Cường Seven: 'Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát'

"Âm nhạc là đam mê lớn của Chi từ khi chúng tôi còn quen nhau" - diễn viên chính phim "Lôi Báo" nói về bạn gái cũ khi cô theo đuổi sự nghiệp ca sĩ nhưng bị nhiều người phản đối.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-1

Là diễn viên chính của Lôi Báo, Cường Seven nhận được không ít khen từ đạo diễn Victor Vũ và các bạn diễn, trong đó có Nhã Phương và Vũ Ngọc Anh. Hoàn thành vai diễn gồm cả diễn nội tâm lẫn các cảnh hành động khó, Cường Seven được dự báo sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả khi phim ra mắt.

Từ ca sĩ chuyển sang đóng phim, Cường Seven cũng đi ngược con đường so với Chi Pu, bạn gái cũ của anh, khi cô từ diễn viên chuyển sang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Anh biết cô có đam mê âm nhạc từ lâu và ủng hộ cô trước những sóng gió mà cô đang gặp phải.

Cường Seven chia sẻ về Chi Pu, về những mối tình với các cô gái xinh đẹp trong showbiz và vai diễn sắp tới của anh.
 


Cường Seven: 'Chi Pu hãy coi những lời chê bai làm động lực' Nam diễn viên chính của "Lôi Báo" chia sẻ suy nghĩ khi bạn gái cũ đi hát và chịu bùa rìu dư luận, cùng cảm nghĩ khi hợp tác với đạo diễn tài năng Victor Vũ trong phim mới.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-2


- Mới đây, Chi Pu theo đuổi sự nghiệp ca sĩ. Anh đã nghe nhạc của cô ấy chưa?

Tôi nghe rồi. Nhân đây, tôi cũng muốn chúc mừng Chi. Còn dư luận bên ngoài thì tôi cũng từng phải đối mặt nên rất hiểu. Hồi trước khi tôi và Chi quen nhau, âm nhạc đã là một đam mê rất lớn đối với Chi rồi. Nhưng đến bây giờ, sau khi đã trải qua thành công ở các lĩnh vực khác, Chi mới quay lại theo đuổi ước mơ trong âm nhạc.

Tôi nghĩ không phải chúng ta cứ làm gì là sẽ ổn ngay. Sẽ luôn có những chuyện tích cực lẫn tiêu cực. Tôi mong Chi sẽ giữ những thứ tích cực bên cạnh, còn các vấn đề tiêu cực sẽ trở thành động lực cho cô ấy. Chẳng hạn với tôi, các ý kiến không hay từ phía khán giả đều trở thành động lực cho tôi cố gắng hơn.

Trong mắt tôi, Chi luôn là người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và đam mê. Nếu được làm những thứ cô ấy thích, cô ấy sẽ làm được.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-3


- Anh đánh giá sao về khả năng trong âm nhạc của Chi Pu?

Trước đây tôi cũng nói chuyện với Chi nhiều về âm nhạc. Chúng tôi đam mê âm nhạc. Nhưng lúc đó, Chi vẫn muốn theo đuổi điện ảnh hơn nên cô ấy chọn làm diễn viên trước, nay mới đến âm nhạc, còn tôi lại thích âm nhạc trước, bây giờ mới theo điện ảnh. Tôi nghĩ Chi là người có tố chất, cô ấy có vũ đạo và ngoại hình. Nếu cô ấy cứ nghiêm túc thì sẽ thành công.

Chi không tham vọng, cô ấy yêu nghề, yêu nghệ thuật. Cuộc sống của Chi, từ gia đình cho đến mọi thứ khác, Chi không buộc phải quá tham vọng. Theo tôi hiểu, trong những việc Chi làm, cô ấy muốn vượt qua những hạn chế của bản thân. Tôi nghĩ điều đó rất đáng ủng hộ vì ai cũng có những việc mà họ làm không tốt. Nhưng chỉ cần mình được làm việc mình thích, với động lực to lớn, được sống với đam mê của mình, như vậy đã là rất ý nghĩa rồi.

- Anh nghĩ sao khi diễn viên vất vả và nghiêm túc với diễn xuất nhưng khi phim ra mắt, những thông tin về đời tư gây chú ý hơn? Chẳng hạn, với anh và "Lôi Báo", là tin đồn hẹn hò với bạn diễn Vũ Ngọc Anh...

