Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để 'cưa' bằng được cô gái Việt '3 mét bẻ đôi'

Để có được tình yêu với Hường, chàng Tây to lớn đã lặn lội sang Việt Nam nhiều lần, chưa kể về tận quê cô, lên rẫy hái cà phê, âm thầm chịu bao vất vả.

Thu Hường (24 tuổi) vốn là một nữ hướng dẫn viên du lịch, công việc đặc thù bận rộn nhất là mùa cao điểm hay cuối tuần là đi cả tháng mới về nhà. Nghề nghiệp vất vả lại hay phải đi xa, giao tiếp với nhiều người nên cô luôn mong tìm được người thực sự hiểu và yêu thương mình.

Một lần dẫn đoàn đi Nha Trang suốt 2 tháng liên tục, Hường không còn đồ để mặc nên tự đi mua váy, giày và chọn một nhà hàng cho đoàn khách tới ăn uống. Lần đầu tiên, cô đi làm mà mặc váy, mang giày cao gót, thoăn thoắt chạy đi chạy lại giữa các bàn vừa lo cho khách vừa uống bia giao lưu. Hường không ngờ có một anh chàng to cao ngồi bàn bên cứ âm thầm ngắm mình nãy giờ.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-1
Hường và Steffen gặp nhau tại Nha Trang.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-2
Khi anh đi du lịch và cô thì đang dẫn đoàn khách du lịch.

Steffen Gehlert (43 tuổi, quốc tịch Đức) là một anh chàng khá nhút nhát, đối ngược so với vẻ bề ngoài cao lớn. Trước đây, anh đã từng trải qua vài mối tình nhưng không gặp suôn sẻ, nản lòng nên quyết định sẽ không kết hôn mà ở vậy, lâu lâu đi du lịch để giải khuây và chọn bia làm tình yêu to lớn của cuộc đời.

Hôm gặp Hường là do Steffen cùng bạn tình cờ đi ngang qua nhà hàng, thấy họ bày nướng nguyên một con cá sấu nên thấy thú vị và vào ăn. Nhìn thấy Hường vừa nhanh nhẹn, cá tính lại uống bia tốt nên anh chàng đem lòng yêu mến.

Nhưng để làm quen thì ngần ngại nên một lát sau thì Steffen nhờ bạn ra xin chụp ảnh lưu niệm chung với Hường. Trong lúc nói chuyện giao lưu, theo phép lịch sự, Hường có mời tất cả mọi người nếu chút nữa rảnh thì qua một club nghe nhạc cùng cho vui.

Không ngờ, đến 10h đêm hôm đó Hường ra điểm hẹn thì không thấy ai khác ngoài Steffen và anh chàng bạn thân. Hôm đó, 3 người cùng uống bia và ra ngoài ngắm sao. Hường ấn tượng Steffen bởi cách nói chuyện hơi ngại ngùng, đối nghịch với thân hình to lớn cao 1m8, nặng 88 kg.

Uống vài li bia thì hơi "phê", lại thấy Steffen cứ ngồi xổ một tràng tiếng Anh liên tục đến đau cả đầu, Hường kéo cổ áo hôn chàng một cái với ngụ ý để chàng hiểu và bớt nói. Không ngờ, Steffen cứng đơ người, câm nín luôn một lúc. Sau khi chia tay nhau ra về, Hường chỉ cho Steffen địa chỉ email, kỳ thực lúc đó cô không có ý nghĩ sẽ tiến xa hơn.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-3Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-4
Ngày mới gặp, anh chàng Đức đã đem lòng yêu cô gái Việt say đắm.

Steffen gửi email bộc bạch rằng anh rất ấn tượng vì lần đầu thấy một cô gái bạo như Hường, uống bia nhiều như Hường, và quan trọng nhất cảm xúc của anh cứ vương vấn lại rất lâu kể từ sau nụ hôn tối hôm ở club. Hôm sau, Steffen còn nằng nặc đòi tiễn Hường ra ga về Sài Gòn và mời cô đi ăn nhưng Hường từ chối hết. Cô thú nhận mình không giỏi tiếng Anh, ba má lại không cho quen người ở xa.

