Cường Seven: 'Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát'

"Âm nhạc là đam mê lớn của Chi từ khi chúng tôi còn quen nhau" - diễn viên chính phim "Lôi Báo" nói về bạn gái cũ khi cô theo đuổi sự nghiệp ca sĩ nhưng bị nhiều người phản đối.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-1

Là diễn viên chính của Lôi Báo, Cường Seven nhận được không ít khen từ đạo diễn Victor Vũ và các bạn diễn, trong đó có Nhã Phương và Vũ Ngọc Anh. Hoàn thành vai diễn gồm cả diễn nội tâm lẫn các cảnh hành động khó, Cường Seven được dự báo sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả khi phim ra mắt.

Từ ca sĩ chuyển sang đóng phim, Cường Seven cũng đi ngược con đường so với Chi Pu, bạn gái cũ của anh, khi cô từ diễn viên chuyển sang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Anh biết cô có đam mê âm nhạc từ lâu và ủng hộ cô trước những sóng gió mà cô đang gặp phải.

Cường Seven chia sẻ về Chi Pu, về những mối tình với các cô gái xinh đẹp trong showbiz và vai diễn sắp tới của anh.
 


Cường Seven: 'Chi Pu hãy coi những lời chê bai làm động lực' Nam diễn viên chính của "Lôi Báo" chia sẻ suy nghĩ khi bạn gái cũ đi hát và chịu bùa rìu dư luận, cùng cảm nghĩ khi hợp tác với đạo diễn tài năng Victor Vũ trong phim mới.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-2


- Mới đây, Chi Pu theo đuổi sự nghiệp ca sĩ. Anh đã nghe nhạc của cô ấy chưa?

Tôi nghe rồi. Nhân đây, tôi cũng muốn chúc mừng Chi. Còn dư luận bên ngoài thì tôi cũng từng phải đối mặt nên rất hiểu. Hồi trước khi tôi và Chi quen nhau, âm nhạc đã là một đam mê rất lớn đối với Chi rồi. Nhưng đến bây giờ, sau khi đã trải qua thành công ở các lĩnh vực khác, Chi mới quay lại theo đuổi ước mơ trong âm nhạc.

Tôi nghĩ không phải chúng ta cứ làm gì là sẽ ổn ngay. Sẽ luôn có những chuyện tích cực lẫn tiêu cực. Tôi mong Chi sẽ giữ những thứ tích cực bên cạnh, còn các vấn đề tiêu cực sẽ trở thành động lực cho cô ấy. Chẳng hạn với tôi, các ý kiến không hay từ phía khán giả đều trở thành động lực cho tôi cố gắng hơn.

Trong mắt tôi, Chi luôn là người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và đam mê. Nếu được làm những thứ cô ấy thích, cô ấy sẽ làm được.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-3


- Anh đánh giá sao về khả năng trong âm nhạc của Chi Pu?

Trước đây tôi cũng nói chuyện với Chi nhiều về âm nhạc. Chúng tôi đam mê âm nhạc. Nhưng lúc đó, Chi vẫn muốn theo đuổi điện ảnh hơn nên cô ấy chọn làm diễn viên trước, nay mới đến âm nhạc, còn tôi lại thích âm nhạc trước, bây giờ mới theo điện ảnh. Tôi nghĩ Chi là người có tố chất, cô ấy có vũ đạo và ngoại hình. Nếu cô ấy cứ nghiêm túc thì sẽ thành công.

Chi không tham vọng, cô ấy yêu nghề, yêu nghệ thuật. Cuộc sống của Chi, từ gia đình cho đến mọi thứ khác, Chi không buộc phải quá tham vọng. Theo tôi hiểu, trong những việc Chi làm, cô ấy muốn vượt qua những hạn chế của bản thân. Tôi nghĩ điều đó rất đáng ủng hộ vì ai cũng có những việc mà họ làm không tốt. Nhưng chỉ cần mình được làm việc mình thích, với động lực to lớn, được sống với đam mê của mình, như vậy đã là rất ý nghĩa rồi.

