Chỉ còn vài ngày nữa hết tháng 2, nhưng 3 con giáp này vẫn phải cẩn thận 'tai ương' ập đến

Không nên chủ quan dù chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng 2 dương nhé bạn. Vì có thể, vận xui sẽ ập đến bất ngờ nên đề phòng là cách tốt nhất.

TUỔI MÃO

Tháng 2, tuổi Mão do có hung tinh chiếu rọi nên phải đề phòng trong mọi việc. Làm việc gì cũng phải tính toán kĩ lượng, cũng nên hỏi ý kiến của người thân và những người đồng nghiệp có kinh nghiệm đi trước, trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, đừng bao giờ đầu tư tiền bạc lớn vào việc gì đó trong tháng này, có thể sẽ mất trắng đó.

Chỉ còn vài ngày nữa hết tháng 2, nhưng 3 con giáp này vẫn phải cẩn thận tai ương ập đến-1

Về chuyện quan hệ bạn bè, nên giữ hòa khí, các mối quan hệ dung hòa một cách tốt nhất. Cũng không nên cố chấp, bảo thủ, việc ai người ấy làm. Nênnhớ, cho vay tiền là điều cấm kị trong tháng 2 dương này nhé. Có ai hỏi thì tế nhị mà từ chối, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài đó.

Trong mấy ngày cuối tháng này, những ai đang có người yêu sẽ xảy ra những mâu thuẫn nhỏ hóa lớn, không nên vì thế mà tính chuyện chia tay. Tình cảm là chuyện khó nói, và mâu thuẫn trong tình yêu là điều không ai tránh được. Nếu bạn cảm nhận được trái tim mình thực sự có người ấy thì điều duy nhất bạn nên làm là làm hòa, xuống nước. 

Tính cách thẳng thắn của bạn khiến bạn bị thiệt thòi trong công việc và cả chuyện tình cảm. Nên từ bây giờ, phải học cách nói năng nhẹ nhàng, điềm đạm, học cách 'nói giảm nói tránh' để đối phương không vì bạn mà phiền lòng.

Chỉ còn vài ngày nữa hết tháng 2, nhưng 3 con giáp này vẫn phải cẩn thận tai ương ập đến-2

Thông báo với Tuổi Mão, bạn có thể đặt cây phong thủy là chậu trúc phú quý để mang lại tài lộc trong công việc cũng như tình yêu, cuộc sống của bạn trong năm 2018. Nên nhớ đặt trên tủ lạnh nhé, mọi sự sẽ như ý bạn và vận xui cũng theo đó mà bay biến.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ trong tháng 2 này cũng không phải là người may mắn nhất là những ngày cuối tháng, thậm chí còn dính thị phi, xui xẻo. 

Vận tài chính có điềm báo không tốt, từ nguồn thu chính tới nguồn thu phụ đều bất lợi nên dù cho việc đơn giản nhất là mua sắm bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ.

Nhắc nhở tuổi Tỵ, tháng này không nên đầu tư làm ăn nhé. Cứ có việc gì dùng đến nhiều tiền thì phải rút lui ngay tức khắc, nếu không, bạn sẽ bị mất hết tiền đó. Cẩn thận vẫn là hơn nhé tuổi Tỵ. 

Chỉ còn vài ngày nữa hết tháng 2, nhưng 3 con giáp này vẫn phải cẩn thận tai ương ập đến-3

Các mối quan hệ với đồng nghiệp không có nhiều điều đáng bàn, nhưng ngay trong gia đình, bạn cũng có thể sẽ có mâu thuẫn. Đừng bao giờ để mọi việc rơi vào ngõ cụt nếu như tình cảm không thể giải quyết triệt để. Tính tình nóng nảy làm cho bạn bị thiệt thòi nhiều đó. Cuối tháng này, tránh đi chơi xa, có thể sẽ gặp vận hạn đi xe cộ nhé. 

