Táo Quân 2018

Đằng sau trang phục lòe loẹt của 'cô Đẩu' trong Táo Quân 2018

NSƯT Đức Hùng khẳng định trang phục của Bắc Đẩu có tính ước lệ, do vậy nếu chỉ là một nhà thiết kế đơn thuần, không có kinh nghiệm về biểu diễn sân khấu, rất khó có thể làm được.

Zing.vn có cuộc trò chuyện đầu năm với NSƯT, nhà thiết kế thời trang Đức Hùng về trang phục Táo Quân 2018:

Đằng sau trang phục lòe loẹt của cô Đẩu trong Táo Quân 2018-1
Xuân Bắc, Đức Hùng và Công Lý trên sân khấu Táo Quân 2018. Ảnh: Chí Thanh.

'Tôi chủ ý dùng màu sắc mạnh cho cô Đẩu'

- Cô Đẩu từng được ví là “hoa hậu thiên đình”. Nhưng năm nay, có ý kiến cho rằng trang phục của Bắc Đẩu khá lòe loẹt. Anh nói gì về điều này?

Tôi lại không nghĩ vậy. Thế nào là lòe loẹt trong khi đó là màu sắc của dân gian. Dân gian sử dụng màu chua lắm và đó là màu của các cụ. Tôi không lấy đâu xa mà lấy màu từ chính cờ ngũ sắc, cờ hội.

Bên cạnh đó, tôi cũng chủ ý sử dụng màu sắc mạnh cho nhân vật Bắc Đẩu vì Táo Quân là chương trình truyền hình đặc biệt, và rất cần giải quyết vấn đề nhìn của khán giả. Làm sao để người xem cảm thấy mãn nhãn khi diễn viên mặc đẹp, lộng lẫy, thậm chí “sốc” đó là ý tưởng và nhiệm vụ của tôi.

Nhưng trang phục của nhân vật còn phải hòa hợp với nhân vật khác mới tạo thành tổng thể được. Ví như nhân vật Bắc Đẩu tôi dùng màu mạnh thì nhân vật như Táo Hưu của chị Minh Vượng, Táo Xã hội của Chí Trung, tôi lại dùng màu tối.

- Nhưng từ đâu anh lại có ý tưởng thiết kế trang phục của cô Đẩu như vậy, là yêu cầu của kịch bản hay hoàn toàn là do anh quyết định?

Với cô Đẩu, một yêu cầu rất cao mà tôi đặt ra là khán giả nhìn cô Đẩu không bao giờ quên được. Đó là tiêu chí riêng của cô Đẩu. Tất nhiên để làm được điều đó thì không hề đơn giản. Năm trước đã có trắng và ghi, năm nay sẽ là cái gì? Tôi luôn phải tự hỏi mình như vậy.

Cách đây 3-4 tháng, tôi và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã gặp gỡ. Lúc đó, kịch bản chỉ mới lên khung. Hải cũng nói với tôi về việc năm nay sẽ làm cái này, làm cái kia. Các Táo sẽ không chầu như mọi năm nữa mà sẽ trình diễn thời trang. Do vậy, phần trang phục sẽ rất quan trọng.

Không chỉ riêng gì Bắc Đẩu mà trang phục của tất cả các nhân vật khác cũng đều phải phụ thuộc vào nội dung hết. Nhưng trên cơ sở của nội dung thì nhiệm vụ của tôi với cô Đẩu là phải sáng tạo.

Đầu tiên tôi định cho Bắc Đẩu mặc màu đỏ, nhưng sau đó tôi thấy không ổn. Vô tình có một hôm, khi tôi đang đi trên đường vào buổi tối thì đèn pha lại rọi đúng vào một anh công an.

Ánh đèn khi dọi vào áo gile của anh công an đã phản quang thành một màu xanh lá mạ. Và tôi đã quyết định chọn màu đó.

Đằng sau trang phục lòe loẹt của cô Đẩu trong Táo Quân 2018-2
  Năm nay, Bắc Đẩu diện trang phục cách điệu, đầu đội mấn. Ảnh: Chí Thanh.

"Tôi đưa ra cái gì Công Lý cũng gật"

- Trang phục của cô Đẩu tà trước ngắn, tà sau dài, ý đồ của anh là gì?