- Anh nghĩ sao khi diễn viên vất vả và nghiêm túc với diễn xuất nhưng khi phim ra mắt, những thông tin về đời tư gây chú ý hơn? Chẳng hạn, với anh và "Lôi Báo", là tin đồn hẹn hò với bạn diễn Vũ Ngọc Anh...

Hiện tôi rất ít đọc báo, khác với ngày xưa là tôi rất thường xuyên đọc báo và nắm rõ tin tức. Nhưng rồi tôi nhận ra có quá nhiều tin tức xung quanh chúng ta mỗi ngày, cái gì đúng, cái thì sai. Nếu tin tức nào chúng ta cũng để ý thì mất rất nhiều thời gian, xao nhãng công việc và dễ rơi vào trạng thái stress, không còn làm được việc gì khác.

Trước những tin đồn hay người này nói gì, người kia nói gì, tôi thực sự không còn quan tâm lắm. Điều tôi quan tâm là mỗi ngày mình đã sống trọn vẹn hay chưa, đã làm việc hết sức chưa, có vui không, có được làm việc mình thích không, có thực sự thưởng thức cuộc sống không.

- Anh cũng đào hoa, bạn gái cũ như Chi Pu, MLee đều là những người xinh đẹp có tiếng trong giới giải trí. Anh có thấy như vậy thì cũng khó tránh tin đồn?

Thực ra tôi đâu có tránh (cười). Mình có tình cảm với ai thì phải thể hiện ra chứ, đó là chuyện rất đời thường của con người. Nghệ sĩ cũng là con người. Tôi không muốn che đậy. Tình cảm mà che đậy và tạo vỏ bọc thì cũng gò bó lắm, không thoải mái đâu.

Tôi cũng không nghĩ mình là người đào hoa. Vì với các bạn gái trước đây, tôi đều có thời gian tìm hiểu lâu dài trước khi trở thành người yêu. Tôi không phải là người vồ vập khi yêu. Bạn bè tôi đều biết những mối tình của tôi đều kéo dài từ 3 năm đến 4 năm chứ không phải thay đổi xoành xoạch.

Còn chuyện chia tay là phải diễn ra khi hai người cảm thấy đã không còn phù hợp nữa. Không thể ép nhau được, hơn nữa cả hai còn chưa kết hôn. Những nỗi đau trong chuyện tình cảm cũng là trải nghiệm, cảm xúc cần thiết trong cuộc sống, để sau này khi có gia đình, chúng ta sẽ biết trân trọng nhau hơn.

- Nhân vật của anh trong "Lôi Báo" phải đứng giữa hai phụ nữ: người vợ ngoan hiền (Nhã Phương) và cô gái lạ gợi cảm, quyến rũ (Vũ Ngọc Anh). Ngoài đời, anh phải đứng trước lựa chọn đó chưa?

- Chưa bao giờ tôi có kiểu lựa chọn đó, vì tính tôi quyết đoán và luôn biết mình muốn gì. Còn về phụ nữ, gu của tôi cũng thay đổi theo lứa tuổi và trải nghiệm. Khi còn trẻ, tôi thích con gái gợi cảm và quyến rũ. Lớn hơn một chút thì tôi thích con gái điềm tĩnh và dịu dàng. Còn bây giờ, tôi lại thích phụ nữ biết chăm sóc sức khỏe của bản thân và quý trọng thời gian.

Sau nhiều năm, tôi đã hiểu tính cách và lối sống sẽ quyết định tình yêu có lâu dài hay không, chứ không phải là ngoại hình.
 

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-4


- Vai diễn Tâm của anh trong ''Lôi Báo'' cũng là một họa sĩ truyện tranh muốn sống với đam mê của mình, nhưng bị ngăn cản vì bệnh tật và hoài nghi về bản thân. Anh có thấy đồng cảm?

Thú thực là nhân vật này khá giống với tôi ngoài đời. Trong phim, nhân vật đam mê vẽ truyện tranh, còn ngoài đời, tôi đam mê ca hát và nhảy nhót.

