Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Bạch Dương  (21/3 - 19/4)

Bạn thường xuyên tự kìm nén mình lại, nhưng ngay đầu tuần này mọi cảm xúc trong bạn bỗng dồn nén và bạn cần phải "xả" ngay. Một bộ phim để giải tỏa hay thậm chí là đấm bốc thì sao? Bạn cũng nên chuẩn bị cho những ngọt ngào mà các vì sao mang đến suốt từ thứ Tư tới thứ Sáu.

Hãy cứ làm theo những gì cảm xúc đang mách bảo, bạn có đủ tự tin và cách làm riêng của mình mà. Tuần này dường như sẽ có lúc bạn cần phải chững lại đôi chút, đặc biệt nếu liên quan tới các vấn đề mang tích công kích (mà nhất là lại chọn bạn làm mục tiêu nữa chứ).

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cảm giác tự tin là cảm giác làm con người ta hạnh phúc nhất trên đời, chính vì vậy mà bạn nên vững tâm hơn khi tuần mới bắt đầu nhé. Điều đó sẽ làm bạn càng thêm quyến rũ hơn, và dường như chẳng ai có thể cưỡng lại. Tình cảm sẽ gặp một chút thử thách vào khoảng thứ Năm - hãy nhạy cảm và đừng quá cứng đầu, bạn phải cố theo kịp và bắt nhịp thì mới được.

"Đầu xuôi đuôi lọt", và dường như tuần này của bạn sẽ kết thúc một cách thật tuyệt vời. Từ thứ Sáu cho đến hết tuần: niềm vui, tình yêu, tình bạn, và cả sự lãng mạn nữa sẽ đều đồng loạt đến với bạn. Tận hưởng nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngay đầu tuần, bạn có ý tưởng rất rõ ràng về chuyện sẽ muốn gì (hoặc ai), và nếu không được trịnh trọng "dâng tận miệng" thì rất có thể bạn sẽ trở nên cáu kỉnh. Nên nhớ chuyện tình cảm cần thời gian, thêm nữa những năng lượng tuyệt vời mà các vì sao đem lại từ thứ Tư đến thứ Sáu sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Những ý tưởng lãng mạn của bạn sẽ càng đẹp đẽ và linh hoạt hơn, và bạn cũng thấy rõ những cách để biến chúng thành hành động. Cố lên! Cuối tuần này, bạn có thể sẽ tự thấy mình hoàn hảo không tì vết. Tuy nhiên, chưa hẳn là ai đó cũng thấy vậy. Chú ý nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Tất cả những điểm mạnh của bạn đều sẽ được hỗ trợ bởi các vì sao vào đầu tuần, với trực giác, sự đam mê, sự quan tâm, làm sao mà những lãng mạn có thể vuột mất? Hãy mạo hiểm đề nghị một buổi hẹn hay thẳng thắng nói ra những cảm nhận của bạn về người ấy. Trực giác bẩm sinh vốn tốt của bạn có thể sẽ hơi chút đưa đẩy bởi những rung động điên cuồng khi dính líu tới chuyện "con tim" vào thứ Năm.

Tuy nhiên, trước khi làm gì cũng nên suy tính đến khả năng thứ hai. Tuần này, khả năng phân tích của bạn khá hứa hẹn, rất hoàn hảo cho việc ngồi mổ xẻ vấn đề tình cảm với bạn bè đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Điều đầu tiên của tuần mới sẽ là việc bạn có được sự tinh tế và nhạy bén nhất định. Đôi khi bạn phản ứng hơi quá, nhưng cái chính là sự thấu hiểu tuyệt vời của bạn trong vấn đề tình cảm kìa. Vì thế, hãy cứ nghe theo sự mách bảo của trái tim.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, tất cả những điểm mạnh nơi bạn đều tỏa sáng, và bạn lại đủ nhiệt huyết để thâu tóm tất cả. Sự sôi động, hào phóng, lạc quan, hài hước và cả gợi cảm ở bạn nữa đều khiến mọi người khao khát được tiếp cận. Chẳng phải bạn là một ngôi sao ư? Nhưng dù sao cũng đừng quên dành chút thời gian cuối tuần này để thư giãn và tạm lánh xa những buổi tụ tập, bạn sẽ thực sự cần đến nó đấy.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nếu ngay đầu tuần mà tinh thần yêu đương của bạn đã xuống thấp, hãy tìm đến bạn bè để nhận được những lời khuyên, sức mạnh hay thậm chí chỉ là một trận cười sảng khoái. Khả năng là những điều mới mẻ, khác biệt sẽ xảy đến với bạn nếu bạn biết cách nâng cao năng lượng của mình lên chút nữa.

