CLB toàn 'trai xinh gái đẹp' tham gia APEC của Học viện Ngoại giao

Ít ai biết rằng những bạn trẻ vinh dự được gặp, tặng hoa và gửi lời chào tới các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện APEC 2017 đều xuất thân từ câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao.


Đa số những thành viên trong câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao cảm thấy tự hào và vinh dự khi được tiếp đón những nhân vật quan trọng.

Những ngày qua trong sự kiện APEC 2017, hình ảnh nữ sinh mặc áo dài, vinh dự thay mặt nhiều bạn trẻ Việt tặng hoa, bắt tay và gửi lời chào tới các nguyên thủ quốc gia được cộng đồng mạng rất quan tâm.

Cụm từ "Nữ sinh áo hồng tặng hoa thủ tướng Canada", "Thiếu nữ áo dài vàng vinh dự gửi lời chào đến Tổng thống Mỹ Donald Trump", "Cô gái tặng hoa ông Tập Cận Bình"... nhanh chóng được không ít người tìm kiếm.

Ít ai biết các bạn trẻ này đều là thành viên câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao (DPC). Câu lạc bộ được thành lập năm 2011, hiện có tới 150 thành viên vừa sở hữu vẻ ngoài sáng, vừa giỏi giang.

"Tài sắc vẹn toàn"

Lễ tân Ngoại giao là câu lạc bộ sinh viên tại Học viện Ngoại giao (Hà Nội), do các bạn trẻ trong trường tổ chức điều hành.

Đây cũng là một trong những CLB hoạt động mạnh và lâu đời nhất Học viện Ngoại giao. CLB luôn thu hút rất nhiều chàng trai, cô gái bởi sự trẻ trung, cách làm việc tự tin, chuyên nghiệp.

CLB toàn trai xinh gái đẹp tham gia APEC của Học viện Ngoại giao-1
Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao gồm nhiều thành viên có thành tích tốt trong học tập và ngoại hình sáng. Ảnh: LTNG.

Loạt khoảnh khắc nữ sinh đón các chính trị gia trong dịp APEC 2017 vừa qua có lẽ phần nào chứng minh điều trên là đúng. Các bạn trẻ tham gia Lễ tân Ngoại giao đều khá năng động, được đào tạo bài bản.

Phạm Ngọc Hà My (21 tuổi, thành viên CLB) mới đây gây chú ý khi vinh dự là người tặng hoa tổng thống Mỹ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào chiều 11/11. Hình ảnh cô gái mặc áo dài vàng, rạng rỡ đón tiếp ông Donald Trump nhanh chóng được dân mạng săn đón, tìm kiếm.

9X tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô có thể giao tiếp thành thạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Từ nhỏ, Hà My đã đam mê ngôn ngữ.

Một gương mặt khác nổi bật không kém trong sự kiện APEC vừa qua là Phạm Thị Tú Anh, 21 tuổi, sinh viên khoa Luật quốc tế. Cô có cơ hội tặng hoa và gửi lời chúc tới Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam sáng 8/11.

"Lúc gặp ông Justin Trudeau, mình cảm thấy rất vui và hãnh diện. Thủ tướng đã cười rất tươi, nói lời cảm ơn sau khi mình tặng hoa, gửi lời chúc", Tú Anh kể.

Sau khi màn đón tiếp, 9X cũng vinh dự được đi theo đoàn đến văn phòng Chủ tịch nước và tham gia một số hoạt động khác trong chuyến thăm Việt Nam của vị thủ tướng trẻ tuổi.

CLB toàn trai xinh gái đẹp tham gia APEC của Học viện Ngoại giao-2
Phan Thị Quỳnh Châu (sinh viên năm 3, khoa Truyền thông quốc tế) tham gia CLB Lễ tân Ngoại giao. 

Nguyễn Linh (sinh viên năm 3, khoa Kinh tế quốc tế) hiện là chủ tịch câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao.

9X cho Zing.vn hay cô cùng các thành viên rất tự hào khi được lựa chọn là gương mặt đại diện tiếp đón những chính trị gia quan trọng trong sự kiện APEC 2017. Linh cũng vinh dự tham gia đoàn tiếp đón Tổng thống Chile - Michelle Bachelet Jeria.