Còn về diễn xuất, tôi được anh Victor Vũ và anh Nam Đoàn góp ý để làm sao đưa những cảm nhận, cảm xúc của mình vào nhân vật. Tôi và hai anh đã trao đổi rất nhiều trước khi diễn, phải luyện tập trước kỹ lưỡng. Thời gian chuẩn bị trước khi quay rất quan trọng với tôi. Tôi dành nửa ngày tập các cảnh hành động, nửa ngày tập diễn xuất. Điều đó giúp tôi hoàn thành tốt nhân vật hơn.

- Trong phim cũng có những cảnh nhân vật vật vã tuyệt vọng khi định từ bỏ ước mơ, trong khi đàn ông thường phải gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ. Anh từng rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng chưa?

Nếu là hoàn cảnh thất vọng và buồn vì chính mình, tôi đã rơi vào rồi. Còn nếu thất vọng đến mức tìm đến cái chết thì chưa. Nhưng tôi rất hiểu cảm giác tuyệt vọng. Rất nhiều lần, tôi phải tự đấu tranh với bản thân. Rất nhiều lần, trong khi tập luyện, tôi cảm thấy có lẽ mình không làm được và rất bực mình, như có một gánh nặng cuộc sống đè trên vai.

Mọi người thường nghĩ là diễn viên phải nhập vai thì vai diễn mới tốt. Còn tôi nghĩ khác. Không nhất thiết đóng vai ai là tôi phải trở thành nhân vật ấy. Anh Victor nói với tôi rằng tôi phải diễn sao để qua khung hình, anh nhìn được ở nhân vật cảm xúc mà anh muốn. Anh không quan tâm lúc đó tôi nghĩ gì trong đầu, hay tôi đang tuyệt vọng vấn đề gì. Anh không cần tôi phải nghĩ như mình sắp chết. Tôi chỉ cần đảm bảo sao cho biểu cảm đúng như anh muốn.

Làm việc với anh Victor, tôi rất thích vì lối chỉ đạo của anh rất dễ hiểu. Chỉ một câu là tôi hiểu ngay anh muốn gì. Ví dụ, anh nói cần tăng cảm xúc lên hay giảm cảm xúc xuống. Chỉ cần nghe vậy là diễn viên biết cách điều chỉnh diễn xuất của mình ngay. Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn, diễn viên và cả ê kíp chứ không chỉ mình diễn viên phải đơn độc xử lý.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-5

- Đạo diễn Victor Vũ và bạn diễn Nhã Phương nói anh là người vất vả nhất trong dàn diễn viên. Là ca sĩ đi đóng phim, anh quan niệm sao về nghề diễn?

Với vai trò nào cũng vậy, một khi tôi đã nhận việc là chắc chắn tôi sẽ nghiêm túc. Âm nhạc và nhảy nhót là đam mê của tôi, nhưng khi nhận lời đóng phim, tôi cũng sẵn sàng gán lại các dự án âm nhạc để dồn công sức cho phim. Tôi đã dành 4 tháng cho phim Lôi Báo và 4 tháng nữa cho phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ, tổng cộng là 8 tháng.

Trong thời gian đó, tôi hầu như không nhận bất cứ một công việc nào khác. Sau 8 tháng đó, khi tôi quay lại thị trường âm nhạc thì coi như không ai mời diễn show vì lâu qua mình không hoạt động. Bỏ nhiều thời gian như vậy, tôi không quan trọng là sau này có ra được nhiều phim hay không mà là mình đã làm hết sức. Dù kết quả có thế nào thì cũng không phải hối hận và tiếc nuối.

- Bỏ 8 tháng để đóng phim, khi quay lại với âm nhạc, anh gặp khó khăn gì?

Về tài chính thì không vì ngoài nghệ thuật tôi vẫn còn những công việc khác để kiếm tiền, trong đó có kinh doanh cửa hàng. Nhiều lúc tôi cảm thấy khó khăn thì đều liên quan đến con đường nghệ thuật.

