Cuối tuần, làm thịt xông khói cuộn nấm ngon 'điên đảo'

Món thịt xông khói cuộn nấm này làm rất nhanh, đơn giản, ăn lại vô cùng hấp dẫn.

Thêm một món nữa vào danh sách món ngon cho các bạn ngày cuối tuần. 

1. Nguyên liệu
- Thịt xông khói
- Nấm
- Xì dầu
2. Cách làm

Bước 1: Thịt xông khói trải lên một mặt phẳng để chuẩn bị cuộn, nấm đặt lên trên miếng thịt theo chiều ngang

Cuối tuần, làm thịt xông khói cuộn nấm ngon 'điên đảo'-1

Bước 2: Dùng tăm cố định từng miếng nấm, để nấm không bị rơi ra khi chiên

Cuối tuần, làm thịt xông khói cuộn nấm ngon 'điên đảo'-2

Bước 3: Chuẩn bị nồi chiên, cho nấm vào trong chiên trong vòng 15 phút. Nếu không có nồi chiên, bạn có thể dùng chảo và dầu để chiên lên 

Cuối tuần, làm thịt xông khói cuộn nấm ngon 'điên đảo'-3

Bước 4: Khi thịt và nấm chuyển màu vàng, bỏ ra ngoài và thưởng thức. Nên chấm cùng với xì dầu sẽ ngon hơn.

Cuối tuần, làm thịt xông khói cuộn nấm ngon 'điên đảo'-4

Món này làm đơn giản ăn lại vô cùng ngon. Các bạn thử nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Thanh Ngọc
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/cuoi-tuan-lam-thit-xong-khoi-cuon-nam-ngon-dien-dao-n-128075.html

món ngon cuối tuần món ngon dễ làm Thực đơn cơm tối

Tin tức mới nhất