Thực ra, công cuộc để tìm ra màu phản quang kia là rất vất vả. Màu thì có nhưng làm sao để sang, chất liệu gì mới là quan trọng. Tôi chọn tơ tằm và gấm. Tay áo lại là chất liệu khác, thân áo là một chất liệu khác.

Tà trên ngắn, tà dưới dài, đơn giản vì tôi mua mãi mới đượ 2m vải đúng ý, chỉ có 2m thì biết làm thế nào đây, muốn làm dài cũng không được, lại phải xoay sở thế nào cho đúng. Sau đó, Đỗ Thanh Hải cũng bảo với tôi rằng riêng trang phục Bắc Đẩu tôi được tự do sáng tạo, được phá cách. Và cuối cùng tôi đã thiết kế như vậy cho Bắc Đẩu.

Xong trang phục rồi, gắn gì lên trang phục cũng lại là một vấn đề. Lúc đầu tôi định gắn bướm nhưng tôi nhớ lại năm ngoái cô Đẩu có đeo bờm, và bờm của cô Đẩu đã có bướm rồi nên năm nay tôi chọn hoa, những khối hoa nổi 3D trên áo cho cô Đẩu.

- Anh có sợ trang phục của cô Đẩu bị chê là “quê mùa” vì nhiều người vẫn gắn mắc sặc sỡ kết hợp hoa lá là “quê mùa”?

Tôi tin là không ai chê thế vì từ “quê” không phải là từ dùng cho thời trang.

Và với Táo Quân, tôi nghĩ, quan trọng là khán giả khi xem cũng nên xem với tâm thế thoải mái, yêu thích. Hãy là người thích tiếng cười, xem như vậy sẽ thích hợp hơn và thấy trang phục của các nhân vật là rất phù hợp.

- Công Lý phản hồi như thế nào về trang phục mà anh thiết kế cho nhân vật Bắc Đẩu?

Lý thì tôi đưa ra cái gì cũng gật. Lý cũng tò mò lắm. Kịch bản tôi còn biết trước Lý nên Lý hay hỏi năm nay mặc cái gì nhỉ. Lý thì rất mạnh mẽ, cái tôi lớn. Tôi cũng biết là Lý yêu quý mình nên làm 4 năm rồi nhưng chưa bao giờ phản ứng.

Nhìn vào ánh mắt nghệ sĩ, tôi biết bạn ấy toại nguyện, còn nếu không toại nguyện thì Lý cũng sẽ nói luôn đấy. Lý luôn tin tưởng tôi tuyệt đối. Thế nên mới có chuyện trong đêm ghi hình đầu tiên, diễn được gần nửa chương trình rồi, Lý mới phát hiện trang phục của mình có tà trước ngắn, tà sau dài. Lý mới hỏi tôi “tà sau lại dài thế này cơ à?” (cười).

- Các diễn viên khác thì sao, họ chia sẻ với anh những gì về những “bộ cánh” mà họ diện?

Ai cũng khen. Họ im lặng nhận đồ, họ rất quý mến và trân trọng tôi. Đó cũng là điều khiến tôi rất áp lực khi họ hoàn toàn tin tưởng mình.

Tất nhiên, họ cũng có phản hồi một số chuyện. Đôi khi có những cái mũ đội không được êm, tôi phải làm lại cho êm hơn vì họ phải diễn tới 4 tiếng trên sân khấu.

- Anh có nghĩ rằng họ rất yêu quý anh, nể trọng anh nên đôi khi không dám phản biện anh?

Họ yêu mình, nhưng cũng là họ ghi nhận chặng đường và kinh nghiệm của người thiết kế. Họ sẽ không im lặng đâu, nếu mình không thuyết phục được đạo diễn và thuyết phục được chính họ.

Huống hồ, ai cũng biết trang phục của Táo Quân là phải sửa đi sửa lại cho phù hợp, cũng rất kỳ công. Trang phục có thể thay đổi từng ngày, chỉ đến lúc chính thức ghi hình mới là chốt.

