'Dị nhân' tự tay xây nhà bằng phế liệu trong vòng 17 năm mới hoàn thiện

Ngôi nhà đặc biệt ấy do chủ nhân tự tay xây, đặt từng viên gạch trong suốt 17 năm trời. Phần lớn vật liệu dùng để dựng lên công trình này đều là đồ phế liệu, bỏ đi.

Theo đánh giá nhiều kiến trúc sư, bỏ ra 10 tỷ cũng chưa chắc đã xây dựng được ngôi nhà như vậy. Tuy nhiên, chi phí mà ông bỏ ra không tới 70 triệu đồng. Hầu hết “vật liệu xây dựng” được tận dụng từ những đồ người khác bỏ đi, cho tới mảnh ván thôi của người chết.

Lạc vào rừng nhiệt đới

Nhân vật được nhắc ở trên là ông Phạm Kỳ Anh (SN 1953), ngôi nhà một trệt, hai lầu rưỡi do ông tự tay xây dần từng viên gạch trong suốt 17 năm, nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Đình Nghi Xuân, quận 6 (TP.HCM).

Từ ngày khởi công xây dựng, mọi người gắn cho ông cái tên gọi là “dị nhân”, có kẻ bảo ông gàn dở, đầu óc có vấn đề nặng. Vậy mà giờ “công trình vĩ đại” của ông Anh lại khiến bao người mê mẩn. Thậm chí, có vị đại gia khi biết đến ngôi nhà sinh thái của ông Anh đã đến đặt vấn đề đổi nhà.

Theo đó, giá mà vị đại gia này đưa ra để thương lượng đó là một căn biệt thự giữa trung tâm quận 1, nơi mỗi tấc đất là một tấc vàng. Tuy nhiên, ông Anh đã từ chối lời đề nghị này. Bởi tâm huyết ngần ấy năm, ngôi nhà này gắn với ông bao kỷ niệm vui buồn, nặng nghĩa nặng tình, với riêng ông Anh nó là vô giá.

Ông Kỳ Anh rất hiếu khách, đôn hậu tính tình cởi mở. “Tất cả nội thất bên trong ngôi nhà này chỉ duy nhất có có bộ ghế salon là tôi mua với giá hơn 20 triệu, còn lại đều là đồ tận dụng. Mọi người bỏ đi, mình thấy còn giá trị thì xin về, bỏ công ra mông má, với sáng tạo đi một tý thì lại thành hành xịn và độc ngay”, ông cười hóm hỉnh.

Dị nhân tự tay xây nhà bằng phế liệu trong vòng 17 năm mới hoàn thiện-1
Căn nhà được xây trong vòng 17 năm mới hoàn thiện

Người đàn ông ấy đã không ngần ngại dẫn chúng tôi đi thăm quan tâm huyết của cả đời mình. Ngôi nhà này được che phủ “từ chân đến đầu” bởi hai giàn bông giấy đỏ rực đã được chủ nhân cắt tỉa, đan tán tạo không gian thoáng đoãng. Dù không sang trọng bởi vật liệu ông sử dụng đều là đồ phế liệu nhưng được bố trí hợp lý và vui mắt.

Hai phòng ngủ lệch hẳn về một bên, diện tích còn lại là không gian sinh hoạt chung kết nối với không gian ngoài trời. Ngoài ra, từ tầng trệt lên tầng ba, ông Kỳ Anh còn đặt hơn 20 lồng chim, với đủ các loại, từ chim quyên, chích chòe, chào mào, cu, cưỡng, chìa vôi. Đi đến đâu cũng nghe tiếng chim hót rộn ràng.

“Hai gian hoa giấy tôi trồng từ lúc xây nhà đến giờ. Nay chúng đã 17 năm tuổi. Đã biết bao mùa chim về xây tổ, ong về làm mật trên giàn bông giấy ấy”, ông nói.

Kiến trúc học được của Tây

Sau đó, ông mời chúng tôi ra một chiếc bàn xoay để trò chuyện. Nơi này ông dành riêng để tiếp những người bạn vào ngày cuối tuần.

Chiếc bàn “lai” ghế của ông khiến chúng tôi lạ lẫm. Thấy vậy, ông Anh giải thích “đây là sản phẩm độc quyền của mình”. Mấy năm trước, ông nhặt được một cái chân ghế xoay văn phòng bị hỏng, một thớt gỗ xưởng mộc bên cạnh bỏ đi.

