Câu chuyện come out của cô nàng tomboy từng bị gia đình bắt quỳ trước bàn thờ tổ tiên để ‘hối lỗi’

Đã 3 năm trôi qua kể từ ngày come out, bố mẹ vẫn chưa thực sự chấp nhận nhưng may mắn họ đã không còn suy nghĩ Vỹ bị bạn bè dụ dỗ hay bỏ bùa.

Có rất nhiều câu chuyện về come out khiến người nghe đau lòng, thậm chí ấm ức vì tại sao bố mẹ không hiểu cho con. Nhưng nếu đặt vào vị trí của phụ huynh, chúng ta sẽ hoang mang và hụt hẫng như thế nào khi đứa con mình đặt niềm tin, hy vọng, thậm chí vẽ sẵn con đường cho chỉ việc bước đi bỗng thay đổi 180 độ. Chưa kể, bố mẹ không hiểu nhiều về cộng đồng LGBT, người đồng tính. Cũng chính bởi những lý do ấy mà nhiều thành viên trong giới lâm phải hoàn cảnh bi đát khi công khai xu hướng tính dục.

Nguyễn Dương Vỹ (sinh năm 1997, Ninh Bình) là một trong những trường hợp ấy. Thậm chí đã 3 năm trôi qua kể từ ngày come out, bố mẹ Vỹ vẫn chưa tin con mình là người đồng tính nên những nỗ lực của cô nàng tomboy phải nâng lên gấp bội.


Cô bạn tomboy Nguyễn Dương Vỹ.

Có rất nhiều người trong giới phải đến tuổi dậy thì mới nhận ra xu hướng tính dục của mình nhưng Vỹ may mắn biết từ sớm. Ngay từ khi học tiểu học, Vỹ đã biết mình thích con gái. Ngày ấy, cô bạn tự nhận mình rất ham chơi nhất là những trò dành cho con trai như đá bóng và game, Vỹ còn dành tiền mua bóng để rủ bạn bè đá chung. Đến năm lớp 4, cảm xúc với bạn bè cùng giới rõ ràng hơn nhưng Vỹ cho rằng con gái thích chơi với con gái là chuyện bình thường.

Một năm trôi qua, tình cảm ấy chợt đến rồi đi. Vỹ vô tình mến cô họ khi cô lên thi đại học ở nhờ nhà mình. Quãng thời gian ấy, ngày nào Vỹ cùng theo cô đi khắp nơi. Ngày chia ly, Vỹ khóc ròng rã 2 ngày liền, cứ đi học về là gọi điện cho cô khóc. Những cảm xúc đơn thuần ngày tiểu học không thể giúp Vỹ nhận ra xu hướng tính dục của mình bởi thuật ngữ Gay, Les còn quá xa lạ.

Mình là ai mà “khác người” như vậy?

Từ cấp 1 đến lớp 11, quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để tìm hiểu con người mình. Cảm xúc đến chính bản thân mình còn không hiểu khiến Vỹ hoang mang: “Mình là ai mà thế giới nội tâm lại “khác người” như vậy?”.


Vỹ nhận ra mình là người đồng tính ngay từ khi còn nhỏ.

Đến năm lớp 7, một lần nữa cảm xúc thích con gái xuất hiện, Vỹ bứt rứt khó chịu, tại sao 5 lần 7 lượt cảm xúc này cứ đến. Qua Internet, Vỹ biết đến chuyện nữ yêu nữ nhưng xưa nay chưa từng gặp nên đã thẳng thắn phủ nhận.

“Mình tìm mọi cách để thay đổi bản thân từ việc cố gắng thích 1 bạn nam hay cố gắng chơi trò nữ tính nhưng không có tác dụng. 4 năm trôi qua, mình luôn cố gắng chống lại cảm xúc của bạn thân, đồng thời tìm tòi những người có cảm xúc giống mình qua mạng xã hội. Cảm giác đến chính mình cũng không hiểu được rất khó diễn tả thành lời nhưng chúng khiến mình trải qua quãng thời gian ngập màu u tối. Khi trưởng thành mới biết có nhiều người giống mình nhưng họ không bộc lộ ra”, Vỹ nhớ lại.

Dần dần dù phủ nhận nhưng cô bạn vẫn thu thập kiến thức về người đồng tính. Cô tham gia các hội les, ban đầu mới mục đích tìm kiếm chính mình. Tuy nhiên, càng về sau cô bạn càng hòa vào cuộc sống đến tưởng tượng cũng không dám. Càng biết nhiều, Vỹ càng lo sợ.


