Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt

Nhận được lời đề nghị hợp tác của những nghệ sĩ nổi tiếng không đơn giản là sự tự hào, hạnh phúc mà kèm theo đó là những áp lực vô hình.

Tranh truyền thần, tranh minh họa là thể loại tranh vẽ không còn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, để thực hiện những tác phẩm này lên những chất liệu khác nhau như thiệp, túi xách, ví, bao da điện thoại,… là cả một quá trình đầu tư về công sức lẫn thời gian. Chưa kể, đó là đơn đặt hàng, lời mời hợp tác đến từ những nghệ sĩ có tên tuổi trong làng showbiz.

Sau 5 năm theo đuổi con đường vẽ chân dung, tranh minh họa thì hiện tại chàng trai Trần Thiện Sỹ (sinh năm 1989, quê Đồng Tháp) đã có cơ hội được làm việc chung với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Cẩm Ly, Lý Nhã Kỳ, Lam Trường, Hoài Lâm, Phương Uyên… Những sản phẩm nghệ sĩ đặt hàng thường là chân dung, bìa album, vẽ thiệp, vẽ trang trí túi xách,...

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-1
Trần Thiện Sỹ, chàng trai trẻ có duyên vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt

Vừa vẽ vừa run

Trước năm 2012, Thiện Sỹ từng có kinh nghiệm vẽ tranh truyền thần ở nhiều chất liệu khác nhau như màu nước, chì,… Những tác phẩm của chàng trai này thường nhận được những lời khen và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cuối năm 2012, Sỹ bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu lĩnh vực vẽ chân dung. Năm 2013, đơn đặt hàng đầu tiên Sỹ nhận được chính là việc hoàn thành một phân cảnh trong MV Những giấc mơ qua rồi của ca sĩ Cẩm Ly.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-2

"Mình rất hạnh phúc và cảm nhận được áp lực ngay từ những phút đầu tiên khi lần đầu được làm việc chung với một ekip chuyên nghiệp. Mình có 4 ngày để hoàn thiện sản phẩm. Thời điểm ấy mình vừa vẽ vừa run, đêm nào cũng thức khuya để vẽ cho kịp tiến độ và không liên lạc với bất kỳ ai" - Sỹ nhớ lại.

Vì căng thẳng và áp lực nên Sỹ càng tự nhủ bản thân không được để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong tác phẩm của mình. Từng nét vẽ được thực hiện chậm rãi, tỉ mỉ và trau chuốt.

Sản phẩm hoàn thành đúng hạn, được duyệt và phía ekip của ca sĩ Cẩm Ly khá hài lòng. Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn với Sỹ, cũng là khởi đầu cho những dự án, những lời mời hợp tác khác cảu các nghệ sĩ Việt trong tương lai.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-3
Tác phẩm cho MV "Những giấc mơ qua rồi" được Sỹ thực hiện một lần, không chỉnh sửa

Sau đó không lâu, diễn viên Dương Cẩm Lynh và đạo diễn trẻ Nguyễn Chung đặt hàng vẽ chân dung, ca sĩ Hoài Lâm đặt hàng vẽ minh họa MV Làm cha,… Mỗi lần như thế, Sỹ lại đối mặt với những áp lực làm sao hoàn thiện sản phẩm một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Cách mà chàng trai này vượt qua những áp lực ấy chính là sự tập trung cao độ trong quá trình sáng tác, không dám lơ là một phút dù bản đã có kinh nghiệm vẽ tranh và đối mặt với sự căng thẳng trong công việc.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-4
Thiện Sỹ vẽ minh họa cho MV "Làm cha" của ca sĩ Hoài Lâm

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-5
Chàng trai trẻ vẽ tranh cho HH Đặng Thu Thảo

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-6
Một tác phẩm gửi đến ca sĩ Noo Phước Thịnh

Suýt bị bạn gái bỏ vì mải vẽ tranh cho nghệ sĩ

Kỷ niệm đáng nhớ sau nhiều năm hợp tác cùng các nghệ sĩ là lần vẽ chân dung khách lên 50 tấm thiệp mời sự kiện.

