Cuộc đời kỳ lạ của trùm giang hồ từng sở hữu hàng tấn vàng

Mặc dù đã rửa tay gác kiếm hàng chục năm, nhưng với những người lớn tuổi, đặc biệt là trong giới giang hồ, cái tên Khoái "đù" vẫn là nỗi khiếp sợ.

Lời phán định mệnh

Trước khi trở thành trùm giang hồ khét tiếng, cái tên Khoái “đù” từng là nỗi khiếp sợ với quân địch. Khoái “đù” từng lập nhiều chiến công, tiêu diệt nhiều tàu chiến trên sông của địch.

Ở thị trấn Chùa Hang (huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên), khi hỏi đến cái tên Khoái “đù” thì không một ai là không biết. Câu chuyện về trùm giang hồ nổi tiếng với những vụ cướp táo tợn, hành sự không ghê tay và sở hữu khối tài sản lên đến cả tấn vàng vẫn được nhiều người rỉ tai nhau, mỗi khi có ai hỏi đến. Tuy đã rửa tay gác kiếm từ lâu, nhưng quá khứ bất hảo của Khoái “đù” khiến cho người dân nơi đây vẫn còn chút e dè. Phải khó khăn lắm, chúng tôi mới nhờ được một người dẫn đến căn nhà nơi Khoái “đù” đang sinh sống.


Khoái "đù" thời trẻ.

Căn nhà 2 tầng mái tum cũ kỹ nằm ngay mặt đường, cách trung tâm thị trấn chùa hang chừng 1 cây số. Thật khó có thể tin được nơi đây lại là nơi ẩn cư trong những ngày cuối đời của gã giang hồ, từng sở hữu khối tài sản khổng lồ. Mất một lúc lâu sau khi gõ cửa, một người đàn ông cao chừng 1m50, da sạm đen, đôi mắt sắc lạnh mới ra tiếp chuyện.

Không giống với những tay anh chị khác thường “khép mình” mỗi khi có báo chí đến thăm, Khoái “đù” lại tỏ ra rất hào hứng. Để có thể kể hết câu chuyện về cuộc đời mình, Khoái “đù” mời chúng tôi vào quán cà phê ngay sát cạnh bên. Trong cơn gió se lạnh những ngày đầu đông, Khoái “đù” nhấp ngụm cà phê, mồi thuốc, kéo một hơi dài, thả làn khói nồng đặc lên không trung rồi bắt đầu kể.

Khoái “đù” tên thật là Đoàn Văn Tô (SN 1948) trong một gia đình nông dân nghèo có 7 anh chị em tại xã Phong Chương (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Tên Tô được bố mẹ đặt cho Khoái “đù” với ước mong cuộc đời Khoái “đù” sau này sẽ thật sung sướng. Cái tên Tô được đổi thành Khoái, bắt nguồn từ lời phán của một người thầy bói.

Vào một buổi chiều, khi thấy Khoái “đù” đang chơi cùng các anh chị em trong nhà, một người đàn ông tự xưng là thầy bói chạy đến nhìn mặt, hỏi tên rồi phán với bố mẹ Khoái “đù” rằng: “Thằng này có tướng làm những chuyện động trời, nhưng số phận thì long đong, cuộc đời sẽ nhiều lần vào tù, ra tội”. Nửa tin, nửa ngờ, lại sợ con sau này phải khổ nên bố mẹ đổi tên Tô thành Khoái.

Những chiến công vang dội

Mặc dù đã đổi tên nhưng nghèo khổ vẫn đeo bám Khoái “đù” ngay từ những ngày đầu đời. Sống trong cảnh nước mất nhà tan nên 10 tuổi Khoái “đù” đã bỏ học, thỉnh thoảng bỏ nhà trốn lên rừng, đi theo bộ đội để làm liên lạc. Trong số đám bạn cùng trang lứa, Khoái “đù” nhỏ con nhất. Vì nhỏ con nên Khoái “đù” thường hay bị bạn bè bắt nạt và rồi đây là dấu mốc đưa Khoái “đù” đến cuộc đời võ nghệ.


Căn nhà nơi Khoái “đù” sinh sống.