Ngày Vỹ nuôi tóc dài.

“Bố mình là bộ đội sống có quy tắc. Họ hàng lại không có người trong giới đồng thời LGBT ngày đó hay có tiếng xấu nên bố mẹ không thích chứ không kỳ thị. Nhưng bấy nhiêu thôi cũng khiến mình bất lực khi đứng giữa ngã 3 đường, một bên là sự yêu thương của gia đình, bên kia là sống với con người thật sự”, Vỹ buồn rầu nói.

Thời gian trôi qua, Vỹ đả thông tư tưởng của mình bởi nếu không “đấu tranh” thì không bao giờ có được hạnh phúc. Mọi tính cách, hành động thể hiện xu hướng tính dục, cô nàng gốc Ninh Bình luôn cố gắng thực hiện để gia đình dần quen. Thế nhưng tất cả đều không có kết quả!

Quỳ trước bàn thờ tổ tiên để hối lỗi

Nghĩ đến chuyện này, nhiều người trong cộng đồng đều không tự chủ mà rơi nước mắt. Nếu họ là đứa con tật nguyền thì có lẽ bố mẹ sẽ yêu thương chứ không chối bỏ như hiện tại. Mong muốn bước đến gần để gia đình hiểu nhưng càng tiến lại gần, Vỹ lại càng bị đẩy ra xa, giống như cô bạn không thuộc về thế giới này.


Cuối năm lớp 12, Vỹ quyết định come out.

Năm lớp 12, khi đã đủ trưởng thành nhận biết mình là ai, Vỹ đã quyết tâm đối diện với gia đình. “Quyết tâm nhiều lắm nhưng mình sợ bố mẹ sốc. Mình dần thể hiện tính cách giống con trai. Mình nuôi tóc dài từ nhỏ vì bố không cho cắt kể từ ngày ấy, mình lén cắt từng chút một. Cuối năm lớp 12, mình đã lấy hết can đảm nói: 'Con thích con gái' với bố mẹ. Họ không tin, họ nghĩ mình bệnh và liên tục mắng chửi”, Vỹ ngậm ngùi.

Áp lực càng cao, Vỹ và bố mẹ giống như người xa lạ sống dưới một mái nhà. Vỹ quyết định bỏ đi để thể hiện quyết tâm của mình. Lần đầu tiên bỏ nhà đi từ lúc sáng sớm, cô bạn chạy bộ 3km để tìm xe ôm, sau đó chạy lang thang khắp Bình Dương. Bạn bè thấy vậy đều nhắn tin chửi: “Mày bỏ công sức học 12 năm giờ còn mấy tháng nữa thi tốt nghiệp mà không cố gắng nốt. Mày định bỏ hết như vậy à?”. Dù tiếc quãng thời gian miệt mài học tập nhưng vì được sống là chính mình, Vỹ vẫn bỏ xuống Đồng Tháp chơi và tìm việc làm thêm kiếm sống.


Sau 3 năm come out, bố mẹ Vỹ vẫn chưa thực sự đồng ý.

Bốn ngày trôi qua, bố mẹ tìm kiếm Vỹ khắp nơi, thương bố mẹ nên cô bạn nghe máy. “Bố đã đi xe máy từ Bình Dương xuống Đồng Tháp để đón mình về. Đến nhà, mẹ khóc và nói: 'Bố khóc nhiều lắm! Ngày ông bà nội mất, bố không khóc mà con đi bố khóc. Đêm bố mẹ đều không ngủ được. Mình nghe rất buồn nhưng bố mẹ vẫn không hiểu'".

Sau lần đầu tiên bỏ đi về nhà, cô bạn bị bố mắng chửi suốt ngày, thậm chí bố mẹ còn bắt quỳ trước bàn thờ tổ tiên để xin lỗi ông bà. Cố gắng hoàn thành kỳ thi lớp 12, Vỹ tiếp tục bỏ nhà đi. Lần này, từ một cô gái dịu dàng, Vỹ trở thành một tomboy cá tính. Ngày ấy, cô giáo chủ nhiệm liên tục khuyên cô bạn quay về thi tốt nghiệp. Tâm trạng bất an, đấu tranh dằn vặt vừa thương gia đình vừa tự trách tại sao bố mẹ sinh con ra lại không hiểu, quãng thời gian ấy với Vỹ giống như ở địa ngục.

