Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng

Trong các bộ phim, cảnh nóng luôn được xem là những pha hấp dẫn, nhiều sự ly kỳ. Vì vậy từ nhiều năm nay, có dịp là đạo diễn tranh thủ gây chú ý với những cảnh nóng nhằm tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Quay cảnh nóng khó hay dễ, chỉ có người trong cuộc mới hiểu và trên trường quay đã từng có nhiều sự cố về cảnh nóng mà không một ai lường trước được. Xin bật mí vài câu chuyện mà chúng tôi từng biết đến.

Không thấy nóng chỉ thấy… nhột

Trong phim Bảy lá bài của đạo diễn Quốc Thịnh có cảnh quay trùm giang hồ Đức Lạnh vì mê mệt cô sát thủ đàn em Phi Ngọc Ánh nên chờ lúc cô em ngủ mơ màng lén vô phòng.

Đây được xem là một trong những cảnh nóng hứa hẹn nhiều hấp dẫn, bởi Phi Ngọc Ánh từng là hoa khôi với thân hình tuyệt mỹ. Lần một, quay cảnh mơ màng bị ông trùm Đức Lạnh mò mẫm cô gái trong một không gian trữ tình. Lần hai, quay cảnh phản kháng quyết liệt dẫn đến hành động la lối và bóp cổ, nhưng khi tỉnh dậy mới biết mình đang bóp cổ… anh chồng!

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-1
Một cảnh nóng trên phim.

Để quay cảnh này, chàng Đức Lạnh rất ga lăng, tắm rất kỹ, chải chuốt ăn diện rất bảnh bao, đã vậy còn “chơi” thêm tí nước hoa sành điệu. Trước cảnh quay anh bàn bạc với nàng Ánh sẽ diễn như thế nào, tâm lý ra sao, góc máy quay phim thu hình kiểu gì… Thấy ông anh chuẩn bị quá tốt, Ngọc Ánh yên tâm lên giường, thả hồn mơ màng trong một không gian lãng mạn và sang trọng.

"Máy, diễn!" Đức Lạnh từ từ mở cửa, ngồi xuống thành giường, lướt bàn tay từ chân đến… vai xoa nhẹ, với ánh mắt đa tình, thèm khát yêu đương. Đang nhập vai ngon lành tưởng nàng Ánh sẽ nương theo cảm xúc mà diễn nhưng không ngờ, từ màn hình của đạo diễn bỗng nghe tiếng cười khúc khích, càng lúc tiếng cười càng lớn… Đạo diễn ra lệnh: ''Cắt, em ơi, đang lâm ly mùi mẫn mà cười hoài vậy? Tập trung lại nhé!''.

Lần hai, lần ba… lần nào Ánh ta cũng phát ra tiếng cười lạ lẫm. Bực quá, đạo diễn la làng: ''Em diễn cái gì vậy? Tại sao lại cười?''. Lúc này Phi Ngọc Ánh vốn là một cascadeur mới nhỏ nhẹ: “Thà anh cho em đánh đấm, nhảy lầu, hay đốt cháy toàn thân em không ngán, chứ diễn cảnh nóng kiểu này, anh ấy sờ tới đâu em nổi da gà tới đó, nhột quá phải cười chứ biết làm sao?..

Đức Lạnh vốn tâm lý nên ra sức động viên cô nàng tập trung và phải mất thêm hai lần quay nữa, cảnh nóng này mới hoàn thành.

Đến cảnh quay bóp cổ anh chồng. Lệnh vừa ban ra: "Máy, diễn", Phi Ngọc Ánh từ trong giấc ngủ gào thét dữ dội, quay chồm lên người diễn viên bên trái, dùng sức từ hai cánh tay bóp chặt cổ anh ta trong tâm trạng uất ức, thất thần. Vừa bóp, cô vừa la rất hăng máu, đến nỗi “anh chồng” ú ớ, tay đập thành giường liên tục như ra hiệu sắp… tắt thở! Nghe la quá, đạo diễn ra lệnh: “Cắt. Cảnh nóng em diễn… dở ẹc, nhưng bóp cổ… chồng em diễn quá xuất sắc. Với cái đà này coi chừng ở giá nhé em!''. 

