Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Bạch Dương  (21/3 - 19/4)

Bạn thường xuyên tự kìm nén mình lại, nhưng ngay đầu tuần này mọi cảm xúc trong bạn bỗng dồn nén và bạn cần phải "xả" ngay. Một bộ phim để giải tỏa hay thậm chí là đấm bốc thì sao? Bạn cũng nên chuẩn bị cho những ngọt ngào mà các vì sao mang đến suốt từ thứ Tư tới thứ Sáu.

Hãy cứ làm theo những gì cảm xúc đang mách bảo, bạn có đủ tự tin và cách làm riêng của mình mà. Tuần này dường như sẽ có lúc bạn cần phải chững lại đôi chút, đặc biệt nếu liên quan tới các vấn đề mang tích công kích (mà nhất là lại chọn bạn làm mục tiêu nữa chứ).

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cảm giác tự tin là cảm giác làm con người ta hạnh phúc nhất trên đời, chính vì vậy mà bạn nên vững tâm hơn khi tuần mới bắt đầu nhé. Điều đó sẽ làm bạn càng thêm quyến rũ hơn, và dường như chẳng ai có thể cưỡng lại. Tình cảm sẽ gặp một chút thử thách vào khoảng thứ Năm - hãy nhạy cảm và đừng quá cứng đầu, bạn phải cố theo kịp và bắt nhịp thì mới được.

"Đầu xuôi đuôi lọt", và dường như tuần này của bạn sẽ kết thúc một cách thật tuyệt vời. Từ thứ Sáu cho đến hết tuần: niềm vui, tình yêu, tình bạn, và cả sự lãng mạn nữa sẽ đều đồng loạt đến với bạn. Tận hưởng nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngay đầu tuần, bạn có ý tưởng rất rõ ràng về chuyện sẽ muốn gì (hoặc ai), và nếu không được trịnh trọng "dâng tận miệng" thì rất có thể bạn sẽ trở nên cáu kỉnh. Nên nhớ chuyện tình cảm cần thời gian, thêm nữa những năng lượng tuyệt vời mà các vì sao đem lại từ thứ Tư đến thứ Sáu sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Những ý tưởng lãng mạn của bạn sẽ càng đẹp đẽ và linh hoạt hơn, và bạn cũng thấy rõ những cách để biến chúng thành hành động. Cố lên! Cuối tuần này, bạn có thể sẽ tự thấy mình hoàn hảo không tì vết. Tuy nhiên, chưa hẳn là ai đó cũng thấy vậy. Chú ý nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Tất cả những điểm mạnh của bạn đều sẽ được hỗ trợ bởi các vì sao vào đầu tuần, với trực giác, sự đam mê, sự quan tâm, làm sao mà những lãng mạn có thể vuột mất? Hãy mạo hiểm đề nghị một buổi hẹn hay thẳng thắng nói ra những cảm nhận của bạn về người ấy. Trực giác bẩm sinh vốn tốt của bạn có thể sẽ hơi chút đưa đẩy bởi những rung động điên cuồng khi dính líu tới chuyện "con tim" vào thứ Năm.

Tuy nhiên, trước khi làm gì cũng nên suy tính đến khả năng thứ hai. Tuần này, khả năng phân tích của bạn khá hứa hẹn, rất hoàn hảo cho việc ngồi mổ xẻ vấn đề tình cảm với bạn bè đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Điều đầu tiên của tuần mới sẽ là việc bạn có được sự tinh tế và nhạy bén nhất định. Đôi khi bạn phản ứng hơi quá, nhưng cái chính là sự thấu hiểu tuyệt vời của bạn trong vấn đề tình cảm kìa. Vì thế, hãy cứ nghe theo sự mách bảo của trái tim.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, tất cả những điểm mạnh nơi bạn đều tỏa sáng, và bạn lại đủ nhiệt huyết để thâu tóm tất cả. Sự sôi động, hào phóng, lạc quan, hài hước và cả gợi cảm ở bạn nữa đều khiến mọi người khao khát được tiếp cận. Chẳng phải bạn là một ngôi sao ư? Nhưng dù sao cũng đừng quên dành chút thời gian cuối tuần này để thư giãn và tạm lánh xa những buổi tụ tập, bạn sẽ thực sự cần đến nó đấy.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nếu ngay đầu tuần mà tinh thần yêu đương của bạn đã xuống thấp, hãy tìm đến bạn bè để nhận được những lời khuyên, sức mạnh hay thậm chí chỉ là một trận cười sảng khoái. Khả năng là những điều mới mẻ, khác biệt sẽ xảy đến với bạn nếu bạn biết cách nâng cao năng lượng của mình lên chút nữa.