Năm ngoái, trên đường đi ăn tiệc người họ hàng bên quận Gò Vấp về, ông nhặt thêm miếng kính vỡ. Sau đó, ông đem tất cả ra “tu sửa” và lắp ráp lại thành chiếc bàn xoay đặc biệt. “Từ việc xây ngôi nhà, đến nội thất bên trong đều được tôi tận dụng từ những đồ người khác bỏ đi như vậy”, “dị nhân” này cho biết.

Theo lời kể của ông Anh thì quê ông ở huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam), hai vợ chồng ông có 4 người con. Ông làm thợ hồ, vợ làm giao viên tiểu học. Ngày đó, gia đình ông rất khó khăn. Thậm chí còn túng bấn tới mức không cả có tiền cho cậu con cả đi thi đại học. Chính điều này đã khiến cho ông nhiều đêm trăn trở.
 

Dị nhân tự tay xây nhà bằng phế liệu trong vòng 17 năm mới hoàn thiện-2
Ông Anh chia sẻ về công trình vĩ đại của đời mình

Sau đó, ông quyết chí rời quê vào Sài Gòn với suy nghĩ, ở quê đi xây mỗi ngày được 9.000 đồng, nhưng không bao giờ làm được đủ 30 ngày mỗi tháng, nếu vào Sài Gòn mà kiếm được 300.000 đồng/tháng là thành công.

Ông Kỳ Anh đã gặp may khi xin được một chân phụ bếp ăn bán trú tại Trường THCS Bán công Lam Sơn (Q.6) và được trả lương đúng 300.000 đồng/tháng khi còn chân ướt chân ráo vào Sài Gòn. Vài tháng sau, do nhà trường khuyết một chân bảo vệ nên ông được đưa ra thế chỗ. Vốn là người khéo tay hay làm, nên ngoài việc gác cổng, ông đã làm đủ mọi việc, từ móc cống, san lấp ao hồ, sửa chữa bàn ghế, đến xây tô, lót gạch, sơn nước để kiếm thêm thu nhập.

Ông Anh nhiệt tình, trong trường mọi người nhờ vả việc gì ông cũng vui vẻ nhận lời. Nhờ vậy, ông được yêu mến và có thêm nhiều việc để làm. Năm 1995, hiểu hoàn cảnh của ông, một giáo viên trong trường bán thiếu cho ông mảnh đất 40m2 với giá bốn cây vàng.

Thậm chí người này còn ưu ái tặng ông thêm 8m2, và cho ông được trả góp số tiền này trong nhiều năm. “Cuối năm 1997, trả hết tiền đất, tôi đón hết vợ con vào trong này sinh sống và bắt đầu xây dựng ngôi nhà của mình”, ông Anh cho biết.

Theo lời kể của ông thì đầu tiên, ông đúc móng. Sau đó, ông đổ từng cây cột. Khi đã dựng xong cột, ông lợp mái tôn để lấy chỗ che mưa, che nắng cho cả gia đình rồi mới xây dần các bức tường. Cho đến giữa năm 2014, tức sau 17 năm thì căn nhà một trệt, hai lầu rưỡi của mới được hoàn thiện.

Ông nói vui: “Khi đón gia đình vào đây, cả 4 đứa con tôi đều cố gắng nuôi chúng vào đại học. So với mức lương ít ỏi của hai vợ chồng thì cũng gọi là đủ ăn, chứ lấy đâu ra tiền mà xây nhà ngay một lúc được. Nên phải vài năm sau khi tích cóp được ít tiền, tôi mới dỡ mái tôn đổ một nửa tấm sàn. Vài năm sau lại đổ nửa tấm sàn còn lại. Tiến độ công trình của tôi phụ thuộc vào những vật liệu như gỗ, xi măng, sắt thép, sỏi cát mà mình xin và nhặt được”.
 

Dị nhân tự tay xây nhà bằng phế liệu trong vòng 17 năm mới hoàn thiện-3
Vật liệu xây dựng đều là phế liệu

Được biết, ngay cả tấm sàn ở lầu 2, ông Anh phải đổ trong gần 4 năm mới xong. Lúc đó, ông chỉ đủ tiền mua được xi măng. Còn lại sắt thép, cát sỏi ông xin được bao nhiều thì về ghép giàn giáo, đổ dần từng mét một.