"Lần được chị Kỳ mời hợp tác vẽ lên 50 tấm thiệp thật sự khá căng thẳng, bởi chỉ còn 1 tuần nữa là sự kiện diễn ra. Vẽ tranh chì trên chất liệu bìa cứng, trung bình mỗi ngày phải hoàn thiện 7-8 bức. Bản thân mình rất lo sợ sẽ không kịp tiến độ. Nhưng rồi mình vẫn nhận bởi muốn vượt qua những giới hạn của bản thân" - Sỹ chia sẻ.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-7
50 bức chân dung sẽ được vẽ tay trên chất liệu bìa cứng

Đó cũng là lần làm việc với những trải nghiệm đáng nhớ khi mỗi ngày phải thực hiện số lượng sản phẩm "đồ sộ". Thời điểm đó, Sỹ ăn uống không đúng giờ, mỗi ngày ngủ được 2-3 tiếng, thậm chí còn quên cả lịch hẹn hò với bạn gái.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-8
Thiện Sỹ đã làm việc liên tục để hoàn thiện 50 chân dung cho 50 tấm thiệp mà Lý Nhã Kỳ đặt hàng

Vẽ xong 50 bức chân dung cũng là lúc tay Sỹ phồng rộp, đau rát. Nhưng điều ấy chưa là gì khi bạn gái chán nản và giận hờn muốn chia tay. "Hạnh phúc vì vượt qua được giới hạn của thân chưa hết thì mình phải đối diện với bạn gái và những lời trách móc của cô ấy.

Có chút buồn vì người yêu không hiểu mình. Cả 2 đã trò chuyện với nhau rất lâu và cuối cùng vẫn quyết định đồng hành cùng nhau bởi quá khứ đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp" - Sỹ nhớ lại.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-9
Những dòng thư khen ngợi mà Lý Nhã Kỳ dành cho Thiện Sỹ. Sau khi hoàn thành 50 tấm thiệp, chàng trai này đối diện với lời chia tay từ bạn gái

Ước mơ mở lớp dạy vẽ

Lần khác, Lý Nhã Kỳ tin tưởng giao cho Sỹ hơn 30 chiếc túi xách hàng hiệu và nhờ chàng trai vẽ hình trang trí cho từng chiếc túi. Đây cũng là lần đầu tiên Sỹ thử sức với chất liệu túi xách thay vì giấy như trước đây.

"Mỗi cái túi mấy chục triệu mà, sợ vẽ hỏng lắm chứ, nhưng mình tự tin là có thể làm được. Vẽ trên giấy đã khó, vẽ trên túi còn khó hơn. Vẽ túi phải biết tính toán và lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp với màu sắc của túi, mang tính thời trang và không bị lỗi thời.

Sau khi hoàn thành sản phẩm đầu tiên, chị Kỳ tin tưởng để mình lựa chọn họa tiết cho các chiếc túi tiếp theo. Chị còn đùa: vẽ xong túi cho chị thì là đủ ăn Tết, không cần đến lương công ty" - Sỹ kể lại.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-10
Những hình vẽ trang trí trên những chiếc túi hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ

Những bức vẽ được thực hiện bằng chất liệu màu nước, như những tác phẩm khác, Sỹ không dám chủ quan một giây nào. Mỗi buổi tối, sau khi kết thúc công việc thiết kế ở công ty, Sỹ lại dành thời gian cho việc vẽ, mỗi tối như vậy, chàng trai này hoàn thành khoảng 2 chiếc túi, ngày nghỉ thì số lượng tăng gấp đôi.

