Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt

Nhận được lời đề nghị hợp tác của những nghệ sĩ nổi tiếng không đơn giản là sự tự hào, hạnh phúc mà kèm theo đó là những áp lực vô hình.

Tranh truyền thần, tranh minh họa là thể loại tranh vẽ không còn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, để thực hiện những tác phẩm này lên những chất liệu khác nhau như thiệp, túi xách, ví, bao da điện thoại,… là cả một quá trình đầu tư về công sức lẫn thời gian. Chưa kể, đó là đơn đặt hàng, lời mời hợp tác đến từ những nghệ sĩ có tên tuổi trong làng showbiz.

Sau 5 năm theo đuổi con đường vẽ chân dung, tranh minh họa thì hiện tại chàng trai Trần Thiện Sỹ (sinh năm 1989, quê Đồng Tháp) đã có cơ hội được làm việc chung với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Cẩm Ly, Lý Nhã Kỳ, Lam Trường, Hoài Lâm, Phương Uyên… Những sản phẩm nghệ sĩ đặt hàng thường là chân dung, bìa album, vẽ thiệp, vẽ trang trí túi xách,...

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-1
Trần Thiện Sỹ, chàng trai trẻ có duyên vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt

Vừa vẽ vừa run

Trước năm 2012, Thiện Sỹ từng có kinh nghiệm vẽ tranh truyền thần ở nhiều chất liệu khác nhau như màu nước, chì,… Những tác phẩm của chàng trai này thường nhận được những lời khen và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cuối năm 2012, Sỹ bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu lĩnh vực vẽ chân dung. Năm 2013, đơn đặt hàng đầu tiên Sỹ nhận được chính là việc hoàn thành một phân cảnh trong MV Những giấc mơ qua rồi của ca sĩ Cẩm Ly.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-2

"Mình rất hạnh phúc và cảm nhận được áp lực ngay từ những phút đầu tiên khi lần đầu được làm việc chung với một ekip chuyên nghiệp. Mình có 4 ngày để hoàn thiện sản phẩm. Thời điểm ấy mình vừa vẽ vừa run, đêm nào cũng thức khuya để vẽ cho kịp tiến độ và không liên lạc với bất kỳ ai" - Sỹ nhớ lại.

Vì căng thẳng và áp lực nên Sỹ càng tự nhủ bản thân không được để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong tác phẩm của mình. Từng nét vẽ được thực hiện chậm rãi, tỉ mỉ và trau chuốt.

Sản phẩm hoàn thành đúng hạn, được duyệt và phía ekip của ca sĩ Cẩm Ly khá hài lòng. Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn với Sỹ, cũng là khởi đầu cho những dự án, những lời mời hợp tác khác cảu các nghệ sĩ Việt trong tương lai.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-3
Tác phẩm cho MV "Những giấc mơ qua rồi" được Sỹ thực hiện một lần, không chỉnh sửa

Sau đó không lâu, diễn viên Dương Cẩm Lynh và đạo diễn trẻ Nguyễn Chung đặt hàng vẽ chân dung, ca sĩ Hoài Lâm đặt hàng vẽ minh họa MV Làm cha,… Mỗi lần như thế, Sỹ lại đối mặt với những áp lực làm sao hoàn thiện sản phẩm một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Cách mà chàng trai này vượt qua những áp lực ấy chính là sự tập trung cao độ trong quá trình sáng tác, không dám lơ là một phút dù bản đã có kinh nghiệm vẽ tranh và đối mặt với sự căng thẳng trong công việc.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-4
Thiện Sỹ vẽ minh họa cho MV "Làm cha" của ca sĩ Hoài Lâm

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-5
Chàng trai trẻ vẽ tranh cho HH Đặng Thu Thảo

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-6
Một tác phẩm gửi đến ca sĩ Noo Phước Thịnh

Suýt bị bạn gái bỏ vì mải vẽ tranh cho nghệ sĩ

Kỷ niệm đáng nhớ sau nhiều năm hợp tác cùng các nghệ sĩ là lần vẽ chân dung khách lên 50 tấm thiệp mời sự kiện.

