'Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới'

Thảo từ lâu không còn coi Phong là nhân vật trong tác phẩm. Bởi vì, chị xem Phong như em gái, và cảm thấy may mắn vì đã được ở cùng em mình trong hành trình chuyển giới.


Dù là đạo diễn "Đi tìm Phong", Trần Phương Thảo cho biết bộ phim không quan trọng bằng cuộc sống của Phong. Do vậy, Phong được quyền dừng lại ở bất kỳ thời điểm nào khi đang quay.

Hay em thử quan hệ tình dục với đàn ông đồng tính xem sao, để biết mình thực sự là ai trước khi chuyển giới?

6 năm trước, Trần Phương Thảo và rất nhiều người khác từng khuyên Phong như vậy. Đơn giản vì nữ đạo diễn nghĩ rằng Phong đang là nam giới, nếu thích đàn ông sao không quan hệ đồng tính như nhiều người khác. Tại sao phải mạo hiểm chuyển giới, chấp nhận đau đớn, thậm chí có thể là cái chết.

Nhưng Phong không đồng ý vì từ lâu Phong đã biết mình là con gái trong thân xác của một chàng trai. Tôi và nhiều người khuyên Phong như vậy vì không hiểu kỹ về giới. Sau này, tôi biết mình đã sai khi nói vậy. Phong không phải người đồng tính, Phong là người chuyển giới nữ”, đạo diễn Trần Phương Thảo thành thật.

Trước khi phẫu thuật chuyển giới, theo lời của chị Thảo, Phong đã là một cô gái tự tin, cởi mở. Phong không ngại vận đồ con gái, không ngại khiến các chàng trai “đổ gục”. Thậm chí, vài ba tuần lại thấy thất tình, dù có thể là tình đơn phương. Nhưng, Phong không bao giờ đi quá giới hạn.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-1
Trần Phương Thảo - đạo diễn của phim tài liệu về người chuyển giới Đi tìm Phong. Ảnh: Đức Phạm.

“Phong giữ gìn lắm. Dục vọng luôn có ở mọi giới, nhưng nói thật là, trước khi chuyển giới Phong chưa quan hệ tình dục với ai. Phong là kiểu con gái công, dung, ngôn, hạnh...”, Thảo nói. 

Hay em cứ như thế này, tiêm hormone thôi, đừng phẫu thuật chuyển giới?

Một lần nữa là đề nghị với Phong của Trần Phương Thảo. Lúc ấy, bộ phim về hành trình chuyển giới đã đi được gần hết chặng đường. Không ai nghĩ rằng, lời khuyên đó lại xuất phát từ chính đạo diễn. Thảo bảo lúc ấy chị đã coi Phong như em gái, như người thân trong gia đình.

Như bố mẹ Phong, như anh chị em ruột thịt của Phong, Thảo cũng sợ. Người ta bảo phẫu thuật chuyển giới là 50-50, sống hoặc chết, không phải ca nào cũng thành công. Nhiều người còn hối hận sau khi chuyển giới. Thảo không muốn Phong phải mạo hiểm, phải đánh đổi quá lớn. Cứ như hiện tại, chẳng hơn à!

Chị không phải là người chuyển giới, chị không hiểu!

Phong trả lời chị Thảo bằng thái độ thẳng thắn. Khi ấy, đạo diễn Trần Phương Thảo đã hiểu khao khát được là chính mình, khao khát được làm con gái trong Phong lớn đến mức nào. Khao khát vượt qua mọi lắng lo, mọi hiểm nguy. Khao khát ấy chiến thắng tất cả nỗi sợ hãi của đau đớn hoặc cái chết.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-2
Phong phẫu thuật chuyển giới vào năm 24 tuổi, cách đây 6 năm.

Trước ngày Phong sang Thái Lan để tiến hành ca phẫu thuật, Thảo bất ngờ đề nghị phải cho người thân của Phong đi cùng. Dù từ trước đến nay chẳng mấy ai chuyển giới có người thân bên cạnh, nhưng Thảo mong muốn Phong có được điều đó.