Sau những lần hợp tác cùng nghệ sĩ và nhận được lời khen ngợi, động viên khi sản phẩm hoàn thành, Sỹ càng cảm thấy tự tin hơn, tay nghề được rèn giũa hơn và đặc biệt là sẵn sàng đối mặt với áp lực công việc ở cường độ cao.

Hiện tại, Sỹ vẫn làm song song 2 công việc là nhân viên thiết kế và nhận vẽ chân chung. Ước mơ trong tương lai của chàng trai này là mở được lớp dạy vẽ và một không gian riêng trưng bày các tác phẩm của mình.

Một số tác phẩm khác vẽ người nổi tiếng của chàng trai trẻ:

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-11
Minh Hằng

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-12
Lam Trường

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-13
Đông Nhi
 


Theo Báo Đất Việt

'Phong bì' bằng cả thùng tiền lẻ, quà mừng cưới có tâm của hội bạn lầy lội khiến người xem bật cười

Hiện clip mừng cưới bá đạo này đã thu hút gần 300 nghìn lượt xem sau khi được một page nổi tiếng chia sẻ.

8 thói quen dễ khiến cuộc sống trở nên vô vị

Vốn đã có quá nhiều thứ để lo lắng trong cuộc sống hiện đại, chi bằng sống giản đơn, biết yêu thương bản thân và chịu mở lòng, bạn sẽ không phải nuối tiếc.

Tưởng đã nguội trend, MisThy lại hâm nóng trào lưu bóc giá khi lôi kéo 500 anh em streamer cùng khoe hàng hiệu

MisThy khoe cô mặc áo 150 nghìn, quần 350 nghìn, tất 25 nghìn và đôi giày là 2 triệu đồng.

Những nữ streamer xinh đẹp vạn người 'theo đuổi'

Streamer không chỉ là lĩnh vực dành riêng cho các đấng mày râu mà cũng rất thu hút sự tham gia đông đảo của các bóng hồng vừa dễ thương vừa xinh xắn chẳng kém gì các "hot girl".

Trang Pilla khoe được anh trai ca sĩ Bảo Thy cưng chiều như trứng mỏng

Nói thèm đồ Thái, doanh nhân Trang Pilla lập tức được ông xã tranh thủ về đưa đi ăn.

Khẳng định mình 'chuẩn girl', MC Ngọc Trang tiết lộ tình cũ đồng giới Lin Jay có thể quay về làm con gái 'xịn'

Sau hơn 1 tháng tuyên bố chia tay, MC Ngọc Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối tình sâu đậm cùng Lin Jay.

Lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh đạt điểm cao nhất Olympic Sinh học quốc tế

Cả 4 thí sinh Việt Nam dự thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2018 đều đoạt huy chương, gồm 3 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc. Đặc biệt, em Nguyễn Phương Thảo đạt tổng điểm cao nhất cuộc thi trên tổng số 261 thí sinh dự thi. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có điểm cao nhất của cuộc thi này.

Clip: Khi bạn sinh ra có số làm MC đám cưới nhưng bố mẹ lại bắt đi nhặt tôm cá

Nếu được theo đúng sở trường, có lẽ người đàn ông trong clip dưới đây nhất định sẽ là một MC đám cưới cực duyên.

Thu nhập 25 triệu mỗi tháng, chàng trai vẫn bị người yêu bỏ chỉ vì làm nghề… bán rau!

Bán rau củ phụ giúp gia đình và sở hữu mức thu nhập lên đến hàng chục triệu mỗi tháng nhưng chàng trai Hải Dương vẫn bị người yêu quay lưng. Câu chuyện trớ trêu có thật ấy đang được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Bị nghi có đại gia 'chống lưng' khi mở công ty làm phim tiền tỉ, MC Quỳnh Chi phản pháo: 'Đó là mồ hôi nước mắt của tôi'

"Tôi có đại gia là điều chắc chắn và người đó chính là tôi. Tài sản của tôi rất lớn đó là sự tập trung và chăm chỉ", MC Quỳnh Chi khẳng định.