"Lần được chị Kỳ mời hợp tác vẽ lên 50 tấm thiệp thật sự khá căng thẳng, bởi chỉ còn 1 tuần nữa là sự kiện diễn ra. Vẽ tranh chì trên chất liệu bìa cứng, trung bình mỗi ngày phải hoàn thiện 7-8 bức. Bản thân mình rất lo sợ sẽ không kịp tiến độ. Nhưng rồi mình vẫn nhận bởi muốn vượt qua những giới hạn của bản thân" - Sỹ chia sẻ.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-7
50 bức chân dung sẽ được vẽ tay trên chất liệu bìa cứng

Đó cũng là lần làm việc với những trải nghiệm đáng nhớ khi mỗi ngày phải thực hiện số lượng sản phẩm "đồ sộ". Thời điểm đó, Sỹ ăn uống không đúng giờ, mỗi ngày ngủ được 2-3 tiếng, thậm chí còn quên cả lịch hẹn hò với bạn gái.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-8
Thiện Sỹ đã làm việc liên tục để hoàn thiện 50 chân dung cho 50 tấm thiệp mà Lý Nhã Kỳ đặt hàng

Vẽ xong 50 bức chân dung cũng là lúc tay Sỹ phồng rộp, đau rát. Nhưng điều ấy chưa là gì khi bạn gái chán nản và giận hờn muốn chia tay. "Hạnh phúc vì vượt qua được giới hạn của thân chưa hết thì mình phải đối diện với bạn gái và những lời trách móc của cô ấy.

Có chút buồn vì người yêu không hiểu mình. Cả 2 đã trò chuyện với nhau rất lâu và cuối cùng vẫn quyết định đồng hành cùng nhau bởi quá khứ đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp" - Sỹ nhớ lại.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-9
Những dòng thư khen ngợi mà Lý Nhã Kỳ dành cho Thiện Sỹ. Sau khi hoàn thành 50 tấm thiệp, chàng trai này đối diện với lời chia tay từ bạn gái

Ước mơ mở lớp dạy vẽ

Lần khác, Lý Nhã Kỳ tin tưởng giao cho Sỹ hơn 30 chiếc túi xách hàng hiệu và nhờ chàng trai vẽ hình trang trí cho từng chiếc túi. Đây cũng là lần đầu tiên Sỹ thử sức với chất liệu túi xách thay vì giấy như trước đây.

"Mỗi cái túi mấy chục triệu mà, sợ vẽ hỏng lắm chứ, nhưng mình tự tin là có thể làm được. Vẽ trên giấy đã khó, vẽ trên túi còn khó hơn. Vẽ túi phải biết tính toán và lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp với màu sắc của túi, mang tính thời trang và không bị lỗi thời.

Sau khi hoàn thành sản phẩm đầu tiên, chị Kỳ tin tưởng để mình lựa chọn họa tiết cho các chiếc túi tiếp theo. Chị còn đùa: vẽ xong túi cho chị thì là đủ ăn Tết, không cần đến lương công ty" - Sỹ kể lại.

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-10
Những hình vẽ trang trí trên những chiếc túi hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ

Những bức vẽ được thực hiện bằng chất liệu màu nước, như những tác phẩm khác, Sỹ không dám chủ quan một giây nào. Mỗi buổi tối, sau khi kết thúc công việc thiết kế ở công ty, Sỹ lại dành thời gian cho việc vẽ, mỗi tối như vậy, chàng trai này hoàn thành khoảng 2 chiếc túi, ngày nghỉ thì số lượng tăng gấp đôi.

Sau những lần hợp tác cùng nghệ sĩ và nhận được lời khen ngợi, động viên khi sản phẩm hoàn thành, Sỹ càng cảm thấy tự tin hơn, tay nghề được rèn giũa hơn và đặc biệt là sẵn sàng đối mặt với áp lực công việc ở cường độ cao.