Tôi đã hoảng hốt. Tôi là ai mà có thể ở bên Phong suốt hành trình ấy, ngay cả khi Phong thực hiện ca phẫu thuật. Tôi đã chiếm quá nhiều vị trí, trong khi vị trí ấy phải thuộc về gia đình của Phong. Tôi thấy mình có lỗi, tôi hối hận vô cùng trước khi đi đến quyết định đề nghị anh chị của Phong sang Thái cùng em gái mình”, Thảo bộc bạch.

Ca phẫu thuật thành công. Khao khát của Phong đã thành hiện thực. Và phim đã kết thúc trong niềm hân hoan ấy, khi Phong là “con gái thật tuyệt”.

Trần Phương Thảo đã định kể thêm câu chuyện về Phong và người bạn trai, người đã ở bên Phong suốt 6 năm, từ khi Phong chưa phẫu thuật. Nhưng cuối cùng, Thảo quyết định dừng lại ở phút thứ 90, cho một hành trình trọn vẹn. Cuộc sống sau đó, như thế nào, là của Phong, và do Phong quyết định.

Nhưng những kỷ niệm suốt 2 năm làm phim là câu chuyện không thể nào quên được.

Ngày đầu Thảo gặp Phong: Ôi mắt bồ câu, mũi dọc dừa!

Trần Phương Thảo và Lê Ánh Phong không ngẫu nhiên gặp nhau. Hai người biết đến nhau qua một người bạn chung. Người bạn ấy là một nhà sản xuất phim, từng xem nhiều phim tài liệu của Thảo và rất thích. Anh ấy cũng lại quen biết Phong.

Phong lúc ấy chưa đầy 24 tuổi, mắt bồ câu, mũi dọc dừa, dáng người thon thả, ăn nói nhỏ nhẹ. Phong đang có ý định phẫu thuật chuyển giới. Phong bảo muốn trở thành con gái trước 30 tuổi, khi trẻ và đẹp nhất.

"Tôi gặp Phong ở tâm trạng ấy, với sự tin cậy lẫn nhau, tôi đề xuất được theo Phong trong hành trình của em. Phong có một năm để suy nghĩ trước khi quyết định. Cuối cùng, Phong đồng ý", Thảo nhớ lại.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-3
Phong trong ấn tượng đầu tiên của Thảo là một cô gái mắt bồ câu, mũi dọc dừa, rất duyên dáng, nhẹ nhàng.

Như nhiều phim tài liệu khác, nữ đạo diễn và Phong có một bản cam kết. Theo đó, Phong được quyền dừng quay phim bất cứ lúc nào, phim hoàn thành, Phong là người được xem. Và tất nhiên, Phong cũng có quyền cho phép phim có được chiếu rộng rãi hay không.

Điều thú vị hơn, không phải Thảo, Phong mới là quay phim đầu tiên của Đi tìm Phong. Đó là những thước phim nhật ký, được Phong tự ghi lại bằng máy quay nhỏ, do đạo diễn và nhà sản xuất cung cấp. Phong đứng trước ống kính, nói lên cảm xúc của mình. Mỗi ngày, những hình ảnh đó được gửi đến Thảo để chị hiểu Phong đang nghĩ gì.

Đoạn nhật ký có phần hơi nặng nề với người xem, nhưng thực sự là chân thực với bộ phim và nhân vật.

Người viết từng ngồi xem với Trần Phương Thảo trong một buổi tập huấn báo chí. Lúc ấy, phim còn chưa có kế hoạch ra rạp, và Thảo cũng không biết bao giờ tác phẩm của mình mới đến được với khán giả. Phim kết thúc, người viết thành thật với Thảo: “Những phút đầu tiên của phim nặng nề quá vì quá chân thực, Phong khóc rất nhiều”. Chị Thảo đồng tình.

Với bản ra rạp, Thảo chia sẻ chị đã tiết chế hơn, giảm bớt một chút thời lượng của phần nhật ký cho bớt nặng nề. Nhưng quan sát tại rạp, Thảo nhận thấy nhiều khán giả nữ thích phần đó. Nhiều người khen Phong vì Phong đã luôn gọi đúng tên cảm xúc của mình. Đó là sự dũng cảm mà không phải ai cũng có được.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-4
Một cảnh trong phim khi Phong hạnh phúc khoe với mẹ về việc cơ thể đang thay đổi.

