'Diên Hi công lược': Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung

Trong "Diên Hi công lược", phải chăng tất cả mọi người trong hậu cung đều phải tuân theo một định lý nghiệt ngã: Phải ác mới có thể sinh tồn, hiền lành thì đều phải chết?

Diên Hi công lược (延禧攻略) - bộ phim cung đấu gây bão trong thời gian gần đây, đã đi được nửa chặng đường. Phim đang bước vào giai đoạn “ngược tâm” - khi mà thuyền Hằng - Lạc tan vỡ, khi mà đại đa số các mỹ nữ trong phim đều đã và đang trên con đường ác hóa, tàn độc, tráo trở hơn trong mưu kế loại trừ kẻ ngáng đường.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-1

Còn nhớ trong tiểu thuyết được mệnh danh là bộ cung đấu xuất sắc nhất trong dòng tiểu thuyết cung đình Trung Quốc - Thượng cung (Vân Ngoại Thiên Đô), nữ chính Ninh Vũ Nhu đã có một câu nói được xếp vào hàng kinh điển: “Hoàng cung là cái thùng nhuộm khổng lồ, dù bản thân trong trắng tới đâu chỉ cần sống tại đây sẽ bị ô hợp vấy bẩn. Còn nếu kiên quyết không chịu bẩn? Bạn chỉ còn đường chết!”.

Đây một định lý nghiệt ngã nhưng lại chính xác vô cùng. Câu nói đúc rút kinh nghiệm xương máu của Ninh phi ấy có thể áp dụng cho bất kỳ một bộ phim cung đấu nào, Diên Hi công lược cũng không phải là ngoại lệ.

Dù trong trắng tới đâu chỉ cần sống tại đây sẽ bị vấy bẩn…

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-2

Nhân vật đầu tiên cần nhắc tới là vai phản diện ác công khai nhất trong phần đầu của phim - Cao quý phi (Đàm Trác). Theo như lời tâm sự của nàng thì trước kia nàng là Ninh Hinh nhi trong sáng ngây thơ, thích “cosplay” ca nữ, múa hát Côn khúc nhộn nhịp rộn ràng ở Bảo Thân vương phủ. Nhưng khi nhập cung trở thành Quý phi thì sao? Kiêu căng, ngạo mạn, độc ác, cậy thế phụ thân là trọng thần trong triều mà ngang ngược lộng hành.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-3

Tính tình còn thích sân si, cậy mình có nhan sắc nên hay body shaming người khác, từ các tú nữ ngây ngô mới nhập cung đến cô ca nữ có vòng eo không được nhỏ cho lắm. Cao quý phi tuy không thông minh thâm độc nhưng lại thích tính kế hại người, lại tuyển chọn toàn mấy cấp dưới tài lanh nên hại không được ai còn toàn bị người ta cho “ăn hành”. Hết bày trò thả chó dọa Du quý nhân đến tính chuyện hại Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), hại Nhàn phi (Xa Thi Mạn) tan cửa nát nhà, vu cho Nhàn phi ngược đãi Tứ a ca,…

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-4

Khi Gia Tần bị hạ cấp thành Kim đáp ứng rồi “game over” liền tuyển ngay một em Thư quý nhân mới nhập cung, mặt mũi xinh đẹp, đầu óc cũng lắm mưu mà xem ra gia thế cũng không tồi. Chỉ có điều cô này không khá hơn chị Kim là bao, thậm chí còn ăn hại hơn khi bày kế vu hại Hoàng hậu (Tần Lam) không thành, khiến nàng Cao bị đốt sạch sân khấu và đồ diễn Kinh kịch, khiến nàng ta “sôi máu”.