“Cứ thế, một mình tôi túc tắc uốn từng thanh sắt, vác từng bao xi măng, rửa từng xô đá, trộn từng thau bê tông, đổ dần từng cây cột, xây dần từng viên gạch theo kiểu “kiến tha lâu đầy tổ”, ông Anh còn tiết lộ, gạch xây ngôi nhà này đều là gạch cũ, được ông tận dụng. Nhặt được viên nào về ông rửa sạch, pha vữa đặt gạch xây luôn.

Ngoài bộ khung chính được xây bằng gạch thì các phòng ốc trong ngôi nhà của ông anh được dựng bằng gỗ. Nội thất trong ngôi nhà này cũng do một tay ông làm cả. “Tôi làm bảo vệ ở trường học, cứ độ vài năm thì nhà trưởng lại thay bàn ghế một lần, mình tận dụng những miếng gỗ còn sử dụng được về làm sàn nhà, làm tường, cánh cửa”, ông nói tiếp.

Cũng vì vậy, mà từ cửa sổ, cầu thang, đền sàn nhà của ông Anh không đồng đều về mầu sắc, đến kích cỡ nhưng chính điều này lại tạo lên nét riêng, đặc trưng cho ngôi nhà. Nói cái chết ai cũng ghê rợn, nhưng theo ông Anh thì từ giường ngủ đến thôi ván người chết cũng được ông tận dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình.

“Ngôi nhà này được tôi được tu sửa, kiến trúc của nó được sáng tạo từng ngày. Khi thấy một chi tiết nào đó xấu, không hợp lý là tôi sẵn sàng đập bỏ làm lại”, ông tâm sự về ngôi nhà độc đáo của mình.

Ngày đặt móng xây nhà, trong đầu ông Anh chỉ nghĩ tới việc có nơi che mưa che nắng cho vợ con. Nhưng rồi, những vật dụng những đồ phế liệu bỏ đi mà ông nhặt, xin được đã kích thích sự sáng tạo trong ông. Như việc ông trồng giàn hoa giấy, đó là một lần ông về thăm quê, thấy một ngôi nhà cổ rợp mầu đỏ của hoa giấy, ông thích quá và áp dụng ngay.

Năm học 2006 - 2007, Trường Lam Sơn lần lượt thay bàn ghế mới, ông Anh đã xin gom toàn bộ đống phế liệu mang về tận dụng làm nhà mình. Mặt bàn rộng, ông cắt ra làm bậc cầu thang. Mặt ghế nhỏ nhưng dài, ông dùng đóng những chiếc giường nằm, vách ngăn, hoặc những chiếc tủ kệ xinh xắn. Chân bàn, ông tận dụng làm tay vịn cầu thang. Những khúc gỗ nhỏ ông để dành lát sàn.

“Tôi thấy trên tivi người nước ngoài họ làm nhà gỗ có nhiều cửa sổ, bức vách được dựng bằng những vỏ lon bia, thấy hay lên tôi cũng áp dụng vào ngôi nhà mình. Nhiều người đến chơi bảo chính sự phá cách này đã làm lên cái hồn của ngôi nhà”, ông nói tiếp.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Thanh niên đánh đập bạn gái 17 tuổi đến chết có dấu hiệu bệnh tâm thần

Người nhà và hàng xóm của Phạm Văn Thiện cho biết, gã thanh niên này từng có tiền sử theo dõi bệnh tâm thần từ nhỏ.

12 người bị sét đánh ở Nghệ An: Nạn nhân bàng hoàng, ám ảnh

12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) đang làm trên đồng bất ngờ gặp mưa giông và bị sét đánh ngất lịm.

Xe cấp cứu phi đổ tường nhà dân, đầu xe nát bét

Trên đường đưa bệnh nhân đi cấp cứu ở Hà Nội trở về, xe cứu thương của BV Đa khoa tỉnh Nghệ An lao thẳng tường nhà dân.

Khởi tố vụ nữ chủ tiệm spa bị lột đồ giữa phố

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa khởi tố vụ án làm nhục người khác sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ 9X - chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột vào người.

Nghi vấn bé trai 12 tuổi bị mẹ kế đánh đập gây thương tích nặng phải nhập viện

Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đang xác minh vụ một bé trai bị mẹ kế đánh đập gây thương tích nặng.

