Diễn viên Trọng Lân rung động với 'Quỳnh búp bê'

Vào vai Phong “thái tử” hống hách trong “Quỳnh búp bê”, nam diễn viên Trọng Lân đã để lại dấu ấn “đáng ghét” với khán giả truyền hình…

Diễn viên Trọng Lân rung động với Quỳnh búp bê-1
Diễn viên Trọng Lân cùng đàn chị Phương Oanh ở hậu trường phim “Quỳnh búp bê”. Ảnh: TL

Từng bị trường gửi giấy đình chỉ học

- Liên tục góp mặt trong những bộ phim truyền hình đình đám nhưng vẫn chỉ để lại dấu ấn vai phụ, bạn có nghĩ thiệt thòi không?

Khi tốt nghiệp THPT, tôi thực sự chưa nghĩ được chặng đường phía trước của mình sẽ thế nào. Sau đó vào TPHCM, tôi nghĩ hay là kinh doanh cho nhanh giàu, nhưng chị gái tôi lại khuyên thử làm diễn viên xem sao. Lúc đó tôi không hình dung được mình là diễn viên thì sẽ thế nào vì gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật. Tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là một nghề khá hấp dẫn.

Rồi tôi may mắn trúng tuyển vào Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Trong thời gian học tại trường, tôi được học với NSND Hoàng Dũng, được thầy chỉ bảo tận tình tiếp thêm cho ngọn lửa đam mê nghệ thuật trong tôi.

Nhưng suốt 3 năm học tôi lại không nhận bất cứ một vai diễn nào, chỉ học và đi làm thêm ở quán bar để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thậm chí thời điểm đó nhiều môn đại cương tôi bỏ không học vì bận đi làm thêm, đến nỗi nhà trường phải gửi giấy thông báo đình chỉ học. Tôi bị thầy Dũng gọi lên mắng. Quả thật, không có thầy Hoàng Dũng thì không có tôi trưởng thành hôm nay.

Vai diễn đầu tiên tôi bén duyên với truyền hình là Bá Anh trong Người phán xử cũng nhờ thầy Hoàng Dũng mà có. Đến nay tôi mới chỉ có 3 vai diễn truyền hình nên tôi không quan tâm nhiều đến vai chính vai phụ, miễn sao để lại được dấu ấn với khán giả.

- Từ một cậu con trai "bất hảo" trong "Người phán xử" đến vai Phong - một cậu ấm chính hiệu trong "Quỳnh búp bê", có vẻ bạn thích dạng vai này?

Cũng không hẳn. Có thể là do ngoại hình của tôi phù hợp nên các đạo diễn lựa chọn vào vai như thế. Ví dụ với vai Bá Anh, chỉ đơn giản là một lần tôi đi theo thầy Hoàng Dũng đến phim trường, rồi tự nhiên nhà sản xuất nhìn thấy và nghĩ tôi hợp vai còn đang thiếu nên cho thử. Dù vai diễn rất ngắn nhưng cũng khá đáng ghét. Đến khi đang dở vai Kiên trong Cả một đời ân oán, tôi lại vô tình “lọt mắt xanh” của nhà sản xuất VFC. Các anh ấy bảo tôi qua thử trang phục vai diễn rồi được nhận luôn.

- Bạn chia sẻ từng có thời gian làm thêm tại quán bar. Vậy Phong ngỗ ngược, điên loạn có bao nhiêu phần trăm của Trọng Lân trong đó?

Trọng Lân và Phong chỉ giống nhau ở độ tuổi và đều muốn chứng tỏ bản thân khi còn trẻ, còn lại không có điểm nào giống, đặc biệt là tính cách. Nhìn vào Phong, tôi còn thấy đáng sợ thật sự chứ sao giống được.

Một ngày đóng 3 vai

Diễn viên Trọng Lân rung động với Quỳnh búp bê-2
Với tính cách hống hách, ngông nghênh, vai diễn Phong thiếu gia của Trọng Lân bị ghét ngay từ đầu phim.

- Nghe nói, bà ngoại bạn phản đối vai diễn Phong?