"Mình cũng không tin vào tình yêu xa vì đã từng tổn thương quá nhiều khi phải chờ đợi, mình đã nghĩ rằng sẽ không yêu thêm một ai nữa. Nhưng ổng thì lỳ quá lỳ. Theo mình vào tận Sài Gòn rồi hẹn ăn tối, hôm đầu mình còn cho đợi từ 2h chiều đến 10h tối vì bị kẹt xe", Hường vui vẻ kể.

Mối quan hệ giữa Hường và Steffen cứ ngày một tiến triển, cho dù tiếng Anh cô không rành và Steffen thì lên đường quay trở về nước. 3 tháng sau, anh chàng Đức si tình đặt vé về Việt Nam tìm Hường lần nữa, đúng như lời hẹn.

Trước đó, cô từng đặt dấu hỏi: tại sao anh ấy lại yêu mình khi mình chỉ có 3 mét bẻ đôi, da rám nắng, người ngắn một mẩu, tiếng Anh chỉ được vài ba câu? Niềm tin trong Hường cũng dần lớn hơn khi chứng kiến lần lượt tấm chân tình của Steffen.

Trong thời gian yêu nhau, Steffen thăm quê Hường tổng cộng 4 lần. Tháng 12/2016, Steffen lại về Việt Nam nhân dịp sinh nhật của Hường. Lần đầu tiên, anh về quê người yêu. Vốn là dân làm việc văn phòng nhưng khi về quê, anh chẳng ngại ngần xắn tay áo vác bao café đi trên đường đất đỏ lầy lội, lên rẫy hái café. 6h sáng, mình Steffen dậy chiên trứng cho cả nhà ăn sáng.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-5Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-6Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-7Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-8
Hường và gia đình chồng những ngày cô sang Đức.

"Có một kỷ niệm thế này, nhà mình nuôi rất nhiều gà. Hôm đó, anh ấy đứng chiên trứng ở một bếp, bếp bên kia mẹ mình luộc mấy quả trứng ấp dở để ăn cho đỡ đau đầu. Rồi bỗng nhiên, mình nghe thấy tiếng bùm một cái rồi thấy anh la thất thanh ôm cả chảo trứng và đôi đũa lên phòng khách nhìn mình mếu máo rồi nói: chicken inside em ơi (có con gà bên trong).

Nhìn lại hóa ra thấy trứng nổ, gà con nổi lềnh phềnh. Kể từ đó, anh luôn bắt em phải đập trứng ra chén trước rồi mới chiên. Kể cho bạn bè anh ấy mà ai nghe cũng rung mình, chỉ có mẹ là cười nghiêng ngả", Hường chia sẻ.

Rồi Steffen lên rẫy hái café từ 7h sáng đến trưa, bị kiến cắn, rồi cả ong ruồi chích cho sưng mặt nhưng vẫn nhất quyết làm. Mỗi lần thấy mẹ Hường vác bao café ra là lập tức lao vào giành cả hai tay rất hăng hái. Làm nhiệt tình cho đến tối về mới mếu máo than vất vả với Hường.

Cả nhà Hường ban đầu ai cũng không đồng tình việc con gái dẫn một anh Tây về nhà, nhưng sống cùng mới thấy anh chàng rất gọn gàng, lại siêng năng nên dần cảm mến. Bữa cơm nào, Steffen cũng ngồi quỳ ăn vì không quen ngồi chiếu, cứ ăn uống xong xuôi là "đuổi khéo" bạn gái lên nhà rồi một mình lúi húi rửa hết chén bát rồi mới lên nhà ngồi chơi cùng mọi người. Thấy nhà bếp hỏng bóng đèn, sợ tối mẹ nấu ăn sẽ cắt trúng tay nên tự đi mua bóng về sửa.

Câu tiếng Việt đầu tiên Steffen được ba Hường dạy là "1 2 3 dzô dzô". Rồi vì muốn lấy lòng mẹ vợ tương lai nên cũng mày mò tự học vài câu tiếng Việt, mỗi lần mẹ nấu ăn là khen: ngon mẹ, rồi: mẹ đẹp lắm, trai Đức đẹp mẹ…

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-9Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-10Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-11
Những bức ảnh lưu niệm lãng mạn của hai người tại Đức.

