Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ

Dù đã tự nhận mình đầy đủ tiêu chuẩn của bạn gái, không yêu cầu gì về bạn gái nhiều, nói chuyện hợp ý nhưng anh chàng vẫn không bấm nút hẹn hò.

Video thuộc bản quyền HTV7 (nguồn kênh youtube)

Tập 336 Bạn muốn hẹn hò là sự xuất của cặp đôi khá duyên dáng. Anh chàng là Vũ Quang Thành, làm kinh doanh tự do. Bạn gái là Nguyễn Thị Diệu Linh, 24 tuổi, làm hướng dẫn viên du lịch. Nói về Diệu Linh, cô nàng tự nhận mình là người khá tự tin, có thể hát, có thể làm thơ, biết nấu ăn, mạnh mẽ, cá tính nhưng ở nhà lại là người sống nội tâm, thi thoảng còn hay khóc nhè.

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-1

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-2

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-3

Trình bày trước khán giả và 2 MC, Diệu Linh đã đọc một bài vè nói về lý do mình hay ế.  Thành nghe hơi "choáng" vì trong bài vè, bạn gái đã trình bày khá nhiều tiêu chuẩn của mình, toàn là những tiêu chuẩn tốt vậy mà lại ế.

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-4Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-5Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-6

Điểm trùng hợp là cả Thành và Linh đều yêu thích đá bóng, thậm chí Linh còn tham gia đội bóng đá nữ. 

Nói hết cả phần Thành, Linh mong muốn kiếm một bạn trai cao hơn mình, 1m61. Ngoại hình mập mập vì mình cũng hơi gầy rồi. Linh thích một người đàn ông biết uống rượu, hút thuốc vì theo quan điểm của Linh "đàn ông phải biết uống rượu, hút thuốc thì mới ra dáng đàn ông, không ra ngoài người khác chúc cho say thì lại mất công mình đưa về". 

Những tiêu chí Linh đưa ra, Thành đều tự tin mình đạt được tất cả các tiêu chí này. Đặc biệt, Linh thích một người đàn ông hiểu công việc của mình, sẵn sàng ở nhà lo việc nhà, chăm con khi cô đi công tác.

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-7Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-8

Hỏi ý kiến những người thân đi cùng, tất cả đều khá ủng hộ mối quan hệ này. Ngay bản thân Thành cũng nghĩ mình có thể lo được việc chăm con về sau. 

Sau khi 2 người gặp mặt, Linh và Thành đã tặng quà cho nhau, Thành còn hát tặng cô nàng một bài hát khá hay nhưng rồi, đến màn bấm nút, anh đã do dự mà từ chối. Lý do vì Thành cảm thấy chưa thực sự có tình yêu với Linh. Hơn nữa, một người con gái muốn chồng ở nhà đảm đương hết việc nhà, chăm con như vậy khi chọn chồng thật sự có thể khiến đàn ông hơi choáng.

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-9Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-10

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-11Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-12

Hơn nữa là vì công việc đi quá nhiều của Linh, cũng có thể, Thành chưa thực sự cảm thấy mình có thể đón nhận được chuyện này. 

Dù rất tiếc nhưng MC Cát Tường cũng hi vọng cả hai người sẽ sớm tìm được một nửa đích thực của mình. 

Cô nàng quá tự tin, thích đá bóng, tuyển chồng ở nhà chăm con bị chối phũ-13

Thanh Thanh (ghi theo HTV7)
Theo Vietnamnet

Gia đình lục đục chỉ vì sở thích 'thả rông' của cô vợ vô tư

0 0 0

Tôi thấy rõ sự xấu hổ đến sượng mặt của mọi người trong gia đình mỗi buổi sáng thấy vợ tôi đi từ trên gác xuống. Cách ăn mặc của cô ấy đến tôi nhìn còn phát ngượng, mà góp ý thì không nghe.

Trong tình yêu, im lặng chính cách đối xử tàn nhẫn nhất

0 0 0

Trong tình yêu, im lặng là nỗi dày vò đau khổ nhất. Không một câu từ nào có thể làm tổn thương người khác hơn được một khoảng trời im lặng.

Bạn trai chiều như công chúa nhưng tôi vừa thú nhận là gái tuổi Dần, anh bỏ của chạy xa

0 0 0

Nhìn cách anh chăm sóc cho tôi, ai cũng bảo tôi tốt số, “vớ” được anh chàng vừa đẹp trai, tài giỏi lại si mê mình đến như vậy. Ấy thế mà không ngờ, anh “quất ngựa truy phong”, bỏ của chạy lấy người chỉ vì tôi trót nói ra một sự thật về mình.

Sắm nhà 2 tỷ, con dâu dọn ra riêng mà khóc như mưa khiến hàng xóm bất ngờ

0 0 0

Hơn 3 năm sống chung nhà chồng, thi thoảng hàng xóm nghe thấy vài câu to nhỏ qua lại giữa mẹ chồng và con dâu.

Bất chấp vợ từng muốn cướp chồng người khác, tôi vẫn thứ tha quay về vì một bí mật...

0 0 0

Tôi bỏ mặc ngoài tai mọi lời đàm tiếu mà bất chấp để tha thứ cho vợ và đón cô ấy về. Ai cũng nói tôi nhu nhược, hèn kém khi để vợ cắm sừng lên đầu mà vẫn không bỏ được. Nhưng… không ai hiểu, tôi có nỗi khổ tâm của riêng mình.

'Phải lòng' cô gái Sài Gòn, chàng trai bỏ việc 30 triệu ngoài Hà Nội để theo đuổi tình yêu

0 0 0

Trong chuyến công tác Sài Gòn, chàng trai nhút nhát tên Dương đã bị Thắm – cô nàng lém lỉnh chuốc cho say mèm. Không ai ngờ, tình yêu đã đến với họ theo cách lạ kỳ như thế.

Lý do khiến đàn ông có thể ngoại tình dù đối tác kém xa vợ cả ki lô mét

0 0 0

Không ít người cho rằng thời nay cả nam và nữ đều có khả năng ngoại tình như nhau cả. Có người còn nói không có phụ nữ thích “ăn nem” thì đàn ông “ăn chả” với ai?

YÊU cũng phải tỉnh táo, đừng mù quáng rơi vào mối quan hệ sai lầm

0 0 0

Đừng để bản thân rơi vào cái bẫy của mối quan hệ sai lầm. Dưới đây là 10 dấu hiệu giúp bạn tránh càng xa càng tốt.

Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lập mưu lật tẩy người chồng 'hai mặt'

0 0 0

Tôi rất hạnh phúc khi trời ban cho tôi người chồng tâm lý. Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ khiến người trong cuộc nhiều khi không chống đỡ nổi.

Chia tay nhé, anh nhớ đấy, cả đời này cũng đừng gặp lại… (Phần 10)

0 0 0

Đi dọc theo con đường ấy, Tiểu Mai nhắm mắt lại, hít hà hương mùa thu, hít hà dư vị của cuộc sống, muốn kết thúc tất cả để ngày mai sẽ là một ngày khác.

Những nỗi khổ muôn đời của đàn bà chỉ mong đàn ông một lần thấu hiểu

0 0 0

Đàn ông trên đời sinh ra được chọn lựa số phận, được tự do, được làm điều họ muốn nhưng phần ít đàn bà mới được như vậy. Vì với họ, hạnh phúc là tổ ấm, là gia đình và khi họ có được tất cả những điều ấy thì đàn ông thử nhìn lại một lần xem, đàn bà đã phải trải qua những gì?

Xem thêm tin khác