-Vâng. Bà ngoại tôi năm nay gần 90 tuổi rồi. Hồi tôi còn đang học diễn xuất, bà hay đùa rằng: Không biết có đợi được đến ngày thấy thằng cháu ngoại lên tivi? Đến giờ, xem được phim cháu ngoại đóng thì bà phản ứng “gắt” lắm. Khi thấy tôi xuất hiện cảnh đầu tiên, bà gọi điện từ TPHCM ra cho bố tôi, bảo: “Tôi cấm anh không được cho nó diễn những vai thế này. Mất dạy quá! Tôi chỉ muốn nó diễn vai hiền lành tử tế thôi”. Nhưng nói vậy chứ bà vẫn theo dõi phim.

- Đến bà ngoại còn “nhập tâm” với vai diễn của bạn thì trách sao được khi khán giả “ném đá” nhân vật này?

Đúng là thời gian đầu tôi có đọc được vài bình luận trên fanpage của phim, tôi sốc lắm nhưng sau cũng quen. Tôi còn sưu tầm cả album những bình luận đó, thỉnh thoảng đọc lại và không hiểu sao cũng thấy vui. Đó là sự ghi nhận công sức của một diễn viên.

Thú thật, khi đóng vai Phong, tôi bị khủng hoảng nhân cách, vì tại thời điểm đó cùng một lúc tôi đóng 3 dạng vai khác nhau. Buổi sáng sắm vai Kiên mưu mô, thủ đoạn trong Cả một đời ân oán, xong chiều chạy ngay qua phim trường Quỳnh búp bê hất tóc, làm xoăn thành Phong ngông cuồng, mất dạy. Tối tôi lại về Nhà hát Kịch Việt Nam vào vai một nhân vật hoàn toàn hiền lành, bị bắt nạt. Nhiều lúc tôi còn đặt câu hỏi: Không biết dạo này tâm lý bất ổn không mà toàn nói chuyện một mình?

- Gần đây phim truyền hình là mảnh đất màu mỡ để diễn viên trẻ “đổi đời”. Với vai Phong, lúc đầu bạn hình dung về nó thế nào?

Ngay từ khi đọc kịch bản Quỳnh búp bê, tôi đã biết trước kiểu gì với vai diễn này cũng nhận vô số “gạch đá” vì Phong quá tàn nhẫn, quá ngông cuồng, coi thường pháp luật. Thế mà tôi vẫn bất ngờ vì nhiều khán giả phản ứng dữ dội hơn tưởng tượng.

Nhưng khán giả cũng “trở mặt” nhanh lắm. Mới tập 11 phát sóng tôi còn đang bị “chửi” thậm tệ mà ngay sau tập 12, tôi nhận được quá nhiều tin nhắn, bình luận “yêu thương” của các khán giả nữ. Tôi bị khủng hoảng tin nhắn luôn! Đến nỗi nhiều khán giả cũng nhận thấy sự “bất bình thường” và bình luận: Fan của phim này “trở mặt nhanh” như người yêu cũ.

- Bất ngờ nhận được sự quan tâm của khán giả, chắc lời mời sự kiện và cát-sê của bạn cũng thay đổi?

Cũng có thay đổi, nếu không muốn nói là thay đổi rất nhiều (cười). Từ vai diễn đầu tiên, tôi gần như diễn “free” chỉ để học hỏi kinh nghiệm thì đến thời điểm này, ngay một post Facebook của tôi cũng đem lại nguồn thu nhập. Ngoài ra, tôi còn nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Cũng dễ hiểu mà, từ một người trước đây không ai biết đến và giờ đi đâu cũng được để ý thì tất nhiên cát-sê của tôi cũng có sự tăng nhẹ. Dù không quá cao nhưng đó cũng là sự thay đổi “chóng mặt” so với trước đây rồi.

Rung động với Phương Oanh

- Bộ phim “Quỳnh búp bê” để lại cho bạn khá nhiều cung bậc cảm xúc. Vậy chuyện từng rung động với bạn diễn Phương Oanh là thế nào?

Chuyện này là có thật, nhưng đó chỉ là sự rung động với tư cách nhân vật. Diễn viên phải có cảm tình với nhau thì nhập vai mới tự nhiên, mới tạo ra “phản ứng hóa học” chứ không sẽ rất “sống sượng”. Tôi nhìn Phương Oanh cảm thấy rất nhẹ nhàng. Vai diễn của chị ấy “tâng” nhân vật của tôi lên rất nhiều. Cảm giác rất thích thú!