Nữ sinh Ngoại giao từng giữ vai trò trưởng phòng sáng tạo tại VIC Việt Nam - Trại hè quốc tế. Cô tiết lộ điều kiện tiên quyết để tuyển thành viên câu lạc bộ chính là thái độ. Bên cạnh đó, ngoại hình và khả năng ngoại ngữ cũng là những yếu tố được đánh giá cao trong nhóm.

"Các thành viên hiện đều có khả năng về ngoại ngữ. Có những bạn không chỉ giỏi giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn biết thêm một số ngoại ngữ khác", Linh nói.

Nơi phá bỏ mọi giới hạn bản thân

Khi được hỏi tại sao tham gia Lễ tân Ngoại giao, Nguyễn Duy Phương (sinh viên lớp CT42C, khoa Chính trị quốc tế và ngoại giao, phó chủ tịch câu lạc bộ) cho biết đây là nơi có thể "ăn cùng ngủ cùng" nhiều ngày những khi có sự kiện diễn ra.

Giống các thành viên khác, câu lạc bộ này còn là cơ hội cho Duy Phương phá bỏ giới hạn của bản thân.

CLB toàn trai xinh gái đẹp tham gia APEC của Học viện Ngoại giao-3
Các thành viên đều cho biết họ cảm thấy tự tin hơn sau khi tham gia CLB. Ảnh: LTNG.

Phương kể cậu trước kia chưa từng tham gia câu lạc bộ nào. Khi là thủ khoa đầu vào Học viện Ngoại giao năm 2015, chàng trai đã đăng ký tham gia Lễ tân Ngoại giao với mong muốn có thể năng động, bạo dạn hơn.

Không nằm ngoài mong đợi, từ một thành viên được những người đi trước nhận xét "cần tự tin hơn", hiện tại Duy Phương đã trở thành phó chủ tịch câu lạc bộ.

Cũng như Phương, đối với Phan Thị Quỳnh Châu - sinh viên năm 3 khoa Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao, CLB Lễ tân Ngoại giao là nơi cô bạn khai phá bản thân.

"Từ một người chỉ biết đến trường rồi về nhà, mình giờ rất khác. Mình có thể tự tin đứng trước đám đông nói chuyện, làm quen với mọi người thay vì chỉ ngồi một góc phòng như trước đây", Quỳnh Châu chia sẻ.

Theo các bạn trẻ sinh hoạt tại đây, họ không chỉ có cơ hội thay đổi chính mình mà còn được học hỏi nhiều kỹ năng mềm như cách đi lại, tác phong khi tiếp xúc với người quan trọng, tác phong trên bàn tiệc…

Một điều quan trọng khác, họ nhận ra bản thân có thể chia sẻ, yêu thương không chỉ với thành viên trong CLB mà còn với cả bạn bè, người thân.

"Mình từng sống khá cá nhân. Nhưng khi là thành viên của Lễ tân Ngoại giao, mình học được cách làm việc nhóm, học cách nhận sự giúp đỡ từ mọi người", Nguyễn Hùng Đức - sinh viên năm 4, khoa Ngôn ngữ Anh, cố vấn CLB - tâm sự.

Lâng lâng, tự hào khi được gặp người nổi tiếng

Lễ tân Ngoại giao là một đặc trưng của Học viện Ngoại giao so với các trường đại học khác.

Với nhiều năm hoạt động, CLB đã gặt hái được không ít thành tích, luôn sẵn sàng đóng góp sức lực, tinh thần trong các chương trình của Học viện Ngoại giao cũng như Bộ Ngoại giao.

Kể từ khi thành lập, CLB có cơ hội trải nghiệm tại rất nhiều sự kiện trong nước và quốc tế. Mới đây nhất, các thành viên kết hợp với Cục Lễ tân đảm nhận vai trò tặng hoa nguyên thủ quốc gia trong tuần lễ APEC 2017.

Trước đó là hoạt động đón tiếp Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki Moon, Phó tổng thư ký Liên hợp quốc Jan Eliasson cùng nhiều chính trị gia nổi tiếng thế giới.

CLB toàn trai xinh gái đẹp tham gia APEC của Học viện Ngoại giao-4
Trần Bích Thảo (phải) cảm thấy rất háo hức khi được tiếp đón các chính trị gia nổi tiếng.

Chia sẻ về quá trình tập huấn và chuẩn bị trước những dịp quan trọng, thành viên CLB Lễ tân Ngoại giao cho hay họ đã được đào tạo bài bản nên không quá lạ lẫm khi nhập cuộc.