Vừa qua, Hường đã sang thăm gia đình Steffen và chuẩn bị học tiếng, sẵn sàng cho đám cưới. 9 ngày ở Đức là những ngày thật đáng nhớ với Hường khi chứng kiến tấm chân tình của gia đình chồng tương lai.

Mẹ Steffen rất tình cảm, bà khóc khi đón Hường đến nhà, không quên nói lời cảm ơn vì cô đã khiến con trai mình thay đổi, yêu đời, tin vào tình yêu và sống tình cảm hơn. Bà còn nhiệt tình dẫn Hường đi khắp nơi, tìm cửa hàng người Việt cho cô.

Hường và Steffen đã đăng ký kết hôn, quyết định tiến sang một bước ngoặt mới cho mối quan hệ này. Ngày đưa nhau đi làm thủ tục, anh chàng Đức si tình còn bật khóc vì xúc động.

Hai người dự tính sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 2/2018, Tết nguyên đán năm nay Steffen cũng đưa cả gia đình sang Việt Nam ăn Tết cùng. Cho dù tương lai, có khá nhiều khó khăn đang chờ nhưng hiện tại, Hường chưa một lần hối hận khi đã quen và yêu Steffen. Cô luôn mong chờ đến ngày sẽ chính thức theo chồng sang Đức đoàn tụ.

Theo Trí thức trẻ

Chưa 'yêu' ai bao giờ, người phụ nữ 36 tuổi bán trinh tiết với giá 6,6 tỷ đồng

Bước sang tuổi 36 mà chưa "yêu" ai, người phụ nữ này quyết định bán trinh với giá 250.000 Euro (khoảng 6,6 tỷ VNĐ) cho một doanh nhân.

Suýt lấy được đại gia ai ngờ gần ngày cưới phát hiện mình mừng… hụt

Yêu nhau gần 3 năm vậy mà cho đến lúc này tôi mới phát hiện, mình chẳng hiểu gì về người đàn ông đó cả, anh ta chính là kẻ bỉ ổi nhất mà tôi từng gặp.

Chồng cũ ngoại tình phũ phàng đòi ly dị, vợ chết lặng trước lá thư trong ngày tái hôn

Tôi không nghĩ rằng người chồng mà tôi nhất mực yêu thương, tin tưởng lại có thể phản bội tôi. Sau 1 tuần suy nghĩ, tôi đặt bút ký vào đơn xin ly dị mà chẳng buồn đọc nội dung mà anh ấy viết.

'Run quá bấm trượt', cô gái khiến anh chàng 32 tuổi chưa yêu lần nào toát mồ hôi trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Câu chuyện của Xuân Hùng và Thúy Duyên xuất hiện trong tập 411 "Bạn muốn hẹn hò" mới đây thực sự gây được ấn tượng với khán giả vì họ quá dễ thương.

Đi 7 km theo đoàn rước dâu người yêu cũ để rồi nhận được dòng tin nhắn nghẹn đắng

Tôi năm nay 30 tuổi và vẫn chưa kết hôn. Tôi cũng không có bạn gái. Mỗi khi gia đình thúc giục tôi lấy vợ, tôi chỉ biết cúi mặt và cười trừ.

Loạt quy tắc bạn cần phải tuân theo nếu muốn chung sống hạnh phúc với chàng

Sống với bạn đời là một khởi đầu tuyệt vời cho một mối quan hệ nhưng cũng dễ khiến bạn gặp khó khăn. Điều quan trọng là bạn cần tuân theo các quy tắc để giữ cho cuộc sống hôn nhân vui vẻ.

Bí kíp thả thính của Ngụy Anh Lạc khiến cả Phó Hằng và Hoàng thượng phải đổ gục

Ngụy Anh Lạc không xinh đẹp nhất cũng không tài hoa nhất chốn kinh thành nhưng vẫn khiến hai người đàn ông giỏi giang phải đổ gục. Vậy nàng đã dùng đến thứ "bùa yêu" gì?