Đằng sau trang phục lòe loẹt của cô Đẩu trong Táo Quân 2018-3

Nhà thiết kế đơn thuần khó làm được trang phục Táo Quân

- “Chất Việt” cũng là một trong khía cạnh được khán giả quan tâm trong trang phục Táo Quân, và cũng là điều là người ta nhận diện Đức Hùng so với những NTK khác. Năm nay, chất Việt trong Táo Quân được thể hiện như thế nào?

Đầu tiên là chất liệu, thứ hai là màu sắc. Màu sắc rất Việt, chỉ có người Việt Nam mới dùng nhiều màu thế trong lễ hội như thế. Cách cắt áo liền tay, bên trong có lót một lượt the, cổ, khuy, nút cũng đều là Việt Nam.

Đó là các Táo, còn Cô Đẩu thì có sự cách điệu vì phụ thuộc vào nội dung lời thoại và cá tính của nhân vật.

- Theo anh, trang phục của Bắc Đẩu đã thực sự hài hòa với nội dung và đất diễn của nhân vật?

Tôi nghĩ là hài hòa vì tạo nên được sự tương phản. Tôi cũng dám nói là khó ai thiết kế được như thế, tính ước lệ trong trang phục của Bắc Đẩu năm nay rất cao.

Tôi cho là nếu chỉ là nhà thiết kế mà không phải diễn viên sân khấu thì không thể thiết kế được.

Nếu là nhà thiết kế, họ có thể chỉ thỏa mãn cái tôi của họ, để cuối cùng là ra một bộ sưu tập. Còn tôi thì khác, cái tôi của tôi luôn phải nằm trong nhân vật, và nhân vật ấy lại nằm trong kịch bản. Như vậy mới là khó!

Tôi vừa có nghề thời trang vừa có nghề sân khấu nên tôi nắm bắt được kịch bản. Hơn ai hết, tôi hiểu rằng, trang phục của Táo Quân cũng luôn phải góp một phần trong việc lấy tràng pháo tay của khán giả.

- Ngoài thiết kế thời trang, năm nay anh cũng tham gia diễn xuất trong Táo Quân. Anh có thể chia sẻ gì về vai diễn của mình?

Đó là vai một nhà thiết kế. Thực ra, tôi không lo lắng khi đứng trên sân khấu vì tôi cũng là diễn viên sân khấu. Nhưng cảm giác run là  vì xung quanh các anh em nghệ sĩ làm quá tốt, mình xuất hiện không biết sẽ như thế nào.

Tôi nghĩ, dù là một vai nhỏ nhưng mình đã hoàn thành vai diễn của mình. Giống như khi tôi diễn trong phim Người phán xử, cũng là một vai nhỏ nhưng tôi đã để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Theo Zing

Nếu còn nghi ngờ vì sao Dương Khắc Linh mê mệt Sara Lưu Ngọc Duyên thì đây là câu trả lời!

Không chỉ gây chú ý nhờ gương mặt khả ái, Sara Lưu Ngọc Duyên - bạn gái mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn "đốt mắt" fan bởi phong cách bốc lửa.

Chán mốt 'shipper', Sơn Tùng chuyến hướng style học sinh - Angela Phương Trinh hóa quý cô Retro sành điệu

"Cuộc chiến" street style: Dàn sao Việt khoe outfit đa phong cách nhưng không quên yếu tố hàng hiệu, ai cũng nổi bật theo cách riêng của mình.

Hoa hậu Ê Đê sở hữu 'bảo vật chân dài nhìn như 2 mét' nhờ... ăn lá rừng?

Tiết lộ bí quyết giúp H'Hen Niê sở hữu đôi chân dài miên man, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những hình ảnh gợi cảm nhất của MC Hoàng Linh

Dù là "chuyện nóng giận vợ chồng" hay thực sự mối quan hệ giữa MC Hoàng Linh và quay phim Mạnh Hùng đang trục trặc, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" vẫn là hình mẫu người phụ nữ hiện đại mà nhiều khán giả hâm mộ.

Thu Quỳnh thanh lịch, thời thượng trong bộ ảnh mới

Nữ diễn viên Thu Quỳnh xuất hiện gợi cảm và sành điệu trong những thiết kế thu đông mới nhất của TNG.

Cô gái Đài Loan giảm 60kg, hóa mỹ nhân nhờ kiêng trà sữa!

