'Diên hi công lược' và 'Như Ý truyện': Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai

Nếu như "Như Ý truyện" sở hữu dàn diễn viên đình đám như Châu Tấn hay Đổng Khiết, thì "Diên hi công lược" cũng không kém cạnh khi quy tụ những ngôi sao như Xa Thi Mạn và Tần Lam.

Diên hi công lược là tác phẩm cổ trang đang "làm mưa làm gió" màn ảnh xứ Trung hiện nay. Bộ phim có bối cảnh thời nhà Thanh với sự tham gia của dàn diễn viên là Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-1
"Diên hi công lược" là tác phẩm hiếm hoi của Vu Chính được mọi người khen ngợi.

Khán giả đã ngay lập tức nhận ra sự tương đồng giữa dự án này và Hậu cung Như Ý truyện của Châu Tấn. Cả 2 tác phẩm này đều nói về những đấu đá trong chốn thâm cung dưới thời Càn Long.

Chỉ khác là, bộ phim của Châu Tấn lấy nhân vật Kế Hoàng Hậu làm trung tâm, còn Lệnh Phi sẽ là vai phản diện. Trong khi đó, Diên hi công lược lại kể về tình yêu giữa Càn Long và Lệnh Phi, còn Kế Hoàng Hậu lại bị biến thành vai ác.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-2
"Diên hi công lược" bị cho là đạo nhái của "Hậu cung Như Ý truyện".

Mặc dù Hậu cung Như ý truyện còn chưa lên sóng nhưng các cư dân mạng đã đặt dàn mỹ nhân 2 phim lên "bàn cân" và so sánh nhan sắc. Có thể nói, cả 2 dự án đình đám này đều sở hữu những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn và khó có thể phân định thắng bại. 

Kế hoàng hậu - Châu Tấn và Xa Thi Mạn

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-3

Hậu cung Như Ý truyện kể về cuộc đời của Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh, hay còn gọi là Như Ý (Châu Tấn). Sau cái chết của Phú Sát hoàng hậu và trải qua nhiều biến cố cam go, Như Ý từng bước giành lấy ngôi vị cao nhất trong hậu cung và được phong là Kế hoàng hậu.

Tuy nhiên đây cũng là vị Hoàng hậu nhà Thanh duy nhất không được phong thụy hiệu và nguyên nhân tại sao bà bị thất sủng đến giờ vẫn là uẩn khúc chưa có lời giải đáp.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-4

Trong khi đó ở Diên hi công lược, Kế hoàng hậu (Xa Thi Mạn) sẽ trở thành nhân vật phản diện đáng gờm nhất phim. Sau khi Phú Sát hoàng hậu qua đời, cô sẽ lên ngôi tiếp quản tam cung lục viện.

Tuy nhiên cũng chính vì tình yêu dành cho Càn Long nên cô sẽ ra tay hãm hại tất cả những mỹ nhân được hoàng đế sủng ái.

Phú Sát hoàng hậu - Đổng Khiết và Tần Lam

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-5

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) là người bề ngoài luôn tỏ ra hiền thục, đức độ, cần kiệm trái ngược với nội tâm thâm trầm, đa mưu túc trí. Luôn nghi kỵ có kẻ muốn chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu và Hoàng thái tử nên sẵn sàng mưu hại những phi tần được Hoàng đế sủng ái.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-6

Trái ngược với vai diễn của Đổng Khiết, Phú Sát Dung Âm (Tần Lam) trong Diên hi công lược là người vợ kết tóc từ thủa Càn Long còn là Bảo Thân Vương. Cô là người hiền lương, thục đức và được Càn Long hết mực tôn trọng. 

Lệnh hoàng quý phi - Lý Thuần và Ngô Cẩn Ngôn

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-7

Ngụy Yến Uyển (Lý Thuần) là nhân vật phản diện số 1 của Hậu cung Như Ý truyện. Xuất thân hèn kém nhưng nhân vật này lại dã tâm tham vọng, khẩu phật tâm xà. Vốn là thanh mai trúc mã với Lăng Vân Triệt, sau vì ham muốn vinh sủng mà quyến rũ Hoàng đế trở thành phi tần.