Gần ngày thi tốt nghiệp, cô bạn trở về lần này bố cũng xuống tận nơi đón. Cô bạn sinh năm 1997 thẳng thắn thể hiện mình hơn nhưng gia đình vẫn không tin. Họ nghĩ con mình dại dội nên bị dụ dỗ, bỏ bùa.

“Mẹ nói: 'Trả lại con cho mẹ' hay 'Mẹ muốn con bé mãi'. Mẹ viết thơ từ kinh phật sửa lại cho giống hoàn cảnh của mình rồi dán đầy lên tường như bùa chú. Bố luôn miệng nói mình bệnh. Tất cả áo nịt mình mua về, mẹ quăng hết vào thùng rác. Mình liên tục phải quỳ gối trước bàn thờ và xin lỗi ông bà. Lúc ấy, mình bị trầm cảm. Sau đó, mình cố gắng thi xong và quyết định ra sống tự lập”.


Vỹ và người yêu.

Đã 3 năm kể từ ngày ra ngoài sống, cô nàng tomboy đã một mình bươn chải, kiếm sống và độc lập kinh tế nhưng bố mẹ vẫn chưa tin. Vỹ cho biết luôn hạn chế về nhà để bố mẹ bớt buồn. Vỹ sợ nhìn thấy giọt nước mắt luôn thường trực của mẹ, cơn thịnh nộ của bố.

“Không biết bao lâu nữa, bố mẹ sẽ hoàn toàn chấp nhận mình. Đi làm xa nhà, mình thấu hiểu suy nghĩ của họ nhiều hơn. Tại sao một người con sinh ra nuôi nấng bình thường lại như vậy? Họ sốc và mình cũng buồn. Nhưng biết làm sao khi sinh ra đã vậy, giờ mình đang quen một cô gái. Mình đã dẫn về ra mắt bố mẹ nhưng họ vẫn luôn mong mình hồi tâm chuyển ý. Thôi thì cố gắng tiếp vì đám cưới của cả hai, mình hạnh phúc, bố mẹ sẽ hiểu. Tương lai, mình sẽ sinh con vì sợ cô ấy đau lắm!”, Vỹ tâm sự.

Theo Saostar

Nam cảnh sát Hàn Quốc điển trai, có thân hình chuẩn 6 múi

Lim Me Bum (29 tuổi) được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội nhờ có thân hình cơ bắp và gương mặt sáng. Anh hiện là cảnh sát tại Seoul, Hàn Quốc.

Tròn 4 tháng ở cữ nuôi con, hotgirl Tú Linh tái xuất rạng rỡ như 'em chưa 18' trong bộ ảnh áo dài thướt tha

Hotgirl Tú Linh khoe vóc dáng thon gọn với áo dài sau vài tháng sinh con khiến nhiều chị em ghen tị.

Thêm nữ sinh 17 tuổi sở hữu vòng 1 cực khủng khiến người nhìn nghẹt thở

Mang vòng 1 quá khổ, nữ sinh 17 tuổi phải chịu không ít phán xét "vô tội vạ" từ cư dân mạng.

Choáng váng màn bóc quà sinh nhật của hotmom Sài thành: Đồ hiệu chất đống, vàng miếng đếm mỏi tay

Bà mẹ này cũng chính là người phụ nữ tốt bụng từng lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, có ý định cưu mang mẹ con Bella vào năm ngoái.

Thân hình nóng bỏng và vòng eo con kiến của 'mẹ đơn thân' đẹp nhất nhì VTV

Không chỉ sở hữu phong cách ăn mặc thời thượng, MC Bạch Lan Phương còn có diện mạo xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng triệu người mê.

Từng gây xôn xao với mặt sưng phù nghi bị đánh, nữ đại gia U60 có khả năng 'yêu' 28 lần/ngày tái xuất với nhan sắc như hoa hậu?

Không còn thân hình mập mạp, da mặt chảy xệ như trước, nữ đại gia U60 đã có vóc dáng thon gọn, gương mặt chuẩn V-line.

Danh tính gái xinh hot nhất mạng xã hội tuần qua: Bị một chàng trai có thâm niên 'ế' tự lấy ảnh, nhận làm người yêu

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái này chỉ biết "cười trừ" và tìm cách xoa dịu người yêu thật.