Hiện tại, Sỹ vẫn làm song song 2 công việc là nhân viên thiết kế và nhận vẽ chân chung. Ước mơ trong tương lai của chàng trai này là mở được lớp dạy vẽ và một không gian riêng trưng bày các tác phẩm của mình.

Một số tác phẩm khác vẽ người nổi tiếng của chàng trai trẻ:

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-11
Minh Hằng

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-12
Lam Trường

Chàng trai kể chuyện toát mồ hôi hột những lần vẽ tranh cho nghệ sĩ Việt-13
Đông Nhi
 


Theo Báo Đất Việt

Yêu con quên lối, Ly Kute chia sẻ Khoai Tây mới 3 tuổi đã làm các bạn nữ 'chết mê chết mệt'

Chứng kiến Khoai Tây càng lớn càng đáng yêu, Ly Kute tiết lộ không chỉ các bạn gái mà ngay đến cô là mẹ cũng chết mê chết mệt vì con.

HY HỮU: Hẹn nhau cùng cầu hôn một cô gái, kết quả 2 chàng trai lao vào ẩu đả khiến nữ chính thất vọng bỏ đi

Một trong hai chàng trai đã quyết định sắp xếp cuộc hẹn với tình địch của mình để quyết định xem ai sẽ chiếm được trái tim của cô gái.

Galaxy J6+: Camera kép xóa phông ảo diệu trong tầm giá

Galaxy J6+ sở hữu camera kép xóa phông, màn hình tràn viền cùng nhiều tính năng mới. Cùng dạo quanh Sài Gòn một ngày và trải nghiệm camera của Galaxy J6+.

Hết ném qua cửa sổ lại nghiền nát tiền dưới bánh xe, thú vui của hội 'Rich Kids' này đang gây phản ứng dữ dội

Những chiêu trò nghiền nát rồi rải tiền gây sốc khiến hội con nhà giàu nước Nga bị cộng đồng mạng thế giới ném đá nhiệt tình.

10X 'cạnh tranh' ngôi vị ngực khủng với nữ sinh Hải Dương: 'Ghét bị so sánh, không có ý định thu nhỏ vòng 1'

Gặp không ít sự cố muối mặt vì số đo vòng 1 quá lớn, song Thiên Di chưa bao giờ có ý định thu nhỏ ngực.

Các anh chồng chất chơi nhất là đây: Mang mâm ra múa cực dẻo tặng chị em nhân dịp 20/10

Nếu các anh chồng chưa biết làm gì ý nghĩa tặng bà xã nhân ngày 20/10, có thể tham khảo ngay clip dưới đây.

Thiếu nữ Gia Lai 19 tuổi bị nhầm là trẻ con vì cao 1,25 m, nặng 25 kg

Gần 20 tuổi nhưng vóc dáng chỉ như học sinh lớp 1, Tân Thị Ái Trâm thường bị nhầm là trẻ con. 9X ước mình cao lớn hơn để có thể tự làm được mọi thứ.

Diễn cảnh giường chiếu khi tham gia gameshow 18+, thành viên U19 Việt Nam bị chỉ trích vì quá phản cảm

Được biết video này xuất hiện trên mạng xã hội vào tháng 8 vừa qua nhưng đến nay mới bị dân mạng "đào mộ".

Hà Đức Chinh khoe đạt danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc', Đình Trọng vào thả tim khen 'handsome' không ngớt

"Thánh lầy" Hà Đức Chinh mới đây chia sẻ hình ảnh cầm trong tay chiếc cúp danh hiệu cầu thủ xuất sắc khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Bất chấp dao kéo mổ xẻ đau đớn, cô dâu 61 tuổi: 'Dù giảm thọ, tôi vẫn muốn xứng ngoại hình với chồng'

Chị Thu Sao cho biết ban đầu định sống một cuộc sống bình yên nhưng vì bị nhiều người dò xét về ngoại hình, chị quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Khẳng định Phillip Nguyễn vẫn độc thân, em chồng Hà Tăng gây xôn xao khi đăng tin 'tuyển vợ' hộ anh trai

Đăng ảnh anh trai kèm theo caption "single", Tiên Nguyễn khiến nhiều cô gái ao ước được làm dâu nhà quyền thế.