Rút kinh nghiệm từ thất bại lần trước, chị Thư đã thông minh hơn khi lợi dụng dơi để hại Hoàng hậu, chị Cao cũng thành công đẩy Hoàng hậu từ lầu cao xuống hôn mê bất tỉnh, nhưng cuối cùng Người vẫn tai qua nạn khỏi, hạ sinh Thất a ca Vĩnh Tông khỏe mạnh bình an.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-5

Cao quý phi tuy ác nhưng chưa đủ khéo léo, nhân viên cấp dưới lại khá vô dụng, quan trọng nhất là đụng phải hai “boss cuối” hậu cung ác hơn mình - Anh Lạc và Nhàn phi - nên kết cục vô cùng thê thảm.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-6

Cao quý phi ác ngay từ đầu không đáng sợ, đáng sợ hơn cả là hai thế lực mới nổi lên ở hậu cung: Nhàn phi và Thuần phi. Hai vị này trước kia trông có vẻ hiền hòa nhã nhặn, nay trở thành ác nữ dưới vỏ bọc hiền lương mới thật sự nguy hiểm khó lường.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-7

Nhàn phi là do bị dòng đời xô đẩy, từ “Tam Hảo” hiền lành không tranh với đời, chỉ thích may giày khâu áo trở thành “new boss” hậu cung. Vừa mới ác hóa đã giết chết Kim đáp ứng, Kế hoàng hậu tương lai quả thật là sát phạt thẳng tay.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-8

Giết xong Kim đáp ứng ở Lãnh cung cho hả dạ, người tiếp theo Nhàn phi muốn hạ bệ là Cao quý phi - chủ mưu trực tiếp hại gia đình Nhàn phi tan nát.  Nhàn phi hiểu nhầm Hoàng hậu gọi thái y về giữa chừng khiến đệ đệ của mình qua đời, căm giận Hoàng hậu, liền lên mặt với Cao quý phi ở Hoa viên, khiến Cao quý phi tức tối, bày kế hại Hoàng hậu.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-9

Cao quý phi hại được Hoàng hậu nhưng lại bị Anh Lạc trả thù, thiết kế cái bẫy đổ nước thép làm bỏng. Nhàn phi “tiện thể góp vui” vào nước thép ít Kim trấp, thành công tiễn Cao Ninh Hinh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Phi tần bí ẩn nhất hậu cung - Thuần phi - mới đây đã lộ ra bí mật lớn: Nàng ta cũng là fangirl yêu thầm Phú Sát Phó Hằng - hotboy Tử Cấm Thành.

Nàng này thì không phải bị tha hóa mà là thâm hiểm ngay từ đầu. Lợi dụng quan hệ thân cận và miệng lưỡi khéo léo, Thuần phi khuyên Hoàng hậu gọi Thái y đang trên đường đi chữa trị cho đệ đệ của Nhàn phi quay về, khiến vị đệ đệ đó bệnh nặng tử vong. Lại cố tình gợi lại chuyện này với Hoàng hậu khi Nhàn phi đứng ngoài cửa, làm cho Nhàn phi hiểu lầm hoàng hậu giả nhân giả nghĩa.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-10

Ở tập 18, trong thời gian ngắn như thế mà Thuần phi nghĩ ngay ra được độc kế, giết hại đầu bếp Mông Cổ vô tội và viết vội tờ giấy chỉ điểm, thành công đổ xô nước bẩn hãm hại long thai lên đầu Cao quý phi.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-11

Mới đây, fan cuồng Thuần phi biết idol Phó Hằng (Hứa Khải) hẹn hò với cung tì Ngụy Anh Lạc - thua kém mình không biết bao nhiêu lần - liền tức nghẹn họng, sinh ra căm ghét và tính kế hại Ngụy Anh Lạc “lên bờ xuống ruộng” mới thỏa lòng. Nhưng tất cả chưa là gì, tội ác lớn nhất của Thuần phi chính là bắt tay cùng Nhĩ Tình, nhẫn tâm giết hại Thất a ca Vĩnh Tông - một đứa trẻ non nớt mới sinh.

Lại nói đến nữ chính “láo nhất Tử Cấm thành” Ngụy Anh Lạc, ngay từ đầu nàng ta đã thể hiện bản thân không hề hiền lành, ăn miếng trả miếng, miệng lưỡi trả treo, không sợ trời chẳng sợ đất nữa là sợ Hoàng thượng làm gì.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-12

Ban đầu nàng ta chỉ hại những ai hại mình, khiến họ bị phạt, bị đánh đòn, bị trục xuất khỏi cung, bị giáng chức, bị cắt bổng lộc…, những hình phạt xứng đáng với tội trạng mà họ đã gây ra. Nhưng vào cung chưa lâu, Anh Lạc đã thâm hiểm hơn rất nhiều. Nàng từng lên kế hoạch tỉ mỉ để giết Hoằng Trú, nhưng do chênh lệch sức lực mới để Hoằng Trú chạy thoát, tuy vậy “nhờ phúc” của nàng vẫn khiến Hoằng Trú bệnh nặng tổn thọ 10 năm.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-13