Suốt những năm tháng sau đó, Khoái “đù” lang thang hết các lò luyện võ để học, hết thầy này đến thầy khác để rồi cuối cùng Khoái “đù” theo chân võ sư Võ Thành Quá (một võ sư nổi tiếng thời bấy giờ) để học hỏi hết các thế võ liên hoàn tổng hợp.

Dường như số phận bắt Khoái “đù” sinh ra là để làm võ sĩ, nên chỉ một thời gian ngắn Khoái “đù” đã thuần thục hết các thế võ mà thầy truyền dạy. Sau khoảng thời gian ôn luyện, Khoái “đù” lần lượt thách đấu và hạ đo ván các sư huynh đi trước bằng những quái chiêu hiểm ác, tiếng tăm của Khoái “đù” cũng nổi tiếng khắp làng võ.

Cũng vì nổi tiếng, cộng thêm bản tính lanh lẹ, thông minh, 12 tuổi, Khoái “đù” đi theo cách mạng, làm nhiệm vụ liên lạc viên cho các chiến sĩ tàu Không Số rồi sau này chính thức vào biệt động thành, thuộc đơn vị C125, quân khu Trị Thiên. Khi mới 13 tuổi, Khoái “đù” đã là khắc tinh, là nỗi kinh hoàng của địch. Đến năm 14 tuổi, Khoái “đù” lập chiến công đầu tiên, khi một mình bơi ra giữa sông, gài mìn, đánh chìm tàu chiến của địch trên sông.

“Hồi đó, cấp trên giao nhiệm vụ bằng mọi giá phải đánh chìm tàu chiến của địch nhưng không ai dám đứng lên nhận nhiệm vụ, cuối cùng tôi đánh liều giơ tay. Mới đầu nhìn thân hình tôi ốm yếu, còm nhom nên cấp trên còn phân vân nhưng khi thấy tôi quyết tâm, cấp trên cũng đồng ý”, Khoái “đù” nhớ lại chiến công đầu tiên của mình khi vào biệt động thành. Sau chiến công đó, tiếng tăm của anh lính Khoái “đù” ngày càng nổi như cồn. Nhiều đồng đội trong đơn vị noi gương Khoái “đù” hạ quyết tâm tiêu diệt địch.


Khoái “đù” trò chuyện với PV.

Cuộc trò chuyện thỉnh thoảng lại bị gián đoán bởi những câu nói đầy tự hào của Khoái “đù”: “Tôi là một người lính biệt động, tôi là người của cách mạng”. Kể từ chiến công đó, cách hạ tàu chiến của địch vừa thông minh lại vừa đơn giản của Khoái “đù” được nhiều đồng đội áp dụng. Theo đó, mìn được gắn vào rễ bèo tây, thả ngược dòng nước, chỉ cần tàu đến gần là bấm nút cho nổ tan tàu chiến. Với cách làm thông minh đó, Khoái “đù” và đồng đội đã thực hiện thành công việc đánh đắm hàng chục tàu chiến và tiêu diệt không biết bao nhiêu tên địch.

Mối tình đẹp với o du kích

Không chỉ lập được nhiều chiến công vang dội, Khoái “đù” còn tỏ ra là một người nghĩa hiệp. Một lần, tên Đồn trưởng đồn Tân Hương khét tiếng độc ác giở trò trêu ghẹo một nữ sinh trường Đồng Khánh. Chàng trai 16 tuổi không kìm được tức giận, đã ra tay đấm rụng năm chiếc răng và dùng dao chặt đứt cánh tay phải của hắn để cảnh cáo. Cô nữ sinh trường Đồng Khánh đó là o Hoa. Ngay hôm đó, Khoái “đù” bị cảnh sát Nguỵ truy lùng ráo riết. Nhiều lúc Khoái “đù” phải ẩn nấp dưới lớp bèo tây trôi dưới sông để lẩn trốn quân thù.

Sau câu chuyện “Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga”, ân nghĩa mà o Hoa dành cho Khoái “đù” mỗi ngày một lớn rồi thành tình yêu. Họ yêu nhau dưới mưa bom, bão đạn của kẻ thù. Thời kỳ đó, o Hoa ngoài việc học còn là một nữ giao liên du kích cho cách mạng. Thế nhưng, trước cảnh nước nhà còn đang lâm nguy, tình yêu của họ chỉ có thể dừng lại ở những ước mơ và hẹn ước mai sau. Khoái “đù” chia sẻ: “Mối tình đầu ấy đẹp lắm cháu à. Đến bây giờ tôi vẫn nhớ như in khuôn mặt rạng ngời, đẹp đẽ của người mình yêu”.