Cậu bé bỗng dưng bị chế ảnh nhiều nhất trên mạng là ai?

Gavin Thomas (7 tuổi) là cái tên xa lạ với nhiều người, nhưng có lẽ hầu hết dân mạng đều quen mặt cậu bé.

'Quẩy' nhiệt tình khi hát trong đám cưới, cô gái xinh đẹp khiến khách mời 'nóng mắt' vì thân hình quá gợi cảm

Tự tin lên trình diễn ca khúc "Đừng xa em đêm nay" để tặng cô dâu, chú rể nhưng thân hình của cô gái này mới khiến nhiều người chú ý.

Fans hốt hoảng chứng kiến hotgirl Trâm Anh 'mặt một nơi thân một nẻo' trong bộ ảnh khoe bụng bầu vượt mặt

Giữa loạt ảnh đẹp lại xuất hiện khoảnh khắc cho thấy mặt và thân không ăn nhập của hotgirl Trâm Anh khiến người hâm mộ tò mò.

Dàn diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' bất ngờ hội ngộ sau 12 năm

Mới đây, Minh Hương, Vân Hugo, Linh Phương chia sẻ ảnh chụp thân thiết bên nhau. Họ vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ dù đã là mẹ, khiến người hâm mộ thích thú.

Fans ghen tị khi Phở - Ngọc Thảo thi nhau khoe kỷ niệm chưa bao giờ kể về mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo

Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo thi nhau khoe ảnh bên chàng diễn viên Hàn Quốc - Kwon Sang Woo khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Bị nghi ngờ trùng tu ngực để sở hữu số đo khủng, Ngân 98 khẳng định 'vòng 1 đẹp tự nhiên'

"Tôi nói không với silicon. Ngực tôi đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa gì. Hiện tại số đo vòng 1 đang là 88cm", Ngân 98 khẳng định.

Bị chê 'giống lợn' cô gái quyết 'lột xác' thành hotgirl sau 6 tháng

Thảo Anh đã giảm 20kg trong vòng 6 tháng nhờ ăn kiêng và chăm chỉ tập gym.

Màn bênh nhau bá đạo của cặp sinh đôi

Hai chị em đáng yêu quá, bảo vệ nhau ra mặt luôn nhé!

Cặp anh em nghèo chơi nhạc thần sầu ở Khánh Hòa tái xuất làm dậy sóng cộng đồng mạng

Không được ai chỉ dạy, bằng niềm đam mê, Bảo và Phong lại có khả năng năng chơi nhạc cực đỉnh khiến người nghe mê tít.

Dân mạng nghi ngờ bộ 3 gia đình hot face tan rã, Kiên Hoàng đáp lời trên Instagram

Thời gian gần đây, 3 bé Xoài-Cam-Đậu ít xuất hiện cùng nhau khiến tin đồn rạn nứt tình cảm giữa 3 gia đình xuất hiện.

Chết cười với chú chó có sở thích 'sống ảo'

Cứ thấy người khác chụp hình, chú chó này sẽ "lao vào" tạo dáng khiến chủ nhân của bức ảnh cũng phải bật cười.

Còn ai sáng tạo hơn 'thánh ăn công sở', trổ tài nấu món Hàn chỉ bằng vỏ hộp bánh quy

Đâu cần đến bếp, "thánh ăn công sở" vẫn có một bàn đồ ăn về món Hàn siêu ngon chỉ bằng hộp bánh thôi nhé.

Chuyện hậu trường giờ mới kể của dàn hot girl 'Nóng cùng World Cup'

Nhiều cô gái đã chia sẻ thẳng thắn về suy nghĩ khi bị khán giả tranh cãi, "ném đá" cũng như mối quan hệ của 32 hot girl "Nóng cùng World Cup".