Vụ Anh Lạc dùng nước thép làm bỏng Cao quý phi cũng thể hiện sự tàn nhẫn của nàng. Cao quý phi là một nữ nhân sống trong nhung lụa đã quen, da vốn mỏng, nước thép nóng chảy có thể khiến nàng ta bị bỏng nặng. Dù không có Kim trấp của Nhàn phi đi nữa thì riêng nước thép cũng đủ khiến Cao Ninh Hinh sống không bằng chết.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-14

Anh Lạc đã từng hại người, có ý định giết người và thực sự giết người, cho dù để trả thù cho những người mà nàng yêu quý đi chăng nữa cũng đã chứng tỏ nàng đang dần dần bị hoàng cung làm cho tha hóa nhân cách, trở nên máu lạnh hơn.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-15

Nếu đúng theo cái kết được các fan leak ra ngoài thì sau khi lên làm Lệnh phi, Anh Lạc vì quá độc ác khiến những người bên cạnh nàng lần lượt bỏ nàng mà đi. Đó là cái giá phải trả cho việc bị “thùng nhuộm” hoàng cung làm cho “vấy bẩn”, trở nên tàn độc vô tình?

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-16

Gần đây nhất thì Nhĩ Tình cũng đã tham gia vào binh đoàn ác nữ, dẫu không còn sống ở hậu cung. Nhĩ Tình sau bao nhiêu mong ước cuối cùng cũng gả được cho idol quốc dân Phú Sát Phó Hằng, cả nhà được nâng Kỳ, thân phận trở nên cao quý đúng như kỳ vọng.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-17

Nhưng Phó Hằng lại không hề có tình cảm với Nhĩ Tình, vẫn còn yêu say đắm Anh Lạc, khiến Nhĩ Tình tức tối. Nàng ta liên tục làm khó dễ Anh Lạc và rắp tâm hại chết cô cho thỏa sự ghen tuông.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-18

Không chịu vấy bẩn thì chỉ còn đường chết…

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-19

Cát Tường là kiểu mẫu tiểu cô nương hiền lành trong sáng, tính tình ngây thơ, dễ tin người, bụng dạ tốt, không lường được lòng người hiểm ác. Vì bản tính lương thiện đó mà nàng tin lời Linh Lung, dẫn đến họa sát thân.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-20

Một người nữa tiêu biểu cho câu nói này chính là vị chủ mẫu hậu cung - Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm. Hoàng hậu là nhân vật được yêu mến nhất trong Diên Hi công lược nhờ dung mạo khuynh thành, nhân phẩm cao quý, hiền lương thục đức, giọng nói ngọt ngào, hết mực quan tâm chăm sóc hậu cung, lại một lòng một dạ với Hoàng thượng (Nhiếp Viễn).

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-21

Vì vậy mà phân cảnh Hoàng hậu tự sát là phân cảnh khiến các fan đau lòng nhất, không muốn xem nhất. Thuần phi sắp đặt đám cháy thiêu chết Thất a ca, hoàng hậu một lần nữa mất con, vô cùng đau lòng, tâm lý bất ổn. Nàng cảm thấy tất cả mọi người bên cạnh đều phản bội mình, nàng tự trách bản thân đã sai khi làm mẫu nghi thiên hạ mà đánh mất chính mình, sai khi muốn chinh phục trái tim Hoàng thượng, sai khi không thể bảo vệ hai đứa con mình dứt ruột sinh ra, sai khi không biết lòng người vô tình, thế đạo tàn nhẫn.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-22

Sau khi hoàng hậu băng hà, Thuần phi mang Minh Ngọc về cung của mình. Nàng ta dùng kim thép cắm vào thân thể Minh Ngọc, vô cùng ngược đãi. Anh Lạc biết chuyện, bày mưu cứu được Minh Ngọc ra.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-23

Minh Ngọc và Hải Lan Sát tình đầu ý hợp, lại bị Nhàn phi hạ dược dẫn đến Minh Ngọc mang thai. Nhàn phi lợi dụng chuyện đó đe dọa Minh Ngọc. Để bảo vệ Anh Lạc và Hải Lan Sát, Minh Ngọc mặc giá y tự tay mình may rồi tự sát. Hải Lan Sát và Anh Lạc từ đó bắt tay đối phó với Nhàn phi.