Thách thức bạn trai quá đà, cô gái nhận cái kết đắng

Cô gái trẻ vì muốn bạn trai chứng minh tình cảm sâu đậm với mình đã yêu cầu có chút quá đáng.

Sau gần 30 năm, thương vợ, chú xe ôm dốc hết tiền đưa vợ qua Hàn Quốc chụp ảnh cưới

“Cưới nhau ấy thế mà cũng được gần 30 năm rồi, nào có biết bộ vest với cái váy cưới nó như thế nào. Thương bà ấy lắm, cả đời lam lũ… thế nên tôi dốc hết két tiền đưa bà ấy đi Hàn Quốc chơi và chụp hình cưới”.

Ế thì buồn thật đấy, nhưng có người theo đuổi đến 'phát cuồng' thế này thì chẳng vui chút nào

Chưa chính thức yêu đương nhưng hành động "quá khích" của anh chàng cũng khiến cô gái phải "chạy mất dép".

Cách xử lý 'nóng máu' của hội chị em trước câu chuyện chồng 'đắp chung chăn' với gái lạ vẫn về trách ngược vợ

Sự thật phơi bày rành rành nhưng anh chồng vẫn ngoan cố chối đây đẩy chuyện ngoại tình sau lưng vợ.

Cô dâu tái mặt khi nhận phong bì nghìn đô từ vị khách trong đám cưới

Nhận chiếc phong bì chứa một nghìn đô và xấp ảnh trong đám cưới từ vị khách, tôi tái mặt, xây xẩm mặt mày, suýt ngã quỵ xuống đất.

Dựng tóc gáy vì các cơn cuồng ghen của vợ

Có những điều nhỏ nhặt nhưng trở thành ngòi nổ ghê gớm cho những trận cãi vã giữa chúng tôi chỉ vì vợ quá ghen.

Chỉ cần những điều này cũng đủ biết chàng đang yêu bạn thật lòng hay chỉ thích đơn thuần

Hãy xem các dấu hiệu dưới đây để biết chàng đang yêu thật lòng hay chỉ thích bạn thôi nhé!

Từng bỏ rơi bạn gái để rồi nhận ra không thể sống thiếu nhau, chàng trai quay về viết tiếp chuyện tình 7 năm đẹp như mơ

Câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, xúc động.

Từng mua SH, điện thoại xịn tặng, chàng trai cay đắng bắt gặp trai lạ 'cài hộ' áo ngực bạn gái lúc nửa đêm

Cứ cách vài ngày trên mạng xã hội lại xuất hiện những dòng tâm sự, bóc phốt chuyện cắm sừng của người yêu.

Học chung trường, thầm để ý nhau 2 năm, cặp đôi sinh năm 2000 đánh liều tỏ tình và cái kết

Chung trường, cùng khối và âm thầm để ý nhau suốt 2 năm trời, đến một ngày ngại ngùng thổ lộ, không ngờ rằng đối phương cũng chung điều muốn nói.

Cả nể yêu 2 cô cùng lúc, giờ một cô có bầu, một cô thì gia đình ép cưới

Nếu không có chuyện Q có bầu, có lẽ tôi đã an phận về quê, cưới cô gái mà bố mẹ mình ưng thuận. Nhưng giờ mọi thứ hỗn độn, ngổn ngang khiến tôi rối bời.

3 năm ngày chồng cũ tái hôn, vợ cùng con trai chuẩn bị đại tiệc ăn mừng

Người vợ cũ và hai con đã cùng tổ chức sinh nhật cho vợ mới của chồng khiến nhiều người bất ngờ. Câu chuyện về gia đình họ được cư dân mạng thích thú cho rằng, đó là chuyện “có một không hai”.

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn

Ngay cả khi đã có người yêu rồi bạn cũng cần phải biết cách vun vén cho tình cảm của cả hai luôn vững bền. Dưới đây là một số tuyệt chiêu mách bạn.