Hãy để những kế hoạch lãng mạn được nới lỏng một chút vào thứ Tư và Năm - thời điểm mà bạn càng mơ mộng bao nhiêu thì càng dễ vỡ mộng bấy nhiêu. Tất cả những gì bạn phải làm  là đợi đến thứ Sáu và hết sức tận hưởng dịp cuối tuần. Sự lanh lẹ và vẻ quyến rũ từ bạn không thể bị che lấp, thêm nữa sự gợi cảm luôn là điểm nổi bật nơi bạn.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Tình yêu luôn luôn là một thứ tốt đẹp, và bạn thì luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đầu tuần, kỹ năng hòa giải sẽ trở nên quan trọng, giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để thoát khỏi một đống lộn xộn. Từ thứ Tư đến Sáu, sự thông minh và trí tưởng tượng của bạn đều trở nên mạnh mẽ hơn, hãy áp dụng chúng vào đời sống tình yêu, rồi bạn sẽ thấy bức tranh toàn cảnh tươi sáng lên biết bao nhiêu.

Mặc dù có rất nhiều cơ hội để ra ngoài giao lưu cuối tuần này, nhưng dường như tất cả những gì bạn muốn làm chỉ là nằm ườn ra và không động chạm đến ai cả.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhạy cảm không có nghĩa là bạn luôn trên bề vực của sự mẫn cảm, thực tế thì đầu tuần này bạn thông minh một cách có cảm xúc hơn hẳn. Hãy tận dụng sự nhận thức đó để phân tích những tình huống lãng mạn, đồng thời tìm thêm gợi ý cho câu hỏi mà bạn vẫn đang băn khoăn.

Hơi hướng của sự áp lực vào thứ Năm sẽ khiến năng lực thấu hiểu của bạn yếu hơn bình thường, nhưng chú ý đừng có trút giận vào người yêu (nếu có). Việc chuẩn bị bù đắp cho một lần lỡ hẹn cũng nên được tính toán trước. Từ thứ Sáu đến cuối tuần, hãy chú ý đến những điều đáng yêu nho nhỏ hơn là chỉ tập trung vào một mong muốn lớn. Tình yêu vốn là thứ bí ẩn mà!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu bạn có câu hỏi ngay đầu tuần, đừng chần chừ mà hãy hỏi luôn mọi người, đặc biệt khi dính dáng tới những mối quan hệ. Hãy nhìn sâu vào sự việc để nhận ra những khuôn mẫu mà bạn không muốn lặp lại.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ nhận được vô số điều lãng mạn ngọt ngào như một phần thưởng cho những nỗ lực của bạn trong tình cảm. Sự sẻ chia hạnh phúc và cả đời sống tình yêu của bạn tuần này đều được thúc đẩy, vì vậy hãy chủ động chuẩn bị cho những giây phút vui vẻ cùng những khoảnh khắc khó quên. Tuy nhiên, vào cuối tuần, tính độc lập nơi bạn rất có thể sẽ bị người khác làm ảnh hưởng. Vì thế, hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những hành trình một mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi kỳ lạ từ người yêu hay từ đối tượng tiềm năng vào đầu tuần, hãy hỏi họ chuyện gì đang xảy ra. Lờ đi vấn đề không làm nó biến mất, và có khi thẳng thắn đối mặt lại giúp bạn nhẹ nhõm đi bớt bao nhiêu. Hãy cố gắng cân bằng vào thứ Tư và Năm: công việc có thể đòi hỏi ở bạn khá nhiều, và mọi người xung quanh cũng sẽ thế, đặt những nhu cầu xứng đáng của mình lên đầu.

Nếu đang băn khoăn chuyện thực hiện môt việc lãng mạn với người nào đó, hãy dành thời gian suy nghĩ vào thứ Sáu cho đến hết tuần, hoặc mặc kệ, hãy cứ làm thôi. Những vì sao nói rằng bạn có thể sẽ đạt được nhiều thành quả vào thời điểm này, vậy thì tại sao không tiến những bước lớn trong chuyện tình yêu?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy giữ vững nhịp sống thường ngày vào dịp đầu tuần, dù cho cảm xúc của bạn có đang bay bổng ở phương trời nào đi nữa. Môi trường ổn định sẽ làm nền tảng cho bạn và cả những người khác.

Thứ Tư, tính cách riêng biệt và cả khả năng suy nghĩ sáng tạo đến ngạc nhiên cũng sẽ quay trở về. Có đúng rằng những khám phá tình yêu luôn ở khắp mọi nơi? Hãy cứ tìm kiếm, trải nghiệm và bạn sẽ tìm thấy.

