'Diên Hi công lược': Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung

Trong "Diên Hi công lược", phải chăng tất cả mọi người trong hậu cung đều phải tuân theo một định lý nghiệt ngã: Phải ác mới có thể sinh tồn, hiền lành thì đều phải chết?

Diên Hi công lược (延禧攻略) - bộ phim cung đấu gây bão trong thời gian gần đây, đã đi được nửa chặng đường. Phim đang bước vào giai đoạn “ngược tâm” - khi mà thuyền Hằng - Lạc tan vỡ, khi mà đại đa số các mỹ nữ trong phim đều đã và đang trên con đường ác hóa, tàn độc, tráo trở hơn trong mưu kế loại trừ kẻ ngáng đường.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-1

Còn nhớ trong tiểu thuyết được mệnh danh là bộ cung đấu xuất sắc nhất trong dòng tiểu thuyết cung đình Trung Quốc - Thượng cung (Vân Ngoại Thiên Đô), nữ chính Ninh Vũ Nhu đã có một câu nói được xếp vào hàng kinh điển: “Hoàng cung là cái thùng nhuộm khổng lồ, dù bản thân trong trắng tới đâu chỉ cần sống tại đây sẽ bị ô hợp vấy bẩn. Còn nếu kiên quyết không chịu bẩn? Bạn chỉ còn đường chết!”.

Đây một định lý nghiệt ngã nhưng lại chính xác vô cùng. Câu nói đúc rút kinh nghiệm xương máu của Ninh phi ấy có thể áp dụng cho bất kỳ một bộ phim cung đấu nào, Diên Hi công lược cũng không phải là ngoại lệ.

Dù trong trắng tới đâu chỉ cần sống tại đây sẽ bị vấy bẩn…

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-2

Nhân vật đầu tiên cần nhắc tới là vai phản diện ác công khai nhất trong phần đầu của phim - Cao quý phi (Đàm Trác). Theo như lời tâm sự của nàng thì trước kia nàng là Ninh Hinh nhi trong sáng ngây thơ, thích “cosplay” ca nữ, múa hát Côn khúc nhộn nhịp rộn ràng ở Bảo Thân vương phủ. Nhưng khi nhập cung trở thành Quý phi thì sao? Kiêu căng, ngạo mạn, độc ác, cậy thế phụ thân là trọng thần trong triều mà ngang ngược lộng hành.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-3

Tính tình còn thích sân si, cậy mình có nhan sắc nên hay body shaming người khác, từ các tú nữ ngây ngô mới nhập cung đến cô ca nữ có vòng eo không được nhỏ cho lắm. Cao quý phi tuy không thông minh thâm độc nhưng lại thích tính kế hại người, lại tuyển chọn toàn mấy cấp dưới tài lanh nên hại không được ai còn toàn bị người ta cho “ăn hành”. Hết bày trò thả chó dọa Du quý nhân đến tính chuyện hại Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), hại Nhàn phi (Xa Thi Mạn) tan cửa nát nhà, vu cho Nhàn phi ngược đãi Tứ a ca,…

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-4

Khi Gia Tần bị hạ cấp thành Kim đáp ứng rồi “game over” liền tuyển ngay một em Thư quý nhân mới nhập cung, mặt mũi xinh đẹp, đầu óc cũng lắm mưu mà xem ra gia thế cũng không tồi. Chỉ có điều cô này không khá hơn chị Kim là bao, thậm chí còn ăn hại hơn khi bày kế vu hại Hoàng hậu (Tần Lam) không thành, khiến nàng Cao bị đốt sạch sân khấu và đồ diễn Kinh kịch, khiến nàng ta “sôi máu”.

Rút kinh nghiệm từ thất bại lần trước, chị Thư đã thông minh hơn khi lợi dụng dơi để hại Hoàng hậu, chị Cao cũng thành công đẩy Hoàng hậu từ lầu cao xuống hôn mê bất tỉnh, nhưng cuối cùng Người vẫn tai qua nạn khỏi, hạ sinh Thất a ca Vĩnh Tông khỏe mạnh bình an.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-5

Cao quý phi tuy ác nhưng chưa đủ khéo léo, nhân viên cấp dưới lại khá vô dụng, quan trọng nhất là đụng phải hai “boss cuối” hậu cung ác hơn mình - Anh Lạc và Nhàn phi - nên kết cục vô cùng thê thảm.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-6

