

Đăng tải bức ảnh chụp cùng em gái thời tấm bé, Mẫn Tiên khiến fans hoang mang khi họ không thể nhận ra thần tượng của mình.

Số phận bi hài của những bức ảnh cưới: hết trở thành vở tập tô lại xuất hiện trên dồn dập ở bãi rác

Nếu nhìn những bức hình này, nhiều người sẽ đưa ra quan điểm thà không chụp ảnh cưới còn hơn.

Đan Lê - Khải Anh trải nghiệm ‘FWD Cùng nhịp đập’

Mặc dù đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh nhưng cặp đôi nổi tiếng Khải Anh - Đan Lê vẫn bày tỏ sự yêu thích được một lần trải nghiệm ứng dụng kết nối bố và con chưa sinh có tên gọi “FWD Cùng nhịp đập”.

Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chưa hết sốt với bộ ảnh "đọ dáng hoàng kim" đón đầu xu thế, Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại tiếp tục tung hai bộ ảnh streetstyle cực chất tại Nhật và Pháp dù chỉ được chụp bằng điện thoại.

Bị khâu hơn 10 mũi ở tai do họa từ trên trời rơi xuống, Lâm Á Hân vẫn cảm thấy 'khá hạnh phúc'

Tinh thần lạc quan của Lâm Á Hân sau cú va chạm dẫn đến bị thương ở tai khi tham gia giao thông khiến fans bớt lo lắng.

Cậu bé lém lỉnh 'gây bão' mạng sau màn cướp bóng của trọng tài

Trong phần chào sân trước cuộc đối đầu giữa đội tuyển Nga và Ai Cập tối 19/6, cậu bé mascot (linh vật) đã chiếm luôn "spotlight" khi có hành động khá táo bạo.

Phó bí thư đoàn quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong lễ bế giảng, lãnh đạo nhà trường lên tiếng

Ông Soa khẳng định "không có chuyện nhà trường tạo điều kiện để cán bộ làm chuyện riêng tư".

Hậu chia tay, MC xinh đẹp của VTV vẫn khoe ảnh 'như chưa hề có cuộc chia ly' bên tình cũ

Sau khi chia tay, Ngọc Trang và Lin Jay vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người ghen tị.

Màn cầu hôn tiền tỉ bằng nhẫn kim cương và siêu xe khiến nhiều người choáng ngợp

Video ghi lại màn cầu hôn của chàng trai đến từ New Zealand dành cho bạn gái nhanh chóng thu hút gần 4 triệu lượt xem sau thời gian ngắn đăng tải.

Thí sinh nhí ngủ gật gây náo loạn mạng xã hội, dân mạng liên tưởng đến việc thứ 2 phải đi làm

Khi chờ đợi các bạn thể hiện phần thi của mình trong một cuộc thi văn nghệ, bé trai này đã ngủ gục.

Cười ra nước mắt khi ảnh cưới của bố mẹ trở thành vở tập tô cho con

Album của đôi vợ chồng này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Chụp ảnh cưới xong để làm gì?

'Soi' thành tích học tập đáng nể của nữ sinh xứ Nghệ vừa được thầy giáo cầu hôn lãng mạn trong ngày tốt nghiệp

Một câu chuyện tình đẹp giữa mùa "World Cup 2018" của cặp thầy, trò đến từ Nghệ An khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngọc Thảo - nàng hotgirl xứng danh 'thánh lầy' của giới hotteen Việt

Biện minh cực dí dỏm và hài hước khi tham gia gameshow, Ngọc Thảo được mọi người phong tặng "thánh lầy".

Việt Hương khóc ròng trước câu chuyện ông bố đơn thân bán máu 3 lần/tháng lấy tiền nuôi con

Đồng cảm trước hoàn cảnh éo le của bố con anh Trí Bình - nghệ sĩ Việt Hương cùng nhiều khán giả đã không kìm nổi sự xúc động.

Tú Linh khoe dáng nuột nà dù mới sinh con một tháng

Mới đây, Tú Linh đăng ảnh khoe vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng một tháng. Hot girl đang nhận được nhiều sự khen ngợi khi lấy lại dáng khá nhanh.