Còn ở ngoài đời, tôi và Phương Oanh đúng nghĩa hai chị em. Phương Oanh dù là diễn viên mới nhưng diễn xuất cũng như tác phong làm việc quá chuyên nghiệp. Và không thể phủ nhận, chị ấy rất xinh đẹp. Không phải riêng cá nhân tôi mà đã là đàn ông khi đứng trước Phương Oanh thì đều sẽ rung động. Không rung động, cần phải xem lại đàn ông.

- Cảnh nào để lại cho bạn nhiều “lưu luyến” nhất?

Đó là cảnh hỏi cưới Quỳnh: “Em là vợ anh nhé”. Cảnh đơn giản nhưng cần sự chân thành. Và cảnh hai người bị bắt cóc, trói ngược tay gần 2 tiếng đồng hồ. Phương Oanh không hề kêu ca. Lúc đó tôi nghĩ: Hóa ra cô công chúa này cũng không phải dạng vừa đâu.

- Hợp nhau như thế, liệu showbiz sẽ có thêm một cặp đôi “phim giả, tình thật” không?

Ai thì tôi không biết chứ với cá nhân tôi thì đó là công việc. Mọi thứ dừng lại ở phim trường. Tôi cũng không thích người yêu trong nghề. Nghề này rất vất vả, cả hai cùng nghề đôi khi sẽ bất đồng chứ không phải đồng cảm đâu. Trong nghệ thuật, tôi đặt cái “tôi” rất lớn, còn ngoài cuộc sống thì giảm đi nhiều. Vậy nên, yêu một người ngoài ngành tốt hơn.

Tất nhiên, cuộc sống đôi khi không như mình muốn, đặt quan niệm là như thế nhưng biết đâu “ghét của nào trời trao của đó”.

- Hiện tại, bạn nhận được nhiều tình cảm của khán giả nữ thì có lẽ để bắt đầu tình yêu không khó?

Để bắt đầu một mối quan hệ thì đơn giản lắm nhưng tôi chưa nghĩ đến vì mình còn trẻ. Tôi còn muốn thử thách nhiều hơn với nghề.

Ở sân khấu kịch, những vai diễn của tôi trái ngược với phim truyền hình: Toàn những vai hiền lành, tử tế, bị bắt nạt. Nên thời gian tới tôi muốn được thử nhiều dạng vai khác, không muốn khán giả cứ nhìn thấy Trọng Lân là thấy công tử ăn chơi, phá phách, ngông cuồng.

- Cảm ơn chia sẻ của Trọng Lân!

Theo Giadinh.net

Á hậu Hàn Quốc từng bị chồng ép đóng phim 'nóng' để trả nợ

Hoàn thành bộ phim "nóng", Hong Yeo Jin dành toàn bộ cát-xê đưa chồng trả nợ và chọn cách ly hôn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Bà Mai khóc hết nước mắt tha thiết cầu xin Kiệt đừng ly hôn Hân

Trước sự dứt khoát, ân đoạn nghĩa tuyệt của Hân, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn cho ba mẹ vợ. Không cam tâm để con rể rời xa gia đình, bà Mai gào khóc níu tay Kiệt không buông.

'Thời đại lập nghiệp' trở thành 'bom tấn' truyền hình thứ ba thất bại của Angelababy

"Thời đại lập nghiệp" là bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng An Kiến. Phim có sự góp mặt của Angelababy cùng hai nam diễn viên phái thực lực là Hoàng Hiên và Châu Nhất Vi.

Hãy nhìn Harry Potter và Draco Malfoy hiện tại để thấy thời gian 'dìm' con người tàn nhẫn như thế nào

7 năm trôi qua kể từ phần cuối của "Harry Potter", nhan sắc của Tom Felton và Daniel Radcliffe đều xuống dốc khó tin.

Ghê gớm như My 'Sói' cũng có ngày bị trai bao cắm sừng thê thảm

Tập 19 của "Quỳnh Búp Bê" đã hé lộ về mối quan hệ giữa My "Sói" và Kiên - cậu trai trẻ đẹp do cô ả bao nuôi.

