Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép

Sau khi iPhone X được ra mắt, giới hâm mộ đã mong chờ sự xuất hiện của một phiên bản giá rẻ hơn giống như những gì mà công ty đã làm với iPhone 5C cách đây 4 năm.

Trở lại tháng 9/2013, cùng với iPhone 5S cao cấp thời điểm đó, Apple cũng giới thiệu chiếc iPhone 5C mới với thiết kế nhiều màu sắc và vỏ nhựa trên mức giá rẻ hơn so với bản vỏ kim loại.

Mặc dù không phải là sản phẩm thành công nhưng nó mở ra ý tưởng về những phiên bản giá rẻ của iPhone trong tương lai, điều có thể sẽ đến với iPhone Xc giống như những gì mà người hâm mộ nghĩ về nó.

Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép-1

Dĩ nhiên thật khó để tin tưởng Apple có ý định tạo ra phiên bản vỏ nhựa giá rẻ của iPhone X vào năm 2018, nhưng nếu có thì concept từ nhà thiết kế Martin Hajek, một nhân vật nổi tiếng với những concept iPhone tuyệt đẹp, sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn về chiếc iPhone Xc.

Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép-2

Ý tưởng iPhone Xc từ Hajek là sự kết hợp của lớp nhựa bóng có trên iPhone 5C với màu Neon, nhưng sở hữu kiểu dáng tổng thể của iPhone X.

Nếu điều này thành sự thật, chiếc iPhone Xc này sẽ tránh khỏi những sự cố như mặt kính phía sau bị nứt vỡ, dẫn đến khoản phí sửa chữa lên đến 550 USD từ Apple.

Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép-3

Thêm vào đó, bằng việc trang bị vỏ nhựa dẻo ở mặt sau, bạn sẽ không cần phải chi tiêu cho việc mua một chiếc vỏ bảo vệ, nhất là khi nó có khá nhiều màu sắc có sẵn để lựa chọn.

Theo Dân Việt

Sắp được thay thế iPhone 6 Plus hỏng bằng… iPhone 6S Plus

0 0 0

Nếu đang sở hữu iPhone 6 Plus không hoạt động vì lý do này hay lý do khác, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện nhận được một iPhone 6S Plus thay thế từ chính Apple.

Bộ ba iPhone 2017 sẽ nhanh hết 'hot' vào năm nay

0 0 0

Các báo cáo cho hay, Apple đã giảm khoảng 30% sản lượng đơn đặt hàng tới các nhà cung cấp.

AI từ Microsoft có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn mô tả

0 0 0

Drawing bot có thể tưởng tượng và vẽ ra hình ảnh khi đọc các dòng mô tả bằng chữ của bạn.

5 điểm Apple nên cải tiến trên iPhone X

1 0 1

Một trong những mong muốn cải tiến của tín đồ táo khuyết với iPhone X ra mắt năm nay là giảm bớt kích cỡ của “tai thỏ”.

Giá xe BMW giảm nhiều nhất gần 600 triệu khi Thaco phân phối

0 0 0

Hầu hết dòng xe BMW do Thaco phân phối đều có giá rẻ hơn so với Euro Auto phân phối trước đây. Mức giảm từ 99 triệu đến 589 triệu, duy nhất hai mẫu xe tăng giá 1 triệu đồng.

Ngắm concept Galaxy Note 9 đẹp mê hoặc

0 0 0

Mặc dù thời gian phát hành Galaxy Note 9 vẫn còn khá lâu nhưng người hâm mộ vẫn không thể ngừng quan tâm tới những concept lung linh nhất của sản phẩm này.

Tim Cook xác nhận sớm cho phép vô hiệu tính năng điều chỉnh hiệu suất iPhone

0 0 0

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, Apple xác nhận đã hạn chế hiệu suất tối đa của iPhone sau khi pin bị suy thoái với mục tiêu ngăn chặn thiết bị tắt ngẫu nhiên theo thời gian.

Phát hiện 'bom tin nhắn' có thể làm đơ mọi thiết bị Apple

0 0 0

Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một thủ thuật tạo "bom tin nhắn" mới cực nguy hiểm, được gọi là ChaiOS có thể làm đơ mọi thiết bị Apple.

Bitconnect dừng không cho 'lending', giá coin giảm sốc

0 0 0

Nhiều nhà đầu tư Việt Nam bị thiệt hại tài sản khi tham gia Bitconnect.

Phải đến 2019, tai thỏ trên iPhone X mới được nâng cấp

0 0 0

Nhiều khả năng iPhone 2018 sẽ không thay đổi thiết kế so với iPhone X hiện tại.

10 năm trước Steve Jobs và Macbook Air đã làm thay đổi tương lai laptop

0 0 0

Quay ngược thời gian về đúng 10 năm trước, khi mà cả thế giới công nghệ, đặc biệt là thị trường laptop phải "há hốc mồm" khi mà Steve Jobs đứng trên khán đài tại San Francisco và giới thiệu về "chiếc notebook mỏng nhất thế giới".

Xem thêm tin khác