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-2
Bi hài cảnh… nóng gây sốc trên phim Việt

Phải cởi thật mới… nóng

Trong phim Hồng Hải tặc có cảnh quay tên chúa đảo ăn chơi sa đọa với bốn cô gái xinh đẹp ở hang động Hà Tiên. Tay tài xế chở đạo diễn Trần Chí Hòa người Hong Kong đi quay mỗi ngày, vô tình đọc kịch bản thấy có cảnh hấp dẫn quá, tự động đi cạo đầu, chừa lại ba đường tóc với ba màu xanh vàng đỏ, trông rất ấn tượng. Đạo diễn thấy lạ, hỏi sao tự dưng “chơi” kiểu tóc gì ngầu thế. Anh lái xe ỏn ẻn: ''Tôi đọc kịch bản thấy có cảnh quay… hiếp các cô gái 'ngon' quá, ông có thể cho tôi đóng cảnh đó được không, tôi nghĩ mình sẽ đóng được cảnh này".

Nhìn kỹ thấy anh ta tướng tá cao ráo, mặt bặm trợn, ăn nói nhanh nhẹn, đạo diễn cười khà khà đồng ý sau vài giây suy nghĩ. Đến ngày quay, cả đoàn phim kéo nhau di chuyển ra Hà Tiên. Hang động được tổ thiết kế bày trí như một hoàng cung của chúa đảo, đèn đuốc sáng rực, “cung tần, mỹ nữ” ra vào tấp nập cùng với một số quân của chúa đảo sẽ ăn nhậu trác táng. Phải nói khung cảnh quá tuyệt nếu như không có sự cố đạo diễn đòi quay… thật xảy ra.

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-3
Một cảnh phim Hồng hải tặc''.

Khi quay các đại cảnh xong, đạo diễn bắt đầu tập trung quay cảnh thác loạn của tên hải tặc và bốn mỹ nữ. Tất cả ai không có nhiệm vụ đều phải ra ngoài, chỉ còn lại bốn “nàng tiên” và anh chúa đảo.

Cứ tưởng mọi việc sẽ ngon lành, ai dè cảnh này đạo diễn yêu cầu tất cả đều phải… thoát y như thật. Bốn cô gái được mời từ một quán karaoke ôm của huyện nhà Hà Tiên ban đầu tuy có mắc cỡ nhưng đều động viên nhau mà đóng.

Riêng anh chàng hải tặc lái xe với tướng tá hầm hố, từ đầu giờ chiều luôn tỏ ra sung sức, vì cứ hình dung cả đoàn phim chỉ có mình ta là hạnh phúc nhất đời, tới giờ quay thật, bỗng dưng đâm khớp, tay chân lóng ngóng, ăn nói… thều thào. Tuy tướng tá vẫn rất “oai phong lẫm liệt”, nhưng cảnh quay rượt người đẹp chạy vòng vòng hang động không còn tự nhiên nữa, nhất là sau mỗi cảnh quay, nhìn thấy hàng chục cặp mắt đang nhìn như rằng anh đỏ mặt, tía tai ngượng ngập.

Khi quay lần hai, anh năn nỉ đạo diễn cho dùng thứ gì che chắn nhưng đạo diễn lắc đầu, bảo quay thật cho nó… giống! Càng quay, anh càng run vì thấy mình cứ trơ trọi giữa bầy tiên nữ. Mấy cô gái sốt ruột: “Anh ơi, tụi mình đều thật như nhau mà, anh phải tự tin lên, quay nhanh để bọn em còn về cho con… bú nữa”, Nghe câu này, anh tài xế chỉ còn biết gồng mình mà… đóng! 

Khổ cực cỡ nào cũng chịu, nhưng cảnh nóng thì… không

Trong phim Dấu ấn của quỷ theo hợp đồng cô diễn viên chính sẽ có một cảnh quay khoả thân, nhưng giờ chót bỗng không chịu đóng như thỏa thuận dù rất biết đó là cảnh nghệ thuật. Với nhiều lý do hợp lý nên cô được nhiều người cảm thông, nhưng với đạo diễn là gần như phát điên bởi giữa biển Phan Thiết lấy đâu ra người đóng thế kiểu này?..