Với âm nhạc, tôi vẫn đang trên đường chinh phục. Làm diễn viên vẫn còn nhẹ nhàng hơn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc vì tôi theo âm nhạc khá muộn. Tôi đã có 5 tập luyện tập thanh nhạc. Đến bây giờ, tôi đã tìm được dòng nhạc phù hợp. Sau bao nhiêu năm, tôi đã có niềm tin rằng trong năm sau những sản phẩm âm nhạc sẽ phù hợp với con người mình hơn. Tôi làm nhạc để vượt qua chính mình nhiều hơn là để kiếm tiền.
 

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-6
 

Theo Zing

42 tuổi, 'mẹ bỉm sữa' Lâm Tâm Như không bỏ gym ngày nào để giữ gìn vóc dáng vạn người mê

Dù mặc đồ tập đơn giản, mái tóc buộc cao cùng để mặt mộc, Lâm Tâm Như vẫn gây chú ý nhờ làn da mịn màng và vóc dáng mảnh mai.

'Thánh lầy' Hòa Minzy đóng vai bác sĩ Kang 'Hậu duệ mặt trời' khiến ai xem cũng sợ

Dù cố gắng hóa thân vào phân cảnh cực kỳ lãng mạn của gia đình Song Song nhưng Hòa Minzy lại khiến khán giả bật cười vì chất giọng "chua lét" và diễn xuất cực dở.

Nam Em sáng tác ca khúc hiểu được chết liền: 'Tình mình như cái bình, cái bình cũng như con bệnh'

Ôm đàn tỳ bà, Nam Em ngẫu hứng sáng tác ca khúc "tình mình như cái bình" khiến cư dân mạng phì cười vì không ai hiểu ca từ muốn nói lên điều gì.

Angela Phương Trinh 'sợ lè lưỡi' khi bị bà ngoại thúc giục: 'Đến tuổi rồi, đẻ đi con...'

Angela Phương Trinh mới đây khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ những suy tư của bà ngoại về chuyện sinh con đẻ cái của cô cháu gái mới ngoài 20 tuổi.

Cận cảnh nhan sắc 30 thí sinh lọt vào chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Những cô gái xinh đẹp đang chuẩn bị cho đêm chung khảo sắp được diễn ra vào ngày 23/6 tới.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung: 'Tôi chẳng biết mình giống ai trong cái làng showbiz này!'

Nam Trung cho biết những người đã, đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng đều là thực thể duy nhất. Có thể giống nhau ở độ điên, độ quậy nhưng họ sẽ có sắc màu, cá tính riêng.

Duy Khánh nhắm mắt lái xe gây hoang mang đường phố

Mới đây, Duy Khánh bị bắt gặp trên phố với hình ảnh chạy xe trong trạng thái "gấu trúc". Mắt lờ đờ, thiếu tỉnh táo, dắt cái xe ra đã thấy mệt, đi đứng kiểu gì bây giờ?

Cận cảnh khuôn mặt siêu đáng yêu của tiểu hoàng tử nhà Á hậu Hong Kong Hồ Hạnh Nhi

Lý Dịch Đình, hiện tại được 8 tháng tuổi. Hình ảnh khuôn mặt đáng yêu cùng hai má bụ bẫm dễ thương của cậu nhóc đã chiếm trọn trái tim cư dân mạng.

Mỹ Tâm gầy trơ xương quai xanh, fan xót xa không hiểu vì sao 'chị đẹp' bỗng nhiên hom hem đến thế!

Hình ảnh mới đây nhất của Mỹ Tâm gầy gò lộ xương quai xanh được fan chia sẻ khiến những người yêu mến xót xa.

Thúy Ngân: 'Hồng Vân có thế lực, nếu không ưng, sẽ loại tôi ngay'

Hân của phim "Gạo nếp, gạo tẻ" cho biết cô tự tin với khả năng của mình nên từ chối thẳng thắn những lời đề nghị khiếm nhã từ đại gia.

Mang thai nặng nề và mệt mỏi, mỹ nhân Việt được chồng cưng chiều như bà hoàng

Khi mang thai, những mĩ nhân Việt này được chồng yêu thương nâng niu hết mực khiến áp lực mang thai cũng phần nào giảm bớt.