Hiện tôi rất ít đọc báo, khác với ngày xưa là tôi rất thường xuyên đọc báo và nắm rõ tin tức. Nhưng rồi tôi nhận ra có quá nhiều tin tức xung quanh chúng ta mỗi ngày, cái gì đúng, cái thì sai. Nếu tin tức nào chúng ta cũng để ý thì mất rất nhiều thời gian, xao nhãng công việc và dễ rơi vào trạng thái stress, không còn làm được việc gì khác.

Trước những tin đồn hay người này nói gì, người kia nói gì, tôi thực sự không còn quan tâm lắm. Điều tôi quan tâm là mỗi ngày mình đã sống trọn vẹn hay chưa, đã làm việc hết sức chưa, có vui không, có được làm việc mình thích không, có thực sự thưởng thức cuộc sống không.

- Anh cũng đào hoa, bạn gái cũ như Chi Pu, MLee đều là những người xinh đẹp có tiếng trong giới giải trí. Anh có thấy như vậy thì cũng khó tránh tin đồn?

Thực ra tôi đâu có tránh (cười). Mình có tình cảm với ai thì phải thể hiện ra chứ, đó là chuyện rất đời thường của con người. Nghệ sĩ cũng là con người. Tôi không muốn che đậy. Tình cảm mà che đậy và tạo vỏ bọc thì cũng gò bó lắm, không thoải mái đâu.

Tôi cũng không nghĩ mình là người đào hoa. Vì với các bạn gái trước đây, tôi đều có thời gian tìm hiểu lâu dài trước khi trở thành người yêu. Tôi không phải là người vồ vập khi yêu. Bạn bè tôi đều biết những mối tình của tôi đều kéo dài từ 3 năm đến 4 năm chứ không phải thay đổi xoành xoạch.

Còn chuyện chia tay là phải diễn ra khi hai người cảm thấy đã không còn phù hợp nữa. Không thể ép nhau được, hơn nữa cả hai còn chưa kết hôn. Những nỗi đau trong chuyện tình cảm cũng là trải nghiệm, cảm xúc cần thiết trong cuộc sống, để sau này khi có gia đình, chúng ta sẽ biết trân trọng nhau hơn.

- Nhân vật của anh trong "Lôi Báo" phải đứng giữa hai phụ nữ: người vợ ngoan hiền (Nhã Phương) và cô gái lạ gợi cảm, quyến rũ (Vũ Ngọc Anh). Ngoài đời, anh phải đứng trước lựa chọn đó chưa?

- Chưa bao giờ tôi có kiểu lựa chọn đó, vì tính tôi quyết đoán và luôn biết mình muốn gì. Còn về phụ nữ, gu của tôi cũng thay đổi theo lứa tuổi và trải nghiệm. Khi còn trẻ, tôi thích con gái gợi cảm và quyến rũ. Lớn hơn một chút thì tôi thích con gái điềm tĩnh và dịu dàng. Còn bây giờ, tôi lại thích phụ nữ biết chăm sóc sức khỏe của bản thân và quý trọng thời gian.

Sau nhiều năm, tôi đã hiểu tính cách và lối sống sẽ quyết định tình yêu có lâu dài hay không, chứ không phải là ngoại hình.
 

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-4


- Vai diễn Tâm của anh trong ''Lôi Báo'' cũng là một họa sĩ truyện tranh muốn sống với đam mê của mình, nhưng bị ngăn cản vì bệnh tật và hoài nghi về bản thân. Anh có thấy đồng cảm?

Thú thực là nhân vật này khá giống với tôi ngoài đời. Trong phim, nhân vật đam mê vẽ truyện tranh, còn ngoài đời, tôi đam mê ca hát và nhảy nhót.

Còn về diễn xuất, tôi được anh Victor Vũ và anh Nam Đoàn góp ý để làm sao đưa những cảm nhận, cảm xúc của mình vào nhân vật. Tôi và hai anh đã trao đổi rất nhiều trước khi diễn, phải luyện tập trước kỹ lưỡng. Thời gian chuẩn bị trước khi quay rất quan trọng với tôi. Tôi dành nửa ngày tập các cảnh hành động, nửa ngày tập diễn xuất. Điều đó giúp tôi hoàn thành tốt nhân vật hơn.