Thực hư đám cưới cô dâu, chú rể dưới 15 tuổi ở Tây Ninh

Loạt ảnh của đôi trẻ ở Tây Ninh được nhiều người chia sẻ trên mạng cùng bình luận chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi. Tuy nhiên, chú rể khẳng định thông tin trên không chính xác.

Làm dân tình sôi máu vì mang đồ chơi tình dục vào MV mới, Linh Ka kêu oan: 'Tôi chỉ làm theo kịch bản'

Linh Ka khẳng định không hề hay biết về chiếc ghế tình yêu - một loại đồ chơi tình dục xuất hiện trong MV mới đây của mình.

Đánh con ở quán trà sữa: Lúc trẻ trầm cảm, muốn tự tử đổ lỗi tại ai?

Tâm lý "con tôi, tôi có quyền" hiện khiến nhiều phụ huynh thiếu kiềm chế, tinh tế trong cách giáo dục các bạn trẻ.

Khoe tài lẻ đàn hát nhưng hotgirl Trâm Anh lại khiến fan chú ý đến 'đôi gò bồng đảo' ngày càng nảy nở thôi

Diện váy trắng hai dây, hotgirl Trâm Anh để lộ vòng 1 đẫy đà khiến người hâm mộ khó rời mắt.

Gây bão với bức ảnh xăm kín 2 tay nhưng ngoại hình cực xinh đẹp của cô dâu mới là điều người khác xiêu lòng

Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều với "bức ảnh xăm trổ" nhưng không thể phủ nhận tân nương này có ngoại hình rất xinh đẹp.

Chưa kịp hồi phục sau thẩm mỹ đã đi làm tóc, cô dâu 61 tuổi khiến chồng trẻ xuýt xoa: 'Vợ mình đẹp quá'

Sau khi gây xôn xao với gương mặt trẻ đẹp hậu phẫu thuật thẩm mỹ, chị Thu Sao đã cùng chồng trẻ đi làm tóc.

Nối gót cô dâu 61 tuổi tìm được chồng trẻ, cụ ông 85 tuổi với chiều cao 98cm đăng tin tuyển vợ gây xôn xao

Dù chỉ cao 98cm và từng trải qua 4 cuộc hôn nhân, nhưng người đàn ông này chưa bao giờ cảm thấy tự ti.

Linh Ka lại khiến dân mạng sôi sục khi mang 'đồ chơi tình dục' vào MV mới

Hình ảnh được cho là chiếc ghế tình yêu - một loại đồ chơi tình dục xuất hiện trong MV của Linh Ka hiện đang được mọi người bàn tán rôm rả.

Chịu chơi cấy mỡ tự thân lên mặt, cô dâu 61 tuổi trẻ như 40 khiến chồng 26 vuốt ve mãi không rời

Mặc dù khuôn mặt vẫn còn sưng nhưng chị Thu Sao được nhiều người nhận xét trẻ hơn nhiều so với trước.

Đưa lời khuyên 'cứ khởi nghiệp thành công, gái sẽ tự tìm đến', Shark Hưng khiến giới trẻ tâm phục khẩu phục

Shark Hưng khuyên các bạn trẻ nếu việc tán gái khó hơn khởi nghiệp thì hãy khởi nghiệp thành công trước, rồi gái sẽ tự tìm đến.

Xuất hiện 'bóng cười trân châu đường đen': Thú chơi tai hại của người trẻ ngày càng nâng cấp

Sự xuất hiện của chất gây nghiện được mix rất mới có tên “bóng cười trân châu đường đen” đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Kỉ niệm 9 tháng yêu, hai gái xinh đến từ Cần Thơ khóa môi ngọt ngào khiến dân mạng xôn xao

Khoảnh khắc 2 cô gái trẻ công khai thể hiện tình cảm khiến nhiều chàng trai thốt lên: "Gái đẹp đã hiếm họ lại còn yêu nhau mất rồi".

Chi hàng trăm triệu chơi mô hình robot ở Sài Gòn

Chàng trai này đã chi hơn 500 triệu đồng để sở hữu số lượng mô hình robot khổng lồ.

Trấn Thành chết sững với cặp thí sinh nam bạo gan 'khóa môi' trên sân khấu 'Thách Thức Danh Hài'

Trấn Thành "đứng hình" trước cặp thí sinh nam hôn nhau trong tập mở màn "Thách Thức Danh Hài" mùa 5.