Ngụy Yến Uyển dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ hãm hại Như Ý và các phi tần khác như thả chó điên hại chết Ngũ công chúa, làm Dĩnh phi sảy thai, hại Bát a ca ngã ngựa mà tàn phế,... nên bị rất nhiều người căm ghét. Mạo phạm Thái hậu nên bị truất quyền nuôi con.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-8

Trong Diên hi công lược, nhân vật này có tên Ngụy Anh Lạc và được biên kịch Vu Chính cho làm nữ chính. Vì tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của chị gái chết mà Ngụy Anh Lạc vào Tử Cấm Thành làm cung nữ. Dưới sự dạy dỗ của Phú Sát hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc dần trở thành nữ quan chính trực kiên cường.

Sau khi Phú Sát hoàng hậu qua đời, cô quyết định trở thành phi tần của Càn Long và giúp đỡ ông trở thành một minh quân.

Cao quý phi - Đồng Dao và Đàm Trác

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-9

Cao quý phi trong Hậu cung Như Ý truyện có tên thật là Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao). Lúc đầu được Càn Long khen ngợi nho nhã, dịu dàng, sau vì gia tộc được trọng dụng, nâng đài kỳ từ người Hán trở thành người Mãn mà sinh kiêu ngạo, hống hách.

Cao Hi Nguyệt vốn là người cùng phe với Phú Sát hoàng hậu, ban đầu đắc sủng nhất lục cung, luôn luôn cố ý đàn áp chà đạp lên Như Ý. Nàng ta chủ mưu cùng Phú Sát hoàng hậu, lợi dụng vụ việc của Mai quý nhân và Di quý nhân để đày Như Ý vào chốn lãnh cung chịu cực khổ. 

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-10

Trong khi đó, Cao quý phi của Diên hi công lược lại có tên là Cao Hi Ninh (Đàm Trác) và luôn tìm cách chống đối Phú Sát hoàng hậu. Là phi tần được hoàng đế sủng hạnh nhất nên cô đâm ra kiêu kỳ, không coi ai ra gì kể cả Phú Sát hoàng hậu. Sự hống hách, ngang ngược của cô đã gây nên bao sóng gió trong chốn hậu cung. 

Về cuối phim, nhân vật này sẽ bại trận trước một đối thủ không thể ngờ đến, đó chính là Kế hoàng hậu - người vốn luôn lép vế trước Cao quý phi.

Thuần phi - Hồ Khả và Vương Viện Khả

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-11

Nhân vật Thuần Phi trong Hậu cung Như Ý truyện có tên Tô Lục Quân (Hồ Khả). Cô vốn là người đơn thuần, nhu nhược. Nhưng khi Phú Sát hoàng hậu qua đời thì lộ rõ tham vọng lên làm hoàng hậu, đưa tam a ca làm thái tử. Bị Hoàng thượng đạp vào ngực thổ huyết, đau lòng sinh bệnh mà chết.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-12

Khác biệt lớn nhất của nhân vật Thuần Phi (Vương Viện Khả) trong Diên hi công lược chính là tình cảm đặc biệt dành cho Phú Sát hoàng hậu. Không ham tranh sủng, nhân vật này chỉ nhất mực trung thành và bảo vệ Phú Sát hoàng hậu.

Khánh phi - Vu Dương và Lý Nhược Ninh

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-13

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Lục Mộng Bình (Vu Dương) là con gái của Thái thường Lục Sĩ Long. Sau khi lên làm Khánh phi, cô thuộc phe cánh của Nguỵ Yến Uyển. Sau Yến Uyển thất sủng, Khánh phi được giao nuôi con của Yến Uyển. Đến khi Yến Uyển phục sủng đã hại chết Khánh phi để giành lại con.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-14

Sau 8 tập phim của Diên hi công lược, Khánh phi (Lý Nhược Ninh) chưa thể hiện được vai trò của mình bởi có qua ít đất diễn.

Gia phi - Tân Chỉ Lôi và Phạm Thời Thất

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-15

Gia phi (Tân Chỉ Lôi) cũng là nhân vật gây nên nhiều sóng gió trong Hậu cung Như Ý truyện. Cô được mô tả là người có nhan sắc mỹ miều, tâm cơ thâm hiểm, ngôn từ điêu ngoa, thủ đoạn lợi hại.

Gia phi có một nô tì tên Trinh Thục rất tinh thông dược lý, đã trở thành cánh tay đắc lực giúp cô hãm hại nhiều phi tần và hoàng tự, sau bị phát giác.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-16

Nhân vật này trong Diên hi công lược cũng có nhiều nét tương đồng khi đứng cùng phe với Cao quý phi. Gia phi (Phạm Thời Thất) là một mỹ nhân thấu hiểu lòng người, luôn che giấu tâm cơ và là trợ thủ đắc lực của Cao quý phi.