Showbiz Việt 'nóng rẫy' tuần qua khi loạt CLIP NHẠY CẢM tràn lan mất kiểm soát

Chưa đầy 1 tuần, các mỹ nam của showbiz Việt liên tục để lộ ảnh và clip 18+ khiến dân tình được phen "nóng bỏng mắt".

HỒ SƠ SAO: Đối phó với vương miện nhuốm màu thị phi, Phạm Hương chọn 'Tâm tĩnh lặng, miệng mỉm cười'

"Tôi không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày... Tâm tĩnh lặng, miệng mỉm cười", Phạm Hương bộc bạch.

Những nghệ sĩ trẻ châu Á tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ

Giới showbiz thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm về ngoại hình. Nhưng để đẹp, không ít nghệ sĩ châu Á đã phải trả giá bằng cả mạng sống.

'Ngọng líu lo' khi đọc câu hỏi, Hari Won bị khách mời bắt bẻ ngay trên sóng truyền hình

Trước cách đọc "ngọng líu lo" và khó hiểu của Hari Won, nam khách mời thẳng thừng bắt bẻ: "Dễ hay không là do chị đọc đó".

Có ai ngờ ở tuổi 30, nhan sắc Ngọc Trinh - Minh Hằng lại 'bỏ bùa' khán giả Việt 'sâu' đến thế!

Ở độ tuổi 30, các sao Việt vẫn tràn đầy năng lượng. Dường như đây mới là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Ngọc Trinh - Minh Hằng và loạt mỹ nhân Việt.

Tin sao Việt: Trấn Thành vui mừng thông báo 'Xìn ốm xuống rồi nha'

Đăng tải hình ảnh ngồi suy tư, Trấn Thành vui mừng thông báo: "Xìn có ốm xuống rồi nha... mừng quá".

Sao Hàn 17/6: So Ji Sub suy nghĩ về chuyện kết hôn ở tuổi 40

Nam diễn viên So Ji Sub tiết lộ anh đã nghĩ đến chuyện hôn nhân sau khi diễn xuất trong bộ phim "Be with you".

Sau 20 năm, 'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm hội ngộ Triệu Vy, Tô Hữu Bằng

Hình ảnh Trương Thiết Lâm cùng "hai con" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng thân thiết bên nhau đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau scandal quỵt tiền, chồng ngoại tình, Dương Mịch thẳng tay khởi kiện những người bình luận ác ý

Phía phòng làm việc của Dương Mịch đã đệ đơn khởi kiện những cư dân mạng tung tin đồn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.

Trang Trần: 'Tôi thiếu sự nhẹ nhàng trong tâm nên con sinh ra hay cáu tính và lì lợm'

"Cái tôi có mà một số người mẹ không có đó là tiền. Thế nhưng cái mà tôi thiếu đó là sự nhẹ nhàng từ trong tâm. Tôi không có điều đó khi mang bầu nên con sinh ra nó hay cáu và rất lì lợm", Trang Trần tâm sự.

Hoa hậu Hàn Quốc giấu tuổi khi hẹn hò chồng kém 18 tuổi

Ham So Won năm nay 42 tuổi, hơn chồng 18 tuổi. Vì khoảng cách tuổi tác nên thời gian đầu hẹn hò, cô đã che giấu tuổi thật.

Kỳ Duyên gây chú ý vì thái độ khó chịu ra mặt ở gameshow 'Khi đàn ông mang bầu'

Sẵn sàng "bật" lại đàn anh, tuyên bố đội bạn "ăn may" trong phần thử thách... khiến Kỳ Duyên gây chú ý đối với những người theo dõi gameshow này.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi sẽ tham gia showbiz với một tư cách khác'

Hoa hậu đại dương 2017 chia sẻ rằng thời gian sắp tới cô sẽ tham gia showbiz trong một vai trò khác, hiện tại đang bận với việc học tại Anh Quốc.