Ngoài phần nhật ký, Thảo có nhiều cân nhắc trong suốt quá trình dựng phim. 200 tiếng phim chỉ còn 90 phút là một cuộc đấu trí cam go, không đơn giản. Nhiều chi tiết Thảo tâm đắc, thấy thú vị nhưng đã không cho vào phim vì nghĩ đến tổng thể, nghĩ đến nhân vật, và hơn nữa là khán giả.

90 phút là vừa vặn, với nhiều cảm xúc. Với 'Đi tìm Phong', khán giả cười nhiều lắm vì phim rất vui. Làm phim về hành trình coming out thường đau khổ, nhưng đây lại là phim về hành trình con người, và cuộc sống của Phong thì thực sự nhiều màu sắc”, Thảo tâm sự.

Hành trình của Thảo, một vợ một chồng làm phim

Trong cuộc trò chuyện, Trần Phương Thảo không muốn nói nhiều đến khó khăn. Chị luôn tự nhận mình là người may mắn. May mắn vì đã được làm điều mình thích, may mắn vì được nhân vật coi như người thân trong gia đình. May mắn vì có nhà sản xuất đằng sau. Và còn may mắn vì được làm phim cùng chồng.

Chồng Thảo là một người đàn ông Pháp - Swann Dubus. Hai người hiện sống ở Hà Nội, và theo đuổi nghiệp phim tài liệu. Thảo cho biết chị và ông xã đã làm cùng nhau ba phim, với những phối hợp tương tự như Đi tìm Phong.

Việc ê-kíp chỉ có 2 người, lại là vợ chồng rất thích vì linh động được. Hai người cùng là đồng đạo diễn, còn ở hiện trường, một người quay phim, một người thu thanh. Chúng tôi cùng làm với nhau như vậy, cùng đi những liên hoan phim, và cùng chẳng mấy khi chụp ảnh”, Thảo cười.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-5
Phong là một người chuyển giới may mắn khi luôn được gia đình yêu thương, ủng hộ. Mẹ Phong từng rất buồn, nhưng vẫn ủng hộ con gái.

Giữa những may mắn ấy, Thảo tiết lộ khó khăn nhất trong hành trình làm phim là thời điểm kết nối với gia đình Phong. Phẫu thuật chuyển giới là quyết định đau đớn, thời gian đó, gia đình Phong nói nhiều đến cái chết. Việc có một đạo diễn đến một gia đình vào hoàn cảnh ấy, và đề nghị làm phim, theo Thảo là “vô duyên”.

Nhưng Phong thực sự là một bà mối tốt, là cầu nối cho chúng tôi và gia đình. Ngạc nhiên là gia đình hết mực yêu thương Phong, từ bố mẹ, đến anh chị. Bố mẹ Phong cho Phong những lời khuyên rất chân thực, mà có lẽ phải xem phim mọi người mới hiểu được. Phong đã may mắn vì có một gia đình như vậy”, Thảo nhấn mạnh.

Gia đình Phong hết sức tin tưởng Trần Phương Thảo. Khi Phong ở Hà Nội, ngày nào mẹ hay chị gái không gọi được cho Phong, họ sẽ gọi cho Thảo.

Người chuyển giới luôn luôn có mơ ước tự tử. Thế nên từ ngày Phong lên Hà Nội học và làm việc, không ngày nào là chị gái và mẹ Phong không gọi điện. Đôi khi chỉ hỏi một câu ‘Ăn cơm chưa?’. Một lần không gọi được cho Phong, cả gia đình lo lắng và gọi cho tôi. Nhưng tôi trấn an ngay vì tôi biết từ khi quyết định phẫu thuật và uống thuốc để cơ thể ngày càng giống nữ giới, Phong luôn rất vui. Đôi khi không gọi được chỉ vì Phong vui quá. Phong từ lâu không còn ý định tự vẫn”, nữ đạo diễn chia sẻ.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-6
Trong phim Đi tìm Phong có nhiều nhân vật phụ thú vị, đó là những người xung quanh cuộc sống của Phong.