Gây shock với cảnh 'khóa môi' trên sân khấu, hai thí sinh nam 'ẵm trọn' 100 triệu ở 'Thách thức danh hài'

Trong tập 1 "Thách thức danh hài" đã xuất hiện cặp thí sinh nam bạo gan "khóa môi" nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ.

Lầy lội như hotgirl Trâm Anh, chẳng cần ai dìm cũng tự mình post ảnh kém duyên để rồi nhận đá tảng

Trong trang phục áo dài, Trâm Anh đã có tư thế tạo dáng khó đỡ khiến người nhìn bật cười nhưng cũng không quên nhắc nhở: "Con gái con đứa, có duyên chút đi".

'Cưa sừng làm nghé' trẻ ra cả chục tuổi nhưng bị chê tơi tả, cô dâu 61 tuổi: 'Sống ở đời thì phải có tâm'

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi quyết định trẻ hóa cơ thể, cô dâu 61 tuổi bức xúc lên tiếng.

Nam cảnh sát Hàn Quốc điển trai, có thân hình chuẩn 6 múi

Lim Me Bum (29 tuổi) được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội nhờ có thân hình cơ bắp và gương mặt sáng. Anh hiện là cảnh sát tại Seoul, Hàn Quốc.

Tròn 4 tháng ở cữ nuôi con, hotgirl Tú Linh tái xuất rạng rỡ như 'em chưa 18' trong bộ ảnh áo dài thướt tha

Hotgirl Tú Linh khoe vóc dáng thon gọn với áo dài sau vài tháng sinh con khiến nhiều chị em ghen tị.

Thêm nữ sinh 17 tuổi sở hữu vòng 1 cực khủng khiến người nhìn nghẹt thở

Mang vòng 1 quá khổ, nữ sinh 17 tuổi phải chịu không ít phán xét "vô tội vạ" từ cư dân mạng.

Choáng váng màn bóc quà sinh nhật của hotmom Sài thành: Đồ hiệu chất đống, vàng miếng đếm mỏi tay

Bà mẹ này cũng chính là người phụ nữ tốt bụng từng lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, có ý định cưu mang mẹ con Bella vào năm ngoái.

Thân hình nóng bỏng và vòng eo con kiến của 'mẹ đơn thân' đẹp nhất nhì VTV

Không chỉ sở hữu phong cách ăn mặc thời thượng, MC Bạch Lan Phương còn có diện mạo xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng triệu người mê.

Từng gây xôn xao với mặt sưng phù nghi bị đánh, nữ đại gia U60 có khả năng 'yêu' 28 lần/ngày tái xuất với nhan sắc như hoa hậu?

Không còn thân hình mập mạp, da mặt chảy xệ như trước, nữ đại gia U60 đã có vóc dáng thon gọn, gương mặt chuẩn V-line.

Danh tính gái xinh hot nhất mạng xã hội tuần qua: Bị một chàng trai có thâm niên 'ế' tự lấy ảnh, nhận làm người yêu

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái này chỉ biết "cười trừ" và tìm cách xoa dịu người yêu thật.

Thực hư đám cưới cô dâu, chú rể dưới 15 tuổi ở Tây Ninh

Loạt ảnh của đôi trẻ ở Tây Ninh được nhiều người chia sẻ trên mạng cùng bình luận chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi. Tuy nhiên, chú rể khẳng định thông tin trên không chính xác.

Làm dân tình sôi máu vì mang đồ chơi tình dục vào MV mới, Linh Ka kêu oan: 'Tôi chỉ làm theo kịch bản'

Linh Ka khẳng định không hề hay biết về chiếc ghế tình yêu - một loại đồ chơi tình dục xuất hiện trong MV mới đây của mình.

Đánh con ở quán trà sữa: Lúc trẻ trầm cảm, muốn tự tử đổ lỗi tại ai?

Tâm lý "con tôi, tôi có quyền" hiện khiến nhiều phụ huynh thiếu kiềm chế, tinh tế trong cách giáo dục các bạn trẻ.