Cao quý phi ác ngay từ đầu không đáng sợ, đáng sợ hơn cả là hai thế lực mới nổi lên ở hậu cung: Nhàn phi và Thuần phi. Hai vị này trước kia trông có vẻ hiền hòa nhã nhặn, nay trở thành ác nữ dưới vỏ bọc hiền lương mới thật sự nguy hiểm khó lường.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-7

Nhàn phi là do bị dòng đời xô đẩy, từ “Tam Hảo” hiền lành không tranh với đời, chỉ thích may giày khâu áo trở thành “new boss” hậu cung. Vừa mới ác hóa đã giết chết Kim đáp ứng, Kế hoàng hậu tương lai quả thật là sát phạt thẳng tay.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-8

Giết xong Kim đáp ứng ở Lãnh cung cho hả dạ, người tiếp theo Nhàn phi muốn hạ bệ là Cao quý phi - chủ mưu trực tiếp hại gia đình Nhàn phi tan nát.  Nhàn phi hiểu nhầm Hoàng hậu gọi thái y về giữa chừng khiến đệ đệ của mình qua đời, căm giận Hoàng hậu, liền lên mặt với Cao quý phi ở Hoa viên, khiến Cao quý phi tức tối, bày kế hại Hoàng hậu.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-9

Cao quý phi hại được Hoàng hậu nhưng lại bị Anh Lạc trả thù, thiết kế cái bẫy đổ nước thép làm bỏng. Nhàn phi “tiện thể góp vui” vào nước thép ít Kim trấp, thành công tiễn Cao Ninh Hinh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Phi tần bí ẩn nhất hậu cung - Thuần phi - mới đây đã lộ ra bí mật lớn: Nàng ta cũng là fangirl yêu thầm Phú Sát Phó Hằng - hotboy Tử Cấm Thành.

Nàng này thì không phải bị tha hóa mà là thâm hiểm ngay từ đầu. Lợi dụng quan hệ thân cận và miệng lưỡi khéo léo, Thuần phi khuyên Hoàng hậu gọi Thái y đang trên đường đi chữa trị cho đệ đệ của Nhàn phi quay về, khiến vị đệ đệ đó bệnh nặng tử vong. Lại cố tình gợi lại chuyện này với Hoàng hậu khi Nhàn phi đứng ngoài cửa, làm cho Nhàn phi hiểu lầm hoàng hậu giả nhân giả nghĩa.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-10

Ở tập 18, trong thời gian ngắn như thế mà Thuần phi nghĩ ngay ra được độc kế, giết hại đầu bếp Mông Cổ vô tội và viết vội tờ giấy chỉ điểm, thành công đổ xô nước bẩn hãm hại long thai lên đầu Cao quý phi.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-11

Mới đây, fan cuồng Thuần phi biết idol Phó Hằng (Hứa Khải) hẹn hò với cung tì Ngụy Anh Lạc - thua kém mình không biết bao nhiêu lần - liền tức nghẹn họng, sinh ra căm ghét và tính kế hại Ngụy Anh Lạc “lên bờ xuống ruộng” mới thỏa lòng. Nhưng tất cả chưa là gì, tội ác lớn nhất của Thuần phi chính là bắt tay cùng Nhĩ Tình, nhẫn tâm giết hại Thất a ca Vĩnh Tông - một đứa trẻ non nớt mới sinh.

Lại nói đến nữ chính “láo nhất Tử Cấm thành” Ngụy Anh Lạc, ngay từ đầu nàng ta đã thể hiện bản thân không hề hiền lành, ăn miếng trả miếng, miệng lưỡi trả treo, không sợ trời chẳng sợ đất nữa là sợ Hoàng thượng làm gì.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-12

Ban đầu nàng ta chỉ hại những ai hại mình, khiến họ bị phạt, bị đánh đòn, bị trục xuất khỏi cung, bị giáng chức, bị cắt bổng lộc…, những hình phạt xứng đáng với tội trạng mà họ đã gây ra. Nhưng vào cung chưa lâu, Anh Lạc đã thâm hiểm hơn rất nhiều. Nàng từng lên kế hoạch tỉ mỉ để giết Hoằng Trú, nhưng do chênh lệch sức lực mới để Hoằng Trú chạy thoát, tuy vậy “nhờ phúc” của nàng vẫn khiến Hoằng Trú bệnh nặng tổn thọ 10 năm.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-13

