chuyện vợ chồng

chuyện vợ chồng: Cập nhật tin tức chuyện vợ chồng mới nhất 24h qua. Đọc tin chuyện vợ chồng trên trang 2Sao.vn

Tin tức mới nhất chuyện vợ chồng

'Vợ chồng son': Vỡ mộng hôn nhân vì cô vợ đã vụng lại còn chảnh

0

Người vợ từ nhỏ tới lớn chỉ biết học, không phải làm việc nhà nên khi lấy chồng, mâu thuẫn nổ ra lớn đến tưởng như không thể hàn gắn.

Người vợ vẽ chằng chịt lên mặt chồng vì nhiều lần nhậu say

0

Chứng kiến chồng thường xuyên say xỉn, người vợ quyết định 'trừng trị' bằng cách tô son môi, vẽ chằng chịt lên mặt và chụp ảnh đăng Facebook.

Vợ chồng son: Cưới nhau rồi cô vợ vẫn 'say nắng' người khác

5

Sau khi kết hôn, cuộc sống sinh hoạt của Thảo bị đảo lộn. Điều đó khiến cô stress, cần tìm người chia sẻ nên cô đã "say nắng" anh chàng khác ngoài chồng mình.

Tủi hờn với những đêm trả bài trách nhiệm của chồng

0

Tôi cảm thấy cả hai vợ chồng tôi gần gũi nhau bây giờ đúng theo kiểu "trách nhiệm", vì chẳng có cảm giác ngọt ngào như trước.

Nói xấu chồng - thói quen khó bỏ của chị em

2

Ngày nay, trước trào lưu than thở trên mạng xã hội, từ chuyện cọng hành cho đến tiền lương hàng tháng trong gia đình của nhiều chị em cũng được ' bê ' lên mạng để giãi bày.

Vợ chồng son: Cặp đôi mê truyện Kim Dung kể tội nhau trên sóng truyền hình

11

Cả hai đều yêu thích truyện kiếm hiệp của Kim Dung, phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và không ngại kể tính xấu của nhau.

Lạ đời: Vợ khuyến khích chồng "bóc bánh trả tiền" vì "không có nhu cầu nữa"

0

Tôi sững sờ khi nghe những gì vợ nói, thật sự tôi không biết nên làm thế nào bây giờ nữa...

Hai điều đừng bao giờ kể nếu chồng không hỏi

1

Nhiều người vẫn quan niệm rằng đã là vợ chồng thì không nên giấu giếm nhau bất kể chuyện gì. Bởi đó là minh chứng của lòng tin tưởng lẫn nhau.

Bộ ảnh cực đẹp của vợ chồng 9x khao khát một “Tình yêu như ông bà anh”

2699

"Khi thực hiện bộ ảnh mình cũng hi vọng cả 2 vợ chồng mình sẽ luôn giữ được tình cảm chân chất, giản dị như hồi 2 đứa mới yêu nhau"

Cái bẫy ngọt ngào của gã chồng ngoại tình hòng dụ vợ ký vào đơn ly hôn

2

Anh về nhà nói với chị, nhẹ bẫng: “Vợ ơi, anh đã nghĩ nhiều lắm rồi. Anh rất thương em, nhưng anh cũng không thể chia tay cô ấy được..."

Chồng khúm núm nhắn tin xin phép bồ cho được nằm cùng vợ gây phẫn nộ MXH

195

Loạt tin nhắn phơi bày một tình cảnh trái ngang: Người chồng khúm núm, sợ hãi nhắn tin xin phép bồ cho được nằm cùng với cô vợ danh chính ngôn thuận đang mang bầu đang tạo ra một sự phẫn nộ lớn trong cộng đồng mạng.

Sự thật về kiêng “chuyện vợ chồng” vào ngày rằm và mùng 1?

2700

Trong ngày Tết, mùng 1, ngày rằm, người phương Đông có quan niệm kiêng khem, tránh việc gần gũi nam nữ. Bởi lẽ, theo quan niệm cổ xưa, việc quan hệ nam nữ vào những ngày này sẽ dẫn đến những điều vận hạn đen đủi, không may mắn, thậm chí là đại hạn.

Nhắm mắt nhìn em cặp kè chỉ vì một bí mật chẳng thể nào nói ra

0

Đám bạn vẫn cứ khen chúng tôi hạnh phúc ngọt ngào sau bao năm yêu nhau. Tôi chỉ im lặng. Họ đâu có biết rằng, tôi biết thừa bạn gái đang ngoại tình nhưng cố nhắm mắt cho qua.

Khổ vì vợ quá đua đòi

1

Tôi hết sức mệt mỏi vì cái tính đua đòi của vợ trong khi tôi phải còng lưng làm việc, gánh vác hết những khoản chi tiêu trong gia đình.