Hồ Ngọc Hà công khai lời Kim Lý tỏ tình: 'Anh yêu em hơn mọi thứ trên đời, yêu em qua từng phút giây'

Kim Lý khẳng định từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây luôn yêu Hồ Ngọc Hà hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Thực tập sinh Hàn qua đời vì phẫu thuật kéo dài chân

Thông tin một thực tập sinh nam của bộ môn nhạc kịch đã qua đời do di chứng sau ca phẫu thuật kéo dài chân vào năm 2016 đang gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc.

3 Hoa hậu trùng tên Thu Thảo: Vừa có nhan sắc hơn người, lại được phận đời ấm êm!

Showbiz Việt có tới 3 người đẹp trùng tên Thu Thảo giành được vương miện Hoa hậu và nay đều đã có nơi có chốn.

'Tan chảy' với hành động liên tục lấy tay che chắn cho fan khỏi ướt dưới mưa của Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là người yêu và chiều fan hết cỡ chính vì vậy mà anh luôn có một đội ngũ người hâm mộ trung thành ở bất cứ nơi nào anh diễn.

The Face Vietnam 2018: Khi cuộc chiến huấn luyện viên biến thành vở diễn Tấm Cám thời hiện đại

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Tính cách của 3 huấn luyện viên The Face Vietnam 2018 rất riêng biệt và được cho là phù hợp để diễn vở Tấm Cám thời hiện đại.

Khoe mặt mộc tuyệt sắc, 'ngọc nữ 2 con' Tăng Thanh Hà khiến hoa hậu còn phải chào thua

Dù không tô son điểm phấn nhưng gương mặt mộc tuyệt đẹp của nàng "ngọc nữ" vẫn đủ sức hạ gục mọi ánh nhìn.

Ảnh 'đen nhẻm' của H'Hen Niê và Mâu Thủy 5 năm trước gây chú ý

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc gặp gỡ tình cờ vào năm 5 năm trước của Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy khiến khán giả thích thú.

Tin sao Việt: Hồ Ngọc Hà tình tứ Kim Lý giữa chốn đông người

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc yêu thương bên Kim Lý mới đây thu hút sự chú ý.

Sao Hàn 16/6: Bộ ba tài tử 'U50 quyết không lấy vợ' gây sốt trên bìa tạp chí

Lee Jung Jae, Jung Woo Sung năm nay đã 45 trong khi đó Ha Jung Woo 40 tuổi vẫn chọn đời sống độc thân mặc kệ bao cô gái thèm muốn.

Vòng 2 to vượt mặt sau 1 tháng kết hôn, Diệp Lâm Anh đứng top 1 TIN ĐỒN SAO VIỆT TUẦN QUA

Diệp Lâm Anh tiếp tục để lộ vòng 2 to vượt mặt giữa tin đồn "cưới chạy bầu"; Hồng Quế đáp trả mạnh mẽ khi bị đồn dao kéo hỏng gương mặt.

Hoa hậu Thu Ngân cùng hai Á hậu vắng mặt trong buổi công bố Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018

Đương kim hoa hậu Thu Ngân cùng hai Á Hậu vì lý do cá nhân đã không xuất hiện trong buổi công bố cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018 vào trưa 16/6 tại Thanh Hóa.

'Gái hư showbiz' Hồng Quế và những lần 'nổi đóa' vì đời tư quá ư ồn ào

Trước khi bác bỏ nghi án dao kéo vì "đang rất hài lòng với gương mặt được bố mẹ tạo ra", Hồng Quế cũng từng nhiều lần phải mở lời đáp trả những khúc mắc đời tư.

'Chị cả' TVB đau đầu vì ồn ào clip sex của con dâu mới

Tiết Gia Yến cho biết rất buồn phiền khi mới cưới vợ cho con trai 4 ngày đã bị "chất vấn" về đoạn clip tai tiếng đang lan truyền trên mạng.

Việt Hương - Hoài Linh cười hả hê khi chứng kiến Trấn Thành bị thí sinh 'khinh ra mặt'

Việt Hương, Hoài Linh tỏ ra phấn khích khi Trấn Thành bị thí sinh "khinh ra mặt", chê bai chiều cao, sửa mũi... khiến anh chỉ biết ngậm ngùi.