Yêu nhau chưa được bao lâu, trong một trận rải bom, o Hoa đã hy sinh anh dũng trên mảnh đất quê hương, Khoái “đù” nghe tin dữ, con tim như vỡ tan. Trong lễ truy điệu người yêu, Khoái “đù” đọc bài thơ do chính mình viết ra: “Tôi là người chiến sĩ giải phóng quân/Vượt núi băng sông, xuyên rừng, lội suối/Còn trẻ lắm, năm nay mới 16 trăng tròn/Hò hẹn biết bao xuân/Có những ngày thiếu áo hành quân/Thiếu từng viên thuốc đắng/Có những ngày tôi đi trong nắng/Chân không giày đầu đội cả trời mây”. Bài thơ tiễn biệt người yêu của Khoái “đù” sau này được đọc rất nhiều trên Đài phát thanh tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thủa ấy, mối tình chàng lính biệt động Khoái “đù” và o du kích Hoa đã trở thành hình mẫu thời chiến của biết bao nhiêu lớp trẻ giữa khói lửa Bình Trị Thiên. Và rồi bài thơ của Khoái “đù” trở thành bài ca trữ tình cảm động, mà rất nhiều thanh niên đã học thuộc.  Người yêu nằm xuống giữa bom đạn, Khoái “đù” gạt nước mắt, bỏ lại sau lưng những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ, cống hiến sức lực chiến đấu bên những người lính biệt động.

Một người lính dũng cảm như Khoái “đù” tại sao lại trở thành một tướng cướp? Nguyên cớ nào đã đưa ông sa ngã vào con đường tội lỗi ấy?

Theo Công lý xã hội

Bão trùng triều cường dâng cao, Sài Gòn có nguy cơ ngập nặng

Áp thấp nhiệt đới vào Biển Đông có thể mạnh lên thành bão. "Hứng" mưa lớn kết hợp triều cường, nhiều khu vực ở Nam Bộ dễ bị ngập nặng.

Khởi tố thêm một giám đốc liên quan vụ chạy thận 9 người tử vong

Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố bị can Đỗ Anh Tuấn (Giám đốc Công ty Thiên Sơn) về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, bị cấm rời khỏi nơi cư trú.

Kháng nghị hủy án vụ xe đầu kéo container đâm Innova lùi trên cao tốc

TAND Cấp cao đã ra quyết định kháng nghị hủy bản án sơ và phúc thẩm vụ án xe đầu kéo container đâm Innova lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: Tôi nợ chồng tôi một kiếp (Kỳ cuối)

Mải chạy theo những ảo vọng tình đầu mà suýt nữa tôi phạm tội ác với chồng... Anh đã để cho tôi một con đường sống sót, đã cảm hoá tôi, chinh phục trái tim tôi bằng chính con người nhân hậu và độ lượng của anh.

Gã trùm là 'đối tác' của chị gái Dung Hà buôn 40kg ma túy ở Sài Gòn

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây buôn ma túy cực lớn, cung cấp "hàng" cho dân chơi ở Sài Gòn, thu giữ gần 40 kg ma túy các loại cùng nhiều tang vật.

Tưởng mụn ở ngực, cô gái Sơn La nặn ra con sán ngoe nguẩy

Cô gái trẻ phát hiện vùng ngực phải có nốt đỏ, đau nhẹ và ngứa nhưng khi nặn ra thấy sinh vật ngoe nguẩy.

Mất hết chức vụ: Cường Đô La còn vui hotgirl, chơi siêu xe

Ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) từ bỏ tất cả các chức vụ quan trọng tại doanh nghiệp ngàn tỷ, chỉ còn số cổ phiếu trị giá vỏn vẹn vài tỷ đồng nhưng vẫn chưa hết nóng với hotgirl và siêu xe.

Vụ á hậu, MC bán dâm: Làm rõ thông tin về 'kiều nữ' 25.000 USD

Công an đang tiếp tục làm rõ về nhiều tình tiết vụ đường dây mại dâm cao cấp quy tụ nhiều á hậu, người mẫu, diễn viên, MC....