Trần Phương Thảo cho biết gia đình không chỉ chấp nhận Phong mà còn đồng hành với chính bộ phim. Ngày phim ra mắt tại Sài Gòn, cả anh chị của Phong đều đi xem. Đó cũng là buổi chiếu đầu tiên, Phong xem trọn vẹn từ đầu đến cuối hình ảnh của mình.

Khán giả cười nghiêng ngả. Những nụ cười khiến gia đình Phong được giải tỏa. Sau buổi công chiếu, Thảo có ngồi cà phê với anh chị Phong, họ xúc động, và không khỏi tự hào vì em gái. Khi đó, gia đình đã hiểu rằng, xã hội cũng chấp nhận Phong, yêu thương Phong, chẳng ai có thể chê cười.

Theo Zing

Phạm Băng Băng của Thái Lan: Hành trình vượt 'bão' thị phi vươn lên thành 'nữ hoàng phòng vé' xứ chùa Vàng

Không chỉ ghi điểm nhờ hình thể cân đối, gương mặt sắc nét và sự nghiệp thời trang lẫy lừng, Ploy Chermarn còn có sự nghiệp diễn xuất ngời sáng.

Hành trình chinh phục khán giả của 'Quỳnh Búp Bê'

"Quỳnh Búp Bê" là bộ phim truyền hình lấy đề tài mại dâm gai góc, phim gây bão khi lên sóng và từng bị dừng sóng vì cảnh nóng và bạo lực.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 86: Ghê gớm là thế, Thúy Ngân không ngờ có ngày gặp đối thủ đáng gờm trong cuộc chiến giành lại chồng

Là vợ cũ nhưng khi thấy Kiệt vui vẻ bên người mới, Hân lại hẹn Phúc ra dằn mặt. Lần thứ 2 vung tay tát Phúc, Hân nhận được cái kết ngỡ ngàng.

'Quỳnh Búp Bê' kết thúc có hậu: Cảnh 'soái ca' từ cõi chết trở về, Lan 'Cave' bất ngờ hết điên

Tập cuối của "Quỳnh Búp Bê" được đánh giá là có hậu khi để nữ chính có cuộc sống bình yên bên con trai. Số phận của Cảnh và Lan cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

3 phim kinh dị không nên bỏ lỡ dịp cuối năm 2018

Ngoài những bộ phim cho gia đình nhân dịp lễ, các phim kinh dị cũng đồng loạt tấn công rạp chiếu dịp cuối năm nay.

Quyết tâm trả thù, Quỳnh Búp Bê cầm dao lao vào đâm bố dượng nhưng không ngờ lại giết chính mình

Quỳnh nung nấu kế hoạch trả thù gã bố dượng vì quá căm giận. Cô sẵn sàng ngồi tù, chỉ cần giết được hắn ta.

Phương Oanh run rẩy khi Thanh Hương diễn lại cảnh đào tạo 'gái ngành'

Hai người đẹp "Quỳnh Búp bê" tiết lộ nhiều bí mật về ê-kíp, bình luận về kết phim và diễn lại cảnh Quỳnh được Lan Cave đào tạo lúc mới "vào nghề".

Triệu Vy - Lâm Tâm Như khoe nhan sắc trẻ trung, ôm nhau thắm thiết ngày hội ngộ

Người hâm mộ "Hoàn Châu cách cách" khi nhìn những hình ảnh này sẽ thấy như cả bầu trời ký ức ùa về.

'Quỳnh Búp Bê' tập cuối: Quỳnh bị đâm nằm trên vũng máu bên cạnh bố dượng

Tập cuối "Quỳnh Búp Bê" hé lộ cái kết bi thảm khi Quỳnh đau đớn nằm trên vũng máu.

Thái Hòa, Kaity Nguyễn và Trang Hý cùng diện đồng phục học sinh mừng ngày 20/11

"Hồn Papa Da Con Gái" tiếp tục tung ra bộ ảnh đặc biệt với phong cách báo tường mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, phần nào thể hiện được không khí trường lớp Việt Nam nhiều cá tính và hình ảnh đẹp về người thầy người cô trong phim.