Khoe tài lẻ đàn hát nhưng hotgirl Trâm Anh lại khiến fan chú ý đến 'đôi gò bồng đảo' ngày càng nảy nở thôi

Diện váy trắng hai dây, hotgirl Trâm Anh để lộ vòng 1 đẫy đà khiến người hâm mộ khó rời mắt.

Gây bão với bức ảnh xăm kín 2 tay nhưng ngoại hình cực xinh đẹp của cô dâu mới là điều người khác xiêu lòng

Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều với "bức ảnh xăm trổ" nhưng không thể phủ nhận tân nương này có ngoại hình rất xinh đẹp.

Chưa kịp hồi phục sau thẩm mỹ đã đi làm tóc, cô dâu 61 tuổi khiến chồng trẻ xuýt xoa: 'Vợ mình đẹp quá'

Sau khi gây xôn xao với gương mặt trẻ đẹp hậu phẫu thuật thẩm mỹ, chị Thu Sao đã cùng chồng trẻ đi làm tóc.

Nối gót cô dâu 61 tuổi tìm được chồng trẻ, cụ ông 85 tuổi với chiều cao 98cm đăng tin tuyển vợ gây xôn xao

Dù chỉ cao 98cm và từng trải qua 4 cuộc hôn nhân, nhưng người đàn ông này chưa bao giờ cảm thấy tự ti.

Linh Ka lại khiến dân mạng sôi sục khi mang 'đồ chơi tình dục' vào MV mới

Hình ảnh được cho là chiếc ghế tình yêu - một loại đồ chơi tình dục xuất hiện trong MV của Linh Ka hiện đang được mọi người bàn tán rôm rả.

Chịu chơi cấy mỡ tự thân lên mặt, cô dâu 61 tuổi trẻ như 40 khiến chồng 26 vuốt ve mãi không rời

Mặc dù khuôn mặt vẫn còn sưng nhưng chị Thu Sao được nhiều người nhận xét trẻ hơn nhiều so với trước.

Đưa lời khuyên 'cứ khởi nghiệp thành công, gái sẽ tự tìm đến', Shark Hưng khiến giới trẻ tâm phục khẩu phục

Shark Hưng khuyên các bạn trẻ nếu việc tán gái khó hơn khởi nghiệp thì hãy khởi nghiệp thành công trước, rồi gái sẽ tự tìm đến.

Xuất hiện 'bóng cười trân châu đường đen': Thú chơi tai hại của người trẻ ngày càng nâng cấp

Sự xuất hiện của chất gây nghiện được mix rất mới có tên “bóng cười trân châu đường đen” đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Kỉ niệm 9 tháng yêu, hai gái xinh đến từ Cần Thơ khóa môi ngọt ngào khiến dân mạng xôn xao

Khoảnh khắc 2 cô gái trẻ công khai thể hiện tình cảm khiến nhiều chàng trai thốt lên: "Gái đẹp đã hiếm họ lại còn yêu nhau mất rồi".

Chi hàng trăm triệu chơi mô hình robot ở Sài Gòn

Chàng trai này đã chi hơn 500 triệu đồng để sở hữu số lượng mô hình robot khổng lồ.

Trấn Thành chết sững với cặp thí sinh nam bạo gan 'khóa môi' trên sân khấu 'Thách Thức Danh Hài'

Trấn Thành "đứng hình" trước cặp thí sinh nam hôn nhau trong tập mở màn "Thách Thức Danh Hài" mùa 5.

Bị chê 'trâu già gặm cỏ non', cô dâu 61 tuổi 'hút mỡ bụng, cấy mỡ mắt' để xứng đôi với chồng trẻ 26

Sau khi đưa chồng trẻ đi cắt mí, chị Thu Sao cũng quyết định cấy mỡ tự thân để trẻ hóa gương mặt và mu bàn tay.