Vento Hybrid khai trương showroom đầu tiên ở TP. HCM

Cửa hàng Giày dép Vento Hibrid đầu tiên tại TP. HCM vừa được khai trương cuối tuần qua.

Cặp đôi song sinh 102 tuổi chia sẻ bí quyết sống trường thọ

Theo dailymail ngày 20/11 đưa tin, cặp chị em gái song sinh là Phyllis Jones và Irene Crump, sống tại Worcestershire (Anh) đã đánh dấu sinh nhật thứ 102 của họ cùng với nhau. Kỷ lục của cặp đôi song sinh sống lâu nhất thế giới là 104 tuổi.

Nghệ An: Hãi hùng bé trai 1 tuổi khóc thét khi bị bố đẻ khống chế trên sân thượng

Nam thanh niên cởi trần, tay cầm dao và liên tục la hét, khống chế một đứa trẻ đưa lên nóc nhà. Sự việc diễn ra ở TP Vinh, Nghệ An.

Câu chuyện rùng rợn xung quanh chiếc gương 'ma ám' của thuyền trưởng tàu Titanic

Trong một bức thư do người chị dâu của bà Ethelwynne kể lại với một người khác có tên Ida, viết rằng: "Cô ấy – Ethelwynne luôn khiến chị sợ đứng người khi kể lại chuyện vẫn nhìn thấy gương mặt của thuyền trưởng vào ngày con tàu Titanic chìm".

Nghi vấn cha dùng búa đánh chết con gái giữa đêm

Phát hiện chị L đang đập phá nhiều đồ đạc trong nhà, ông C khuyên can nhưng chị L không dừng lại mà tiếp tục la hét, đập phá. Bực tức, người cha lấy búa đập vào đầu chị L khiến chị gục tại chỗ.

Ông trùm ma túy ‘dắt tay’ hot girl Ngọc Miu ra tòa

Dự kiến hôm nay, ông trùm phân phối "cái chết trắng", Văn Kính Dương và người tình hot girl Ngọc Miu sẽ phải hầu tòa để trả giá cho tội lỗi của mình.

Người đàn ông đầu tiên mang thai trên thế giới và câu chuyện bí ẩn phía sau

Sanju Bhagat 36 tuổi được đưa vào bệnh viện vì nghi có khối u ác tính trong bụng, nhưng sau đó bác sĩ đã phát hiện ra ông đang mang thai.

Theo dõi con ngủ qua video, mẹ phát hiện 'chấm đen lớn' đang di chuyển trên người bé

Bản năng của người mẹ đã mách bảo cô rằng đúng là có chuyện gì đó không ổn đang diễn ra trong phòng ngủ của con và sự thật là có mối nguy hiểm đúng như cô linh cảm.

Nữ tài xế lái CX5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội

Nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mazda CX5 do mất lái đã lao xe thẳng xuống mương nước thải khiến chiếc xe hư hỏng nặng, rất may nữ tài xế không gặp chấn thương nào nghiêm trọng.

Dự báo thời tiết 21/11: Bắc Bộ trời chuyển rét về đêm, có nơi 13 độ

Dự báo thời tiết, đêm 21/11, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ.

5 xe tông liên hoàn trên cầu vượt Hàng Xanh, giao thông tê liệt

Vụ tông xe liên hoàn giữa cầu vượt Hàng Xanh khiến các phương tiện hư hỏng nặng, giao thông tê liệt.

Cận cảnh giao dịch sôi động ở 'chợ' bán... cái nghìn vàng giá rẻ

Được quảng cáo là sản phẩm có thể "khôi phục trinh tiết" trong vài phút, màng trinh giả được rao bán tràn lan ngay tại thủ đô Hà Nội với giá rẻ bất ngờ!

Cô gái ở TP.HCM mù mắt sau khi bạn trai tự tay tiêm filler nâng mũi

Chàng trai tự học nghề và mua chất làm đầy đã tiêm nâng mũi cho bạn gái. Hậu quả người yêu bị mù mắt phải nhập viện.

25 học sinh ở Sài Gòn bị thương khi giàn giáo đổ sập ở sân trường

25 học sinh Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (Bình Chánh, TP.HCM) bị thương khi khung giàn giáo đổ sập, đè trúng.