Phó đạo diễn phải ngược về Sài Gòn, lặn lội mấy ngày, mang lên cô gái chịu đóng thế nhưng cả hai chỉ giống nhau duy nhất mái tóc dài. Sau một tuần bế tắc, đạo diễn đành bảo cảnh phim này sẽ bỏ vì không tìm được người. Bỗng dưng, vào một buổi bình minh đạo diễn bất ngờ nhìn thấy một cô gái tóc xõa bước lên từ biển. Cô này là bạn gái theo giữ con cho một chị diễn viên. Biết đoàn phim đang trong thế bí, nên cô tình nguyện hy sinh vì nghệ thuật, đóng thế cho diễn viên chính.

Cả đoàn phim mừng như bắt được vàng, cảnh quay nhanh chóng được thực hiện một cách ngon lành. Phim công chiếu hầu như không ai biết chuyện đóng thế, càng không biết đạo diễn phải quay hàng chục lần cảnh “cô gái quỷ” giang tay phóng người ra biển với một cơ thể thăng hoa, một giọng cười thu hút đã được thu hình một cách tuyệt vời. Cả đoàn phim ngày hôm đó cứ xem cô gái như một thiên thần vì cứu một bàn thua trông thấy.

Nóng nhưng đừng có … la làng

Trong phim Lệnh xóa sổ có cảnh quay cô gái mù đi bán về đêm khuya bị bọn giang hồ giở trò cưỡng hiếp trong tiếng khóc nghẹn ngào. Đóng cảnh này tâm lý nữ diễn viên trẻ tất nhiên phải lo lắng. Hiểu được tâm lý này, các tay giả bộ giang hồ trấn an bạn diễn: ''Em cứ yên tâm, bọn anh sẽ nương tay trong lúc hành sự''.

"Máy, diễn". Từ xa các chàng trai lao ra chặn lối, tỏ lời sàm sỡ. Cô gái hoảng sợ, sau đó bị xô ngã xuống đất, và cuộc chiến giữa hai bên diễn ra ác liệt. Các chàng trai thay nhau sàm sỡ, nham nhở. Cô gái thút thít khóc từng cơn.

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-4
Đóng cảnh nóng không hề dễ.

Đang diễn ngon bỗng tiếng đạo diễn la lớn: “Cắt, đây là cảnh nóng nhất trong phim của tôi, mấy ông diễn gì như giỡn chơi vậy?". Quay sang cô gái đạo diễn động viên: ''Lúc giang hồ xô ngã, xé quần xé áo, em lộ hàng một chút không sao đâu, vì anh lấy khung hình toàn cảnh không thấy gì đâu mà sợ. Em cũng đừng có khóc bù lu bù loa như vậy không giống ngoài đời! Làm ơn hai bên tăng đô tí xíu, nếu không cảnh này giả lắm”.

Lần hai bắt đầu, vừa gặp cô gái cả nhóm đã nhao lên và sự giằng xé diễn ra rất quyết liệt. Lần này, cô gái cho thấy mình chẳng phải tay vừa, cào cấu, đạp đánh lia chia, đặc biệt là tiếng xé áo quần cứ nghe xoàn xoạt, lộ cả làn da trắng mượt, khiến người người trong đoàn cảm thấy nóng hừng hực…

Đang hồi hấp dẫn đạo diễn la làng: “Cắt, cắt! mấy ông hiếp kiểu gì mà cô ấy cứ la inh trời, cứ như là… vui vì được hiếp không bằng! Đây là cảnh nóng, tôi cần độ gay cấn hấp dẫn từ sự mát mẻ của làn da của cô gái… không cần phải la làng như nãy giờ, bà con ở đây ngủ không được đuổi cả đoàn phim là coi như chết. Làm lại, giữ nguyên hình ảnh cô gái lộ cảnh nóng rồi đóng tiếp cho tôi”.

Và với cảnh nóng của cô gái và bọn giang hồ, đoàn phim phải quay tới hừng sáng và ai cũng cảm thấy nóng gần chết vì các ngọn đèn phim trường cứ hừng hực suốt cả đêm.