Vụ Anh Lạc dùng nước thép làm bỏng Cao quý phi cũng thể hiện sự tàn nhẫn của nàng. Cao quý phi là một nữ nhân sống trong nhung lụa đã quen, da vốn mỏng, nước thép nóng chảy có thể khiến nàng ta bị bỏng nặng. Dù không có Kim trấp của Nhàn phi đi nữa thì riêng nước thép cũng đủ khiến Cao Ninh Hinh sống không bằng chết.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-14

Anh Lạc đã từng hại người, có ý định giết người và thực sự giết người, cho dù để trả thù cho những người mà nàng yêu quý đi chăng nữa cũng đã chứng tỏ nàng đang dần dần bị hoàng cung làm cho tha hóa nhân cách, trở nên máu lạnh hơn.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-15

Nếu đúng theo cái kết được các fan leak ra ngoài thì sau khi lên làm Lệnh phi, Anh Lạc vì quá độc ác khiến những người bên cạnh nàng lần lượt bỏ nàng mà đi. Đó là cái giá phải trả cho việc bị “thùng nhuộm” hoàng cung làm cho “vấy bẩn”, trở nên tàn độc vô tình?

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-16

Gần đây nhất thì Nhĩ Tình cũng đã tham gia vào binh đoàn ác nữ, dẫu không còn sống ở hậu cung. Nhĩ Tình sau bao nhiêu mong ước cuối cùng cũng gả được cho idol quốc dân Phú Sát Phó Hằng, cả nhà được nâng Kỳ, thân phận trở nên cao quý đúng như kỳ vọng.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-17

Nhưng Phó Hằng lại không hề có tình cảm với Nhĩ Tình, vẫn còn yêu say đắm Anh Lạc, khiến Nhĩ Tình tức tối. Nàng ta liên tục làm khó dễ Anh Lạc và rắp tâm hại chết cô cho thỏa sự ghen tuông.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-18

Không chịu vấy bẩn thì chỉ còn đường chết…

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-19

Cát Tường là kiểu mẫu tiểu cô nương hiền lành trong sáng, tính tình ngây thơ, dễ tin người, bụng dạ tốt, không lường được lòng người hiểm ác. Vì bản tính lương thiện đó mà nàng tin lời Linh Lung, dẫn đến họa sát thân.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-20

Một người nữa tiêu biểu cho câu nói này chính là vị chủ mẫu hậu cung - Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm. Hoàng hậu là nhân vật được yêu mến nhất trong Diên Hi công lược nhờ dung mạo khuynh thành, nhân phẩm cao quý, hiền lương thục đức, giọng nói ngọt ngào, hết mực quan tâm chăm sóc hậu cung, lại một lòng một dạ với Hoàng thượng (Nhiếp Viễn).

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-21

Vì vậy mà phân cảnh Hoàng hậu tự sát là phân cảnh khiến các fan đau lòng nhất, không muốn xem nhất. Thuần phi sắp đặt đám cháy thiêu chết Thất a ca, hoàng hậu một lần nữa mất con, vô cùng đau lòng, tâm lý bất ổn. Nàng cảm thấy tất cả mọi người bên cạnh đều phản bội mình, nàng tự trách bản thân đã sai khi làm mẫu nghi thiên hạ mà đánh mất chính mình, sai khi muốn chinh phục trái tim Hoàng thượng, sai khi không thể bảo vệ hai đứa con mình dứt ruột sinh ra, sai khi không biết lòng người vô tình, thế đạo tàn nhẫn.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-22

Sau khi hoàng hậu băng hà, Thuần phi mang Minh Ngọc về cung của mình. Nàng ta dùng kim thép cắm vào thân thể Minh Ngọc, vô cùng ngược đãi. Anh Lạc biết chuyện, bày mưu cứu được Minh Ngọc ra.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-23

Minh Ngọc và Hải Lan Sát tình đầu ý hợp, lại bị Nhàn phi hạ dược dẫn đến Minh Ngọc mang thai. Nhàn phi lợi dụng chuyện đó đe dọa Minh Ngọc. Để bảo vệ Anh Lạc và Hải Lan Sát, Minh Ngọc mặc giá y tự tay mình may rồi tự sát. Hải Lan Sát và Anh Lạc từ đó bắt tay đối phó với Nhàn phi.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-24

Kết

Hậu cung sâu như biển, lòng người thâm độc khó lường, nếu không mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn quả thật khó có thể bảo vệ bản thân trước những mưu kế trùng trùng của những người xung quanh. Vậy nên Thuần phi, Nhàn phi, Anh Lạc hay Nhĩ Tình trở nên máu lạnh hơn cũng là chuyện có thể lý giải.