Thêm nữa, những hành động theo cảm tính lãng mạn đều sẽ được ủng hộ vào thứ Sáu, vì vậy hãy gửi tin nhắn dễ thương đó đi, hay cả lá thư tình từ thời còn đi học. Cuối tuần, hãy chú ý đến dù chỉ là những chi tiết nhỏ, ăn mặc đẹp một chút và đừng trễ hẹn, bạn sẽ được đánh giá cao đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy sáng tạo hơn khi tính tới những chuyện lãng mạn nhân dịp đầu tuần. Thứ Hai và Ba không hẳn là lý tưởng cho chuyện hẹn hò, tuy nhiên một cuộc đi dạo dưới ánh sao cùng sự quyến rũ đầy mạnh mẽ sẽ giúp làm nóng bầu không khí. Vào thứ Năm, sẽ có một thử thách tình yêu cho bạn, nhưng hãy cứ bình tĩnh nhé. Những mộng tưởng thì lúc nào chẳng đẹp, dù con người thì đâu phải ai cũng hoàn hảo vậy được đâu. Hãy sẵn sàng bỏ qua một số thứ để tìm kiếm sự ngọt ngào đích thực.

Tuần này, sự nhiệt tình ở bạn sẽ khiến một ai đó tìm đến và xin tư vấn về tình cảm đấy. Hãy hỏi những điều giúp họ tìm được câu trả lời từ chính trái tim mình.


Theo Baodatviet.vn

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!

4 con giáp gặp vận đen đeo bám, liên tục bị tiểu nhân ngáng đường vào những tháng cuối năm 2018

Theo sách tử vi, những con giáp được gọi tên dưới đây vô cùng đen đủi vào những tháng cuối năm 2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/10/2018 nhé!

Người nào sinh vào những ngày này thì khổ trước sướng sau, tuổi thơ vất vả nhưng càng già càng sướng

Nếu bạn sinh vào những ngày âm lịch này thì xác định cuộc sống những năm đầu đời thường vất vả, hi sinh nhiều. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng vững tin thì càng về sau càng được hưởng vinh hoa phú quý, cuộc đời bình an, nhàn hạ, sướng không ai bằng.

Tương lai giàu sang hay nghèo túng chỉ cần nhìn xuống kẽ hở bàn tay là biết ngay tất cả

Mỗi kiểu bàn tay hay kẽ hở giữa các ngón tay đều khác nhau. Mỗi kiểu lại đại diện cho một tính cách, vận mệnh riêng của một người. Cùng xem ngay bàn tay bạn dự báo vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn nhé!

Bật mí chuyện hôn nhân qua số lượng hoa tay của mỗi người

Không ai có dấu vân tay giống ai cả. Và dấu vân tay, đặc biệt là hoa tay cũng hé lộ nhiều bí ẩn liên quan đến cuộc đời, số phận của mỗi người.

Top 3 con giáp được hái trái ngọt, cuộc sống ngập trong nhung lụa, tiền chất đầy nhà khi bước sang tháng tới

Nhờ có quý nhân phù hộ những con giáp này sẽ được hái trái ngọt, cuộc sống sướng vô cùng trong tháng tới khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày hôm nay 12/10/2018 nhé!

Nhận diện khuôn mặt phụ nữ khiến đàn ông mê mệt, gặp lần đầu đã quyết tâm theo đuổi đến cùng

"Đàn ông yêu bằng mắt" – đó chính là lý do chỉ cần nhìn thấy những cô gái có khuôn mặt xinh đẹp là họ sẵn sàng "trồng cây si" ngay lập tức.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/10/2018: Song Ngư thị phi bủa vây cần phải đề phòng

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 12/10/2018 nhé!

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm thì ai cũng có những thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Dưới đây là điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và gợi ý cách khắc phục.

3 con giáp được trải sẵn chiếu vàng, chỉ cần ngồi không tài lộc cũng tự đến, may mắn suốt năm 2019

Đây chính là 13 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất trong năm 2019. Họ chỉ cần ngồi không thì may mắn và tài lộc vẫn tự tìm đến.

Chúc mừng 3 con giáp có đường tình đỏ như son, người theo đuổi xếp hàng dài trăm cây số trong năm 2019

Những con giáp dưới đây vô cùng đào hoa khi bước sang năm 2019. Ai đã tìm được 1 nửa của mình thì tình cảm thêm bền chặt, ai vẫn còn độc thân thì chắc chắn sẽ có người yêu. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!