- Trong phim cũng có những cảnh nhân vật vật vã tuyệt vọng khi định từ bỏ ước mơ, trong khi đàn ông thường phải gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ. Anh từng rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng chưa?

Nếu là hoàn cảnh thất vọng và buồn vì chính mình, tôi đã rơi vào rồi. Còn nếu thất vọng đến mức tìm đến cái chết thì chưa. Nhưng tôi rất hiểu cảm giác tuyệt vọng. Rất nhiều lần, tôi phải tự đấu tranh với bản thân. Rất nhiều lần, trong khi tập luyện, tôi cảm thấy có lẽ mình không làm được và rất bực mình, như có một gánh nặng cuộc sống đè trên vai.

Mọi người thường nghĩ là diễn viên phải nhập vai thì vai diễn mới tốt. Còn tôi nghĩ khác. Không nhất thiết đóng vai ai là tôi phải trở thành nhân vật ấy. Anh Victor nói với tôi rằng tôi phải diễn sao để qua khung hình, anh nhìn được ở nhân vật cảm xúc mà anh muốn. Anh không quan tâm lúc đó tôi nghĩ gì trong đầu, hay tôi đang tuyệt vọng vấn đề gì. Anh không cần tôi phải nghĩ như mình sắp chết. Tôi chỉ cần đảm bảo sao cho biểu cảm đúng như anh muốn.

Làm việc với anh Victor, tôi rất thích vì lối chỉ đạo của anh rất dễ hiểu. Chỉ một câu là tôi hiểu ngay anh muốn gì. Ví dụ, anh nói cần tăng cảm xúc lên hay giảm cảm xúc xuống. Chỉ cần nghe vậy là diễn viên biết cách điều chỉnh diễn xuất của mình ngay. Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn, diễn viên và cả ê kíp chứ không chỉ mình diễn viên phải đơn độc xử lý.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-5

- Đạo diễn Victor Vũ và bạn diễn Nhã Phương nói anh là người vất vả nhất trong dàn diễn viên. Là ca sĩ đi đóng phim, anh quan niệm sao về nghề diễn?

Với vai trò nào cũng vậy, một khi tôi đã nhận việc là chắc chắn tôi sẽ nghiêm túc. Âm nhạc và nhảy nhót là đam mê của tôi, nhưng khi nhận lời đóng phim, tôi cũng sẵn sàng gán lại các dự án âm nhạc để dồn công sức cho phim. Tôi đã dành 4 tháng cho phim Lôi Báo và 4 tháng nữa cho phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ, tổng cộng là 8 tháng.

Trong thời gian đó, tôi hầu như không nhận bất cứ một công việc nào khác. Sau 8 tháng đó, khi tôi quay lại thị trường âm nhạc thì coi như không ai mời diễn show vì lâu qua mình không hoạt động. Bỏ nhiều thời gian như vậy, tôi không quan trọng là sau này có ra được nhiều phim hay không mà là mình đã làm hết sức. Dù kết quả có thế nào thì cũng không phải hối hận và tiếc nuối.

- Bỏ 8 tháng để đóng phim, khi quay lại với âm nhạc, anh gặp khó khăn gì?

Về tài chính thì không vì ngoài nghệ thuật tôi vẫn còn những công việc khác để kiếm tiền, trong đó có kinh doanh cửa hàng. Nhiều lúc tôi cảm thấy khó khăn thì đều liên quan đến con đường nghệ thuật.

Với âm nhạc, tôi vẫn đang trên đường chinh phục. Làm diễn viên vẫn còn nhẹ nhàng hơn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc vì tôi theo âm nhạc khá muộn. Tôi đã có 5 tập luyện tập thanh nhạc. Đến bây giờ, tôi đã tìm được dòng nhạc phù hợp. Sau bao nhiêu năm, tôi đã có niềm tin rằng trong năm sau những sản phẩm âm nhạc sẽ phù hợp với con người mình hơn. Tôi làm nhạc để vượt qua chính mình nhiều hơn là để kiếm tiền.
 

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-6
 

Theo Zing

Lãng mạn như Đặng Siêu, dành cả năm để chuẩn bị chúc mừng sinh nhật bà xã Tôn Lệ

Đặng Siêu đã chuẩn bị suốt 1 năm để dành tặng bà xã Tôn Lệ món quà sinh nhật độc nhất vô nhị.