Vợ bế con chạy trốn trong đêm sau hành động lạ của chồng

Sau hành động của chồng, tôi vội ôm đứa con mới lọt lòng chạy trốn, kết thúc chuỗi ngày chìm trong nước mắt.

Đến khoa sản, thám tử phát hiện sự thật về nữ trưởng phòng

5h sáng, ông Hưng nhắn tin cho các thám tử thông báo dừng việc điều tra về vợ mình. 8h sáng, ông lại tìm gặp thám tử. Tại đây, ông bật khóc như một đứa trẻ…

Sốc với khám phá mới nhất về lý do con người ham thích quan hệ tình dục

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stirling cho biết, trong nhiều lý do thích sex, bạn nhớ kỹ rằng: chúng ta quan hệ tình dục để chống lại bệnh tật, nhất là bệnh nhiễm khuẩn.

Cách để khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn

Vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn về việc làm thế nào để thu hút một chàng trai và chiếm giữ trái tim anh ấy trong khi vẫn là chính mình.

Sơn nữ lên truyền hình khóc nghẹn kể về quá khứ bán dâm

Trải qua quá khứ vào tù ra tội vì bán dâm, nghiện ngập, cô gái quê ở Tương Dương, Nghệ An bày tỏ mơ ước về một gia đình nhỏ như bao người phụ nữ khác.

Bạn trai của năm: Ngồi chờ người yêu làm móng suốt 2 tiếng, ra về còn cúi người xỏ dép cho nàng

Thật hiếm có chàng trai nào đủ độ kiên nhẫn và ân cần chiều bạn gái đến mức như anh chàng này.

8 lý do khiến bạn trở thành gái ế lâu năm

Dù là người thông minh, hấp dẫn và có học vấn cao, các cô gái vẫn khó tìm thấy tình yêu đích thực nếu không chú ý đến bản thân.

Đã yêu 'phi công' thì phải chọn người như Kiều Minh Tuấn: vừa đảm đang vừa biết cưng chiều 'máy bay'

Cát Phượng thật quá may mắn khi có chàng "phi công" đáng mơ ước như Kiều Minh Tuấn ở bên.

Khoe 'chiến tích' ném nhẫn cưới, xé giấy đăng ký kết hôn và đập điện thoại như cơm bữa, cô vợ trẻ khiến hội chị em nóng mặt

Cách giải quyết mâu thuẫn với chồng của người vợ trẻ khiến hội chị em "chào thua". Đa phần mọi người cho rằng, giấy đăng ký kết hôn đâu phải giấy nháp thích xé là xé.

Tâm sự lấy chồng cách nhà 1.400km, cô gái bị mắng không tiếc lời vì tuyên bố 'chấp nhận lấy chồng tệ bạc để được ở gần nhà'

Đúng là lấy chồng xa thường được hội chị em cảm thông nhưng trường hợp của người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây "không ai có thể yêu thương được" bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Chàng trai sợ vợ nóng tính lại được 'Bạn muốn hẹn hò' mai mối cho quý cô tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dần thường “cao số, nóng tính”. Có lẽ vì thế, Phương Duyên - quý cô tuổi Dần xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 410 đã nhờ chương trình mai mối cho một chàng trai "không mê tín".

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

'Thánh' mê tín cũng phải 'chào thua' vì trò kiêng kị tháng cô hồn 'có 1 không 2' của anh chàng này dành cho bạn gái

Chia sẻ của cô gái có bạn trai kiêng kị tháng cô hồn "kinh điển" khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Chàng trai 25 tuổi chưa dám cưới vợ vì cả nhà ba thế hệ đều ngủ chung một phòng

Tâm sự của chàng trai này lại khiến cộng đồng mạng có thêm những thắc mắc hài hước, đặc biệt là về vấn đề "nối dõi".

Câu nói trước cửa khách sạn của cô vợ đại gia khiến chồng và bồ thất kinh

Nhìn thấy chồng, chị Minh đứng phắt dậy và lao về phía chiếc taxi đang chờ sẵn trước cửa khách sạn. Ai cũng nghĩ chị sẽ đánh ghen hoặc làm ầm ĩ cho "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên phán đoán của mọi người đều đã sai...