Nhưng sự ra đi của những người lương thiện thuần khiết như Cát Tường, Hoàng hậu và Minh Ngọc cũng khiến khán giả thương xót đau buồn. Hậu cung còn hai vị Du tần và Khánh thường tại vẫn còn hiền lành trong bão tố, liệu còn có thể tiếp tục nhún nhường ôn hòa mà sống yên ổn trong chốn thâm cung? Rồi còn vị tiểu thư họ Kim - em gái Gia Tần sắp nhập cung và vị Thuận Tần đệ nhất mỹ nhân chưa xuất hiện, họ là người như thế nào?

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-25

Phải ác mới có thể sống, muốn lương thiện thì chỉ còn đường chết - quy luật khắc nghiệt ấy suy cho cùng cũng từ chế độ đa thê, sự bạc tình của đế vương và quyền lợi phía sau thánh sủng mà ra, khiến những nữ tử trong trẻo thuở mới vào cung dần trở thành “hoa độc có gai” để tự bảo vệ mình.

Chỉ có thể cảm thán một câu: Ninh Vũ Nhu, nàng phát ngôn chuẩn không cần chỉnh! 

Theo Saostar

 

'Diên Hi Công Lược' đã kết thúc, 'Phó Hằng' Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà

Trong "Diên Hi Công Lược", Phó Hằng bị Nhĩ Tình hành hạ khổ sở quá nhiều nên đến lúc nằm mơ, Hứa Khải cũng thấy bị cô đòi giết.

NSND Lan Hương tái xuất trong 'Sống chung với em chồng'

NSND Lan Hương, hot girl Thủy Tiên, Linh Miu,... cùng nhau tái xuất với trong phim mới "Sống chung với em chồng". "Sống chung với em chồng" - chuyện phim xoay quanh nhân vật Thảo, một cô bé vừa tốt nghiệp THCS và đỗ vào một trường chuyên cấp 3 trên thành phố. Thảo ở cùng với anh trai và bà chị dâu ở ngôi nhà riêng.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Bác sĩ cứu người phá vỡ mọi định luật vật lý trên thế giới

Trong phim "Mersal Airport", một người phụ nữ đột nhiên bất tỉnh nhân sự tại phi trường và một màn cứu người kịch tính hơn cả phim Hollywood đã diễn ra.

'Bao giờ hết ế' - phim có Á hậu Thúy Vân nhạt nhẽo, phi lý đến khó tin

Sở hữu câu chuyện "hợp đồng tình yêu" quen thuộc, bộ phim "Bao giờ hết ế" của Á hậu Thúy Vân khiến người xem phải ngao ngán bởi nội dung quá sức phi lý và hời hợt.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cổ Lực Na Trát - Đồng Lệ Á: Ai sẽ là Hàm Hương trong 'Hoàn Châu Cách Cách' phiên bản mới?

Một cuộc bình chọn diễn ra trên Tencent để tìm những ứng viên sáng giá nhất cho vai diễn Hàm Hương trong "Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản mới. 3 cái tên được mọi người ưu ái nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và Đồng Lệ Á.

4 kiệt tác điện ảnh châu Á từng khiến cả thế giới phải sửng sốt

Đây là những bộ phim mang đậm dấu ấn châu Á được giới phê bình quốc tế công nhận là tuyệt phẩm.

Hàm Hương của 'Như Ý truyện': Mỹ nhân tài sắc từng khiến Dương Dương và Lý Dịch Phong say đắm

Đảm nhận vai Hương Phi trong "Hậu cung Như Ý truyện", Lý Thấm là một trong những cái tên được công chúng quan tâm. Bên cạnh nhan sắc rực rỡ, cô còn được nhắc đến nhiều với chuyện tình cùng 2 mỹ nam là Dương Dương và Lý Dịch Phong.