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-24

Kết

Hậu cung sâu như biển, lòng người thâm độc khó lường, nếu không mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn quả thật khó có thể bảo vệ bản thân trước những mưu kế trùng trùng của những người xung quanh. Vậy nên Thuần phi, Nhàn phi, Anh Lạc hay Nhĩ Tình trở nên máu lạnh hơn cũng là chuyện có thể lý giải.

Nhưng sự ra đi của những người lương thiện thuần khiết như Cát Tường, Hoàng hậu và Minh Ngọc cũng khiến khán giả thương xót đau buồn. Hậu cung còn hai vị Du tần và Khánh thường tại vẫn còn hiền lành trong bão tố, liệu còn có thể tiếp tục nhún nhường ôn hòa mà sống yên ổn trong chốn thâm cung? Rồi còn vị tiểu thư họ Kim - em gái Gia Tần sắp nhập cung và vị Thuận Tần đệ nhất mỹ nhân chưa xuất hiện, họ là người như thế nào?

Diên Hi công lược: Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung-25

Phải ác mới có thể sống, muốn lương thiện thì chỉ còn đường chết - quy luật khắc nghiệt ấy suy cho cùng cũng từ chế độ đa thê, sự bạc tình của đế vương và quyền lợi phía sau thánh sủng mà ra, khiến những nữ tử trong trẻo thuở mới vào cung dần trở thành “hoa độc có gai” để tự bảo vệ mình.

Chỉ có thể cảm thán một câu: Ninh Vũ Nhu, nàng phát ngôn chuẩn không cần chỉnh! 

Theo Saostar

 

'Gạo nếp gạo tẻ': Các cặp đôi yêu vòng quanh như 'oan gia ngõ hẹp', hết người để yêu hay phim tận dụng diễn viên?

Diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" cho thấy có khả năng bà Linh - mẹ của Công và ông Lực - bố của Nhân đang có tình cảm và trở thành một cặp. Điều này khiến khán giả thấy các nhân vật trong phim yêu vòng quanh và phải chăng nhà đài đang tận dụng triệt để diễn viên?

Chân dung soái ca bị gia đình hắt hủi vì dám diễn cảnh tra tấn đánh đập gái ngành trong 'Quỳnh Búp Bê'

Gia đình của Duy Hưng đã khó chịu ra mặt khi xem những phân cảnh bạo lực của nam diễn viên trong bộ phim đình đám "Quỳnh Búp Bê".

8 điều trong 'Fantastic Beast 2' khiến các fan Harry Potter thất vọng

"Fantastic Beasts 2" khiến các fan Harry Potter vừa vui mừng vừa hoang mang. Thế giới phù thuỷ trở lại với những phép thuật màu nhiệm nhưng lại có đầy thứ khiến khán giả thất vọng.

Khán giả đòi tẩy chay Lưu Đê Li đóng phim mới vì không muốn nhìn thấy 'con giáp thứ 13' trên màn ảnh

Scandal giật chồng của Lưu Đê Li đã khiến cộng đồng mạng không ngừng "ném đá" cô và ghét lây sang cả dự án truyền hình mới sẽ lên sóng sau khi "Quỳnh Búp Bê" kết thúc.

'Bố dượng biến thái' phim Quỳnh Búp Bê: 'Những cảnh nóng thực sự khó khăn'

Đồng Thanh Bình, diễn viên thủ vai bố dượng bệnh hoạn, dâm dục của "Quỳnh Búp Bê" cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn khi đóng những cảnh hiếp dâm.

Quỳnh Búp Bê: 'Tại sao chỉ có Cave mới bị khinh bỉ còn lũ đàn ông đi chơi gái thì vẫn sống tốt'?

Trong đoạn clip giới thiệu tập 27 của "Quỳnh Búp Bê", đối diện với những lời uy hiếp của Vũ "Sắt", Quỳnh đã đáp trả cực gắt.