Du phi - Trương Quân Ninh và Luyện Trác Mai

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-17

Du phi (Trương Quân Ninh) của Hậu cung Như Ý truyện được mô tả là người nhiều tâm cơ, lại không mưu cầu sủng ái của Hoàng đế, từng chịu ân huệ của Như Ý nên hết mực trung thành. Là người thông minh, cơ trí, thủ đoạn lợi hại, dứt khoát.

Khi Như Ý bị phế truất vào lãnh cung, Du phi bắt đầu tranh sủng nhằm giúp đỡ tỷ muội. Khi Như Ý tự vẫn, Du phi hợp mưu cùng Dung Phi, Dĩnh Phi truất quyền quản lý hậu cung của Lệnh Hoàng quý phi.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-18

Cũng giống như Khánh phi, nhân vật Du phi (Luyện Trác Mai) trong Diên hi công lược có khá ít đất diễn. Nhân vật này là người hiền lành, thiện lương và luôn tìm cách tránh né sự hãm hại của Cao quý phi.

Thư phi - Trần Hạo Vũ và Lý Xuân Ái

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-19

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Thư phi (Trần Hạo Vũ) có dung mạo diễm lệ, thanh cao thoát tục, tính tình thiện lương, cương trực. Yêu Càn Long thật lòng nhưng vì được Thái hậu đưa vào cung nên luôn bị hoàng đế đề phòng, lén sai thái y cho uống thuốc tránh thai. 

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-20

Sở hữu nhan sắc không kém cạnh Trần Hạo Vũ, Thư phi của Lý Xuân Ái cũng được Càn Long để mắt đến sau đợt tuyển tú nữ. Nhân vật này có tính tình khá trẻ con, nhiều chuyện và ăn nói bộp chộp.

Dung phi - Lý Thấm và Trương Gia Nghê

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-21

Dung phi (Lý Thấm) trong Hậu cung Như Ý truyện là mỹ nhân đẹp nhất hậu cung của Càn Long. Không thích tranh sủng, không muốn mang thai con của vua nên tự nguyện uống thuốc vô sinh, trước hoàng đế luôn đối đáp ngay thẳng. 

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-22

Trong Diên hi công lược, nhân vật này bị đổi tên thành Thuận tần (Trương Gia Nghê) để tránh lí do kiểm duyệt vì Dung phi với xuất thân từ Hồi tộc vướng nhiều vấn đề nhạy cảm.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Nghe tin anh trai cưới Nhã Phương, 'em gái mưa' phản đối: 'Cô ấy không xứng với anh'

Dung tỏ ra không bằng lòng khi biết tin về đám cưới của Nam và Hạ. Cô cho rằng Hạ thực sự không xứng đáng với Nam vì luôn làm anh phải khổ tâm.

Mỹ nam 'Cô dâu 8 tuổi' tái ngộ khán giả Việt

Ngôi sao điển trai của series nổi tiếng “Cô dâu 8 tuổi” vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình có đề tài mang thai hộ “Đẻ mướn” sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8/2018.

Phim tài liệu về Rihanna sẽ rất trần trụi

Đạo diễn Peter Berg tiết lộ tác phẩm tài liệu về nữ ca sĩ người Barbados sắp sửa hoàn tất sau gần ba năm ấp ủ.

Cao quý phi 'Diên Hi Công Lược': 'Ta ăn cơm cúng phù hộ các người xem tập mới. Thắp hương cho ta chưa?'

Đàm Trác - nữ diễn viên vào vai Cao quý phi trong phim đã khiến nhiều người bật cười bởi lời nhắn vô cùng hóm hỉnh gửi tới các khán giả.

Đọ sắc 3 nàng Hàm Hương tuyệt đẹp của màn ảnh Hoa ngữ

Lưu Đan, Trương Gia Nghê và Lý Thấm là 3 người đẹp có cơ hội vào vai mỹ nhân được sủng ái nhất của vua Càn Long.

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?

Các ngôi sao nổi tiếng đều có một thời "hai lúa" trong vai diễn đầu tiên của sự nghiệp.