TUỔI THÌN

Dù không phải là quá không may mắn nhưng tháng 2 này cũng là một tháng không mấy tốt đẹp đối với tuổi Thìn. Bạn bận rộn với kế hoạch làm ăn riêng nhưng lại chẳng thu lại lộc lá gì thậm chí là lỗ vốn. Cố gắng có một kế hoạch mới mẻ hơn trong năm mới nhé tuổi Thìn. Đừng vì người khác nói ra

nói vào, đồn đoán mà mất lòng tin vào người ấy. Đó là một người vô cùng yêu thương và quan tâm bạn. Có kẻ thứ ba muốn chia rẽ tình cảm của hai người nên nhắc nhở bạn phải cảnh giác với những đối tượng này.

Đi ra ngoài, tuổi Thìn nên giữ ấm cơ thể, đừng vì thời tiết hảnh lên mà chủ quan. Cổ họng bị đau, đừng ngại đầu năm mà hãy đi khám bệnh đi. Bệnh gì để lâu cũng sẽ không tốt.

Những ngày cuối tháng 2 dương này, bạn phải thực sự dĩ hòa vi quý, nhún nhường trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, ngay cả người yêu cũng vậy. Nổi nóng thì làm bạn không thể nào cứu vãn được vì bạn đã từng khiến đối phương tổn thương rất nhiều. Cố gắng thay đổi cách nói năng của mình nhé. 

Đầu năm hay đi lễ chùa, nhớ ăn mặc kín đáo và không nên mang nhiều tiền và đeo vàng bạc đâu nhé tuổi Thìn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Nhân tướng học: 4 tướng mặt xấu của người đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan tốt nhất đừng dây vào

0 0 0

Những tướng mặt này chỉ rõ người đàn ông có tính cách trăng hoa đa tình, không thì cũng nhiều chuyện ngồi lê đôi mách…

3 con giáp càng sống lâu càng thông minh, nửa đời còn lại sống trong vinh hoa phú quý

0 0 0

Có những con giáp theo thời gian sẽ trở nên khôn ngoan và thông minh hơn, vì thế mà tài sản, của cải dồi dào, sống trong vinh hoa phú quý khi về già.

Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2018

0 0 0

Kim Ngưu cần có một thái độ chấp nhận, thích ứng tốt hơn với những biến đổi quanh mình cho năm 2018 này bạn nhé.

Thứ Bảy của bạn (24/03): Cự Giải làm biếng, Thiên Bình nên bớt ‘cứng đầu’ hơn

0 0 0

Horoscope hôm nay vẫn khuyên Thiên Bình không nên quá bảo thủ.

Tử vi thứ 7 ngày 24/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 24/3/2018 nhé.

Tạm biệt xui xẻo, năm 2018 này là năm tài lộc vượng phát cho 6 con giáp sau

0 0 0

Tài vận năm 2018 của những con giáp này không tồi chút nào, có thể đem lại rất nhiều điều đáng kinh ngạc.

Tử vi thứ 7 ngày 24/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/3/2018 nhé!

Cách chọn màu sắc đồ lót tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

0 0 0

Bạn thích kiểu đồ lót nào, màu sắc ra sao? Nhìn vào điều đó có thể đoán được phần nào tính cách của bạn đó nhé!

Muốn có hạnh phúc cả đời, phụ nữ nhất định đừng bỏ qua đàn ông có tướng mạo như này

0 0 0

Mặt vuông chữ điền, lông mày dài, nốt ruồi ở bọng mắt… là những đặc điểm tướng mạo của người đàn ông chung thủy, giàu có. Phụ nữ lấy được người đàn ông thế này phúc đức ba đời.

Cung Ma Kết có hợp với Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử không?

0 0 0

Liệu Ma Kết có hợp với Bạch Dương, Kim Ngưu hay Song Tử không? Cùng khám phá để xem cung nào trong ba cung hợp nhất với Ma Kết nhé.

Trăm năm chờ đợi một phút thăng hoa, trong vòng 6 tháng tới, 3 con giáp này sẽ may mắn bất ngờ và có được tài vận nồng hậu

0 0 0

Trong tử vi học có nói, năm 2018 là năm khá may mắn đối với một số con giáp, đặc biệt là 3 con giáp này.

Xem thêm tin khác