10 năm 'Twilight': Mối tình người đẹp và ma cà rồng thay đổi Hollywood

Từng bị đánh giá thấp nhưng "Twilight" đã tạo ra những thay đổi lớn ở Hollywood: tạo đà cho dòng phim chuyển thể từ sách dành cho giới trẻ, lôi kéo khán giả nữ.

Từ 'Hậu duệ mặt trời' đến 'Quý cô thừa kế', Song Luân đích thị là 'Song Joong Ki Việt Nam'

Hình ảnh Song Luân tựa vai Ngân Khánh khiến khản giả liên tưởng đến Song Joong Ki cũng có hành động tương tự với Song Hye Kyo.

Kaity Nguyễn bị Thái Hòa tát sấp mặt vì dám ăn nói hỗn láo

Teaser trailer và poster đầu tiên của bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái" cho thấy khả năng nhập vai hết sức ăn ý giữa bộ đôi Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Cate Blanchett bênh vực quyền được đóng phim LGBT của các diễn viên dị tính

Cate Blanchett khẳng định không ai có thể tước của cô cái quyền được biến hóa thành các nhân vật nằm ngoài trải nghiệm sống của bản thân.

3 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám bị 'bóc phốt' thăng tiến nhờ vung tiền mua giải

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên bị đánh giá thừa sắc kém tài. Có lẽ vì vậy mà họ đã không ngần ngại chi tiền để mang về những giải thưởng diễn xuất.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân và Song Luân cũng cải thiện đáng kể trong 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam!

Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên và cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận được một cách hoàn hảo tâm trạng buồn bã, phức tạp của hai nhân vật giữa những mất mát, đau thương và cảm xúc dành cho nhau.

5 cảnh nóng đồng tính gây thất vọng hoặc buồn cười nhất trên màn ảnh rộng

Trùng hợp là hầu hết những cảnh nóng này đều do các nam diễn viên dị tính thực hiện.

'Quý cô thừa kế': Điểm sáng đến từ diễn xuất 'không phải dạng vừa' của Ngân Khánh

Ngân Khánh đã hoàn toàn thay đổi với vai diễn tiểu thư sang chảnh "dát" hàng hiệu đầy mình trong "Quý cô thừa kế".

3 tuyệt sắc màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Phạm Băng Băng được xếp vào hàng "tuyệt sắc màn ảnh". Tuy nhiên, họ đang đối diện làn sóng phản đối ở quê nhà.

Đời thực khác xa trên phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh là Đồng Thanh Bình - nam nghệ sĩ thường đảm nhận những vai hiền lành. "Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên anh tham gia với một vai phản diện.

Tiêu Kiếm 'Hoàn Châu Cách Cách': Vang danh một thuở, cô độc khi đã U50

Chàng 'Tiêu Kiếm'- Chu Hoành Gia vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen vụ tai nạn của Hàm Hương.

Lần đầu đóng cổ trang, Nhã Phương quá đen khi phim dính nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Nhiều mọt phim đã nhận ra trailer của "Trạng Quỳnh" có nhiều điểm tương đồng với "Diên Hi Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện".

Đãi ngộ của trợ lý minh tinh: Người nhận lương bèo bọt, kẻ được tặng Iphone, nhà ở, tổ chức trọn gói đám cưới

Khi những đại minh tinh kiếm về cho mình không ít tiền thì điều làm mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là với số thu nhập đó thì trợ lý của họ nhận được đãi ngộ là bao nhiêu?

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân gặp nguy hiểm vì cứu người

Trong tập 19 và 20 của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam, Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Liệu số phận của họ sẽ ra sao?

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

'Quỳnh Búp Bê' nên đổi tên thành 'Quỳnh Sao Chổi' với lý do được khán giả đưa ra siêu hợp lý

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý với những tình tiết đã xảy ra hơn.