Bị chê 'trâu già gặm cỏ non', cô dâu 61 tuổi 'hút mỡ bụng, cấy mỡ mắt' để xứng đôi với chồng trẻ 26

Sau khi đưa chồng trẻ đi cắt mí, chị Thu Sao cũng quyết định cấy mỡ tự thân để trẻ hóa gương mặt và mu bàn tay.

Bất ngờ với màn rước dâu bằng xe tải của chú rể ở Thái Bình

Màn đón dâu độc đáo bằng xe tải của chú rể Trần Tiến Hỷ (tỉnh Thái Bình) đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Huyền Baby tê tái lòng với kiểu khen vợ 'vừa đấm vừa xoa' của ông xã doanh nhân

Vừa câu trước khen vợ ngày càng xinh nhưng sau đó doanh nhân Quang lại cho rằng vợ đẹp "chắc do làm Thermage với tiêm...".

Hết Bùi Tiến Dũng lại Đình Trọng bị HLV Park Hang Seo phạt 'cả chì lẫn chài' chỉ vì ăn mặc xuề xòa ra ngoài

Bùi Tiến Dũng bị HLV Park Hang Seo sút vào chân, còn Đình Trọng thú nhận bị phạt nóng mấy trăm. Sau đó cả hai đều phải về phòng chỉn chu lại phong cách.

Cặp chị em xinh như hot girl, nổi tiếng trong giới trẻ Singapore

Lindsay Voitton và Eileen Mak là cặp chị em sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, phong cách thời trang cuốn hút. Cả hai thường xuất hiện xinh đẹp cùng nhau trong các khung hình.

Lời căn dặn của cha trước giờ con gái đi lấy chồng khiến triệu ông bố nghẹn ngào nước mắt

Clip ghi lại những lời tâm sự của bố gửi đến cô con gái trong lễ cưới này nhất định sẽ khiến bạn phải khóc.

Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng 'yêu' 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng

Nữ đại gia kén chồng nổi tiếng "đổi chồng như thay áo" - Leena Jungjanya gây sốt với gương mặt sưng tấy, nghi bị đánh đập.

Khách quay lén nam nhân viên rạp chiếu phim đẹp trai ở Hà Nam

Sau clip quay lén của khách hàng, nam nhân viên ở Hà Nam có vẻ ngoài ưa nhìn nhanh chóng được nhiều dân mạng tìm kiếm thông tin.

Cô dâu xăm trổ kín người xinh như mộng gây tranh cãi cộng đồng mạng

Cá tính là cụm từ người ta vẫn thường nhắc đến khi nói về một cô gái xăm trổ. Tuy nhiên, khi thấy phụ nữ mặc váy cưới, để lộ hình xăm đầy mình lại là một chuyện khác.

Cô gái lấy chồng Mỹ nhờ vào tờ giấy ăn lần đầu gặp gỡ

Cô gái Trung Quốc 26 tuổi và chàng trai người Mỹ 30 tuổi trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ tại một cửa hàng thức ăn nhanh.

Không phải người mẫu nhưng dàn MC - BTV truyền hình khi diện bikini cũng 'đốt mắt' người xem ra gì đấy chứ!

Không chỉ trẻ trung trong trang phục thường ngày, lộng lẫy khi đứng trên sân khấu mà các người đẹp của VTV còn cực kỳ quyến rũ với bikini.

Cô dâu 61 tuổi livestream kể về quá khứ chật vật với đủ thứ nghề mưu sinh

Ít ai ngờ rằng trước khi có cơ ngơi như hiện tại, cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng từng làm đủ thứ nghề để mưu sinh.

NAM TỬ HÁN NÓI LÀ LÀM: ViruSs mặc váy mừng 'Thằng điên' đạt No 1 trending Youtube

Giữ đúng lời hứa, ViruSs đã livestream trong tình trạng váy trắng, đầu đội tóc giả mừng "Thằng điên" đạt No.1 trên tab thịnh hành Youtube.

Xăm hình với giá quá rẻ, cô gái trẻ 'shock toàn tập' khi hoa bồ công anh hóa 'rừng gươm tua tủa' trên vai

Có lẽ đây sẽ là một bài học đắt giá cho những ai có ý định xăm hình giá rẻ.

Từ trào lưu 'Ngã sấp mặt', một nhân tố bí ẩn mới trong hội RICH KID vừa được dân tình 'khai quật'

Lần theo địa chỉ Instagram, dân mạng khám phá cuộc sống ngập tràn sắc màu của Lê Châu Giang.