10 ngôi sao Trung Quốc 'thân bại danh liệt' chỉ trong một đêm

Giới giải trí là một hỗn hợp, nó khoác lên mình chiếc áo ngoài xinh đẹp lộng lẫy, để che giấu sự dơ bẩn và đen tối bên trong.

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh

Teaser những tập cuối của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam đã hé lộ cho khán giả về kết thúc bi kịch của bộ phim.

NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' báo lỗ 18 tỷ, Kiều Minh Tuấn gửi bù 900 triệu đồng, sẽ thu hồi catse của An Nguy

Nhà sản xuất Dung Bình Dương vừa có buổi gặp gỡ truyền thông và thông báo mức lỗ 18 tỷ đồng sau khi bộ phim vấp phải phản ứng từ chuyện tình cảm cá nhân của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Được trời phú cho gương mặt 'không thể hiền nổi', những ngôi sao này cả đời toàn đi 'tạo nghiệp' trên màn ảnh

Đây là những gương mặt chỉ có thể đóng được vai phản diện, bởi lẽ nếu họ hóa thân thành người tốt sẽ chẳng có ai tin.

Diễn viên đóng bà mẹ ác trong 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' qua đời

Katherine MacGregor, người vào vai bà mẹ giàu có nhưng cay nghiệt Harriet Oleson trong "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", vừa qua đời hôm 13/11 ở tuổi 93.

'Quỳnh búp bê': Mạnh Quân tiết lộ cái kết cuộc tình với My sói

Bộ phim đã đi đến hồi kết, rất nhiều khán giả mong chờ để biết số phận của Quỳnh, Lan, Đào, Kiên, My sói, Thịnh như thế nào?

Nhan sắc trái ngược như nước với lửa của 2 'quả bom' sex Hong Kong đình đám một thời

Khâu Thục Trinh và Diệp Tử My từng là ngôi sao của dòng phim cấp ba Hong Kong trong thập niên 90. Hiện tại, nhan sắc của họ có quá nhiều khác biệt.

Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng thành 'thảm họa' vì đội tóc giả trong phim mới

Không phải diễn xuất hay nội dung, điều khán giả quan tâm nhất là mái tóc của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng trong hai tác phẩm mới.

Bất ngờ với khả năng ca hát của em gái Hari Won và Trấn Thành

Sau khi tập 1 web drama "Gia đình Mén" đạt 1 triệu view, Hari Won đã tung MV ca khúc "Tình thân là mãi mãi", với sự góp giọng của em gái út Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út nữ diễn viên là Ruyda Yoo.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum 'tình bể bình' tại đất nước Cuba xinh đẹp

Khán giả vô cùng háo hức chờ đợi ngày "Encounter" phát sóng để chứng kiến phản ứng hóa học tuyệt vời của một trong những cặp đôi hot nhất màn ảnh Hàn tháng 11.

Chết cười với Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn mặc đồng phục nữ sinh

Teaser 2 của "Hồn Papa da con gái" mở ra những câu chuyện thú vị trong hành trình 2 cha con phải sống trong thân xác của đối phương.

'Thạch Thảo': Tấm vé quay về thanh xuân ai cũng mơ ước được cầm trên tay dù chỉ 1 lần

Những ai từng trải qua thời học trò đầy mộng mơ, trong trẻo với những rung động đầu đời chắc hẳn sẽ tìm thấy chút nào đó của bản thân trong bộ phim điện ảnh mới vừa được trình làng – "Thạch Thảo".

Chi cả đống tiền nâng cấp hình ảnh, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê 'mặc hàng hiệu như hàng chợ' trong phim mới

Dù vào vai một nhà thiết kế thời trang trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao về phong cách ăn mặc.

11 nữ diễn viên xinh đẹp nhất showbiz Hàn

Mới đây, khán giả Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cho 11 ngôi sao nữ, khẳng định họ là những diễn viên xinh đẹp nhất ngành giải trí.

Jun Phạm quyết làm đạo diễn để Ngô Thanh Vân không thể chỉnh sửa kịch bản

Được giao đề tài làm phim ngắn cho sự kiện "Vết sẹo cuộc đời 8", rút kinh nghiệm mọi lần hay bị Ngô Thanh Vân chỉnh sửa, Jun Phạm đã xin vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn để quyết tâm bảo vệ các nhân vật trong phim.