Vụ thai phụ bị nhân tình sát hại trong phòng trọ: Quá khứ ‘bất hảo’ của nghi phạm

Người đàn ông ra tay sát hại nhân tình của mình đang mang bầu 5 tháng hiện làm nghề xe ôm và từng có tiền sử nghiện ma túy.

Cô gái bị lột quần giữa đường nghi do nhắn tin thách thức vợ nhân tình

Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột quần cô gái.

Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị đề nghị mức án cao nhất

Dù liên tục chối tội và phủ nhận những điều tra của công tố viên nhưng nghi phạm Shibuya Yasumasa vẫn bị đề nghị mức án tử hình.

Cô gái bị chồng sắp cưới đánh tử vong: Gia đình không cho nghi phạm về chịu tang vì sợ người thân hành hung

Sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện, do vết thương quá nặng, chị H. đã không qua khỏi vì vậy gia đình đã thuê xe đưa nạn nhân về Tương Dương để tổ chức tang lễ.

Nghi án 1 phụ nữ đập chết người tình bằng chày rồi treo cổ tự vẫn

Người đàn ông được phát hiện tử vong do bị đánh chết, cạnh đó còn có 1 thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ.

Vụ bố bị tố cáo bạo hành con đẻ: 'Tôi có dùng gậy nhôm đánh con'

“Tôi bắt cháu nằm sấp đánh cho vài roi. Mùa hè sợ con mặc áo cộc, ảnh hưởng đến hình ảnh của con, nên tôi bắt giơ tay về đằng trước để đánh vào mông".

Bắt giữ đối tượng chém vợ và con dâu trọng thương ở Hưng Yên

Do thiếu tiền đánh bạc, Nguyễn Văn Tươi (trú Kim Động, Hưng Yên) dùng dao chém vào vùng tay, lưng của vợ và con dâu khiến hai người này trọng thương.

Video: 6 mẹo 'cứu cánh' giúp bạn ứng phó trong các tình huống khẩn cấp

Nếu bị ngã ở đám đông hỗn loạn, thay vì nằm co quắp hay lấy tay che đầu, hãy bám vào chân một người khác để đứng dậy.

Xả súng tại lễ hội nghệ thuật ở Mỹ, 22 người bị thương

Một trong những nghi phạm của vụ xả súng tại bang New Jersey, Mỹ đã bị cảnh sát tiêu diệt. Sự việc được cho là không liên quan đến khủng bố.

Hà Nội: 1 phụ nữ mang thai nghi bị người tình sát hại trên gác xép

Công an TP Hà Nội đã tạm giữ nghi phạm sát hại người phụ nữ đang mang thai bằng nhiều nhát đâm.

Hoàng thân Campuchia Ranariddh gặp tai nạn xe hơi, vợ thiệt mạng

Hoàng thân Norodom Ranariddh gặp tai nạn trên đường đi vận động tranh cử cho cuộc bầu cử toàn quốc dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7 tại Campuchia.

Biển Đông đón áp thấp nhiệt đới, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa lớn

Áp thấp nhiệt đới xuất hiện ở phía bắc Biển Đông gây mưa rào và dông cho khu vực Bắc Bộ. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ cũng mưa lớn, do ảnh hưởng của gió tây nam.

Bí ẩn vụ thiếu nữ 20 tuổi thiểu năng bị người lạ đưa đi trong đêm

Sau khi ăn tối xong, nhân lúc mọi người không để ý chị Nguyễn Thị Phương (SN 1998) trú tại xóm Trung Nam, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đi ra khỏi nhà và mất tích.

Tình tiết mới vụ cô gái bị chồng sắp cưới đánh tử vong trong bữa cơm bàn chuyện cưới xin

Cơ quan CSĐT đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can để làm rõ hành vi gây án của đối tượng, việc gia đình nạn nhân không khiếu kiện chỉ là tình tiết giảm nhẹ khi ra tòa.

Vụ tử thi kế toán 6 năm vẫn nguyên vẹn: Cuốn 'sổ đen' mất tích

Con trai chị Hoa kể, mẹ mình vẫn thường mang cuốn "sổ đen'' khi đi làm. Thế nhưng sau khi mẹ mất, gia đình tìm không thấy cuốn sổ bí ẩn này.