Kết quả Nữ thần Kim Ưng 2018 bị rò rỉ: Quan Hiểu Đồng chễm chệ trên poster công bố

Kim Ưng là giải thưởng phim ảnh thường niên cấp quốc gia của Trung Quốc do khán giả bình chọn. Nữ thần Kim Ưng sẽ do ngôi sao xinh đẹp hóa thân để đại diện phát ngôn cho giải thưởng và múa khai mạc. Do đó, nhiều người rất hy vọng kết quả nữ thần Kim Ưng sẽ thuộc về ai?

Những câu nói tiếng Hàn quen thuộc mà 'mọt phim' ai ai cũng biết

Nếu là "mọt phim" Hàn trong nhiều năm, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những câu thoại này.

Sau vụ Phạm Băng Băng, Trung Quốc cấm show nước ngoài lên giờ vàng?

Ra dự thảo cấm chương trình nước ngoài lên giờ vàng, Trung Quốc được cho là tiếp tục chiến dịch "dọn dẹp" ngành truyền hình và điện ảnh, trong đó có vụ điều tra Phạm Băng Băng.

Thương Tín ám ảnh về tướng cướp Bạch Hải Đường

"Khi đảm nhận vai Bạch Hải Đường, tôi phải tìm hiểu nhiều thông tin về nhân vật có một không hai này. Tôi từng đến phòng giam của Bạch Hải Đường và ám ảnh vô cùng" - Thương Tín nói.

Mỹ nhân nào đẹp nhất khi hóa thân thành Hằng Nga tiên tử?

Nhân dịp Trung Thu, cùng nhìn lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Trung Quốc.

Nhan sắc trái ngược của sao nhí 'Nàng Dae Jang Geum': Người dậy thì thành công, kẻ kém xinh mờ nhạt

Sau 15 năm kể từ phim "Nàng Dae Jang Geum", Jo Jung Eun và Lee Se Young đã có sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình.

Đài truyền hình xin lỗi về cảnh phụ nữ vào nhà tắm nam

Nhiều khán giả cho rằng phim truyền hình "Hide and seek" không tôn trọng nam quyền, có tính chất quấy rối tình dục.

Kết thúc 'Quỳnh búp bê', Lan (Thanh Hương) sẽ hóa điên?

Tác giả kịch bản "Quỳnh búp bê" - nhà báo Kim Ngân - đã tiết lộ chi tiết quan trọng về cuộc đời nhân vật Lan do diễn viên Thanh Hương thủ vai.

Những cảnh ấn tượng của My 'Sói' trong 'Quỳnh búp bê'

Nhân vật "My Sói" qua diễn xuất của Thu Quỳnh gây ấn tượng với nhiều khán giả theo dõi phim truyền hình "Quỳnh búp bê".

Jun Vũ đẹp mong manh, vướng vào mối tình đầy ám ảnh với Quách Ngọc Ngoan

Nàng ca nương Liên (Jun Vũ) toát lên vẻ đẹp mong manh, dịu dàng  - không khó hiểu vì sao cô chính là người con gái mà Hùng (Quách Ngọc Ngoan) yêu say đắm.

Chuyện không ngờ về Đại tá 60 tuổi đóng vai chủ chứa của 'Quỳnh búp bê'

Ít ai biết diễn viên Nguyễn Hải, người thủ vai ông chủ Cấn của động Thiên thai trong "Quỳnh búp bê" từng có thời gian làm công nhân, kỹ sư hầm lò ở Quảng Ninh và hiện là đại tá công an.

Dàn sao 'Thơ ngây' đình đám một thời sau 13 năm: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vật lộn tin đồn

Sự kiện: Phim cũ người xưa

"Thơ ngây" là bộ phim thần tượng Đài Loan đình đám, từng làm nên tên tuổi cho Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng.

Câu hỏi lớn nhất cần giải thích: Bối cảnh của 'Captain Marvel' được lấy vào năm nào?

Liệu mốc thời gian diễn ra bộ phim "Captain Marvel" chính là điều hãng phim này muốn che giấu?

Mỹ nam 'bạo lực' nhất xứ Trung: Cứ nhân dịp đóng phim là lại thẳng tay tát bạn diễn trối chết

Hoắc Kiến Hoa là nam diễn viên có duyên với những cảnh tát trong phim. Triệu Lệ Dĩnh, Châu Tấn... từng trở thành "nạn nhân" dưới tay anh.