Bị dân mạng kêu gọi tẩy chay, Lưu Đê Li: 'Đúng sai hãy để nhân quả trả lời, còn lại cứ yêu hết mình đi'

"Tôi sống rất bản năng nên không bao giờ hối hận. Còn tốt xấu là do thước đo của mỗi con người. Nếu đó là sai lầm hay chỉ là sự vui vẻ, cảm nắng thông thường thì sẽ không bao giờ tồn tại được đến 4 năm qua", Lưu Đê Li trải lòng về mối tình đầy sóng gió.

Phương Oanh: Vơ vét cả tuổi thanh xuân để đóng 'Quỳnh búp bê'

Phương Oanh đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thực hiện "Quỳnh búp bê" mới đây.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 85: Thương con mù quáng, Hồng Vân khiến khán giả xem phim ai nấy phát điên

Kiệt và Hân đã ly dị nhưng bà Mai vẫn ngang ngược cho rằng không ai có quyền “nhảy vào” cướp con rể. Bà Mai còn tìm đến bệnh viện Phúc làm việc gây náo loạn, khiến cho từ người nhà đến người ngoài đều nghĩ rằng cô là “con giáp thứ 13”.

Song Luân bỏ rơi Khả Ngân bơ vơ ngay trong ngày cưới

Lễ cưới tập thể của các cặp đôi trong “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã diễn ra. Dù là một trong những sự kiện quan trọng nhưng Song Luân và Cao Thái Hà không thể tham dự.

Dân mạng Trung Quốc chê bai tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư'

Một số hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong đoàn phim "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" được tiết lộ.

Quỳnh Búp Bê ngoài đời thật tiết lộ từng bị bố dượng trói vào giường rồi hãm hiếp suốt 2 ngày

Trong đời thực, bố dượng Quỳnh từng trói cô vào giường rồi hãm hiếp suốt 2 ngày. Tuy nhiên biên kịch Kim Ngân không thể đưa vào phim những cảnh như thế bởi nó vượt quá sức chịu đựng của người xem.

'Mỹ nhân không tuổi' Jang Na Ra trẻ trung bất chấp trong tạo hình cổ trang

Xuất hiện với tạo hình tóc tết đáng yêu, Jang Na Ra khiến người xem ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ trung bất chấp.

3 diễn viên tạo ra cơn sốt 'Ô-sin' hơn 30 năm trước bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

"Oshin" là bộ phim kinh điển từng “gây sốt” khắp đất nước mặt trời mọc khi lần đầu lên sóng vào tháng 04/1983. Phim lấy bối cảnh cuối thời Minh Trị và xoay quanh cuộc đời khổ cực của Oshin từ thuở nhỏ cho đến khi trở thành bà chủ chuỗi cửa hàng hải sản được nhiều người yêu thích.

Những phân cảnh chứng tỏ diễn xuất đỉnh cao của Thu Quỳnh trong 'Quỳnh Búp Bê'

Càng về cuối phim "Quỳnh Búp Bê", My "Sói" càng bày nhiều thủ đoạn dã man hơn, quyết để những người mà ả ghét phải trả giá.

Người mẫu 'độc dị' Mai Ngô: 'Người đàn ông của tôi quan trọng đầu tiên phải là trai thẳng đã, chuyện khác tính sau'

"Đầu tiên phải là đàn ông thẳng đã vì như thế họ mới có sức hút. Rồi tiếp đó sẽ là ngoại hình ưa nhìn và biết tôn trọng phụ nữ", Mai Ngô chia sẻ về mẫu người trong mộng.

Sự thật đằng sau những cảnh quay hoành tráng của Harry Potter

Bằng những kỹ xảo điện ảnh, các nhà làm phim đã biến cảnh quay trong phim trường thành những thước phim mãn nhãn.

'Gạo nếp gạo tẻ': Các cặp đôi yêu vòng quanh như 'oan gia ngõ hẹp', hết người để yêu hay phim tận dụng diễn viên?

Diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" cho thấy có khả năng bà Linh - mẹ của Công và ông Lực - bố của Nhân đang có tình cảm và trở thành một cặp. Điều này khiến khán giả thấy các nhân vật trong phim yêu vòng quanh và phải chăng nhà đài đang tận dụng triệt để diễn viên?