Hot streamer MisThy khiến fans rối não khi bắt trend giải mã trò chơi 'Ngược về quá khứ'

Nếu bạn phải xem lại nhiều lần clip MisThy giải mã trò chơi "Ngược về quá khứ" mà vẫn không hiểu cũng đừng buồn, bởi còn rất nhiều người giống bạn.

Từng tuyệt vọng vì con mắc bệnh hiếm gặp, bác sĩ khuyên về lo hậu sự, cuộc sống của MC Hồng Phúc giờ ra sao?

Sau những tháng ngày chữa bệnh cho con, hiện tại cuộc sống của gia đình MC Hồng Phúc đã bình yên hơn và tràn ngập tiếng cười.

Bạn gái xinh đẹp, sexy của Quang Hải U23 Việt Nam lấn sân ca hát

Được biết đến với cái tên "bạn gái Quang Hải", tuy nhiên Nhật Lê lại muốn mọi người biết đến tài năng ca hát cũng như phong cách sexy mà cô đang hướng đến.

Osad 'thiêu rụi' trái tim bao người với màn đọc rap 'thả thính' siêu chất

Osad tiếp tục hành trình "tung bom" bất ngờ khi cho ra lò ca khúc mới có tựa đề "Cô và anh".

Chân dung bạn gái mới vừa sành điệu lại khéo ăn nói của Huỳnh Anh

Không chỉ xinh đẹp, bạn gái mới của Huỳnh Anh còn rất thẳng thắn khi chia sẻ về những lùm xùm của bạn trai thời gian qua.

Chỉ vì quá tin tưởng bạn trai, một năm yêu xa cô gái bị anh chàng cắm 5 'chiếc sừng'

Thay vì những câu chửi bới, thóa mạ, cô gái này đã có dòng chia sẻ rất nhẹ nhàng, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình nhiều đoạn tin nhắn khiến người khác chỉ nhìn cũng đủ hiểu.

Ăn theo trend Hà Giang nâng điểm thi, dân mạng rần rần chia sẻ clip 'dùng phao đi thi là tôn trọng giáo viên' của Cù Trọng Xoay

Màn giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề gian lận thi cử của giáo sư Cù Trọng Xoay trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" gây nhiều chú ý.

Bí quyết sống khỏe của người phụ nữ gần 60 tuổi nhưng trông như gái 30

Vui vẻ, tập yoga mỗi ngày, không kết hôn, không sinh con và uống rượu vang... là những bí quyết giúp cho người phụ nữ này trẻ hơn so với tuổi thật.

Màn dạy con bá đạo nhất quả đất

Dạy con tập nói các con vật, cuối cùng bà mẹ lại thu được cái kết đắng.

Quấn như sam với người tình đồng giới suốt 2 năm, ai dè khi chia tay, MC Ngọc Trang khẳng định 'tôi không phải đồng tính nữ'

Cũng trong lần chia sẻ này, nữ MC nhà đài cho biết bố mẹ cô "mừng ra mặt" khi biết con gái chia tay với Lin Jay.

Cậu bé 4 tuổi nói tiếng Anh như gió, bố mẹ gian nan tìm nơi học cho con

Dù mới hơn 4 tuổi nhưng cậu bé Lê Nguyễn Bảo Chung (hay còn gọi là Bin, trú tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đọc tiếng Anh như gió, khiến nhiều người kinh ngạc.

Cảm xúc khi sắp hết hè rồi mà vẫn chưa được đi biển

Hè sắp hết thế mà vẫn chưa được đi chơi, trong khi lũ bạn đua nhau check in khắp mọi nơi rồi.

Chỉ là thử micro thôi có nhất thiết phải hát hay đến vậy không?

Giọng hát truyền cảm không thua kém ca sĩ của người phụ nữ trong clip khiến người nghe mê tít.

Trâm Anh: 'Mình đã xin lỗi nhưng mọi người không chấp nhận'

Trâm Anh chia sẻ cô buồn và thất vọng vì những việc mình làm tốt đều không được công nhận, đến khi sai dù chỉ một lần thì bị chỉ trích.