Thái Hòa: 'Không chỉ ngưỡng mộ, tôi còn biết ơn Kiều Minh Tuấn rất nhiều'

"Thật ra tôi cũng rất ngưỡng mộ Kiều Minh Tuấn. Không những vậy, tôi còn biết ơn cậu ấy vì đã chăm sóc con mình. Khi tôi không có thời gian gần con, cậu ấy là người ở bên và dạy bảo cho Bom rất nhiều", nam diễn viên chia sẻ.

Bộ phim cắt bỏ chi tiết gây sốc để giảm cảm xúc tiêu cực cho khán giả

"Room" - phim từng đoạt giải Oscar đã cố tình cắt bỏ một chi tiết từ kịch bản gốc vì không muốn gây thất vọng.

Siêu anh hùng Hollywood cũng chỉ biết 'quỳ lạy' trước phim hành động Ấn Độ

Nền công nghiệp điện ảnh Ấn Độ là nơi sản sinh ra những bộ phim hành động bất chấp mọi định luật vật lý.

Hậu trường 'Hậu duệ mặt trời': Khả Ngân khoe lưng trần cháy sạm

Sau 2 tháng kể từ công bố dự án remake "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam, đoàn phim hé lộ những cảnh hậu trường hiếm hoi, thể hiện được sự vất vả của ê-kíp và dàn diễn viên.

'Quái nữ' lên ngôi trên phim truyền hình

Các cô nàng nữ chính ủy mị nước mắt đã lỗi thời, giờ là thời đại quái nữ và ác nữ chiếm sóng truyền hình Việt Nam.

Cả thế giới ra đây mà xem, Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc cuối cùng cũng thành vợ chồng rồi đây!

Dù chỉ là đám cưới giả trong show giải trí "Happy Camp" nhưng những fans của cặp đôi Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc vẫn vui mừng khôn xiết khi được chứng kiến họ nên duyên.

Phận đời đẫm lệ của Mai Phương: từ ngôi sao đa tài, làm mẹ đơn thân và giờ đắng cay vì ung thư giai đoạn cuối

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim và cho thấy tiềm năng ở lĩnh vực ca hát, làm MC, Mai Phương bỗng biến mất khỏi làng giải trí để làm mẹ đơn thân. Giờ đây, cô lại đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Bạch Cốt Tinh 'Tây du ký 1986' tóc bạc trắng, ở ẩn tuổi già

Trong sự nghiệp, Dương Xuân Hà chỉ tham gia một phim truyền hình là "Tây du ký" phát sóng năm 1986. Ở tuổi 75, bà có cuộc sống riêng kín tiếng.

Sao nữ 'Diên Hi công lược' từng bị đồng nghiệp sàm sỡ công khai

Nữ diễn viên Tần Lam từng là nạn nhân trong một vụ quấy rối ngay trên sân khấu. Tần Lam hiện được yêu thích nhờ vai Phú Sát hoàng hậu phim "Diên Hi công lược".

Đóng vai ác quá đạt, Xa Thi Mạn trở thành nhân vật bị chế ảnh nhiều nhất 'Diên Hi Công Lược'

Dù chỉ là vai phụ nhưng "Nhàn phi" Xa Thi Mạn lại là nhân vật được các "thánh" chế ảnh ưu ái nhất.

6 thương hiệu điện ảnh sắp trở lại sau thời gian dài

Áp lực doanh thu khiến Hollywood liên tục sản xuất các phim sequel trong thời gian ngắn nhất. Nhưng cũng có những thương hiệu khiến khán giả phải chờ đợi khá lâu.

Lần đầu ra mắt mẹ người yêu mà còn 'khoai' hơn cả đi phỏng vấn xin việc

Trích đoạn trong bộ phim "Cưới ngay kẻo lỡ" sau 6 năm lại được các cư dân mạng "đào mộ".

'Như Ý truyện' khởi chiếu, đối đầu với 'Diên Hi công lược' và 'Thiên thịnh trường ca': Phim nào thắng?

Mặc dù "Diên Hi công lược" đang bước vào giai đoạn cuối, thế nhưng thông tin "Như Ý truyện" khởi chiếu từ 20/8 khiến cho hai bộ phim trên cùng với "Thiên thịnh trường ca" được đặt lên bàn cân so sánh.

Fans của 'Diên Hi Công Lược' không thể bỏ lỡ những tác phẩm cung đấu đình đám này

Là fan cứng của thể loại phim cung đấu, khán giả sẽ không còn xa lạ với "Hậu cung Chân Hoàn truyện", "Thâm cung nội chiến" hay "Cung tâm kế".