Vì cảnh nóng mà “đại tu” vòng một

Trong phim Truy tìm thủ phạm có cảnh các cô gái nhảy vui đùa tắm đòi hỏi tất cả đều phải... trần trụi. Mới đầu cô nào cũng ngại, nhưng đạo diễn, quay phim giải thích với ánh sáng mờ ảo, góc quay nghệ thuật… sẽ làm cho các cảnh đẹp lung linh chứ không trần trụi, hơn nữa, hình ảnh sẽ có hội đồng kiểm duyệt xem xét họ không cần lo lắng. Có lẽ nhờ phân tích tốt, nên các chị em động viên nhau “cắn răng” chịu đựng để hoàn thành vai diễn.


Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng-5
Một cảnh nóng trong phim "Con gái bố già".

Với cảnh quay mười nàng xinh đẹp như tiên cùng thoát y 100%, hiệu quả nóng đến người xem dĩ nhiên rất hấp dẫn.

Đầu tiên có một bạn xin được bỏ vai không dám diễn vì “vòng một” của em… nhỏ quá! Tiếp đó, trong quá trình quay từ 7 giờ tối đến 3 giờ sáng, có nhiều em diễn viên lạnh quá, về bị cảm sốt nằm tê liệt mấy ngày. Đã vậy mấy hôm sau, trợ lý báo tin: ''Các em ơi, chuẩn bị… quay lại cảnh nóng hôm trước nhé, vì phim tráng ra, hư hết rồi!”. Nhận thông báo này, đúng là dễ nóng thật. Có người la làng vì biết sẽ thêm một lần quay gian nan cực khổ, nhưng cũng có em đã tranh thủ bay sang tận… Thái Lan để nâng vòng một cho bằng chị bằng em.

Khi đoàn phim tổ chức quay lại, nhiều người thắc mắc: ''Em này lần trước quay cảnh tắm cứ ỏn ẻn đứng tuốt đằng sau vì mặc cảm vòng một nhỏ, sao lần này vòng một tự dưng to thế nhỉ? Đã vậy, khi quay lúc nào em ấy cũng nhào lên phía ống kính". Hỏi ra mới biết tốn hơn 2 ngàn USD nâng cấp vòng một để thu hình không lẽ cứ đứng tuốt ngoài sau ống kính làm sao khán giả thấy được thành quả.

 

Theo Vietnamnet

10 ngôi sao Trung Quốc 'thân bại danh liệt' chỉ trong một đêm

Giới giải trí là một hỗn hợp, nó khoác lên mình chiếc áo ngoài xinh đẹp lộng lẫy, để che giấu sự dơ bẩn và đen tối bên trong.

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh

Teaser những tập cuối của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam đã hé lộ cho khán giả về kết thúc bi kịch của bộ phim.

NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' báo lỗ 18 tỷ, Kiều Minh Tuấn gửi bù 900 triệu đồng, sẽ thu hồi catse của An Nguy

Nhà sản xuất Dung Bình Dương vừa có buổi gặp gỡ truyền thông và thông báo mức lỗ 18 tỷ đồng sau khi bộ phim vấp phải phản ứng từ chuyện tình cảm cá nhân của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Được trời phú cho gương mặt 'không thể hiền nổi', những ngôi sao này cả đời toàn đi 'tạo nghiệp' trên màn ảnh

Đây là những gương mặt chỉ có thể đóng được vai phản diện, bởi lẽ nếu họ hóa thân thành người tốt sẽ chẳng có ai tin.

Diễn viên đóng bà mẹ ác trong 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' qua đời

Katherine MacGregor, người vào vai bà mẹ giàu có nhưng cay nghiệt Harriet Oleson trong "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", vừa qua đời hôm 13/11 ở tuổi 93.

'Quỳnh búp bê': Mạnh Quân tiết lộ cái kết cuộc tình với My sói

Bộ phim đã đi đến hồi kết, rất nhiều khán giả mong chờ để biết số phận của Quỳnh, Lan, Đào, Kiên, My sói, Thịnh như thế nào?

Nhan sắc trái ngược như nước với lửa của 2 'quả bom' sex Hong Kong đình đám một thời

Khâu Thục Trinh và Diệp Tử My từng là ngôi sao của dòng phim cấp ba Hong Kong trong thập niên 90. Hiện tại, nhan sắc của họ có quá nhiều khác biệt.

Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng thành 'thảm họa' vì đội tóc giả trong phim mới

Không phải diễn xuất hay nội dung, điều khán giả quan tâm nhất là mái tóc của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng trong hai tác phẩm mới.

Bất ngờ với khả năng ca hát của em gái Hari Won và Trấn Thành

Sau khi tập 1 web drama "Gia đình Mén" đạt 1 triệu view, Hari Won đã tung MV ca khúc "Tình thân là mãi mãi", với sự góp giọng của em gái út Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út nữ diễn viên là Ruyda Yoo.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum 'tình bể bình' tại đất nước Cuba xinh đẹp

Khán giả vô cùng háo hức chờ đợi ngày "Encounter" phát sóng để chứng kiến phản ứng hóa học tuyệt vời của một trong những cặp đôi hot nhất màn ảnh Hàn tháng 11.

Chết cười với Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn mặc đồng phục nữ sinh

Teaser 2 của "Hồn Papa da con gái" mở ra những câu chuyện thú vị trong hành trình 2 cha con phải sống trong thân xác của đối phương.

'Thạch Thảo': Tấm vé quay về thanh xuân ai cũng mơ ước được cầm trên tay dù chỉ 1 lần

Những ai từng trải qua thời học trò đầy mộng mơ, trong trẻo với những rung động đầu đời chắc hẳn sẽ tìm thấy chút nào đó của bản thân trong bộ phim điện ảnh mới vừa được trình làng – "Thạch Thảo".

Chi cả đống tiền nâng cấp hình ảnh, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê 'mặc hàng hiệu như hàng chợ' trong phim mới

Dù vào vai một nhà thiết kế thời trang trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao về phong cách ăn mặc.

11 nữ diễn viên xinh đẹp nhất showbiz Hàn

Mới đây, khán giả Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cho 11 ngôi sao nữ, khẳng định họ là những diễn viên xinh đẹp nhất ngành giải trí.

Jun Phạm quyết làm đạo diễn để Ngô Thanh Vân không thể chỉnh sửa kịch bản

Được giao đề tài làm phim ngắn cho sự kiện "Vết sẹo cuộc đời 8", rút kinh nghiệm mọi lần hay bị Ngô Thanh Vân chỉnh sửa, Jun Phạm đã xin vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn để quyết tâm bảo vệ các nhân vật trong phim.

Bốn ngôi sao này dù gặp phải tin tức thất thiệt, bôi nhọ nhưng vẫn khiến khán giả tin tưởng và yêu mến

Bốn ngôi sao lớn của làng giải trí Trung Quốc vẫn luôn mang hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả dù thời gian có trải qua bao lâu. Họ là ai?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cầu xin My 'Sói' tha mạng sống cho em gái Lan 'Cave'

Đáp lại lời nhắn của Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Thu Quỳnh hứa sẽ chuyển lời đến biên kịch phim "Quỳnh Búp Bê".

Ưng Hoàng Phúc muốn 'dẹp loạn giang hồ' trước khi làm đám cưới với Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc đang dồn hết tâm huyết cho dự án web drama "Ông trùm dẹp loạn giang hồ" trước khi làm đám cưới với Kim Cương.

Chân dung mỹ nam nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ lá số vượng phu của Triệu Lệ Dĩnh

"Số vượng phu" của Triệu Lệ Dĩnh lần nữa phát huy khi giúp cho nam diễn viên Kim Hãn lần đầu tiên đóng chính tăng thêm vô số fan chỉ sau một đêm.

Lần đầu tiên, 'Liên hoan Phim Châu Âu' được tổ chức tại Đà Lạt

“Liên hoan Phim Châu Âu” là sự kiện điện ảnh được khán giả Việt Nam mong đợi hằng năm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 84: Phẫn nộ khi mẹ chồng lao vào tát con rể cũ vì ghen hộ con gái

Bà Mai đã tổng sỉ vả Phúc là người lăng loàn cướp mất chồng Hân và hùng hổ giáng cho cô 1 bạt tai. Kiệt cũng bị kết tội là kẻ phản bội và nhận trọn 1 cái tát.

Lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng Mai Ngô lại vắng mặt trong buổi công chiếu

Sự kiện họp báo ra mắt phim "Thạch Thảo" đã diễn ra với sự hiện diện đông đủ của các diễn viên trong phim trừ Mai Ngô - người được trông chờ nhất.

Hot girl xinh đẹp đẩy em gái Lan cave vào con đường bán dâm là ai?

Nhan sắc của một nữ diễn viên phụ mới xuất hiện trong phần 2 "Quỳnh búp bê" được nhiều người chú ý.

Những hình ảnh chưa được lên sóng của 'Quỳnh Búp Bê' ngoại truyện

"Quỳnh Búp Bê" ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Phương Oanh nổi da gà và ám ảnh với cái kết quá khốc liệt của 'Quỳnh Búp Bê'

Người đẹp cũng cho biết, cái kết của "Quỳnh Búp Bê" dù ám ảnh nhưng lại khiến khán giả hài lòng.

Lê Phương xin đạo diễn đổi vai trong dự án hợp tác cùng tình cũ Quý Bình

Nữ diễn viên đã chủ động xin đạo diễn được đổi vai chính sang thứ chính vì quá đồng cảm với tình yêu trắc trở của cô gái nghèo và nhân vật do tình cũ Quý Bình đảm nhận.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Làm cảnh nóng mà phản cảm sẽ khiến người xem dị ứng, đôi lúc dẫn đến tiêu tan sự nghiệp cho diễn viên. Hậu trường những cảnh nóng trên phim khi được người trong cuộc chia sẻ quả là "cười ra nước mắt".

Gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn, Quỳnh Búp Bê ước mình được hóa điên như Lan 'Cave'

Đến thăm Lan "Cave", Quỳnh khóc nức nở và ước thà mình hóa điên còn hơn cứ phải nhớ những chuyện trong quá khứ.

Cùng Kim Sun Ah trải qua những cung bậc cảm xúc li kì, nghẹt thở với 'Children of Nobody'

Bộ phim mới nhất của Kim Sun Ah là "Children of Nobody" (còn được gọi là "Red Moon, Blue Sun") hứa hẹn sẽ là tác phẩm giật gân, kì bí ăn khách trong thời gian sắp tới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 83: Bức xúc với cô em dâu lười nhác, Hồng Vân nghĩ cách trừng trị cực 'thâm'

Bà Mai “chướng tai gai mắt” với cô em dâu biếng nhác nên đã dùng đến cách "mách" mẹ chồng.

7 drama Hàn Quốc hay nhất năm 2018

Các nhà sản xuất phim truyền hình và báo giới Hàn Quốc tham gia bình chọn top 5 phim hay nhất nhưng cuối cùng có 7 tác phẩm lọt vào danh sách.

Lộ clip Cảnh gặp lại Quỳnh Búp Bê trong bộ dạng vừa què vừa hâm dở

Không còn là "soái ca" đẹp trai, lạnh lùng của ngày nào, Cảnh giờ đây chỉ còn là một người đàn ông bị tật ở chân và có biểu hiện thần kinh không bình thường.

20 lần xuất hiện ấn tượng của cha đẻ các siêu anh hùng Marvel

Việc Stan Lee đóng vai khách mời trong phim của Marvel là món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ. Tới nay, ông đã tham gia tổng số 57 phim, trong đó, 20 phim thuộc MCU.

Hé lộ quá khứ tủi nhục của Quỳnh Búp Bê khi bị bố dượng cưỡng hiếp

Cũng vì bị bố dượng lạm dụng mà Quỳnh đã phải bỏ nhà ra đi và từ đó sa chân vào con đường làm gái mại dâm.

Cha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đời

Cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel, người mang về hàng tỷ USD cho Hollywood, đã qua đời vào ngày 12/11 tại Los Angeles, hưởng thọ 95 tuổi.

Dự đoán thú vị về các bom tấn điện ảnh 2019

“Avengers 4”, “Frozen 2”, “Joker”… là những dự án điện ảnh rất được chờ đợi trong năm sau. Trang WhatCulture tổng hợp các tin đồn đáng chú ý xoay quanh nội dung nhóm tác phẩm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 82: Ghê gớm như Hồng Vân cũng có ngày phải chịu thua em dâu lười chảy thây

Vốn không thích Trinh từ trước, nay bà Mai càng thêm ghét cô em dâu ham ăn lười làm.