Ảnh HOT trong tuần: TP HCM giáo viên dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học, Hà Nội cha dùng tuýp sắt bạo hành con

Một giáo viên chủ nhiệm ở TP HCM bị điều tra vì nghi án dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học; thêm một người cha bị truy bắt vì dùng tuýp sắt đánh 2 con rồi bỏ trốn.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn cấp 2

Những thành công của anh em họ Giang và cảm hứng mà họ mang lại được lấy làm đề thi Ngữ văn cho học sinh.

Kinh hoàng nam thanh niên đánh bạn gái 17 tuổi ở Hà Nội tử vong dù nạn nhân van xin

Do mâu thuẫn nên Phạm Văn Thiện đã dùng nhiều vật cứng đánh bạn gái sinh năm 2001 đa chấn thương khắp cơ thể dẫn tới tử vong sau đó. Khi đánh bạn gái, Thiện còn gọi điện cho 2 cô gái đến "chứng kiến".

Cô giáo mầm non tát liên tục vào mặt khiến trẻ ngã dúi dụi

Khi cô giáo đang cho một bé ăn thì một bé gái khác đến gần liền bị cô tát liên tục vào mặt khiến em ngã dúi dụi.

Vụ bố đẻ bạo hành con: Lời kể rùng mình từ những người hàng xóm

Theo lời kể của hàng xóm, anh G thường xuyên đánh đập con dã man bằng hình thức đấm, đá, tát, đập đầu vào tường, dùng gậy sắt vụt vào người.

Xe khách chở hơn 40 người lao xuống vực ở đèo Lò Xo

Rạng sáng nay, tài xế xe khách chạy đến khu vực đèo Lò Xo (Kon Tum) đã mất lái, lao xuống vực sâu khoảng hơn 20 m khiến 3 người chết, nhiều người bị thương.

6 nhóm hành vi cấm với người dùng Internet trong Luật An ninh mạng

Luật An ninh mạng quy định cụ thể các hành vi nghiêm cấm người sử dụng Internet thực hiện, trong đó có việc vu khống, làm nhục, thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Tử thi nữ kế toán 6 năm còn nguyên vẹn: Cuộc trò chuyện bí ẩn

Sau ngày nữ kế toán BV huyện Yên Thành (Nghệ An) mất tích, 1 người đàn ông đến tìm người cháu ở cùng nạn nhân. Hai bên có cuộc trò chuyện ngay trong trường học.

Vụ 'bắt cóc tống tiền 10 tỷ đồng': Vợ giám đốc doanh nghiệp tự dàn dựng

Liên quan đến nghi án vợ giám đốc doanh nghiệp tại TP Đồng Hới bị bắt cóc, tống tiền 10 tỷ đồng, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình xác định các tình tiết liên quan đến sự việc đều do vợ giám đốc này tự dàn dựng.

Vụ hai cha con chết bất thường ở Sài Gòn: Nghi người cha sát hại con trai rồi tự tử

Do người con trai thường xuyên chửi bởi cha mẹ, nên ông Điệt ra tay sát hại con trai rồi tự tử.

Sự thật bất ngờ vụ mẹ livestream đánh con gái chảy máu mũi lúc nửa đêm

Trước đoạn clip mẹ livestream đánh chảy máu mũi con gái 5 tuổi, người thân cho biết, người phụ nữ trên đã tự tạo tình huống đó đăng tải lên mạng vì trước đó mâu thuẫn với người thân.

Hà Nội: Bố dùng tuýp sắt đánh 2 con rồi bỏ đi biệt tích

Theo lời kể của những người hàng xóm, G. thường xuyên bạo hành dã man 2 đứa con mới 10 và 14 tuổi của mình, lần gần nhất vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi, sau đó bỏ đi biệt tích.

TP HCM: Nghi án thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học

Tháng 4 vừa qua, chị V.M. đã gửi đơn tố cáo đến công an địa phương về việc cháu ruột của chị cùng nhiều nữ sinh lớp Bốn của một trường tiểu học ở H.Hóc Môn, TP HCM bị thầy chủ nhiệm là T.C.D. dâm ô.

Ông Cao Toàn Mỹ nói về vụ kiện hoa hậu Phương Nga

Trao đổi qua thư điện tử, ông Cao Toàn Mỹ đã chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh vụ kiện hoa hậu Phương Nga, khi vụ việc vừa được phục hồi điều tra.

Nữ hành khách bị tài xế Grab chửi ngu vì lên xe không chào

Cho rằng vị hành khách nữ lên xe mình mà không chào nên tài xế GrabCar đã cay cú, chửi khách "mày ngu lắm".