Thanh Hương 'Quỳnh Búp bê': Vai của tôi không bị cắt đoạn nào

Sau hơn một tháng tạm hoãn trước những luồng dư luận gây tranh cãi, tới đây, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ quay trở lại với khán giả vào thứ 2 và 3, trên VTV3 vào lúc 21h30 bắt đầu từ ngày 3/9.

'Hậu cung Như Ý truyện' tung trailer đẹp mỹ mãn, đe dọa soán ngôi 'Diên Hi Công Lược'

"Hậu cung Như Ý truyện" không chỉ có nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đình đám mà còn được đầu tư rất lớn về mỹ thuật để đem đến cho người xem những thước phim mãn nhãn nhất.

Sau vụ lộ 10 tập trước Trung Quốc, 'Diên Hi công lược' bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam

Thông tin về phim "Diên Hi công lược" bị chặn hoàn toàn ở Việt Nam từ vietsub cho đến lồng tiếng đang khiến những người hâm mộ hoang mang. Được biết bộ phim đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube và các trang chiếu mạng, đồng thời phía HTV7 có thể ngừng phát sóng.

Ngắm loạt ảnh ngọt lịm tim của các cặp đôi đình đám Hoa ngữ nhân ngày Thất tịch

Nhân dịp lễ Thất tịch, các nhà sản xuất xứ Trung đã công khai loạt ảnh tình tứ của những cặp đôi được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Hứa Vĩ Văn: 'Tôi chưa bao giờ quan niệm người yêu lý tưởng phải đẹp, giàu hay thành đạt'

"Đó chỉ đơn giản là người khiến chúng ta khóc với những giọt nước mắt hạnh phúc", Hứa Vĩ Văn chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng mà anh đang trên đường tìm kiếm.

Lịch phim bom tấn cuối năm 2018

Mùa phim hè đã khép lại, nhưng rạp chiếu phim sẽ tiếp tục sôi động từ nay tới cuối năm nhờ nhiều cái tên đáng chú ý như “Venom”, “Fantastic Beasts 2”, “Aquaman”, “Bumblebee”…

Isaac trầm cảm trong suốt quá trình học cải lương khi quay 'Song Lang'

Các nghệ sĩ gạo gội gần như mất cả đời để cống hiến cho bộ môn cải lương, để làm sao hát cho nó ngọt và tình nhất. Trong khi Isaac chỉ có hơn 1 tháng nên trầm cảm trong suốt quá trình học, thậm chí gần như muốn bỏ cuộc.

'Quỳnh búp bê' trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9

Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9/2018 ngay sau "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Phim ngắn về tình cha con khiến khán giả không ngừng rơi lệ

Đoạn phim ngắn kéo dài 15 phút mang tên "Món quà của cha" đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' bị ra giá ngàn đô một đêm

Quỳnh Kool - gương mặt đình đám của series "Loa phường" - chia sẻ hậu trường làm phim "Quỳnh búp bê" mà cô góp mặt đồng thời kể về những lời đề nghị khiếm nhã mà nữ diễn viên 9X muốn quên.

Phim Ấn Độ cũng phải 'vái lạy' phim Việt: Cảnh tẩu thoát phá vỡ mọi định luật vật lý

Cách đây nhiều năm, phim Việt đã đạt đến "cảnh giới" của sự phi lý.

'Diên Hi công lược' bị phát tán lậu 20 tập, fan Trung Quốc bức xúc

Trong khi tài khoản VIP ở Trung Quốc chỉ mới được xem đến tập 48 của "Diên Hi công lược", nhiều trang phim lậu ở Việt Nam đã phát sóng đến tập 57.

Phú Sát hoàng hậu 'lầy lội' đến không ngờ trong hậu trường 'Diên Hi Công Lược'

Khác với hình ảnh một Phú Sát hoàng hậu hiền thục và ôn hòa trên phim, ngoài đời Tần Lam lại có phần "tăng động" với hàng loạt hành động và biểu cảm nhí nhố.

Dàn sao Việt đến chúc mừng Phương Anh Đào tuyển được 'chàng vợ' Thái Hòa

Sự kiện họp báo phim "Chàng vợ của em" đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào... cùng các khách mời Johnny Trí Nguyễn, Kaity Nguyễn, Ái Phương ...