Chân dung soái ca bị gia đình hắt hủi vì dám diễn cảnh tra tấn đánh đập gái ngành trong 'Quỳnh Búp Bê'

Gia đình của Duy Hưng đã khó chịu ra mặt khi xem những phân cảnh bạo lực của nam diễn viên trong bộ phim đình đám "Quỳnh Búp Bê".

8 điều trong 'Fantastic Beast 2' khiến các fan Harry Potter thất vọng

"Fantastic Beasts 2" khiến các fan Harry Potter vừa vui mừng vừa hoang mang. Thế giới phù thuỷ trở lại với những phép thuật màu nhiệm nhưng lại có đầy thứ khiến khán giả thất vọng.

Khán giả đòi tẩy chay Lưu Đê Li đóng phim mới vì không muốn nhìn thấy 'con giáp thứ 13' trên màn ảnh

Scandal giật chồng của Lưu Đê Li đã khiến cộng đồng mạng không ngừng "ném đá" cô và ghét lây sang cả dự án truyền hình mới sẽ lên sóng sau khi "Quỳnh Búp Bê" kết thúc.

'Bố dượng biến thái' phim Quỳnh Búp Bê: 'Những cảnh nóng thực sự khó khăn'

Đồng Thanh Bình, diễn viên thủ vai bố dượng bệnh hoạn, dâm dục của "Quỳnh Búp Bê" cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn khi đóng những cảnh hiếp dâm.

Quỳnh Búp Bê: 'Tại sao chỉ có Cave mới bị khinh bỉ còn lũ đàn ông đi chơi gái thì vẫn sống tốt'?

Trong đoạn clip giới thiệu tập 27 của "Quỳnh Búp Bê", đối diện với những lời uy hiếp của Vũ "Sắt", Quỳnh đã đáp trả cực gắt.

10 ngôi sao Trung Quốc 'thân bại danh liệt' chỉ trong một đêm

Giới giải trí là một hỗn hợp, nó khoác lên mình chiếc áo ngoài xinh đẹp lộng lẫy, để che giấu sự dơ bẩn và đen tối bên trong.

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh

Teaser những tập cuối của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam đã hé lộ cho khán giả về kết thúc bi kịch của bộ phim.

NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' báo lỗ 18 tỷ, Kiều Minh Tuấn gửi bù 900 triệu đồng, sẽ thu hồi catse của An Nguy

Nhà sản xuất Dung Bình Dương vừa có buổi gặp gỡ truyền thông và thông báo mức lỗ 18 tỷ đồng sau khi bộ phim vấp phải phản ứng từ chuyện tình cảm cá nhân của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Được trời phú cho gương mặt 'không thể hiền nổi', những ngôi sao này cả đời toàn đi 'tạo nghiệp' trên màn ảnh

Đây là những gương mặt chỉ có thể đóng được vai phản diện, bởi lẽ nếu họ hóa thân thành người tốt sẽ chẳng có ai tin.

Diễn viên đóng bà mẹ ác trong 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' qua đời

Katherine MacGregor, người vào vai bà mẹ giàu có nhưng cay nghiệt Harriet Oleson trong "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", vừa qua đời hôm 13/11 ở tuổi 93.

'Quỳnh búp bê': Mạnh Quân tiết lộ cái kết cuộc tình với My sói

Bộ phim đã đi đến hồi kết, rất nhiều khán giả mong chờ để biết số phận của Quỳnh, Lan, Đào, Kiên, My sói, Thịnh như thế nào?

Nhan sắc trái ngược như nước với lửa của 2 'quả bom' sex Hong Kong đình đám một thời

Khâu Thục Trinh và Diệp Tử My từng là ngôi sao của dòng phim cấp ba Hong Kong trong thập niên 90. Hiện tại, nhan sắc của họ có quá nhiều khác biệt.

Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng thành 'thảm họa' vì đội tóc giả trong phim mới

Không phải diễn xuất hay nội dung, điều khán giả quan tâm nhất là mái tóc của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng trong hai tác phẩm mới.