Em bé 1 tuổi mang cặp sừng quỷ dữ sau ca phẫu thuật bất thành

Dù còn nhỏ tuổi nhưng em bé đã phải chiến đấu với một tình trạng não hiếm gặp và phải mang "sừng ác quỷ" sau một cuộc phẫu thuật thất bại.

Nữ quái cùng 'phi công trẻ' dàn cảnh cướp tiền vàng của khách

Nữ quái ở miền Tây cùng gã phi công trẻ lên kế hoạch cướp tiền của khách đến quán cà phê để kích dục.

Thanh Hóa: Kinh hoàng bé trai 6 tuổi bị chó nhà cắn rách mặt

Một bé trai 6 tuổi ở xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) phải nhập viện điều trị với nhiều vết thương ở vùng mặt do bị chó nhà cắn.

Cái kết bất ngờ cho cặp đôi say sưa diễn 'cảnh nóng' ở Bờ Hồ

"Để đánh động, tôi ho lên vài tiếng. Sau đó, tôi cầm viên đá nhỏ ném vào chân chàng trai. Tuy nhiên cặp đôi vẫn quấn lấy nhau. Lúc sau quay ra chàng trai mới phát hiện mất máy tính", ông T nhớ lại.

Nghẹn ngào đại tang cả nhà cô giáo mầm non trước ngày 20/11

Tiếng khóc xé lòng vang lên: "Con ơi, hôm nay người ta nhận hoa chúc mừng ngày 20/11, còn các con chỉ nhận toàn hoa cúc trắng”.

Hiếp dâm xong nằm chờ bố nạn nhân về để rủ đi nhậu

Sau khi giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi, Sơn tiếp tục nằm chờ bố của em về để rủ đi nhậu. Nam thanh niên bị tòa tuyên phạt 16 năm tù.

Bão số 9 đổ bộ, Nha Trang tiếp tục đối mặt nguy cơ ngập lụt

Thứ 7 tuần này, dự báo cơn bão số 9 sẽ hình thành và khả năng đổ bộ vào Nam Trung Bộ, trong đó có Nha Trang (Khánh Hòa).

Nha Trang sạt lở: Quặn lòng nhận thi thể người thân biến dạng

Nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở ở xóm Núi, TP Nha Trang bị biến dạng khuôn mặt và người thân chỉ biết nhận dạng qua vết sẹo ở chân.

CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: Tôi nợ chồng tôi một kiếp (kỳ 2)

Tôi bỏ ra cả tháng trời để nghiên cứu thứ thuốc độc gì có thể hạ độc được chồng một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tôi nhắm đến cây cà độc dược. Tôi sẽ nấu canh cà độc dược cho chồng tôi ăn.

Trên đường đi viện, ngáo đá nhảy lên nóc kho bạc chơi

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang tìm cách giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá leo lên nóc trụ sở Kho bạc nhà nước Thị xã La Gi (Bình Thuận) chơi.

Kinh hoàng: Phát hiện xác chết trong hầm đi bộ Kim Liên

Đang đi tập thể dục dưới hầm đi bộ ngã tư Giải Phóng- Xã Đàn (Hà Nội), người dân hốt hoảng phát hiện một xác chết đã cứng.

Một người đàn ông tử vong nghi ôm mìn tự sát

Sau khi vào một quán nước ven đường ngồi nghỉ, ông Đồng cởi quần áo rồi lao ra đường thì một tiếng nổ lớn phát ra. Vụ nổ khiến ông Đồng tử vong tại chỗ.

Nha Trang sạt lở: Ông bà bị vùi lấp, cháu kêu khóc không muốn về nhà

Xóm Núi, thôn Thành Phát (Nha Trang) tan hoang. Người dân cạn nước mắt tổ chức tang lễ cho người thân bị vùi lấp, vẫn còn người đang mất tích.

Hành khách tự đốt hành lý của mình ngay giữa sân bay để phản đối chuyến bay bị chậm giờ

Các chuyến bay bị chậm giờ do ảnh hưởng thời tiết xấu, nhưng khiến nhiều hành khách khó chịu và biểu tình. Trong số đó, có người tự đốt hành lý để phản đối.