Đúng là không có ai béo mãi, chỉ là họ chưa muốn giảm cân mà thôi!

Không chỉ ghi điểm ở Miss World nhờ trang phục, Tiểu Vy gây mê hoặc bởi loạt layout make up cực kì hút mắt

Chẳng một kiểu trang điểm nào có thể làm khó được Tiểu Vy. Elly Trần cũng tìm lại được vẻ đẹp nhẹ nhàng tiềm ẩn của mình nhờ tông make cam đào tươi tắn.

Không cần nhuộm tóc cầu kỳ, những nữ Idol Kpop này vẫn xinh ngất ngây khi diện tóc đen đơn giản

Dù nhuộm 1.001 màu tóc khác nhau, nhưng những nữ Idol này vẫn xinh hết phần thiên hạ khi để tóc đen mộc mạc.

Lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh, Diệp Lâm Anh - Đặng Thu Thảo - Hà Tăng khiến gái chưa chồng cũng phải 'tắt điện'

Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi chứng kiến mỹ nhân Việt lấy lại vóc dáng sau sinh quá thần tốc.

Thêm 2 nạn nhân mua quần áo online, có người 'suýt không lấy được chồng'

Mua hàng qua mạng luôn là cụm từ hot, luôn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Ngạc nhiên chưa: Nhã Phương gây sốc với vòng 2 phẳng lì như chưa hề mang thai

Đây là hiếm hoi nữ diễn viên Nhã Phương có những hình ảnh đẹp sau khi kết hôn và đang mang thai

Làm răng đẹp chỉ trong 3 ngày

Bạn hoàn toàn có thể có được một hàm răng sáng đẹp, đồng đều, hài hòa về màu sắc chỉ với 5 bước đơn giản, trong vòng 3 ngày.

Bóc giá những món quà sinh nhật vừa đắt vừa lạ của hoa hậu Kỳ Duyên

Là con gái nhưng nhân dịp sinh nhật, bạn bè Kỳ Duyên lại tặng cô khá nhiều món đồ của...nam giới với giá trị đến cả chục triệu.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo diện váy xuyên thấu trên thảm đỏ

Người đẹp 26 tuổi theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm lâu nay và được đánh giá là một trong những fashionista của làng giải trí.

'Bé dâu tây' Khổng Tú Quỳnh khiến ai nấy bất ngờ khi trở thành 'mợ Quỳnh' với vóc dáng đẫy đà, sexy lạc lối

Khổng Tú Quỳnh đã bỏ qua hình ảnh "bé Dâu" nhí nhảnh đáng yêu và chuyển sang "mợ Quỳnh" thật rồi.

Hoá quý cô sành điệu với dạ khâu tay từ H&T

Đông 2018, H&T đã thổi một làn gió mới cho thời trang nước nhà với sản phẩm măng tô khâu tay cao cấp.

LẶP LẠI NGẪU NHIÊN: Qua 3 mùa The Face, luôn xuất hiện 1 nhân tố ăn mặc 'lạc quẻ'

Mỗi mùa The Face, khán giả lại được phen cười bò khi chứng kiến những nhân tố "lên đồ" một mình một kiểu.

Giàu hiếm ai bằng nhưng Hoài Linh vẫn chỉ mặc áo thun bình dân

Dù là nghệ sỹ có cát-xê cao bậc nhất trong showbiz Việt nhưng danh hài Hoài Linh vẫn chỉ mê mệt món thời trang giá bình dân này.

Không chỉ là 'tay chơi hàng hiệu' khét tiếng, Đức Phúc - Bích Phương cùng lúc tậu xế hộp tiền tỷ khiến fan choáng váng

Ngày hôm nay, showbiz Việt xôn xao khi có đến hai ca sĩ cùng lúc khoe tậu xế hộp tiền tỷ.

STREET STYLE giới trẻ: Thúy Vi, Ngân 98 khoe body bốc lửa - Phương Ly 'hack' tuổi cực ngọt với cả cây trắng

Trong khi Thúy Vi, Ngân 98 chuộng style khoe thân và già chát thì Phương Ly lại ngày một trẻ trung với phong cách năng động đối lập.