Nam nữ chính của 'Thơ ngây' phiên bản mới gây tranh cãi

Hình ảnh mới nhất của bộ phim "Thơ ngây" phiên bản 2019 khiến người hâm mộ không hài lòng, đặc biệt là khi nam diễn viên Vương Đại Lục vào vai nam chính.

Cận cảnh nhan sắc thiên thần của sao nhí khiến Kiều Minh Tuấn bị mê hoặc

Sở hữu nét đẹp lai với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và mái tóc xoăn bồng bềnh, Chu Diệp Anh được rất nhiều khán giả yêu thích và gọi là "mỹ nhân tương lai".

'Soái ca' mới của phim 'Quỳnh Búp Bê': Từ bị chửi đến nhận loạt tin cưa cẩm

Trọng Lân, diễn viên thủ vai Phong trong bộ phim "Quỳnh búp bê" nhận hàng loạt tin nhắn cưa cẩm sau khi tập 12 lên sóng. Trước đó, trong 11 tập phát sóng, anh nhận không ít tin nhắn chửi bới, doạ nạt.

Rộ tin Trương Hinh Dư vào vai Hạ Tử Vy, fans 'Hoàn Châu Cách Cách' cật lực phản đối

Trước phản ứng của người hâm mộ "Hoàn Châu Cách Cách", Trương Hinh Dư đã lên tiếng: "Tôi là người mạnh mẽ, không thể đóng vai phụ nữ yếu đuối. Mọi người có thể yên tâm".

Tại sao siêu anh hùng Captain Marvel thẳng tay đánh bà già?

Xem trailer đầu tiên của bom tấn “Captain Marvel”, rất nhiều người thắc mắc tại sao nữ siêu anh hùng Carol Danvers lại thẳng tay đánh một người phụ nữ lớn tuổi trông hiền lành.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 60: Con gái tự tát vào mặt mình, nịnh nọt mẹ đẻ để chuộc lỗi hỗn láo

Không chỉ mua món ăn mà mẹ thích nhất, Hân còn tự tát vào mặt mình để chuộc lỗi. Cô cũng hứa không bao giờ cãi lại mẹ, thậm chí còn vẽ ra viễn cảnh ngày cô phát tài sẽ dẫn mẹ đi du lịch thế giới…

Sao 'Cô gái có hình xăm rồng’ từ chối mặc lót nâng ngực trong phần mới

Sắm vai Lisbeth Salander trong “The Girl in the Spider’s Web”, Claire Foy không muốn nhân vật của cô quá gợi cảm.

Sự thật không ngờ đằng sau cảnh quay My Sói bị Cảnh tát tới tấp trong 'Quỳnh Búp Bê'

Cảnh quay này phải thực hiện 2 lần do Doãn Quốc Đam sai thoại và điều đó đồng nghĩa với việc, Thu Quỳnh phải chịu thêm những cái tát nữa. Cảm thấy có lỗi, nam diễn viên đã liên mồm mắng bản thân và tự tát vào mặt mình.

Cận cảnh vụ cháy phim trường khiến sao 'Anh hùng xạ điêu' bị bỏng nặng

Khuôn mặt của Dương Phán Phán bị bỏng độ 2 nhưng nữ diễn viên không hề oán trách các nhân viên phim trường vì đã để xảy ra sự cố hỏa hoạn.

'Hoàn Châu Cách Cách' phiên bản mới: Hứa Khải vai Ngũ Aca, Địch Lệ Nhiệt Ba là Hàm Hương?

Dương Tử, Hứa Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm... là những cái tên được cư dân mạng đề cử đóng "Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản mới.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Thua kém đàn chị vì bản thân quá tham lam'

Nữ diễn viên tự nhận trước đây do muốn làm nhiều công việc thay vì tập trung vào diễn xuất nên mọi thứ "dở dở ương ương", không việc nào ra việc nào.

Hậu trường khác biệt một trời một vực khi lên phim: Đường Tăng hút thuốc, Dịch Dương Thiên Tỉ ngủ gật

Các bạn đều cho rằng những diễn viên sau khi kết thúc cảnh quay sẽ tiếp tục học kịch bản phim đúng không? Thực tế thì lại ngược lại, phía sau hậu trường họ lại có những hoạt động vô cùng đặc sắc, thú vị ở đằng sau.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 59: Con gái bị bố tát nảy đom đóm mắt vì dám hỗn láo với mẹ đẻ

Hân không ngừng quát tháo, oán trách mẹ vì đã để lạc mất con mình. Hành động này của Hân đã khiến ông Vương nổi cơn thịnh nộ.