Bất ngờ với màn rước dâu bằng xe tải của chú rể ở Thái Bình

Màn đón dâu độc đáo bằng xe tải của chú rể Trần Tiến Hỷ (tỉnh Thái Bình) đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Huyền Baby tê tái lòng với kiểu khen vợ 'vừa đấm vừa xoa' của ông xã doanh nhân

Vừa câu trước khen vợ ngày càng xinh nhưng sau đó doanh nhân Quang lại cho rằng vợ đẹp "chắc do làm Thermage với tiêm...".

Hết Bùi Tiến Dũng lại Đình Trọng bị HLV Park Hang Seo phạt 'cả chì lẫn chài' chỉ vì ăn mặc xuề xòa ra ngoài

Bùi Tiến Dũng bị HLV Park Hang Seo sút vào chân, còn Đình Trọng thú nhận bị phạt nóng mấy trăm. Sau đó cả hai đều phải về phòng chỉn chu lại phong cách.

Cặp chị em xinh như hot girl, nổi tiếng trong giới trẻ Singapore

Lindsay Voitton và Eileen Mak là cặp chị em sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, phong cách thời trang cuốn hút. Cả hai thường xuất hiện xinh đẹp cùng nhau trong các khung hình.

Lời căn dặn của cha trước giờ con gái đi lấy chồng khiến triệu ông bố nghẹn ngào nước mắt

Clip ghi lại những lời tâm sự của bố gửi đến cô con gái trong lễ cưới này nhất định sẽ khiến bạn phải khóc.

Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng 'yêu' 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng

Nữ đại gia kén chồng nổi tiếng "đổi chồng như thay áo" - Leena Jungjanya gây sốt với gương mặt sưng tấy, nghi bị đánh đập.

Khách quay lén nam nhân viên rạp chiếu phim đẹp trai ở Hà Nam

Sau clip quay lén của khách hàng, nam nhân viên ở Hà Nam có vẻ ngoài ưa nhìn nhanh chóng được nhiều dân mạng tìm kiếm thông tin.

Cô dâu xăm trổ kín người xinh như mộng gây tranh cãi cộng đồng mạng

Cá tính là cụm từ người ta vẫn thường nhắc đến khi nói về một cô gái xăm trổ. Tuy nhiên, khi thấy phụ nữ mặc váy cưới, để lộ hình xăm đầy mình lại là một chuyện khác.

Cô gái lấy chồng Mỹ nhờ vào tờ giấy ăn lần đầu gặp gỡ

Cô gái Trung Quốc 26 tuổi và chàng trai người Mỹ 30 tuổi trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ tại một cửa hàng thức ăn nhanh.

Không phải người mẫu nhưng dàn MC - BTV truyền hình khi diện bikini cũng 'đốt mắt' người xem ra gì đấy chứ!

Không chỉ trẻ trung trong trang phục thường ngày, lộng lẫy khi đứng trên sân khấu mà các người đẹp của VTV còn cực kỳ quyến rũ với bikini.

Cô dâu 61 tuổi livestream kể về quá khứ chật vật với đủ thứ nghề mưu sinh

Ít ai ngờ rằng trước khi có cơ ngơi như hiện tại, cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng từng làm đủ thứ nghề để mưu sinh.

NAM TỬ HÁN NÓI LÀ LÀM: ViruSs mặc váy mừng 'Thằng điên' đạt No 1 trending Youtube

Giữ đúng lời hứa, ViruSs đã livestream trong tình trạng váy trắng, đầu đội tóc giả mừng "Thằng điên" đạt No.1 trên tab thịnh hành Youtube.

Xăm hình với giá quá rẻ, cô gái trẻ 'shock toàn tập' khi hoa bồ công anh hóa 'rừng gươm tua tủa' trên vai

Có lẽ đây sẽ là một bài học đắt giá cho những ai có ý định xăm hình giá rẻ.

Từ trào lưu 'Ngã sấp mặt', một nhân tố bí ẩn mới trong hội RICH KID vừa được dân tình 'khai quật'

Lần theo địa chỉ Instagram, dân mạng khám phá cuộc sống ngập tràn sắc màu của Lê Châu Giang.