Chỉ với clip dài gần 1 phút, cô gái này đã 'thiêu rụi' triệu trái tim bởi thân hình quá đỗi bốc lửa

Theo tìm hiểu, cô gái này có tên Noodee Chanyaphat, một người mẫu sở hữu gần 300 nghìn người theo dõi tại xứ sở chùa vàng.

Sinh viên bằng giỏi trượt phỏng vấn xin việc vì nói tục trên Facebook

Tốt nghiệp bằng giỏi, có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh, tin học, từng tham gia các hoạt động ngoại khóa nhưng cô gái vẫn không được nhận làm vì bị nhà tuyển dụng "soi" Facebook.

Khi máy bay delay thì làm gì cho đỡ chán?

Nếu chẳng may đi du lịch mà máy bay bị delay thì nhớ rủ đám bạn chí cốt bày trò này ở sân bay cho bớt chán nhé.

Ba chú chó tập 'nhảy cầu' đầy phấn khích

Giữa cái nắng thiêu đốt của mùa hè, ba chú chó rủ nhau đi tắm. Tất nhiên, khi tắm chúng cũng nghĩ ra những trò chơi để cuộc vui thêm phần đậm đà.

Giả gái thần sầu trên sóng truyền hình chưa hết hot, Tài Smile tiếp tục gây sốt khi mang hình ảnh đó ra đời thường

Tài Smile khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bê nguyên màn giả gái thần sầu trên sóng truyền hình ra cuộc sống đời thường.

Bạn gái Huỳnh Anh: 'Anh ấy giữ ảnh người yêu cũ chẳng nói lên điều gì'

Y Vân mới đây có những chia sẻ về cảm giác yêu xa. Cô cho biết bản thân không quan tâm đến việc bạn trai chưa xoá ảnh người cũ trên trang cá nhân.

Khoe con trai trải nghiệm thi leo dốc cùng chúng bạn, Ly Kute soi ra yếu tố bất lợi của Khoai Tây

Đính kèm khoảnh khắc con trai tham gia thử thách leo dốc cùng bạn bè, Ly Kute hóm hỉnh: "Những lúc như thế này mới thấy sự nặng mông không có lợi như mình nghĩ".

Điểm danh loạt bà mẹ nổi tiếng có tài 'hack tuổi' gây bão mạng xã hội

Nhờ thân hình săn chắc, gương mặt xinh đẹp nên những bà mẹ này khiến nhiều người nhầm lẫn về tuổi thực.

Soái ca 'Đại chiến kén rể': Người đi 2 show tìm bạn gái, kẻ có scandal

Sau 4 tập phát sóng "Đại chiến kén rể", các chàng trai tham gia chương trình nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Scandal nâng khống điểm ở Hà Giang khiến bà mẹ 8X phải chế nhạc gây xôn xao dân mạng

Thông qua nhạc chế chị Tuyền mong muốn cơ quan chức năng xử lý dứt điểm để không còn xảy ra tình trạng gian lận thi cử.

Cách tạo dáng chụp ảnh lấy cảm hứng từ những cơn đau

Hướng dẫn chị em các phương pháp chụp ảnh đỉnh cao, để tạo dáng sống ảo không còn khó.

Tài Smile giả gái, đánh lừa loạt trai đẹp, khiến Việt Hương 'té ngửa' trong 'Người bí ẩn'

Tài Smile đã có màn xuất hiện tại "Người bí ẩn" theo cách không thể ấn tượng hơn khi giả gái xuất sắc khiến cả đội khách, lẫn đội nhà không thể nhận ra.

Những lúc mệt mỏi chỉ muốn buông bỏ tất cả

Có những lúc công việc áp lực, học hành vất vả, bạn chỉ muốn chạy trốn đến một nơi để tận hưởng cảm giác yên bình như vậy thôi.