"Chúng mình phải trải qua vòng phỏng vấn để đáp ứng tiêu chí cụ thể với từng sự kiện. Sau đó sẽ được chọn và tập lại những thao tác, phong cách phù hợp với văn hóa của mỗi nhân vật được đón tiếp", Nguyễn Linh cho hay.

Theo chủ tịch CLB, mọi người đều chuẩn bị khá kĩ nên hầu như không có sự cố xảy ra, nếu có chỉ là do vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, các thành viên hoàn toàn có thể xử lý tình huống sao cho phù hợp nhất.

Tiết lộ về cảm giác đứng trước các nhân vật quan trọng, hầu hết đều rất hạnh phúc, vinh dự khi được nhìn thấy những người bản thân ngưỡng mộ "bằng xương bằng thịt".

Nếu với Nguyễn Linh là "lâng lâng, sung sướng" thì với Hùng Đức, cậu cảm thấy rõ nhất lúc được đón tiếp các VIP là niềm tự hào. "Mình thực sự háo hức vì không nghĩ bản thân có thể gặp được những người vĩ đại như thế", Quỳnh Châu bày tỏ.

CLB toàn trai xinh gái đẹp tham gia APEC của Học viện Ngoại giao-5CLB toàn trai xinh gái đẹp tham gia APEC của Học viện Ngoại giao-6
Những cô gái đại diện sinh viên Việt Nam tiếp đón ngoại trưởng Canada. Ảnh: LTNG.
 


Theo Zing

Jun Vũ tiết lộ lý do vì sao hay 'gắt' với những ai chê bai mình

Không đáp trả antifan theo cách ồn ào hay gắt gỏng, Jun Vũ tối 20/10 đã có những chia sẻ nhẹ nhàng để mọi người hiểu mình hơn.

Chưa lên tiếng xác nhận thì 'chị dâu hụt' của Bảo Thy vẫn không thoát nổi tin đồn yêu bạn trai cũ ca sĩ Miu Lê

Không chỉ xuất hiện cạnh nhau tại sinh nhật Bảo Thy, Hoàng Anh Apple và thiếu gia Phước Hải còn liên tục check in ở cùng một địa điểm.

Tuyên bố đã chia tay người tình thứ 2, 'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng bật mí đang có rất nhiều người theo đuổi

Quách Phượng bật mí chưa tìm được người ưng ý. Thời điểm hiện tại, cô muốn tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc con nhỏ.

Yêu xa được người yêu tặng váy qua mạng, cô gái nhận ngay cái kết đắng

Dù váy áo có là hot trend đi chăng nữa thì sự chênh lệch giữa ảnh mẫu trên mạng với khi bạn gái diện thực tế khiến ai nhìn hình cũng phải lăn ra cười.

Vẻ đẹp nóng bỏng hút mọi ánh nhìn của nữ thực tập sinh khiến Noo Phước Thịnh mộng mơ

Khán giả Việt truy tìm danh tính cô gái khiến Noo Phước Thịnh phải mộng mơ trong MV mới ra mắt.

BB Trần bất ngờ đăng tin tuyển trai vạm vỡ sau tuyên bố tình yêu với Quang Lâm là 'đúng thời điểm nhưng sai người'

BB Trần đăng tin tìm đàn ông cao trên 1m8, vạm vỡ, khoẻ mạnh, dẻo dai và có sức bền.

Cả trường vây kín nhà vệ sinh xem nam sinh Đà Nẵng tỏ tình dịp 20/10

Nhiều dân mạng cho rằng cảnh tượng học sinh trường THPT Thái Phiên (Đà Nẵng) vây quanh hành lang xem nam sinh tỏ tình không khác gì nhìn thấy thần tượng về lớp.

Cô dâu 61 tuổi thẩm mỹ trẻ đẹp thế rồi, chồng 26 còn 'chơi lớn' hơn khi dành dụm tiền tặng vợ kim cương

Như bao cặp vợ chồng khác, anh Hoa Cương đã quyết định chi mạnh tay, tặng quà sang, xịn cho vợ nhân ngày 20/10.