Ném lựu đạn sai cách, cả Tuấn Kiệt lẫn Hoàng Tôn ngác ngơ đến nỗi mất mạng rồi vẫn không hiểu vì sao

Tuấn Kiệt vì ném lựu đạn quá gần nên hy sinh, tuy nhiên anh lại không hiểu lý do tại sao mình mất mạng. Bảo Kun đang sẵn sàng ném lựu đạn thì bất ngờ bị hy sinh trong "mơ màng".

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ tậu xế hộp chống đạn dành cho nguyên thủ quốc gia

Hình ảnh mới nhất của chiếc xế hộp hạng sang mà Đàm Vĩnh Hưng mới tậu khiến fan xuýt xoa.

'Siêu mẫu ngực bự' Kate Upton dẫn đầu 'Top mỹ nhân hấp dẫn thế giới'

Danh sách những mỹ nhân hấp dẫn nhất thế giới năm 2018 được tạp chí Maxim công bố với nhiều cái tên nổi bật như Gigi Hadid, Gal Gadot, Taylor Swift, Công nương Meghan Markle...

Thừa nhận đẹp nhờ dao kéo, nhan sắc yêu kiều của loạt mỹ nhân 'bác sĩ tạo' khiến lắm người si mê

Dũng cảm thừa nhận dao kéo, những mỹ nhân Park Min Young, Han Chae Young,... vẫn được cư dân mạng yêu mến và ưu ái gọi "nữ thần".

Nhìn chồng như kẻ thù chỉ vì cơn đau đẻ, Khánh Thi lọt TOP PHÁT NGÔN HÀI HƯỚC NHẤT TUẦN

Khánh Thi khiến người hâm mộ phì cười khi phát ngôn nhìn chồng như kẻ thù chỉ vì lên cơn đau đẻ. Phạm Hương tự nhủ: "Tôi sống trung thực và kiên định".

Việt Trinh: 'Ở tuổi 46, tôi không còn thèm muốn tình cảm trai gái'

Diễn viên "Người đẹp Tây Đô" khẳng định đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A kết hôn lần hai với bạn trai Tây sau một năm ly hôn

Cựu thành viên nhóm nhạc 3A sẽ tổ chức đám cưới với một doanh nhân ngoại quốc vào tháng 9. Chị và con trai của NSND Tường Vi đã ly hôn vào năm 2017 sau gần 20 năm gắn bó.

Chẳng hiểu vì quá nhớ tình cũ hay tại líu lưỡi mà Hồ Quang Hiếu gọi nhầm tên đồng nghiệp thành Bảo Anh

Theo đó khi đang trò chuyện với Khả Như về công việc, nam ca sĩ đột nhiên gọi nữ đồng nghiệp bằng cái tên "Bảo Như".

Tin sao Việt: Khánh Thi vừa sinh công chúa, Phan Hiển gửi lời yêu 'cảm ơn em vì tất cả'

Đăng tải khoảnh khắc bà xã Khánh Thi đang tươi cười bế con gái mới sinh, Phan Hiển thẽ thọt nới lời yêu thương: "Cảm ơn em vì tất cả".

Cơ hội nào cho H'Hen Niê khi đối thủ mạnh nhất tại Miss Universe 2018 liên tiếp để lộ nhan sắc nhiều khuyết điểm

Mặc dù được xem là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018, song nhan sắc Philippines vẫn để lộ không ít khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể.

Sao Hàn 15/6: Jang Dong Gun gây shock với ngoại hình cực kỳ phong độ dù đã U50

Hình ảnh quý ông U50 Jang Dong Gun vẫn trẻ trung, phong độ với body không chút mỡ thừa khiến bao chàng trai trẻ phải ngưỡng mộ.

Hội tụ trên cùng thảm đỏ, Angela Baby - Dương Mịch - Lý Băng Băng không ai chịu xấu hơn

Những ngôi sao hàng đầu xứ Trung đã cùng quy tụ tại thảm đỏ của triển lãm Điện ảnh Thời trang do tạp chí Vogue tổ chức.