Hãy để những kế hoạch lãng mạn được nới lỏng một chút vào thứ Tư và Năm - thời điểm mà bạn càng mơ mộng bao nhiêu thì càng dễ vỡ mộng bấy nhiêu. Tất cả những gì bạn phải làm  là đợi đến thứ Sáu và hết sức tận hưởng dịp cuối tuần. Sự lanh lẹ và vẻ quyến rũ từ bạn không thể bị che lấp, thêm nữa sự gợi cảm luôn là điểm nổi bật nơi bạn.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Tình yêu luôn luôn là một thứ tốt đẹp, và bạn thì luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đầu tuần, kỹ năng hòa giải sẽ trở nên quan trọng, giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để thoát khỏi một đống lộn xộn. Từ thứ Tư đến Sáu, sự thông minh và trí tưởng tượng của bạn đều trở nên mạnh mẽ hơn, hãy áp dụng chúng vào đời sống tình yêu, rồi bạn sẽ thấy bức tranh toàn cảnh tươi sáng lên biết bao nhiêu.

Mặc dù có rất nhiều cơ hội để ra ngoài giao lưu cuối tuần này, nhưng dường như tất cả những gì bạn muốn làm chỉ là nằm ườn ra và không động chạm đến ai cả.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhạy cảm không có nghĩa là bạn luôn trên bề vực của sự mẫn cảm, thực tế thì đầu tuần này bạn thông minh một cách có cảm xúc hơn hẳn. Hãy tận dụng sự nhận thức đó để phân tích những tình huống lãng mạn, đồng thời tìm thêm gợi ý cho câu hỏi mà bạn vẫn đang băn khoăn.

Hơi hướng của sự áp lực vào thứ Năm sẽ khiến năng lực thấu hiểu của bạn yếu hơn bình thường, nhưng chú ý đừng có trút giận vào người yêu (nếu có). Việc chuẩn bị bù đắp cho một lần lỡ hẹn cũng nên được tính toán trước. Từ thứ Sáu đến cuối tuần, hãy chú ý đến những điều đáng yêu nho nhỏ hơn là chỉ tập trung vào một mong muốn lớn. Tình yêu vốn là thứ bí ẩn mà!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu bạn có câu hỏi ngay đầu tuần, đừng chần chừ mà hãy hỏi luôn mọi người, đặc biệt khi dính dáng tới những mối quan hệ. Hãy nhìn sâu vào sự việc để nhận ra những khuôn mẫu mà bạn không muốn lặp lại.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ nhận được vô số điều lãng mạn ngọt ngào như một phần thưởng cho những nỗ lực của bạn trong tình cảm. Sự sẻ chia hạnh phúc và cả đời sống tình yêu của bạn tuần này đều được thúc đẩy, vì vậy hãy chủ động chuẩn bị cho những giây phút vui vẻ cùng những khoảnh khắc khó quên. Tuy nhiên, vào cuối tuần, tính độc lập nơi bạn rất có thể sẽ bị người khác làm ảnh hưởng. Vì thế, hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những hành trình một mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi kỳ lạ từ người yêu hay từ đối tượng tiềm năng vào đầu tuần, hãy hỏi họ chuyện gì đang xảy ra. Lờ đi vấn đề không làm nó biến mất, và có khi thẳng thắn đối mặt lại giúp bạn nhẹ nhõm đi bớt bao nhiêu. Hãy cố gắng cân bằng vào thứ Tư và Năm: công việc có thể đòi hỏi ở bạn khá nhiều, và mọi người xung quanh cũng sẽ thế, đặt những nhu cầu xứng đáng của mình lên đầu.

Nếu đang băn khoăn chuyện thực hiện môt việc lãng mạn với người nào đó, hãy dành thời gian suy nghĩ vào thứ Sáu cho đến hết tuần, hoặc mặc kệ, hãy cứ làm thôi. Những vì sao nói rằng bạn có thể sẽ đạt được nhiều thành quả vào thời điểm này, vậy thì tại sao không tiến những bước lớn trong chuyện tình yêu?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy giữ vững nhịp sống thường ngày vào dịp đầu tuần, dù cho cảm xúc của bạn có đang bay bổng ở phương trời nào đi nữa. Môi trường ổn định sẽ làm nền tảng cho bạn và cả những người khác.

