Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp sau cần hết sức cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy phá

Tháng cô hồn sắp kết thúc, nhưng 3 con giáp này không nên chủ quan kẻo bị kẻ xấu hãm hại đó nhé.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo cuối tháng này công việc của người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Cho dù con giáp này đã bỏ ra rất nhiều công sức, nhưng kết quả thu lại không hề xứng đáng với những gì họ đã đầu tư.

Vận trình tử vi đi vào thế xấu khiến người tuổi Dần dễ bị tiểu nhân ngáng đường thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nên, nếu đang muốn triển khai một dự án hay một kế hoạch làm ăn mới, người tuổi Dần hãy nên nhẫn nại, chờ tới tháng sau sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp sau cần hết sức cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy phá-1

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi cuối tháng cô hồn này phải hết sức cẩn thận, nhất là trong công việc. Ai đó đang vì ghen tức với thành công của bạn mà nảy sinh ý đồ xấu.

Thời điểm này, người tuổi Mùi có thể đang được cấp trên nhắm đến cho một vị trí tốt hơn, nếu không cẩn thận con giáp này lại bị tiểu nhân hãm hại buông lời gièm pha mà mất đi lòng tin tại nơi làm việc.

Không chỉ gặp vận xui trong công việc, tài lộc của người tuổi Mùi trong thời gian này cũng được dự báo không mấy khả quan. Một số vấn đề phát sinh khiến người tuổi này phải chi trả quá nhiều trong những ngày cuối tháng 7.

Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng một chút, đến đầu tháng sau vận mệnh của người tuổi Mùi sẽ may mắn, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp sau cần hết sức cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy phá-2

Tuổi Hợi

Nếu những người khác dễ bị tiểu nhân quấy phá trong công việc, thì thời gian này những người tuổi Hợi dễ bị gièm pha trong chuyện tình cảm. Vận thế âm thịnh dương suy khiến cho tâm trạng những người tuổi Hợi có phần thất thường. Họ có xu hướng dễ nổi nóng với đối phương, trong tình yêu dễ có sự hiểu lầm, cãi cọ.

Bên cạnh đó, áp lực công việc khiến con giáp này có phần bỏ bê việc chăm sóc cho tình cảm của mình với đối phương. Điều này gây cho nửa kia cảm giác họ bị bỏ rơi, quên lãng. Thời điểm này, tử vi dự báo người thứ ba có thể xuất hiện, hoặc có kẻ xấu buông lời gièm pha chia cắt giữa 2 người. Nếu tuổi Hợi không kiên định, tan vỡ sẽ là điều khó tránh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chât tham khảo, chiêm nghiệm

T.N
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

50 0 50

Cự Giải hôm nay cẩn thận thị phi. Bạn có thể sẽ gặp những lời nói khó chịu vì các đồng nghiệp không thực sự yêu mến bạn.

Nhìn xuống bàn chân xem bạn có những dấu hiệu thể hiện cuộc sống an nhàn, phú quý sau này hay không

1 0 1

Theo nhân tướng học, bàn chân cũng có những dấu hiệu thể hiện sự giàu sang, phú quý. Hãy quan sát xem bạn có sở hữu những dấu hiệu này không nhé.

Đoán xem, một nửa của bạn có phải người chung thủy hay không

1 0 1

Muốn biết người ấy của bạn có chung thủy hay không, hãy nhìn những nét tướng này trên mặt họ.

Vai trò của phụ nữ Bạch Dương trong gia đình

3 0 3

Người con gái cung Bạch Dương đi theo con đường riêng, bạn muốn theo đuổi và "đưa nàng về dinh", trước tiên bạn phải đuổi kịp cô ấy.

Dự đoán độ tuổi phát tài phát lộc của 12 con giáp

6 0 6

Giàu sang là mong ước của nhiều người, nhưng không phải ai muốn là cũng được ngay.

3 con giáp nữ được chồng yêu thương hết mực, càng lớn tuổi càng trẻ, phúc phần dồi dào ai cũng ngưỡng mộ

5 0 5

Họ đều thuộc những con giáp biết quản lý cảm xúc và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Và món quà tinh thần mà trời ban cho họ về hậu vận chính là một gia đình hạnh phúc và viên mãn.

Hết tháng 11, con giáp nào công danh sự nghiệp THĂNG TIẾN ẦM ẦM, TIỀN BẠC đua nhau đổ về túi

37 0 37

Không cần chờ đến hết tháng mà từ những ngày cuối tháng, top con giáp này có sự nghiệp tỏa sáng, tiền bạc đua nhau đổ về túi.

Tử vi thứ 6 ngày 24/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

53 0 53

Xử Nữ hôm nay cẩn thận bất đồng quan điểm với người thân trong gia đình. Bạn đừng cố gắng lý luận để giành phần thắng về mình nhé.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo dùng cả tuổi thanh xuân để… ăn và giảm cân

31 0 31

Có những người dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn, rồi sau đó miệt mài lên kế hoạch giảm cân, rồi lại ăn, tăng cân và lại tiếp tục lên kế hoạch giảm cân. Cứ thế, tuổi thanh xuân trôi qua lúc nào không hay...

3 con giáp nữ bản lĩnh và kiên cường, có khổ một mình chịu, có phước gia đình cùng hưởng

141 0 141

Là những con giáp cả đời hết lòng vì gia đình, dù đau khổ cũng không than vãn, một mình chịu đựng, nhưng đến lúc gặt được “quả ngọt” thì sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu.

Nếu bạn là Cự Giải, cân nhắc kĩ càng trước khi kết đôi với những chòm sao này

12 0 12

Có những người kết hợp với nhau thì tốt, tình yêu nở hoa nhưng có những người không thể yêu nhau, cố chấp sẽ khiến cả 2 cùng khổ.

Xem thêm tin khác