Hút mỡ rồi đến nâng mũi và đây là hình ảnh lột xác choáng váng người nhìn của nữ sinh 'ngực khủng' ở Hải Dương

Nhìn ảnh có thể thấy, vòng ngực và vòng bụng của Thu Trang đã nhỏ hơn trước rất nhiều. Gương mặt của 10X cũng thanh thoát hơn trước.

Nữ đại gia U60 'yêu' 28 lần/ngày khát vọng lấy thêm 10 chồng nữa sau cuộc trùng tu nhan sắc

Leena Jungjanya tuyên bố có thể lấy thêm 10 chồng nữa khi đã trở nên xinh đẹp nhờ "dao kéo".

Cặp mẹ con trông như chị em được hâm mộ ở showbiz Trung Quốc

Nữ danh ca Trương Mễ ở tuổi 53 trông trẻ trung không kém cạnh con gái Lý Lạc Y. Tại showbiz Trung Quốc, họ là cặp mẹ con nổi tiếng sành điệu.

Nam sinh Cần Thơ hát và thả bóng khắp trường tặng bạn nữ ngày 20/10

Mưa bong bóng, giấy màu, hoa cùng màn trình diễn âm nhạc là món quà các chàng trai Đại học FPT ở Cần Thơ tặng cho phái đẹp nhân ngày 20/10.

Cuộc sống của nữ sinh từng bị bạn trai thiếu gia tẩm xăng thiêu sống cách đây 7 năm hiện giờ ra sao?

May mắn sống sót sau thảm kịch bị bạn trai tẩm xăng đốt cách đây 7 năm nhưng những vết sẹo vẫn còn hằn rõ trên cơ thể cô gái trẻ.

'Hy sinh' cày view cho Hari Won nhưng Ngọc Thảo bị đàn chị 'bội ơn' chỉ vì đòi bao ăn

Giúp Hari Won chia sẻ MV trên Facebook có hơn 500 nghìn người theo dõi, Ngọc Thảo đòi bà xã Trấn Thành trả ơn bằng cách bao ăn uống.

Vụ hot girl Bắc Ninh bị đánh ghen hắt 2 lít mắm tôm lên người: Nhiều thông tin trái ngược

Một lãnh đạo UBND xã Nam Sơn, huyện Quế Võ, Bắc Ninh xác nhận trên báo Đất Việt, trên địa bàn có xảy ra vụ cô gái bị đánh ghen bằng mắm tôm, nước mắm, tuy nhiên, lại có thông tin phủ định.

Ai thích chê cứ chê, loạt hotface Việt vẫn 'hồn bay phách lạc' với vũ điệu của Linh Ka trong MV chứa đồ chơi tình dục

Không chỉ Pewpew, loạt hotface như Á khôi Sinh viên Việt Nam - Ngô Mai Phương, Phương Thảo,... cũng "điên đảo" nhảy cùng Linh Ka.

Lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm với bạn gái xinh đẹp, Mạc Văn Khoa khẳng định 'rất trân trọng tình yêu này'

Cây hài họ Mạc cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Vy - người bạn gái đã và đang cùng anh "đồng cam cộng khổ".

20/10 và 11 cách tận hưởng của giới trẻ

Ngủ nguyên ngày, tặng quà cho mẹ hay thả thính... là những hoạt động bạn thường gặp mỗi dịp 20/10.

Bị 'bóc phốt' số ngày giật chồng người khác, hot girl Lưu Đê Li đáp trả 'vừa thâm vừa gắt'

Những động thái mới nhất của Lưu Đê Li cho thấy cô sẵn sàng đáp trả mọi lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

Hot boy ghi bàn cho U19 Việt Nam: Đẹp trai, quyến rũ như Seungri của Big Bang

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng là người ghi bàn thắng duy nhất cho U19 Việt Nam trong trận thua 1-2 trước U19 Jordan.

Ở tuổi 25, Chi Pu khao khát có người sớm đến rước đi

"Xin oppa (anh) nào hãy tới hốt lẹ hộ em cái", Chi Pu khẩn thiết.

Tròn 5 năm bên người yêu đồng giới, BB Trần cho rằng tình của mình là 'đúng thời điểm nhưng sai người'

Nói về tình yêu, BB Trần khẳng định Quang Lâm không phải tình đầu nhưng là người đàn ông đầu tiên mà anh quen lâu nhất.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m

Bành Đức Hoài (22 tuổi, An Giang) hiện là sinh viên năm 3, Đại học Y dược Cần Thơ. 9X gây chú ý khi hình ảnh xuất hiện trong nhóm "Ngắm trai đẹp".