Thứ Tư, tính cách riêng biệt và cả khả năng suy nghĩ sáng tạo đến ngạc nhiên cũng sẽ quay trở về. Có đúng rằng những khám phá tình yêu luôn ở khắp mọi nơi? Hãy cứ tìm kiếm, trải nghiệm và bạn sẽ tìm thấy.

Thêm nữa, những hành động theo cảm tính lãng mạn đều sẽ được ủng hộ vào thứ Sáu, vì vậy hãy gửi tin nhắn dễ thương đó đi, hay cả lá thư tình từ thời còn đi học. Cuối tuần, hãy chú ý đến dù chỉ là những chi tiết nhỏ, ăn mặc đẹp một chút và đừng trễ hẹn, bạn sẽ được đánh giá cao đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy sáng tạo hơn khi tính tới những chuyện lãng mạn nhân dịp đầu tuần. Thứ Hai và Ba không hẳn là lý tưởng cho chuyện hẹn hò, tuy nhiên một cuộc đi dạo dưới ánh sao cùng sự quyến rũ đầy mạnh mẽ sẽ giúp làm nóng bầu không khí. Vào thứ Năm, sẽ có một thử thách tình yêu cho bạn, nhưng hãy cứ bình tĩnh nhé. Những mộng tưởng thì lúc nào chẳng đẹp, dù con người thì đâu phải ai cũng hoàn hảo vậy được đâu. Hãy sẵn sàng bỏ qua một số thứ để tìm kiếm sự ngọt ngào đích thực.

Tuần này, sự nhiệt tình ở bạn sẽ khiến một ai đó tìm đến và xin tư vấn về tình cảm đấy. Hãy hỏi những điều giúp họ tìm được câu trả lời từ chính trái tim mình.


Theo Baodatviet.vn

Top con giáp có thu nhập khủng, mua nhà biệt thự sắm xe hơi từ nay đến đầu năm 2019

Từ nay đến đầu năm 2019, các con giáp này có cơ hội lớn để làm giàu, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ.

Top 3 con giáp nhìn giản dị, tưởng họ nghèo nhưng trong nhà 'tiền chất thành núi'

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong nhé, họ có thể không sang chảnh, cực kì giản dị nhưng tiền bạc thì không thiếu đâu, chớ coi thường.

Tuổi Dần kiếm bộn tiền, tuổi Dậu nên học cách buông bỏ trong ngày 21/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/8/2018 nhé!

Vì sao rằm tháng 7 cúng cô hồn và lễ Vu Lan phải làm trước 15 âm lịch?

Nhiều gia đình Việt Nam thường làm cỗ cúng cô hồn và cúng lễ Vu Lan từ ngày mùng 2/7 tới hết ngày 14/7 âm lịch.

Bảo Bình nhận đủ niềm vui, Kim Ngưu nguy cơ rạn nứt tình cảm trong ngày 21/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/8/2018 nhé!

Nếu không cẩn thận, 3 con giáp này có thể mất hết tiền của, trục trặc tình cảm tuần này

Biết mình "dính" vận đen thì tốt nhất bạn nên cẩn thận khi đi lại, ra ngoài cũng không được mang quá nhiều tiền đề phòng xui xẻo nhé.

7 kiểu mũi phổ biến tiết lộ sức khỏe, tính cách và số phận của bạn

Nhìn xem bạn thuộc kiểu mũi nào để biết được tính cách cũng như vận mệnh tương lai của bạn nhé.

5 số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân khó ăn nên làm ra

Theo phong thủy, dưới đây là những số cuối điện thoại xấu mà ai cũng nên tránh kẻo xui xẻo ập tới.

4 cung hoàng đạo nam có khả năng phản bội cao nhất bạn cần để phòng

Bạn cần biết cung hoàng đạo nào có khả năng phản bội cao nhất và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình khi việc này xảy ra?

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018 nhé!

3 ngày nữa, 3 con giáp này phải thức dậy thật sớm để mở cửa cho tiền ập ngay vào nhà

Theo sách từ vi, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới trong 3 ngày tới. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhớ tình cũ, Bọ Cạp cẩn thận mắc bẫy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 20/8-26/8/2018 nhé!

Xem ngấn cổ, đoán được tướng người giàu sang phú quý hay bần tiện khó khăn

Có thể bạn không biết rằng nhìn vào ngấn cổ sẽ đoán được phần nào vận mệnh, số phận của một con người.

3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn

Dù là tháng cô hồn nhưng những cung hoàng đạo này vẫn gặp vận may đáng kể đặc biệt là chuyện tình yêu.

3 con giáp cẩn trọng kẻo vận hạn đeo bám, tài lộc tiêu tán cuối năm 2018

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 3 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.