Giữa lúc Trường Giang làm đám cưới, Nam Em đơn côi ngồi hát bên bàn nhậu khiến bao người xót xa

Giữa lúc Trường Giang - Nhã Phương tràn trề hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nam Em bị bắt gặp ngồi một mình buồn bã, hát linh tinh khiến fans xót xa.

Thực đơn tiệc cưới sang trọng trái ngược hoàn toàn đám hỏi của Trường Giang và Nhã Phương

Thay vì đã khách bằng những món ăn dân dã như đám hỏi, chủ nhân của bữa tiệc cưới lại gây bất ngờ khi thiết đãi quan khách một menu toàn những sơn hào hải vị được chế biến theo phong cách Tây.

'Hốt bạc' giỏi như Ngọc Trinh: làm CEO ngay ngày đầu đã kiếm luôn 10 tỷ doanh thu

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến mọi người phải nể phục vì khả năng kiếm tiền nhẹ nhàng và nhanh như chớp.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera mang thai lần hai

Marian Rivera vừa thông báo đang mang thai lần hai. Nữ diễn viên Philippines sinh con gái đầu lòng năm 2015.

Không đẹp hay giàu như nhiều bóng hồng khác, vì sao Trường Giang vẫn chọn Nhã Phương là người phụ nữ đời mình?

Sau nhiều sóng gió và những cám dỗ nhan sắc, Trường Giang vẫn quyết tìm về bên Nhã Phương. Thậm chí, anh bất chấp mọi chỉ trích để có màn cầu hôn kinh điển với cô.

Tài sản nhiều tỷ, Trường Giang - Hoài Linh - Quyền Linh vẫn giữ chung sở thích 'nông dân' thuở cơ hàn

Dù là ngôi sao có khối tài sản "khủng" nhưng Trường Giang, Hoài Linh hay MC Quyền Linh đều có sở thích đặc biệt với dép tổ ong, tông lào giản dị.

Trường Giang liên tục lau nước mắt cho Nhã Phương trong lễ cưới

Lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng reo hò và lời chúc phúc của người thân, bạn bè.

Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà xuống phố rạng rỡ cá tính... mòn con mắt

Tin sao Việt 25/9: Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuống phố mới đây đang hút mắt người nhìn với phong cách thời trang cá tính.

Song Hye Kyo bịt kín mít, bất ngờ xuất hiện tại sân bay

Sao Hàn 25/9: Nữ diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Incheon để lên đường sang Cuba.

Nhã Phương bị soi vòng 2 to bất thường trong ngày làm cô dâu của Trường Giang

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nhã Phương còn gây chú ý với vòng 2 nhô cao bất thường ở nhiều tấm hình chưa qua chỉnh sửa.

Trường Giang đang đám cưới với Nhã Phương, Quế Vân nói một câu khiến nhiều người hoang mang: 'Em yêu anh không còn chi nói nữa'

"Em yêu anh không còn chi nói nữa", Quế Vân chia sẻ mới đây giữa thời điểm tình cũ Trường Giang đang tất bật làm lễ rước cô dâu Nhã Phương về dinh.

Bật mí quà cưới 'khủng' của anh trai Trường Giang tặng vợ chồng nam danh hài ai nhìn cũng xuýt xoa

Trong ngày trọng đại của em trai, anh trai Trường Giang đã tiết lộ món quà cưới "cực khủng" khiến nhiều người trầm trồ.

Bạn thân tiết lộ tình huống bất ngờ khi sát ngày cưới Nhã Phương mới đến nhờ bưng lễ giúp

"Hôm nay bận việc và tới hôm qua bé mới biết có bưng quả cho Phương được hay không? May mà mình xin đổi được sát giờ", MC Hoàng Oanh - bạn thân Nhã Phương chia sẻ.

Căn hộ 220m2 của hot girl từng tặng hoa Tổng thống Trump

Không chỉ lọt Top 15 người đẹp Hoa hậu VN 2018, Hà My còn được biết đến là hot girl xinh đẹp từng tặng hoa cho Tổng thống Trump. Cô sống trong căn hộ chung cư 220m2 với rất nhiều đồ giả cổ.

Không có tên Trần Tiểu Vy trong dự đoán top 15 nhan sắc có cơ hội chạm vương miện Hoa hậu Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam tạm thời vắng bóng trên bảng xếp hạng của Missosology. Tuy nhiên, cô vẫn còn rất nhiều thời gian để bứt phá trong chặng đua sắp tới.