Bốn ngôi sao này dù gặp phải tin tức thất thiệt, bôi nhọ nhưng vẫn khiến khán giả tin tưởng và yêu mến

Bốn ngôi sao lớn của làng giải trí Trung Quốc vẫn luôn mang hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả dù thời gian có trải qua bao lâu. Họ là ai?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cầu xin My 'Sói' tha mạng sống cho em gái Lan 'Cave'

Đáp lại lời nhắn của Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Thu Quỳnh hứa sẽ chuyển lời đến biên kịch phim "Quỳnh Búp Bê".

Ưng Hoàng Phúc muốn 'dẹp loạn giang hồ' trước khi làm đám cưới với Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc đang dồn hết tâm huyết cho dự án web drama "Ông trùm dẹp loạn giang hồ" trước khi làm đám cưới với Kim Cương.

Chân dung mỹ nam nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ lá số vượng phu của Triệu Lệ Dĩnh

"Số vượng phu" của Triệu Lệ Dĩnh lần nữa phát huy khi giúp cho nam diễn viên Kim Hãn lần đầu tiên đóng chính tăng thêm vô số fan chỉ sau một đêm.

Lần đầu tiên, 'Liên hoan Phim Châu Âu' được tổ chức tại Đà Lạt

“Liên hoan Phim Châu Âu” là sự kiện điện ảnh được khán giả Việt Nam mong đợi hằng năm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 84: Phẫn nộ khi mẹ chồng lao vào tát con rể cũ vì ghen hộ con gái

Bà Mai đã tổng sỉ vả Phúc là người lăng loàn cướp mất chồng Hân và hùng hổ giáng cho cô 1 bạt tai. Kiệt cũng bị kết tội là kẻ phản bội và nhận trọn 1 cái tát.

Lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng Mai Ngô lại vắng mặt trong buổi công chiếu

Sự kiện họp báo ra mắt phim "Thạch Thảo" đã diễn ra với sự hiện diện đông đủ của các diễn viên trong phim trừ Mai Ngô - người được trông chờ nhất.

Hot girl xinh đẹp đẩy em gái Lan cave vào con đường bán dâm là ai?

Nhan sắc của một nữ diễn viên phụ mới xuất hiện trong phần 2 "Quỳnh búp bê" được nhiều người chú ý.

Những hình ảnh chưa được lên sóng của 'Quỳnh Búp Bê' ngoại truyện

"Quỳnh Búp Bê" ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Phương Oanh nổi da gà và ám ảnh với cái kết quá khốc liệt của 'Quỳnh Búp Bê'

Người đẹp cũng cho biết, cái kết của "Quỳnh Búp Bê" dù ám ảnh nhưng lại khiến khán giả hài lòng.

Lê Phương xin đạo diễn đổi vai trong dự án hợp tác cùng tình cũ Quý Bình

Nữ diễn viên đã chủ động xin đạo diễn được đổi vai chính sang thứ chính vì quá đồng cảm với tình yêu trắc trở của cô gái nghèo và nhân vật do tình cũ Quý Bình đảm nhận.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Làm cảnh nóng mà phản cảm sẽ khiến người xem dị ứng, đôi lúc dẫn đến tiêu tan sự nghiệp cho diễn viên. Hậu trường những cảnh nóng trên phim khi được người trong cuộc chia sẻ quả là "cười ra nước mắt".

Gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn, Quỳnh Búp Bê ước mình được hóa điên như Lan 'Cave'

Đến thăm Lan "Cave", Quỳnh khóc nức nở và ước thà mình hóa điên còn hơn cứ phải nhớ những chuyện trong quá khứ.

Cùng Kim Sun Ah trải qua những cung bậc cảm xúc li kì, nghẹt thở với 'Children of Nobody'

Bộ phim mới nhất của Kim Sun Ah là "Children of Nobody" (còn được gọi là "Red Moon, Blue Sun") hứa hẹn sẽ là tác phẩm giật gân, kì bí ăn khách trong thời gian sắp tới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 83: Bức xúc với cô em dâu lười nhác, Hồng Vân nghĩ cách trừng trị cực 'thâm'

Bà Mai “chướng tai gai mắt” với cô em dâu biếng nhác nên đã dùng đến cách "mách" mẹ chồng.