Vợ xinh đẹp bị chồng đánh biến dạng gương mặt chỉ vì để người yêu cũ đưa về nhà khi say rượu

Sau khi xuất hiện thông tin, hành động của người chồng đã bị cư dân mạng lên án gay gắt.

Cạn lời với quà tặng đám cưới của hội bạn thân: Từ bát, đĩa, lồng bàn cho đến cả hót rác, chổi quét nhà

Nếu những món quà này được tặng vào hơn 20 năm trước, chắc chắn nó sẽ là cả một gia tài giá trị đấy chứ chẳng đùa được đâu.

Cặp thí sinh nam bất chấp hôn nhau ẵm ngay 100 triệu từ 'Thách thức danh hài' dùng số tiền này như thế nào?

Giành 100 triệu từ "Thách thức danh hài", trong khi Duy chia sẻ sẽ cho bố mẹ đi du lịch thì Chương trang trải cho đam mê nghệ thuật.

Loạt ảnh 'lầy lội' của hội bạn thân khi có một thành viên vắng mặt

Loạt ảnh này chứng minh khi cả nhóm cùng tụ tập, đi chơi với nhau mà bạn không có mặt thì rất có thể sẽ trở thành nhân vật để mọi người mang ra làm trò cười.

Đến giờ thành hôn, cô dâu tá hỏa khi thấy chú rể đột nhiên biến mất

Dù cô dâu và dàn phù dâu hết lời khuyên can nhưng chú rể vẫn cứ chăm chú vào máy tính chơi game.

Cận cảnh làn da căng bóng sau phẫu thuật, cô dâu 61 tuổi khiến dân mạng mê mệt: 'Nhìn thôi đã thích rồi'

Những hình ảnh về làn da của chị Thu Sao sau khi được trẻ hóa đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm.

Đăng ảnh kỷ niệm 1.400 ngày yêu khi 'ông xã' ly dị tròn 8 tháng, hot girl Lưu Đê Li tự tố mình giật chồng người?

Mới đây, "hot girl thị phi" Lưu Đê Li (Lee Balan) lại gây sóng gió khi đăng tải status thông báo kỷ niệm 1.400 ngày yêu đương với DJ Huy DX.

20/10 lớp người ta: bóng bay treo đầy lớp, hoa hồng phủ mặt bàn, thêm cả tiền lẫn giày hàng hiệu

Bạn nam lớp bạn có làm được "chanh xả" được như vầy chưa? Không những tặng các bạn gái đôi giày đắt tiền, còn trang trí phòng học vô cùng lung linh...

HY HỮU: Hẹn nhau cùng cầu hôn một cô gái, kết quả 2 chàng trai lao vào ẩu đả khiến nữ chính thất vọng bỏ đi

Một trong hai chàng trai đã quyết định sắp xếp cuộc hẹn với tình địch của mình để quyết định xem ai sẽ chiếm được trái tim của cô gái.

Yêu con quên lối, Ly Kute chia sẻ Khoai Tây mới 3 tuổi đã làm các bạn nữ 'chết mê chết mệt'

Chứng kiến Khoai Tây càng lớn càng đáng yêu, Ly Kute tiết lộ không chỉ các bạn gái mà ngay đến cô là mẹ cũng chết mê chết mệt vì con.

Galaxy J6+: Camera kép xóa phông ảo diệu trong tầm giá

Galaxy J6+ sở hữu camera kép xóa phông, màn hình tràn viền cùng nhiều tính năng mới. Cùng dạo quanh Sài Gòn một ngày và trải nghiệm camera của Galaxy J6+.

Hết ném qua cửa sổ lại nghiền nát tiền dưới bánh xe, thú vui của hội 'Rich Kids' này đang gây phản ứng dữ dội

Những chiêu trò nghiền nát rồi rải tiền gây sốc khiến hội con nhà giàu nước Nga bị cộng đồng mạng thế giới ném đá nhiệt tình.

10X 'cạnh tranh' ngôi vị ngực khủng với nữ sinh Hải Dương: 'Ghét bị so sánh, không có ý định thu nhỏ vòng 1'

Gặp không ít sự cố muối mặt vì số đo vòng 1 quá lớn, song Thiên Di chưa bao giờ có ý định thu nhỏ ngực.