Nữ giám đốc ngân hàng người Hong Kong tử vong sau tiêm 16 mũi botox

Bà Zoe Cheung Shul-ling, 52 tuổi - giám đốc điều hành ngân hàng tư nhân Thụy Sỹ Julius Bar được xác nhận đã tử vong tại bệnh viện sau khi tiêm botox.

8 phương pháp làm đẹp 'sởn gai ốc' của người nổi tiếng

Công nương Kate thường dùng mặt nạ từ nọc ong, còn diễn viên Sandra Bullock lại chuộng serum chiết xuất từ bao quy đầu nam giới.

Không ngủ quên trên chiến thắng, team Thanh Hằng lại một lần nữa thay đổi phong cách

Trong mỗi bộ hình tung ra, HLV Thanh Hằng đều biến hóa cho các học trò trong team The Face của mình theo những phong cách khác nhau.

Lạ lắm à nghen: Kỳ Duyên nghỉ dưỡng khoe ngực to tướng như sắp nổ, thế mà sinh nhật lại chân phương kín như bưng

Không còn điệu đà như năm ngoái hay "thoáng" như khi đi nghỉ dưỡng, sinh nhật 22 tuổi năm nay của Kỳ Duyên ít màu mè hơn hẳn.

Người ta ngực 'khủng' thì đẹp, riêng bà Becks lên đời nhan sắc nhờ 'lép'

Victoria Beckham của hiện tại lép hơn nhưng lại sang hơn nhiều.

Lương Xuân Trường và Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam mặc áo nhái theo Sơn Tùng M-TP?

Cùng mặc mẫu áo sơ mi trắng có chi tiết kẻ ở tay nhưng Sơn Tùng M-TP mặc đồ hiệu gần 10 triệu đồng trong khi Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường tiết lộ chỉ mua với giá vài trăm nghìn.

Đã mắt khi bóc giá đồ hiệu trong MV SOLO của Jennie (Black Pink)

Diện hơn cả chục bộ đồ trong MV Solo debut, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết giá của những bộ trang phục mà Jennie (Black Pink) đã mặc trong MV lần này.

Chất như 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn mà cũng nhiều lần mặc xấu ê chề thế này!

Xa Thi Mạn nhiều lần ghi tên mình vào danh sách sao mặc xấu bởi những bộ cánh rườm rà, tham chi tiết.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thứ 13 'Mix & Match'

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ kết thúc năm 2018 bằng một show diễn với chủ đề "Mix & Match".

Tóc dài, đẹp đáng kinh ngạc dù 14 năm không gội đầu

Frankie Cluney hiện đang là một người mẫu nhờ vào suối tóc như “công chúa tóc mây” của mình.

Nối gót Tâm Tít, Huyền Baby trở thành 'nữ hoàng đồ đen' đẹp mà đẳng cấp nhất nhì Vbiz

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp như gái đôi mươi cộng thêm phong cách thời trang chất lừ, bảo sao mẹ hai con Huyền Baby khiến người hâm mộ không mê cho được.

Loạt trang phục biểu diễn 'Dance of the World' độc đáo của đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới

Tiểu Vy tuy trẻ tuổi nhất nhưng lại khá đầu tư cho phần thi không tính điểm này so với các đàn chị như Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Loan, Trần Ngọc Lan Khuê...

3 bước trang điểm nhanh gọn, sẵn sàng ra đường của Tuyết Lan

Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời gian cho việc makeup.

Xa Thi Mạn bất ngờ ăn mặc 'hiểu chết liền', trở thành cái tên đứng đầu TOP SAO MẶC XẤU tuần qua

Mix&match đồ không phù hợp, tham lam chi tiết... khiến nhiều ngôi sao đình đám cũng chịu cảnh vào top sao mặc xấu tuần qua.

8 ca thẩm mỹ của chị em Việt gây bão dư luận vì biến 'gái xấu thành tiên'

Hoang mang khi thấy ảnh quá khứ của chị em Việt trước khi "đập mặt đi xây lại".

Phản ứng cực kỳ đáng yêu của Bùi Anh Tuấn khi bị fan hỏi giá bộ đồ mặc trên người

Nhìn sơ mi, quần bò, giày trắng, kính cận có vẻ soái ca như thế thôi nhưng hóa ra đồ trên người Bùi Anh Tuấn toàn được cho và đi mượn cả.