7 drama Hàn Quốc hay nhất năm 2018

Các nhà sản xuất phim truyền hình và báo giới Hàn Quốc tham gia bình chọn top 5 phim hay nhất nhưng cuối cùng có 7 tác phẩm lọt vào danh sách.

Lộ clip Cảnh gặp lại Quỳnh Búp Bê trong bộ dạng vừa què vừa hâm dở

Không còn là "soái ca" đẹp trai, lạnh lùng của ngày nào, Cảnh giờ đây chỉ còn là một người đàn ông bị tật ở chân và có biểu hiện thần kinh không bình thường.

20 lần xuất hiện ấn tượng của cha đẻ các siêu anh hùng Marvel

Việc Stan Lee đóng vai khách mời trong phim của Marvel là món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ. Tới nay, ông đã tham gia tổng số 57 phim, trong đó, 20 phim thuộc MCU.

Hé lộ quá khứ tủi nhục của Quỳnh Búp Bê khi bị bố dượng cưỡng hiếp

Cũng vì bị bố dượng lạm dụng mà Quỳnh đã phải bỏ nhà ra đi và từ đó sa chân vào con đường làm gái mại dâm.

Cha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đời

Cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel, người mang về hàng tỷ USD cho Hollywood, đã qua đời vào ngày 12/11 tại Los Angeles, hưởng thọ 95 tuổi.

Dự đoán thú vị về các bom tấn điện ảnh 2019

“Avengers 4”, “Frozen 2”, “Joker”… là những dự án điện ảnh rất được chờ đợi trong năm sau. Trang WhatCulture tổng hợp các tin đồn đáng chú ý xoay quanh nội dung nhóm tác phẩm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 82: Ghê gớm như Hồng Vân cũng có ngày phải chịu thua em dâu lười chảy thây

Vốn không thích Trinh từ trước, nay bà Mai càng thêm ghét cô em dâu ham ăn lười làm.

‘My Neighbor Totoro’ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc sau 30 năm

Đúng ba thập kỷ sau khi ra đời, bộ phim hoạt hình nổi tiếng “My Neighbor Totoro” mới lần đầu được trình chiếu ngoài rạp tại Trung Quốc.

'Du cờ lâu tu mất bờ lút' - diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt nói tiếng Anh khiến khán giả xem mà cười đứt hơi

Đố bạn biết câu thoại tiếng Anh này có nghĩa là gì: "Wây! wây! Du cờ lâu tu mất bờ lút! Pút do cờ nai đao, qui wiu heo du".

Phim hoạt hình ‘The Grinch’ dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

“The Grinch” giành thắng lợi lớn trong tuần ra mắt tại quê hương Bắc Mỹ. Cùng lúc đó, “Venom” có khởi đầu mỹ mãn ở Trung Quốc.

Điên đến mức mất nhận thức, Lan 'Cave' đòi giết Quỳnh Búp Bê

Bệnh tình của Lan ngày càng trở nặng đến nỗi không nhận ra cả người em thân thiết.

Tưởng không hay mà hay không tưởng, 'Intimate Strangers' cán mốc 3 triệu khán giả và tiếp tục tạo kỷ lục phòng vé Hàn Quốc

Vượt qua bộ phim đang gây "bão" tại phòng vé Bắc Mỹ "Bohemian Rhapsody" (Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock), "Intimate Strangers" tiếp tục là bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.

Diễn lại cảnh vạn người rơi nước mắt đẹp nhất 'Hậu Duệ Mặt Trời', Khả Ngân khóc nhưng biểu cảm kỳ lạ khiến ai cũng tưởng cô ấy đang cười

Dù đã cố gắng gào thét vật vã trong cảnh quay "Hậu Duệ Mặt Trời" nhưng những gì Khả Ngân thể hiện lại giống như "Tôi đang muốn cười sao lại bắt tôi khóc".

6 vị vương gia có fan hùng hậu nhất màn ảnh Trung Quốc

Điển trai, tài giỏi hay mưu mô, xảo quyệt, những nhân vật này khiến các fan nữ đứng ngồi không yên.