Giữa 'tâm bão' công khai tình cảm, Kiều Minh Tuấn tỏ vẻ lạnh lùng xa cách khi đứng cạnh An Nguy

Có mặt trong buổi ra mắt phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy đều giữ khoảng cách với nhau trước ống kính của phóng viên.

'Nữ hoàng kungfu' bị bỏng nặng vì hỏa hoạn trên trường quay

Tấm ảnh Dương Phán Phán phải băng bó cánh tay và khuôn mặt khiến fan vô cùng lo lắng.

'Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con': Điểm sáng đến từ những 'viên ngọc nhí' tài năng

Có lẽ đã lâu lắm rồi, người ta mới được xem một bộ phim mà diễn xuất của những diễn viên nhí lại thật đến thế, "đã" đến thế.

5 chiêu hút khán giả của Bao Giờ Hết Ế

Bao Giờ Hết Ế mặc dù không tạo hiệu ứng "rầm rộ" nhưng đổi lại là sự nhẹ nhàng, vừa đủ và hơn hết cụm từ tựa đề phim đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

'Sư tử Hà Đông' Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng” có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi và Quang Đăng sẽ ra mắt vào ngày 28/9 tới đây.

Quỳnh Búp Bê van xin Cảnh đưa hai mẹ con trốn khỏi động quỷ

"Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn", Quỳnh nói với Cảnh trong tập 12 của "Quỳnh Búp Bê".

'Người vợ ba' - Phim châu Á xuất sắc nhất tại 'Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018'

Phim truyện điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Phương Anh được xướng tên ở hạng mục Phim châu Á xuất sắc nhất trong lễ trao giải "Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Con ruột mà không lo được cho mẹ thì hãy để con rể ra tay

Khi bà Mai đòi lương 5 triệu/tháng để chăm hai con của mình, Hân than thở quá nhiều và trả giá với mẹ, đồng thời đùn đẩy trách nhiệm đó cho Kiệt.

Sau phát ngôn 'chúng tôi yêu nhau', Kiều Minh Tuấn và An Nguy tìm mọi cách né mặt trong sự kiện

Không chỉ tránh chụp ảnh chung, Kiều Minh Tuấn và An Nguy còn giữ khoảng cách khi cùng đoàn phim "Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con" tham gia giao lưu với khán giả.

Fan sẽ giật mình khi biết tuổi nghề của các sao Hàn đình đám này

Những diễn viên đình đám có tuổi đời còn rất trẻ của màn ảnh Hàn đều đã có bề dày kinh nghiệm đóng phim trên chục năm.

Khả Ngân và Song Luân lấy nước mắt khán giả với MV nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời'

Bài hát là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng rất trắc trở của những người trẻ, với triết lý sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Vĩnh biệt NSND Đoàn Dũng của 'Vĩ tuyến 17 ngày và đêm'

NSND Đoàn Dũng, người từng đóng "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm", "Em bé Hà Nội"… đã qua đời vào sáng 17-9 tại BV Thống Nhất (TP.HCM) ở tuổi 79.

Ác nữ 'Như Ý truyện' tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt

Tuy phân cảnh này đã được Hoắc Kiến Hoa và Tân Chỉ Lôi thương lượng trước, nhưng đánh đến mức hoa mắt chóng mặt thật sự khiến người xem bất ngờ.

‘Quái thú vô hình’ giành chiến thắng kém ấn tượng tại phòng vé

Không nằm ngoài dự đoán, “The Predator” đã truất ngôi “The Nun”. Song, hãng Fox vẫn không thể hài lòng với kết quả ra mắt của bộ phim.

Bất ngờ với cuộc sống bệnh tật của nam diễn viên phim ‘Friends’

Cuộc sống buông thả, đắm chìm trong rượu và chất gây nghiện đã khiến Matthew Perry - ngôi sao của phim Friends phải trả giá đắt.

Thông tin về tang lễ của 'trùm hài Tết đất Bắc'

Tang lễ của ông "trùm hài Tết đất Bắc" Phạm Đông Hồng được tổ chức vào 13h30 chiều 18/9 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).