‘My Neighbor Totoro’ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc sau 30 năm

Đúng ba thập kỷ sau khi ra đời, bộ phim hoạt hình nổi tiếng “My Neighbor Totoro” mới lần đầu được trình chiếu ngoài rạp tại Trung Quốc.

'Du cờ lâu tu mất bờ lút' - diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt nói tiếng Anh khiến khán giả xem mà cười đứt hơi

Đố bạn biết câu thoại tiếng Anh này có nghĩa là gì: "Wây! wây! Du cờ lâu tu mất bờ lút! Pút do cờ nai đao, qui wiu heo du".

Phim hoạt hình ‘The Grinch’ dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

“The Grinch” giành thắng lợi lớn trong tuần ra mắt tại quê hương Bắc Mỹ. Cùng lúc đó, “Venom” có khởi đầu mỹ mãn ở Trung Quốc.

Điên đến mức mất nhận thức, Lan 'Cave' đòi giết Quỳnh Búp Bê

Bệnh tình của Lan ngày càng trở nặng đến nỗi không nhận ra cả người em thân thiết.

Tưởng không hay mà hay không tưởng, 'Intimate Strangers' cán mốc 3 triệu khán giả và tiếp tục tạo kỷ lục phòng vé Hàn Quốc

Vượt qua bộ phim đang gây "bão" tại phòng vé Bắc Mỹ "Bohemian Rhapsody" (Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock), "Intimate Strangers" tiếp tục là bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.

Diễn lại cảnh vạn người rơi nước mắt đẹp nhất 'Hậu Duệ Mặt Trời', Khả Ngân khóc nhưng biểu cảm kỳ lạ khiến ai cũng tưởng cô ấy đang cười

Dù đã cố gắng gào thét vật vã trong cảnh quay "Hậu Duệ Mặt Trời" nhưng những gì Khả Ngân thể hiện lại giống như "Tôi đang muốn cười sao lại bắt tôi khóc".

6 vị vương gia có fan hùng hậu nhất màn ảnh Trung Quốc

Điển trai, tài giỏi hay mưu mô, xảo quyệt, những nhân vật này khiến các fan nữ đứng ngồi không yên.

Tái ngộ sau 20 năm, Tiểu Yến Tử và Liễu Hồng của 'Hoàn Châu Cách Cách' vẫn trẻ đẹp như xưa

Không chỉ trong phim mà ngoài đời, Triệu Vy và Trần Oánh cũng rất thân thiết.

3 mỹ nam hứa hẹn 'gây sốt' trong web drama của Hari Won là ai?

3 diễn viên nam sẽ góp mặt trong dự án web drama "Gia đình Mén" của Hari Won là Tuấn Trần, Duy Anh (The Voice) và một nhân tố hoàn toàn mới là hot boy Hữu Khương.

Chuyện không ngờ sau những cảnh cưỡng bức gây sốc trên phim Việt

Nhiều diễn viên bị đau thật khi giằng co lúc đóng cảnh bị hiếp dâm, thậm chí nhiều người còn kiệt sức sau khi hoàn thành cảnh nóng.

Thu Quỳnh nhắn khán giả 'Quỳnh Búp Bê' khiến ai nấy hết vía: 'My Sói sẽ ác trường tồn đến cuối phim'

Chia sẻ về nhân vật của mình trong "Quỳnh Búp Bê", Thu Quỳnh tiết lộ, My "Sói" đã ác là phải ác xuất sắc.

Lộ clip bố dượng Quỳnh Búp Bê cưỡng hiếp em gái Lan 'Cave'

Trong clip giới thiệu tập 26 của “Quỳnh Búp Bê”, Đào – em gái Lan đã bị My "Sói" đưa đến phục vụ bố dượng của Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' lộ kết phim không có hậu

Trong chương trình VTV kết nối, trích đoạn các tập còn lại của "Quỳnh búp bê" cho thấy kết thúc không mấy tốt đẹp.