Cưa bom lấy thuốc nổ, một người tử vong

Sau khi đào được 11 quả bom, ông Trai lần lượt cưa đến quả thứ 5 thì phát nổ, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhân chứng kể lại phút cây đổ đè trúng 5 người trên phố Quán Sứ

Nhìn thấy cây từ từ đổ xuống phát ra tiếng kêu răng rắc, người dân xung quanh tri hô nhưng 5 người trên 2 chiếc xe máy vẫn không tránh kịp.

Xôn xao clip mẹ dạy con bằng cách tát chảy máu mũi: 'Tao sẽ không cho mày ăn cơm'

Mới đây, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng. Hình ảnh ghi lại cảnh người mẹ chửi mắng con gái, rồi tát cô bé đến chảy máu mũi.

Án mạng hai cha con tử vong ở Sài Gòn: Hàng xóm bàng hoàng thương xót

Liên quan đến vụ án mạng khiến hai cha con tử vong trong căn nhà ở Sài Gòn, hàng xóm của hai nạn nhân tỏ ra bàng hoàng, thương xót và cho biết gia đình nạn nhân không có mâu thuẫn với những người xung quanh.

Báo cáo Bộ Công an vụ chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt nghi do đánh ghen

Công an TP Thanh Hoá đã báo cáo Bộ Công an vụ việc chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt nghi do đánh ghen về hành vi làm nhục người khác.

YouTube chèn quảng cáo kinh dị sau video cho trẻ em

Các đoạn trailer của bộ phim bắt đầu với hình ảnh nhân vật ma quỷ có móng vuốt hình chìa khóa thọc vào sâu cổ họng một người phụ nữ, bị cho là quá rùng rợn với trẻ em.

Bệnh viện Bạch Mai thông tin về bệnh nhân tử vong sau khi nội soi phế quản

Chiều 14/6, một bệnh nhân đã tử vong sau khi nội soi phế quản tại Bệnh viện Bạch Mai. Tối cùng ngày, đại diện Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đây là trường hợp tử vong rất đáng tiếc.

Cây đổ đè 5 người trên phố Quán Sứ, 2 người bị thương nặng

Cây phượng nhiều năm tuổi trên phố Quán Sứ gãy đổ đè bẹp 2 xe máy, khiến 5 người đi đường bị thương.

Cafe bóng đá, quán bar chiếu 'World Cup' không cần xin phép

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký biên tập - Đài truyền hình Việt Nam (VTV), khẳng định, VTV cũng không có quyền cho phép các quán cafe, fanzone hay địa điểm công cộng khác được quyền chiếu "World Cup".

Thái Nguyên: Người đàn ông bị tàu hỏa cán lìa đầu

Đi bộ băng qua đường sắt thiếu quan sát, người đàn ông bị đoàn tàu chạy tới cán đứt lìa đầu, tử vong tại chỗ.

FIFA lên tiếng về chiếu World Cup ở quán cà phê, nhà hàng

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vừa phát đi thông tin liên quan đến việc phát sóng chương trình World Cup 2018 tại các điểm công cộng.

Tình hình sức khỏe của người phụ nữ bị lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột lên người ra sao?

Liên quan tới vụ một người phụ nữ bị lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột lên người gây xôn xao dư luận ở Thanh Hóa, sức khỏe của nạn nhân đã ổn định, nhưng vẫn còn sợ tiếp xúc với người lạ.

Lợn tiên tri Tổng thống Trump đắc cử tiếp tục trổ tài đoán 4 đội bóng vào bán kết World Cup 2018

Từng dự đoán "chuẩn không cần chỉnh" về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu cũng như việc Tổng thống Mỹ Trump đắc cử, mới đây chú lợn Marcus lại đưa ra dự đoán về 4 đội sẽ lọt vào bán kết World Cup 2018.

Phục hồi điều tra vụ án Phương Nga - Cao Toàn Mỹ

Sau gần 1 năm tạm đình chỉ, Công an TP HCM đã phục hồi điều tra vụ án Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Trước giờ bóng lăn, hãy xem chuyện thực của một gia đình bị hủy hoại vì cá độ

Đối với nhiều người, Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) là món ăn tinh thần không thể bỏ qua, vì sự hấp dẫn mang tính toàn cầu và vì phải 4 năm, chúng ta mới được thưởng thức một lần.