Duy Khánh trở lại với đường đua web drama cùng dự án đặc biệt cho mùa Halloween

Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Thanh Duy rũ bỏ mái tóc hồng, Đàm Phương Linh - Thanh Tú cá tính tại showcase 'Lời kết bạn chết chóc'

Dàn diễn viên trong phim "Lời kết bạn chết chóc" đã đội mưa hội ngộ người hâm mộ trong showcase đầu tiên.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

Nỗi thống khổ của những diễn viên đóng vai ác mấy ai thấu hiểu: Người bị dọa giết, kẻ chịu nhục mạ

Là diễn viên ai cũng muốn được khán giả yêu mến nhưng những ngôi sao này lại bị ghét bỏ bởi đóng vai phản diện quá đạt.

Bất ngờ với những màn tạo hình ấn tượng của sao Hollywood

Các vai diễn luôn đòi hỏi diễn viên nhập tâm ở mức độ cao nhất trong từng tác phẩm tham gia. Nhiều ngôi sao đã không ngại hy sinh để nhập vai thành công.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' gây tiếc nuối với khuôn mặt sau phẫu thuật như 'Búp Bê bị hư'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên "Quỳnh Búp Bê" vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc "dao kéo" khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.

Cấm diễn viên hút thuốc lá trên phim ảnh, sân khấu

Từ ngày 15/11/2018 các diễn viên sẽ bị cấm diễn những cảnh có hút thuốc lá trong các tác phẩm sân khấu, điện ảnh, tác phẩm dành cho trẻ em.

Trấn Thành: 'Nhiều diễn viên trẻ hiện nay rất vô lễ'

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả. Họ mới nổi, được chú ý nhưng đã cho là mình rất hot”, Trấn Thành khẳng định.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân từ bạn thân thành tình địch trong 'Yêu thì ghét thôi'

Trong phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee và Thu Hoài là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân và gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, đoàn phim "Hồn Papa da con gái" đã gửi đến khán giả đoạn clip và bộ ảnh với thông điệp: Hãy yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, nâng niu và trân quý người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ trong hôm nay, mà cả những ngày sắp tới vì họ xứng đáng.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách

Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho webdrama "Tay buôn, buông tay" của cháu nuôi Đăng Khoa.

Dàn sao Việt hào hứng đến chúc mừng 'mợ chảnh' Ngân Khánh trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Ngân Khánh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Những sự thật thú vị đằng sau thành công kỳ diệu của 'A Star is Born'

Đằng sau bản tình ca ngọt ngào "A Star is Born" là sự gắn kết đặc biệt của đạo diễn, nam chính Bradley Cooper và nữ chính Lady Gaga.

Loạt vai diễn phản diện trong 'Quỳnh Búp Bê' dở khóc dở mếu vì bị fan cuồng cứ xểnh ra là hung hãn tấn công

Cũng chỉ vì "Quỳnh Búp Bê" quá hot đã vô tình khiến những diễn viên vào vai phản diện này trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng.

Những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm gần đây khi nhắc đến dòng phim cổ trang Hoa ngữ, ngoài những cái tên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng được các nhà sản xuất ưu ái chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính xinh đẹp.

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.

Khán giả phản ứng vì số phận của Lan trong 'Quỳnh búp bê' quá bi thảm

Nhiều ý kiến cho rằng việc nhân vật Lan trong "Quỳnh búp bê" bị từ hôn, cưỡng hiếp tập thể, gia đình xa lánh, làng xóm khinh miệt là quá đỗi bi đát, đáng thương.

Nhan sắc tuổi 15 của sao nữ được kỳ vọng sẽ vượt mặt Dương Mịch

Văn Kỳ là nữ diễn viên tiếp theo có cơ hội đảm nhận vai Quách Tương trong "Tân thần điêu đại hiệp".

Đã có lịch phát sóng 'Boyfriend' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum

Vào ngày 16/10/2018, một nguồn tin từ tvN đã khẳng định, "Boyfriend" trở thành bộ phim lên sóng vào khung phim thứ tư - thứ năm và sẽ bắt đầu trình chiếu vào ngày 28/11/2018.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 71: Hương chính thức ly dị và giọt nước mắt hối hận muộn màng của Công

Hết cách níu kéo, Công đành phải ra tòa ký đơn ly hôn. Giờ đây Công khóc trong vô vọng, tiếc nuối để Hương ra đi với hạnh phúc mới.