Lúc nào cũng như gái đôi mươi, thì ra đây chính là bí quyết giúp Hari Won ăn gian hàng chục tuổi

Dù đã ngoài 30 nhưng bà xã Trấn Thành sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có phần trẻ hơn nhiều so với tuổi thực khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đổi sắc nhanh như tắc kè hoa, Vũ Cát Tường chính thức tiếm ngôi 'nữ hoàng tóc màu' trong Vbiz

Không còn là nữ ca sĩ một màu với style menswear, Vũ Cát Tường giờ đây lột xác đa dạng từ phong cách đến "50 sắc thái" màu tóc chất chơi.

Lộ ảnh mặc quốc phục dự thi Miss Supranational 2018, Minh Tú bị chê 'già như bà ngoại đi tế Tổ'

Hình ảnh chiếc áo dài được đồn đoán là Quốc phục dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 của Minh Tú bị dân mạng chê bai không ngớt.

Hoa hậu Tiểu Vy 'lên đồng' với bài múa 'Cô đôi thượng ngàn' trong phần thi Dance of the World

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mang điệu múa chầu văn đến với Miss World 2018. Đây được xem là một tiết mục đặc biệt đậm chất văn hóa và khá phức tạp.

Ca sĩ Thu Thủy đẹp gấp bội sau biến cố hôn nhân nhờ thứ rẻ tiền dễ mua này

Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên duy trì những phương pháp làm đẹp truyền thống nhưng cực kỳ hiệu quả.

CUỘC CHIẾN THẢM ĐỎ: Hoa hậu Tiểu Vy - Ninh Dương Lan Ngọc diện váy xẻ hông cao tít tắp lấn át dàn mỹ nhân

Váy khoét ngực, xẻ đùi cao luôn là thứ "vũ khí" lợi hại được mỹ nhân Việt ưu tiên để chặt chém sự kiện thảm đỏ.

Trước H'Hen Niê, nhiều người đẹp Việt cũng từng sửa 'góc con người' để có nụ cười vạn người mê

Việc chỉnh răng đã giúp người đẹp Việt thêm phần tự tin trước thềm cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ" sắp đến.

Tiết lộ đời thực của soái ca Tường quyến rũ trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Tâm điểm của những tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" những ngày qua chính là chàng soái ca Tường, giám đốc đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng hết sức si tình.

Mặc kệ thân hình xuống cấp, 'thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98 vẫn lọt vào chung kết hoa hậu

Mặc kệ việc giảm cân quá đà khiến thân hình tong teo như bộ xương, Ngân 98 vẫn quyết định tham dự và lọt vào hẳn chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 tại Thái Lan.

Mặc sexy cỡ này, liệu DJ Oxy có áp đảo phong cách DJ xứ Đài?

DJ Oxy thường xuyên mặc nội y, áo hở eo sexy khi chơi nhạc trên sân khấu.

Chê ăn mặc già chát chứ gì? Thúy Vi bây giờ cởi hết, mặc mỗi nội y tạo dáng muốn vẹo cả sườn đây này!

Sinh năm 1998 nghĩa là mới tròn 20 tuổi vậy mà Thúy Vi ăn mặc già như các chị, các cô U30-40 rồi còn vô tư cởi hết, mặc mỗi đồ lót rồi đăng lên mạng xã hội.

Phi Thanh Vân trùng tu tận 15 lần nhưng có một điểm này mãi vẫn không sửa nổi

Nữ diễn viên sinh năm 1982 mặc dù thường xuyên đầu tư cho nhan sắc nhưng vẫn nhất quyết giữ hình ảnh sến!

Gió lạnh về, tham khảo ngay bí kíp mặc đẹp từ street style của Chi Pu, Châu Bùi, Trinh Phạm đi thôi!

Cách phối áo khoác, đồ len, mũ nồi, hoodie được Chi Pu, Châu Bùi, beauty blogger Trinh Phạm, Phí Phương Anh, Kaity, Trang Hý, Jun Vũ khá thú vị đấy nhé!