Ông 'trùm' Phan Sào Nam rơi nước mắt khi được nhắc đến 2 con

Khi luật sư Hoàng Văn Hướng hỏi bị cáo Phan Sào Nam phải bán cả căn nhà (mua trước khi phạm tội), là nơi gia đình, vợ con ở để khắc phục hậu quả thì vợ con đang ở đâu, Nam rơi nước mắt và nói "Hai cháu đang được ông bà nội ngoại chăm sóc, còn vợ ở nhà thuê".

Cô gái mặc bikini nóng bỏng bị gẫy chân vì dại dột nhảy xuống hồ nước đóng băng

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động dại dột của cô gái trẻ vì mạo hiểm nhảy xuống hồ nước đã bị đóng băng đông cứng.

Hãi quá: Nhân viên khách sạn 5 sao dùng khăn chùi bồn cầu lau cốc

Vụ việc nhân viên một loạt khách sạn 5 sao ở Trung Quốc đã dùng khăn vệ sinh bồn cầu để lau chùi cốc dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận và khiến nhiều người băn khoăn về vấn đề vệ sinh trong các khách sạn.

Mưa như trút, vỡ hồ nhân tạo, 12 người chết, 1 người mất tích ở Khánh Hòa

Mưa lớn ở Khánh Hòa, dẫn đến tình trạng sạt lở nghiêm trọng, 1 hồ nhân tạo bị vỡ. Tính đến nay đã có ít nhất 12 người chết, 1 người mất tích.

Chó Pit bull hóa 'sát thủ máu lạnh' cắn chủ và hàng xóm nhập viện

Chó Pit bull thoát ra khỏi lồng sắt lao đến cắn chủ và một người hàng xóm khiến cả hai người phải nhập viện.

Hà Nội đón không khí lạnh, nhiệt độ thấp nhất 19 độ C

Ngày mai (19/11), các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét với nền nhiệt 15-17 độ C.

Công an lên tiếng về clip đánh nhau giữa CSGT với người dân

Đại diện Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) cho rằng, lời tố cáo trên mạng xã hội là không đúng bản chất vụ việc, một đại úy CSGT đã bị tấn công sưng mặt, chảy máu đầu trong quá trình xử lý xe vi phạm.

Nha Trang: Sạt lở, sập nhà 5 người chết, nhiều người bị thương

2 vụ sập nhà, sạt lở nhà xảy ra vào sáng nay tại TP Nha Trang khiến ít nhất 5 người chết và nhiều người bị thương.

Bình Dương: Bé gái 6 tuổi chết thảm dưới gầm container, người dân phải dùng xẻng xúc đất đưa thi thể bé ra ngoài

Do bị mắc kẹt dưới gầm xe container sau va chạm giao thông, người dân phải dùng xẻng xúc đất mới đưa được thi thể bé gái 6 tuổi ra ngoài. Vụ tai nạn còn khiến 3 người khác bị thương.

Bão số 8, gió giật cấp 10 sắp đi vào đất liền Việt Nam

Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão - cơn bão số 8 (tên quốc tế Toraji), hiện cách bờ biển nước ta khoảng 240km về phía Đông.

Phát hiện thi thể người đàn ông trước sảnh chung cư Phú Sơn nghi rơi từ tầng 5 xuống đất

Đang ngồi trong nhà, nhiều người dân nghe tiếng động lớn. Khi chạy ra thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong dưới sảnh của khu chung cư.

Hà Tĩnh: Xe container tông chết người rồi bỏ chạy

Gây ra vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong, tài xế xe container đánh xe bỏ chạy thì bị công an bắt giữ, cách hiện trường vài km.

Vụ 2 học sinh tử vong do bị điện giật: công bố kết luận giám định

Vụ đường điện trung thế bị đứt rơi xuống đất khiến 2 học sinh tử vong Viện Khoa học hình sự Bộ Công an có kết luận giám định.

Một cán bộ ở Tây Ninh trúng thưởng 80 tờ vé số trị giá hơn 19 tỷ đồng

Sáng 14/11, vị cán bộ ở Tây Ninh mua lốc 80 tờ vé số và nghĩ sẽ không mua nhiều như vậy nữa nhưng không ngờ trúng cả 80 tờ.