Cả tuổi thơ chỉ dám làm bạn với trâu bò vì ngoại hình, nữ sinh y khoa quyết định thẩm mỹ khiến mẹ đẻ không nhận ra

Ít ai biết rằng để có gương mặt xinh đẹp như hiện tại, Trần Thị Trà (sinh năm 1998, Can Lộc, Hà Tĩnh) từng bị bạn bè xa lánh, chê cười.

Nhan sắc có thừa nhưng ở bẩn vô đối, cô gái bị chủ nhà trọ kể tội 'ra đi âm thầm để lại toàn rác với phân'

Chủ nhà trọ phát hoảng khi chứng kiến căn phòng ngập rác từ cửa đến nhà tắm của cô gái ở thuê.

Quay video vu oan ăn cắp: Đừng tự ý biến người khác thành kẻ xấu

Dù đã lên tiếng về ý tưởng của clip, nhóm bạn trẻ vẫn bị dân mạng lên án gay gắt khi vu oan người khác ăn cắp ở nơi công cộng.

Bị chê ngày càng già chát, Tâm Tít cấp tốc giải thích làm xoay chuyển cái nhìn của fan

Quyết định thay đổi phong cách bằng kiểu tóc xoăn bồng bềnh, Tâm Tít vô tình tự tăng tuổi thọ cho mình.

Lộ ảnh thời tấm bé, ai cũng ngỡ ngàng trước nhan sắc 'đẹp từ trong trứng' của BTV Hoài Anh

Có lẽ cụm từ "dậy thì thành công" sẽ không đúng với trường hợp của biên tập viên Hoài Anh.

Nhan sắc 'hoa ghen, liễu hờn' của bạn gái mới hot boy cầu lông Phạm Hồng Nam

Sau những mối tình không thành, hot boy cầu lông Phạm Hồng Nam tìm hạnh phúc bên người yêu mới là bà chủ một shop thời trang.

Nhóm bạn trẻ bị 'ném đá' khi quay video vu oan người lạ ăn cắp

Muốn biết phản ứng của mọi người khi bị vu oan ăn cắp, nhóm bạn trẻ đã đặt máy quay lén. Tuy vậy, dân mạng lại lên án gay gắt hành động này.

Hút 6 lít mỡ đã shock lắm rồi, nữ sinh sở hữu vòng 1 khủng ở Hải Dương lại lộ thêm ảnh đi nâng mũi

Dù chuẩn bị đi Nhật du học nhưng Võ Thị Thu Trang vẫn tiếp tục dao kéo thêm các bộ phận trên cơ thể.

Cô gái đi xem lễ hội ca nhạc bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh và gợi cảm

Xinh đẹp rạng rỡ, Xuân Anh bất ngờ nổi như cồn trên mạng xã hội.

MC tuyển chồng lần đầu tiết lộ chuyện bầu bí nhận 'cơn bão' chúc mừng

Sau hơn 1 năm về chung một nhà, mới đây Như Quỳnh khiến người hâm mộ vui mừng khi tiết lộ chuyện mang thai.

9X Nhật Bản điển trai, bị chụp lén vì giống Rocker Nguyễn

Sở hữu vẻ ngoài cao ráo, điển trai, Yuta Tominaga (23 tuổi) nhanh chóng "gây thương nhớ" cho nhiều cô gái sau khi tham dự một lễ hội diễn ra tại Hà Nội.

Chỉ một status 'ỡm ờ', mẹ đơn thân Quách Phượng bị nghi đã chia tay người tình thứ 2

"Đến bao giờ có một người khoác lại cho em màu áo trắng tinh khôi ấy?", Quách Phượng đặt câu hỏi.

Bị nghi ngờ quà sinh nhật là của bạn trai tặng, Midu quyết định 'gọi hồn' chủ nhân thực sự để chấn chỉnh fan

Kèm theo món quà, một người nhắn nhủ Midu: "Hãy để anh là người đặc biệt, dành tặng thêm sự yêu thương cho em". Lời nhắn ngọt ngào này khiến fan cho rằng chủ nhân của nó chính là bạn trai cô.

Khóc nghẹn trong lễ di quan con trai, mẹ của chàng 'cháu ngoại quốc dân' Nguyễn Ngọc Phú: 'Phú ơi con đi đâu rồi?'

Nghe câu hỏi nghẹn lòng của người mẹ trong lễ di quan con trai khiến không ít người xót xa. Được biết phần mộ của Phú được đặt ngay cạnh bà ngoại.