SAO LÀM TỪ THIỆN: Diệp Lâm Anh bầu 8 tháng vẫn tay xách nách mang, trong khi Chi Pu hát nhảy nhiệt tình hết nấc

Diệp Lâm Anh cùng chồng và mẹ đi từ thiện dù bụng bầu to tướng, trong khi Chi Pu và á hậu Thùy Dung đã có một ngày trung thu ý nghĩa.

BTS gây sốt khi phát biểu tại Liên Hợp Quốc: 'Hãy nói lên chính con người của mình'

Nhóm nhạc BTS đã có một bài phát biểu tuyệt vời tại sự kiện "Generation Unlimited" của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Không cần photoshop, Angela Baby cũng được cư dân mạng nức nở khen vì quá đẹp

Vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của "mẹ một con" Angela Baby một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội.

Cbiz thêm một vụ ngoại tình chấn động: nam diễn viên 'Tứ đại danh bổ' ngoại tình 3 người một lúc

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng Ngô Tú Ba ngoại tình khiến cư dân mạng xứ Trung vô cùng bất ngờ.

TRỰC TIẾP: Trường Giang đã đến nhà Nhã Phương, chính thức xin dâu

Liên tục cập nhật 2Sao.vn để nắm bắt những diễn biến và hình ảnh mới nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi đình đám showbiz Trường Giang - Nhã Phương.

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: 'Người đàn ông tuổi 17 của tôi'

Nhắc lại tình bạn từ năm 17 tuổi với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết hồi đó ai cũng nghĩ cả hai là một cặp đôi.

Khám phá túi: Hoa hậu Tiểu Vy chỉ mang vài chục nghìn trong ví mẹ tặng

Tân Hoa hậu Việt Nam luôn chuẩn bị những vật dụng cơ bản như điện thoại, son môi, kem chống nắng... trong túi xách.

4 mỹ nhân Việt tuyên bố ra đi tay trắng khi ly hôn

Dương Cẩm Lynh, Quỳnh Chi, Diễm Hương... đều từ bỏ cuộc sống vật chất sung túc khi không còn cảm thấy hạnh phúc.

Sau 1 tháng đình đám, Kiều Minh Tuấn đã chịu nhường sân cho top 3 Hoa Hậu Việt Nam chiếm sóng

Cơn lốc mang tên Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng không còn đủ sức chiến đấu trước "siêu bão" Hoa hậu Việt Nam 2018 sau một tháng náo loạn showbiz Việt.

Trước khi mang gương mặt khác lạ, Diễm Hương từng khiến nhiều đàn em chột dạ khi tuyên bố 'chị đây không phải hoa silicon'

Diễm Hương từng rất tự tin với nhan sắc tự nhiên, thậm chí còn thách thức một số hoa hậu đàn em đọ mặt "zin".

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã 'dậy thì thành công' thế nào?

Qua loạt ảnh ngày ấy - bây giờ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An đều sở hữu nét dễ thương từ bé và ngày càng xinh đẹp.

Britney Spears trả thêm khoản tiền lớn để trợ cấp chồng cũ nuôi con

Sau hơn nửa năm tranh cãi, cuối cùng Britney đồng ý đưa cho vũ công Kevin Federline hàng chục nghìn USD mỗi tháng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn rau củ đầu tiên của con gái

Tin Sao Việt 24/9: "Hôm nay em bắt đầu được mẹ cho ăn thêm rau củ", Đặng Thu Thảo chia sẻ đính kèm đĩa thức ăn đa sắc màu của con gái.

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung xuất hiện xinh đẹp với mái tóc đen tuyền

Sao Hàn 24/9: Thường xuyên để tóc nâu, chính vì vậy mái tóc đen của Lee Sung Kyung thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nhìn lại 3 năm từ yêu đến cưới nhuộm màu 'drama chiêu trò' của Nhã Phương và Trường Giang

Trước khi có đám cưới vào ngày mai 25/9, Nhã Phương và Trường Giang từng trải qua 3 năm yêu đương thị phi với vô số tai tiếng.

Trước ngày Nhã Phương chính thức làm vợ Trường Giang, chị gái nhắn: 'Em sẽ là cô dâu đẹp nhất...'

Chị gái Nhã Phương nhắn nhủ: "Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em".