Tình yêu thời hiện đại: Nhạt nhẽo, rườm rà và quá dễ để chia tay

Ngày xưa chỉ một cái nắm tay cũng khiến mấy đêm liền thao thức, ngày nay dù có lên giường cũng mơ hồ mối quan hệ với người trước mặt là gì...

Đừng đánh ghen ầm ĩ, đây mới là những gì một cô gái khôn ngoan nên làm khi biết bạn trai phản bội

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

Sự thật về người chồng ôm tiền tỷ bỏ trốn trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, người chồng tôi yêu thương bỏ trốn cùng số tiền mừng, vàng cưới giá trị. 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau ấy.

Bóc phốt bạn gái ki bo kém sang đòi lại 1k khi mua hàng, 'soái ca' lương cao cưỡi SH nhận ngay rổ gạch đá

Những tưởng khi kể ra chi tiết những tình huống cư xử kém sang của bạn gái, chàng trai sẽ được dân mạng ủng hộ. Nào ngờ sau khi bài viết được đăng lên, anh chàng đã lĩnh đủ ngay gạch đá để xây hẳn biệt thự.

Đám cưới cổ điển với sắc đỏ burgundy của cặp Hồng Kông

Claudia và Marvin chọn màu đỏ burgundy mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí cho hôn lễ diễn ra ở nhà thờ và tiệc cưới sân vườn.

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Hăm hở báo có thai, tưởng bạn trai vui mừng, nào ngờ ăn ngay… cái tát

Vừa nghe tôi nói có bầu, gương mặt anh thất sắc. Anh vung tay tát tôi một cái trời giáng: “Đồ xảo quyệt, cô lại định mưu mô úp sọt tôi đúng không?”.

Mới mùng 1 tháng cô hồn, cô gái tâm sự bạn trai lương 5.000 USD/tháng đi uống nước vẫn tiền ai nấy trả khiến chị em 'sôi máu'

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện khiến hội chị em, sớm mùng 1 tháng cô hồn đã thấy "chướng tai gai mắt". Ai cũng khuyên cô nàng nên "giải tán cho khỏe".

Cô nàng hạ quyết tâm phải 'cưa' đổ người thương 10 năm trước vì tội lạnh lùng, kiêu chảnh

Bộ ảnh cưới bằng những thước phim đẹp say đắm của cặp đôi ở Đồng Nai khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Ít ai biết, cả hai đã phải trải qua thời kỳ khó khăn bị gia đình phản đối, đến đám cưới cũng không có sự chúc phúc của bố mẹ.

Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Khi yêu nhau, việc ôm, hôn hay thể hiện tình cảm ở đâu, chỗ nào đều khiến các cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ.

Lần đầu về ra mắt, mẹ chồng tương lai phán một câu làm nàng dâu 'chết đứng'

Sau lần về nhà người yêu ra mắt, tôi nhận ra bản chất con người thật của anh và quyết định chia tay dù trong lòng rất buồn và tiếc nuối.

Hạnh phúc xa xôi hay vì lòng người không trân trọng?

Người ta hay đổ lỗi cho phận duyên, cho người còn lại mà ít khi tự vấn lòng mình.

Tưởng nhận được bộ hình cưới đẹp lung linh, cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận về toàn ảnh 'xôi thịt'

Bộ ảnh tập trung vào phần mông, ngực của phù dâu, còn cô dâu chú rể chẳng có tấm nào được chỉnh sửa tử tế.

Định đi đánh ghen nhưng bị kẻ thứ ba 'ghen ngược', cô gái nói một câu thế này khiến cục diện thay đổi hoàn toàn

Hẹn bồ và hẹn người yêu ra gặp mặt, Thùy có ý định đánh ghen nhưng kẻ thứ ba tìm cách “ghen ngược”. Cô bèn đáp một câu sắc bén làm thay đổi hoàn toàn cục diện, chiếm thế thượng phong khiến ả ta không dám mở miệng.