Bất ngờ với khả năng ca hát của em gái Hari Won và Trấn Thành

Sau khi tập 1 web drama "Gia đình Mén" đạt 1 triệu view, Hari Won đã tung MV ca khúc "Tình thân là mãi mãi", với sự góp giọng của em gái út Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út nữ diễn viên là Ruyda Yoo.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum 'tình bể bình' tại đất nước Cuba xinh đẹp

Khán giả vô cùng háo hức chờ đợi ngày "Encounter" phát sóng để chứng kiến phản ứng hóa học tuyệt vời của một trong những cặp đôi hot nhất màn ảnh Hàn tháng 11.

Chết cười với Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn mặc đồng phục nữ sinh

Teaser 2 của "Hồn Papa da con gái" mở ra những câu chuyện thú vị trong hành trình 2 cha con phải sống trong thân xác của đối phương.

'Thạch Thảo': Tấm vé quay về thanh xuân ai cũng mơ ước được cầm trên tay dù chỉ 1 lần

Những ai từng trải qua thời học trò đầy mộng mơ, trong trẻo với những rung động đầu đời chắc hẳn sẽ tìm thấy chút nào đó của bản thân trong bộ phim điện ảnh mới vừa được trình làng – "Thạch Thảo".

Chi cả đống tiền nâng cấp hình ảnh, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê 'mặc hàng hiệu như hàng chợ' trong phim mới

Dù vào vai một nhà thiết kế thời trang trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao về phong cách ăn mặc.

11 nữ diễn viên xinh đẹp nhất showbiz Hàn

Mới đây, khán giả Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cho 11 ngôi sao nữ, khẳng định họ là những diễn viên xinh đẹp nhất ngành giải trí.

Jun Phạm quyết làm đạo diễn để Ngô Thanh Vân không thể chỉnh sửa kịch bản

Được giao đề tài làm phim ngắn cho sự kiện "Vết sẹo cuộc đời 8", rút kinh nghiệm mọi lần hay bị Ngô Thanh Vân chỉnh sửa, Jun Phạm đã xin vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn để quyết tâm bảo vệ các nhân vật trong phim.

Bốn ngôi sao này dù gặp phải tin tức thất thiệt, bôi nhọ nhưng vẫn khiến khán giả tin tưởng và yêu mến

Bốn ngôi sao lớn của làng giải trí Trung Quốc vẫn luôn mang hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả dù thời gian có trải qua bao lâu. Họ là ai?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cầu xin My 'Sói' tha mạng sống cho em gái Lan 'Cave'

Đáp lại lời nhắn của Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Thu Quỳnh hứa sẽ chuyển lời đến biên kịch phim "Quỳnh Búp Bê".

Ưng Hoàng Phúc muốn 'dẹp loạn giang hồ' trước khi làm đám cưới với Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc đang dồn hết tâm huyết cho dự án web drama "Ông trùm dẹp loạn giang hồ" trước khi làm đám cưới với Kim Cương.

Chân dung mỹ nam nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ lá số vượng phu của Triệu Lệ Dĩnh

"Số vượng phu" của Triệu Lệ Dĩnh lần nữa phát huy khi giúp cho nam diễn viên Kim Hãn lần đầu tiên đóng chính tăng thêm vô số fan chỉ sau một đêm.

Lần đầu tiên, 'Liên hoan Phim Châu Âu' được tổ chức tại Đà Lạt

“Liên hoan Phim Châu Âu” là sự kiện điện ảnh được khán giả Việt Nam mong đợi hằng năm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 84: Phẫn nộ khi mẹ chồng lao vào tát con rể cũ vì ghen hộ con gái

Bà Mai đã tổng sỉ vả Phúc là người lăng loàn cướp mất chồng Hân và hùng hổ giáng cho cô 1 bạt tai. Kiệt cũng bị kết tội là kẻ phản bội và nhận trọn 1 cái tát.

Lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng Mai Ngô lại vắng mặt trong buổi công chiếu

Sự kiện họp báo ra mắt phim "Thạch Thảo" đã diễn ra với sự hiện diện đông đủ của các diễn viên trong phim trừ Mai Ngô - người được trông chờ nhất.

Hot girl xinh đẹp đẩy em gái Lan cave vào con đường bán dâm là ai?

Nhan sắc của một nữ diễn viên phụ mới xuất hiện trong phần 2 "Quỳnh búp bê" được nhiều người chú ý.