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ nhập viện phải hủy toàn bộ lịch diễn đến hết tháng 9

"Hiện tại tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán cô ấy bị rối loạn tiền đình nên xin phép được hủy toàn bộ lịch diễn", quản lý của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Ai cũng tưởng hôm nay là đám hỏi Lan Khuê, sự thật NHẦM TO bởi cô ấy đã được Tuấn John rước dâu rồi

Theo một nguồn tin riêng 2Sao.vn vừa cập nhật thì hôm nay không phải đám hỏi mà chính là ngày Lan Khuê được Tuấn John "rước về dinh".

'Cười lộn ruột' xem Dũng Bino và Ưng Đại Vệ huấn luyện võ thuật trong quân ngũ

Bị lấy ra làm "thí nghiệm" cho một thế võ "hiểm", chàng diễn viên Dũng Bino vội la toáng "Ôi các bác ơi".

Rao bán bạn thân khắp showbiz, Trấn Thành tuyên bố: 'Anh Đức là bỏ buôn mà'

Trước tình cảnh "đi về lẻ bóng" của bạn thân, Trấn Thành liên tục rao bán Anh Đức khắp showbiz Việt. Thậm chí khi bị tố cáo mời mọc hết người này tới người khác, anh chống chế: "Anh Đức là bỏ buôn mà".

Video: Nhã Phương mặc áo cưới lộng lẫy đếm từng giờ lên xe hoa

Cô dâu hot nhất tháng 9 Nhã Phương đang đếm từng giờ để bước vào thánh đường làm lễ thành hôn vào tối 25/9 sắp tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Jessica bị chê kém sắc khi đứng chung khung hình với mỹ nhân Thái Lan Mai Davika

Xuất hiện trong sự kiện tại Tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jessica kém sắc hơn hẳn mỹ nhân Mai Davika đến từ Thái Lan.

Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đến lượt 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Hình ảnh Xa Thị Mạn để trợ lý quỳ gối chế ô đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Lan Khuê cười rạng rỡ bên chồng - đại gia Tuấn John trong đám hỏi sáng nay

Đông đảo các người đẹp trong showbiz làm phù dâu trong buổi lễ ăn hỏi của Lan Khuê và Tuấn John diễn ra vào sáng nay 24/9.

Trấn Thành cười ngất với màn lý luận như tép nhảy của 'thánh mù họ hàng' Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại "xoắn não" trước loạt câu hỏi về vai vế họ hàng. Bị Trấn Thành chê bai, nam ca sĩ lý luận: "Do ba em là con một".

Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với chồng người Ấn Độ

Diễn viên phim "Cổng mặt trời" tỏ ra hạnh phúc khi lên chức mẹ.

An Dĩ Hiên đau khổ tiết lộ cuộc sống khi cưới tỷ phú sòng bài

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên chia sẻ về cuộc sống bị cấm đoán cả giấc ngủ lẫn chuyện ăn mặc sau khi kết hôn cùng tỷ phú sòng bài Macau Trần Vinh Luyện.

HỒ SƠ SAO - Đào Bá Lộc: Từ người tình tin đồn của Trấn Thành tới chân dung 'độc lạ' nhất showbiz Việt

Dám sống thật với chính mình là những từ ngữ để mô tả Đào Bá Lộc. Anh không ngại công khai sở thích chơi búp bê, đam mê với son phấn, đặc biệt nhất là tiết lộ đường tình gập ghềnh với sự xuất hiện của 15 người đàn ông.

Thành lập đội đặc nhiệm riêng điều tra Phạm Băng Băng

Tổ đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ vào tuần trước để chuẩn bị các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại tài khoản của ekip nữ thần họ Phạm.

'Chị đẹp' Son Ye Jin khoe ảnh nhắng nhít bên mỹ nam Hyun Bin

Sao Hàn 23/9: Sau Jung Hae In, nhiều người hâm mộ đang nhiệt tình "ship" cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Những bộ ảnh cưới mang phong cách độc lạ của sao Việt

Những món đồ kỷ niệm hay chỉ là ý tưởng thoáng qua, đều mang đậm dấu ấn riêng cá tính của từng sao việt trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa.

Quách Thành Danh nhập viện mổ khối u đại tràng

Được chẩn đoán mắc khối u đại tràng và phải mổ gấp vào ngày 25/9, nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, hy vọng ca mổ được tiến hành thuận lợi.