Các anh chồng chất chơi nhất là đây: Mang mâm ra múa cực dẻo tặng chị em nhân dịp 20/10

Nếu các anh chồng chưa biết làm gì ý nghĩa tặng bà xã nhân ngày 20/10, có thể tham khảo ngay clip dưới đây.

Thiếu nữ Gia Lai 19 tuổi bị nhầm là trẻ con vì cao 1,25 m, nặng 25 kg

Gần 20 tuổi nhưng vóc dáng chỉ như học sinh lớp 1, Tân Thị Ái Trâm thường bị nhầm là trẻ con. 9X ước mình cao lớn hơn để có thể tự làm được mọi thứ.

Diễn cảnh giường chiếu khi tham gia gameshow 18+, thành viên U19 Việt Nam bị chỉ trích vì quá phản cảm

Được biết video này xuất hiện trên mạng xã hội vào tháng 8 vừa qua nhưng đến nay mới bị dân mạng "đào mộ".

Hà Đức Chinh khoe đạt danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc', Đình Trọng vào thả tim khen 'handsome' không ngớt

"Thánh lầy" Hà Đức Chinh mới đây chia sẻ hình ảnh cầm trong tay chiếc cúp danh hiệu cầu thủ xuất sắc khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Bất chấp dao kéo mổ xẻ đau đớn, cô dâu 61 tuổi: 'Dù giảm thọ, tôi vẫn muốn xứng ngoại hình với chồng'

Chị Thu Sao cho biết ban đầu định sống một cuộc sống bình yên nhưng vì bị nhiều người dò xét về ngoại hình, chị quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Khẳng định Phillip Nguyễn vẫn độc thân, em chồng Hà Tăng gây xôn xao khi đăng tin 'tuyển vợ' hộ anh trai

Đăng ảnh anh trai kèm theo caption "single", Tiên Nguyễn khiến nhiều cô gái ao ước được làm dâu nhà quyền thế.

Gây shock với cảnh 'khóa môi' trên sân khấu, hai thí sinh nam 'ẵm trọn' 100 triệu ở 'Thách thức danh hài'

Trong tập 1 "Thách thức danh hài" đã xuất hiện cặp thí sinh nam bạo gan "khóa môi" nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ.

Lầy lội như hotgirl Trâm Anh, chẳng cần ai dìm cũng tự mình post ảnh kém duyên để rồi nhận đá tảng

Trong trang phục áo dài, Trâm Anh đã có tư thế tạo dáng khó đỡ khiến người nhìn bật cười nhưng cũng không quên nhắc nhở: "Con gái con đứa, có duyên chút đi".

'Cưa sừng làm nghé' trẻ ra cả chục tuổi nhưng bị chê tơi tả, cô dâu 61 tuổi: 'Sống ở đời thì phải có tâm'

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi quyết định trẻ hóa cơ thể, cô dâu 61 tuổi bức xúc lên tiếng.

Nam cảnh sát Hàn Quốc điển trai, có thân hình chuẩn 6 múi

Lim Me Bum (29 tuổi) được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội nhờ có thân hình cơ bắp và gương mặt sáng. Anh hiện là cảnh sát tại Seoul, Hàn Quốc.

Tròn 4 tháng ở cữ nuôi con, hotgirl Tú Linh tái xuất rạng rỡ như 'em chưa 18' trong bộ ảnh áo dài thướt tha

Hotgirl Tú Linh khoe vóc dáng thon gọn với áo dài sau vài tháng sinh con khiến nhiều chị em ghen tị.

Thêm nữ sinh 17 tuổi sở hữu vòng 1 cực khủng khiến người nhìn nghẹt thở

Mang vòng 1 quá khổ, nữ sinh 17 tuổi phải chịu không ít phán xét "vô tội vạ" từ cư dân mạng.

Choáng váng màn bóc quà sinh nhật của hotmom Sài thành: Đồ hiệu chất đống, vàng miếng đếm mỏi tay

Bà mẹ này cũng chính là người phụ nữ tốt bụng từng lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, có ý định cưu mang mẹ con Bella vào năm ngoái.

Thân hình nóng bỏng và vòng eo con kiến của 'mẹ đơn thân' đẹp nhất nhì VTV

Không chỉ sở hữu phong cách ăn mặc thời thượng, MC Bạch Lan Phương còn có diện mạo xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng triệu người mê.