'Diên Hi công lược': Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung

Trong "Diên Hi công lược", phải chăng tất cả mọi người trong hậu cung đều phải tuân theo một định lý nghiệt ngã: Phải ác mới có thể sinh tồn, hiền lành thì đều phải chết?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Thúy Ngân chính thức trở thành 'CON GIÁP THỨ 13'

Hân và người yêu cũ đã trao nhau nụ hôn say đắm, vượt quá giới hạn cho phép của một người đã có gia đình.

'Diên Hi công lược' bị ngừng phát sóng 3 tuần

Sau khi đàm phán, các đơn vị phát hành phim thống nhất sẽ ngưng mở khóa tập mới trong 3 tuần. Ngày 4/9, phim sẽ được phát sóng trở lại trên các trang mạng và ứng dụng trực tuyến.

Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương' nhờ Quan Hiểu Đồng bỏ vai

Sau khi hay tin Quan Hiểu Đồng từ chối vai Cẩm Mịch nên mới đến lượt Dương Tử, nhiều fan của bộ phim đã... cảm ơn bạn gái Lộc Hàm.

Lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Sau tất cả khổ đau, Lê Phương vẫn tha thứ cho chồng

Nhiều khán giả đã để lại bình luận phản đối nếu biên kịch của "Gạo nếp gạo tẻ" để cho Hương (Lê Phương) quay về với gã chồng bạc bẽo.

Ở Hollywood, đổi tình lấy vai có thể bị kết tội mua bán tình dục

Đổi tình lấy vai hay "thử vai trên giường", hành vi mà Harvey Weinstein bị kiện, có thể coi là buôn bán tình dục do có đổi chác lợi ích tiền bạc và thăng tiến sự nghiệp.

Nhàn phi ngày càng 'ác dơ', Xa Thi Mạn phấn khích: 'Cứ mắng tôi đi. Càng mắng nhiều, tôi càng vui'

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Xa Thi Mạn đã bày tỏ sự thích thú và phấn khích khi có cơ hội đảm nhận vai diễn phản diện trong "Diên Hi Công Lược".

'Diên Hi công lược': Đứa con trong bụng Nhĩ Tình không phải của Phó Hằng thì là của ai?

Trong tập 39 mới đây đã tiết lộ Nhĩ Tình sau khi gả cho Phó Hằng đã mang thai, nhưng đứa trẻ này lại không phải là của Phó Hằng. Vậy thật sự đứa con trong bụng của Nhĩ Tình là của ai?

Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Thúy Ngân mắng mẹ đẻ không biết chăm cháu, nhưng bản thân vừa vụng vừa láo

Ở "Gạo nếp gạo tẻ" tập 44, khán giả lại được chứng kiến Hân quá quắt với mẹ ruột, thậm chí còn vô tâm với nhà chồng.

Sau 8 năm, dàn diễn viên 'Mỹ nhân tâm kế' đã thay đổi thế nào?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cùng là những diễn viên có vai diễn thành công trong “Mỹ nhân tâm kế”, Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn sau 8 năm đã có rất nhiều sự thay đổi lớn về đời tư và cả sự nghiệp.

Tỏ tình với Bảo Thanh, 'Mr. Cần Trô' bị từ chối phũ phàng

Dù bị Sol từ chối thẳng thừng nhưng Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định cô không thích ai ngoài anh.

Đơn vị phát sóng phản hồi việc ngưng chiếu 'Diên Hi Công Lược'

Trên mạng xã hội, có thông tin "Diên Hi Công Lược" bản phụ đề sẽ ngưng phát tập mới trên YouTube và các ứng dụng trực tuyến để đồng bộ với lịch phát sóng trên truyền hình.

Cán mốc 5 tỷ lượt xem nhưng 'Diên Hi Công Lược' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Dù được đầu tư công phu nhưng dự án cổ trang này vẫn mắc nhiều lỗi sai không đáng có. Những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này vẫn bị các "mọt" phim tinh mắt chỉ ra.

Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' với hình tượng gái già thành thị

Để vào vai gái già trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", Lan Ngọc đã phải thay đổi mái tóc của mình rất nhiều lần.

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong 'Hoa Mộc Lan', kẻ khen nức nở, người chê bai không ngừng

Hình ảnh đầu tiên về nàng Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai nhận được những ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nguyệt 'thảo mai' đã là gì, đây mới là những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh

Cơn sốt “chị Nguyệt” trong "Phía trước là bầu trời" từng khuấy đảo mạng xã hội và truyền thông. Ngoài nhân vật này, màn ảnh Việt còn không ít những nhân vật thảo mai “thượng thừa” không kém.